TÌM KIẾM TRUYỆN NHANH, CHÍNH XÁC

Ngũ Hiệp Học ĐườngTác Giả: ツPetƁȭx♛._ Bách hợp
Gõ Vào Số Trang Muốn Xem Nhanh :
Loading...


ĐĂNG NHẬP ĐỂ CÓ THỂ ĐÁNH DẤU LƯU THEO DÕI TRUYỆN NÀY

Diễn Đàn Kênh Truyện » Truyện Thế Giới Thứ 3 » Truyện Les, Bách Hợp » Ngũ Hiệp Học Đường (ツPetƁȭx♛._ Bách hợp)
Ngũ Hiệp Học Đường
Hoangtrinh2474
Hoangtrinh2474 - petboss
Tài Khoản: 118 điểm   [Les]
Cấp 2 KTer Thân Thiết - Thành Viên Chính Thức
Có 0 Huy Chương - XEM Hoạt Dộng
Bài Viết Thứ : # 131   ↡↡↡↡↡
Thời Gian: Thứ 6, 26/05/2023, 01:21
Gửi Tin Nhắn Đến Hoangtrinh2474
List Truyện Của Hoangtrinh2474

Bây giờ nó là chìa khoá cuối cũng của ông ta để ông ấy có thể đạt đến quyền lực mà ông ấy mong muốn. mối thù này nó thề sẽ trả lại cho ông ta gấp đôi, nó biết với những việc bất chính ông ta đã làm ,thì không riêng gì gia đình nó mà còn có hàng vạn người ngoài kia cũng có thể là nạn nhân của ông ta.

Chỉ cần nghĩ đến đây thôi lòng câm phẫn của nó đã tăng lên đến đỉnh đầu. thấy nó rơi vào trầm tư suy nghĩ , Mẫn hỏi

- Làm sao vậy? đang nghĩ gì à?

- Có gì đâu , chỉ là đang cảm thấy bất lực quá- nó cảm thấy mệt mỏi khi hiện tại bản thân lại không thể làm được gì hơn thế nữa.

- Bọn này sẽ luôn ở bên cậu mà

Minh nói rồi vỗ vai nó , nó không nói gì chỉ im lặng nhìn cả bọn nở 1 nụ cười buồn, không ai khác chính nó biết được rằng thế lực mà mình phải đối đầu mạnh tới cỡ nào , và việc này có thể đổi bằng tính mạng nếu như nó có 1 nước đi nào đó sai lầm.

- tại sao giờ này các em lại ở đây hết vậy ?

tiếng nói quen thuộc làm tụi nó bất giác giật bắn mình , tất cả đứng dậy khép nép, thì ra đó là An . cô hỏi khi thấy cả đám tụ tập trong phòng bệnh của nó.

- Dạ thưa cô , tui em thay mặt lớp đến đây thăm bệnh ạ- Ngọc nhanh nhẹn đáp.

- thế đã xong chưa- An lạnh giọng nhìn cả đám

- thấy bạn ấy khoẻ thì tụi em cũng yên tâm rồi ạ , thưa cô chúng em về

Minh nói rồi cả đám cùng nhau dắt díu ra về , chúng nó biết ở lại đây thì 1 tí nữa không khí trong phòng sẽ xuống âm độ , chúng nó sẽ chết cống với cái hàn khí mà cô toả ra mất , nên trước tiên chúng nó chuồng trước , tìm lúc thích hợp thì gặp nhau bàn chuyện sau .

Từ lúc bước vào nó thấy An khác lạ , hình như cô có vẻ mệt mỏi , 1 bên má cũng đỏ ửng như vừa bị ai đó đánh , nó muốn mở lời nhưng lại nghĩ đến những chuyện vừa qua thì lại thôi. tự nhủ , tại sao bản thân lại phải quan tâm cô ta chứ. con gái của kẻ giết người thì bản chất của cô ta cũng ắt sẽ chẳng tốt đẹp gì. Bỗng nó nhớ ra gì nên hỏi

- tại sao? tập đoàn của cô lại công bố tin này, đây là công trình nghiên cứu của ba tôi, tại sao các người lại ngan nhiên chiếm đoạt nó chứ.

