TÌM KIẾM TRUYỆN NHANH, CHÍNH XÁC

Bệnh Tâm Thần Mạt ThếTác Giả: Mạch Tầm
Gõ Vào Số Trang Muốn Xem Nhanh :
Loading...


ĐĂNG NHẬP ĐỂ CÓ THỂ ĐÁNH DẤU LƯU THEO DÕI TRUYỆN NÀY

Diễn Đàn Kênh Truyện » Truyện Thế Giới Thứ 3 » Truyện Les, Bách Hợp » Bệnh Tâm Thần Mạt Thế (Mạch Tầm)
Bệnh Tâm Thần Mạt Thế
queenrebel
queenrebel - Trang Ngọc Mai
Tài Khoản: 4638 điểm   [Les]
Cấp 6 KTer Siêu Nhân - Thành Viên Chính Thức
Có 5 Huy Chương - XEM Hoạt Dộng
Bài Viết Thứ : # 71   ↡↡↡↡↡
Thời Gian: Thứ 4, 15/12/2021, 23:22
Gửi Tin Nhắn Đến queenrebel
List Truyện Của queenrebel

Chương 70

Tác giả: Mạch Tầm

Chân Nhị cũng phát ra mộc đằng ngăn cản đại thụ đằng chi, tuy rằng nàng mộc đằng muốn tế đến nhiều, thiếu đến nhiều, nhưng cuối cùng là tạm thời cùng với giằng co lên. Bộ Tranh Thường thừa dịp này một ngăn cản thời gian, đánh lên tinh thần phát ra từng đạo dòng nước.

Như Bộ Tranh Thường đã từng nói qua “Thủy sinh mộc”, nàng thủy ở cái này giai đoạn đối đại thụ là không có thương tổn, trong nước ẩn chứa năng lượng ngược lại đối nó là có chỗ lợi. Cho nên, này dòng nước không phải hướng về phía thụ đi, mà là phun hướng chính bọn họ!

Mát lạnh thủy đánh vào trên mặt, trên quần áo, tức khắc làm cho bọn họ chân chính tinh thần chấn động, Liêu siêu phong la lên một tiếng: “Dùng đao!” Chính hắn cũng móc ra một phen co duỗi đao bổ về phía mộc đằng.
Thổ hệ dị năng giả từ bân, kim hệ dị năng giả với khánh thắng sôi nổi lựa chọn dùng dị năng đối phó mộc đằng, nhưng hiệu quả không lớn.

Chân chính có thể đối đại thụ tạo thành thương tổn chính là, trăn hữu băng!

Nàng thanh tỉnh sau, lập tức trái lại, lần này đột phá khẩu liền ở chính mình. Nếu đã không có mê huyễn hiệu quả, hỏa hệ dị năng còn có thể sợ một viên đại thụ? Nàng trong lòng có chút giãy giụa, muốn hay không mượn cơ hội này thoát khỏi bọn họ? Chỉ cứu các nàng bốn cái, toàn thân mà lui hoàn toàn không có bất luận vấn đề gì. Chính là, bị lưu lại còn lại mười bốn cá nhân sẽ thế nào?

Trăn hữu băng không biết này đại thụ sẽ lấy bọn họ thế nào, bị bắt sau mười bốn người lại sẽ đối mặt cái dạng gì kết cục? Nàng trong lòng chung quy là không đành lòng, tính, lần sau lại tìm cơ hội.

Trăn hữu băng che ở mọi người trước mặt, một đạo phòng ngự hoả tuyến vây quanh bọn họ, đại thụ mộc đằng bị dọa đến bay nhanh thu hồi đi, có không kịp thu hồi, nháy mắt bị bậc lửa!

Đại thụ đem bị bậc lửa mộc đằng ở không trung loạn múa may, ý đồ tắt mặt trên hỏa.

Trăn hữu băng thần sắc bất biến, cũng không quản nó, đem hỏa ở trong tay tụ tập, áp súc thành mấy viên tản mát ra nóng rực hơi thở hỏa cầu. Kia hỏa cầu tại đây ban ngày ban mặt vẫn như cũ lượng đến chói mắt, nếu đại thụ có thể mở miệng, nó nhất định đã liều mạng xin tha, nếu đại thụ chân dài, nó nhất định không muốn sống chạy trốn!

Đáng tiếc, này viên đại thụ còn không có thành tinh.

Trăn hữu băng cầm trong tay mấy viên hỏa cầu một ném, phân biệt ném hướng đại thụ mộc đằng nhiều nhất, nhất rậm rạp địa phương. Đại thụ lớn như vậy một cái bia ngắm, trăn hữu băng như thế nào cũng sẽ không ném sai, nó mộc đằng cơ hồ rừng rực hong thiêu cháy, chỉnh viên đại thụ đều ở lay động, lá cây tử túc túc phát run, tựa hồ tưởng đem trên người bị bậc lửa địa phương run hạ, nhưng hỏa thế càng lúc càng lớn, cuối cùng lan tràn tới rồi toàn bộ thụ thân.

Một hồi lâu, chỉnh viên đại thụ bị hừng hực liệt hỏa vây quanh, cuối cùng, biến thành một viên vô sinh cơ tiêu mộc.

Chân Nhị đi qua đi đánh khai thụ tâm, nàng có thể cảm giác được bên trong có nàng yêu cầu đồ vật. Quả nhiên, thụ trong lòng gian lẳng lặng nằm một khối đạm lục sắc tinh hạch, kia tinh hạch không lớn, chỉ có ngón cái khoan, tinh oánh dịch thấu, giống khối lục đá quý, phá lệ đẹp.

Chân Nhị đem nàng cầm ở trong tay, liền cảm giác được một cổ nồng đậm mộc hệ năng lượng, so nàng, so nàng gặp qua bất luận cái gì một cái mộc hệ dị năng giả đều phải tinh thuần, làm nàng cơ hồ muốn khống chế không được đem nó ăn xong đi!

Nàng chạy nhanh liễm liễm tâm thần, đem tinh hạch thu hồi tới.
“Liêu đội trưởng,” Chân Nhị hỏi: “Này tinh hạch chúng ta không dùng tới chước đi?” Tuy rằng ngôn ngữ ở dò hỏi, nhưng nàng cũng đã đem tinh hạch sủy ở trong túi, này hẳn là đối nàng tác dụng rất lớn, nàng nhưng không tính toán giao ra đi.

“Không cần.” Liêu siêu phong nói: “Chỉ cần không phải thượng cấp hạ đạt mệnh lệnh yêu cầu tìm đồ vật, các ngươi chính mình đạt được, có thể thu hồi tới.”

Chân Nhị vừa lòng gật gật đầu, không cần nàng tốn nhiều miệng lưỡi liền hảo.

Vốn là tưởng nghỉ ngơi trong chốc lát, không nghĩ tới ngược lại chiến đấu một hồi. Trận này chiến đấu Liêu siêu phong nhìn ra rất nhiều vấn đề, này đó dị năng giả đều phân tiểu bang phái, từng người vì chiến, nếu là gặp đại phiền toái nên như thế nào giải quyết? Nhưng này đó dị năng giả cũng không phải thủ hạ của hắn, hắn không có quyền lợi an bài, liền quay đầu huấn luyện khởi mặt khác binh lính.

Liêu siêu phong hét lớn: “Tập hợp! Mau!”

Mặt khác chín binh lính cơ hồ là ở hắn kêu xong thời điểm liền xếp thành hai bài.

“Nghiêm! Hướng hữu xem! Về phía trước xem! Nghỉ, nghiêm.” Chín binh lính giống như nhất thể, chỉnh tề hóa một động tác.

Liêu siêu phong quay đầu đối dị năng giả nhóm nói: “Không yêu cầu các ngươi có thể giống ta đội ngũ giống nhau có tốt như vậy ăn ý, nhưng các ngươi tốt nhất vẫn là có một chút cơ bản phối hợp, ta không hy vọng trở về thời điểm, chỉ còn lại có mười cái người!”

Hắn nói được đơn giản, nhưng không có vài người nguyện ý làm như vậy. Bọn họ cùng Liêu siêu phong binh lính tiểu đội bất đồng, binh lính tiểu đội kia đều là trải qua không biết bao lâu ở chung, mà bọn họ đâu? Chỉ là tạm thời tạo thành đội ngũ, trừ bỏ biết giới tính tuổi dị năng ở ngoài, mặt khác hoàn toàn không biết gì cả. Đặc biệt là đối những người khác năng lực nhân phẩm không tín nhiệm, càng là chú định bọn họ không có khả năng đem phía sau lưng giao cho người xa lạ trong tay.

Nếu là có ai có như vậy một chút tiểu tâm tư, vứt bỏ, nhưng chính là tánh mạng! Cùng với làm bộ tín nhiệm, thực tế còn phải lặng lẽ phòng bị, không bằng từng người vì chiến, đem sinh mệnh nắm giữ ở chính mình trong tay!

Liêu siêu phong thấy bọn họ đều thờ ơ, liền không cần phải nhiều lời nữa, hắn nhiệm vụ là tra xét dị thường, dị năng giả chết sống cùng hắn không nhiều lắm quan hệ. Ngược lại, hắn còn có một cái trong lòng hiểu rõ mà không nói ra nhiệm vụ là, giám thị bọn họ!

