TÌM KIẾM TRUYỆN NHANH, CHÍNH XÁC

Xuyên Nhanh Chi Cốt Truyện CongTác Giả: Táng Tâm Vị Vong Nhân - Bách hợp
Gõ Vào Số Trang Muốn Xem Nhanh :
Loading...


ĐĂNG NHẬP ĐỂ CÓ THỂ ĐÁNH DẤU LƯU THEO DÕI TRUYỆN NÀY

Diễn Đàn Kênh Truyện » Truyện Thế Giới Thứ 3 » Truyện Les, Bách Hợp » Xuyên Nhanh Chi Cốt Truyện Cong (Táng Tâm Vị Vong Nhân - Bách hợp)
Xuyên Nhanh Chi Cốt Truyện Cong
queenrebel
queenrebel - Trang Ngọc Mai
Tài Khoản: 4638 điểm   [Les]
Cấp 6 KTer Siêu Nhân - Thành Viên Chính Thức
Có 5 Huy Chương - XEM Hoạt Dộng
Bài Viết Thứ : # 21   ↡↡↡↡↡
Thời Gian: Thứ 2, 06/12/2021, 09:47
Gửi Tin Nhắn Đến queenrebel
List Truyện Của queenrebel

Chương 20. Giữ gìn
Tác giả: Táng Tâm Vị Vong Nhân
“Tự nhiên là thiên cùng là quân, quý phi là thần.” Hoàng đế đối chính mình nhi tử có thể có này vừa hỏi là càng thêm vừa lòng, đã hiểu dùng tự thân ưu thế xử lý sự tình, được đến chính mình muốn kết quả.

Hoàng Hậu Diêm Lâm Mặc giáo dục hài tử thật là thực không tồi a!

Nhìn ra được nàng ở cái này hài tử trên người đầu nhập vào toàn bộ tâm huyết.

“Kia vì sao quý phi nhìn đến nhi thần lại chưa từng thi lễ, còn coi nếu không thấy?” Thái Tử tề thiên cùng thiên chân vô tà truy vấn.

Thái Tử vừa thốt lên xong, ở đây người ai còn không rõ này trong đó cong cong vòng a.

“Cái này……” Trong khoảng thời gian ngắn chính là hoàng đế Tề Minh Hạo cũng vô pháp trả lời chính mình nhi tử vấn đề, nếu là trả lời bởi vì Kim Văn Hương là chính mình phi tử, như vậy không thể nghi ngờ chính là dung túng phi tần đối Thái Tử không tôn trọng, Thái Tử ngày sau là muốn kế thừa đại thống, là muốn trở thành vua của một nước người.

Nhưng nếu là thật sự dựa theo trong cung quy củ trừng trị Kim Văn Hương, hôm nay này cung yến, sợ là muốn náo nhiệt a.

Hoàng đế Tề Minh Hạo có chút khó xử nhìn về phía bên người nhàn nhã đoan trang Hoàng Hậu Diêm Lâm Mặc.

Diêm Lâm Mặc tiếp thu đến đông đủ minh hạo đầu tới ánh mắt, hiểu rõ cười nhạt ôn nhu ôn thanh nói “Thiên cùng, đến mẫu hậu nơi này tới.”

Đừng nhìn tề thiên cùng từ nhỏ liền đối người thập phần phòng bị, không cùng người thân cận, ngay cả hắn thân sinh phụ thân Tề Minh Hạo cũng là giống nhau, chính là duy độc đối đem hắn một tay mang đại Diêm Lâm Mặc là ngoại lệ.

Hắn từ nhỏ liền phá lệ dán Diêm Lâm Mặc, sau lại từ một cái cố ý ở chính mình trước mặt nói lỡ miệng phi tần bên người thị nữ trong miệng đã biết, hiện tại Hoàng Hậu đều không phải là chính mình thân sinh mẫu thân, mà là chính mình mẫu thân muội muội, chính mình mẫu thân sinh hạ chính mình liền buông tay nhân gian, cho nên phụ hoàng mới tục huyền cưới dì.

Chính là đã biết chân tướng tề thiên cùng cũng không có tinh thần sa sút bao lâu, liền lại khôi phục như lúc ban đầu, đã biết dì đều không phải là chính mình thân sinh mẫu thân, hắn liền càng thêm hiểu chuyện nghe lời, không nghĩ cấp dì mang đến quá nhiều không cần thiết phiền toái.

Dì đã biết chuyện này lúc sau đã phát thật lớn tính tình, đem cái kia phi tần cùng cố ý nói cho chính mình nghe thị nữ đều làm chính mình phụ hoàng đuổi ra cung.

Dì nói nàng tuy không phải chính mình thân sinh mẫu thân, lại là đem chính mình coi như thân sinh nhi tử, bởi vì nàng kiếp này chú định không con, lúc ấy chính mình vẫn là quá nhỏ, căn bản không rõ dì lời này là có ý tứ gì, sau lại trưởng thành đã biết dì cái này Hoàng Hậu vị trí bất quá là cùng phụ thân một hồi giao dịch. Hắn liền càng thêm đau lòng chính mình dì.
Nhìn thấy Diêm Lâm Mặc kêu chính mình, tề thiên cùng lạnh như băng khuôn mặt nhỏ thượng cũng có hắn tuổi này hài tử nên có tươi cười, dẫn theo áo choàng, chạy chậm thượng đài cao, nhào vào Diêm Lâm Mặc đã mở ra trong lòng ngực, dùng khuôn mặt cọ cọ Diêm Lâm Mặc vuốt ve chính mình đỉnh đầu tay “Mẫu hậu, nhi thần đến chậm, làm ngài chịu ủy khuất.”

“Đứa nhỏ ngốc, mẫu hậu nơi nào dùng ngươi bảo hộ. Ngươi bây giờ còn nhỏ, là phải bị bảo hộ. Chờ ngươi về sau trưởng thành, lại đến bảo hộ mẫu hậu được không?” Diêm Lâm Mặc nhìn trong lòng ngực cái này tỷ tỷ lưu lại hài tử, trên mặt toàn là từ ái ôn nhu.

Cái này đứa nhỏ ngốc tự trách cái gì đâu?

Hậu cung tranh đấu trước nay đều là như thế này không chỗ không ở, chỉ là hôm nay ô uế nhà mình hài tử đôi mắt, còn kém điểm ô uế nhà mình hài tử tay a!

Thật là không thể tha thứ!

“Mẫu hậu, ta nhất định sẽ mau chút lớn lên.” Đem mặt chôn nhập Diêm Lâm Mặc ôn nhu trong lòng ngực, ấm áp mùi hương thoang thoảng ôm ấp che đi giờ phút này tề thiên cùng trên mặt không cam lòng.

Đúng vậy, hắn còn nhỏ, đáng chết còn nhỏ.

Hắn nhất định phải mau chút lớn lên, phải bảo vệ cái này vì bảo hộ chính mình, làm không biết nhiều ít trả giá cùng nhượng bộ dì.

Hắn mẫu hậu cho hắn sinh mệnh, hắn dì cho hắn từ mẫu cùng nghiêm mẫu hết thảy dạy dỗ.

“Mẫu hậu, phụ hoàng có phải hay không đặc biệt thích quý phi, cho nên mặc kệ quý phi làm cái gì, phụ hoàng đều mặc kệ?” Tề thiên cùng lời này là cùng nói Diêm Lâm Mặc nói, chính là lại là nói cho bên cạnh ngồi Tề Minh Hạo nghe.

Tề thiên cùng biết Tề Minh Hạo có thể nghe được, cho nên cố ý nói như vậy, hắn là Thái Tử, tuy rằng hậu cung cũng chỉ có hắn một cái hài tử, chính là liền tính bị Hoàng Hậu Diêm Lâm Mặc ở như thế nào dụng tâm bảo hộ, cũng xem nhiều hậu cung phi tần tranh sủng thủ đoạn, đừng xem hắn tuổi còn nhỏ, biết đến sự tình nhưng cũng không thiếu, Diêm Lâm Mặc chưa bao giờ cảm thấy hắn là hài tử, liền phải sự tình gì đều gạt hắn, ngược lại đúng là hắn tuổi tác tiểu, mới càng là muốn cho hắn sớm liền biết hậu cung tàn khốc.

“Bệ hạ, không cần để ở trong lòng, thiên cùng tuổi còn nhỏ không hiểu chuyện.” Diêm Lâm Mặc bất đắc dĩ mà lại sủng nịch đem Thái Tử tề thiên cùng vòng ở trong ngực.

Nói đến cùng là vẫn là chính mình nuôi lớn hài tử, mới như vậy tiểu đâu, liền biết vì chính mình bênh vực kẻ yếu.
“Thiên cùng không thích quý phi sao?” Chính mình nhi tử, chính là ở như thế nào không thân cận chính mình, rốt cuộc là cái bộ dáng gì người, Tề Minh Hạo trong lòng vẫn là rõ ràng.

Chính mình nhi tử về điểm này tiểu tâm tư nơi nào có thể giấu quá hắn cái này thân sinh phụ thân.

“Không thích. Nàng khi dễ mẫu hậu, lần trước còn ở mẫu hậu trong cung đánh nát mẫu hậu thích nhất ngọc như ý. Còn có một lần nàng đoạt nhà ấm trồng hoa đưa hướng mẫu hậu trong cung hoa lan. Ta thấy được cùng nàng lý luận, nàng còn nói ta sớm muộn gì muốn đổi giọng gọi nàng mẫu hậu, vẫn là trở về ngoan ngoãn làm ngươi Thái Tử đi!” Tề thiên cùng ngồi ở Diêm Lâm Mặc trong lòng ngực, trên cao nhìn xuống nhìn quỳ gối chính mình trên chỗ ngồi quý phi Kim Văn Hương.

Tính trẻ con chưa thoát cùng âm thanh âm không lớn, lại đủ để cho đại điện người trên nhóm nghe rõ ràng.

Đại điện thượng thần tử cùng nhà mình thê tử cho nhau đối diện, đều ở đối phương trong mắt thấy được kinh dị, cùng sợ hãi. Bọn họ ai đều biết Thái Tử ngày sau nhất định là sẽ kế thừa đại thống, hiện giờ quý phi Kim Văn Hương là đem Thái Tử đắc tội cái thấu.

Thái Tử vẫn là cái vài tuổi hài tử, không có khả năng nói láo, như vậy chính là quý phi Kim Văn Hương tại hậu cung quá mức hoành hành, không chút nào che giấu chính mình đối hậu vị dã tâm, còn chẳng những không đem Hoàng Hậu để vào mắt, càng là không có đem Thái Tử để ở trong lòng.

Lời này ngôn hạ chưa hết chi ý chính là, tề thiên cùng ngoan ngoãn, hắn có thể tiếp tục làm Thái Tử, nếu không này Thái Tử chi vị đều khó giữ được.

Thật sự là quá càn rỡ.

Tề Minh Hạo chính là rõ ràng nhớ rõ lần đó cung yến phía trên, chính mình nhi tử chính là không chút nào nể tình hung hăng mà ở chúng đại thần trước mặt, cấp quý phi Kim Văn Hương một cái ra oai phủ đầu, còn làm chính mình lấy Tả thừa tướng Kim Nguyên Chính dạy dỗ vô phương vì danh, khấu Kim Nguyên Chính một năm lương bổng lược thi phạt nhẹ, đương nhiên chính mình là theo nhà mình hài tử, bất quá trở lại trong cung lúc sau, nhà mình nhi tử thập phần không mua trướng đối chính mình nói, nếu là ngày sau Kim Văn Hương ở khi dễ Diêm Lâm Mặc, hắn khiến cho thị vệ chém nàng đầu, quản nàng là ai!

Lúc ấy chính mình thật là dở khóc dở cười, bất quá mặc kệ như thế nào nói, nhà mình hài tử hảo khí phách.

Nghĩ đến kia sẽ chính mình nhi tử kia nghiêm trang tiểu bộ dáng, Tề Minh Hạo trên mặt tươi cười nhiều chút tình thương của cha ôn hòa.

“Dung công công truyền chỉ lục cung, chu mỹ nhân Ngự Hoa Viên đối Hoàng Hậu đại bất kính, đi Thận Hình Tư lãnh 30 bản tử, biếm ra cung đi.” Hoàng đế Tề Minh Hạo chính chính thần sắc đối bên ngoài lớn tiếng phân phó.