- dù gì thì tiền nhiệm ông ấy cũng là người sáng lập tập đoàn , bây giờ ông ấy mất rồi thì tôi nghĩ công trình nghiên cứu này cũng phải được công bố để ông ấy có thể nhắm mắt dưới suối vàng chứ.

- thật trơ trẽn , các người tự nhận đó là của các người rồi trục lợi bất chính trên chất xám của ba tôi vậy mà các người coi đó là sự tưởng nhớ tới ông ấy sao

- em cũng biết nếu phần mềm này được thử nghiệm thành công thì có lợi biết bao nhiêu cho an ninh quốc gia. đó không phải là thứ ông ấy muốn sao.

- thứ ba tôi muốn là cống hiến cho quốc gia , chứ không phải để hợp tác với ngoại ban lật đổ chính phủ, tôi biết thứ ba cô muốn là gì, đừng hòng lừa dối tôi, đừng mong tôi sẽ để các người toại nguyện.

từ giây phút nó đọc được bài viết nó đã biết được âm mưu của ông Long , ông ấy là một người ham mê quyền lực, không dễ gì hắn ta sẽ giúp đỡ ai khi mà hắn không có lợi , nó biết được khi mà ông ấy chiếm được quyền điều khiển hệ thống chương trình an ninh bằng Gen của nó, ông ấy sẽ dùng nó để làm gì ,

Không đơn thuần là ông ấy muốn số cổ phần mà nó đang nắm giữ , chúng chỉ là 1 phần nhỏ để giúp ông ta đạt được 1 đích mà thôi.

- đúng là tôi không nên xem thường em , vậy bây giờ em muốn làm gì , trong khi bản thân em còn lo chưa xong.

- đúng , bản thân tôi hiện tại không có gì để đấu lại các người , nhưng tôi biết tôi là thứ vũ khí tốt nhất rồi.

Nó vừa nói vừa xoay lưng nhìn vào điện thoại ở trên bàn, nó thấy 1 dòng tin nhắn , bất giác nó nở 1 nụ cười , lúc này An mới để ý thấy hành động khác lạ của nó , trên tay nó bây giờ là 1 con dao phẩu thuật mà nó lén lấy được tối hôm trước lúc y tá đang cắt chỉ vết thương cho nó.

- này , em định làm gì. - An định bước đến

- đứng im đó, nếu cô bước đến tôi sẽ tự cắt vào động mạch cổ của mình, tôi biết chỗ nào có thể chết nhanh nhất - vừa nói nó vừa đưa dao lên cổ

- tôi không có ý cản em , nhưng em không quan tâm đến mẹ mình sao, bà ấy vẫn còn nằm trong tay tôi đấy. - An đe doạ nó.

- cái đó chỉ là việc của 1 tiếng trước thôi

Nó nói, thật ra thì tối hôm đó lúc nói chuyện với cô Khiết nó lén đưa cho cô đoạn phim ghi hình của mẹ nó trước đó, bí mật bảo cô điều tra xem chỗ bà bị bắt nhốt , vừa rồi tin nhắn nó nhận được là thông báo của cô đã cứu mẹ nó thoát khỏi đó 1 cách an toàn rồi.

điện thoại của An vang lên cô nghe máy , được cấp dưới báo tin là có 1 tóp người xông vào và cứu mẹ nó ra rồi , thật ra an cũng đã đoán trước được việc này nên cũng không có gì bất ngờ.

- được rồi, coi như việc này em thắng , bỏ con dao đó xuống và chúng ta cùng thảo luận với nhau .

- tôi với cô thì có cái gì để thảo luận chứ .

đột nhiên cánh cửa phòng bệnh bật mở , 4 , 5 người mặc vest đen chạy vào đi sau cùng là ông Long. nó thấy vậy bất ngờ chạy đến khoá tay cô ra phía sau và kề dao vào cổ An . thấy vậy cả đám người kia rút súng chỉa về phía nó.

