TÌM KIẾM TRUYỆN NHANH, CHÍNH XÁC

Bệnh Tâm Thần Mạt ThếTác Giả: Mạch Tầm
Gõ Vào Số Trang Muốn Xem Nhanh :
Loading...


ĐĂNG NHẬP ĐỂ CÓ THỂ ĐÁNH DẤU LƯU THEO DÕI TRUYỆN NÀY

Diễn Đàn Kênh Truyện » Truyện Thế Giới Thứ 3 » Truyện Les, Bách Hợp » Bệnh Tâm Thần Mạt Thế (Mạch Tầm)
Bệnh Tâm Thần Mạt Thế
queenrebel
queenrebel - Trang Ngọc Mai
Tài Khoản: 4638 điểm   [Les]
Cấp 6 KTer Siêu Nhân - Thành Viên Chính Thức
Có 5 Huy Chương - XEM Hoạt Dộng
Bài Viết Thứ : # 1   ↡↡↡↡↡
Thời Gian: Thứ 2, 06/07/2020, 20:53
Gửi Tin Nhắn Đến queenrebel
List Truyện Của queenrebel

BỆNH TÂM THẦN MẠT THẾ
Tác giả: Mạch Tầm
Thể loại: Nguyên sang, Bách hợp, Hiện đại , HE , Tình cảm , Khoa học viễn tưởng , Mạt thế , Dị năng , Ngọt sủng , Tùy thân không gian , Chủ công , Hoan hỉ oan gia , Thăng cấp lưu , Chủ thụ , Hài hước , 1v1

Hai câu lời nói tóm tắt:

Không gian nơi tay, vật tư ta có! Thế giới là của ta, ngươi cũng là của ta!

Đoản bản văn án:

Trăn hữu băng: Nếu nói mỹ lệ có sai, thực lực cường đại có sai, như vậy ta thật đúng là tội ác ngập trời, tội không thể tha, hành vi phạm tội chồng chất……

Bộ Tranh Thường: Ngươi tuyển người ánh mắt so với ta hảo, ta tuyển ngươi, mà ngươi tuyển ta……

Nghiêm túc bản văn án ( trẫm là nghiêm túc quân ):

Ở một nhà bệnh viện tâm thần, ở một đám đại kẻ điên tiểu kẻ điên, có một ngày, làm người hơi sợ mạt thế nó lặng lẽ tới, vì thế:

Trăn hữu băng: “Bổn cô lạnh cái gì làm không thành?”

Bước tranh thường: “Người xấu xí nhiều tác quái!”

Mục liêm quân: “Trẫm muốn nhất thống thiên hạ!”

Hàn kiến: “Bệ hạ vạn tuế vạn tuế vạn vạn tuế!”

Dương nguyệt nguyệt: “Tập tề dũng giả nhưng triệu hoán thần long!”

Hứa tử đan: “……”
Thực sự có bệnh VS không bình thường, nhiệt huyết bạo lực VS phúc hắc ngạo kiều, cường cường liên thủ, còn có một đám hổ đồng đội! Xem này đàn bệnh tâm thần nhóm như thế nào tại đây biến thái thế giới tiếp tục bệnh trạng!

Ta tưởng nói, bọn họ không đáng bệnh tâm thần cùng thường nhân không kém, nhưng thật là chút bệnh tâm thần a!

Nói ngắn lại, chính là một đám bệnh tâm thần tổ đội xoát quái thăng cấp thuận tiện yêu đương sự.
--------
Đọc truyện này đảm bảo cười hk nhặt đc mồm.
KHUYẾN CÁO: không nên đọc khi ăn hoặc uống. TRỌNG ĐIỂM là không nên đọc giữa đêm khuya vắng lặng vù nhiều khi bật cười sẽ bị chúng quánh

Loading...
queenrebel
queenrebel - Trang Ngọc Mai
Tài Khoản: 4638 điểm   [Les]
Cấp 6 KTer Siêu Nhân - Thành Viên Chính Thức
Có 5 Huy Chương - XEM Hoạt Dộng
Bài Viết Thứ : # 2   ↡↡↡↡↡
Thời Gian: Thứ 2, 06/07/2020, 20:57
Gửi Tin Nhắn Đến queenrebel
List Truyện Của queenrebel

Chương 1
Trăn hữu băng nằm ở ghế bập bênh thượng, ôn hòa dương quang nhẹ nhàng đem nàng vây quanh, hại nước hại dân quyến rũ khuôn mặt nhìn qua lại có vài phần thánh khiết, màu rượu đỏ tóc dài rơi rụng ở trắng nõn cổ, to rộng màu lam bệnh phục che không được cao gầy thon dài ngạo nhân dáng người, ngược lại như là trình diễn chế độ dụ hoặc, trong tay phủng bổn mới tinh thư, ngón tay thon dài thỉnh thoảng phiên động.

Thư phiên đến một nửa, ngón tay đột ngừng lại, một phen đem thư ném xuống.

Trăn hữu băng khóe miệng gợi lên một mạt tự tin cười, một chân đá văng che ở dưới chân thư.

Nhắc tới ghế dựa, đặt ở hồi phòng bệnh nhất định phải đi qua trên đường, trăn hữu băng ngồi ở mặt trên, hơi hơi kéo thấp cổ áo, lộ ra gợi cảm con bướm cốt, liêu liêu tóc, chân điệp khởi, bày ra một bộ mê người tư thế, thấy triều bên này đi tới nhân nhi, biểu tình càng thêm mị hoặc, nàng cũng không tin, lấy chính mình tư sắc, Bộ Tranh Thường thật sự sẽ một chút cũng không động tâm!

Bộ Tranh Thường trong lòng ngực ôm nửa cũ búp bê vải, quá phận tinh xảo hoàn mỹ trên mặt một mảnh đạm nhiên, đồng dạng đơn điệu khó coi màu lam bệnh phục, lại bị nàng xuyên ra một loại nói không nên lời đáng yêu.

Thấy che ở trên đường nữ nhân, ngăn không được chán ghét từ đáy lòng toát ra tới.

Như thế nào lại là nàng!

Bộ Tranh Thường biểu tình khẽ biến, ngay sau đó lại khôi phục bình thường, xem ra nữ nhân này là cùng nàng giằng co. Nữ nhân này, từ tiến viện khởi liền không ngừng xuất hiện ở nàng trước mặt, ăn cơm có nàng, tản bộ có nàng, liền trở về phòng cũng tới chặn đường!

Vô sự hiến ân cần, phi gian tức đạo!

Thật tốt quá! Nàng có phản ứng, nàng có phản ứng! Trăn hữu băng duy trì này mê người tư thế, trong lòng nhạc nở hoa, xem ra thực mau là có thể đạt tới mục đích! Sớm biết rằng mỹ nhân kế dùng được, nàng đã sớm dùng tới!