“Nô tài này liền đi.” Dung công công vẫn luôn quỳ gối bên ngoài, này sẽ nghe được chủ tử lên tiếng, liền tưởng nhân cơ hội rời đi.

Không nghĩ Hoàng Hậu Diêm Lâm Mặc đột nhiên mở miệng “Nếu Dung công công đi Thận Hình Tư, vậy tuyên chỉ lúc sau, chính mình đi Thận Hình Tư cũng lãnh 30 bản tử đi! Nếu là ngày sau tái phạm, ngươi này đầu sợ là liền không phải của ngươi.”

“Nô tài tạ hoàng hậu nương nương không giết chi ân.” Dung công công hung hăng mà dập đầu lạy ba cái, không rảnh lo trán xanh tím, liền nhanh như chớp chạy đi rồi.

“Hoàng Hậu nhưng vừa lòng?” Hoàng đế Tề Minh Hạo đã đứng lên, nếu sự tình đã xử lý xong rồi, hắn cũng nên đi trở về, Ngự Thư Phòng tấu chương còn có rất nhiều không có xử lý đâu!

“Bệ hạ, Tả thừa tướng gần đây vào cung cùng quý phi đi lại thường xuyên. Tiền triều đại thần là không được cùng hậu cung phi tần đi lại, chỉ là Tả thừa tướng cải trang giả dạng lặng lẽ lẻn vào trong cung, vì không cho hai bên khó coi, cho nên thần thiếp vẫn luôn không có áp dụng hành động.” Diêm Lâm Mặc đã chính mình từ trên mặt đất đứng lên, thấy hoàng đế phải đi, ôn thôn nói.
“Hậu cung sự tình ngươi xét xử lý, xem ra đối phương đã gấp không chờ nổi muốn động thủ. Xem trọng Thái Tử, nên động thủ thời điểm, không cần khách khí. Chỉ cần động thủ, liền phải bắt cả người lẫn tang vật, không cho đối phương xoay người đường sống.” Hoàng đế Tề Minh Hạo cười lạnh mở miệng.

Quả nhiên đối phương đã chờ không kịp, thật là thiếu kiên nhẫn a!

Tử Xa một nhà đều đã cho bọn hắn làm người chịu tội thay, bọn họ còn làm như thế sự nôn nóng, thật là không biết mấy năm nay chính mình hảo thúc thúc cho bọn họ bao lớn chỗ tốt cùng áp lực.

“Thần thiếp biết nên như thế nào làm.” Diêm Lâm Mặc đi theo Tề Minh Hạo phía sau tặng ra tới.

“Hoàng Hậu liền không cần tặng, trở về đi!” Tề Minh Hạo ngồi trên chính mình long liễn, hướng tới Diêm Lâm Mặc gật gật đầu, sau đó ý bảo chính mình nâng long liễn thị vệ có thể đi rồi.
Diêm Lâm Mặc mang theo Phượng Minh Cung cung nữ thái giám nhìn theo hoàng đế Tề Minh Hạo long liễn đi xa, mới trở về Phượng Minh Cung đóng lại cửa cung.

Diêm Lâm Mặc làm người đem dư lại thức ăn thu đi, sai người đánh bồn thủy rửa tay tịnh mặt, một lần nữa thay đổi quần áo, lúc này mới đi làm thái giám cung nữ đi xuống nghỉ ngơi, chính mình một người đi vào Phượng Minh Cung thiên điện cửa, nhẹ nhàng mà khấu vài cái thiên điện cửa phòng.

“Ai a?” Bên trong truyền đến mang theo chút giọng mũi giọng nữ.

“Ngủ?” Diêm Lâm Mặc không đáp hỏi lại.

“Hoàng hậu nương nương ngài như thế nào tới.” Nghe ra ngoài cửa người là Hoàng Hậu Diêm Lâm Mặc, vốn dĩ phao cái nước ấm tắm, đã mơ màng sắp ngủ Tử Xa Tĩnh Thần luống cuống tay chân từ thau tắm bò ra tới, vội vội vàng vàng xoa xoa thân thể, liền tròng lên cái trường bào tử, đơn chân nhảy ăn mặc chính mình làm guốc gỗ lẹp xẹp lẹp xẹp tới rồi trước cửa, cấp Diêm Lâm Mặc mở cửa.

“Ở tắm rửa?” Diêm Lâm Mặc đập vào mắt nhìn đến chính là Tử Xa Tĩnh Thần vội vàng tròng lên trên người áo choàng, lộ ra tinh xảo xương quai xanh cùng tảng lớn tuyết trắng da thịt, còn có nàng kia còn ở tích thủy tóc dài, trong phòng hơi nước mờ mịt, vừa thấy liền biết vừa mới người này ở trong phòng làm cái gì.

Thật là cái không có phòng bị tâm người, liền như vậy quần áo bất chỉnh cho người ta mở cửa, sẽ không sợ đối phương đối nàng có mặt khác tâm tư sao?

Còn hảo ngoài cửa người là chính mình, nếu là người khác đâu?

“Ân. Thân mình mệt mỏi. Ngài không phải ở bồi bệ hạ sao? Như thế nào lại đây?” Tử Xa Tĩnh Thần tuy rằng tâm thô, chính là nàng cũng nhìn ra tới hoàng hậu nương nương đổi qua quần áo, trên người ăn mặc quần áo nhan sắc thay đổi, phía trước là vàng nhạt sắc cung trang, hiện tại là màu thủy lam.

Đây là hoàng đế đi rồi?

Không đúng a! Thời gian này đoạn không phải hẳn là nữ chủ bắt đầu đối nam chủ xuống tay sao?

Nam chủ đối nữ chủ cũng động tâm, hai người cơ hồ ăn nhịp với nhau a!

Này như thế nào không dựa theo cốt truyện đi đâu?

Nhà mình thân khuê nữ không đuổi theo nam chủ, chạy đến chính mình nơi này làm gì?

Không phải là đã nghĩ kỹ rồi như thế nào lộng chết chính mình đi?

“Đi cởi áo ngoài, bò đến trên giường. Giúp ngươi ấn ấn.” Diêm Lâm Mặc nói thập phần tự nhiên, chỉ là nàng không có trả lời Tử Xa Tĩnh Thần nói.

Không biết vì cái gì chỉ cần nhìn Tử Xa Tĩnh Thần nàng liền trong lòng ở như thế nào bực bội, đều sẽ bình tĩnh trở lại, đặc biệt nhìn đến đối phương kia lúc kinh lúc rống bộ dáng, nàng liền tâm tình phá lệ hảo.

Diêm Lâm Mặc giơ tay làm ngoài cửa thái giám cung nữ tiến vào đem trong phòng Tử Xa Tĩnh Thần phao tắm thau tắm, dùng quá khăn vải cùng bồ kết cánh hoa đều thu thập đi ra ngoài, mặt đất lau khô, phóng thượng lò sưởi oanh nhà ở.
Tử Xa Tĩnh Thần ngây ngốc nhìn trong phòng một chút nhiều thật nhiều người bận bận rộn rộn, sau đó vài phút thời gian, trong phòng liền sạch sẽ thanh thanh sảng sảng, còn mang theo nhè nhẹ ấm áp, làm nàng cái này vừa mới phao tắm ra tới thổi điểm gió lạnh, cảm thấy có chút lạnh người, đều cảm thấy có điểm muốn bổ nhào vào trong ổ chăn đắp lên thật dày chăn bông, nhắm mắt lại mỹ mỹ một ngủ.

Bất quá thực mau nàng liền dùng lực lắc lắc đầu, không được không được, chính mình như thế nào có thể như vậy không tiền đồ đâu? Nhà mình thân khuê nữ còn ở nơi này đâu a!

Từ từ, vừa rồi hình như nhà mình thân khuê nữ nói gì đó tới, chỉ là sau lại tới những người này giúp chính mình rửa sạch nhà ở, chính mình liền đem việc này quên ở đầu mặt sau.

Nàng nói gì đó tới?

Loading...
queenrebel
queenrebel - Trang Ngọc Mai
Tài Khoản: 4638 điểm   [Les]
Cấp 6 KTer Siêu Nhân - Thành Viên Chính Thức
Có 5 Huy Chương - XEM Hoạt Dộng
Bài Viết Thứ : # 22   ↡↡↡↡↡
Thời Gian: Chủ Nhật, 12/12/2021, 12:50
Gửi Tin Nhắn Đến queenrebel
List Truyện Của queenrebel

Chương 21. Tùy cơ nhiệm vụ

Diêm Lâm Mặc vừa mới nàng nói gì đó tới?

Hình như là nói muốn chính mình cởi quần áo?

Nhưng là chính mình liền xuyên này một tầng quần áo a!

Cởi liền hết a!

Tử Xa Tĩnh Thần giờ phút này đầu óc một mảnh sôi trào, lần này không chỉ là mặt đỏ, ngay cả cổ đều nhiễm một tầng hà sắc.

“Đi trên giường đem áo ngoài cởi.” Diêm Lâm Mặc tựa hồ cũng không có cảm thấy chính mình nói gì đó làm nào đó người ngượng ngùng muốn chui vào dưới nền đất đi nói.

Tử Xa Tĩnh Thần cọ tới cọ lui chính là không chịu đi trên giường cởi quần áo bò hảo, Diêm Lâm Mặc đều đã cho chính mình đổ một ly trà ấm uống lên, thấy Tử Xa Tĩnh Thần còn ở trong phòng qua lại cọ xát, có chút buồn cười nhìn vây thượng mí mắt cùng hạ mí mắt đánh nhau, tóc dài còn ở tích thủy cũng không biết người.

Chờ đối phương mắt thấy vây mơ hồ liền phải đụng vào cây cột thượng, Diêm Lâm Mặc lúc này mới đi tới Tử Xa Tĩnh Thần trước mặt, dùng thân thể của mình chặn rõ ràng liền chính mình muốn đụng vào cây cột thượng cũng không biết người, duỗi tay đem người phù chính.

“Ngày hôm qua không ngủ hảo?” Đêm qua dông tố đan xen, không nói Tử Xa Tĩnh Thần này thiên điện ở người không ngủ hảo, chính là Diêm Lâm Mặc cái này ở tại chủ điện người đều không có ngủ ngon, thật sự là bên ngoài sấm sét ầm ầm, làm người ngủ không an ổn.

“Ân có điểm.” Tử Xa Tĩnh Thần bởi vì cảm giác được phía trước ấm áp, theo bản năng tìm kiếm nguồn nhiệt hướng phía trước cọ cọ.

Vô ý thức cùng cái tiểu miêu giống nhau hành động, làm Diêm Lâm Mặc thân thể cứng đờ, ánh mắt ám ám, có lẽ nàng đã biết nguyên nhân, Tử Xa Tĩnh Thần này nhưng không trách ta, là chính ngươi đến ta trong lòng ngực, vốn dĩ ta còn tưởng có phải hay không muốn cùng ngươi bảo trì khoảng cách, hoặc là thả ngươi đi đâu! Hiện tại ngươi là không cơ hội, chính ngươi trêu chọc ta, mặc kệ ngươi là có tâm vẫn là vô tình, ta đều thật sự.

“Thiên điện âm lãnh, ngươi vẫn là dọn đi ta bên kia đi!” Diêm Lâm Mặc ỷ vào chính mình thân cao ưu thế đem nhỏ xinh Tử Xa Tĩnh Thần ôm vào trong lòng ngực, dùng dụ hống thanh âm nằm ở Tử Xa Tĩnh Thần bên tai lẩm bẩm.

Tử Xa Tĩnh Thần có chút hồi bất quá vị tới, nàng hiện tại thực vây, ngày hôm qua bên ngoài cả một đêm đều sấm sét ầm ầm, nàng liền ghé vào cửa sổ nhìn bên ngoài đã phát cả đêm ngốc, sáng sớm bồi Hoàng Hậu Diêm Lâm Mặc ăn cơm, sau đó bồi Diêm Lâm Mặc đi thưởng cảnh, kết quả đi ngang qua Ngự Hoa Viên, bị chu mỹ nhân một nháo, liền đã trở lại, lúc sau đi phòng bếp nhỏ chuẩn bị cơm trưa, sau đó bồi Diêm Lâm Mặc ăn cơm trưa, chờ Diêm Lâm Mặc ngủ trưa, chính mình vốn dĩ cũng tưởng lười biếng ngủ một hồi, chính là không chờ chính mình lười biếng, liền nghe nói hoàng đế tới, kết quả chính mình đừng nói lười biếng, lại vội đi cấp hoàng đế chuẩn bị ăn, thật vất vả nghỉ ngơi, tưởng tắm một cái ngủ, không nghĩ tới Diêm Lâm Mặc lại tới gõ cửa……

Diêm Lâm Mặc tới gõ cửa!