Thổ hệ dị năng giả từ bân hỏi: “Này viên thụ có thể hay không chính là chúng ta nhiệm vụ mục tiêu, dị thường có phải hay không nó khiến cho? Nếu giải quyết, chúng ta đây nên trở về đi?”

“Sao có thể! Một viên thụ mà thôi, nào có lớn như vậy bản lĩnh.” Trăn hữu băng phản bác, nếu là liền như vậy phản hồi, các nàng muốn như thế nào tìm cơ hội rời đi?

Từ bân bất mãn trừng nàng liếc mắt một cái, bên ngoài như vậy nguy hiểm, sớm một chút hồi căn cứ, còn có thể bắt được đồng dạng khen thưởng có cái gì không tốt?!

Hừ! Trăn hữu băng tỏ vẻ, nhân loại ngu xuẩn sao có thể lý giải các nàng! Rốt cuộc bề ngoài, năng lực kém xa như vậy, căn bản không ở một cái trục hoành thượng, muốn như thế nào giao lưu?

Liêu siêu phong cũng kiên trì nhìn nhìn lại, nhưng hắn lại phân phó thủ hạ đem kia viên đốt trọi đại thụ tiệt một tiết dọn đến trong xe. Này viên đại thụ cư nhiên cũng biến dị, nếu là mang về căn cứ giao cho chuyên nghiệp nhân viên nghiên cứu, nói không chừng có thể nghiên cứu ra cái gì.

Nếu nói 40 km nơi này có khả năng nhất ra vấn đề, như vậy, chính là cẩm hồng trung học.

Cẩm hồng trung học là ở vào vùng ngoại thành một khu nhà trọng điểm trung học, sơ cao trung liền làm, ở toàn thị đều là số được với danh hào, học lên suất cao, mỗi năm đều sẽ đi ra rất nhiều khảo hướng trọng điểm đại học học sinh.

Cẩm hồng trung học chiếm địa ước có 1500 mẫu, sư sinh thêm lên thượng vạn, đối một cái trung học tới nói không tính nhỏ, nếu nó ở hơn lần, phỏng chừng mộng trạch căn cứ chính là thành lập ở chỗ này.
Mạt thế cùng ngày, cẩm hồng trung học chính trực nghỉ, trong trường học trừ bỏ lưu thủ sư sinh, cũng không quá nhiều người, số đếm tiểu, tang thi không có quá nhiều, cho nên vừa mới bắt đầu nơi này không có khiến cho mộng trạch căn cứ cao tầng coi trọng, thẳng đến phương tây không còn có người sống sót xuất hiện, nơi này dị thường mới bại lộ ở mộng trạch căn cứ trước mắt.

Trăn hữu băng các nàng đến mộng trạch căn cứ khi, cũng từng đi ngang qua cẩm hồng trung học, nhưng các nàng là lái xe trực tiếp liền đi qua, liền dừng lại đều không có, càng đừng nói tiến vào điều tra. Cho nên nơi này có cái gì dị thường, các nàng cũng là hoàn toàn không biết gì cả.

Cẩm hồng trung học cửa chính mở rộng ra, từ bên ngoài nhìn không ra một chút dị thường. Bọn họ lái xe tiến vào, bên trong an an tĩnh tĩnh, tựa như một khu nhà bình thường đã nghỉ trung học. Nhưng từ mặt đất thường thường xuất hiện loang lổ vết máu có thể thấy được, bình tĩnh, đều là mặt ngoài.

Không biết nguy hiểm đang ở tới gần.

Bọn họ lái xe xoay có thể chuyển địa phương, trừ bỏ phát hiện chút chưa xử lý vết máu, lại vô dị thường, liền tang thi hoặc người bóng dáng cũng chưa thấy. Nhưng chính là như vậy, mới có vẻ càng thêm quỷ dị càng thêm không tầm thường.

Đồ có đầy đất huyết, mà không thấy thi thể, này thuyết minh cái gì?

Nếu là người, giết tang thi giết người, giống nhau sẽ không xử lý như thế nào thi thể, nhiều nhất có hỏa hệ dị năng giả đem bọn họ hoả táng. Mà nếu là tang thi giết người, như vậy này dấu hiệu liền hảo giải thích.

Thi thể bị ăn luôn.

Trước mắt đã biết một bậc hành thi, khống chế không được chính mình *, chỉ cần nhìn thấy người, nghe được động tĩnh, đều sẽ không tự chủ được đi kiếm ăn, tam chiếc xe không nói động tĩnh có bao nhiêu đại, nhưng mười mấy người hương vị cùng tang thi tới nói dụ hoặc tuyệt đối không nhỏ, hiện tại còn không có ra tới, trừ bỏ nơi này đích xác không có tang thi ngoại, chính là nó ẩn núp ở chung quanh, chờ đợi cho bọn hắn một đòn trí mạng!

Liêu siêu phong biểu tình nghiêm túc, nếu là tình huống như trước giả còn hảo, nếu là người sau, như vậy lần này địch nhân khẳng định không bình thường. Dị năng giả chết sống cùng hắn không quan hệ, nhưng thủ hạ này chín người, đều là cùng hắn vào sinh ra tử huynh đệ, chết một cái, đều là hắn lớn lao tổn thất!

Ở trên xe đã không thể tra xét ra cái gì, Liêu siêu phong hạ lệnh xuống xe. Sinh mệnh cố nhiên quan trọng, nhưng hắn là một người quân nhân, ở trong lòng hắn, thượng cấp mệnh lệnh là hắn cần thiết vô điều kiện chấp hành!

“Này trường học quá lớn, cần thiết phân công nhau hành động.” Liêu siêu phong nói: “Dị năng giả một đội, ta dẫn dắt những người khác một đội. Nhớ kỹ, nhất định phải tùy thời bảo trì liên hệ, nếu có bất luận cái gì dị thường, lập tức hội báo, chúng ta hướng đông, các ngươi hướng tây, hiểu chưa? Hảo, hành động!”

Trăn hữu băng đem có thể co rút lại trường côn nắm ở trong tay, lại đem chủy thủ cắm ở trên eo. Cùng binh lính tiểu đội tách ra, đây là một cái khó được cơ hội. Các nàng bốn người liếc nhau, đều ăn ý gật gật đầu, lúc này không đi càng đãi khi nào?

Bọn họ tìm tòi một đống khu dạy học sau, trăn hữu băng nhíu mày nói: “Như vậy hiệu suất quá thấp, chúng ta tám người đồng thời tìm tòi một chỗ, đến tìm được khi nào a? Ta kiến nghị phân công nhau hành động, mỗi người tìm tòi một chỗ.”

Một đống khu dạy học có sáu tầng, mà mỗi một tầng lại có bao nhiêu cái phòng học, bọn họ như vậy, hiệu suất đích xác không phải giống nhau thấp.

Lực lượng hệ dị năng giả Tống đại bảo ấp úng phản bác nói: “Chính là, chính là Liêu đội trưởng làm chúng ta tám người cùng nhau hành động, tách ra không hảo đi?”

“Có cái gì không tốt?” Trăn hữu băng nói, “Liêu đội trưởng là làm chúng ta cùng nhau hành động, nhưng cũng không có nói không thể tách ra đi?”

Từ bân quát: “Nhưng một người hành động nhiều nguy hiểm a! Nếu là gặp được tang thi làm sao bây giờ?!”

“A,” trăn hữu băng cười nhạo nói: “Chúng ta còn không có sợ, ngươi một đại nam nhân nhưng thật ra sợ đi lên? Gặp được tang thi liền đánh bái, nếu là thật sự đánh không lại, ngươi kêu một tiếng chúng ta sẽ không tới cứu ngươi?”

Từ bân bị nàng nói được trên mặt không nhịn được, khí đỏ mặt, nhưng trước sau không chịu nhả ra đáp ứng phân công nhau hành động. Nếu là vì sính nhất thời chi khí mất đi tính mạng kia mới là mất nhiều hơn được!

Quách tuệ cũng nói: “Ta cũng không đồng ý phân công nhau hành động, chậm một chút liền chậm một chút, đừng nhìn hiện tại còn bình tĩnh, nhưng nếu là thật sự một người gặp nguy hiểm làm sao bây giờ? Ngươi có thể khẳng định có thể lập tức đuổi tới chúng ta bên người cứu người?”

Trăn hữu băng khinh thường phiết đầu, một bộ không cùng các ngươi này đó người nhát gan nói chuyện bộ dáng, xem đến bọn họ ngứa răng.

Lúc này Bộ Tranh Thường cư nhiên cũng phản đối trăn hữu băng ý kiến, tán đồng gật gật đầu đồng ý quách tuệ cách nói: “Đơn độc hành động đích xác không ổn.”

Trăn hữu băng cấp, “Ngươi như thế nào theo chân bọn họ một đám đâu? Chúng ta sớm một chút hoàn thành nhiệm vụ hồi căn cứ không hảo sao? Bên ngoài như vậy nguy hiểm, nhiều đãi một phút một giây ta đều không yên ổn!”

