TÌM KIẾM TRUYỆN NHANH, CHÍNH XÁC

Xuyên Nhanh Chi Cốt Truyện CongTác Giả: Táng Tâm Vị Vong Nhân - Bách hợp
Gõ Vào Số Trang Muốn Xem Nhanh :
Loading...


ĐĂNG NHẬP ĐỂ CÓ THỂ ĐÁNH DẤU LƯU THEO DÕI TRUYỆN NÀY

Diễn Đàn Kênh Truyện » Truyện Thế Giới Thứ 3 » Truyện Les, Bách Hợp » Xuyên Nhanh Chi Cốt Truyện Cong (Táng Tâm Vị Vong Nhân - Bách hợp)
Xuyên Nhanh Chi Cốt Truyện Cong
queenrebel
queenrebel - Trang Ngọc Mai
Tài Khoản: 4638 điểm   [Les]
Cấp 6 KTer Siêu Nhân - Thành Viên Chính Thức
Có 5 Huy Chương - XEM Hoạt Dộng
Bài Viết Thứ : # 1   ↡↡↡↡↡
Thời Gian: Thứ 6, 13/11/2020, 21:02
Gửi Tin Nhắn Đến queenrebel
List Truyện Của queenrebel

Xuyên Nhanh Chi Cốt Truyện Cong
Tác giả: Táng Tâm Vị Vong Nhân
Thể loại: Nguyên sang, Bách hợp, Cổ đại , Hiện đại , Tương lai , HE , OE , Tình cảm , Xuyên việt , Xuyên nhanh , Chủ thụ , Hắc ám , Tương ái tương sát

Truyện này còn có tên là 《 xuyên nhanh chi nữ chủ cầu ngươi đừng hắc hóa 》

1.GL trường thiên mau xuyên văn 1V1 không mừng vào nhầm

2. Toàn văn dựa vào tác giả não động chống đỡ, vô đại cương, vô tồn bản thảo, ngày càng, khảo cứu đảng thận nhập

3. Đừng mắng, đừng véo, không thích, có thể mở cửa quẹo trái không tiễn

Nhập hố nhắc nhở

Nữ chủ đang ở từng bước một tới gần tử xe tĩnh thần

“Hệ thống hệ thống! Vì cái gì nữ chủ luôn thích cùng ta tiếp xúc gần gũi???”

Quần áo bất chỉnh tránh ở góc run bần bật.

“Nga, khả năng nàng không muốn cùng ngươi có khoảng cách cảm.”

Tiếp tục phát điên “Chính là khoảng cách sinh ra mỹ a!”

“Nữ chủ nàng lớn lên đẹp, cho nên nàng làm cái gì đều là đúng.”

…………

Nữ chủ mãn đầu óc không thể miêu tả tư tưởng, mỗi ngày đều tưởng cùng vai chính 0.1 khoảng cách tiếp xúc ( tự hành não bổ )

Loading...
queenrebel
queenrebel - Trang Ngọc Mai
Tài Khoản: 4638 điểm   [Les]
Cấp 6 KTer Siêu Nhân - Thành Viên Chính Thức
Có 5 Huy Chương - XEM Hoạt Dộng
Bài Viết Thứ : # 2   ↡↡↡↡↡
Thời Gian: Thứ 6, 13/11/2020, 21:06
Gửi Tin Nhắn Đến queenrebel
List Truyện Của queenrebel

Chương 1. Hố kết cục

Phồn hoa ồn ào náo động thành thị rốt cuộc đã không có ban ngày hỗn loạn, đêm khuya tĩnh lặng nửa đêm, trung tâm thành phố mỗ một đống cao tầng tiểu khu 31 tầng mỗ một hộ, lôi kéo dày nặng thủ công tinh mỹ màu hồng anh đào song tầng bức màn, làm ngoài cửa sổ một tia tinh quang đều không thể thấu nhập trong phòng, toàn bộ phòng chỉ có máy tính màn hình mỏng manh ánh sáng, là trong phòng duy nhất nguồn sáng.

Một đôi bởi vì lâu không thấy ánh mặt trời mà bệnh trạng tái nhợt khớp xương rõ ràng tay, ở máy móc bàn phím thượng giống như ở dương cầm thượng đàn tấu mỹ diệu chương nhạc, bàn phím hoa đùng bang thanh âm, là tĩnh lặng trong phòng duy nhất bối cảnh âm.

Máy tính màn hình giao diện trước sau dừng lại ở màu đen gõ chữ phần mềm đưa vào giao diện, một trận ngắn ngủi âm thuần nhạc vang lên, màu đen gõ chữ phần mềm giao diện chợt lóe, không hề là tỏa định trạng thái.

Ngồi ở trước máy tính, vừa mới đánh trả chỉ như bay ở trên bàn phím vũ động dáng người nhỏ xinh trát trường đuôi ngựa nữ sinh, tháo xuống trên mặt màu cà phê đại khung phòng ngừa máy tính phóng xạ mắt kính, xoa bởi vì thời gian dài nhìn máy tính mà có chút khô khốc đôi mắt, duỗi cái đại đại lười eo, vặn khai to rộng máy tính bàn bên tay trái phóng còn thừa một nửa thể năng đồ uống, uống một ngụm.

Đem gõ chữ cửa sổ thói quen tính che giấu, tay trái cầm thể năng đồ uống cái miệng nhỏ cái miệng nhỏ uống, tay phải con chuột đã click mở màu đen trên mặt bàn trang web icon, tiến vào nàng cam chịu chủ trang, một cái màu xanh da trời màu lót tiểu thuyết trang web tác giả hậu trường.

Người này không phải người khác, đúng là lấy hố văn mà nổi tiếng toàn chức ngôn tình tay bút châu quan muốn phóng hỏa, Tử Xa Tĩnh Thần.

Nói lên Tử Xa Tĩnh Thần rất nhiều người cũng không biết nàng là ai, nhưng là nói châu quan muốn phóng hỏa, xem tiểu thuyết người liền rất ít có không biết cái này mỗi người kêu đánh tác giả.

Tử Xa Tĩnh Thần là cái cô nhi, nàng cha mẹ không biết cái gì nguyên nhân đem nàng đưa đến cô nhi viện, lưu lại cái nàng 18 tuổi mới có thể lấy ra tới sử dụng sổ tiết kiệm liền không biết hướng đi.

Nàng bị đưa đến cô nhi viện thời điểm, đã mười hai tuổi, ký sự, mười hai tuổi hài tử ở cô nhi viện cũng không phải được hoan nghênh, nhận nuôi hài tử người, phần lớn thích nhận nuôi ba tuổi đến năm tuổi hài tử, lại đại hài tử liền rất ít có người nguyện ý thu dưỡng, tới cô nhi viện lãnh / dưỡng hài tử người, đều là chính mình không thể sinh dưỡng, tưởng dưỡng cái hài tử, về sau già rồi có cái dựa vào.

Càng lớn hài tử càng là ký sự, cũng tự nhiên liền rất khó dưỡng thục, ai đều không muốn lao tâm lao lực phí tiền tốn thời gian dưỡng cái bạch dương lang.

Đúng là bởi vì tuổi thiên đại, cho nên không có người nguyện ý nhận nuôi nàng, tự nhiên Tử Xa Tĩnh Thần tên không có bị sửa.

Nàng đi học học phí đều là nàng cha mẹ rời đi trước đã cho cô nhi viện, cho nên nàng ở cô nhi viện nhật tử quá, không thể nói thật tốt, cũng chưa nói tới hư.

Chỉ là từ bị cha mẹ đưa đến cô nhi viện lúc sau, nàng liền biến không thích nói chuyện, cũng không thích cùng người lui tới.

Nàng 18 tuổi sinh nhật ngày đó, có cái nam nhân cầm một phen chìa khóa cùng một cái sổ tiết kiệm đi tới cô nhi viện tìm nàng, nam nhân kia nói hắn là cha mẹ ủy thác luật sư, cha mẹ nàng để lại cho nàng một chỗ phòng ở, còn có nàng 18 tuổi thành niên mới có thể sử dụng tiền tiết kiệm.

Vì thế cùng ngày, nàng liền thu thập đồ vật dọn ra nàng ở không đến 6 năm cô nhi viện, trụ vào trang hoàng thập phần chú ý trung tâm thành phố cao tầng.

Tử Xa Tĩnh Thần đã từng nghĩ tới đi tìm phụ mẫu của chính mình, hỏi rõ ràng, bọn họ vì cái gì muốn đem chính mình đưa đến cô nhi viện, nếu đem chính mình tiễn đi, lại vì cái gì còn muốn xen vào nàng sinh hoạt.

Nhưng là sau lại nàng nghĩ thông suốt, so sánh với cô nhi viện những cái đó bị đưa đến cô nhi viện, liền không có ở bị cha mẹ hỏi đến quá hài tử mà nói, nàng đã thực may mắn, ít nhất cha mẹ nàng vẫn là tốt không phải sao?

Nàng hẳn là thấy đủ.

Cha mẹ nàng làm như vậy, nhất định có bọn họ nguyên nhân.

Nàng cũng đã trưởng thành, không hề yêu cầu bị cha mẹ che chở ở cánh chim dưới.

Cha mẹ nàng có chính mình lựa chọn, có chính mình sinh hoạt, nàng chính mình có gì nếm không phải đâu?

Tử Xa Tĩnh Thần tuy rằng không phải cái gì quốc gia trọng điểm đại học đứng đầu chuyên nghiệp sinh viên tốt nghiệp, lại cũng là địa phương tương đối có danh tiếng đại học, thực hảo tìm công tác chuyên nghiệp sinh viên tốt nghiệp.