Chính mình giống như mở cửa, lúc sau……

Lúc sau đâu!

Hình như là Diêm Lâm Mặc vào được!

Như vậy hiện tại ôm chính mình cùng chính mình người nói chuyện là Diêm Lâm Mặc!

Tử Xa Tĩnh Thần đột nhiên thanh tỉnh, nàng mở to hai mắt ngẩng đầu xem qua đi, nhìn đến chính là tinh xảo cằm cằm……

Tử Xa Tĩnh Thần nháy mắt bị chính mình giống như hắc động não động, sợ tới mức hồn đều phải bay ra tới!

Hiện tại này rốt cuộc là tình huống như thế nào.
Chính mình còn không phải là đêm qua không như thế nào ngủ, sau đó vừa mới phạm cái vây sao?

Như thế nào đã bị ôm lấy?

Này này này, không khoa học a!

Nữ chủ ngươi muốn làm sao?

A uy uy…… Ngươi thấy rõ ràng a! Ta không phải nam chủ a!

Ngươi đây là phạm quy ngươi biết không?

Ngươi này hẳn là thông đồng nam chủ a!

Ngươi dùng ở ta trên người làm gì!

“Chúc mừng ký chủ hoàn thành tùy cơ nhiệm vụ, thắng lấy nữ chủ hảo cảm. Nhiệm vụ khen thưởng đem ở lúc sau cùng nhau phát.” Cái kia từ cho chính mình đã phát nhiệm vụ liền vẫn luôn không bóng dáng nữ xứng cứu vớt hệ thống đột nhiên ở trong đầu xuất hiện, làm Tử Xa Tĩnh Thần đánh cái rùng mình.

Cái quỷ gì?

Như vậy quá có lệ đi?

Ngươi liên nhiệm vụ đều không có phát, liền hoàn thành.

Cái gì kêu thắng lấy nữ chủ hảo cảm độ?

Chính mình cái pháo hôi nữ xứng muốn nữ chủ hảo cảm độ có cái rắm dùng a!

Chẳng lẽ còn có thể sử dụng hảo cảm độ đổi chính mình mạng nhỏ sao?

Tuy rằng phía trước nàng đều vẫn luôn ở nỗ lực cùng nữ chủ xoát hảo cảm độ là được, nhưng là nàng chính là cảm thấy này hệ thống nhiệm vụ hoàn thành đặc biệt quỷ dị, là ở nhà mình thân khuê nữ ôm lấy chính mình lúc sau hoàn thành!

Này hảo cảm độ nơi phát ra liền có điểm quỷ dị?

Chẳng lẽ cũng chỉ có cùng nữ chủ chơi ôm một cái mới có thể hoàn thành nhiệm vụ sao?

Vẫn là nói chính mình bước tiếp theo phải vì hoàn thành nhiệm vụ, muốn cùng nữ chủ chơi ôm ấp hôn hít nâng lên cao?
“Ngươi hôm nay liền trước cùng ta qua đi trụ đi! Đồ vật ngày mai ở làm người lại đây cho ngươi thu thập, xem ngươi lãnh. Này thiên điện lâu dài không ai trụ, liền điểm nhân khí đều không có, không lạnh mới là lạ đâu!” Thanh âm mềm mại xoa xoa, làm Tử Xa Tĩnh Thần một lần hoài nghi, chính mình lỗ tai sẽ mang thai.

Diêm Lâm Mặc cũng mặc kệ Tử Xa Tĩnh Thần rốt cuộc trong lòng như thế nào cái ý tưởng, nàng nhận định đồ vật, trước nay đều là mặc kệ dùng cái gì thủ đoạn đều là phải được đến.

Nửa đẩy nửa ôm đem người mang về chính mình chính điện tẩm điện.

Hoàng Hậu tẩm điện tự nhiên không phải cái thiên điện có thể so sánh, trong phòng sớm địa long cũng đã thiêu thượng, một mở cửa, trong phòng máy sưởi phác mặt, còn mang theo nhàn nhạt hoa lan mùi hương, thật là dễ ngửi, tuy rằng bài trí ngắn gọn, lại vẫn như cũ khó nén đây là nhất quốc chi mẫu tẩm điện, không chỗ không ra quý khí điển nhã.

Tử Xa Tĩnh Thần vẫn là cùng Diêm Lâm Mặc nhận thức lâu như vậy, lần đầu tiên biết Diêm Lâm Mặc một khi đã như vậy có sức lực, nàng nếu ở chính mình không nghĩ cùng nàng đi tiền đề hạ, đem chính mình đưa tới nàng chính mình tẩm điện, còn đem chính mình một phen liền ấn ở trên giường!

Này quả thực không khoa học a!

Ngươi là Hoàng Hậu a!

Hẳn là nhu nhược tay không thể gánh vai không thể gánh nữ tử mới đúng!

Loại này đáng sợ cậy mạnh là chuyện như thế nào!

“Loại này thời tiết ngươi liền không cần xuyên loại này kỳ quái giày, không lạnh sao?” Diêm Lâm Mặc nhìn đến Tử Xa Tĩnh Thần ngây ngốc đứng ở chính mình mép giường, không biết lại suy nghĩ cái gì, ngốc ngốc hai cái đôi mắt xuất thần.

Lúc này mới chú ý tới Tử Xa Tĩnh Thần trang trắng nõn chân nhỏ ăn mặc giày, đúng là mấy ngày trước nàng làm thị nữ cho nàng làm kỳ quái giày.

“Vừa mới ta ở tắm rửa.” Tử Xa Tĩnh Thần theo bản năng phản bác.

Lanh mồm lanh miệng quá đầu óc, làm lấy lại tinh thần Tử Xa Tĩnh Thần hận không thể hung hăng cho chính mình mấy cái miệng, làm ngươi miệng thiếu!

Nghe được Tử Xa Tĩnh Thần trả lời, Diêm Lâm Mặc cũng bừng tỉnh minh bạch, vừa mới chính mình gõ cửa thời điểm, liền nghe được bên trong có tất tất tác tác thanh âm, lúc ấy phỏng chừng nàng liền ở mặc quần áo, sau đó không rảnh lo hảo hảo mà xuyên giày, liền tới đây cho chính mình mở cửa.

Thật là cái lại ngốc lại xuẩn tiểu gia hỏa.

“Ân ta biết, ngươi không phải trên người nhức mỏi sao? Cởi áo ngoài, đi trên giường ngoan ngoãn nằm bò. Ta giúp ngươi ấn ấn.” Diêm Lâm Mặc cười như xuân phong quất vào mặt, ôn nhu làm người vô pháp cự tuyệt.

Tử Xa Tĩnh Thần lý trí nói cho chính mình hẳn là cự tuyệt, nhưng là trên thực tế nàng lại là vô pháp cự tuyệt, nàng người này trước nay đều là ăn mềm không ăn cứng, đương nhiên nàng từ nhỏ sinh hoạt hoàn cảnh, cũng không có gì cơ hội thể hiện điểm này là được.

Diêm Lâm Mặc đem cửa sổ đều quan hảo, sau đó lấy ra chính mình dùng kem dưỡng da đi đến chính mình giường bên cạnh ngồi xuống, xốc lên chính mình màu đỏ rực chăn gấm, thật sợ Tử Xa Tĩnh Thần đem chính mình giống cái ve nhộng giống nhau khóa lại trong chăn, buồn ra cái tốt xấu tới.

“Như thế nào? Về sau ngươi cùng ta ngủ ở nơi này, còn tưởng mỗi ngày đem chính mình buồn ở trong chăn? Cũng không sợ đem chính mình buồn hỏng rồi. Thật là cái hài tử.” Diêm Lâm Mặc chính mình đều không có chú ý tới chính mình lời này nói rốt cuộc có bao nhiêu sủng nịch cùng thương tiếc, cảm tình vẫn là một trương giấy trắng Tử Xa Tĩnh Thần liền càng là trì độn không có phát giác không đúng chỗ nào, nàng nâng lên trong ổ chăn buồn đến hồng hồng khuôn mặt, dùng ngập nước đôi mắt trừng mắt dẫn tới chính mình mông ở trong chăn còn ở nơi đó nói nói mát đầu sỏ gây tội.

“Ai…… Ai…… Muốn cùng ngươi ngủ ở nơi này lạp!” Tử Xa Tĩnh Thần rốt cuộc thành công bắt giữ đến một lần chính xác trọng điểm, nàng giờ phút này hoàn toàn đã quên chính mình trong tiểu thuyết cái này nữ chủ Diêm Lâm Mặc là cái cái gì nhân vật, nàng ngạnh cổ mạnh miệng làm cuối cùng giãy giụa.

Diêm Lâm Mặc cũng không tức giận, chỉ là thú vị nhìn Tử Xa Tĩnh Thần cùng cái tạc mao tiểu miêu giống nhau.

Chờ đối phương thấy chính mình không để ý tới nàng, chính mình khí thế yếu đi, mới cười đem đã từ trong ổ chăn tức muốn hộc máu ngồi dậy người một lần nữa ấn trở về trong ổ chăn.

“Ngươi muốn cùng ta ngủ ở nơi này a! Ta vừa mới không phải đã nói rồi sao? Còn có a! Ngoan ngoãn cởi áo ngoài, bò hảo. Ta giúp ngươi ấn ấn, ngươi liền không cảm thấy trên người khó chịu. Ngoan a!” Diêm Lâm Mặc đem trong tay nhuận da cao đặt ở đầu giường ngăn tủ thượng, theo Tử Xa Tĩnh Thần nói, đồng thời còn không quên liền Tử Xa Tĩnh Thần tư thế, đem người ấn ngã vào trên giường.
Tử Xa Tĩnh Thần hiện tại trong óc ong ong một đoàn loạn, nàng trực giác nói cho nàng Diêm Lâm Mặc rất nguy hiểm, chính mình hẳn là rời xa nàng, chính là nàng chính mình trong lòng cũng rõ ràng, chính mình căn bản làm không được rời xa.

Không nói chính mình trên người có nhiệm vụ, nhiệm vụ không hoàn thành, vô pháp trở về, chính là chính mình trên người không nhiệm vụ, đây là chính mình thân khuê nữ, chính mình cũng luyến tiếc làm chính mình thân khuê nữ khó chịu không phải.

Ai làm chính mình là thân mụ đâu!

Ngược thiên ngược mà, liền không phải ngược nữ chủ a!
Diêm Lâm Mặc thấy Tử Xa Tĩnh Thần cả người đều cứng lại rồi, thật là vừa tức giận vừa buồn cười, cái này tiểu gia hỏa là bị chính mình dọa đi!

Tính nàng chính mình không động thủ, kia chính mình động thủ đi!

Diêm Lâm Mặc cũng mặc kệ Tử Xa Tĩnh Thần hiện tại rốt cuộc trong lòng như thế nào sông cuộn biển gầm loạn thành một nồi cháo, cởi ra chính mình giày, ngồi trên giường, hoàn toàn là dựa vào cậy mạnh đem Tử Xa Tĩnh Thần trên người áo ngoài cấp bái rớt.

Kết quả chờ Diêm Lâm Mặc phí chút sức lực, đem Tử Xa Tĩnh Thần trên người quần áo nhổ, nàng cũng có chút trợn tròn mắt.

Nhìn Diêm Lâm Mặc cùng cái bị sợ hãi thỏ con giống nhau ôm chăn, súc ở góc giường, thập phần phòng bị nhìn chính mình, Diêm Lâm Mặc đỡ trán, đây đều là cái gì cùng cái gì a!

Há hốc mồm qua đi Diêm Lâm Mặc theo bản năng phản ứng chính là dùng nhanh nhất tốc độ buông xuống cái màn giường cùng màn lụa, lúc này mới nhíu mày nhìn Tử Xa Tĩnh Thần thở dài.

“Ngươi như thế nào không mặc áo trong đâu!” Diêm Lâm Mặc giờ phút này trong lòng có nàng chính mình đều nói không nên lời cao hứng, bởi vì vừa mới nàng nhìn đến kia một màn, còn có chính mình tay đụng tới Tử Xa Tĩnh Thần làn da tế hoạt xúc cảm.