Trăn hữu băng lời này chọc đến bọn họ tâm khảm đi, đúng vậy, bên ngoài như vậy nguy hiểm, sớm một chút hồi căn cứ thật tốt a. Nhưng là…… Phân công nhau hành động thật sự càng nguy hiểm là được.

Bộ Tranh Thường vỗ vỗ nàng bả vai, đối những người khác nói: “Đơn độc hành động tuy rằng không ổn, nhưng hiệu suất thật sự có thể cao rất nhiều. Như thế, chúng ta sao không tưởng cái chiết trung biện pháp đâu? Hai người một đội, như vậy không phải an toàn rất nhiều? Hiệu suất cũng tăng lên bốn lần.”

Cuối cùng trải qua đại gia thương lượng thảo luận, nhất trí đồng ý chỉ chia làm hai cái đội, hiệu suất tăng lên gấp hai, an toàn cũng không thành vấn đề.

Hai đội tách ra trước trăn hữu băng còn bất mãn lẩm bẩm: “Một người hoặc hai người nhiều khối a? Một đám quy mao người nhát gan.” Bất quá không ai lý nàng là được, quy mao liền quy mao, người nhát gan liền người nhát gan, sinh mệnh đệ nhất.

Bất quá, bọn họ lại không có chú ý tới, trăn hữu băng cùng Bộ Tranh Thường hai người bên miệng gian kế thực hiện được tươi cười.

Loading...
queenrebel
queenrebel - Trang Ngọc Mai
Tài Khoản: 4638 điểm   [Les]
Cấp 6 KTer Siêu Nhân - Thành Viên Chính Thức
Có 5 Huy Chương - XEM Hoạt Dộng
Bài Viết Thứ : # 72   ↡↡↡↡↡
Thời Gian: Thứ 2, 27/12/2021, 21:17
Gửi Tin Nhắn Đến queenrebel
List Truyện Của queenrebel

Chương 71.
Tách ra sau, trăn hữu băng tựa như thoát cương con ngựa hoang, hận không thể ở vườn trường chạy một vòng. Miệng nàng biên tươi cười ngăn cũng ngăn không được, rốt cuộc thoát khỏi bọn họ! Không bao giờ dùng hồi mộng trạch căn cứ sốt ruột, đi gặp những cái đó sốt ruột người.

Nàng dắt lấy Bộ Tranh Thường tay nhỏ, ấu trĩ trước sau ném lên, sau đó chậm rãi tách ra năm ngón tay, tạp tiến bộ tranh thường năm ngón tay nội.

Mười ngón tay đan vào nhau khoảng cách là như vậy gần, tư thế là như vậy thân mật, một con tay trái, một con tay phải, phảng phất lại hợp thành một đôi. Bộ Tranh Thường giãn ra giãn ra ngón tay, sau đó, cầm thật chặt, như vậy dắt tay phương pháp tựa hồ rất thú vị.

Bọn họ xe ngừng ở cùng binh lính tiểu đội tách ra địa phương rất gần, Chân Nhị tự cấp ô tô cố lên. Đừng nhìn bọn họ là tới làm nhiệm vụ, nhưng hạn chế không nhỏ, muốn chạy trốn thật là thực không dễ dàng, không chỉ có có binh lính đi theo, liền khai xe, đều là trải qua lộ trình tính toán thêm du. Nếu không phải các nàng trong không gian còn có rất nhiều xăng, khai không được mấy km, phải xuống dưới đi đường, này còn như thế nào trốn chạy?

Thật là quá có tâm cơ!

“Mộng trạch căn cứ như vậy phòng bị chúng ta, liền làm nhiệm vụ đều nhỏ mọn như vậy, cũng không nghĩ chúng ta nếu là có việc nhiều khai điểm khoảng cách làm sao bây giờ?” Trăn hữu băng đối mộng trạch căn cứ loại này hành vi thực chướng mắt, rồi sau đó kiêu ngạo thở dài: “Bất quá đạo cao một thước, ma cao một trượng, bọn họ lại như thế nào cũng liêu không đến chúng ta cư nhiên sẽ có không gian loại này bàn tay vàng!”

Chân Nhị nhìn binh lính tiểu đội rời đi phương hướng hỏi: “Các ngươi nói mộng trạch căn cứ tưởng hoàn toàn thao tác dị năng giả mục đích ở đâu?”

“Này còn có thể có cái gì mục đích?” Trăn hữu băng hiểu rõ mở miệng: “Tưởng dựa vào chúng ta xưng bá thế giới bái.”

Chân Nhị lắc đầu, không phải thực tán đồng, chính là như vậy “Đơn thuần” mục đích? Chẳng lẽ liền không có cái gì kinh thiên âm mưu? Bất quá, hiện tại các nàng cái gì cũng nghiệm chứng không được. Thời gian, sẽ chứng minh hết thảy.

“Hảo, lên xe đi.” Chân Nhị lấy giấy xoa xoa tay, “Mau chóng đi, đừng đến lúc đó bọn họ đều đã trở lại.”

Trăn hữu băng nắm lấy tay lái tay, đang muốn khom lưng đi vào, đột nhiên một cái hạ eo, chiết thành 90 độ.

“Ai!” Nàng hét lớn một tiếng, lấy ra trường côn hướng trống rỗng phía trước quét tới. Quỷ dị chính là, trường côn cư nhiên giống gặp được lực cản giống nhau ở không trung tạm dừng một chút, sau đó phát ra đánh trúng ** thanh âm.

“Gâu gâu gâu!” Bộ Kỳ cũng đối với nàng trước mặt đất trống sủa như điên không ngừng.

“Có người?” Bộ Tranh Thường cũng khẩn trương từ một khác mặt xuống xe, nàng không chỉ có không cảm giác được người, liền bóng người cũng chưa thấy một cái. Phải biết rằng, nàng đã là nhị cấp dị năng, tuy rằng là thủy hệ, nhưng cảm quan đã so nhất cấp dị năng giả muốn nhạy bén đến nhiều, có thể lặng yên vô tức tiếp cận các nàng, còn làm nàng một chút phát hiện cũng không có, không phải đặc thù năng lực chính là đối phương đồng dạng là nhị cấp hoặc trở lên!

Chân Nhất Chân Nhị cũng khẩn trương nắm lấy vũ khí, có thể là có tật giật mình nguyên nhân, các nàng đệ nhất suy đoán cư nhiên là Liêu siêu phong phát hiện các nàng muốn chạy trốn phái người tới ngăn trở! Nhưng này ý niệm chỉ là mới vừa ngoi đầu đã bị phủ quyết, Liêu siêu phong bọn họ liền tính thật sự che giấu có dị năng, muốn ngăn cản các nàng cũng sẽ không dùng loại này phương pháp đánh lén, chỉ cần bọn họ dùng thương, các nàng còn không được ngoan ngoãn lưu lại?

“Lăn ra đây! Lén lút tính cái gì anh hùng hảo hán!” Trăn hữu băng ngoài miệng sử dụng phép khích tướng, trong mắt cảnh giác quét chung quanh, đối phương không biết dùng cái gì phương pháp, hoàn toàn nhìn không tới thân hình, hay là còn có ẩn thân loại này dị năng?

Một cổ kình khí siêu trăn hữu băng huy tới, nàng lập tức về phía sau nhảy, nhưng hơi chút chậm một ít, tay trái trên cánh tay cư nhiên bị vẽ ra một lỗ hổng. Khẩu tử không dài, chỉ có năm sáu centimet, nhưng miệng vết thương nóng rát, cư nhiên có hướng bốn phía lan tràn xu thế.

Trăn hữu Băng Tâm cả kinh, không khỏi hô to: “Tang thi?!” Chẳng lẽ là tang thi độc? Kia nàng bị trảo trúng chẳng phải là……

“Gâu gâu gâu!” Bộ Kỳ tựa hồ có thể xác định kia ẩn hình sinh vật vị trí, không ngừng hướng về phía khắp nơi gầm rú, sau đó cư nhiên đột nhiên phác tới, trương đại miệng chó, từ bên trong phun ra một đạo lôi cầu!

Lôi cầu ngừng ở không trung, bổ trúng! Sau đó một cái tang thi hiện ra thân ảnh tới. Nó thân ảnh mông lung, có rất nhỏ lôi điện ở mặt trên len lỏi, hiển nhiên là Bộ Kỳ công kích đối nó tạo thành ảnh hưởng.

Sau đó này ảnh hưởng cũng không lớn, tang thi thực mau lại mất đi thân ảnh, Bộ Kỳ lại lần nữa đối này bốn phía này rống kia kêu. Kia tang thi ngoại không ngừng di động vị trí!

Ở trăn hữu băng rống ra tang thi hai chữ khi, Bộ Tranh Thường liền ngây người, giống có một bàn tay niết ở ngực, sẽ cảm nhiễm sao sẽ cảm nhiễm sao sẽ cảm nhiễm sao…… Nàng đáy lòng xoay quanh câu này hỏi chuyện, chút nào không màng mặt khác chạy đến trăn hữu băng bên người, vận khởi dị năng đem nàng miệng vết thương vết máu hướng đến sạch sẽ, một lần không đủ giặt sạch mấy lần, sau đó từ trong không gian lấy ra các loại sát trùng giảm nhiệt ngăn đau dược toàn bộ rải lên đi.