Chỉ là bởi vì khi còn nhỏ bị cha mẹ đưa vào cô nhi viện quan hệ, nàng tính cách quái gở, không thích bị người tới gần, cho nên trong bất tri bất giác, nàng thành cái danh xứng với thực trạch nữ, mà là vẫn là cái loại này thật sự đặc biệt đặc biệt trạch loại hình.

Tốt nghiệp đại học lúc sau, không có cùng mặt khác đồng học giống nhau đi tìm cùng nàng sở học kế toán điện tính hóa chuyên nghiệp tương quan kế toán công tác, mà là làm toàn chức tay bút.

Vừa mới bắt đầu toàn chức gõ chữ viết tiểu thuyết thời điểm, mỗi tháng chỉ có một hai trăm đồng tiền tiền nhuận bút, gian nan độ nhật, chính là nàng lại trước nay không có nghĩ tới muốn động nàng cha mẹ để lại cho nàng kia trương sổ tiết kiệm tiền, không biết vì cái gì, nàng chính là mạc danh kháng cự.

Cũng không phải nàng giả thanh cao, chỉ là nàng cảm thấy chính mình đã có năng lực chính mình nuôi sống chính mình, đối phương đã hết cha mẹ nghĩa vụ, những cái đó tiền mặc kệ cha mẹ nàng là xuất phát từ cái gì tâm thái để lại cho nàng, chung quy không phải nàng.

Trong lòng có một cái kết, trước sau không giải được.

Nàng không thèm nghĩ, cũng không phải không ngại, chỉ là đã học xong che giấu trong lòng khổ sở.

Nàng biết từ bị cha mẹ đưa đi cô nhi viện kia một khắc bắt đầu, nàng cũng đã không hề là cái kia bị cha mẹ yêu thương, vô ưu vô lự hài tử, nàng không có tư cách yêu cầu cha mẹ cho nàng cái gì.

Bọn họ sinh mệnh đã không có giao điểm.

Nàng cùng cha mẹ nàng là hoàn toàn bất đồng hai điều thẳng tắp.

Nàng có chính mình kiêu ngạo, cùng chính mình kiên trì, nàng dần dần từ một cái toàn chức tân nhân, biến thành võng văn biển to đãi cát lúc sau, dư lại số ít còn ở kiên trì, không tính hỏa, lại cũng lăn lộn cái mặt thục lão nhân.

Sau lại nàng tiền nhuận bút, cũng chỉ là có thể cho nàng nuôi sống chính mình, tuy rằng sẽ không quá đến đặc biệt giàu có, lại cũng có thể thỏa mãn nàng hằng ngày chi tiêu.

Rốt cuộc nàng tiêu dùng cũng không lớn, một năm bốn mùa đều không ra khỏi cửa, trên người quần áo cũng chính là thu đông đổi mùa hậu áo ngủ, hậu hưu nhàn phục, hoặc là mùa xuân mỏng khoản áo ngủ, cùng vận động phục, giày cũng chính là mùa đông miên dép lê, mùa xuân miên ma dép lê, hoặc là một đôi bốn mùa giày thể thao.

Ăn bữa sáng cũng chính là thức ăn nhanh bánh bao, hoặc là nhiệt một vại cháo bát bảo, cơm trưa là trên mạng đính cơm hộp, cơm chiều không phải bánh mì chính là đồ ăn vặt.

Tử Xa Tĩnh Thần không phải sẽ không nấu cơm, còn vừa vặn tương phản, nàng nấu cơm ăn rất ngon, là cái loại này rất có thiên phú người, đồng dạng là đơn giản trứng gà cơm chiên, nàng làm trứng gà cơm chiên là có thể sắc hương vị đều đầy đủ, làm nhìn liền ngón trỏ đại động, rất có muốn ăn.

Chỉ là một người nấu cơm, sau đó chính mình một người ngồi ở trước bàn cơm ăn cơm, rửa chén, luôn là cảm giác thập phần cô đơn.

Vừa mới từ cô nhi viện dọn đến nơi đây, nàng bởi vì rốt cuộc yên ổn xuống dưới, có chính mình gia mà thập phần vui sướng, nàng cần mẫn thu thập nhà ở, sau đó mua rất nhiều ăn nhét đầy tủ lạnh, làm một bàn đồ ăn chúc mừng chính mình có gia.

Chính là nàng một người ngồi ở trước bàn, nhìn trên bàn đồ ăn, nước mắt bùm bùm rơi trên nàng trong tay bưng bát cơm, làm ướt trong chén cơm, nàng nghẹn khóc, đem cơm ăn xong, thừa rất nhiều.

Kia một đốn đồ ăn nàng suốt ăn hai ngày mới ăn xong. Lúc sau nàng liền tủ lạnh mua đồ ăn từ từ ăn quang lúc sau, liền rất thiếu xuống bếp.

Nàng nhớ rõ khi còn nhỏ mỗi lần trong nhà ăn cơm đều là một nhà ba người, cha mẹ tươi cười như vậy ôn nhu mà yêu thương, chính là hiện tại, chỉ có chính mình một người……

Tử Xa Tĩnh Thần đương nhiên vẫn luôn trạch ở nhà, không có ra quá môn, sở hữu hằng ngày đồ dùng toàn bộ võng mua, hằng ngày chước phí cũng tất cả đều là trên mạng giải quyết.

Tử Xa Tĩnh Thần mỗi lần tân hố đều là bắt đầu thời điểm, có rất nhiều người đọc bị nàng cùng hắc động có thể đánh đồng não động còn có mới lạ hành văn hấp dẫn, chính là viết viết, nàng liền dần dần bắt đầu biến thành người đọc mọi người đòi đánh đối tượng.

Thật sự là nàng văn phong quá mức kỳ lạ.

Không phải ngược nữ xứng, chính là ngược nữ xứng, nữ xứng các loại chết, vẫn là chết thiên kỳ bách quái, chỉ có ngươi không thể tưởng được, không có nàng không viết ra được tới.

Chính là Tử Xa Tĩnh Thần đâu, nàng lại là cái mười phần mười nữ chủ thân mụ!

Thần kỳ chính là, thường thường nữ xứng đều nàng ngược chết đi sống lại đã không biết bao nhiêu lần, kia nữ chủ lại trên người đừng nói có cái miệng vết thương, ngay cả cái không thuận đều không có xuất hiện quá.

Đương nhiên này đó đều còn không phải quan trọng nhất.

Trọng điểm vẫn là Tử Xa Tĩnh Thần là cái hố hóa!

Không sai!

Sở dĩ nói nàng là hố hóa, chính là bởi vì nàng thích hố văn.

Hố còn đều là nữ xứng đã bị nàng ngược hơi thở thoi thóp, lập tức đã bị nàng ngược đã chết, nàng liền bắt đầu các loại lý do, các loại phạm lười, các loại kéo dài, dù sao chính là không nghĩ viết cái này văn, sau đó đem văn liền như vậy một ném, lại bắt đầu viết tân văn.

Mở ra nàng tác giả chuyên mục, là có thể nhìn đến nàng kia mấy chục cái viết một nửa, bị nàng ném ở kia hố, có người đọc còn cẩn thận tra xét nàng tác giả chuyên mục tổng cộng hố 94 quyển sách, đương nhiên này đó còn không bao gồm nàng tiểu hào khai hố thư.

Không thể không nói nàng cũng là ngôn tình tiểu thuyết tay bút trung một đóa kỳ ba.

Tử Xa Tĩnh Thần thuần thục từ gõ chữ phần mềm phục chế vừa mới viết tốt văn chương, dán ở tuyên bố giao diện chương, trực tiếp tuyên bố.

Lúc sau con chuột xẹt qua nhắn lại bản, thói quen tính mở ra.

Nhìn nhắn lại bản một cái ba trát hắc ID spam nữ xứng thật là không có bị chết thảm, chỉ có bị chết thảm hại hơn a, tác giả đại đại nữ xứng không phải ngươi thân sinh, ngươi cũng không thể mỗi ngày làm nàng nước sôi lửa bỏng a!

Nhìn nhắn lại bản một chỉnh trang cấp nữ xứng kêu oan kêu oan nhắn lại, cùng nguyền rủa nàng, nói nàng sẽ có báo ứng, nàng hoàn toàn không bỏ trong lòng cười mà qua, loại này lời nói nàng cũng không biết nghe được bao nhiêu lần, nhìn đến bao nhiêu lần rồi, buông xuống trong tay thể năng đồ uống.

Đóng nhắn lại bản, liền tưởng trực tiếp một lần nữa kiến một cái sách mới, liền tên đều nghĩ kỹ rồi.

Tử Xa Tĩnh Thần đang nghĩ ngợi tới sách mới tên đâu, di động vang lên, hết sức chăm chú tự hỏi người bị hoảng sợ, có chút chấn kinh vươn tay trái đi cầm di động, không nghĩ chạm vào đổ vừa mới thuận tay đặt ở trên bàn không có ninh nắp bình thể năng chai nước, còn dư lại hơn phân nửa bình thể năng đồ uống, một chút không lãng phí rải nàng một bàn phím, còn có không ít chiếu vào nguồn điện thượng.

Nguồn điện cắm đài ti ti lạp lạp mạo vài cái hỏa hoa, xoát một chút chi trả.