Đương nhiên đồng dạng là nữ nhân, nàng lại là Hoàng Hậu, làn da cũng là bảo dưỡng rất khá, chỉ là cái loại cảm giác này là bất đồng.

Chính mình làn da lại hảo sờ cũng là chính mình tay trái sờ chính mình tay phải, không có gì cảm giác, chính là ở nàng cho rằng Tử Xa Tĩnh Thần thẹn thùng câu thúc ngượng ngùng cởi ra áo ngoài, chính mình động thủ hỗ trợ cởi ra Diêm Lâm Mặc áo ngoài thời điểm, Diêm Lâm Mặc da thịt xúc cảm, làm nàng thật sự có chút yêu thích không buông tay.

Chính mình vẫn là quá xúc động, thiếu chút nữa làm sợ người.

Tử Xa Tĩnh Thần đỏ mặt giống như nhìn thấy gì sẽ ăn người mãnh thú giống nhau, cảnh giác nhìn chằm chằm Diêm Lâm Mặc.

Người này như thế nào như vậy không nói lý, rõ ràng là nàng một hai phải bái rớt chính mình áo ngoài, sau đó hiện tại còn trả đũa, nói chính mình không mặc quần áo!

Vừa mới chính mình ở tắm rửa, nàng gõ cửa, chính mình mới có thể vội vàng bộ quần áo liền cho nàng mở cửa a!

Bằng không chính mình sao có thể sẽ chân không mặc quần áo a!

Thật sự là vô lý biện ba phần!

Chỉ là nàng ngượng ngùng nói a!

Còn hảo đối phương là nữ chủ, nếu đổi một người khác, nàng thật là không chỗ dung thân.
Nữ chủ ở nàng trong lòng liền cùng nàng hài tử giống nhau, nàng có mê chi tự tin là hiểu biết chính mình thân khuê nữ.

Nếu không có như thế, liền vừa mới Diêm Lâm Mặc bái rớt chính mình quần áo, sau đó hai cái đôi mắt mạo quang nhìn chính mình bộ dáng, nàng thật sự sẽ cho rằng nhà mình thân khuê nữ đây là coi trọng chính mình, muốn đối chính mình làm điểm cái gì không phù hợp với trẻ em sự tình.

Bất quá nàng là biết đến nhà mình thân khuê nữ tuyệt đối là cá tính lấy hướng thập phần bình thường, bởi vì nàng không lâu lúc sau liền sẽ phát hiện chính mình đã yêu nam chủ, cũng chính là nam chủ, sau đó hai người bắt đầu hậu cung tiền triều cùng nhau diệt trừ hoàng đế cái kia muốn mưu đoạt giang sơn hoàng thúc……

queenrebel
queenrebel - Trang Ngọc Mai
Tài Khoản: 4638 điểm   [Les]
Cấp 6 KTer Siêu Nhân - Thành Viên Chính Thức
Có 5 Huy Chương - XEM Hoạt Dộng
Bài Viết Thứ : # 23   ↡↡↡↡↡
Thời Gian: Thứ 3, 21/12/2021, 23:29
Gửi Tin Nhắn Đến queenrebel
List Truyện Của queenrebel

Chương 22. Bại lộ

“A…… Ân…… Ngao…… Nhẹ điểm…… Nhẹ điểm…… Chính là nơi đó…… Ân…… Ân…… Dùng sức…… Dùng sức……” Phượng Minh Cung hoàng hậu nương nương Diêm Lâm Mặc tẩm điện truyền ra làm người mặt đỏ tim đập tựa thống khổ, lại làm như thoải mái ái muội thanh âm.

Cả phòng ấm áp, giường đệm thượng nằm bò nhân thân tài nhỏ xinh, làn da trong trắng lộ hồng, thân thể thả lỏng đem chính mình chôn ở đệm chăn trung, quần áo nửa cởi, trơn bóng lưng bại lộ ở trong không khí, mặt nhiễm hà sắc, môi đỏ khẽ mở, tràn ra đủ loại làm người mơ màng nhỏ vụn thanh âm.

Tử Xa Tĩnh Thần giờ phút này đã thoải mái phảng phất người ở đám mây, trong phòng ấm áp, làm nàng buồn ngủ lại lần nữa đánh úp lại.

Diêm Lâm Mặc lại lần nữa đổi mới nàng thế giới quan cùng đối thế giới này nữ nhân nhận tri.

Chẳng lẽ làm Hoàng Hậu cũng muốn văn võ toàn tài sao?

Vừa mới nàng chính là hoàn toàn là không có bất luận cái gì phản kích năng lực bị trấn áp a!

Hoàn toàn không có đánh trả đường sống bị ấn ở trên giường, đem áo ngoài bái rớt……

Lúc ấy thật là sợ tới mức mặt nàng đều trắng.

Bất quá phía sau lưng truyền đến thập phần có kỹ xảo ấn, làm nàng thoải mái không kềm chế được.

Này thuần thục mát xa làm nàng thật là liền nói cự tuyệt đều mở không nổi miệng.

Kia tinh chuẩn tìm được huyệt vị, lực đạo vừa vặn mát xa, làm từ nhỏ đến lớn đều không có mát xa quá Tử Xa Tĩnh Thần hoàn toàn thần phục ở Diêm Lâm Mặc mát xa thủ pháp trung.

Chỉ là cuối cùng lưu giữ một tia thanh minh lý trí, ở không xoát màu đỏ cảnh báo, nguy hiểm nguy hiểm! Rời xa rời xa.

Nhưng là thật sự là quá thoải mái, từ nhỏ đến lớn đều không có cùng người như thế thân mật tiếp xúc, càng không có cùng người như thế thân cận Tử Xa Tĩnh Thần hoàn toàn không biết như thế nào cự tuyệt một cái đối chính mình người tốt.

“Ngươi mỗi ngày thân thể thật chặt banh. Chính là ở trong cung sinh hoạt còn không thói quen?” Không biết có phải hay không ảo giác, Tử Xa Tĩnh Thần cảm thấy Diêm Lâm Mặc hiện tại thanh âm cùng ngày thường bất đồng, không phải cái loại này dịu dàng bình tĩnh, mà là nhu nhu nhuyễn nhuyễn, đặc biệt dễ nghe, giống như có một cọng lông vũ đang ở chính mình đầu quả tim thượng dường như, ngứa tê tê, làm chính mình muốn bắt trảo, lại quá thoải mái, không bỏ được.

“Còn hảo, chính là vẫn là không thích ứng, giày đi đường khó chịu.” Tử Xa Tĩnh Thần cường chống không cho chính mình ngủ, một bên cùng Chu Công giằng co không chịu đi theo Chu Công chơi cờ, một bên cùng đang ở cho chính mình mát xa thả lỏng thân thể cơ bắp Diêm Lâm Mặc nói chuyện.

Chỉ là nàng chung quy là vây tùy thời đều có khả năng hô hô ngủ nhiều, cho nên nàng nói chuyện thời điểm cũng liền không có ngày thường suy xét, mà là hoàn toàn dựa vào theo bản năng.

Này liền lậu dấu vết.

Nàng hiện tại chính là Tử Xa gia cái kia tài nữ, không nói đáy bồn giày hẳn là xuyên đi đường tự nhiên, cũng không có khả năng đi đường khó chịu.

Bất quá giờ phút này Tử Xa Tĩnh Thần là hoàn toàn không có phát giác điểm này, nàng đang ở nỗ lực cùng liên tiếp đánh úp lại buồn ngủ làm ngoan cường chống cự.

Tự nhiên cũng liền xem nhẹ giờ phút này Diêm Lâm Mặc cảm xúc.

“Vậy ngươi phía trước xuyên cái gì giày a?” Đổi làm Tử Xa Tĩnh Thần thanh tỉnh thời điểm, vừa nghe là có thể nghe ra tới Diêm Lâm Mặc lời này bẫy rập, chỉ là hiện tại Tử Xa Tĩnh Thần vây đông nam tây bắc đều tìm không thấy, nơi nào còn có thể nghe được ra lời này không thích hợp.

“Giày thể thao a!” Tử Xa Tĩnh Thần ngáp một cái, dùng mu bàn tay xoa đôi mắt tràn ra tới sinh lý nước mắt, hạnh phúc đem mặt chôn vào chính mình nằm bò ôm mang theo cùng Diêm Lâm Mặc trên người nhàn nhạt thanh hương tương đồng gối đầu.

Diêm Lâm Mặc xinh đẹp mày lá liễu nhẹ nhàng nhăn lại, nàng nhìn ghé vào chính mình trên giường, ôm chính mình gối đầu, mơ màng sắp ngủ, không chút nào bố trí phòng vệ Tử Xa Tĩnh Thần, trong lòng nghi ảnh bắt đầu vô hạn mở rộng.

Nàng có thể khẳng định người này là Tử Xa Tĩnh Thần, nhưng là nếu người này là Tử Xa Tĩnh Thần, muốn như thế nào giải thích người này cùng tư liệu thượng hoàn toàn bất đồng thói quen cùng tính tình?

Nếu nàng không phải Tử Xa Tĩnh Thần vì cái gì có thể cùng Tử Xa Tĩnh Thần hết thảy bề ngoài đặc thù trùng hợp?

Nàng rốt cuộc là ai?

Giày thể thao là cái gì?

“Ngươi tưởng về nhà sao?” Diêm Lâm Mặc châm chước từ ngữ, muốn thừa dịp giờ phút này Diêm Lâm Mặc không có bất luận cái gì phòng bị thời điểm hỏi nhiều một ít, có thể nghiệm chứng chính mình trong lòng suy đoán đồ vật.

“Tưởng a! Chính là ta cũng không biết như thế nào trở về.” Tử Xa Tĩnh Thần đem mặt chôn ở gối đầu, thanh âm rầu rĩ mang theo nồng đậm buồn ngủ.

“Trong nhà có người chờ ngươi trở về?” Diêm Lâm Mặc dừng cấp Tử Xa Tĩnh Thần mát xa động tác, kéo chăn cấp Tử Xa Tĩnh Thần cái ở trên người. Chính mình cũng rút đi áo ngoài, chỉ ăn mặc áo trong chui vào ổ chăn, đem Tử Xa Tĩnh Thần cả người đều ôm vào trong lòng ngực, làm Tử Xa Tĩnh Thần mặt cùng chính mình tương đối.

“Không có. Ta một người quá.” Tử Xa Tĩnh Thần thở dài, nhắm mắt lại nước mắt chảy xuống dưới, chỉ là phân không ra nàng là vây, vẫn là khổ sở.

“Ta cũng là một người quá, ngươi không thể lưu lại cùng ta cùng nhau quá sao?” Diêm Lâm Mặc dùng ngón tay lau đi Tử Xa Tĩnh Thần khóe mắt nước mắt, đem chấm Tử Xa Tĩnh Thần nước mắt ngón tay để vào miệng mình, hàm sáp hương vị ở khoang miệng trung dạng khai, làm Diêm Lâm Mặc tâm giống như bị thứ gì trát giống nhau khó chịu. Mạc danh đau lòng trong lòng ngực cái này vây thẳng gật đầu, còn chống không chịu ngủ bồi chính mình nói chuyện, không có phòng bị tiết đế nhỏ xinh nữ tử.

Nàng rốt cuộc là ai, từ đâu tới đây? Có cái gì mục đích?

Chỉ là như vậy đơn thuần người thật là làm chính mình tâm động a!

“Ngươi sớm muộn gì là muốn cùng hoàng đế cùng nhau sinh hài tử, ta lưu lại sớm muộn gì sẽ bị ngươi giết. Ta nhưng không nghĩ không chết tử tế được, ta rất sợ đau. Bất quá ngươi yên tâm, ta sẽ giúp ngươi lập công, sau đó ở đi. Ta sẽ không trở thành ngươi chướng ngại vật, cho nên ngươi có thể hay không không giết ta đâu? Ngươi là ta thích nhất…… Nhân vật đâu!” Tử Xa Tĩnh Thần càng nói thanh âm càng nhỏ, cuối cùng nhân vật đâu, Diêm Lâm Mặc căn bản là nghe không rõ nàng nói gì đó, bởi vì người đã ngủ say.
Bất quá nàng vẫn là đã biết làm nàng thập phần khiếp sợ đồ vật.

Lúc này nàng đã xác định, trong lòng ngực người sợ là lai lịch bất phàm, nhưng là nhất định không phải chính mình biết, hơn nữa trong tay có tư liệu Tử Xa Tĩnh Thần.