Trăn hữu băng chớp chớp mắt, khẽ mở môi đỏ, nhéo giọng nói nói: “Tiểu Thường thường, nhân gia đẹp sao ~” thanh âm có chút khàn khàn, lộ ra vô hạn dụ hoặc tới.

Bộ Tranh Thường vừa nghe, đồng tử hơi hơi phóng đại, người tới không có ý tốt! Cư nhiên là tới khiêu khích!

Bộ Tranh Thường trước nay đối chính mình tướng mạo vô cùng tự tin, nàng không tin, trên thế giới này còn sẽ có người lớn lên so nàng càng hoàn mỹ. Sự thật chứng minh, ở gặp được trăn hữu băng trước mười tám năm, đích xác không ai có thể mỹ đến quá nàng. Từ nàng mười hai tuổi khởi, cũng đã là lam sơn bệnh viện hoàn toàn xứng đáng viện hoa, liên tục sáu giới, chưa bao giờ có bại nhớ!

Nhưng là, cái này từ trên trời giáng xuống trăn hữu băng, cư nhiên làm nàng có một tia uy hiếp cảm. Cho dù là một tia, kia đều là không nên tồn tại! Đương nhiên, không phải nàng so bất quá trăn hữu băng, mà là có chút đại chúng thẩm mỹ chính là như vậy thấp kém!

Lại quá một tuần, chính là viện hoa viện thảo tuyển chọn đại tái, đây là tưởng cho ta tạo thành trong lòng áp lực sao? Đáng tiếc, diện mạo là thiên định, thật là người xấu xí nhiều tác quái!

Bộ Tranh Thường khinh thường mà nhìn trăn hữu băng, hừ lạnh một tiếng, vòng qua nàng, chỉ để lại một cái linh bảy bốn linh đánh số bóng dáng.

“Đi rồi? Nàng liền đi như thế nào?” Trăn hữu băng không thể tin tưởng mà lắc đầu, “Chẳng lẽ không có bị ta mê hoặc? Như thế nào không nhào lên tới?”

“Không đúng a, cốt truyện không nên là như thế này a.” Trăn hữu băng đứng dậy nhặt lên trên mặt đất thư mở ra, 《 công lược muộn tao băng sơn 36 kế 》 đệ thập nhất kế, mỹ nhân kế.

Muốn hòa tan băng sơn sao? Muốn hắn trở thành ngươi váy hạ chi thần sao? Liền dùng ngươi thiên sứ dung nhan ma quỷ dáng người chinh phục hắn đi! Làm hắn vì ngươi mê muội, vì ngươi điên cuồng! —— lời tựa

Trăn hữu băng lại cẩn thận phiên phiên, “Vấn đề ra ở nơi nào đâu?”

“Có, nguyên lai là như thế này! Xem ra đều là quần áo vấn đề! Này viện phục sao có thể phụ trợ ra ta hoàn mỹ dáng người?? Đêm đó thượng tái hành động đi. Hừ, có cái gì là bổn cô lạnh làm không thành!”

Trăn hữu băng lại lần nữa đạp tự tin nện bước hồi phòng bệnh, nàng lần này cần hảo hảo làm chuẩn bị!

Đi đến lâu trước, đột nhiên một người từ trên lầu nhảy xuống tới, ngã vào trước đó chuẩn bị tốt khí lót thượng sinh tử không biết. Trăn hữu băng xem cũng chưa xem một cái, cấp hừng hực chạy hướng năm tầng.
Một phen đẩy ra chính mình cách vách vip phòng hào 5-1 bảy, trăn hữu băng đối đưa lưng về phía chính mình thân xuyên hồng nhạt áo lụa có cao lớn bóng dáng người vội la lên: “Thủy Nhu Nhi, ngươi son môi mỹ phẩm dưỡng da đồ trang điểm đều cho ta mượn, ta có cần dùng gấp!”

Thủy Nhu Nhi đối diện gương đồ son môi, bị này đột nhiên xâm nhập khách không mời mà đến dọa đảo, son môi vẫn luôn phủi đi tới rồi cằm.

Thủy Nhu Nhi xoay người, một khuôn mặt họa đầy trang dung, miêu mi, vẽ mắt ảnh, cuốn mắt chớp mao, đánh phấn nền, đồ má hồng, lau son môi. Chính là, này hết thảy xuất hiện ở một trương thô cuồng nam nhân trên mặt!

Thủy Nhu Nhi đứng dậy, một mét chín thân cao ước chừng so trăn hữu băng cao một cái đầu. Hắn nhéo lên tay hoa lan, chỉ vào hữu băng bất mãn nói: “Ai nha, thật là chán ghét! Nô gia thật vất vả họa tốt trang đều huỷ hoại. Không phải đã nói với ngươi sao, chúng ta nữ hài tử muốn rụt rè, ngươi như vậy tùy tùy tiện tiện sấm một nữ hài tử khuê phòng như thế nào tốt!”

Trăn hữu băng có lệ hắn nói: “Đều là nữ hài tử sợ cái gì? Mau đem đồ vật đều cho ta.”

Đối phó cái này cho rằng chính mình là nữ hài tử nam thần kinh bệnh, trăn hữu băng đã rất có kinh nghiệm, dù sao cũng là hàng xóm sao, ngày thường không thiếu giao tiếp.

Thủy Nhu Nhi bĩu bĩu môi, không tán đồng nhẹ lay động đầu, làm trăn hữu băng xem đến thẳng khởi nổi da gà. Cái này Tử Thần kinh bệnh, muốn hay không như vậy ghê tởm? Nếu không phải xem hắn dùng dùng, thật muốn ngoan tấu kiếm đốn!

“Mau đem đồ vật cho ta! Bằng không ngươi một cái nhỏ yếu nữ tử, ta không biết sẽ làm ra điểm cái gì ——” trăn hữu băng cuối cùng uy hiếp mà lời nói làm Thủy Nhu Nhi không dám lại oán giận. “Ngươi đừng vội sao, nô gia lại chưa nói không cho, lập tức lấy!”

“Hừ, tính ngươi thức thời.”

Cuối cùng trăn hữu băng dẫn theo một đống lớn đồ trang điểm trở về vip 5-1 tám.

queenrebel
queenrebel - Trang Ngọc Mai
Tài Khoản: 4638 điểm   [Les]
Cấp 6 KTer Siêu Nhân - Thành Viên Chính Thức
Có 5 Huy Chương - XEM Hoạt Dộng
Bài Viết Thứ : # 3   ↡↡↡↡↡
Thời Gian: Thứ 4, 08/07/2020, 11:57
Gửi Tin Nhắn Đến queenrebel
List Truyện Của queenrebel

Chương 2
Trăn hữu băng ngồi ở trước gương đồ bôi mạt, đối chính mình mỹ mạo rất là vừa lòng. Nàng lý lý trên trán sợi tóc, “Ân, thật là không tồi, liền ta chính mình nhìn đều động tâm, xem ngươi thượng không thượng câu!”