Nàng tay đang run rẩy, liền nàng chính mình đều không rõ là vì cái gì. Bộ Tranh Thường liều mạng nói cho chính mình chỉ là một đạo tiểu miệng vết thương, sẽ không có việc gì, nhưng nước mắt lại ngăn không được từ trong ánh mắt đại tích đại tích chảy xuống tới, lướt qua nàng tiểu xảo cằm, nện ở trên mặt đất bắn khởi nho nhỏ suối phun.

“Đừng khóc a đừng khóc!” Trăn hữu băng nóng nảy, kéo qua Bộ Tranh Thường, ngón cái ở trên mặt nàng chà lau, đem không ngừng toát ra tới nước mắt một chút một chút mạt sạch sẽ, “Ngươi khóc đến ta đau lòng.”

Bộ Tranh Thường thương tâm mờ mịt chớp chớp mắt, nước mắt lại lần nữa không chịu khống chế trào ra, mang theo khóc nức nở nói: “Ta cũng đau lòng!”

Dùng nước trôi một chút miệng vết thương, nhiều như vậy dược lộng đi lên, thật sự muốn hảo đến nhiều, trăn hữu băng an ủi nàng: “Yên tâm, cát nhân tự có thiên tướng, ta như thế nào sẽ dễ dàng như vậy bị cảm nhiễm? Một chút nho nhỏ tang thi độc còn không làm gì được ta!”

Bộ Tranh Thường vội gật đầu, “Đúng đúng đúng, ngươi như vậy tráng, một chút tang thi virus căn bản không thành vấn đề, sẽ không có việc gì, nhất định sẽ không có việc gì! Rốt cuộc ngươi như vậy tráng, như vậy tráng……” Nàng không ngừng nói, cũng không biết là an ủi trăn hữu băng vẫn là an ủi chính mình.

Trăn hữu băng: “……” Đột, hữu dụng tráng hình dung mỹ nữ sao? Nàng đây là cao gầy cường đại hảo phạt?!
Chân Nhị giục sinh ra từng cây cây mây vây quanh ở các nàng mấy người bên người, này chỉ tang thi chỉ là ẩn thân, nhưng này thân thể vẫn là chân thật tồn tại, nó tới gần, liền sẽ bị vướng.

Cẩu cái mũi nhất nhanh nhạy, Bộ Kỳ đối với tang thi địa phương gầm rú, thỉnh thoảng công kích hai hạ, nhưng thời gian một lâu, tang thi hơi thở phân bố ở chung quanh, Bộ Kỳ muốn dùng sức ngửi mới có thể tìm được.

Nhưng tang thi cũng sẽ không chỉ làm ngươi công kích, nó cũng sẽ tiến công!

Bộ Kỳ phát ra “Uông” hét thảm một tiếng, bị tang thi chọc thủng lưng, máu tươi bó lớn trào ra tới, tức khắc nhiễm hồng nó màu trắng lông tóc.

“Bộ Kỳ!” Mấy người lo lắng hô, Chân Nhị chạy nhanh triền căn mộc đằng ở Bộ Kỳ trên người, đem nó kéo vào bảo hộ vòng.

“Các ngươi trước lên xe!” Trăn hữu băng nắm chặt trong tay gậy gộc, “Ta đi gặp nó!”

“Không được!” Bộ Tranh Thường phản bác nói: “Ngươi đều nhìn không thấy nó!”

“Hừ.” Trăn hữu lạnh băng cười một tiếng nói: “Ta không nhất định phải dùng đôi mắt thấy nó. Các ngươi yên tâm, ta sẽ cẩn thận, lại không giải quyết nó, kéo xuống đi Liêu siêu phong bọn họ nên trở về tới.”

Chân Nhị thả ra mộc đằng bị tang thi hoa thành mấy tiết, các nàng chạy nhanh hồi trong xe trốn tránh, không thể hỗ trợ, nhưng cũng quyết không thể làm trở ngại chứ không giúp gì.

Lại lần nữa cảm giác được phá tiếng gió hướng chính mình cắt tới, lần này trăn hữu băng không lùi mà tiến tới, trong tay gậy gộc hướng thanh âm nơi phát ra chỗ hung hăng tạp qua đi, gậy gộc bị mạnh mẽ đánh vào tang thi trên người, phát ra “Phốc” trầm đục.

“Rống rống rống!” Tang thi bị kích đến hung lên, từng tiếng gầm rú trống rỗng vang lên, quỷ dị đến có điểm dọa người.

“Hừ!” Trăn hữu băng cũng không sợ hãi, “Làm ngươi giả thần giả quỷ!” Nàng nghe tiếng biết chỗ, một tìm một cái chuẩn, đối với tang thi vị trí hắc hắc ha hoắc bùm bùm liền đánh tiếp.

Nàng càng đánh tang thi càng là kêu đến càng hung, kêu đến càng hung trăn hữu băng liền tìm đến càng chuẩn. Nàng phát hiện, này tang thi tuy rằng có thể che giấu chính mình thân hình, nhưng vũ lực cùng trí lực đều không cao, chẳng lẽ chỉ bằng này chỉ tang thi là có thể tạo thành phương tây lớn như vậy dị thường?

Trăn hữu băng lại lần nữa một côn đem tang thi kén trên mặt đất, nàng nghe chuẩn rơi xuống đất thanh, tính toán một côn giải quyết này chỉ tang thi. Gậy gộc hung hăng từ không trung vỗ xuống, lại nghe “Răng rắc” một tiếng, gậy gộc đánh vào trên đất trống, bị nàng bẻ gãy!

Tang thi không thấy!

Trăn hữu băng dựa vào mãnh liệt trực giác nhanh chóng xoay người, đem chặt đứt một nửa gậy gộc hướng trước người một hoành, lại lần nữa “Răng rắc” thanh âm một vang, nàng sau này lui hai bước, một phen ném xuống đoạn đến không thể lại đoạn gậy gộc.

Xem ra, nói này tang thi trí lực không cao là xem nhẹ nó.

Trăn hữu băng lại lần nữa từ trong không gian lấy ra một phen trường đao. Nàng tuy rằng tương đối thói quen dùng trường côn, nhưng cái gọi là nhất thông bách thông, trường đao nàng cũng không phải sẽ không. Này trường đao là lúc trước từ muốn đánh cướp các nàng nhân thủ trung thắng tới chiến lợi phẩm, hôm nay liền dùng để đối phó một cái địch nhân.

Trăn hữu băng thanh đao vũ lên, trong người tử chung quanh hình thành một vòng phòng ngự. Này tang thi không phát ra âm thanh nàng liền không có biện pháp công kích, chỉ có thể phòng ngự. Nhưng chỉ cần nó một công đánh, nàng liền có thể mau, chuẩn, tàn nhẫn giải quyết nó!

Buồn bực! Đây là trăn hữu băng lúc này tâm tình. Tang thi như thế nào còn chưa tới đánh nàng? Nàng đem trường đao vũ đến uy vũ rực rỡ, này kỹ năng này động tác không cần quá huyễn khốc, nhưng nàng lúc này cảm thấy chính mình tựa như một con chơi diễn con khỉ!

Này chỉ tang thi nên không phải là bị nàng huyễn khốc động tác mê đến quên công kích đi…… Tang thi huynh ngươi sưng sao có thể như thế hoa si, làm nàng sao mà chịu nổi……
“Phốc!” Cứ việc như thế nghiêm túc như thế đứng đắn trường hợp, trên xe người vẫn là nhịn không được cười lên một tiếng, trăn hữu băng càng thêm buồn bực nghẹn khuất, đều do nàng quá mỹ quá soái!

“Ra tới! Chúng ta quyết đấu đi!” Trăn hữu băng la lên một tiếng. Nếu này tang thi đều biết thưởng thức mỹ nữ, nghe hiểu được tiếng người cũng không có gì phải ngoài ý muốn.

“Nói nhỏ thôi!” Bộ Tranh Thường thấy nàng như thế sinh long hoạt hổ, lo lắng tâm tình đã sớm bay đến trảo quốc, “Đừng đem Liêu đội trưởng đưa tới.” Sau đó lại nhắc nhở nàng, “Dùng dị năng đem nó bức ra tới.”

Trăn hữu băng bởi vì bản thân tập võ duyên cớ, đối chính mình hỏa hệ dị năng cũng không phải thực coi trọng. Tuy rằng ngày thường có rảnh cũng sẽ nỗ lực tu luyện, nhưng đánh nhau thời điểm, nàng đều sẽ theo bản năng sử dụng võ thuật, dị năng là có thể thiếu dùng liền ít đi dùng, có thể không cần liền không cần.

Võ thuật khắc vào trên người nàng, dung tiến nàng trong lòng, là nàng nỗ lực mười mấy năm, theo đuổi mười mấy năm mộng tưởng.

Nếu có một ngày, ngươi vất vả luyện tập mười mấy năm đồ vật, đột nhiên bị một sớm được đến đồ vật thay thế được, thậm chí siêu việt, ngươi trừ bỏ vui sướng thứ này so trước kia càng tốt càng cường, đồng thời trong lòng cũng sẽ sinh ra một loại nghẹn khuất, bài xích.