Người này tựa hồ thực hiểu biết chính mình, cẩn thận hồi tưởng Tử Xa Tĩnh Thần đi vào Phượng Minh Cung lúc sau đủ loại, Diêm Lâm Mặc sắc mặt liền càng thêm nghiêm túc.

Tử Xa Tĩnh Thần thập phần hiểu biết chính mình, rất nhiều chuyện chính mình đều không cần mở miệng, nàng đã đem nghĩ tới, hoàn toàn có thể nói nàng đối chính mình thói quen nhỏ, thiên hảo đều rõ như lòng bàn tay, ngay cả chính mình bên người hầu hạ cung nữ, cũng không biết chính mình ẩm thực thiên hảo, bởi vì chính mình trước nay mỗi dạng đồ ăn đều là ăn một hai khẩu, chính là nàng lại biết chính mình thích đồ ngọt, hơn nữa nàng làm sở hữu món ăn, đều khẩu vị vừa vặn, có nhàn nhạt vị ngọt, lại không nặng không nị.

Nghe nàng nói như vậy nàng giống như còn biết chính mình về sau, không, không chỉ là đơn thuần biết, này không phải cái loại này Khâm Thiên Giám xem hiện tượng thiên văn tiên đoán, mà là cái loại này xem thập phần rõ ràng cảm giác.

Nàng rốt cuộc biết cái gì, vì cái gì như vậy xác định, chính mình sẽ đem nàng coi như chướng ngại vật xử lý? Còn như vậy khẳng định chính mình nhất định sẽ giết nàng?

Diêm Lâm Mặc nhìn trong lòng ngực ngủ ngon lành Diêm Lâm Mặc, mày đều ninh tới rồi cùng nhau.

Nàng trí nhớ chính là thực tốt, nàng nhớ rõ Tử Xa Tĩnh Thần lần đầu tiên nhìn thấy chính mình thời điểm, cái loại này phòng bị cùng cảnh giác, còn có sợ hãi!

Nàng hỏi qua Tử Xa Tĩnh Thần vài lần, Tử Xa Tĩnh Thần đều cùng chính mình ngắt lời hàm hồ cho qua chuyện, hiện tại nàng đã biết nguyên nhân.

Người này buồn ngủ thành như vậy, còn nhớ thương chính mình không cần sát nàng, nàng nói nàng sợ đau, có thể thấy được nàng biết nói, chính mình chính là làm nàng chịu nhiều đau khổ mới chết đi.

Thật là cái ngốc gia hỏa!

Đem người hướng chính mình trong lòng ngực mang theo mang, miễn cho đối phương từ trong ổ chăn cút đi, không chút nào ngoài ý muốn, hoàn toàn không bố trí phòng vệ ngủ chính say sưa người, cảm nhận được tới gần nguồn nhiệt, chính mình liền hướng nàng trong lòng ngực chui toản, khóe miệng mang theo ý cười duỗi cánh tay ôm Diêm Lâm Mặc eo, ở Diêm Lâm Mặc trong lòng ngực tìm cái thoải mái vị trí ngủ càng trầm.

Chút nào không biết nàng đã bại lộ, còn khiến cho Diêm Lâm Mặc hoài nghi. Đồng thời cũng hoàn toàn hoàn toàn khiến cho Diêm Lâm Mặc hứng thú, làm Diêm Lâm Mặc đối nàng một ít vô pháp xác định tình tố bắt đầu lên men.

Giúp chính mình lập công lúc sau liền đi sao?

Cái này nha đầu ngốc, thật đúng là cho rằng này hoàng cung là nàng muốn tới thì tới, muốn đi thì đi địa phương sao?

Nàng cũng không nghĩ nếu chính mình thật sự cùng nàng biết đến giống nhau, dựa theo nàng biết đến phát triển, cuối cùng chính mình là nhất định sẽ giết nàng a!

Bất quá chính mình hiện tại nhưng thật ra cảm thấy đem nàng chặt chẽ mà cột vào bên người càng thú vị a!

Ít nhất từ nàng xuất hiện lúc sau, chính mình giếng cổ không gợn sóng sinh hoạt liền bắt đầu trở nên sinh động mà thú vị.

Cùng hoàng đế sinh hài tử, vẫn là tính, đối nam nhân kia, chính mình kính mà khờ.

Tỷ tỷ dùng sinh mệnh ái nam nhân, bất quá cũng chính là cái ái giang sơn tục nhân thôi, nàng trước sau đều không rõ vì cái gì chính mình tỷ tỷ sẽ ái Tề Minh Hạo, ái vô pháp tự kềm chế, thậm chí không tiếc dùng chính mình tánh mạng tương bác, cũng muốn vì Tề Minh Hạo sinh hạ bọn họ hai người hài tử.

Nói đến cùng là chính mình cháu ngoại trai phụ thân, chính mình tỷ tỷ trượng phu, chính mình cái này Hoàng Hậu là vì người nhà mà đến, là vì giữ được chính mình tỷ tỷ dùng mệnh sinh hạ tới nhi tử, là vì làm cái chính mình tỷ tỷ sinh mệnh kéo dài hài tử, có thể bình an lớn lên, là vì chính mình gia tộc có thể không bị kẻ gian làm hại.
Mà chính mình nguyên bản chính là cái lãnh đạm người, có thể dùng chính mình nhất sinh đổi lấy chính mình người nhà bình an trôi chảy, chính mình cũng không có cảm thấy nơi nào không ổn.

Nhưng là ở vừa mới nghe được Tử Xa Tĩnh Thần lời nói lúc sau, nàng không thể không thừa nhận, chính mình tâm bị xúc động.

Người này đối chính mình chung quy là bất đồng.

Biết rõ kết quả, nàng lại vẫn là nguyện ý mạo hiểm trợ giúp chính mình, chiếu cố chính mình, nàng nói nàng là thích chính mình.
Đây mới là chân chính nguyên nhân sao?

Nếu là như thế này, kia đại khái là có thể giải thích nàng vì cái gì đối chính mình sự tình như vậy để bụng,

Căn bản không phải vì cầu được một vị trí nhỏ cư trú, mà là tưởng ly người mình thích gần một chút, muốn tận khả năng vì người mình thích làm một ít việc.

Một cái tỉnh thời điểm tùy thời đều cùng cái dựng lỗ tai các loại cảnh giác thỏ con giống nhau người, ngủ mơ hồ thời điểm, lại là như thế nghĩ sao nói vậy.

Rõ ràng thanh tỉnh thời điểm đối chính mình luôn là muốn bảo trì khoảng cách, nhưng hiện tại, lại là ôm chính mình eo ngủ thập phần kiên định.

Thích thượng một cái xa xôi không thể với tới người, rất thống khổ đi. Mỗi ngày đi theo đối phương bên người, nhìn đối phương, lại không thể nói cho đối phương chính mình cảm tình, còn phải cẩn thận cẩn thận cất giấu, không bị người biết, nhất định thực vất vả.

Mấy ngày nay ở chung, Diêm Lâm Mặc đem Tử Xa Tĩnh Thần nỗ lực đều xem ở trong mắt, nhưng nàng chưa bao giờ nghĩ tới, Tử Xa Tĩnh Thần đối chính mình cảm tình là như thế phức tạp.

Bất quá bị nàng thích cảm giác thật sự thực không kém.

Mỗi ngày nhìn nàng vây quanh chính mình bận trước bận sau, trên mặt tươi cười thời khắc đều là như vậy dương quang, tâm tình của mình mặc kệ như thế nào hung ác nham hiểm, đều sẽ bởi vì nàng tươi cười cùng thật cẩn thận tới gần lấy lòng mà bị đuổi tản ra.

“Bất quá, chỉ là thích còn không đủ nga! Là chính ngươi chủ động, về sau cũng không nên trách ta đem ngươi trói thật chặt.” Diêm Lâm Mặc ngón tay ở Tử Xa Tĩnh Thần mặt mày câu họa Tử Xa Tĩnh Thần mặt mày hình dáng, tuyệt mỹ dung nhan thượng lặng yên bò lên trên một mạt làm người sởn tóc gáy độc chiếm cùng cố chấp.

Chính mình trước nay đều không có chân chính muốn được đến cái gì, này vẫn là lần đầu tiên đâu!

Cảm giác thật là mới lạ.

Hồi lâu lúc sau, mỗi khi nói, Tử Xa Tĩnh Thần đều hối hận ruột đều thanh, mà Diêm Lâm Mặc còn lại là đem người kéo vào trong lòng ngực, lại là một phen tình ý miên man điên loan đảo phượng……

Tác giả có lời muốn nói: Một trương tạp ba cái giờ

Vốn dĩ hẳn là ăn đậu hủ, nhưng là xem quá nghiêm, sau đó liền sửa sửa sửa..
Ta muốn chết

Loading...
queenrebel
queenrebel - Trang Ngọc Mai
Tài Khoản: 4638 điểm   [Les]
Cấp 6 KTer Siêu Nhân - Thành Viên Chính Thức
Có 5 Huy Chương - XEM Hoạt Dộng
Bài Viết Thứ : # 24   ↡↡↡↡↡
Thời Gian: Thứ 7, 16/04/2022, 19:18
Gửi Tin Nhắn Đến queenrebel
List Truyện Của queenrebel

Chương 23. Phiên ngoại - Pháo hôi chui đầu vô lưới

Trong nhà cúp điện đình thủy, đơn giản cầm di động cùng cục sạc mang theo tiền bao chìa khóa rời đi gia, tìm gần đây một nhà có vô tuyến võng cùng điều hòa thủy đi đi vào.

Mặt trời chói chang, chỉ là đỉnh 9 giờ nhiều thái dương ra cửa, đi rồi không đến mười phút lộ, trên người nửa tay áo cũng đã hãn thấu.

Tìm cái góc chỗ ngồi ngồi xuống, thổi điều hòa, tùy tiện phiên phiên điểm cơm đơn, điểm một ly kem một ly băng nước chanh, liền đưa điện thoại di động cùng cục sạc đặt ở trên bàn, mở ra ngày hôm qua bằng hữu cùng chính mình đề cử một quyển nghe nói hiện tại đặc biệt hỏa nữ tôn tiểu thuyết.

Nàng gần nhất phá lệ thích xem cổ ngôn, cho nên bằng hữu đẩy tiến, nàng liền dựa theo bằng hữu cấp liên tiếp, tìm được tên là 《 nữ chủ luôn muốn cùng ta cự ly âm tiếp xúc 》 tiểu thuyết, hơn nữa cất chứa.

Nhưng là bởi vì ngày hôm qua chính mình bằng hữu cùng chính mình nói thời điểm, đều đã nửa đêm, nàng cất chứa lúc sau liền ngủ.

Nghĩ hôm nay nghỉ ngơi, vừa lúc có thể xem, nhưng sáng sớm rời giường phát hiện trong nhà cúp điện đình thủy, tiểu khu phải làm duy tu, nàng cũng chỉ có thể đơn giản rửa mặt lúc sau tìm cái rời nhà gần, còn có thể thổi điều hòa đọc sách địa phương.

Tay trái ăn kem, tay phải đã thuần thục tiếp nhận cơ liên tiếp thủy đi trong tiệm vô tuyến võng, sau đó tiến vào ngày hôm qua chính mình cất chứa kia bổn tiểu thuyết trang web, thuần thục click mở bookmark, tìm được chính mình cất chứa tiểu thuyết, mở ra đệ nhất trương, mùi ngon nhìn.

Không thể không nói này tác giả thật là Thần cấp mạch não, bắt đầu thời điểm rõ ràng còn đều là thực bình thường, thực dốc lòng, nữ chủ tuy rằng một đường bàn tay vàng mở rộng ra, vai chính quang hoàn tỏa sáng rực rỡ, chính là thật là thực phù hợp nàng nữ cường nhân thiết, thông minh lớn mật không có làm bộ làm tịch nhu nhược, có phong độ đại tướng, sau lại đương nhiên cùng kề vai chiến đấu tương lai hoàng đế sinh tình tố, cùng hoàng đế đồng tâm hiệp lực đánh hạ giang sơn, thành Hoàng Hậu.