Máy tính cũng đương nhiên vô pháp tiếp tục công tác, hắc bình.
“Đáng chết!” Nhỏ xinh nữ sinh thấp chú thanh cùng nàng kia ngọc mềm kiều nhu bộ dáng cực kỳ không tương xứng.

Hai mắt còn không có hoàn toàn thích ứng hắc ám dưới tình huống, tay ở máy tính trên bàn sờ soạng di động đại khái vị trí, không nghĩ nàng này một sờ, liền lấy ra xong việc.

Vốn dĩ bởi vì thể năng uống phẩm sái tới rồi nguồn điện cắm bài mà bãi công nguồn điện cắm bài không biết như thế nào lại toát ra vài tia không dễ cảm thấy điện lưu, ở Tử Xa Tĩnh Thần lấy tay muốn đi sờ đến di động tiếp điện thoại thời điểm, bay nhanh chui vào Tử Xa Tĩnh Thần lòng bàn tay, Tử Xa Tĩnh Thần chỉ cảm thấy chính mình tay tê tê, sau đó trước mắt ngôi sao loạn lóe, cả người tê mỏi, run lập cập, nàng liền lâm vào hắc ám……

Tác giả có lời muốn nói: Này một chương ta viết rất nhiều cái bất đồng phiên bản

Lặp đi lặp lại…… Viết hai ba thiên

Khả năng cái này phiên bản không phải hoàn mỹ nhất, lại là ta viết nhất thuận tay

Luôn là ở khai tân hố phía trước rối rắm đệ nhất trương đã lâu, sau đó mỗi lần vọng lại, đều là ta cho chính mình định ra cuối cùng thời gian cái kia……

Ta tin tưởng không có tốt nhất chuyện xưa, chỉ có ở thích hợp thời gian, nhìn đến thích hợp giờ phút này tâm tình chuyện xưa.

queenrebel
queenrebel - Trang Ngọc Mai
Tài Khoản: 4638 điểm   [Les]
Cấp 6 KTer Siêu Nhân - Thành Viên Chính Thức
Có 5 Huy Chương - XEM Hoạt Dộng
Bài Viết Thứ : # 3   ↡↡↡↡↡
Thời Gian: Thứ 4, 18/11/2020, 20:29
Gửi Tin Nhắn Đến queenrebel
List Truyện Của queenrebel

Chương 2. Nữ xứng tự cứu hệ thống

Tử Xa Tĩnh Thần từ từ chuyển tỉnh, rõ ràng phòng này không có đèn, lại là sáng trưng, làm nàng có thể thấy rõ ràng phòng này bài trí.

Nàng trên mặt là còn không có rút đi mê mang, tuy rằng nơi này thoạt nhìn là nàng phòng, nhưng là nàng trực giác nói cho nàng, nơi này cũng không phải nàng phòng.

Chính là ngươi nếu hỏi nàng nơi này rốt cuộc là nơi nào, nàng chính mình lại nói không nên lời.

Nơi này hết thảy đều cùng nàng phòng là giống nhau, bình thường tới nói Tử Xa Tĩnh Thần hẳn là cảm thấy quen thuộc mà thân thiết, nhưng là nàng lại tiềm thức cảm thấy nơi này là xa lạ, trong lòng phòng bị chuông cảnh báo cũng đã gõ vang.

Ở cô nhi viện sinh hoạt 6 năm, làm nàng cảnh giác tâm so người bình thường muốn cao hơn rất nhiều.

Nhìn chung quanh bốn phía một vòng lúc sau, Tử Xa Tĩnh Thần đã hoàn toàn có thể khẳng định nơi này cũng không phải chính mình gia. Cảm thấy có thứ gì ở cọ chính mình cẳng chân, nàng cúi đầu đi xem, liền thấy một con có một thân khói bụi sắc xinh đẹp da lông Siberia trượt tuyết khuyển Husky, đang dùng nó cặp kia màu xanh xám đôi mắt nhìn chính mình.

Tử Xa Tĩnh Thần ngồi xổm xuống dưới, cùng Husky nhìn thẳng, này chỉ Husky thực đáng yêu, nhưng là mặc kệ nhiều đáng yêu, tại đây loại quỷ dị địa phương xuất hiện, liền thập phần không hợp lý, huống chi, Tử Xa Tĩnh Thần có thể thập phần khẳng định chính là, nơi này vừa mới vẫn luôn đều chỉ có chính mình một người, kia cái này Husky lại là như thế nào xuất hiện đâu?
“Châu quan muốn phóng hỏa, Tử Xa Tĩnh Thần, ngươi biết chính mình vì cái gì sẽ bị điện đánh chết sao?” Husky thấy làm nũng bán manh không có hiệu quả, lập tức liền thay đổi một bộ sắc mặt.

Tử Xa Tĩnh Thần nhìn này biến sắc mặt so phiên thư đều còn muốn mau, lai lịch không rõ Husky, bất động thanh sắc thân thể sau này xê dịch, cùng Husky tận lực kéo ra khoảng cách.

Nàng cảm thấy chính mình lại ở chỗ này, đi theo toàn thân đều để lộ cổ quái Husky thoát không ra quan hệ.

Ở không biết đối phương rốt cuộc là cái thứ gì phía trước, vẫn là bảo trì khoảng cách tương đối an toàn.

Không thể không nói người trực giác là đáng sợ.

Có thể là bởi vì Tử Xa Tĩnh Thần công tác là viết tiểu thuyết, bản thân chính là cái thiên mã hành không chức nghiệp, cho nên nàng cũng không có đối một con Husky có thể nói, biểu hiện ra bất luận cái gì một tia kinh ngạc.

Thậm chí ngay cả Husky kia không phải thực tốt ngữ khí, đều không có đánh vỡ Tử Xa Tĩnh Thần trên mặt bình tĩnh.

“Ngươi tiểu thuyết luôn là bỏ dở nửa chừng, ngươi biết đây là nhiều không đạo đức hành vi sao? Mỗi cái tiểu thuyết cũng là có thế giới của chính mình, tiểu thuyết vai chính là có sinh mệnh, vai phụ cũng là có, ngươi không lý do bỏ hố, chính là đối này đó sinh mệnh không phụ trách, không tôn trọng. Tiểu thuyết có thể cẩu huyết, có thể lạn đuôi, nhưng là ngươi không thể bóp chết. Ngươi có biết hay không ngươi đã thương tổn nhiều ít người đọc đối tiểu thuyết nhiệt tình?” Thấy Tử Xa Tĩnh Thần không dao động, Husky bắt đầu mang theo chút thẩm phán ý vị bày ra Tử Xa Tĩnh Thần cái này luôn là đào hố không điền hố hố hóa tác giả ác hành.

Tử Xa Tĩnh Thần ngáp một cái, nàng không phải thực minh bạch, cái này Husky rốt cuộc là muốn biểu đạt cái gì, nàng viết tiểu thuyết là công tác, vì kiếm tiền đồng thời, cũng là chính mình yêu thích, nàng viết chính mình thích chuyện xưa, tình chỗ động, cảm chỗ viết, cho nên nàng chuyện xưa mới như vậy hấp dẫn người đọc.

Một cái tốt tác giả, không phải hành văn cỡ nào duy mĩ, cũng không phải từ ngữ cỡ nào phong phú, mà là viết ra chuyện xưa có thể trước đả động chính mình, mới có thể đem chính mình muốn nương chuyện xưa biểu đạt tình cảm, truyền đạt cấp người đọc.

Tử Xa Tĩnh Thần tự nhận là chính mình không phải cái có thể viết ra nhất rung động lòng người chuyện xưa tác giả, nhưng là nàng trước sau kiên trì, ở thích hợp thời gian viết thích hợp chuyện xưa, trước xúc động chính mình tiếng lòng.

Nếu cái loại này bàng bạc linh cảm cùng muốn viết tâm tình nhiệt huyết không còn nữa tồn tại, nàng liền sẽ không chút do dự từ bỏ đang ở viết, ngược lại một lần nữa đi viết làm nàng dừng không được tới, muốn giảng thuật chuyện xưa.

Nàng cũng không có tội gì ác cảm, cũng hoàn toàn không cảm thấy chính mình làm như vậy có cái gì không đúng, ngược lại cho rằng, đem chính mình cho rằng chính mình viết nhất vừa lòng chuyện xưa hiện ra cấp duy trì chính mình người đọc, làm như vậy mới là chân chính đối người đọc phụ trách cùng tôn trọng.

“Ngươi thật đúng là chết cũng không hối cải a! Biết ngươi vì cái gì bị điện chết sao? Chính là bởi vì ngươi cái này hố vương quá hố, các độc giả oán khí cùng nguyền rủa tận trời, mới có như vậy báo ứng.” Husky thấy Tử Xa Tĩnh Thần hoàn toàn không biết hối cải, không ngừng cố gắng.

Nghe được xuẩn manh Husky cùng chính mình nói chính mình bị điện đã chết, Tử Xa Tĩnh Thần xoa xoa đôi mắt, đáy lòng thở dài, cái này xuẩn cẩu tựa hồ có thể nhìn ra đến chính mình trong lòng tưởng cái gì.

Chỉ là chính mình thật sự bị điện đã chết sao?

Tử Xa Tĩnh Thần hoài nghi là chính xác, nàng cảm thấy chính mình không có làm cái gì thiên nộ nhân oán sự tình, tốc tới tuân theo pháp luật, báo ứng gì đó, hẳn là không có khả năng.

Như vậy chính là cái này xuẩn cẩu ở trải chăn cái gì.