- ba , con nói để việc này con giải quyết rồi mà- An nói trong khi đang bị nó bắt giữ, thật ra An cũng không muốn phản kháng nó.

- coi con đang làm gì kia, ta thật thất vọng về con quá , chỉ có 1 con nhóc mà cũng thuần phục không xong - ông Long ngồi xuống ghế tay vừa chăm điếu sì gà vừa nói.

- hôm nay ông cũng chịu lộ mặt rồi sao, ông thật là 1 tên cặn bã, ba tôi đã tin tưởng ông vậy mà...- nó nhìn ông Long tay siết chặt con dao trên cổ cô hơn , nó không để ý đến con dao đã cắt vào cổ cô 1 đường , máu bắt đầu rỉ ra.

- Bối Nhi à , con không thể trách ta, nên trách là trách bố con không biết thế nào là nghiệp lớn

- đừng gọi tên tôi, ông không còn là chú tôi nữa rồi.

- được rồi không vòng vo nữa , 2 ngày nữa đã đến đại hội cổ đông , cũng là sinh nhật của con , ta muốn con hãy thay mặt ba con đến đó mã hoá thông tin và bàn giao lại toàn bộ cổ phần trong đó lại cho ta.

- ông nói xem tại sao tôi phải làm vậy .

- vì sao ư

Ông nói rồi vẩy tay ra lệnh cho người dẫn mẹ vào , không khỏi ngạc nhiên , người đi theo sau lại là cô Khiết .

- mẹ, cô.... tại sao cô...- nó lấp bấp.

lúc này cô Khiết không nói gì , nó thì lại không hiểu chuyện gì đang xảy ra,

- được rồi , rất cảm ơn cô đã hợp tác , đã đến lúc chúng ta cùng nhau xây dựng 1 hệ thống đất nước tương lai lớn mạnh rồi. - ông Long đứng dậy bắt tay cô Khiết

- sao cô lại làm vậy với em, cô đã lừa em - nó nhìn Khiết mà khoé mắt bắt đầu cay đỏ lên.

- là do em quá tin người thôi,

Khiết nhìn nó bằng ánh mắt xa lạ và nói, bây giờ nó mới biết được thì ra những ngày qua nó đã bị cô lừa dối, tất cả chỉ là vở kịch của cô ấy dựng lên nhầm đưa nó vào bẫy. nó như thức tỉnh ra , bây giờ chỉ có thể tin vào bản thân mình thôi , không thể đặt niềm tin vào bất cứ ai nữa cả.

- nếu như ông dám làm gì mẹ tôi , thì đừng trách - lúc này vừa nói nó vừa nhấn mạnh con dao vào cổ của cô hơn , máu bắt đầy chảy ra, mặt An có chút nhăn lại, nhưng cô cũng đứng yên không phản kháng.

thấy vậy ông Long không chút lo lắng , ông lấy súng từ tay 1 tên đứng gần đó , lên đạn và chỉa thẳng vào người mẹ nó.

- để xem dao của con nhanh hay súng của ta nhanh

nó thấy vậy liền dao động, tay có chút run run , nhìn mẹ nó, nhưng nãy đến giờ nó cảm thấy mẹ nó có gì đó lạ lắm, bà ấy không nói gì , trên tay cứ cầm 1 chiếc khăn len đang đan dỡ , hành động như người quẩn trí vậy.

- mẹ à , con đây , mẹ không nhận ra con sao- nó nhìn bà ấy hỏi

- bà ấy không nhớ được gì đâu , bà ấy mất trí rồi- An nói

- sao cơ, tại sao.... nó nghẹn ngào

- chỉ cần con làm theo lời ta , thì ta hứa khi mọi việc ổn thoả ta sẽ cho mẹ con con được an toàn, dù gì bà ấy cũng là chị dâu của ta,

- ông còn có tư cách gọi mẹ tôi như thế, bà ấy thành ra như này là do ông đó- nó hét lên.