Tử Xa Tĩnh Thần không thể không nói đến nơi đây quyển sách này vẫn là thực bình thường, tuy rằng cốt truyện cũ kỹ, chính là xem thực đã ghiền, có điểm sảng văn ý tứ, nữ chủ hoàn toàn chính là cái linh vật, có nàng ở luôn là có thể hóa hiểm vi di, hơn nữa nữ chủ chính là như vậy thần thông quảng đại, mặc kệ như thế nào tình cảnh gian nan, đều có thể nháy mắt hạ gục hết thảy lớn nhỏ BOSS, cuối cùng đạt được thắng lợi.

Chính là vì cái gì sau lại nữ chủ thành Hoàng Hậu lúc sau liền hắc hóa? Phía trước ở trên chiến trường anh tư táp sảng nữ chủ, như thế nào quay người lại liền thành thâm cung người đàn bà đanh đá, mỗi ngày cùng hậu cung phi tần đấu trí đấu dũng, còn luôn là bị buộc tiến thoái lưỡng nan, hoàng đế cũng thay lòng đổi dạ, còn thời khắc thiên giúp đỡ những cái đó phi tần, muốn giết nữ chủ……

Tử Xa Tĩnh Thần thật sự nhịn không được, nàng cầm lấy di động, đôi tay ở trên di động bay nhanh đưa vào, chỉ thấy nàng thở phào một hơi, ấn gửi đi.

Tùy theo ở 《 nữ chủ luôn muốn cùng ta cự ly âm tiếp xúc 》 bình luận phía dưới, xuất hiện như vậy một hàng tự.

Ngươi có thể thiên lôi cuồn cuộn, nhưng là ngươi không thể đem nữ chủ viết như vậy không khoa học a! Phía trước vẫn là cái ra trận giết địch cùng hoàng đế phu thê tình thâm, trải qua mưa gió đâu! Thiên hạ định rồi, như thế nào liền nữ chủ liền thành hậu cung mọi người đòi đánh tiểu đáng thương, còn thời khắc đối mặt hoàng đế muốn giết chết nàng khả năng, cùng hậu cung mặt khác phi tần hại chết nàng nguy hiểm.

Tác giả ngươi đầu óc nước vào, vẫn là làm chính ngươi ăn.

Tử Xa Tĩnh Thần thích xem sảng văn không giả, nhưng là nàng nhưng không thích xem loại này thần logic a! Trước sau chênh lệch cùng không phải một người dường như, này hoàn toàn không thể tiếp thu được chứ?

Nếu nàng là nữ chủ, biết nam chủ đối chính mình nổi lên sát tâm, cái gì Hoàng Hậu hoàng đế, quản hắn đi tìm chết, thu thập vàng bạc đồ tế nhuyễn, xoay người liền tìm cái thế ngoại đào nguyên, an tĩnh quá chính mình tiểu nhật tử đi.

Liền tính nữ chủ ở như thế nào thâm ái hoàng đế, kia hoàng đế là cái người bạc tình, hoàn toàn chính là Tề Tuyên Vương, cái kia không có giang sơn thời điểm ái giang sơn, có giang sơn liền vong bản, ái mỹ nhân đồ ngốc a! Đem có việc Chung Vô Diệm, không có việc gì Hạ Nghênh Xuân những lời này thể hiện cái vô cùng nhuần nhuyễn.

Hoàng đế lo lắng nữ chủ công cao chấn chủ, cho nên muốn phương nghĩ cách lộng chết nàng, chẳng lẽ nữ chủ còn thất vọng buồn lòng như vậy nhiều lần còn không thanh tỉnh sao?

Yêu như vậy một người nam nhân, nữ chủ thật đúng là bất hạnh, nàng đáng giá càng tốt người a!

Tử Xa Tĩnh Thần trong lòng tức giận bất bình, vô pháp bình ổn chính mình trong lòng tình cảm đâu!

Chính là một trận trời đất quay cuồng, đầu váng mắt hoa.
Chờ đến Tử Xa Tĩnh Thần khôi phục ý thức, mở to mắt, nhìn đến chính là màu nâu nóc nhà?

Màu nâu nóc nhà? Tử Xa Tĩnh Thần nhắm hai mắt lại, sau đó một lần nữa mở, mở to mắt nhìn đến vẫn như cũ vẫn là màu nâu nóc nhà.

Hoặc là màu nâu bố đỉnh?

Duỗi tay đỡ trán, chính mình nhất định là phát sốt, mới có thể xuất hiện ảo giác, chính mình không phải ở ngủ đi đọc sách sao?

Sau đó có chút choáng váng đầu, đại khái là bị cảm nắng? Thân thể mất đi trọng lực, sau đó đã xảy ra cái gì sao?

Chính mình đây là ở nơi nào?

Nằm mơ sao?

“Thần nhi, ngươi cái này nha đầu ngốc, ngươi cũng sẽ không võ công, trên người cũng không có hộ giáp, như thế nào vọt tới phía trước giúp ta chắn mũi tên đâu! Nhiều nguy hiểm! Về sau cũng không nên như thế lỗ mãng. Lần này tính mạng ngươi đại, chỉ là bị thương tâm mạch, nếu không ngươi mạng nhỏ đã có thể khó giữ được.” Thanh âm thanh thúy dễ nghe, không có ngây thơ, mang theo vài phần cân quắc không nhường tu mi cương ngạnh.

Tử Xa Tĩnh Thần lấy ra ngăn trở chính mình cái trán cùng đôi mắt tay, ánh vào mi mắt chính là cái một thân màu xanh biếc mềm trạm canh gác áo quần ngắn y dựa, eo bội đoản kiếm, đầu đội mào, không thi phấn trang, da thịt thắng tuyết, phù dung phấn mặt, lá liễu cong mi, so đào hoa còn muốn kiều mị hoặc nhân hẹp dài mắt phượng, mũi đĩnh kiều, môi mỏng nhẹ nhấp kiều diễm ướt át mỹ diễm tuyệt luân tuổi trẻ nữ tử.

Chỉ là liếc mắt một cái, khiến cho Tử Xa Tĩnh Thần thiếu chút nữa bị cái này phong tư yểu điệu, quốc sắc thiên hương, lệ chất thiên thành, trầm ngư lạc nhạn chi tư, bế nguyệt tu hoa chi mạo nữ tử câu hồn.

Không có biện pháp, ai làm nàng là cái LES đâu! Trời sinh chính là cái cong, thích cùng chính mình một cái giới tính người!

Đối với như vậy một cái mỹ kinh vi thiên nhân, lại thập phần có khí thế nữ nhân, nàng thật sự là không có nửa phần sức chống cự.

“Ngươi là ai? Nơi này là chỗ nào? Ta như thế nào lại ở chỗ này?” Tử Xa Tĩnh Thần thật cũng không phải làm bộ dáng, mà là nàng liền tính ở như thế nào bị sắc đẹp mê đôi mắt, cũng không đến mức không biết rõ trước mắt tình huống.

Nàng tuy rằng trạch điểm, nhưng tốt xấu cũng là cái căn chính miêu hồng xã hội chủ nghĩa hảo thanh niên, thân là một cái manga anime thiết kế chuyên nghiệp sinh viên, nàng chỉ số thông minh vẫn là tại tuyến.

“Thần nhi, chính là thương tới rồi đầu?” Nữ tử mày lá liễu hơi chau, làm Tử Xa Tĩnh Thần tim đập nhanh hơn, quả nhiên lớn lên đẹp, chính là nhíu mày đều là cái dạng này cảnh đẹp ý vui.

“Thần nhi ta là Diêm Lâm Mặc, ngươi là ta ở Hàn tướng quân trong phủ cứu ra, ngươi kêu tĩnh thần, hiện tại là ta bên người tỳ nữ, chúng ta hiện tại là ở về kinh đô trên đường.” Diêm Lâm Mặc thanh âm phóng nhẹ rất nhiều, người này cứu chính mình mệnh, vì chính mình thân bị trọng thương, hiện tại lại mất trí nhớ, phía trước chính mình còn bởi vì nàng sẽ không võ thuật, cho nên muốn muốn đem nàng tiễn đi, hiện tại xem ra, cái này ý tưởng chính là không thể thực hiện được, chính mình không có khả năng lấy oán trả ơn, đem chính mình mất trí nhớ thân bị trọng thương ân nhân cứu mạng cứ như vậy bỏ xuống chẳng quan tâm.
Diêm Lâm Mặc? Tĩnh thần?

Ta đi, này không phải cái kia chính mình vừa mới còn ở phun tào nữ chủ luôn muốn cùng ta cự ly âm tiếp xúc vai chính tên cùng pháo hôi tên sao?

Ôi trời ơi! Liền tính ngươi nữ chủ lớn lên ở đẹp, cũng không bằng chính mình tánh mạng quan trọng a!

Nữ chủ ngươi có nhan giá trị ngươi hiểu biết không dậy nổi!

Ngẫm lại tĩnh thần cái này pháo hôi nữ xứng, Tử Xa Tĩnh Thần trong lòng chính là một phen chua xót nước mắt.

Trong nguyên tác tĩnh thần chính là nữ chủ Diêm Lâm Mặc bên người tỳ nữ. Ỷ vào đã từng ở vì nữ chủ chắn địch quân đánh lén một mũi tên, từ đây địa vị phi phàm, cũng làm nàng có càng nhiều cơ hội tiếp cận nam chủ.

Kết quả là sau lại nam chủ đăng cơ ngồi ổn long tòa, cái này tĩnh thần thành phi tử, đương nhiên thành nữ chủ một khối trong lòng bệnh, tĩnh thần có nam chủ chống lưng, vong ân phụ nghĩa mỗi ngày cùng nữ chủ đối nghịch, sau lại liền thành nữ chủ hắc hóa lúc sau cái thứ nhất pháo hôi.

Chính mình thật đúng là không gặp may mắn a!

Người khác xuyên qua đều là cẩm y ngọc thực, xuôi gió xuôi nước, không phải vai chính, chính là có bàn tay vàng, nhưng chính mình này khen ngược, xem cái thư phun cái tào, liền xuyên thành pháo hôi nữ xứng, vẫn là cái loại này một giây chung tìm đường chết, một giây chung liền chết!

Chính mình xuyên tới thời gian là nữ xứng vừa mới cấp nữ chủ chắn mũi tên, còn không tính quá xấu, tốt xấu còn có cứu lại khả năng.

Tử Xa Tĩnh Thần trong lòng an ủi chính mình.

“Ta thương không có việc gì, không cần bởi vậy chậm trễ chính sự.” Tử Xa Tĩnh Thần nhắm mắt lại, nỗ lực hồi ức thư trung pháo hôi nữ xứng bị thương lúc sau, đều đã xảy ra cái gì.

Tựa hồ lúc sau nữ chủ liền phải mang binh đi tấn công một cái đã sớm bị quan binh thu thập sạch sẽ, sau đó ngụy trang thành sơn trại đoạt phỉ địa phương.

Sau đó bị người mai phục, nữ chủ cùng nam chủ cảm tình lên men địa phương chính là nơi đó hiểm tử hoàn sinh, nữ chủ liều chết bảo hộ, hai người mới có như vậy bền chắc cách mạng cảm tình cơ sở, cũng là vì lúc này đây nam chủ càng thêm thân thiết hiểu biết tới rồi Diêm Lâm Mặc nữ nhân này cường hãn vũ lực giá trị, còn có nghịch thiên may mắn, trong lòng có nào đó cân nhắc, cảm thấy nếu có thể được nàng này tại bên người, chẳng những có thể cho Diêm Lâm Mặc phụ huynh đối chính mình phụ tá càng thêm khăng khăng một mực, còn có thể làm Diêm Lâm Mặc vì chính mình ngày sau ngồi ổn giang thượng càng thêm ra sức.

Lúc này mới có sau lại Diêm Lâm Mặc đối cái kia tận khả năng cho chính mình tốt nhất chiếu cố ôn nhuận có lý nam chủ Tề Minh Hạo có ái mộ.

Nghĩ đến đây, Tử Xa Tĩnh Thần rốt cuộc vô pháp bình tĩnh kéo lại Diêm Lâm Mặc tay, này đôi tay không có bình thường nữ tử mềm mại cùng hoạt nộn, mà là có phong sương cùng tôi luyện thô ráp cùng trường kỳ cầm trăng rằm rìu to bản cái kén.

Tử Xa Tĩnh Thần cúi đầu nhìn bị chính mình nắm lấy này đôi tay, yết hầu lăn lộn, nàng khẩn trương nuốt nuốt nước miếng, cắn hạ môi không dám nhìn tới Diêm Lâm Mặc giờ phút này biểu tình cùng ánh mắt “Ta có thể cùng ngươi cùng đi sao?”