Dựa vào cái gì ta lâu như vậy nỗ lực còn so ra kém hàng không mà đến năng lực? Chẳng lẽ ta trước kia chấp nhất đều chỉ là chê cười một hồi sao?

Trăn hữu Băng Tâm tình phức tạp, nhưng bình tĩnh thu hồi trường đao. Hỏa hệ dị năng lại như thế nào là trống rỗng được đến năng lực cũng làm theo là nàng năng lực, nàng có thể khó chịu, có thể không cam lòng, nhưng nên ra tay khi liền ra tay, hỏa hệ dị năng có giá trị, đây cũng là nàng vận khí!

queenrebel
queenrebel - Trang Ngọc Mai
Tài Khoản: 4638 điểm   [Les]
Cấp 6 KTer Siêu Nhân - Thành Viên Chính Thức
Có 5 Huy Chương - XEM Hoạt Dộng
Bài Viết Thứ : # 73   ↡↡↡↡↡
Thời Gian: Thứ 6, 24/02/2023, 20:26
Gửi Tin Nhắn Đến queenrebel
List Truyện Của queenrebel

Chương 72.
“Thiêu!” Trăn hữu băng khẽ quát một tiếng, mang theo nóng rực hơi thở ngọn lửa giống hung mãnh ác thú hướng bốn phía đánh tới, lấy nàng vì trung tâm, bán kính 1 mét nội đều bị ngọn lửa vây quanh. Bất quá trong chốc lát, trăn hữu băng liền đình chỉ dị năng phóng thích, phương thức này quá cố sức, chỉ sợ không đợi tìm ra tang thi thiêu chết nó, nàng liền trước bởi vì dị năng sử dụng quá độ mà thoát lực.

Trước xác định chính mình an toàn, tang thi không có ở bên người nàng!

“Phốc phốc!” Chỉ nghe hai tiếng vang, không đợi trăn hữu băng tìm ra tang thi bóng dáng, tang thi trước ra chiêu! Nó sắc nhọn móng tay chọc tiến ô tô lốp xe, thân thể bởi vì dùng sức mà hiện ra một cái mông lung hình dáng, ô tô lốp xe xuy xuy nhụt chí.
Trước xác định chính mình an toàn, tang thi không có ở bên người nàng!

“Phốc phốc!” Chỉ nghe hai tiếng vang, không đợi trăn hữu băng tìm ra tang thi bóng dáng, tang thi trước ra chiêu! Nó sắc nhọn móng tay chọc tiến ô tô lốp xe, thân thể bởi vì dùng sức mà hiện ra một cái mông lung hình dáng, ô tô lốp xe xuy xuy nhụt chí.

Chân Nhị thấy thế, chạy nhanh phát ra mộc đằng tưởng nhân cơ hội vây khốn nó, nhưng mộc đằng chậm một bước, cuối cùng trói lại cái không.

“Đáng giận!” Ô tô khai không được, các nàng muốn đi như thế nào? Này chỉ tang thi cư nhiên chặt đứt các nàng đường lui, trăn hữu băng tâm bực bội, hận không thể đem nó bầm thây vạn đoạn, từng con bất quá sẽ điểm ẩn thân tiểu xiếc tang thi liền như vậy trêu cợt các nàng, vô pháp vô thiên!

Nàng thực tức giận, hậu quả rất nghiêm trọng!

Trăn hữu băng cơ hồ muốn mạo quang trừng mắt tang thi biến mất địa phương, chậm rãi, nàng cư nhiên nhắm hai mắt lại.

Nếu đôi mắt của ngươi nhìn không tới, vậy dùng ngươi lỗ tai, dùng ngươi cái mũi, dùng làn da của ngươi, dùng ngươi có thể sử dụng hết thảy, nhân loại thân thể tiềm năng, là vô hạn!

Nàng nhắm mắt lại liền như vậy nhìn như thả lỏng đứng, phảng phất đem ngoại giới hết thảy đều ném tại sau đầu, làm trong xe ba người đều vì nàng đổ mồ hôi, lại không dám quấy rầy nàng này lớn mật hành động.

Trăn hữu băng buông ra cảm quan tận tình cảm giác bốn phía hết thảy. Chung quanh cơ hồ không có phong, không khí lưu động thật sự chậm, có chút vẩn đục không khí ở nàng một hô một hấp gian nhẹ nhàng kích động, nàng động nhất động cánh tay, cánh tay chung quanh không khí liền bị đánh vỡ bình tĩnh, nàng động nhất động chân, không có đức hạnh dòng khí theo nàng quấy phương hướng động.

Nàng ngửi được chính mình trên người hương hương hương vị, xăng gay mũi hương vị, tro bụi hương vị, còn có…… Tang thi khó nghe hương vị! Bên trái biên! Chính là…… Vì cái gì giống như bên phải cũng có?
Trăn hữu băng không kịp nghĩ nhiều, cảm giác được bên trái khó nghe hương vị tới gần, nơi đó không khí bị nhanh chóng phá vỡ, nàng phảng phất có thể nhìn đến tang thi thèm nhỏ dãi giương miệng, vươn sắc nhọn móng vuốt tương nàng chộp tới!

“Chết!” Nàng la lên một tiếng, dị năng toàn lực phát động, sáng lạn hỏa hoa vô tình nhào hướng tang thi, triền ở nó trên người, trăn hữu băng bay lên một chân đem nó đá phi trên mặt đất!

Tang thi bị hỏa đốt cháy, gào rống vài tiếng bò dậy tiếp tục sát hướng trăn hữu băng. Nhưng nó trên người từ từ ánh lửa, rốt cuộc che giấu không được thân hình, trăn hữu băng chân gợi lên trường đao, hung hăng ném hướng tang thi phần đầu!

Trường đao từ tang thi sọ não xuyên thấu mà ra, nó trên người còn bị lửa đốt, tản mát ra từng luồng thịt vị, nó quán tính chạy vài bước, sau đó bùm mặt triều hạ ngã trên mặt đất.
Mà ở trăn hữu băng làm này đó khi, Bộ Tranh Thường ba người một người quan sát đến bốn phía, mặt khác hai người thì tại cạy mặt khác mấy cái dị năng giả ngồi xe.

Giết chết tang thi, trăn hữu băng lại một chút cũng không dám thả lỏng, nàng vẫn như cũ cảnh giác, vừa rồi nàng phát hiện có một khác chỉ tang thi ẩn nấp ở chung quanh.

“Mau! Có người lại đây!” Bộ Tranh Thường kêu một tiếng, sau đó nhanh chóng chui vào trong xe, trăn hữu băng khẽ cắn môi, không công phu lại quản, liền tang thi thi thể đều không kịp xử lý, cũng chạy nhanh chạy tiến trong xe.

“Ong, ong, ong ——” xe kịp thời phát động, tuyệt trần mà đi.

Liêu siêu phong mang theo người chạy tới, liền thấy ô tô bóng dáng cùng còn ở thiêu đốt tang thi thi thể.

“Báo cáo đội trưởng, này chỉ tang thi trên người trừ bỏ bỏng lửa, cùng với đại não vết thương trí mạng ngoại, còn có sét đánh quá dấu vết!”

Liêu siêu phong ánh mắt một ngưng, lớn tiếng nói: “Mau, các ngươi bốn người đi theo ta đuổi theo các nàng, những người khác đi tìm dư lại dị năng giả, tìm được hành sự tùy theo hoàn cảnh!”

“Là!”

Liêu siêu phong mang theo bốn người lái xe nhanh chóng triều trăn hữu băng các nàng biến mất địa phương đuổi theo. Hôm trước căn cứ phát sinh sự tình hắn đương nhiên cũng biết, cuối cùng không tìm được hung thủ, nhưng không nghĩ tới này mấy cái dị năng giả giữa cư nhiên có người ẩn tàng rồi chính mình lôi hệ dị năng, này thuyết minh cái gì?

“Toàn lực đuổi bắt, chết sống bất luận!”

Chân Nhị lái xe một đường thuận lợi ra cẩm hồng trung học, một cái chuyển biến địa phương, nàng chính nghiêm túc nắm tay lái, đột nhiên đại não một trận thứ đau, mặt trắng bệch, tay vô lực run rẩy lên.

Ô tô mất đi khống chế, tức khắc thẳng tắp triều quốc lộ bên ngoài khai đi!
“Tiểu hai!”

“Chân Nhị!”

Chân Nhị đột nhiên hung hăng một cắn chính mình đầu lưỡi, rỉ sắt vị chiếm mãn nàng vị giác, đại não đau khổ thoáng bị đầu lưỡi đau khổ che giấu, nàng dùng sức vặn động tay lái, chân đem phanh lại dẫm đến thấp nhất, ô tô vạn hạnh trôi đi quá chuyển biến chỗ!
Quán tính khiến cho các nàng bốn người hướng phía trước mặt hung hăng một phác, hạnh đến đai an toàn đem các nàng kéo trở về.

“Tiểu hai, ngươi làm sao vậy?!” Chân Nhất lo lắng kêu lên, nàng liền đai an toàn đều không kịp cởi bỏ, nghiêng người đỡ lấy Chân Nhị, vỗ vỗ nàng tái nhợt gương mặt.