“Là cái dạng này, ta là tới giúp ngươi, nếu ngươi có thể tiêu trừ người đọc đối với ngươi hố văn, cùng ngược nữ xứng oán niệm, ta đây có thể giúp ngươi sống lại.” Husky thập phần nhân tính hóa thanh thanh giọng nói, người này thật sự quá sẽ không nói chuyện phiếm, chính mình này đều thành tự quyết định.

Chính mình đều đã đem điện ngất xỉu đi, nói thành điện đã chết, người này như thế nào còn có thể như vậy bình tĩnh a!

Có thể hay không có điểm phù hợp điểm tuổi này thanh xuân tinh thần phấn chấn a!

Tử Xa Tĩnh Thần nhưng không tin thế giới này có miễn phí cơm trưa, càng không tin bầu trời sẽ rớt bánh có nhân, cái này từ xuất hiện liền trước cho chính mình một cây gậy hung hăng mà phê bình chính mình, sau đó lại cho chính mình cấp đường, nói sẽ giúp chính mình tỉnh lại, rõ ràng chính là đối chính mình có điều mưu đồ.

Tử Xa Tĩnh Thần vẫn như cũ trầm mặc, trong lòng âm thầm quyết định lấy bất biến ứng vạn biến.

Nàng nhưng thật ra muốn nhìn một chút cái này thoạt nhìn xuẩn manh Husky rốt cuộc muốn chính mình làm cái gì.

“Tử Xa Tĩnh Thần, ngươi nguyện ý thay đổi ngươi dưới ngòi bút nữ xứng vận mệnh sao?” Husky thập phần nghiêm túc.

“Ta có thể cự tuyệt sao?” Tử Xa Tĩnh Thần đối chính mình viết nữ xứng cũng không có cái gì không hài lòng, tồn tại tức vì hợp lý.

Một cái đẹp ngược văn, không thể ngược vai chính, ở không ngược vai phụ, kia còn có cái gì xem.

Đến nỗi người đọc oán niệm, nàng cũng chỉ có thể nói một câu, mỗi người một ý.

“……” Tử Xa Tĩnh Thần cảm thấy chính mình nhất định là mấy ngày nay không có ngủ hảo, bằng không nàng như thế nào sẽ một trương xuẩn manh cẩu trên mặt thấy được vô ngữ biểu tình đâu?

Husky nội tâm là hỏng mất xốc bàn, nếu có thể Husky thật không nghĩ quản người này, quả thực chính là quá chán ghét.

Mất công nó còn cố ý căn cứ người này yêu thích thay đổi chính mình ngoại hình đâu!

“Ngươi hiện tại chỉ có hai lựa chọn, một là thay đổi nữ xứng vận mệnh, tiêu trừ người đọc oán niệm, mà là cự tuyệt thay đổi nữ xứng vận mệnh, tử vong.” Husky trong lòng tiểu nhân chụp cái bàn, không nghĩ ở cùng người này nói cái gì, đơn giản đơn giản trực tiếp đem nói minh bạch. Tuy rằng lãng phí phía trước chuẩn bị như vậy nghĩ nhiều muốn thuyết phục Tử Xa Tĩnh Thần lý do, nhưng là Husky trong lòng vô hạn phun tào, thật là lấy hệ / thống không lo nhiên người a! Hệ / thống tâm cũng là pha lê làm hảo không!

“Nga! Nếu ta không tuyển, ngươi còn hỏi ta làm cái gì? Ai đều biết chết tử tế không bằng lại tồn tại a! Đương nhiên là tuyển một a!” Tử Xa Tĩnh Thần nhún vai vô tội nói.

Nguyên lai cái này Husky vòng một vòng lớn, chính là vì cái này a!

“Chúc mừng ký chủ thành công trói định nữ xứng tự cứu hệ thống.” Tử Xa Tĩnh Thần trong lòng còn không có nói thầm xong, liền nghe được Husky công thức hoá thanh âm.

“Nữ xứng tự cứu hệ thống?” Tử Xa Tĩnh Thần nhíu mày, cái này kịch bản, như thế nào cùng nàng trước kia viết quá mau xuyên văn rất giống đâu! Tuy rằng tên không giống nhau, nhưng là loại này trói định hệ thống, sau đó các loại bị hệ thống nắm cái mũi đi, các loại làm nhiệm vụ cảm giác quen thuộc là chuyện như thế nào.

“Đúng vậy! Ký chủ.” Husky cho rằng Tử Xa Tĩnh Thần ở cùng chính mình nói chuyện.

“Đã vì ký chủ lựa chọn oán niệm giá trị tối cao nữ xứng, thỉnh ký chủ tiến đến cứu vớt. Cứu vớt thất bại, ký chủ sẽ theo nữ xứng tử vong mà tử vong. Thỉnh ký chủ cứu vớt nữ xứng, trân ái sinh mệnh.” Husky đỉnh một trương xuẩn manh mặt nói công thức hoá nhắc nhở.

“Có hay không cái gì bàn tay vàng?” Tử Xa Tĩnh Thần rất có tới đâu hay tới đó bình tĩnh. Nàng nhớ rõ nàng trước kia viết mau xuyên văn, tác giả lọt vào chính mình trong sách, cần thiết có bàn tay vàng, còn có biết rõ cốt truyện, hệ thống gian lận a!

Hiện tại biết rõ cốt truyện điều kiện này có, kia cái này hệ thống có hay không tự mang bàn tay vàng đâu?

Trả lời Tử Xa Tĩnh Thần chính là trầm mặc lúc sau hắc ám.

Tử Xa Tĩnh Thần trong lòng thở dài, xem ra là đã không có, kia muốn cái này hệ thống có ích lợi gì a?

Một cái không thể mở bàn tay vàng, không thể gian lận hệ thống, liền thùng rỗng kêu to a!

Chính mình cũng thật là không cẩn thận, xem ra chờ về sau trở về, nhất định uống nước phải chú ý an toàn.

Cũng không biết người đọc oán niệm giá trị tối cao chính là cái nào nữ xứng.

Lúc này Tử Xa Tĩnh Thần là thật sự có điểm hối hận, chính mình dưới ngòi bút nữ xứng, tựa hồ người đọc oán niệm đều rất đại, làm nàng ở trong đó tìm ra trong đó nhân tài kiệt xuất, nàng thật đúng là một chốc một lát làm không được.

Trong óc miên man suy nghĩ gian, Tử Xa Tĩnh Thần rốt cuộc bị chính mình giọng nói đau hoàn toàn thanh tỉnh lại đây, nàng trong giây lát xoay người ngồi dậy, tốc độ quá mãnh, làm nàng đầu váng mắt hoa lại quăng ngã trở về trên giường.

Còn hảo này giường không xem như quá ngạnh, bằng không nàng thật sự không quá muốn biết hậu quả.

Nhắm mắt lại một hồi lâu mới dần dần khôi phục lại đây, lần này nàng ý thức thu hồi, đôi tay chống giường, chậm rãi từ trên giường ngồi dậy.

Nàng mày đẹp vặn thành ngật đáp, nhìn chung quanh bốn phía, cái này trong phòng bài trí cổ hương cổ sắc, nhưng là rất là đơn giản, nói khó nghe điểm chính là đơn sơ.

Nhà ở rất lớn, trừ bỏ nàng này trương giường, chính là tây ven tường gỗ đỏ bàn trang điểm, còn có đối diện dựa vào cửa sổ một trương hình vuông cái bàn, mặt trên phóng một cái mộc chất khay cùng một cái bạch sứ ấm trà cùng bốn cái chén trà.

Ở liền không rảnh không như cũng.

Cúi đầu nhìn xem chính mình trên người ăn mặc thủ công thập phần tinh tế tốt nhất tơ lụa làm quần áo, nàng sắc mặt ở nàng chính mình cũng chưa chú ý dưới tình huống trở nên thập phần khó coi.

Vui đùa cái gì vậy, đây là cổ đại a!

Này quen thuộc cảnh tượng, nàng chỉ nhớ rõ chính mình viết quá một lần, đó chính là nàng duy nhất viết quá nàng không am hiểu cổ đại quyền mưu chuyện xưa trung một cái đặc biệt bi thôi người a!

Thật là thấy quỷ!

Chính mình cứu vớt cái nào nữ xứng không hảo a! Như thế nào cố tình chính là cái này nữ xứng đâu!

Thật là chính mình trong lòng một chút chuẩn bị đều không có nha!

Cái này nữ xứng tuyệt đối đảm đương nổi chính mình người đọc oán niệm giá trị tối cao đệ nhất nhân!

Tử Xa Tĩnh Thần kêu rên ôm đầu, một cái trước nay chưa thấy qua hoàng đế lãnh cung phi tử……

“Tùy cơ nhiệm vụ đã xuất phát, thỉnh ký chủ tra ra Tử Xa gia mưu phản nguyên nhân. Khen thưởng đem ở ký chủ hoàn thành này thế giới nữ xứng cứu vớt nhiệm vụ sau phát.” Đang ở Tử Xa Tĩnh Thần cảm thấy sống không còn gì luyến tiếc thời điểm, nữ xứng cứu vớt hệ thống đột nhiên cho nàng đã phát nhiệm vụ.