Diêm Lâm Mặc ngồi xổm xuống nhìn nửa ngồi nửa nằm Tử Xa Tĩnh Thần, nàng cảm thấy tĩnh thần bị thương tỉnh lại lúc sau, trên người khí chất thay đổi, tuy rằng đã không có ký ức, nhưng là nàng muốn so với phía trước càng thêm trầm tĩnh, nữ nhân trực giác là đáng sợ, nàng tuy rằng không biết vì cái gì tĩnh thần muốn cùng chính mình đi, nhưng là cứu nàng không biết bao nhiêu lần trực giác nói cho nàng, người này đối nàng không có ác ý, ngược lại là tưởng bảo hộ nàng?
Bảo hộ nàng?

Diêm Lâm Mặc đối chính mình trong đầu xuất hiện cái này ý tưởng có chút khó có thể tin, cái này tay không thể gánh vai không thể gánh người muốn bảo hộ chính mình?

“Tề Minh Hạo không thể tin. Hắn chỉ là muốn lợi dụng ngươi cùng ngươi phụ huynh cho hắn đánh thiên hạ.” Tử Xa Tĩnh Thần ngẩng đầu liền thấy được Diêm Lâm Mặc trong mắt nghi ngờ, buột miệng thốt ra nói chẳng những làm Diêm Lâm Mặc lăng, ngay cả nàng chính mình cũng trợn tròn mắt.

Chính mình thật là nhìn đến mỹ nữ liền không đầu óc a! Như thế nào liền nói như vậy ra tới đâu!
“Ta biết, ngươi trước nghỉ ngơi, chờ ngươi huyết ngừng chúng ta liền xuất phát. Ta tin tưởng ngươi.” Diêm Lâm Mặc tươi cười điềm mỹ, từ Tử Xa Tĩnh Thần trong tay rút ra bản thân tay, vỗ vỗ Tử Xa Tĩnh Thần mu bàn tay, đỡ Tử Xa Tĩnh Thần một lần nữa nằm hảo.

Nhìn Tử Xa Tĩnh Thần thực mau liền bởi vì uống xong ngăn đau cầm máu dược ngủ say, nàng tươi cười mới dần dần biến mất.

Nàng đối Tử Xa Tĩnh Thần nói không thể nào khảo chứng, chính là Tử Xa Tĩnh Thần nói lại là chọc trúng nàng nội tâm, làm nàng kia vừa mới đối Tề Minh Hạo hứng khởi một chút hảo cảm đều biến mất. Đối Tề Minh Hạo rắp tâm cùng hoài nghi lại lần nữa mở rộng.

Tác giả có lời muốn nói: Tháng tư tuyết thật là đông chết người - -

Bởi vì muốn V, cho nên bình thường tới nói là đoạn càng, nhưng là = =

Trong đàn bảo bảo lựa chọn phiên ngoại, vì thế.. Ta liền viết

queenrebel
queenrebel - Trang Ngọc Mai
Tài Khoản: 4638 điểm   [Les]
Cấp 6 KTer Siêu Nhân - Thành Viên Chính Thức
Có 5 Huy Chương - XEM Hoạt Dộng
Bài Viết Thứ : # 25   ↡↡↡↡↡
Thời Gian: Thứ 7, 04/03/2023, 23:04
Gửi Tin Nhắn Đến queenrebel
List Truyện Của queenrebel

Chương 24. Phiên ngoại - pháo hôi chui đầu vô lưới 2.

Tề Minh Hạo là bị đương kim hoàng đế, đã từng Nhị hoàng tử, hãm hại đuổi giết Đại hoàng tử, bởi vì đã từng hắn mẫu hậu đối bọn họ Diêm gia có dìu dắt chi ân, cho nên nhà bọn họ bảo hạ Đại hoàng tử, rồi sau đó bởi vì hoàng đế ngu ngốc, bọn họ lựa chọn nâng đỡ Đại hoàng tử, cùng Đại hoàng tử thanh quân sườn, một đường hưng binh mà đến, lương thảo cấp dưỡng cơ bản đều là bọn họ Diêm gia, binh mã cũng đại bộ phận là nhà bọn họ, chỉ có tiểu bộ phận là Tề Minh Hạo cái này Đại hoàng tử.

Diêm Lâm Mặc từ nhỏ liền lớn lên ở quân doanh bên trong, phụ thân trấn thủ biên quan, huynh trưởng cũng là tướng trấn giữ biên quan, bọn họ là võ tướng thế gia, đối quân vương có rất nhiều văn thần vô pháp bằng được trung thành, cho nên bọn họ trước nay đều không có dùng ác ý đi suy đoán quá Tề Minh Hạo một thân, bởi vì bọn họ sâu đến trong xương cốt trung thành, bọn họ sẽ không đi hướng chỗ hỏng tưởng chính mình chủ tử.

Chính là hiện tại chăn xe tĩnh thần như thế vừa nói, Tề Minh Hạo đào vong đến phụ thân trấn thủ biên quan khóc lóc kể lể, thỉnh cầu trợ giúp, đến sau lại thuyết phục phụ huynh hưng binh cùng hắn cùng nhau thanh quân sườn, này trong đó Tề Minh Hạo sở đầu nhập cơ hồ có thể xem nhẹ bất kể, ngược lại là bọn họ Diêm gia, nói táng gia bại sản đều không quá.

Tề Minh Hạo trên người điểm đáng ngờ quá nhiều, quá rõ ràng, chỉ là quân nhân ái quốc thiên tính, làm cho bọn họ căn bản nhìn không tới mà thôi.
Diêm Lâm Mặc tuy rằng cũng là võ tướng gia hài tử, đối quốc gia có mạc danh trung thành, nếu không cũng sẽ không bị Tề Minh Hạo trở thành thuận buồm xuôi gió vũ khí lợi dụng lâu như vậy, đem nàng lưu tại bên người, bên ngoài là hắn là hoàng tử, hiện tại mặc dù là nghèo túng, nhưng là ở nào đó vật chất thượng vẫn là muốn so những người khác hảo chút, nhưng thực tế thượng còn lại là nhìn Diêm Lâm Mặc xuất sắc quyền cước công phu, đem Diêm Lâm Mặc trở thành hắn hộ mệnh phù.

Rốt cuộc lấy Diêm Lâm Mặc tính cách, thật sự gặp được nguy hiểm, nhất định là chính mình động thân mà ra, che ở Tề Minh Hạo phía trước, làm Tề Minh Hạo bình an chạy thoát.

Nhưng là Tề Minh Hạo ngàn tính vạn tính đều không có tính kế đến, sẽ có cái đến từ dị thế giới người, toàn bộ quấy rầy hắn bàn tính như ý.

Diêm Lâm Mặc chẳng những không ngốc, lại còn có không phải cái ngu trung người, hiện tại cẩn thận cân nhắc Tề Minh Hạo đủ loại, nàng cái loại này minh diễm khuynh thành dung nhan thượng lặng yên bò lên trên một mạt tàn nhẫn sắc thực âm trầm.

Thanh quân sườn này một đường, bọn họ Diêm gia chính là đã chết không ít người, Tề Minh Hạo nói thật dễ nghe, chờ tới rồi hoàng thành, hắn nhất định cho bọn hắn truy phong.

Ngoài miệng nói nói ai đều sẽ, vẫn luôn đều không có nhìn đến cái gì thực tế đồ vật.

Binh mã lương thảo cấp dưỡng, Tề Minh Hạo cũng đều là nhưng chính hắn mang đến người dùng, mà bọn họ Diêm gia binh mã, đến nay mới thôi một cái gạo, một cây thảo đều không có từ Tề Minh Hạo nơi đó được đến quá.

Tề Minh Hạo người trước là cái cùng binh tướng cùng ăn cùng ngủ, thập phần bình thản, yêu quý bá tánh chủ tử, chính là người sau, lại là tìm mọi cách kéo dài lấy ra lương hướng thời gian.

Này một đường từ bọn họ Diêm gia trấn thủ biên quan đi tới, cũng có ba năm lâu, bọn họ xuất binh ra tiền xuất lực, Tề Minh Hạo liền ra một trương xảo miệng, còn có một cái cờ xí.
Diêm Lâm Mặc không biết Tử Xa Tĩnh Thần những lời này sau lưng rốt cuộc là biết nhiều ít là nàng không biết sự tình, chính là nàng nhìn ra được Tử Xa Tĩnh Thần tựa hồ đối Tề Minh Hạo thái độ có khác nhau như trời với đất.

Ngày thường áo trong xe tĩnh thần chính là đối Tề Minh Hạo thập phần ân cần.

Mà hiện tại Tử Xa Tĩnh Thần nhắc tới Tề Minh Hạo trong mắt là tàng không được chán ghét cùng ghê tởm.

Bất quá cũng không cái gọi là, thả hành thả xem đi!

Trong lòng có tính toán, Diêm Lâm Mặc đối Tề Minh Hạo thái độ cũng liền có chuyển biến, đồng thời đối nàng phụ huynh cũng có bất đồng trình độ nhắc nhở.
Nói đến cùng võ tướng chỉ là tâm nhãn thật, lại không phải ngốc tử, nếu không cũng không có khả năng mang binh đánh giặc. Bọn họ chỉ là không thói quen đi đem đối địch nhân tính kế đặt ở nhà mình quân vương trên người.

Mà nay bất đồng, có mang theo giống như ngoại quải tồn tại Tử Xa Tĩnh Thần, Diêm Lâm Mặc nữ chủ quang hoàn càng là lóe sáng.

“Ngươi có hay không nghĩ tới kỳ thật này sơn trại đã sớm bị quan binh tu hú chiếm tổ, liền chờ chúng ta chui đầu vô lưới.” Tử Xa Tĩnh Thần không thèm quan tâm chính mình hiện tại ngực trúng tên, dù sao nàng là biết đến mặc kệ nàng như thế nào lăn lộn, nàng đều là có thể hảo hảo mà sống đến Tề Minh Hạo trở thành hoàng đế, chính mình mới có thể tìm đường chết chết ở nữ chủ Diêm Lâm Mặc trong tay.
Đứng ở chủ trướng bên trong Diêm Lâm Mặc phía sau, cùng Diêm Lâm Mặc cùng nhà mình phụ thân huynh trưởng cùng nhau nhìn bàn phía trên phóng sắp muốn đi ngang qua, cái kia mặt trên vốn nên có một đám sơn phỉ, nhưng hiện tại đã bị quan binh chiếm cứ, liền chờ chính bọn họ đưa tới cửa tìm chết hai xuyên kẹp một câu hiểm trở địa hình khai bùn vùng núi đồ.

Rốt cuộc xem không dưới vài người nghiên cứu các loại chiến thuật, muốn dùng thấp nhất tổn thương từ khai bùn sơn đi qua.

“Ngươi nói cái gì?” Diêm Lâm Mặc phụ huynh còn không có từ bị đánh gãy không vui trung phản ứng lại đây, Diêm Lâm Mặc đã xoay người bắt được Tử Xa Tĩnh Thần cổ tay.

Tử Xa Tĩnh Thần kia nhu nhược tiểu thân thể, nơi nào kinh trụ Diêm Lâm Mặc này không khống chế lực đạo một trảo, đau hô một tiếng, mới làm Diêm Lâm Mặc buông ra tay nàng.

“Nói sự thật bái! Ngươi cũng không nghĩ chúng ta đều có thể nghĩ đến sự tình, người khác sẽ không thể tưởng được sao? Các ngươi đều là võ tướng, nhân gia triều đình cũng có võ tướng a! Chúng ta biết nơi này dễ thủ khó công, kia triều đình tự nhiên cũng có người biết nơi này là tốt nhất mai phục địa điểm. Trên núi nạn trộm cướp lại nhiều, cũng không thắng nổi người của triều đình hải chiến thuật.” Tử Xa Tĩnh Thần cúi đầu nhìn chính mình xanh tím một mảnh cổ tay.

“Ngươi như thế nào biết?” Diêm Lâm Mặc huynh trưởng hoài nghi nhìn Tử Xa Tĩnh Thần cái này muội muội bên người tiểu thị nữ.
Một cái đối chính mình muội muội có ân cứu mạng người, nói là mất trí nhớ, chính là mất trí nhớ lúc sau lại hoàn toàn cùng phía trước là hai người, thật sự rất khó không cho người hoài nghi thân phận của nàng.