- bỏ dao xuống đi, em không đấu lại ông ấy đâu , mẹ em sẽ bị giết đó -An nói nhỏ vừa đủ nó nghe.

bây giờ thì nó biết làm sao nữa chứ , nó phải bảo vệ an toàn cho mẹ , người mà bao năm đã chịu khổ cực mà bây giờ cũng không nhận ra con mình dù nó đứng trước mặt bà. nó từ từ buông con dao xuống, đẩy cô về phía trước , giơ tay đầu hàng . bỗng 1 tiếng súng vang lên .

* chíu?* ( súng được lắp ống giảm thanh)

thân hình mẹ nó đổ gục xuống , ông ta đã ra tay với bà, thấy cảnh đó nó như muốn sụp đổ, bất chấp nó lao về phía mẹ nó mà ôm lấy bà.

- mẹ ơi! mẹ. con đây, con đây, Bối của mẹ , mẹ ơi!

bỗng nhiên nó thấy đầu óc trống rỗng , mắt bắt đầu nhoà đi, khi nhận thức ra được thì nhận ra trên cổ đã bị cắm 1 cái kim tiêm , là thuốc mê , nó bắt đầu liệm đi nhưng miệng vẫn không ngừng gọi mẹ.

- tại sao ba lại,- chát

chưa dứt lời thì cô đã nhận được 1 cái bạt tay từ ông .

- ta chưa trách tội con tại sao lại giấu ta việc này đó, con nghĩ qua mắt được ta sao. con nên biết thân phận mình đi. làm tốt những gì ta giao.

nói rồi ông bước đi, nó cũng được cả đám người đưa đi , cô bây giờ đứng chết lặng ở đó, nãy giờ Khiết đứng ở phía sau thấy cả đám người đi hết thì cũng tiến đến kiểm tra mẹ nó. An thấy vậy liền nói

- tại sao cô lại làm vậy , cô có ý gì

- mau đưa bà ấy vào phòng cấp cứu nhanh lên bà ấy chưa chết đâu.

(.. sự việc quay về mấy tiếng trước..)

Loading...
Hoangtrinh2474
Hoangtrinh2474 - petboss
Tài Khoản: 118 điểm   [Les]
Cấp 2 KTer Thân Thiết - Thành Viên Chính Thức
Có 0 Huy Chương - XEM Hoạt Dộng
Bài Viết Thứ : # 132   ↡↡↡↡↡
Thời Gian: Chủ Nhật, 28/05/2023, 23:28
Gửi Tin Nhắn Đến Hoangtrinh2474
List Truyện Của Hoangtrinh2474

- Cô là ai? , tại sao lại bắt tôi- mẹ nó

- con không bắt bác đâu , con đến đây là để đưa bác đi gặp con gái bác- cô Khiết

- con gái tôi sao, giờ nó đang ở đâu, con bé thế nào rồi, nó sống có tốt không?- một loạt câu hỏi mẹ nó đặc ra cho cô khiết

- con nhóc vẫn ổn nhưng nhưng lại lại đang bị người khác theo sát , chuyện này dài dòng lắm , con sẽ kể cho bác nghe sau- cô Khiết nói

- không cần đâu , hãy đưa tôi đến chỗ con bé , tôi biết mọi chuyện như thế nào mà - mẹ nó nói

Thì ra bà ấy không mất trí nhớ như những gì cô An nghĩ , bà chỉ giả vờ để qua mắt bọn người họ mà thôi, bà sợ rằng khi bà nhớ mọi chuyện thì lũ người ấy sẽ bắt bà để ép buộc con gái bà làm theo ý họ. nên bấy lâu nay bà cứ giả khùng giả dại như vậy.

nhưng người tính không bằng trời tính, cô Khiết chưa kịp đưa bà đi thì đám người của ông Long đến, không hiểu vì sao hành tung của cô bị lộ nên ông Long đã biết mẹ nó còn sống và còn được An lén lút cất giấu.

thấy tình thế quá nguy cấp , sợ liên luỵ đến cô nên mẹ nó bảo rằng cô giả vờ quy thuận ông ta, nên mới có 1 màng hiểu lầm như thế.

lúc này đèn phòng phẩu thuật tắt bác sĩ bước ra.