Tử Xa Tĩnh Thần mắt trợn trắng nằm yên ở trên giường, bắt đầu nỗ lực hồi ức cái này chính mình duy nhất viết quá cổ ngôn nội dung……

Tác giả có lời muốn nói: Ta ngủ quên - - giọng nói đau

Vừa mới bắt đầu có điểm rối rắm, một trương xóa sửa chữa viết lại ba cái giờ

Ta cái này cưỡng bách chứng, không ngừng đẩy nhanh tốc độ, dám ở 19.19 đổi mới

Loading...
queenrebel
queenrebel - Trang Ngọc Mai
Tài Khoản: 4638 điểm   [Les]
Cấp 6 KTer Siêu Nhân - Thành Viên Chính Thức
Có 5 Huy Chương - XEM Hoạt Dộng
Bài Viết Thứ : # 4   ↡↡↡↡↡
Thời Gian: Thứ 3, 24/11/2020, 19:17
Gửi Tin Nhắn Đến queenrebel
List Truyện Của queenrebel

Chương 3. Quân cờ
Tử Xa Tĩnh Thần ở không có bất luận cái gì chuẩn bị thời điểm, đã bị không đáng tin cậy nữ xứng cứu vớt hệ thống ném vào cái này nàng chính mình một tay sáng tạo thế giới.

Trong tay bưng một ly nóng hầm hập chính mình ở cái này lãnh cung đã luống cuống không biết bao lâu vườn hoa, ngắt lấy cúc hoa phơi khô lúc sau phao trà hoa, nàng có chút xuất thần cúi đầu nhìn trong chén trà đang ở chậm rãi nở rộ một đóa màu trắng cúc hoa, trong óc cấp tốc vận chuyển.

Chính mình đi vào nơi này năm ngày, thế giới này nữ xứng tên đã bị tự động thay đổi thành chính mình Tử Xa Tĩnh Thần tên, mặt khác tựa hồ đều không có cái gì thay đổi.

Nữ xứng, ngạch, cũng chính là hiện tại chính mình, Tử Xa Tĩnh Thần năm nay mười sáu tuổi, ở chính mình xuyên qua mà đến trước một ngày gả cho hoàng đế, nhưng cũng là cùng một ngày, nàng phụ thân Tử Xa hoành bởi vì mưu phản chi tội, bị mãn môn sao trảm, mà nàng bởi vì vừa mới bị hoàng đế Tề Minh Hạo dùng nửa phó phượng gả nghênh thú vào cung, phong chính nhất phẩm Thục phi, tuy rằng không có viên phòng, nhưng là hoàng đế Tề Minh Hạo vẫn là ngại với vấn đề mặt mũi, cũng không có liền nàng cùng nhau trị tội, bất quá nàng trực tiếp bị nhốt đánh vào lãnh cung.

Chỉ là này trong đó ra điểm vấn đề, đó chính là nữ xứng nghe thấy cái này tin tức lúc sau, liền có tự sát tâm tư, hơn nữa ở bị nhốt đánh vào lãnh cung lúc sau, liền uống xong từ nhỏ liền bồi ở chính mình bên người nha hoàn Dung Nhi bị mang đi chém đầu phía trước cho chính mình hạc đỉnh hồng.

Nha hoàn Dung Nhi nói nếu chính mình không muốn chết khó coi, liền uống lên này hạc đỉnh hồng, một lát liền sẽ giải thoát.

Chính mình viết thời điểm, hình như là nữ xứng muốn chết không thành, bị đưa cơm công công phát hiện, cứu chính mình.

Chỉ là lần này bởi vì chính mình xuất hiện, nguyên chủ là thật sự đã chết.

Mỗi cái ngược văn nữ xứng đều là hoàn mỹ, nhưng là vận mệnh đều là nhấp nhô, kết quả đều là bi thảm.

Cho nên cái này nữ xứng cũng không ngoại lệ.

Dân gian thịnh truyền cái này nữ xứng có khuynh quốc khuynh thành chi tư, cầm kỳ thư họa mọi thứ tinh thông, ngâm thơ câu đối không gì không biết, giỏi ca múa, thông tuệ hơn người.

Từ xưa quân vương ái tuyệt sắc hồng nhan, hoàng đế Tề Minh Hạo tự nhiên không ngoại lệ, thái bình thịnh thế, quân vương hậu cung có thể nào thiếu dung nhan giảo hảo nữ tử.

Hơn nữa nữ phụ xuất thân ở thời đại vì nước hiệu lực thống soái nhà, trong nhà ra không ít mãnh tướng cùng tính không lộ chút sơ hở thống soái.

Thiện với chế hành quân vương Tề Minh Hạo sao có thể sai thất một cái đã có thể được đến mỹ nhân lại sườn, lại có thể mượn sức nhân tâm, cái này nhất tiễn song điêu cơ hội.

Cho nên Tề Minh Hạo ở nữ xứng đầy mười sáu tuổi sau trưởng thành không lâu, đã đi xuống ý chỉ phong nữ xứng vì phi, cũng khai thiên ân dùng nửa phúc loan phượng giá nghênh nữ xứng vào cung.

Vào cung thời điểm thập lí hồng trang, đưa tới vô số chú mục, cùng hâm mộ, nhưng là đồng dạng cũng khiến cho không ít kiêng kị chú ý.

Vào cung ngạch cửa rất cao, liền ý nghĩa nữ xứng sẽ ở vào cung sau muốn từ chỗ cao ném tới thung lũng quăng ngã cỡ nào sống không bằng chết.

Tử Xa Tĩnh Thần cúi đầu thổi thổi trong tay ôm chén trà trung trà hoa, nhìn mộc chất tiểu hiên ngoài cửa sổ hiu quạnh hoang vu đình viện, giữa mày chi gian tràn ngập nhỏ vụn nỗi lòng.
Hệ thống nhiệm vụ đã xuất hiện, nhưng là nàng lại vẫn là không có đầu mối, thật sự là nàng ở viết nữ xứng thời điểm chính là một ngược mà qua, thuận thế mà làm, căn bản là không có suy xét đến nữ xứng phụ thân vì cái gì sẽ tạo phản, nếu muốn tạo phản, lại vì sao phải đem nàng đưa vào hậu cung bị tội.

Nữ xứng xuất hiện chính là vì pháo hôi, cho nên Tử Xa Tĩnh Thần căn bản là không có phóng quá nhiều tâm tư.

Hiện tại hảo, liền tính là nàng viết thư, làm nàng đi tìm một cái nàng chính mình cũng không biết đáp án, này thực sự là làm khó tới rồi nàng.

Tử Xa Tĩnh Thần hiện tại là một chút manh mối đều không có, đừng nói là cứu vớt nữ xứng, chính là như thế nào có thể ở chỗ này sống sót, không bị này hậu cung kia nhất bang ăn thịt người không nhả xương nữ nhân giết chết, cũng đã mau làm nàng đau đầu.

Nữ chủ còn không có xuất hiện đâu, bất quá cũng liền mấy ngày nay, chính mình một cái pháo hôi nữ xứng, như thế nào cùng nhân gia thiên mệnh nữ chủ so a!

Bên này Tử Xa Tĩnh Thần lo lắng sốt ruột, lại không biết Hoàng Hậu Phượng Minh Cung trung Diêm Lâm Mặc so nàng còn lo lắng đâu!

Diêm Lâm Mặc tỷ tỷ Diêm Lâm Ngữ làm hoàng đế Tề Minh Hạo vợ cả, là ở Tề Minh Hạo vẫn là cái hoàng tử thời điểm, chính là hoàng tử phi, sau lại Tề Minh Hạo bị lập Thái Tử thời điểm bị ám sát, mang thai Diêm Lâm Ngữ chấn kinh quá độ làm cho sinh non, hài tử là bình an sinh xuống dưới, nhưng là Diêm Lâm Ngữ lại là rong huyết mà chết.

Trước khi chết, Diêm Lâm Ngữ lôi kéo trượng phu Tề Minh Hạo tay, khẩn cầu trượng phu chiếu cố chính mình một nãi đồng bào muội muội, đừng làm muội muội không có chính mình cái này dựa vào, ở nhà mẹ đẻ chịu phụ thân tục huyền khí.

Diêm Lâm Ngữ sau khi chết, Tề Minh Hạo trong lòng bi thương, nhưng cũng biết chính mình sớm muộn gì muốn tục huyền, có thể thiệt tình đối chính mình hài tử người tốt, cũng chỉ có thê tử muội muội.

Vì thế Tề Minh Hạo cùng phụ hoàng nói chính mình không nghĩ con nối dõi điêu tàn, cho nên yêu cầu một cái hiền lương nữ nhân quản gia, Diêm Lâm Ngữ muội muội Diêm Lâm Mặc liền rất thích hợp.

Diêm Lâm Ngữ sau khi qua đời hơn tháng, Diêm Lâm Mặc liền gả vào Thái Tử trong cung, thành Thái Tử Tề Minh Hạo Thái Tử Phi.

Tuy rằng bên ngoài thượng Diêm Lâm Mặc cùng Thái Tử Tề Minh Hạo là ân ái phu thê, nhưng là Tề Minh Hạo lại chưa từng cùng Diêm Lâm Mặc từng có phu thê là lúc, nói trắng ra là, Tề Minh Hạo cưới Diêm Lâm Mặc chỉ là vì thê tử lâm chung giao phó, càng là vì có người có thể thiệt tình đối chính mình hài tử, liền tính nữ nhân này ngày sau ở như thế nào biến, có dã tâm, không có hài tử cái này dựa vào, nàng cũng phiên không ra cái gì sóng to tới.

Chỉ là hư có kỳ danh Thái Tử Phi đến uổng có kỳ danh Hoàng Hậu, Diêm Lâm Mặc trong lòng trước sau là thấp thỏm mà bất an.

Nàng vị trí này là như thế nào tới, người khác không biết, nàng trong lòng chính là rất rõ ràng, nàng dưới gối chỉ có tỷ tỷ nhi tử, đương kim Thái Tử.