“Còn dùng như thế nào biết a? Này không phải chỉ cần có đầu óc, đổi cái góc độ ngẫm lại liền biết không?” Tử Xa Tĩnh Thần thật sự có chút bất đắc dĩ, ngươi nói Diêm Lâm Mặc chỉ số thông minh hoàn toàn là nghiền áp, chính là nàng phụ huynh như thế nào liền như vậy du mộc đầu đâu? Thật hoài nghi bọn họ ở biên quan rốt cuộc là như thế nào đánh thắng trận. Hay là những cái đó địch nhân chỉ số thông minh tất cả đều là số âm sao?

“Phụ huynh lần này ta mang binh đi trước, các ngươi lưu thủ nơi dừng chân. Đại hoàng tử người chúng ta vẫn là phải đề phòng chút.” Thời trẻ tang mẫu, người trong nhà đều thập phần sủng nhà mình duy nhất nữ hài, hơn nữa sau lại Diêm Lâm Mặc bị đi ngang qua vân du cao nhân thu làm đồ đệ, trong tay một đôi rìu tạm thời không có gặp được người kém cỏi, thục đọc binh thư chiến sách, học thành lúc sau, nàng phụ huynh càng là đối nhà mình cái này duy nhất nữ hài nói gì nghe nấy.

Diêm Lâm Mặc cũng không có tính toán cùng nhà mình phụ huynh nói thêm cái gì, chỉ là mang theo Tử Xa Tĩnh Thần rời đi soái trướng trực tiếp điểm 500 kỵ binh liền phải đi trước khai bùn sơn.

Không đợi rời đi đóng quân mà thời điểm, liền gặp mang theo chính mình hơn bảy trăm người thị vệ đội đuổi theo Tề Minh Hạo.
Xa xa mà liền nghe được Tề Minh Hạo lớn tiếng kêu “Diêm Lâm Mặc tướng quân thả từ từ tiểu vương.”

Tử Xa Tĩnh Thần bị Diêm Lâm Mặc lấy bảo hộ tư thái ôm vào trong ngực, cưỡi ở một đám lập tức, mặc dù Diêm Lâm Mặc không có nhìn đến Tử Xa Tĩnh Thần hiện tại trên mặt biểu tình, chính là nàng vẫn là rõ ràng đã nhận ra từ Tề Minh Hạo mang theo người từ phía sau đuổi theo, Tử Xa Tĩnh Thần thân thể liền không hề thả lỏng ngược lại thập phần căng chặt.

“Đây là sợ đoạt công lao cùng nhân tâm. Thật là cái ngụy quân tử.” Tử Xa Tĩnh Thần nhỏ giọng lẩm bẩm, không nghĩ Diêm Lâm Mặc nghe xong cái rõ ràng, cúi đầu cười khẽ, dùng cằm cằm thân mật cọ cọ vì chính mình bênh vực kẻ yếu Tử Xa Tĩnh Thần.

Chính mình cái này tiểu thị nữ chính là so trước kia thú vị nhiều, chẳng những hiểu đồ vật nhiều, ngay cả tính cách cũng trở nên đặc biệt thảo hỉ.

Tử Xa Tĩnh Thần tỏ vẻ chính mình là cái nhược nữ tử, cùng cái vũ lực giá trị hoàn toàn không thua kém với nam nhân nữ chủ cộng thừa một con ngựa hoàn toàn không có một chút áp lực tâm lý, nhân cơ hội còn có thể tại nữ chủ trên người thừa dịp nữ chủ không chú ý, lén lút lau điểm du, này quả thực chính là nàng không thể hiểu được xuyên đến thế giới này, duy nhất trong lòng an ủi lạp!

“Ngươi càng thêm không giống cái thị nữ! Không cái quy củ lớn nhỏ!” Diêm Lâm Mặc tuy rằng trong lòng là vừa lòng, nhưng là ngoài miệng nói lại là mặt khác một mã sự.

Tử Xa Tĩnh Thần trang làm gió lớn không nghe thấy, lôi kéo trên người áo choàng mũ choàng, đem cả khuôn mặt đều chôn ở áo choàng bên trong, thân thể cũng sau này nhích lại gần, rất xa thoạt nhìn thật giống như nàng cùng Diêm Lâm Mặc gắn bó bên nhau.

“Đại hoàng tử, chuyến này hung hiểm, ngài vẫn là lưu tại doanh trại quân đội đi! Ngài chính là chúng ta người tâm phúc, nếu là ngài có cái ngoài ý muốn, chúng ta đã có thể đều thành không đầu ruồi bọ.” Diêm Lâm Mặc một bàn tay ôm Tử Xa Tĩnh Thần eo, đem người cố định ở yên ngựa thượng, tùy ý Tử Xa Tĩnh Thần không xương cốt dường như dựa vào trên người mình.

Nàng là càng thêm cảm thấy Tử Xa Tĩnh Thần này thích trộm cảm thấy chính mình chú ý không đến thời điểm, cùng tiểu miêu giống nhau ngây thơ, mềm mại duỗi thu sắc bén trảo câu, chỉ còn lại có tiểu thịt lót móng vuốt chọc chính mình mềm thịt, thật là đáng yêu cực kỳ.

Chính mình không chọc thủng nàng, nàng liền thiên chân cảm thấy chính mình làm thiên y vô phùng, chính mình không chú ý tới nàng chiếm chính mình tiện nghi. Nếu không phải chính mình nhìn nàng kia cùng hamster nhỏ tàng đến trăn quả dường như, trộm vui rạo rực cười bộ dáng thập phần thú vị, chính mình làm sao dung nàng một lần so một lần càng làm càn ăn chính mình đậu hủ.

Liền nàng kia mềm mụp tay nhỏ, còn nhớ thương thời khắc tìm cơ hội hướng chính mình áo trong duỗi đâu!

“Ta như thế nào có thể yên tâm tướng quân một người mang binh tiến đến mạo hiểm.” Tề Minh Hạo ôn nhuận quân tử bộ dáng, làm Tử Xa Tĩnh Thần trong lòng buồn nôn, người này không dài quá một bộ hảo túi da, từ xương cốt đến thịt tất cả đều là hắc. Nói đường hoàng, một bụng nam trộm nữ xướng.

Rõ ràng này đây tiểu nhân chi tâm độ quân tử chi bụng, còn một hai phải làm ra một bộ anh dũng săn sóc tướng sĩ sắc mặt.

“Một khi đã như vậy, vậy liền cung kính không bằng tuân mệnh. Đại điện hạ thỉnh.” Mấy ngày nay chăn xe tĩnh thần nhắc nhở, mà hoàn toàn tỉnh ngộ, thấy rõ ràng Tề Minh Hạo là cái người nào lúc sau, Diêm Lâm Mặc liền đối Tề Minh Hạo người này thập phần phòng bị, đương nhiên ngày thường ở chung là nhìn không ra gì đó.

Tề Minh Hạo đuổi theo là sợ Diêm Lâm Mặc chính mình độc chiếm công lao, làm chính mình thiếu thu mua nhân tâm cơ hội, còn có thể có có thể cùng Diêm Lâm Mặc cùng nhau vào sinh ra tử cơ hội, hắn sao có thể bỏ lỡ tốt như vậy bắt tù binh không ai tâm cơ hội đâu!
Đương nhiên nếu không có Tử Xa Tĩnh Thần, hắn bàn tính như ý là nhất định như ý, đáng tiếc nơi này có cái dù sao xem hắn không hợp nhãn Tử Xa Tĩnh Thần, cũng không có việc gì tìm cơ hội liền cấp Diêm Lâm Mặc tẩy não, hận không thể đem sở hữu có thể nói Tề Minh Hạo khuyết điểm đều quở trách một lần, liền sợ chính mình nói không đủ, làm Diêm Lâm Mặc bị Tề Minh Hạo mê đôi mắt, lâm vào Tề Minh Hạo kia trương lợi dụng lưới tình vô pháp tự kềm chế.

Tử Xa Tĩnh Thần xuất hiện chú định Tề Minh Hạo vô pháp như nguyện.

Diêm Lâm Mặc mang ở mã dây cương, quay đầu lại hướng tới chính mình binh lính làm cái thủ thế, làm chính mình binh lính chia làm hai đội, đem lộ nhường ra tới, làm Tề Minh Hạo mang theo chính mình đội ngũ đi đến phía trước.

Này không thể nghi ngờ là cho Tề Minh Hạo đánh đòn cảnh cáo!

Bình thường tới nói đây là lễ phép, nói đến cùng đại vương tử cũng là quân a! Cho nên đi ở phía trước, không có gì không đúng.

Chính là hiện tại là thời gian chiến tranh, hơn nữa Tề Minh Hạo mang đến người thị vệ, chính là kinh không được chiến hỏa tiêu hao tinh nhuệ.

Diêm Lâm Mặc này cử không thể nghi ngờ là làm Tề Minh Hạo người câm ăn hoàng liên, có khổ nói không nên lời a.

Vốn là tưởng cùng lại đây chiếm cái tiện nghi, bạch đến một phần công lao cùng nhân tâm, không nghĩ phía trước lần nào cũng đúng chiêu số, hôm nay không linh.

Tề Minh Hạo còn tưởng khách khí vài câu làm Diêm Lâm Mặc xung phong, không nghĩ hắn quay đầu lại xem qua đi thời điểm chỉ có chính mình thị vệ đội, căn bản nhìn không tới đội ngũ đã khép lại vì một cái hàng dài lúc sau Diêm Lâm Mặc, chỉ có thể ám khí ám nghẹn.
Mà đội ngũ mặt sau đi theo Diêm Lâm Mặc, lại là được đến cái kinh hỉ.

Tử Xa Tĩnh Thần tuy rằng đem mặt đều chôn ở áo choàng, ở nghe được Diêm Lâm Mặc nói lúc sau, nhất thời cao hứng đã quên hình, ở áo choàng xoay qua thân, ở bẹp một ngụm gặm ở Diêm Lâm Mặc trên môi, lần này sức lực cũng không nhỏ, đau Diêm Lâm Mặc thiếu chút nữa kêu ra tiếng.

Lại lo lắng Tử Xa Tĩnh Thần cái này lỗ mãng gia hỏa, từ trên lưng ngựa ngã xuống, cũng không thể đẩy ra hai cái tay nhỏ ở chính mình ăn đậu hủ ăn chính hăng hái Tử Xa Tĩnh Thần, còn muốn đem người gắt gao mà ôm, bất đắc dĩ chỉ có thể tùy ý nàng ở miệng mình thượng bẹp vài khẩu……

Nơi này lôi kéo áo choàng ngăn trở……

Cua đồng bò quá, tự hành não bổ.

Diễn Đàn Kênh Truyện » Truyện Thế Giới Thứ 3 » Truyện Les, Bách Hợp » Xuyên Nhanh Chi Cốt Truyện Cong (Táng Tâm Vị Vong Nhân - Bách hợp)
Search:


ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
ChangTraiBC
ChangTraiBC
Số Xu: 47501
Ttungtang
Ttungtang
Số Xu: 47064
boyCanTho98
boyCanTho98
Số Xu: 45740
NguyenVuLe
NguyenVuLe
Số Xu: 41534
Ôri
Ôri
Số Xu: 17772
YeuBoyLove
YeuBoyLove
Số Xu: 17622
HoangAnh
HoangAnh
Số Xu: 12317
ChanhNgot
ChanhNgot
Số Xu: 11505
tienelsa
tienelsa
Số Xu: 11333
entinguyen1234
entinguyen1234
Số Xu: 10859
kenhtruyen
kenhtruyen
Số Xu: 10846
HoaMyTienSinh
HoaMyTienSinh
Số Xu: 10815
TinoBach
TinoBach
Số Xu: 9581
yeucontrai
yeucontrai
Số Xu: 8949
TonKhaThan
TonKhaThan
Số Xu: 8848
VuongBoi
VuongBoi
Số Xu: 8735
Minamoto
Minamoto
Số Xu: 8509
Buttintin
Buttintin
Số Xu: 8290
HuNuLaTui
HuNuLaTui
Số Xu: 8000
HuynhKhaiLiem
HuynhKhaiLiem
Số Xu: 7793
TRUYỆN MỚI DIỄN ĐÀN
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile Được giới thiệu bởi Mạng lưới tiểu thuyết nước ngoài:
  • Web Novels
  • novel updates

  • ChatBox
    Like FanPage Facebook
    Lên đầu trang
    Xuống cuối trang