Nàng đối Bộ Tranh Thường làm rất nhiều nghiên cứu, nữ nhân này nhìn qua tựa như không có nhược điểm giống nhau, nhưng kỳ thật bằng không, muốn công lược Bộ Tranh Thường, ngược lại muốn từ nàng nhất tự tin địa phương xuống tay, làm nàng đối chính mình tâm phục khẩu phục, cuối cùng thần phục!

Đột nhiên, cửa phòng bị đẩy ra, một cái người mặc màu vàng quần áo, mặt trên thêu mãn kim long bừa bãi anh tuấn nam nhân sải bước đi đến.

Hắn một liêu quần áo, ngồi ngay ngắn ở trên giường.

Mục Liêm Quân tâm tình rất là rộng rãi: “Quốc sư, trẫm nghe 5-1 bảy cái kia xấu nữ nói ngươi rốt cuộc nghĩ thông suốt, chuẩn bị vì trẫm thị tẩm?”

Thị tẩm? Hầu ngươi cái chó má! Bệnh tâm thần, cư nhiên chạy tới cáo trạng! Trăn hữu băng đứng lên, gãi đúng chỗ ngứa trang dung, màu đỏ tươi thấp lãnh lễ phục, thu eo thiết kế càng là sấn đến nàng như tùy thời muốn hút khô nhân tinh khí hồ ly tinh giống nhau mỹ diễm.

“Bệ hạ, thần nữ kia có cái nào phúc phận, ta này còn không phải là vì chúng ta đại hoàng triều tương lai suy nghĩ!” Trăn hữu băng nói dối lời nói bản nháp đều không cần đánh, tin khẩu liền vê tới “Bệ hạ còn nhớ rõ cái kia linh bảy bốn linh sao?”

Mục Liêm Quân thân mình hơi cương, không được tự nhiên mà nói: “Đề nữ nhân kia làm gì?”

Trăn hữu băng nói: “Ta chuẩn bị vì bệ hạ báo thù, bệ hạ ngài chính là chân long thiên tử, há dung một cái không biết điều nữ nhân phóng thứ! Chờ ta câu dẫn đến nàng, liền hung hăng nhục nhã nàng!”

Mục Liêm Quân càng không được tự nhiên, “Quốc sư ngươi đều đã biết?”

Trăn hữu băng câu môi cười, nàng đương nhiên đã biết, này còn may mà cách vách cái kia bát quái giả nữ nhân, nghe nói lúc ấy trường hợp cái kia điên cuồng a.

Ba năm trước đây Mục Liêm Quân mới đến, liếc mắt một cái liền coi trọng Bộ Tranh Thường, tưởng nạp nàng làm Quý Phi. Mục Liêm Quân cũng là cái có năng lực, hơn nữa lớn lên vừa anh tuấn, nhân khí thực mau liền vượt qua lúc ấy u buồn viện thảo vương tử Lạc tử đan, lung lạc một đám tử trung đảng. Hắn có tự tin, lại tự nhận là có mị lực, liền không màng cảm kích người khuyên can, mang theo một đám người mênh mông cuồn cuộn vây quanh Bộ Tranh Thường. Nghe nói ngay lúc đó tình hình là cái dạng này:

Mục Liêm Quân một ý bảo, liền có chó săn nhất hào Hàn Kiến đứng ra: “Bước cô lạnh, nhà của chúng ta thiên hoàng bệ hạ coi trọng ngươi, ngoan ngoãn cùng chúng ta trở về, không thiếu được ngươi cơm ngon rượu say!”

Bộ Tranh Thường trong lòng ngực ôm cái kia búp bê vải, lúc ấy mới mười lăm tuổi nàng đã là có làm người điên cuồng mê muội tư bản, bị một đám bệnh tâm thần vây quanh cũng không lộ ra nửa điểm khiếp đảm.

Chó săn số 2 Lý Tư vuốt mông ngựa là không chút nào cố sức: “Nhà của chúng ta bệ hạ anh tuấn tiêu sái ngọc thụ lăng phong cao lớn uy mãnh khí vũ bất phàm trí dũng song toàn tàn nhẫn độc ác lãnh khốc vô tình ——” đáng tiếc chụp đến mông ngựa thượng, bị Mục Liêm Quân một chân đá văng.

Mục Liêm Quân tự thân xuất mã: “Bộ Tranh Thường, trẫm cho phép ngươi lấy bổn cung tự xưng.”

Bộ Tranh Thường dùng xem trên đường gặp được tiểu miêu tiểu cẩu ánh mắt nhìn hắn, dùng thanh thúy dễ nghe động lòng người thanh âm phun ra một chữ, “Lăn.”

Mục Liêm Quân tức khắc cảm thấy hắn thân là hoàng đế uy nghiêm đã chịu vũ nhục, ánh mắt âm u xuống dưới, thanh âm lạnh lùng mà nói: “Rượu mời không uống lại thích uống rượu phạt!” Quay đầu phân phó Hàn Kiến, “Buổi tối ta muốn xem đến nàng xuất hiện ở ta long sàng thượng.” Nói xong, quay đầu liền phải rời đi.

Đương nhiên, Bộ Tranh Thường chính là liên tục lam sơn bệnh viện sáu giới tuyệt sắc mỹ nhân, kẻ ái mộ không thể thiếu, lập tức liền có fan não tàn nhảy ra, fan não tàn còn chuyên môn thành lập một cái xiêm y hậu viện hội.

Xiêm y sau hiệp hội kịp thời đuổi tới, đối thượng Mục Liêm Quân tử trung đảng. Hai phái nhân mã đánh cái trời đất tối tăm nhật nguyệt vô quang, hộ viện đều bị đưa tới vây xem!

Ở Mục Liêm Quân cường đại vũ lực phát ra hạ, mắt thấy Mục Liêm Quân phái liền phải lấy được tính áp đảo thắng lợi.

Bất quá, ngoài ý muốn luôn là không chỗ không ở. Chân chó nhất hào Hàn Kiến liền tưởng a, ta nếu là vì thiên hoàng bệ hạ bắt trùm thổ phỉ, kia nhưng không thể thiếu khen thưởng! Vì thế hắn nhắm chuẩn độc lập ở chiến tranh ngoại Bộ Tranh Thường, một cái con thỏ đặng ưng, liền tưởng phác gục Bộ Tranh Thường. Không nghĩ tới, bị một cái xiêm y phấn tiệt hồ, hai người liền ở Bộ Tranh Thường bên cạnh đánh lên.

Quyền cước không có mắt, không biết là ai, một chưởng liền dừng ở Bộ Tranh Thường trên mặt.

Bộ Tranh Thường từ búp bê vải trong bụng móc ra khối thấu kính, chiếu chiếu. Tinh xảo hoàn mỹ trên mặt một đạo màu đỏ hoa ngân phá lệ chướng mắt, thật sâu thứ đau nàng tâm!