“Cẩn thận!” Trăn hữu băng vội vàng gọi vào, Bộ Tranh Thường tắc tay phát một cây thất tinh sâu kín thấu cốt châm, châm cư nhiên mạo hiểm từ Chân Nhất gương mặt xẹt qua, mang đi nàng một sợi tóc!

Cùng lúc đó, ô tô cửa sổ pha lê bị một móng vuốt khen sát đánh vỡ, kia chỉ chụp vào Chân Nhất móng vuốt tức khắc bị Bộ Tranh Thường châm đinh khai đi!

Một con tang thi ghé vào các nàng xe đỉnh, xuyên thấu qua cửa sổ tà ác hướng các nàng lượng lượng móng vuốt.

“Dựa!” Trăn hữu băng mắng to một tiếng, kêu lên: “Đại gia cẩn thận, hẳn là chỉ tinh thần hệ dị năng tang thi!”

Bởi vì Mục Liêm Quân cũng là tinh thần hệ dị năng, cho nên các nàng đối tinh thần hệ dị năng vẫn là rất hiểu biết. Này chỉ tang thi có thể lặng yên không một tiếng động ghé vào các nàng xe đỉnh còn không bị phát hiện, dị năng nhất định không thể so các nàng thấp, cư nhiên ở chiến đấu vừa mới bắt đầu liền bị thương các nàng một dị năng giả!

Tinh thần hệ dị năng ở người khác không hề phòng bị dưới tình huống đánh lén rất hữu dụng, tỷ như Chân Nhị. Nhưng một khi có phòng bị, nếu muốn công kích liền không như vậy dễ dàng.

Nhưng này nói chính là ở hai bên dị năng cấp bậc bằng nhau dưới tình huống.

Này chỉ tang thi rõ ràng đã không còn là một bậc hành thi!

Trăn hữu băng xuống xe nắm lấy trường đao hướng tang thi chém tới, nàng động tác mau đến liền khởi hư ảnh, lực đạo càng là dùng mười thành mười, gắng đạt tới nhất chiêu giải quyết nó!
Tang thi cư nhiên không né không tránh, nhìn trăn hữu băng thèm nhỏ dãi chảy nước dãi, nó vươn một móng vuốt, hư không nắm, trăn hữu băng động tác tức khắc một đốn, đánh xuống trường đao sinh sôi ngừng ở giữa không trung, nàng cắn chặt răng răng, nghẹn đỏ mặt, vô luận nàng dùng lại đại lực đạo trường đao chính là không có biện pháp lại tiến một tấc!

Trăn hữu băng tại đây giằng co, Bộ Tranh Thường ngưng tụ lại mấy cây băng trùy, vèo vèo vèo từ vỡ vụn cửa kính khẩu trát hướng tang thi.

Tang thi trò cũ trọng thi, nhượng bộ tranh thường băng trùy cũng ngừng ở giữa không trung. Nhưng Bộ Tranh Thường rốt cuộc cũng là cái nhị cấp dị năng giả, nó đối phó Bộ Tranh Thường vừa phân tâm, trăn hữu băng nơi này tức khắc liền lơi lỏng, trường đao bị trăn hữu băng về phía trước đè ép vài phần, liền mau chém tới tang thi!

Tang thi rống rống rống lớn tiếng gầm lên vài tiếng, này trong thanh âm ngầm có ý uy lực, thế nhưng đem trường đao cùng băng trùy cấp làm vỡ nát!

Trăn hữu băng lui ra phía sau vài bước tránh đi nó thanh âm đánh chính diện, các nàng xe ở chỗ này, nàng cũng không dám dùng hỏa hệ dị năng, liền từ trong không gian lấy ra một phen đem vũ khí, hung hăng ném hướng tang thi.

Bộ Tranh Thường còn lại là tiếp tục phát ra từng cây băng trùy, không cầu giết chết nó, chỉ cầu quấy rầy quấy nhiễu nó.

Như vậy háo không phải biện pháp, Bộ Tranh Thường trong lòng sốt ruột, cẩm hồng trung học chết ẩn hình tang thi có Bộ Kỳ lôi hệ dị năng công kích dấu vết, chỉ sợ Liêu siêu phong bọn họ dễ như trở bàn tay là có thể phỏng đoán ra một chút sự tình, hơn nữa các nàng trộm xe không từ mà biệt, sợ là đã ở truy các nàng trên đường!

Nên làm cái gì bây giờ? Nên làm cái gì bây giờ?!

“Ta hấp dẫn nó chú ý, ngươi hành sự tùy theo hoàn cảnh!” Trăn hữu băng đối Bộ Tranh Thường kêu lên, sau đó binh hành hiểm chiêu dùng hỏa cầu thiêu hướng tang thi. Kia lóa mắt ánh lửa quả nhiên khiến cho tang thi mãnh liệt chú ý.
Tại đây chỉ tang thi không nhiều lắm trí tuệ biết, này màu đỏ năng năng đồ vật rất nguy hiểm, chính là nó làm chính mình vốn dĩ đi săn kế hoạch thất bại, còn đã chết một tiểu đệ!

Tang thi ngao ngao ngao triều hỏa cầu vươn móng vuốt, nhưng tinh thần khống chế không phải đối cái gì đều hữu hiệu, ít nhất hỏa không thể. Hỏa cầu giống cái dũng cảm chiến sĩ, rốt cuộc cấp này tang thi tạo thành thương tổn, đem nó móng vuốt cấp thiêu đến đỏ bừng, còn chảy ra một giọt một giọt du!

Trăn hữu băng thấy này phương pháp hiệu quả, vui mừng ra mặt, chạy nhanh nỗ lực lại phát ra mấy cái hỏa cầu triều tang thi ném tới.

Tang thi đã biết lợi hại, trở nên thông minh lên, không chính diện đối kháng, ngược lại vung tay lên, đem hỏa cầu nhóm khống chế được cấp lộng tới một lần đi.

Trăn hữu băng không ngừng phát hỏa cầu, tang thi không ngừng huy cầu, Bộ Tranh Thường một khắc không ngừng dùng sức tích góp băng trùy, chờ băng trùy tích lũy tới rồi nhất định trình độ, sau đó vèo vèo vèo toàn bộ triều tang thi phi đinh qua đi!

“Rống rống rống!” Tang thi lớn tiếng gầm rú, băng trùy cùng hỏa cầu bị nó lộng rớt không ít, nhưng càng nhiều băng trùy là đinh ở thân thể hắn thượng, nó tuy rằng không có đau giác, nhưng này thương tổn là chân thật tồn tại, thực quấy nhiễu nó hành động.

Cuối cùng một cây băng trùy cao tốc xoay tròn, mang theo thế không thể đỡ khí thế hướng tang thi phóng đi, nó không lớn, tinh oánh dịch thấu, dưới ánh mặt trời chiếu rọi xuống phản xạ ra đẹp quang, nhưng nó đỉnh trùy tiêm tế, mang theo không đinh thấu ngươi không cam lòng sức mạnh, tang thi tinh thần cái chắn thế nhưng bị nó xuyên một cái lỗ nhỏ!
Cái này băng trùy đã xuyên qua cái chắn, nhắm ngay tang thi đầu, chỉ kém mấy centimet, chỉ cần lại thêm một chút lực đạo, là có thể phá não mà ra. Đáng tiếc, tang thi đã tay chặt chẽ nó, không cho nó lại đi tới một chút.

Nó thắng. Tang thi là không có cảm xúc, nhưng giờ phút này nó cư nhiên nhịn không được nhếch miệng cười, xấu xí trên mặt run lên run lên. Sau đó, nó cười liền cương ở trên mặt.

Băng trùy trung, một cây thật nhỏ châm phá băng mà ra, ở ly tang thi sọ não như thế tiến khoảng cách hạ dễ như trở bàn tay xuyên phá nó sọ não!

Tang thi vẫn duy trì tay cầm băng trùy tư thế ầm ầm ngã xuống đất.

Nhưng trăn hữu băng Bộ Tranh Thường không kịp vui sướng cái gì, thời gian cấp bách! Nếu không phải Bộ Tranh Thường ở các nàng trước khi đi “Không cẩn thận” ngưng cái băng trùy trát phá Liêu siêu phong bọn họ xe, làm cho bọn họ muốn một lần nữa đổi một cái lốp xe, các nàng chỉ sợ đã sớm bị đuổi theo!

Trăn hữu băng đem tang thi thi thể thu vào trong không gian. Nó trong đầu tinh hạch có thể dùng, nhưng hiện tại đã không có thời gian đào, cũng không thể lại lần nữa tiện nghi người khác!

Loading...
queenrebel
queenrebel - Trang Ngọc Mai
Tài Khoản: 4638 điểm   [Les]
Cấp 6 KTer Siêu Nhân - Thành Viên Chính Thức
Có 5 Huy Chương - XEM Hoạt Dộng
Bài Viết Thứ : # 74   ↡↡↡↡↡
Thời Gian: Thứ 4, 22/03/2023, 14:36
Gửi Tin Nhắn Đến queenrebel
List Truyện Của queenrebel

Chương 73.
Trăn hữu băng ngồi ở trên ghế điều khiển, nắm chắc tay lái. Này giai đoạn chuyển biến rất nhiều, nàng khẩn trương đắc thủ tâm đều ra mồ hôi.