Đương kim hoàng đế đối nàng chỉ là đãi chi lấy lễ, nói trắng ra là nàng mấy năm nay chính là cái có cái đẹp danh hào xem hài tử ma ma.

Hiện tại trong cung tới tân nhân, vẫn là cái hoàng đế dùng nửa phúc nghênh thú Hoàng Hậu phượng giá cưới tiến vào, chẳng những là cái tài mạo song toàn người, vẫn là cái tuổi trẻ, càng quan trọng vẫn là người này trong nhà rõ ràng phạm đến là mãn môn sao trảm tội, chính là hoàng đế lại võng khai một mặt, không có giết người này, còn đem người lưu tại trong cung, không có cướp đoạt phi vị, đặt ở lãnh cung bên trong.

Tuy rằng bên người không có hầu hạ người, một ngày tam cơm lại vẫn là làm người dựa theo phi tử đãi ngộ đưa.

Này liền đủ để nhìn ra được hoàng đế Tề Minh Hạo đối nữ nhân này dụng tâm.

Nghe nói hoàng đế chính là còn không có gặp qua nữ nhân này, chỉ là xem qua một bức bức họa, nghe qua một ít người này đồn đãi.

Còn không có đã gặp mặt, hoàng đế liền như thế đặc thù quan tâm, này ý nghĩa là cái gì?

Có phải hay không này hậu cung chân chính đương gia người muốn xuất hiện?

Mấy năm nay nàng khổ tâm kinh doanh, hậu cung bên trong không một dám ngỗ nghịch nàng.

Mà cái này lấy phi vị ở tại lãnh cung Tử Xa Tĩnh Thần, lại là cái biến số.

Từ nàng ở lãnh cung trụ hạ, trong cung này đó nữ nhân liền đều động linh hoạt tâm tư.

Hiện tại ở trong cung có vị phân nữ nhân, cái nào ở triều đình bên trong không phải có điểm bối cảnh, hoặc là trong tay có điểm quyền lợi.

Tuy rằng Tử Xa gia bị diệt môn, ở trong quân có không nhỏ ảnh hưởng, nhưng là nói trắng ra là chung quy không có lấy ra tới cái gì bằng chứng.

Những cái đó rốt cuộc Tử Xa gia, chịu quá tự xe gia ân huệ tướng quân cùng binh lính chính là ở trong quân là một đại cổ lực lượng.

Quá nhiều người nhìn đỏ mắt muốn đem những người này mời chào tiến chính mình trận doanh.

Tử Xa gia án tử thật sự có quá nhiều lời không rõ ràng lắm kỳ quặc, hoàng đế đối Tử Xa Tĩnh Thần thái độ lại thập phần làm người nắm lấy không ra.

Trong khoảng thời gian ngắn, trong hoàng cung người cùng ngoài hoàng cung người liên hệ tin tức thường xuyên làm Hoàng Hậu Diêm Lâm Mặc càng thêm bất an.

Thật sự không phải Diêm Lâm Mặc xem phong chính là vũ, mà là nàng vị trí từ bắt đầu chính là cái bài trí, là cái bị hoàng đế đặt ở kia cho người ta xem tồn tại, nàng chấp chưởng hậu cung, cân nhắc tiền triều.

Nàng người trước sắm vai hoàng đế Tề Minh Hạo Hoàng Hậu, trên thực tế nàng là Tề Minh Hạo quản gia.

Hậu cung không thể thiếu mặt bàn dơ bẩn xấu xa đều là kinh nàng tay xử lý, nàng dùng hậu cung sự tình thử tiền triều người hướng đi, Tề Minh Hạo dùng tiền triều trung tâm, cân nhắc sủng hạnh hậu cung, tiền triều hậu cung cho nhau kiềm chế.

Hiện tại bởi vì Tử Xa Tĩnh Thần xuất hiện, hậu cung bắt đầu rung chuyển, kia tiền triều liền nhất định sẽ có đại động tác.

Bình tĩnh không bao lâu hậu cung, xem ra là phải có sóng gió.

Diêm Lâm Mặc nghe bên người quản sự công công cùng nói hội báo, hôm nay lại có bao nhiêu người ở thám thính Tử Xa Tĩnh Thần động tĩnh, đều có ai làm người đi lãnh cung ngoại bồi hồi chuẩn bị, lại có ai ra bên ngoài tặng cái gì tin tức, còn có ai cùng ai ở nơi nào thương nghị mượn sức Tử Xa Tĩnh Thần……

Xem ra chính mình không thể lại đợi, cái này Tử Xa Tĩnh Thần sớm muộn gì sẽ thành chính mình một khối tâm bệnh.

Thật muốn nhân lúc còn sớm liền người giải quyết hiểu rõ sự, chỉ là hiện tại hoàng đế bên kia tựa hồ còn muốn bảo hộ Tử Xa Tĩnh Thần.

Đoán không ra hoàng đế hiện tại rốt cuộc là cái cái gì tính toán, phía chính mình liền không thể làm việc, nói đến cùng, chính mình cũng bất quá là cái bãi tại nơi đó xem Hoàng Hậu mà thôi, trong tay hậu cung quyền lợi, cũng đều là hoàng đế cho chính mình.

Nếu là chính mình không có nghiền ngẫm hảo thánh ý, sợ là chính mình chẳng những giữ không nổi này Hoàng Hậu vị trí, ngay cả chính mình cái này đầu đều phải rớt a!

Gần vua như gần cọp a!

“Ngươi nói Thục phi chính mình động thủ hái được hoa phơi nắng, còn phao nước uống?” Ngồi ở chính mình trong cung trên trường kỷ đọc sách, một thân quý khí bức người Hoàng Hậu cung trang Diêm Lâm Mặc kinh ngạc mở to hai mắt nhìn.

Nàng thật sự không thể tin chính mình lỗ tai.

Một cái mười sáu tuổi cũng đã danh khắp thiên hạ tài mạo song toàn nữ nhân, mỗi ngày tất nhiên là bài đầy học tập đồ vật, nơi nào tới thời gian còn có thể biết như thế nào chế tác trà hoa?

Xem ra chính mình là xem nhẹ cái này Tử Xa Tĩnh Thần a!

Khó trách hoàng đế đối nữ nhân này nhìn với con mắt khác, một cái thập phần hiểu được tự đắc này nhạc người, đang ở khốn cảnh, còn có thể như thế thích ý, không thấy buồn vui, này tâm cơ không thể nói không thâm a!

Loại người này nếu không thể vì chính mình sở dụng, vậy chỉ có thể sạch sẽ lưu loát giải quyết rớt, nếu không ngày sau tất nhiên là một đại họa hoạn.

“Hồi Hoàng Hậu nương nương nói, đúng vậy. Nô tài tận mắt nhìn thấy đến Thục phi nương nương tự mình ngắt lấy lãnh cung vườn hoa hoa, đặt ở phô sàng đan trên mặt đất phơi nắng. Lấy phơi nắng tốt hoa phao nước sôi uống.” Đang ở cùng nhà mình chủ tử hội báo Tử Xa Thư Bạch hôm nay đều làm gì đó quản sự thái giám cung kính đáp lời.

Hắn nhìn đến thời điểm cũng là thực khiếp sợ, rốt cuộc ngắt lấy đóa hoa phơi nắng loại này việc nặng, đều là bọn họ loại này hạ nhân làm, mà giống Thục phi nương nương cái loại này vừa thấy chính là dưỡng ở khuê phòng bên trong tiểu thư khuê các, căn bản không có khả năng sẽ làm loại này việc nặng, lại càng không nên sẽ làm loại này việc nặng.

Thục phi nương nương tuy rằng hiện tại ở tại lãnh cung, bên người không có nô bộc, chính là Hoàng đế bệ hạ chính là làm Ngự Thiện Phòng dựa theo Thục phi nương nương phân lệ cấp Thục phi nương nương làm đồ ăn.

Thục phi nương nương trừ bỏ trụ địa phương không phải thực hảo, ăn mặc đều là thực tốt, căn bản không có tất yếu làm loại này việc nặng.

Tác giả có lời muốn nói: Ta loại này não động đại, tâm cơ không thâm người, viết cung đấu căn bản chính là tìm đường chết a

Viết hơn hai giờ.

Dì quân tới đau thành cẩu, giọng nói cũng sưng lên.. Tay còn bị thương.. Thật là.. Bi thôi

queenrebel
queenrebel - Trang Ngọc Mai
Tài Khoản: 4638 điểm   [Les]
Cấp 6 KTer Siêu Nhân - Thành Viên Chính Thức
Có 5 Huy Chương - XEM Hoạt Dộng
Bài Viết Thứ : # 5   ↡↡↡↡↡
Thời Gian: Thứ 2, 30/11/2020, 19:21
Gửi Tin Nhắn Đến queenrebel
List Truyện Của queenrebel

Chương 4. Tiên hạ thủ vi cường

Lãnh cung nhật tử quá thực bình tĩnh, rốt cuộc có thể ra vào lãnh cung cũng chính là cấp Tử Xa Tĩnh Thần đưa một ngày tam cơm tiểu thái giám.

Liền tính hậu cung ở Tử Xa Tĩnh Thần cái này bị nhốt ở lãnh cung hạn chế tự do, lại vẫn như cũ là Thục phi nhân thân thượng nghĩ cách người rất nhiều, chính là cơ hội lại vẫn như cũ là cố định.