Kế tiếp phát sinh sự, theo Thủy Nhu Nhi nói, đó chính là nhân gian thảm án a! —— Bộ Tranh Thường nhân cách thứ hai bước văn nhu, một cái siêu cấp vô địch huyết tinh bạo lực sức chiến đấu bạo biểu ác ma thức tỉnh!

Quá trình là như thế nào không ai dám lại đi đề, dù sao sau lại lam sơn bệnh viện lại lần nữa mất tích vài người, mấy chục cá nhân ở trong phòng nằm mấy tháng, Mục Liêm Quân rốt cuộc không đề qua Bộ Tranh Thường tên.

Trăn hữu băng thiệt tình đối cái kia bước văn nhu cảm thấy tò mò, nàng tới này phía trước, còn trước nay không gặp được quá địch thủ, nếu không phải Bộ Tranh Thường có càng quan trọng giá trị, nàng nhưng thật ra tưởng khiêu chiến một chút, nhìn xem ai lợi hại hơn.

Mục Liêm Quân cảm thấy thật mất mặt cực kỳ, nhưng hắn thật sự một chút đều không nghĩ đi trêu chọc linh bảy bốn linh, “Quốc sư a, ngươi có cái này ý tưởng trẫm thực vui mừng, nhưng hảo nam không cùng nữ đấu, quá khứ khiến cho nó qua đi đi, trẫm đã không nghĩ lại truy cứu.”

Trăn hữu băng lắc đầu, lừa dối hắn nói: “Bệ hạ, ngài đại biểu chính là chúng ta hoàng triều mặt mũi, nàng này không trừ, hoàng triều khó có thể hưng thịnh a!”

Mục Liêm Quân do dự: “Này……”

Trăn hữu băng lập tức tỏ thái độ: “Khiến cho ta vì bệ hạ máu chảy đầu rơi đến chết mới thôi đi!”

Mục Liêm Quân bội phục mà nhìn trăn hữu băng, “Quốc sư quả nhiên là ta hoàng triều chi phúc a! Ái khanh cứ yên tâm đi thôi, trẫm sẽ làm nhân vi ngươi cầu nguyện!”

Trăn hữu băng đang muốn lại lừa dối lừa dối hắn, một cái trung niên nữ hộ sĩ bưng dược bàn đi đến.

Mục Liêm Quân quát lớn nàng nói: “Phóng thứ! Ai chuẩn ngươi tiến vào? Không phát hiện trẫm chính cùng quốc sư thương lượng đại kế sao!”

Hộ sĩ nói: “Bệ hạ, nô tỳ là tới cấp ngài đưa dược tới, vì đại hoàng triều, ngài phải bảo trọng long thể nha!”

Mục Liêm Quân quả nhiên bị trấn an ở, “Lấy về ngự thư phòng, đi kia ăn.”

Rốt cuộc chờ tới rồi buổi tối, trăn hữu băng tránh thoát tuần tra hộ sĩ gấp không chờ nổi mà triều Bộ Tranh Thường phòng đi đến.

Lam sơn bệnh viện phòng bệnh phòng môn đều là không cho phép khóa, cho nên trăn hữu băng thực dễ dàng liền sờ soạng đi vào.

Bộ Tranh Thường phòng đèn đã dập tắt.

Xem ra nàng vẫn là đã tới chậm một chút, như vậy đen thùi lùi, nàng trang điểm như thế nào phát huy tác dụng? Cho nên trăn hữu băng không chút do dự liền đem đèn mở ra.

Bộ Tranh Thường oa ở trên giường, nho nhỏ nhân nhi cuốn thành một đoàn, không lớn giường lại chỉ chiếm một góc, tế mi nhẹ phiết, như hương thơm cánh hoa giống nhau đôi môi nhẹ nhàng nhấp khởi, tiểu nắm tay hơi nắm đặt ở bên môi, thật dài lông mi khẽ run, xem ra là bị thình lình xảy ra ánh sáng nhiễu thanh mộng, nhìn qua phá lệ chọc người trìu mến.

Bất quá trường hợp này chỉ có một trăn hữu băng thấy, nàng nhưng không có gì thương hương tiếc ngọc tâm. Nàng giữ cửa một khóa, liền bò lên trên Bộ Tranh Thường giường.

“Tiểu Thường thường ~” trăn hữu băng hai tay chống ở Bộ Tranh Thường phía trên, ở nàng lả lướt đáng yêu bên tai bật hơi, “Ngươi xem ai tới bồi ngươi ~”

Bộ Tranh Thường vươn nắm tay dụi dụi mắt, mông lung mở bừng mắt, kia mơ hồ tiểu bộ dáng, liền trăn hữu băng đều thầm kêu đáng yêu.

Thấy Bộ Tranh Thường tỉnh, trăn hữu băng càng là được một tấc lại muốn tiến một thước, cả người đều đè ở trên người nàng. Này một áp, hoàn toàn đem Bộ Tranh Thường buồn ngủ áp tỉnh.

Bộ Tranh Thường lạnh nhạt nhìn chăm chú vào cái này không thể hiểu được xuất hiện ở nàng phòng đè ở trên người nàng nữ nhân, căn bản không bị dụ dỗ đến, tâm tình rất là không xong. Nàng một phen đẩy ra trăn hữu băng, xốc lên chăn liền nhảy xuống giường.

Mặc cho ai bị người đáng ghét từ trong mộng áp tỉnh cũng sẽ không cảm thấy tốt đẹp đi? Bộ Tranh Thường hung tợn mà trừng mắt trăn hữu băng, “Cút đi!”
Cố tình bị người đáng ghét một chút giác ngộ đều không có, trăn hữu băng bị đẩy ra, dứt khoát thuận thế nghiêng nằm, nàng còn đem váy hướng về phía trước liêu liêu, lộ ra thẳng tắp thon dài đùi.

“Tiểu Thường thường, làm gì như vậy hung sao, nhân gia làm sai cái gì?” Trăn hữu băng thực thương tâm, chính mình rõ ràng thực mê người, nàng như thế nào có thể nói đến ra loại này lời nói đâu?

Bộ Tranh Thường không dao động: “Xuống dưới. Đi ra ngoài.”

Trăn hữu băng càng không, nàng hôm nay phí lớn như vậy lực, mới sẽ không dễ dàng như vậy từ bỏ đâu. Trăn hữu băng bắt đầu áp dụng vô lại chính sách, nàng đều phân tích hảo, bước văn nhu là muốn ở đã chịu kích thích hoặc thương tổn dưới tình huống mới ra đến, chỉ cần nàng nắm chắc hảo Bộ Tranh Thường điểm mấu chốt, Bộ Tranh Thường là hoàn toàn lấy nàng không có biện pháp tích, nàng chính là như vậy thông minh!

Trăn hữu băng dùng chăn đem chính mình một quyển, thành công bọc thành một cái đại tằm cưng, “Không đi, không đi, liền không đi.”