- thế nào rồi bác sĩ - An hỏi

- cũng may là viên đạn đi lệch phổi 1 tí , không thì khó cứu , nhưng bệnh nhân mất máu quá nhiều còn tỉnh lại được hay không thì vẫn còn tuỳ vào ý chí của bệnh nhân

cả An và Khiết nghe vậy thì thở phào ,nhưng cũng không hết lo lắng, bao năm qua mẹ con nó xa cách nhưng mới vừa gặp được nhau chưa nói được câu nào thì xém chút nữa lại âm dương cách biệt.

- tại sao cô làm vậy- An bước đến hỏi

- cô hỏi tôi tại sao thì sao không xem lại bản thân mình đi, nếu như cô muốn tốt cho con bé thì bao năm nay không nên giấu giếm nó như vậy- Khiết tức tối gần giọng lại

- đó là việc của tôi, - An

- tôi chỉ giúp con bé hết sức có thể thôi, không như cô, tôi không biết cô đang có âm mưu gì nữa- Khiết .

An không trả lời cứ thế mà rời đi , cô gọi điện cho 1 người nào đó , vài tiếng sau có người đến và mang mẹ nó đi đến 1 bệnh viện khác cách xa thành phố .

- thưa ba , con xin lỗi vì...

- ta không muốn nghe

ông Long không để cho An nói hết, ông vẫn còn rất tức giận việc cô đã lừa dối ông , ông ta bắt đầu không còn tin tưởng cô nữa.

* cộc * cộc* tiếng gõ của 1 người đàn ông bước vào .

- chào em gái !

- anh về từ khi nào? - An

- ta bảo nó từ Anh về đây , từ nay nó sẽ thay thế công việc của con, bao năm qua chắc con cũng mệt rồi, hãy nghĩ ngơi đi- Ông Long nói

- ba à. sao lại như vậy, - An tỏ ra không hài lòng

- đừng cãi lời ta, đáng lý con có thể làm tốt hơn như vậy , nhưng con quá mềm lòng , và chuyện này ta đã quết như vậy rồi thì con đừng có nhiều lời

- con sẽ làm tốt hơn mà , ba có thể cho con 1 cơ hội nữa có được không, con sẽ khuyên con bé . - An van xin

- ra ngoài đi- ông Long

- ba...

- thôi em ra ngoài đi , anh sẽ nói với ba hộ em mà- kelvin nói nhỏ với cô.

nói 1 chút về kelvin, anh là con trai của ông Long lớn hơn cô 3 tuổi , thân hình cao m88 tuy là ngườ việc nhưng lại rất tây , phong cách rất lịch lãm vs body chuẩn , khuôn mặt điển trai với làng da trắng . đúng gu chị em thời nay. anh vừa được ông Long gọi về để giúp cho việc phát triển dự án sắp tới.

- nếu ba đã nói vậy rồi thì con xin phép, nhưng còn con bé , nó ở đâu rồi - An hỏi

- từ nay việc này cũng sẽ do ta tiếp quản , con không cần gặp nó nữa- Long

biết là có nói thêm cũng không được gì nên cô đã đi ra ngoài, trong lòng không khỏi lo lắng , từ trước đến giờ ngoài mặt tuy là khắc khe và khó chịu với nó , nhưng nó chưa bao giờ thoát khỏi tầm kiểm soát của cô cả, đến việc nó ra khỏi nhà hay tụ tập lằm mấy chuyện linh tinh này nọ cô cũng nắm trong lòng bàn tay , nên tất cả nhưng rất rối hoặc nguy hiểm xảy ra cho nó cô âm thầm cho người giải quyết hoặc ứng cứu kịp thời.

cô nhìn quanh căn biệt thự của ông Long , chỗ nào cũng đầy là những camera và cả đám vệ sĩ , cô biết là họ chỉ nghe lệnh mỗi ông , cho dù cô có là con gái của ông đi chăng nữa thì việc đi lại trong biệt thự cũng vô cùng khó khăn trừ khi có lệnh của ông .