Một khác chiếc xe đuổi sát ở phía sau, thường thường triều các nàng chiếc xe dựa sát, thậm chí có một người ghé vào cửa sổ, giơ súng lên nhắm ngay các nàng bánh xe thai.

Trăn hữu băng từ kính chiếu hậu nhìn thấy, càng là khẩn trương, tay lái không cẩn thận đột nhiên vừa chuyển, hai chiếc xe cư nhiên phanh đánh vào cùng nhau!
“Phanh!!” Một tiếng vang lớn, sau đó “Tư kéo tư kéo”, hai chiếc xe lốp xe trên mặt đất phát ra thật lớn cọ xát thanh, trăn hữu băng phục hồi tinh thần lại, chạy nhanh dẫm trụ chân ga, lái xe ong một tiếng lại lần nữa tiêu xa.

Bộ Tranh Thường các nàng đối trăn hữu băng kỹ thuật lái xe sớm có chuẩn bị tâm lý, đai an toàn trói đến gắt gao, nhưng Liêu siêu phong một xe lại gặp tai bay vạ gió, đặc biệt là đem đầu vươn ngoài cửa sổ binh lính, càng là đâm cho vỡ đầu chảy máu, thiếu chút nữa bị vứt ra ngoài xe!

“Truy! Tiếp tục truy!” Liêu siêu phong hung hăng mệnh lệnh nói, không nghĩ tới mấy người phụ nhân lá gan lớn như vậy, cư nhiên áp dụng loại này giết địch một vạn tự tổn hại 8000, thậm chí có thể là lưỡng bại câu thương phương pháp. “Từ từ, làm ta tự mình tới!” Mấy người này giữa, Liêu siêu phong kỹ thuật lái xe xem như tốt nhất, hắn cùng ghế điều khiển trao đổi vị trí, chân ga dẫm rốt cuộc đuổi theo.

Kỹ thuật lái xe không bằng người, trăn hữu băng thực mau đã bị người lái xe đuổi theo. Liêu siêu phong đối nàng vừa rồi đâm xe hành vi lòng còn sợ hãi, cũng không dám mệnh lệnh người lại nổ súng, liền sợ các nàng ôm đồng quy vu tận ý tưởng.

Này con đường cũng không rộng mở, một chiếc xe khai dư dả, hai chiếc xe liền hơi ngại chen chúc, càng không cần phải nói một chiếc xe còn khai ở chính giữa. Nhưng Liêu siêu phong kẻ tài cao gan cũng lớn, bàn trụ tay lái, xe cư nhiên một nửa bay lên không, hướng lên trên nghiêng, một con sau luân một con trước luân nghiêng người vượt qua!

“Dựa!” Trăn hữu băng mắng to một tiếng, “Huyễn kỹ a đây là!” Lái xe lợi hại ghê gớm a? Nàng cũng sẽ!

Trăn hữu băng một tá tay lái, tính toán bắt chước Liêu siêu phong hành vi, làm cho bọn họ biết, nàng cũng là lái xe có thể chịu, đừng múa rìu qua mắt thợ!
Quốc lộ thượng, một chiếc nửa nghiêng thân xe, chỉ dựa vào một trước một sau hai chỉ bánh xe chống đỡ xe dựa gần một khác chiếc xe, nhưng đột nhiên, chiếc xe kia như là tiêm máu gà được động kinh giống nhau, tại chỗ ào ào xôn xao xoay hai vòng, một cái yêu cầu cao độ vẫy đuôi, xe đầu đuôi xe đột nhiên đổi vị trí, đuôi xe ba đều bắt đầu bốc khói, lại còn ở vèo vèo đi phía trước mở ra. Khai trong chốc lát, lại ào ào xôn xao chuyển mấy cái vòng, xe đầu đuôi xe lại triệu hồi đi, đuôi xe ba tiếp tục bốc khói hướng phía trước tiêu.

Liêu siêu phong sợ ngây người.

Như thế cao siêu kỹ thuật, như thế đại can đảm!

Hắn lại không biết, trăn hữu băng quả thực sợ tới mức cơ hồ máu chảy ngược! Nàng đôi tay ôm chặt lấy tay lái, chân ở chân ga phanh lại thượng điên cuồng loạn dẫm, nàng mau khóc được không? Ô tô đại ca cầu ngươi, dừng lại đi!!
Người trong xe bị tra tấn đến cơ hồ mau phun ra, Chân Nhị càng là đau không muốn sống, vốn dĩ liền đau đầu, nàng nhảy xe có thể hay không a?!

Nguy hiểm nhất không phải phương xa địch nhân, mà là bên người tìm đường chết kỹ năng mãn điểm đồng đội a!

Trăn hữu băng “Khiêu khích” hành động làm Liêu siêu phong không lời nào để nói, kỹ thuật này đích xác so với hắn cường! Bất quá, kỹ thuật lại cường, hắn cũng đến trảo! Liêu siêu phong đem xe hưu vượt qua các nàng, sau đó oanh lại đem xe hoành ở đường cái trung gian, lần này, mặc kệ kỹ thuật lại cường, không đường khả thi triển cũng không có biện pháp.

“Chuẩn bị chiến đấu!” Liêu siêu phong kêu lên, hắn móc súng lục ra, mặt khác bốn người cũng đều ăn ý khẩu súng chuẩn bị tốt. Liêu siêu phong mở cửa xe, thân mình giấu ở cửa xe sau, tính toán coi đây là cái chắn, hắn lại đột nhiên phát hiện, mặt sau chiếc xe kia một chút giảm tốc độ ý tứ đều không có, thẳng tắp triều bọn họ xe đánh tới!

Điên rồi điên rồi! Này thật là tính toán đồng quy vu tận a?! Liêu siêu phong vẻ mặt vặn vẹo không thể tin tưởng, liền thương đều không rảnh lo, hướng quốc lộ ngoại đột nhiên một phác!

Lúc sau, chỉ nghe một tiếng vang lớn, hoành ở quốc lộ thượng chiếc xe bị chạm vào đánh ngã ở một bên, sau đó lớn hơn nữa vang lớn, này chiếc xe băng nổ mạnh, sáng lạn hỏa hoa văng khắp nơi, nóng rực khí lãng giống bùng nổ sóng lớn dũng khai!

Một chiếc xe từ nổ mạnh trung tâm, nóng rực khí lãng trung lao tới, mang theo không sợ chết vô cùng khí thế, hưu nhảy đi ra ngoài!

Ô tô cái đuôi không ngừng mạo khói đen, trước bộ bị đâm bẹp, pha lê phá thành mảnh nhỏ, đầu cái đã móp méo, lại còn ngoan cường chạy vội……
Người trong xe quả thực đều bị dọa trắng mặt, đầu tiên là chỉnh vòng chỉnh vòng cơ hồ phải bị chuyển phun ra, sau đó càng tuyệt, trực tiếp tốc độ không giảm đem chặn đường xe phá khai, từ nổ mạnh điểm lao tới!

Nima này không phải trong TV trình diễn xe chiến sao? Các nàng một chút cũng không nghĩ thể nghiệm hảo phạt?!

Ô tô lao ra đi vài phút sau, trăn hữu băng rốt cuộc khống chế hảo tay lái cùng phanh lại, chạy nhanh dừng lại mở cửa xe.

“Mau ra đây!” Nàng hét lớn: “Lậu du, muốn nổ mạnh, mau!”
Chân Nhất cõng Chân Nhị, Bộ Tranh Thường ôm Bộ Kỳ, bốn người một cẩu chạy trốn chạy như điên, các nàng mới vừa chạy ra không xa, mặt sau thật sự lại truyền đến băng tiếng nổ mạnh.

Trăn hữu băng nghĩ mà sợ vỗ vỗ ngực, vô cùng tự hào nói: “Thật là quá mạo hiểm, còn hảo bổn bảo bảo cơ trí, bằng không chúng ta liền táng thân họng súng, chết vào tai nạn xe cộ!”

Bộ Tranh Thường: “……”
Chân Nhất: “……”

Nàng ngữ khí chân thành tha thiết mà may mắn, thật là nói được thật tốt quá! Bộ Tranh Thường đều nhịn không được muốn vì nàng vỗ tay, thật là ít nhiều nàng, bằng không các nàng khả năng cả đời đều trải qua không được như vậy mạo hiểm xe chiến!

“Hảo, hảo, ta biết các ngươi trong lòng vạn phần cảm kích ta, nhưng hiện tại không phải nói này đó cảm tính nói thời điểm, Chân Nhị cùng Bộ Kỳ còn bị thương kìa, Liêu siêu phong bọn họ tuy nói tạm thời là đuổi không kịp tới, nhưng chúng ta cũng không có phương tiện giao thông, vẫn là mau rời khỏi.” Nàng nghiêm túc chỉ huy nói: “Chân Nhất ngươi cùng ta thay phiên bối Chân Nhị, Tiểu Thường ngươi tiếp tục ôm Bộ Kỳ, chúng ta mau chóng tìm cái nghỉ chân địa phương thế các nàng hảo hảo xử lý miệng vết thương, đừng về sau lưu lại cái gì di chứng.”