Đáng giận! Bộ Tranh Thường trước nay không gặp được quá loại này vô lại, “Ngươi đến tột cùng có cái gì mục đích?”

Trăn hữu băng cũng nói thẳng: “Ta cũng không có gì âm mưu, ngươi đừng dùng loại này ánh mắt nhìn ta a. Lần đó ta không phải đều nói cho ngươi sao, chỉ cần ngươi giúp ta, làm ta hoàn toàn khống chế cái này tùy thân không gian ta sẽ không bao giờ nữa tới phiền ngươi!”

Bộ Tranh Thường cảm thấy nàng thật là có bệnh, bằng không như thế nào sẽ nghe cái này kẻ điên hồ ngôn loạn ngữ đâu?

“Ngươi chỉ là được bệnh tâm thần, trên đời căn bản không tùy thân không gian!”

Trăn hữu băng tạc: “Như thế nào liền ngươi cũng không hiểu ta đâu? Chúng ta đều là đồng loại a!” Nàng tưởng giữ chặt Bộ Tranh Thường, đáng tiếc bị bọc đến thật chặt, đông đến ngã ở trên giường, “Ta cũng thật không bệnh, cái gì loại cố chấp cuồng bệnh tâm thần, đều là những cái đó xuẩn bác sĩ nói bậy! Bọn họ căn bản không hiểu biết ta!”

“Bộ Tranh Thường, chúng ta đều không phải người thường, vì cái gì không thể cho nhau hỗ trợ đâu?” Trăn hữu băng cảm thấy thất vọng cực kỳ, nàng vẫn luôn cho rằng, Bộ Tranh Thường cùng chính mình là đồng loại, liền tính những cái đó người thường không hiểu, vẫn như cũ kiên trì làm chính mình, chính là vì cái gì, Bộ Tranh Thường cư nhiên không muốn tin tưởng nàng? Vì cái gì?

Bộ Tranh Thường lấy quá đầu giường búp bê vải ôm lấy, “Giúp đỡ cho nhau? Ngươi có thể giúp ta cái gì?”

Trăn hữu băng nhược nhược nói: “Kia cũng đến ngươi trước giúp ta nha.”

Bộ Tranh Thường trả lời: “Cho nên nói, ngươi căn bản không có gì có thể giúp ta?”

Trăn hữu băng: “Lời nói cũng không phải nói như vậy, hai ta ai với ai nha? Nếu này nhẫn không gian cũng nhận ngươi, kia thuyết minh chúng ta có duyên a! Về sau còn không phải có phúc cùng hưởng!”

Bộ Tranh Thường: “Nhẫn đâu?”

Trăn hữu băng trước mắt sáng ngời, xem ra Bộ Tranh Thường là bị nàng thuyết phục, vội vươn tay phải, quán bình, “Xem, liền tại đây a.”

Bộ Tranh Thường nhìn tay nàng chỉ, thon dài trắng nõn, bất quá, mặt trên sạch sẽ, cái gì đều không có, này còn nói chính mình không có bệnh tâm thần?

Bộ Tranh Thường: “Ngươi tới giờ uống thuốc rồi.”

Trăn hữu băng thất vọng nhìn nàng, nói: “Ta cho ngươi giảng một cái chuyện xưa đi.”

Loading...
queenrebel
queenrebel - Trang Ngọc Mai
Tài Khoản: 4638 điểm   [Les]
Cấp 6 KTer Siêu Nhân - Thành Viên Chính Thức
Có 5 Huy Chương - XEM Hoạt Dộng
Bài Viết Thứ : # 4   ↡↡↡↡↡
Thời Gian: Thứ 4, 08/07/2020, 23:33
Gửi Tin Nhắn Đến queenrebel
List Truyện Của queenrebel

Chương 3
Trăn hữu băng là cái cô nhi, là bị sư phó nuôi lớn. Nàng sư phó là cái võ quán giáo luyện, từ nhỏ sẽ dạy nàng các loại võ thuật.

Trăn hữu băng cũng không cô phụ sư phó kỳ vọng, ở võ thuật phương diện thể hiện rồi cường đại thiên phú, mười sáu tuổi khi cũng đã đoạt được quốc tế tính thi đấu quán quân, các loại kim bài nhiều đếm không xuể, được xưng là võ thuật giới thiếu nữ tông sư!

Trăn hữu băng cũng không cảm thấy có bao nhiêu khó khăn, hết thảy đều là thuận thuận lợi lợi. Muốn nói không như ý, cũng là điểm này, hết thảy đều quá thuận lợi! Nàng không chỉ có là võ thuật quán quân, chỉ số thông minh cao, người lớn lên cũng phi thường xinh đẹp. Cái gọi là chỗ cao không thắng hàn, nàng nhất yêu cầu, kỳ thật là một cái đối thủ!

Từ mười sáu tuổi lấy được quán quân sau, trăn hữu băng càng thêm khát vọng một cái lực lượng ngang nhau đối thủ xuất hiện. Không biết có phải hay không trời cao nghe được nàng cầu nguyện, ở một lần nhàm chán đi dạo phố trung, trăn hữu băng tùy tay mua một con nhẫn. Này chỉ nhẫn lớn lên cổ xưa, mặt trên vờn quanh từng mảnh lá cây, trăn hữu băng một mang lên, liền cảm giác một cổ hàn khí bức người, bất quá cũng không để ý nhiều, chỉ tưởng tài chất vấn đề.

Vào lúc ban đêm, làm nàng khiếp sợ hưng phấn sự liền xuất hiện!

Trăn hữu băng nằm ở trên giường, chỉ cảm thấy chính mình mới vừa một nhắm mắt, liền xuất hiện ở một khối kỳ quái địa phương.

Nơi đó trái cây phiêu hương, non xanh nước biếc, phương thảo tươi ngon, hoa rụng rực rỡ, thổ địa bình khoáng, phòng ốc nghiễm nhiên, có ruộng tốt mỹ trì tang trúc chi thuộc. Đường ruộng giao thông, gà chó tương nghe. Quả thật nhân gian chốn đào nguyên a!

Bất quá này nhưng không dụ hoặc đến trăn hữu băng, nàng là cái có nghị lực người. Trăn hữu băng đi vào đệ nhất gian phòng ốc, này nhưng đến không được!

Chỉ thấy trong phòng chất đầy quyển sách, vừa lật, tất cả đều là chút võ công bí tịch!

Cái gì Cửu Dương Thần Công Dịch Cân kinh long tượng Bàn Nhược công Hàng Long Thập Bát Chưởng sư rống công Cửu Âm Bạch Cốt Trảo Lục Mạch Thần Kiếm Ngọc Nữ tâm pháp Thiên Sơn chiết mai tay……

Chỉ cần trăn hữu băng nghe qua, là cái gì cần có đều có!

Trăn hữu băng cái này không bình tĩnh, liên thủ đều có chút run rẩy, mở ra một quyển 《 Cửu Âm Chân Kinh 》, nội dung cùng trước kia tò mò lên mạng tra quá giống nhau như đúc.