- em không tìm ra được gì đâu, em cũng biết tính của ba rồi, ông làm việc rất cẩn thận- kelvin từ phía sau đi tới

- em không hiểu anh nói gì- An

- đi ăn thôi, đã lâu rồi anh không về việc nam , nếu em mời anh 1 bữa , có khi anh lại tìm được thứ em muốn thì sau- kelvin nháy mắt

cô như hiểu ý anh trai nên cũng bước nhanh theo anh, lâu rồi anh không về cho nên rất hào hứng cứ bắt em gái đưa đi hết chỗ này đến con phố nọ, ăn những món ăn lề đường lúc nhỏ.

- cũng lâu rồi em nhỉ, năm đó ba đưa cả 2 anh em mình qua Anh , nhưng đến năm em 17 tuổi thì lại phải về nước đến nay cũng đã 10 năm rồi 2 anh em mình mới gặp lại.- kelvin nhìn cô nói

- em về để phụ giúp bố công việc bên này anh ở đó cũng tự thành lập công ty còn gì - An nói

- không nhờ danh tiếng của bố thì công ty của anh cũng không thành công như bây giờ , thật ra họ nể anh 1 phần cũng vì ông mà thôi.

- nhưng cũng có 1 nữa công lao của anh trong đó mà

- anh xin lỗi

- về chuyện gì chứ

- vì để em phải gánh vác tất cả những chuyện này thay anh, đáng lí ra anh phải là người làm chúng, anh biết ba mình là người như thế nào mà.

- anh đừng nói thế , nó không phải trách nhiệm của riêng mình anh

- anh cũng muốn khuyên ngăn ông lắm chứ, nhưng phận làm con cái làm sao qua được lời cha mẹ

- ông ấy cũng muốn tốt cho anh, nên công ty của anh hoàn toàn không liên quan gì đến những việc ba làm cả, ông ấy rất thương anh , đừng nghĩ vậy nữa

- thế nên ông ấy mới biến em thành như thế này,

- em làm sao cơ, vẫn là em của anh đấy thôi.

- đừng cố giấu anh, tuy em vẫn là em gái của anh nhưng không còn vui vẻ như trước , bây giờ trông em rất phiền não , có chút lạnh lùng khó gần , sống khép kín hơn .

- em quên mất anh là bác sĩ tâm lí nhỉ

- nếu em mệt thì đừng làm nữa , anh sẽ khuyên ba chúng ta dừng lại, - anh nói rồi nắm lấy tay em gái trong khi cô vẫn đang lái xe

- nè. em đang lái xe đó- cô thấy hành động anh mình như thế thì vọi vàng lấy tay lại

- anh có thể nói cho em biết con bé đang ở đâu không?

- em có vẻ quan tâm đến con bé đó quá nhỉ

- em cảm thấy chỉ cần đạt được 1 đích , không nhất thiết phải giết nó đi thôi, dù gì em cũng đã nhận nuôi nó 10 năm qua . hoàn cảnh nó có hơi giống...

- được rồi, anh đảm bảo với em con bé sẽ được an toàn , nhưng nếu anh giúp em thì anh có được đổi lại gì không?

- anh ra điều kiện với cả em gái mình cơ đấy,

- thôi nào. đương nhiên thì cũng phải có chút gì đó gọi là tâm ý chứ

- được rồi được rồi,

cả 2 cùng nhau lượn quanh thành phố, nói chuyện vui vẻ với nhau, từ trước đến giờ cô chưa có cảm giác vui như vậy , hình ảnh ngọc nữ băng tâm cũng không còn khi ở bên cạnh anh trai , nó mà thấy được cô lúc này này chắc không tin vào mắt mình cho xem .

nhưng mà làm sao thấy được chứ, bây giờ nó bị nhốt trong căn phòng tối đen như mực , bị trối cả tay chân vào ghế, miệng bị dán băng keo , mắt thì bị bịt vải đen. lúc này nó vẫn còn đang mê man vì liều thuốc mê quá mạnh...