Đối người khác tới nói lãnh cung nhật tử là khó qua, là tại hậu cung không thấy thiên nhật không có hy vọng.

Chính là đối Tử Xa Tĩnh Thần mà nói, này hậu cung bên trong, sợ là không có so lãnh cung càng thêm an tĩnh rời xa thị phi địa phương.

Đương nhiên đây là Tử Xa Tĩnh Thần một bên tình nguyện ý tưởng mà thôi.

Nàng còn không biết lúc này Diêm Lâm Mặc đã bắt đầu chú ý nàng ở lãnh cung nhất cử nhất động.

Nếu không nàng nhất định sẽ không quá như vậy nhàn tản.

Bất quá trên thế giới này ở khó chính là sớm biết rằng cùng thuốc hối hận.

“Tiểu Lâm Tử a! Ta mấy ngày nay dạ dày không thoải mái, không muốn ăn huân.” Tử Xa Tĩnh Thần nằm ở trên trường kỷ, vẻ mặt thần sắc có bệnh, đôi tay che lại đau nhất trừu nhất trừu dạ dày, nói chuyện đều hữu khí vô lực.

Kỳ thật Tử Xa Tĩnh Thần chính mình trong lòng gương sáng dường như, nàng này nơi nào là cái gì dạ dày không thoải mái a! Rõ ràng chính là phía trước này thân thể nguyên chủ một lòng muốn chết, đem kia có thể độc chết một con trâu hạc đỉnh hồng toàn uống lên, thiêu dạ dày, mới có thể ăn hơi chút nhiều điểm, hoặc là hơi chút có điểm không dễ dàng tiêu hóa đồ vật liền sẽ đau khó chịu.

Đương nhiên cái này nàng là sẽ không theo mỗi ngày cho nàng đưa cơm tiểu thái giám nói, nàng hiện tại là lãnh cung phi tử, tuy rằng không phải cái phế phi, nhưng là cũng không sai biệt lắm.
Một cái vào cung liền hoàng đế lớn lên là viên là bẹp cũng không biết phi tử, nên điệu thấp làm người, miễn cho một cái không cẩn thận, liền đem chính mình mạng nhỏ công đạo.

Nàng cũng không dám làm cái nào ngự y tới cấp chính mình nhìn xem bệnh, ai biết tới ngự y là ai người, nghe lệnh với ai, lại là cống hiến với ai a!

Vạn nhất tới không phải cho chính mình xem bệnh, mà là muốn chính mình mệnh đâu?

Thật sự không phải Tử Xa Tĩnh Thần đem người tưởng quá âm u, mà là nàng chính mình viết chính là cái gì, chính mình trong lòng là nhất rõ ràng bất quá.

Này trong cung liền không một cái người tốt!

Hoặc là nên nói người tốt đều đã chết, dư lại còn sống, lại còn có hô mưa gọi gió, đều không phải cái thứ tốt!

Hậu cung chính là cá nhân ăn thịt người địa phương, ngươi không hại người, liền sẽ bị người hại, mặc kệ ngươi bắt đầu thời điểm là cái cỡ nào có phòng người chi tâm, không có hại người chi tâm người, trải qua quá vài lần sinh tử một đường, cũng liền đã hiểu tại hậu cung sinh tồn pháp tắc, nếu không nghĩ trở thành người khác đá kê chân, cũng chỉ có thể dẫm lên người khác thượng vị.

“Thục phi nương nương thân thể không khoẻ, nô tài thông tri ngự y viện, làm ngự y viện phái cái ngự y lại đây cấp Thục phi nương nương nhìn một cái?” Tiểu Lâm Tử cung thân mình đáp lời.

Tử Xa Tĩnh Thần tay xoa khó chịu không được dạ dày, chậm rãi ngồi dậy, nhìn thoáng qua Tiểu Lâm Tử mới từ hộp đồ ăn mang sang tới bãi ở trên bàn sắc hương vị đều đầy đủ đuôi phượng đại tôm, hoa quế củ mài, bào ngư bái lộc môi, thanh xào tố tôm bóc vỏ, măng mùa xuân chân giò hun khói canh bốn đồ ăn một canh, trong lòng nói thầm, nếu không phải chính mình hiện tại cái này dạ dày không biết cố gắng, chính mình thật là thực vui vẻ a! Nhiều như vậy ăn ngon, trước kia nàng chính là cũng chưa ăn qua. Nơi này thức ăn có thể so chính mình gia hảo quá nhiều.

Chính là cái này hoàng đế rốt cuộc là đánh cái gì bàn tính đâu!

Chính mình rõ ràng đã bị biếm lãnh cung, còn ăn ngon uống tốt cung phụng chính mình, là sợ chính mình không đủ rêu rao sao?

Vẫn là sợ chính mình chết chậm?

Lại nói tiếp cũng chính là mấy ngày nay đi, những cái đó muốn nương cùng chính mình phàn thượng quan hệ, sau đó nhân cơ hội lung lạc Tử Xa gia cũ bộ người, liền phải tới cửa.

Ngẫm lại liền giác hảo sinh tâm mệt!

“Không cần! Bệnh cũ.” Tử Xa Tĩnh Thần thanh âm nhược không thể nghe thấy, đều nói ốm yếu tây tử nhất động lòng người tâm, Tiểu Lâm Tử cái này từ nhỏ đã bị tịnh thân vào cung tiểu thái giám ngây ngốc nhìn chưa thi phấn trang, khiết tịnh như mùa đông cửa sổ thượng sương hoa không rảnh, rồi lại ngũ quan tinh xảo làm người không rời mắt được, cả người đều tản ra văn nhã bạch y thắng tuyết, tóc dài như mực Thục phi nương nương, đã có chút thất thần.

Tử Xa Tĩnh Thần nhưng thật ra không ngại Tiểu Lâm Tử nhìn chính mình cái này bề ngoài thất thần, nàng lại không phải thật sự cái gì Thục phi nương nương, bất quá là nương cái này sớm đã chết người đáng thương thân phận người từ ngoài đến mà thôi.

Huống chi này bề ngoài sao! Còn không phải là cho người ta xem sao?

Chính mình động thủ dùng cái thìa múc một cái thìa canh ở trong chén, cái miệng nhỏ cái miệng nhỏ uống, giống nhau đồ ăn ăn một ngụm, liền buông xuống.

Thật không phải nàng lãng phí, cũng không phải nàng không yêu ăn, thực sự nàng cái này dạ dày không cho lực a!
Giữa trưa thời điểm nàng ăn nhiều mấy khẩu tiền tài bong bóng cá, nàng liền khó chịu một cái buổi chiều.

“Nương nương muốn ăn cái gì? Nô tài trở về làm Ngự Thiện Phòng cho ngài làm.” Tiểu Lâm Tử cấp Tử Xa Tĩnh Thần tặng mấy ngày đồ ăn, hôm nay là Tử Xa Tĩnh Thần ăn ít nhất, hắn biết Tử Xa Tĩnh Thần thân thể không thoải mái, nhưng là này ăn thật sự là quá ít, cơ bản đều nhìn không ra đồ vật động quá chiếc đũa.

“Tiểu Lâm Tử, ta là lãnh cung người, ngươi muốn cùng ta bảo trì khoảng cách. Này hậu cung a! Muốn sống đi xuống quá khó khăn! Cho nên phải học được tự bảo vệ mình.” Tử Xa Tĩnh Thần dùng tơ lụa khăn xoa xoa khóe miệng căn bản không tồn tại dầu mỡ, lời nói thấm thía.

Nàng đột nhiên nghĩ đến này Tiểu Lâm Tử ngày sau nhưng không được đến, ngày sau Diêm Lâm Mặc trong cung đại tổng quản, làm trò Diêm Lâm Mặc gia, hậu cung những cái đó các phi tần, nhưng đều đến nhìn sắc mặt của hắn, nếu không phân lệ không có là tiểu, ở Hoàng Đế Hoàng Hậu nơi đó rơi xuống cái gì không phải, chính là muốn mệnh sự.

Tiểu Lâm Tử giống như chính là chiếu cố nữ xứng, tận tâm tận lực, bị nữ chủ nhìn trúng hắn trung tâm hộ chủ miệng lại nghiêm, mà lưu tại bên người thành nhãn tuyến, sau lại thành nữ chủ Diêm Lâm Mặc bên người hồng nhân.

“Thục phi nương nương, ngài ngàn vạn muốn yên tâm, không cần nghĩ như vậy, ngài sớm hay muộn là sẽ rời đi nơi này.” Tiểu Lâm Tử nhìn mỹ giống như từ họa trung đi ra tiên tử giống nhau Thục phi nương nương Tử Xa Tĩnh Thần khẩn trương quỳ trên mặt đất, nhìn đá xanh mặt đất.

Hắn là biết đến, Thục phi nương nương bị mãn môn sao trảm, nhưng là hậu cung đều ở truyền bệ hạ là thích Thục phi nương nương, chỉ là bởi vì Thục phi nương nương sự tình trong nhà, cho nên mới sẽ đem Thục phi nương nương nhốt ở lãnh cung, Thục phi nương nương là bị nhà mẹ đẻ liên lụy, chỉ cần chờ nổi bật qua, hoàng đế là nhất định sẽ sủng hạnh Thục phi nương nương.