“Thiên chi đạo, tổn hại có thừa mà bổ không đủ, là cố hư thắng thật, không đủ thắng có thừa. Này ý bác, này lý áo, này thú thâm, thiên địa chi tượng phân, âm dương chi chờ liệt, biến hóa chi từ biểu, tử sinh hiện ra chương, không mưu mà di tích tự cùng……”

Nội dung là một ít huyền diệu khó giải thích văn tự, trăn hữu băng xem đến tâm thật lạnh thật lạnh, căn bản là lý giải không được!

Nàng lại mở ra một quyển khác 《 Dịch Cân kinh 》.

“Như thế ta nghe khi, Phật cáo cần bồ đề. Dịch cân công đã thế nhưng, mới có thể sự tại đây. Này danh đêm lặng chung, không ý kiến nhân gian sự. Ban ngày nhậm vội vàng……”

Lại phiên lại phiên, trăn hữu băng tâm tình xuống dốc không phanh, này căn bản chính là trên mạng bản lậu sao!

Nàng chạy đến một khác gian phòng ốc, môn lại căn bản đẩy không khai.

Sau đó —— liền không có sau đó, trăn hữu băng về tới thế giới hiện thực.

Lúc sau, nàng năm lần bảy lượt mà tưởng lại tiến vào thế giới kia, cũng chưa thành công, có thể thấy, có thể cảm nhận được, lại chết sống vào không được.

Loại này biết rõ có bảo tàng ở trước mắt, lại cái gì cũng làm không được cảm giác nghẹn khuất cực kỳ. Trăn hữu băng lộng minh bạch là nhẫn mang đến không gian sau, không thiếu làm thực nghiệm. Dùng bọt nước, lấy muối tẩy…… Đó là làm các loại nỗ lực, cả ngày không buồn ăn uống.

Trăn hữu băng hành vi đều bị nàng sư phó xem ở trong mắt, vừa hỏi, mới biết được này đắc ý đệ tử cư nhiên xuất hiện lớn như vậy vấn đề!

Nàng sư phó luống cuống, từ nhỏ nhìn đến lớn hài tử, có thể từ nàng cả ngày làm này đó không đáng tin cậy sao? Lại một liên tưởng đến trăn hữu băng ngày thường một ít hành vi, tức khắc hoài nghi nàng tinh thần xảy ra vấn đề, vội vội vàng vàng liền đưa đến bệnh viện.

Bệnh viện lại một chẩn bệnh, cái này hảo, chẩn bệnh ra cái loại cố chấp cuồng bệnh tâm thần. Cái gọi là loại cố chấp cuồng bệnh tâm thần, lấy vọng tưởng là chủ, cũng bạn có ảo giác, nhân cách cũng so hoàn chỉnh, nhưng nếu là trễ trị liệu, kia hậu quả, khả đại khả tiểu.

Ở trăn hữu băng sư phó xem ra, nhà mình đồ đệ tình huống này hoàn toàn phù hợp, lại không bỏ được, cũng đến đưa bệnh viện tâm thần a, chỉ ngóng trông còn không nghiêm trọng, có thể sớm một chút xuất viện.

Trăn hữu băng cũng là ngốc, nàng không nghĩ tới, chỉ là đi một chuyến bệnh viện, chính mình liền thành tinh thần bị bệnh!

Trăn hữu băng mới tiến bệnh viện lúc ấy, cũng hoài nghi chính mình, này thật là ta ảo giác sao?

Nhưng theo thời gian trôi qua, bệnh tình không những không có một chút chuyển biến tốt đẹp, ngược lại càng thêm nghiêm trọng. Trăn hữu băng bắt đầu hoài nghi, lần này nàng hoài nghi không phải chính mình, mà là những cái đó bác sĩ.

Dựa vào cái gì ta có thể thấy mà các ngươi nhìn không thấy liền nhất định không tồn tại? Có một quyển 《 thiên tài bên trái, kẻ điên bên phải 》 còn nói đâu, bệnh nhân tâm thần có lẽ là thiên phú dị bẩm đâu?

Cái gọi là thiên tài cùng kẻ điên chỉ có một đường chi cách, như vậy liền rất dễ dàng làm người lẫn lộn.

Trăn hữu băng nghĩ kỹ sau, liền không hề nghĩ đem bệnh chữa khỏi, đây là nàng kỳ ngộ, đến hảo hảo nắm chắc. Trăn hữu băng tại như vậy cái bệnh viện, vũ lực giá trị siêu cao, đem bệnh viện làm cho là nhân tâm hoảng sợ.

Sự tình lại lần nữa nghênh đón bước ngoặt, nhẫn không gian lại có thể ra vào, nó còn tiến hóa! Bên trong xuất hiện giới linh, có thể nói lời nói, còn có thể ra tới cùng nàng có thể đối chiến! Nó nói cho trăn hữu băng, bọn họ đã linh hồn trói định, nhưng còn kém một cái khiết cơ, chờ nàng có thể mở ra mặt khác nhà ở khi, chính là nàng tập đến tuyệt thế thần công khi! Vì thế nhà này bệnh viện người liền thường nhìn đến trăn hữu băng một người lầm bầm lầu bầu, chính mình đánh chính mình.

Trăn hữu băng bị phán định bệnh tình tăng thêm, bị đưa hướng giam giữ nghiêm trọng bệnh nhân tâm thần lam sơn bệnh viện, trở thành lam sơn bệnh viện đệ nhất hai sáu linh hào.

Trăn hữu băng vừa đến ngày đó, liền đụng phải Bộ Tranh Thường bị tập kích.

Một người mặc đạo bào nam nhân, giơ mộc kiếm, đối Bộ Tranh Thường quát: “Hồ ly tinh, bần đạo hôm nay liền thay trời hành đạo thu ngươi, miễn cho ngươi ở làm hại nhân gian! Xem kiếm!”

Một mộc kiếm còn không có đi xuống, đã bị người kéo đi rồi, bất quá kiếm lại bị để lại. Mộc kiếm bị xiêm y hậu viện hội dâng lên, Bộ Tranh Thường tò mò mà đánh giá mộc kiếm, dùng tay một mạt, liền có huyết hạt châu ra tới.

Nguyên lai này mộc kiếm không san bằng, có thứ. Cư nhiên bị thương nàng, mộc kiếm bị Bộ Tranh Thường vứt bỏ. Lại bị trăn hữu băng nhặt lên, mặt trên huyết hạt châu, liền vừa lúc tích ở nhẫn thượng.

Chính là như vậy cẩu huyết, nhẫn nhận chủ! Đáng tiếc chủ nhân không phải nàng! Giới linh rốt cuộc không xuất hiện, không gian cũng vào không được!
Trăn hữu băng tức giận đến nghiến răng nghiến lợi, “Vì cái gì không phải ta? Vì cái gì?”