Nàng lời này lập tức được đến thanh tỉnh hai người tán đồng, Bộ Kỳ tuy nói miệng vết thương đã bị đơn giản xử lý quá, nhưng bị thương sâu như vậy, vẫn là tang thi thương, làm người không thể không lo lắng. Chân Nhị chịu tinh thần công kích càng là liền trị liệu phương pháp đều tìm không thấy, các nàng duy nhất biết đối loại này thương có biện pháp hứa tử đan cũng không ở bên người.

Muốn tìm xe, còn phải phòng bị Liêu siêu phong bọn họ đuổi theo, quan trọng nhất chính là, cần thiết cảnh giác chung quanh, cảnh giác chung quanh tang thi, cảnh giác chung quanh —— người!

Tình huống thực không xong!

Đi rồi đại khái một giờ, các nàng ở một gian quầy bán quà vặt nghỉ ngơi. Này ở giữa cũng gặp vài người, bất quá hai bên đều là đồng dạng phòng bị, xa xa liền tránh đi. Cũng đánh quá chút tang thi, bất quá còn hảo này đó tang thi cũng không có cái gì dị năng, đều là chút bình thường một bậc hành thi, trăn hữu băng thực nhẹ nhàng liền giải quyết.
Trăn hữu băng đem quầy bán quà vặt khoá cửa thượng, sau đó không yên tâm, lại dọn cái ngăn tủ lấp kín, thêm nữa cái bàn chống…… Thẳng đến có thể dọn đồ vật đều bị nàng chuyển đến, cửa sổ gì đó cũng quan trọng, nhìn bị đổ đến kín mít môn, nàng lúc này mới nhẹ nhàng thở ra, tức khắc cảm giác mệt mỏi không thôi.

Hôm nay dậy sớm, sau đó đối phó biến dị thụ, ẩn hình tang thi, tinh thần hệ tang thi, không biết sống chết không nhẹ không nặng lại bất đắc dĩ cùng Liêu siêu phong đua kỹ thuật lái xe, đua can đảm, nàng trải qua nhiều tràng chiến đấu, nhưng chỉ ăn một đốn bữa sáng, thể lực đều mau tiêu hao quá mức, bụng đã thầm thì kêu, đói đến dạ dày đều đau!

Vừa mới tang thi thời điểm, nàng thật sợ các nàng không bại lộ thân hình, tang thi cũng không ngửi được các nàng hương vị, lại bị nàng bụng “Kinh thiên” động tĩnh cấp hấp dẫn, vậy thật đúng là khứu lớn!

Bộ Tranh Thường chính cấp Bộ Kỳ mở ra lâm thời băng bó băng vải, sau đó một lần nữa tiêu độc thượng dược, trăn hữu băng thấy chính mình cũng không giúp được gì, liền hủy đi mấy thùng mì ăn liền, sau đó từ trong không gian lấy ra điểm nước thiêu khai.

Nàng cảm thấy quá mức đơn sơ, lại ở mỗi thùng mì gói thêm hai căn giăm bông, hai cái trứng kho, sau đó đem cái nắp cái hảo, ngồi chờ mặt hảo.

Bộ Tranh Thường còn ở nghiêm túc xử lý miệng vết thương, Chân Nhị đã khó chịu không biết là hôn mê vẫn là ngủ rồi, Chân Nhất tự cấp Chân Nhị mát xa huyệt Thái Dương.

Kia này mấy thùng mì gói, giống như trừ bỏ nàng, tạm thời không ai ăn?

Trăn hữu băng một bàn tay cầm một con nĩa, mì gói từng ngụm từng ngụm hướng trong tắc, ăn một ngụm này thùng, lại ăn một thùng kia thùng, căn bản dừng không được tới.
Bộ Tranh Thường miệng vết thương xử lý xong liền thấy nàng ăn ngấu nghiến bộ dáng, rất giống mấy trăm năm không ăn cơm xong, nàng quai hàm cố lấy, vừa động vừa động, bộ dáng thực thô lỗ, nhưng lại có một loại nói không nên lời đáng yêu, xem đến nàng…… Cũng hảo đói a.

Bộ Tranh Thường tùy ý dọn căn tiểu băng ghế tại đây bàn nhỏ ngồi xuống. Trăn hữu băng tổng cộng phao bốn thùng mì gói, nàng chính mình ăn hai thùng, còn thừa hai thùng, Bộ Tranh Thường không ăn qua mì gói loại này “Cấp thấp” đồ ăn, nhưng ở đói khát trước mặt, cũng chú ý không được cái gì, nàng tính toán tạm chấp nhận một chút.

“Cái này muốn như thế nào ăn a?” Bộ Tranh Thường nhéo mì gói cái nắp, tò mò hỏi.

“Ân ân ân……” Trăn hữu băng trong miệng nói không nên lời lời nói, động động cánh tay đem kia hai thùng mì gói ôm đến chính mình vị trí, ăn đến đã hạnh phúc tràn đầy, nuốt xuống trong miệng, bất động đầu óc đã kêu nói: “Nga nga, chính là bọt nước khai liền ăn, đây là ta!” Nàng bưng lên kia hai thùng mì gói lại lần nữa tay năm tay mười, ăn ăn, đột nhiên cứng đờ ngẩng đầu, mờ mịt chớp chớp đôi mắt nhìn ngồi ở nàng đối diện bị nàng đoạt đồ ăn Bộ Tranh Thường.

Nga, thiên a! Nàng vừa rồi làm cái gì?

Trăn hữu băng quả thực không thể tin được vừa rồi chuyện ngu xuẩn là nàng làm. Nhưng trong miệng đồ vật nói cho nàng, nàng thật là vì một thùng mì gói mà bỏ qua Bộ Tranh Thường.

Bộ Tranh Thường nên sẽ không cho rằng nàng là một cái đồ tham ăn đi? Từ từ nghe ta giải thích a! Này hết thảy đều là có thể giải thích, nàng ngày thường sẽ không như vậy, nàng chỉ là đói hôn mê đầu, nàng thực thục nữ rất cao quý ưu nhã!

Trăn hữu băng cắn đứt trong miệng mì gói, đem dư lại đẩy đến Bộ Tranh Thường trước mặt, nói: “Ngươi ăn đi.”

Bộ Tranh Thường nghiến răng nghiến lợi: “…… Vẫn là ngươi ăn đi.” Nàng đem này thùng bị ô nhiễm quá mì gói đẩy qua đi.

Trăn hữu băng đẩy qua đi, lắc đầu ưu nhã khiêm tốn cười: “Không, ngươi yêu cầu nó so với ta yêu cầu nó nhiều.”

Bộ Tranh Thường lại lần nữa đẩy qua đi: “Không, ngươi so với ta nhiều.”

Trăn hữu băng: “Ngươi so với ta nhiều đến nhiều.”
Bộ Tranh Thường chụp bàn: “Ngươi yêu cầu so với ta yêu cầu nhiều hơn nhiều đến nhiều.”

Trăn hữu băng: “Không, vẫn là ngươi……”

Bộ Tranh Thường hung tợn đánh gãy nàng: “Kêu ngươi ăn ngươi liền ăn!”

Trăn hữu băng chần chờ nói: “…… Nga.” Nên không phải là ở cùng nàng khách khí đi? Nếu như vậy…… Kia nàng liền không khách khí!

Diễn Đàn Kênh Truyện » Truyện Thế Giới Thứ 3 » Truyện Les, Bách Hợp » Bệnh Tâm Thần Mạt Thế (Mạch Tầm)
Search:


ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
ChangTraiBC
ChangTraiBC
Số Xu: 47501
Ttungtang
Ttungtang
Số Xu: 47064
boyCanTho98
boyCanTho98
Số Xu: 45740
NguyenVuLe
NguyenVuLe
Số Xu: 41534
Ôri
Ôri
Số Xu: 17772
YeuBoyLove
YeuBoyLove
Số Xu: 17622
HoangAnh
HoangAnh
Số Xu: 12317
ChanhNgot
ChanhNgot
Số Xu: 11505
tienelsa
tienelsa
Số Xu: 11333
entinguyen1234
entinguyen1234
Số Xu: 10859
kenhtruyen
kenhtruyen
Số Xu: 10846
HoaMyTienSinh
HoaMyTienSinh
Số Xu: 10815
TinoBach
TinoBach
Số Xu: 9581
yeucontrai
yeucontrai
Số Xu: 8949
TonKhaThan
TonKhaThan
Số Xu: 8848
VuongBoi
VuongBoi
Số Xu: 8735
Minamoto
Minamoto
Số Xu: 8509
Buttintin
Buttintin
Số Xu: 8290
HuNuLaTui
HuNuLaTui
Số Xu: 8000
HuynhKhaiLiem
HuynhKhaiLiem
Số Xu: 7793
TRUYỆN MỚI DIỄN ĐÀN
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile Được giới thiệu bởi Mạng lưới tiểu thuyết nước ngoài:
  • Web Novels
  • novel updates

  • ChatBox
    Like FanPage Facebook
    Lên đầu trang
    Xuống cuối trang