Hắn là Hoàng đế bệ hạ bên người đại tổng quản Dung công công đồ đệ, bằng không này cấp Thục phi nương nương đưa cơm sai sự cũng sẽ không dừng ở trên đầu của hắn, cấp Thục phi nương nương đưa cơm không nói các loại cho hắn chuẩn bị, chính là này cấp Thục phi nương nương đồ ăn, Thục phi nương nương không có khả năng đều ăn luôn, dư lại hắn chẳng những có thể ăn, trở về cấp Ngự Thiện Phòng đệ cái lời nói, là có thể lại rơi xuống không ít chỗ tốt.

“Không cần an ủi ta.” Tử Xa Tĩnh Thần đứng lên, cho chính mình đổ một ly đã sớm đã ở trên bàn phóng lạnh trà.

“Thục phi nương nương, ngài phải bảo trọng thân thể.” Tiểu Lâm Tử còn trên mặt đất quỳ, hắn biết Thục phi nương nương cùng này hậu cung mặt khác nương nương không giống nhau, mặt khác nương nương nhìn thấy hắn đều tưởng sẽ đánh thưởng hắn, sau đó tưởng tẫn phương pháp từ trong miệng hắn lời nói khách sáo, hoặc là muốn lợi dụng hắn, đem hoàng đế lãnh lại đây.

Chính là Thục phi nương nương lại là không giống nhau, nàng thời khắc đều sợ sẽ liên lụy đến chính mình. Tựa hồ nàng cũng không tưởng bị người chú ý tới, chỉ nghĩ tại đây không có một chút nhân khí lãnh cung lẳng lặng sinh hoạt.

“Ngươi còn nhỏ đâu! Đứng lên đi! Trên mặt đất lãnh. Nơi này cũng không người khác, không cần quỳ.” Tử Xa Tĩnh Thần uống một ngụm trà, đè xuống trong miệng dầu mỡ vị, trong lòng thở dài, thân thể này thật đúng là cái kiều tiểu thư thân mình đâu! Liền tính tim thay đổi, này thân xác nhưng giữ lại trước kia nguyên chủ thói quen!

Khó trách này thân thể như thế nhìn thấy mà thương!

“Nương nương!” Tiểu Lâm Tử từ trên mặt đất đứng lên, không đi xem Tử Xa Tĩnh Thần bởi vì thân thể không khoẻ, mà tái nhợt tiều tụy bộ dáng, yên lặng mà đem Tử Xa Tĩnh Thần cơ hồ không có động quá đồ ăn thu thập đến hộp đồ ăn.

Tử Xa Tĩnh Thần bưng lãnh rớt trà lại uống một ngụm, thấy Tiểu Lâm Tử muốn nói lại thôi bộ dáng, nhợt nhạt cười cười, trên mặt như ẩn như hiện hai cái má lúm đồng tiền, làm nàng thoạt nhìn nhiều vài phần linh động.

“Nương nương muốn ăn cái gì, nô tài làm Ngự Thiện Phòng cho ngài làm. Chờ hạ liền đưa lại đây.” Tiểu Lâm Tử có chút khẩn trương nói, hắn rất sợ chính mình loại này hành vi, ở Tử Xa Tĩnh Thần trong mắt là vô sự hiến ân cần, phi gian tức đạo.

Hắn chỉ là đơn thuần không nghĩ cái này hậu cung khó được đem hắn đương người xem một người, ở chỗ này quá quá vất vả, hắn tưởng chỉ mình lớn nhất khả năng giúp giúp nàng.

Chẳng sợ hắn biết rõ, này hậu cung bên trong nhất không thể dung hạ chính là người hảo tâm.

“Đứa nhỏ ngốc. Ta là lãnh cung người, ngươi cùng ta đi thân cận quá, đối với ngươi chỉ có chỗ hỏng.” Tử Xa Tĩnh Thần buông xuống trong tay chén trà, nhìn trên mặt còn có chưa thoát tính trẻ con Tiểu Lâm Tử.

Cái này Tiểu Lâm Tử ngày sau cũng coi như là cái đại nhân vật đâu!

Nữ chủ đã không có cái này trợ lực, cũng không có khả năng tại hậu cung làm mưa làm gió.

Nếu chính mình không muốn chết, như vậy không bằng hạ trước tay vì cường, đoạt nữ chủ trợ lực, dù sao Tiểu Lâm Tử này sẽ, còn không có cùng nữ chủ có cái gì giao thoa đâu!

Nói đến cùng vẫn là chính mình viết ra tới người đâu!

Trên thế giới này đại khái không có ai so với chính mình rõ ràng hơn những người này.

Tiểu Lâm Tử đứa nhỏ này tuy rằng vào cung sớm, nhưng là vào cung đã bị đại tổng quản Dung công công nhìn trúng mang theo trên người tự mình dạy dỗ, cho nên cũng không có trải qua quá cái gì huyết tinh cùng hắc ám.

Bất quá đứa nhỏ này mỗi ngày tai nghe mắt thấy, cái gì đều là biết đến, chỉ là hắn này viên trung tâm vẫn luôn đều lưu trữ, hắn ở sư phó Dung công công đó là cái nghe lời ngoan đồ đệ, ở hoàng đế đó là cái ít nói, lại rất là cái có ánh mắt sẽ làm việc nô tài, ở Hoàng Hậu đó là cái thời khắc đều đi theo sư phó bên người tiểu thái giám, tại hậu cung những người khác trong mắt, hắn là cái ai chỗ tốt đều lấy, chẳng phân biệt tốt xấu người đơn thuần hài tử, chỉ cần ngươi cho hắn điểm ăn hoặc là tiền thưởng, chỉ cần hắn biết đến, ngươi hỏi cái gì hắn đều có thể nói cho ngươi, là hậu cung hiếm thấy thật thành người.

Chính là đứa nhỏ này cũng có chính mình tâm tư, hắn biết chính mình thân thể tàn khuyết, cũng biết tại hậu cung nô tài mệnh tiện, thậm chí đều không bằng hậu cung phi tần cái tiểu miêu tiểu cẩu, càng biết hậu cung ai đều không có thật sự lấy hắn đương người xem, đều là lợi dụng hắn, bao gồm sư phó của hắn Dung công công, Dung công công sở dĩ sẽ đem hắn thu làm đồ đệ, cũng là xem hắn thành thật bổn phận, nghĩ đối hắn có ân, ngày sau già rồi có cái dưỡng lão tống chung.

Tiểu Lâm Tử sau lại sẽ đối nữ chủ trung thành và tận tâm, vẫn là bởi vì một lần hắn bị Dung công công phạt quỳ, nữ chủ cho hắn cầu tình, làm người cho hắn một mâm điểm tâm.

Nói đến này lạnh băng vô tình hậu cung chỉ có hơi chút phóng thích một chút thiện ý, cho người ta một chút ôn nhu, là có thể làm người đối với ngươi khăng khăng một mực.

Mà nữ chủ chính là cái thập phần hiểu khống chế nhân tâm.

Đáng tiếc nàng Tử Xa Tĩnh Thần chính là thế giới này sáng tạo giả, nàng hiểu biết thế giới này nàng sáng tạo mỗi cái nhân vật……

Tự nhiên cũng biết như thế nào mới có thể làm Tiểu Lâm Tử cam tâm tình nguyện vì chính mình sở dụng.

Nàng cái lãnh cung phi tử, không thể cấp Tiểu Lâm Tử chí nguyện to lớn tương lai, nhưng là nàng có thể cho này hậu cung không ai có thể cho Tiểu Lâm Tử ấm áp quan tâm chân thành.

Tiểu Lâm Tử hiện tại thân phận căn bản không thiếu người khác nịnh bợ lấy lòng, thiếu chỉ là cái thiệt tình đối hắn hảo, đem hắn trở thành người xem, mà không phải cái công cụ, tiểu đồ vật người!

Tác giả có lời muốn nói: Một trương viết... Hai cái giờ?

Không phải tạp văn, chính là yêu cầu suy xét có điểm nhiều = =

Diễn Đàn Kênh Truyện » Truyện Thế Giới Thứ 3 » Truyện Les, Bách Hợp » Xuyên Nhanh Chi Cốt Truyện Cong (Táng Tâm Vị Vong Nhân - Bách hợp)
Search:


ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
ChangTraiBC
ChangTraiBC
Số Xu: 47501
Ttungtang
Ttungtang
Số Xu: 47064
boyCanTho98
boyCanTho98
Số Xu: 45740
NguyenVuLe
NguyenVuLe
Số Xu: 41534
Ôri
Ôri
Số Xu: 17772
YeuBoyLove
YeuBoyLove
Số Xu: 17622
HoangAnh
HoangAnh
Số Xu: 12317
ChanhNgot
ChanhNgot
Số Xu: 11505
tienelsa
tienelsa
Số Xu: 11333
entinguyen1234
entinguyen1234
Số Xu: 10859
kenhtruyen
kenhtruyen
Số Xu: 10846
HoaMyTienSinh
HoaMyTienSinh
Số Xu: 10815
TinoBach
TinoBach
Số Xu: 9581
yeucontrai
yeucontrai
Số Xu: 8949
TonKhaThan
TonKhaThan
Số Xu: 8848
VuongBoi
VuongBoi
Số Xu: 8735
Minamoto
Minamoto
Số Xu: 8509
Buttintin
Buttintin
Số Xu: 8290
HuNuLaTui
HuNuLaTui
Số Xu: 8000
HuynhKhaiLiem
HuynhKhaiLiem
Số Xu: 7793
TRUYỆN MỚI DIỄN ĐÀN
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile Được giới thiệu bởi Mạng lưới tiểu thuyết nước ngoài:
  • Web Novels
  • novel updates

  • ChatBox
    Like FanPage Facebook
    Lên đầu trang
    Xuống cuối trang