Bộ Tranh Thường nói: “Cho nên, ta mới là ngươi kia cái gì đào nguyên nhẫn chủ nhân?”

Trăn hữu băng phủ nhận: “Ta đều cùng nó linh hồn trói định!”

Bộ Tranh Thường vẫn là cảm thấy trăn hữu băng là có bệnh, này gian sự lỗ hổng điểm đáng ngờ quá nhiều. Ngươi này bịa đặt chính là võ lâm bản Đào Hoa Nguyên Ký đi? Kiên quyết đả kích bản lậu!

Vì cái gì bên trong bí tịch đều là trăn hữu băng gặp qua, vì cái gì bí tịch nội dung cùng trên mạng lục soát giống nhau, quan trọng là vì cái gì nàng căn bản chưa thấy được có cái quỷ gì nhẫn?

Chân tướng chỉ có một! Đó chính là này hết thảy đều là trăn hữu băng căn cứ chính mình đã biết sự vật, ảo tưởng ra thỏa mãn chính mình * biểu hiện giả dối! Không gian hoàn cảnh là trực tiếp sao chép Đào Hoa Nguyên Ký, xem không hiểu võ lâm bí tịch là bản lậu, đến nỗi kia mở không ra môn, còn lại là trăn hữu băng để lại cho chính mình hi vọng cuối cùng, cũng là nàng trốn tránh sự thật chứng minh.

“Ngươi không tin? Chúng ta đây liền thử xem, ta nhất định làm ngươi tâm phục khẩu phục!”

Theo nhẫn không gian giới linh lời nói, trăn hữu băng phỏng đoán, này nhẫn là có linh hồn trói định cùng lấy máu trói định hai loại, cho nên mới có hiện tại tình huống này, chỉ cần nàng cùng Bộ Tranh Thường hai người cùng lực, liền nhất định có thể vạch trần nhẫn không gian gương mặt thật.

Bộ Tranh Thường nghĩ thầm, kia hảo, ta khiến cho ngươi xem minh bạch, làm ngươi hết hy vọng, miễn cho về sau lại đến phiền ta.

Hai người cũng nằm ở trên giường, tay cầm tay, thật lâu sau……

Mười phút sau, tay cầm tay……

Nửa giờ sau, tay cầm tay……

Một giờ sau, tay cầm tay……

Hai giờ sau, hai người đều ngủ rồi……

Ngủ hai người không biết, lúc này thế giới chính phát sinh kinh thiên thay đổi!

queenrebel
queenrebel - Trang Ngọc Mai
Tài Khoản: 4638 điểm   [Les]
Cấp 6 KTer Siêu Nhân - Thành Viên Chính Thức
Có 5 Huy Chương - XEM Hoạt Dộng
Bài Viết Thứ : # 5   ↡↡↡↡↡
Thời Gian: Thứ 6, 10/07/2020, 08:10
Gửi Tin Nhắn Đến queenrebel
List Truyện Của queenrebel

Chương 4
Thành thị ánh đèn ở trong đêm đen sáng lạn vô cùng, đủ mọi màu sắc nghê hồng, như nước chảy chiếc xe, hảo một bộ phồn vinh hưng thịnh cảnh tượng!

Một hồi kỳ lạ hồng vũ rớt xuống, hết thảy đều mất khống chế!

Đột nhiên hôn mê xe chủ, không kịp sát chiếc xe, thành thị lâm vào một mảnh hỗn loạn. Hết thảy có sinh mệnh hơi thở sinh vật đều lâm vào ngủ say!

Trăn hữu băng nằm ở Bộ Tranh Thường trên giường, cả người độ ấm cao đến dọa người, khăn trải giường bị năng ra một người hình! Nàng biểu tình vặn vẹo, gân xanh bại lộ!

Mà bên cạnh Bộ Tranh Thường tắc vừa vặn tương phản, trên người tràn ngập từng sợi lãnh yên, tựa hồ là cảm thấy bên cạnh nguồn nhiệt, cọ qua đi ôm lấy cái kia đại đại lò sưởi, sau đó thoải mái đã ngủ.

Mục Liêm Quân đang ở phòng tiếp thu mọi người triều bái, một trận buồn ngủ đánh úp lại, còn không kịp làm cho bọn họ quỳ an, liền ngã xuống.

Bộ Tranh Thường là bị áp tỉnh. Vốn dĩ nàng đang ngủ ngon giấc, bỗng nhiên mơ thấy quỷ áp giường, giãy giụa tỉnh lại, vừa vào mắt, chính là trăn hữu băng phóng đại mặt, sáng sớm tâm tình liền không sảng khoái.

Trăn hữu băng ôm nàng, nửa đè ở trên người nàng, tứ chi giống bạch tuộc giống nhau cuốn lấy nàng, Bộ Tranh Thường cảm giác cả người đều không tốt. Nàng một chân đá vào trăn hữu băng trên bụng, kết quả…… Ách, kết quả không đá động, lại đạp một chân, trăn hữu băng mơ mơ màng màng lẩm bẩm một câu đừng nháo, đem nàng ôm thật sự khẩn.

Cái này Bộ Tranh Thường nổi giận, cùng ta tại đây ra sức đá người, ngươi đương cào ngứa đúng không? Xấu hổ và giận dữ Bộ Tranh Thường nắm lên trăn hữu băng trắng nõn cánh tay, há mồm hung hăng liền cắn đi xuống!

Này một cắn liền đổ máu, trăn hữu băng a một tiếng đau tỉnh. Trăn hữu băng vuốt xuất huyết cánh tay, muốn tìm ra đầu sỏ gây tội, vừa thấy, hảo a, cắn người giả liền ở trước mặt đâu!

“Bộ Tranh Thường, ngươi là thuộc cẩu sao? Tìm chết a!”

Bộ Tranh Thường lý cũng chưa lý nàng, đầu nhỏ khắp nơi xem.

Trăn hữu băng cũng nổi giận, cắn người còn này phúc thái độ, là không tính toán phụ trách phải không?

“Hôm nay ta khiến cho ngươi biết, không phải người nào đều có thể cắn!”

Bộ Tranh Thường hừ một tiếng, ta liền cắn, dù sao không thể cắn không phải ngươi, nàng thần sắc khinh thường hỏi: “Đây là ngươi nói chốn đào nguyên giống nhau không gian?”

“Không gian?! Ta ở trong không gian? Ha ha ha ha ha! Ta trăn hữu băng lại đã trở lại!”

“Lại hồi không gian khi, chính là ta thần công đại thành khi! Trời cũng giúp ta!” Trăn hữu băng một cái cá đánh rất, xoay người đứng lên, một trận gió dường như chạy hướng nàng trong mắt đệ nhị gian nhà ở.

Trăn hữu băng dùng sức một đá —— chân đau, “A, đau!”

Trăn hữu băng này một chân chính là dùng hết toàn lực, còn không có xuyên giày, đau đến nàng không hình tượng ôm chân vật loạn nhảy.