Hoangtrinh2474
Hoangtrinh2474 - petboss
Tài Khoản: 118 điểm   [Les]
Cấp 2 KTer Thân Thiết - Thành Viên Chính Thức
Có 0 Huy Chương - XEM Hoạt Dộng
Bài Viết Thứ : # 133   ↡↡↡↡↡
Thời Gian: Thứ 2, 29/05/2023, 22:46
Gửi Tin Nhắn Đến Hoangtrinh2474
List Truyện Của Hoangtrinh2474

- bố định thế nào với đứa trẻ này , nó còn quá nhỏ bố à- kelvin nói

- ban đầu ta chỉ muốn lợi dụng tẩy não nó đứng về phía ta , nhưng không hiểu An nuôi dạy kiểu gì để nó trở nên chống đối và biết hết tất cả mọi thứ như vậy

- vậy bây giờ bố định xử lí như thế nào

- qua ngày mai khi chúng ta lấy được mã hoá phần mềm dữ liệu ta sẽ tiễn nó đi gặp ba mẹ nó coi như ân huệ cho nó

kelvin không ngờ rằng giã tâm của bố mình quá lớn , cũng không nghĩ rằng ông là 1 người độc ác như vậy, anh thở dài, chẳng biết phải khuyên ngăn bố mình như thế nào, ngày xưa cũng vì sự toan tính và cứng đầu của bố mới dẫn đến cái chết của mẹ anh.

vì ông quá tàn ác , bỏ ngoài tai những lời mẹ khuyên can nên bà đã dẫn anh ra nước ngoài định cư, không biết thế nào một thời gian sau ông cũng sang tìm mẹ con anh và còn nói kế hoạch của bản thân đã sắp thành công, và còn trách mẹ anh không biết hiểu cho chồng mình , dẫn đến 1 cuộc cãi vã lớn thế là đêm đó bà đã bỏ nhà đi không may thế nào bị tai nạn giao thông và qua đời ngay khi đó.

anh đã rất giận bố mình , nhưng dù sao ông ấy cũng là bố đẻ, nên anh hứa sẽ ở bên ông thay mẹ cảm hoá ông,

- alo , An à , anh đây, anh biết con bé bị nhốt ở đâu, nhưng chúng ta cần có 1 kế hoạch ,

Loading...
Diễn Đàn Kênh Truyện » Truyện Thế Giới Thứ 3 » Truyện Les, Bách Hợp » Ngũ Hiệp Học Đường (ツPetƁȭx♛._ Bách hợp)
Search:


ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
ChangTraiBC
ChangTraiBC
Số Xu: 47501
Ttungtang
Ttungtang
Số Xu: 47064
boyCanTho98
boyCanTho98
Số Xu: 45740
NguyenVuLe
NguyenVuLe
Số Xu: 41534
Ôri
Ôri
Số Xu: 17772
YeuBoyLove
YeuBoyLove
Số Xu: 17622
HoangAnh
HoangAnh
Số Xu: 12317
ChanhNgot
ChanhNgot
Số Xu: 11505
tienelsa
tienelsa
Số Xu: 11333
entinguyen1234
entinguyen1234
Số Xu: 10859
kenhtruyen
kenhtruyen
Số Xu: 10846
HoaMyTienSinh
HoaMyTienSinh
Số Xu: 10815
TinoBach
TinoBach
Số Xu: 9581
yeucontrai
yeucontrai
Số Xu: 8949
TonKhaThan
TonKhaThan
Số Xu: 8848
VuongBoi
VuongBoi
Số Xu: 8735
Minamoto
Minamoto
Số Xu: 8509
Buttintin
Buttintin
Số Xu: 8290
HuNuLaTui
HuNuLaTui
Số Xu: 8000
HuynhKhaiLiem
HuynhKhaiLiem
Số Xu: 7793
TRUYỆN MỚI DIỄN ĐÀN
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile Được giới thiệu bởi Mạng lưới tiểu thuyết nước ngoài:
  • Web Novels
  • novel updates

  • ChatBox
    Like FanPage Facebook
    Lên đầu trang
    Xuống cuối trang