TÌM KIẾM TRUYỆN NHANH, CHÍNH XÁC

Có hẹn với tình yêuTác Giả: huynhanh
Gõ Vào Số Trang Muốn Xem Nhanh :
Loading...


ĐĂNG NHẬP ĐỂ CÓ THỂ ĐÁNH DẤU LƯU THEO DÕI TRUYỆN NÀY

 • Page 1 of 1
 • 1
Diễn Đàn Kênh Truyện » Truyện Cười, Truyện Ma » Các Loại Truyện Khác » Có hẹn với tình yêu (huynhanh)
Có hẹn với tình yêu
huynhanh1102
huynhanh1102 - Vũ Huỳnh Anh
Tài Khoản: 1 điểm   [Nữ]
Cấp 1 KTer Mới - Thành Viên Mới
Có 0 Huy Chương - XEM Hoạt Dộng
Bài Viết Thứ : # 1   ↡↡↡↡↡
Thời Gian: Thứ 2, 22/05/2023, 01:52
Gửi Tin Nhắn Đến huynhanh1102
List Truyện Của huynhanh1102

Ngày nắng rực rỡ chiếu sáng lên thị trấn nhỏ, trong cánh đồng hoa oải hương thơm phức, hai tâm hồn trẻ trung và đầy hi vọng đang chuẩn bị trải nghiệm cuộc sống thay đổi mãi mãi.

Sara, một cô gái xinh đẹp với mái tóc nâu đỏ mềm mượt, luôn sống đúng theo quy tắc và có tham vọng cao trong công việc. Cô là một nhà thiết kế nổi tiếng, luôn tìm kiếm sự hoàn hảo và độc đáo trong từng thiết kế của mình. Sara luôn đặt công việc lên hàng đầu và chưa từng tìm thấy tình yêu thực sự trong cuộc sống của mình.

Trong khi đó, Matthew, một chàng trai tài năng và đam mê với nghệ thuật, đang sống cuộc sống đơn độc và tìm kiếm cảm hứng. Matthew có một tài năng kỳ diệu trong việc vẽ tranh. Cánh tay của anh ấy có thể tạo ra những nét mực đầy tinh tế, tạo ra các tác phẩm nghệ thuật độc đáo và lôi cuốn.

Một ngày nọ, Sara và Matthew tình cờ gặp nhau tại một triển lãm nghệ thuật. Mọi sự sắp đặt của vũ trụ đã khiến họ gặp nhau giữa những tác phẩm nghệ thuật đẹp đẽ khi chuông điện thoại của cả hai cùng vang lên cùng lúc. Ánh mắt của Sara và Matthew chạm nhau, và có một sự kết nối đặc biệt ngay từ cái nhìn đầu tiên. Họ không thể rời mắt khỏi nhau và tình cảm bắt đầu nảy nở từ đó.

Sara và Matthew dần dần thấy rằng họ hoàn thuộc về nhau. Sara mang lại sự ổn định và hướng dẫn cho Matthew, trong khi Matthew đem lại sự cảm nhận và cảm hứng cho Sara. Cả hai cùng nhau đi qua những buổi hoàng hôn tuyệt đẹp trên bãi biển, chia sẻ những giấc mơ và ước mơ của mình với nhau.

Tình yêu của Sara và Matthew dần trở nên mạnh mẽ hơn theo thời gian. Họ cùng nhau vượt qua những khó khăn và thách thức trong cuộc sống, bằng việc hỗ trợ và yêu thương lẫn nhau. Sara dần dần hiểu ra rằng tình yêu không chỉ là công việc hoàn hảo, mà còn là những cảm xúc sâu sắc và kết nối tình cảm với người khác.

Trong một lần tình cờ, Matthew tặng Sara một bức tranh tuyệt đẹp mô tả tình yêu và sự kết hợp hoàn hảo giữa hai tâm hồn. Sara nhìn vào tác phẩm nghệ thuật này và ngạc nhiên nhận ra rằng tình yêu đã thay đổi cuộc đời cô.

Cuối cùng, Sara và Matthew quyết định cùng nhau xây dựng một tương lai tuyệt vời. Sara không còn chạy theo hoàn hảo, mà thay vào đó, cô tìm thấy sự hạnh phúc thực sự bên cạnh Matthew. Hai tâm hồn đã hòa quyện vào nhau, tạo nên một câu chuyện tình yêu đẹp và đầy ý nghĩa.

Với sự đồng điệu của tình yêu và nghệ thuật, Sara và Matthew chứng minh rằng một tình yêu chân thành có thể đem lại sự trọn vẹn và sự hoàn thiện cho nhau. Họ đi tiếp trên con đường tình yêu, luôn biết trân trọng và yêu thương nhau, cùng nhau tạo nên một hành trình đáng nhớ và một câu chuyện tình yêu mãi mãi.

Loading...
Diễn Đàn Kênh Truyện » Truyện Cười, Truyện Ma » Các Loại Truyện Khác » Có hẹn với tình yêu (huynhanh)
 • Page 1 of 1
 • 1
Search:


ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
ChangTraiBC
ChangTraiBC
Số Xu: 47501
Ttungtang
Ttungtang
Số Xu: 47064
boyCanTho98
boyCanTho98
Số Xu: 45740
NguyenVuLe
NguyenVuLe
Số Xu: 41534
Ôri
Ôri
Số Xu: 17772
YeuBoyLove
YeuBoyLove
Số Xu: 17622
HoangAnh
HoangAnh
Số Xu: 12317
ChanhNgot
ChanhNgot
Số Xu: 11505
tienelsa
tienelsa
Số Xu: 11333
entinguyen1234
entinguyen1234
Số Xu: 10859
kenhtruyen
kenhtruyen
Số Xu: 10846
HoaMyTienSinh
HoaMyTienSinh
Số Xu: 10815
TinoBach
TinoBach
Số Xu: 9581
yeucontrai
yeucontrai
Số Xu: 8949
TonKhaThan
TonKhaThan
Số Xu: 8848
VuongBoi
VuongBoi
Số Xu: 8735
Minamoto
Minamoto
Số Xu: 8509
Buttintin
Buttintin
Số Xu: 8290
HuNuLaTui
HuNuLaTui
Số Xu: 8000
HuynhKhaiLiem
HuynhKhaiLiem
Số Xu: 7793
TRUYỆN MỚI DIỄN ĐÀN
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile Được giới thiệu bởi Mạng lưới tiểu thuyết nước ngoài:
 • Web Novels
 • novel updates

 • ChatBox
  Like FanPage Facebook
  Lên đầu trang
  Xuống cuối trang