Một trận thanh tuyền tiếng cười truyền đến, tiếng cười giống như thế gian nhất êm tai chim hoàng oanh điểu. Bất quá ở trăn hữu băng nghe tới, lại êm tai cũng là ở cười nhạo nàng!

“Đáng giận! Bộ Tranh Thường ngươi tiện nhân này! Cư nhiên dám cười nhạo ta!” Trăn hữu băng ôm chân, oán hận mà nhìn Bộ Tranh Thường, “Hiện tại ngươi đã vô dụng, ta muốn đem ngươi, đem ngươi ——”

Bộ Tranh Thường phong khinh vân đạm hỏi: “Ác, ngươi muốn đem ta thế nào? Ngươi có thể đem ta thế nào?”

Trăn hữu băng nhụt chí, nàng thật đúng là không thể lấy Bộ Tranh Thường như thế nào. Hoãn quá đau, tiếp tục đi đẩy cửa. Nàng đem khí tụ ở trên tay, cảm giác chính mình cả người tràn ngập lực lượng! Nàng song chưởng phá hủy có thể phá hủy hết thảy!

Tin tưởng tràn đầy đẩy, lại đẩy, ta đẩy, ta đẩy đẩy đẩy!

Trăn hữu băng tức muốn hộc máu gọi vào: “Sao lại thế này? Cửa này sao lại thế này? Bộ Tranh Thường, ngươi tới thử xem!”

Bộ Tranh Thường xem diễn giống nhau mà ôm ngực mà đứng, ở lam sơn bệnh viện gần mười năm, nàng gặp qua không ít cùng loại trường hợp, này còn xem như bệnh tình tương đối nhẹ.

Nàng tiếp tục vân đạm phong khinh: “Không có cửa đâu.”

Trăn hữu băng sắp bị nàng tức giận đến hộc máu, đây là ở khiêu chiến nàng điểm mấu chốt! “Không có cửa đâu? Bộ Tranh Thường ngươi không cần quá đem chính mình đương hồi sự, trước kia ta đó là có cầu với ngươi, hiện tại ngươi đã không có giá trị lợi dụng!”

Bộ Tranh Thường từng câu từng chữ phá hủy trăn hữu băng vọng tưởng: “Ta ý tứ là, nơi này không có ngươi cái gọi là nhà ở, không có chốn đào nguyên, cũng không có tuyệt thế thần công. Có, chỉ là đầy đất cành khô lá úa.” Không có nhà ở tự nhiên không có môn.
Không có nhà ở không có chốn đào nguyên không có tuyệt thế thần công, không có không có không có…… Bộ Tranh Thường thanh âm ở trăn hữu băng trong đầu quanh quẩn, trước mắt mỹ lệ cảnh tượng một chút rách nát, rút đi kia tầng ảo cảnh, không gian chân chính bộ dáng xuất hiện ở trong mắt nàng.

Nơi nào có cái gì chốn đào nguyên, phì nhiêu thổ địa nhưng thật ra có, còn có bị tàn phá đến kỳ cục thụ. Đến nỗi kia mở không ra môn, bất quá là một vách đá thôi, mặt trên bị trăn hữu băng tạp đến gồ ghề lồi lõm.

Trăn hữu băng khiếp sợ mà nhìn này đại biến cảnh tượng, khó có thể tiếp thu lùi lại vài bước, ngốc ngốc hồi bất quá thần.

Bộ Tranh Thường lý giải, loại cố chấp cuồng bệnh nhân tâm thần ảo tưởng lực giống nhau đều rất cường đại, trước mắt cái này cũng không phải tất cả đều là ảo tưởng đi, ít nhất nhẫn không gian là thật sự. Nàng mở miệng hỏi: “Ta muốn như thế nào đi ra ngoài?”

Trăn hữu băng đi theo lặp lại: “Như thế nào đi ra ngoài? Như thế nào đi ra ngoài?”

Thấy nàng biểu tình dại ra, Bộ Tranh Thường thầm kêu không tốt, không phải là đả kích quá lớn, si ngốc đi? Kia cũng đến trước đưa nàng sau khi rời khỏi đây lại si ngốc nha! “Uy, trăn hữu băng, ngươi không ngốc đi?”

Trăn hữu băng trả lời: “Ngươi mới ngốc, ngươi cả nhà đều ngốc!”

Bộ Tranh Thường: “Nhà ta theo ta một cái.”

Trăn hữu băng: “…… Đây là có chuyện gì? Ngươi cho ta giải thích rõ ràng! Bằng không ai đều đừng nghĩ đi!”

Bộ Tranh Thường thở dài, đều hiện tại còn không chịu tiếp thu hiện thực, muốn tự mình lừa gạt tới khi nào? “Ngươi thật không biết sao lại thế này sao? Không cần lại lừa mình dối người, ngươi thật sự có bệnh.”

“Không, chuyện này không có khả năng! Ta không bệnh, ta không bệnh!!!” Trăn hữu băng gào rống nói, nàng một quyền đánh vào trên cây, trong miệng phun ra hỏa tới, chung quanh mấy viên tàn thụ tức khắc thành tro tàn.

Diễn Đàn Kênh Truyện » Truyện Thế Giới Thứ 3 » Truyện Les, Bách Hợp » Bệnh Tâm Thần Mạt Thế (Mạch Tầm)
Search:


ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
ChangTraiBC
ChangTraiBC
Số Xu: 47501
Ttungtang
Ttungtang
Số Xu: 47064
boyCanTho98
boyCanTho98
Số Xu: 45740
NguyenVuLe
NguyenVuLe
Số Xu: 41534
Ôri
Ôri
Số Xu: 17772
YeuBoyLove
YeuBoyLove
Số Xu: 17622
HoangAnh
HoangAnh
Số Xu: 12317
ChanhNgot
ChanhNgot
Số Xu: 11505
tienelsa
tienelsa
Số Xu: 11333
entinguyen1234
entinguyen1234
Số Xu: 10859
kenhtruyen
kenhtruyen
Số Xu: 10846
HoaMyTienSinh
HoaMyTienSinh
Số Xu: 10815
TinoBach
TinoBach
Số Xu: 9581
yeucontrai
yeucontrai
Số Xu: 8949
TonKhaThan
TonKhaThan
Số Xu: 8848
VuongBoi
VuongBoi
Số Xu: 8735
Minamoto
Minamoto
Số Xu: 8509
Buttintin
Buttintin
Số Xu: 8290
HuNuLaTui
HuNuLaTui
Số Xu: 8000
HuynhKhaiLiem
HuynhKhaiLiem
Số Xu: 7793
TRUYỆN MỚI DIỄN ĐÀN
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile Được giới thiệu bởi Mạng lưới tiểu thuyết nước ngoài:
  • Web Novels
  • novel updates

  • ChatBox
    Like FanPage Facebook
    Lên đầu trang
    Xuống cuối trang