TÌM KIẾM TRUYỆN NHANH, CHÍNH XÁC

Tiểu Đáng Thương Cứu Vớt Sổ TayTác Giả: Nhất Khúc Phó Niên Hoa - Bách Hợp
Gõ Vào Số Trang Muốn Xem Nhanh :
Loading...


ĐĂNG NHẬP ĐỂ CÓ THỂ ĐÁNH DẤU LƯU THEO DÕI TRUYỆN NÀY

 • Page 1 of 3
 • 1
 • 2
 • 3
 • »
Diễn Đàn Kênh Truyện » Truyện Thế Giới Thứ 3 » Truyện Les, Bách Hợp » Tiểu Đáng Thương Cứu Vớt Sổ Tay (Nhất Khúc Phó Niên Hoa - Bách Hợp)
Tiểu Đáng Thương Cứu Vớt Sổ Tay
queenrebel
queenrebel - Trang Ngọc Mai
Tài Khoản: 4638 điểm   [Les]
Cấp 6 KTer Siêu Nhân - Thành Viên Chính Thức
Có 5 Huy Chương - XEM Hoạt Dộng
Bài Viết Thứ : # 1   ↡↡↡↡↡
Thời Gian: Thứ 7, 26/12/2020, 02:32
Gửi Tin Nhắn Đến queenrebel
List Truyện Của queenrebel

Tiểu Đáng Thương Cứu Vớt Sổ Tay [ Xuyên nhanh ]
Tác giả: Nhất Khúc Phó Niên Hoa
Thể loại: Nguyên sang, Bách hợp, Cổ đại , Hiện đại , Tương lai , HE , SE , Tình cảm , Võ hiệp , Tiên hiệp , Huyền huyễn , Mạt thế , Tu chân , Xuyên việt , Hệ thống , Xuyên nhanh , Tinh tế , Cẩu huyết , Ngược luyến , Chủ thụ , Nhẹ nhàng

Nguyễn Khinh nhiệm vụ là cứu vớt những cái đó trải qua bi thảm tiểu đáng thương, nhưng mà nàng mỗi lần xuyên qua nguyên thân không phải đã tra qua tiểu đáng thương chính là đang ở tra tiểu đáng thương trên đường.

Này đó đều không phải trọng điểm, trọng điểm là bị nàng cứu vớt tiểu đáng thương cuối cùng đều TM hắc hóa...

Nguyễn Khinh: Rác rưởi hệ thống, hủy ta thanh xuân, bại ta nhân phẩm, hư ta trong sạch!

# mỗi lần xuyên qua nguyên thân đều thực tra làm sao bây giờ ## bị ta cứu vớt tiểu đáng thương tất cả đều hắc hóa ## nữ chủ nàng lại lại lại lại bị nhốt trong phòng tối #

Thế kỷ 21 bốn hảo thanh niên Phật hệ nữ chủ × mỗi cái thế giới đều hắc hóa tinh phân tiểu đáng thương

1v1.

Chú: Cái này tra không nhất định đều chỉ cảm tình thượng tra, cũng có thể là đối tiểu đáng thương đã làm chuyện xấu gì đó.

Tag: Duyên trời tác hợp, Xuyên qua thời không, Hệ thống, Mau xuyên. Chủ thụ.

Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Nguyễn Khinh, Cố Dư ( tiểu đáng thương ) ┃ vai phụ:…… ┃ cái khác: Nguyễn Khinh, Cố Dư, Mau xuyên.

P/S: Đường trộn pha lê.

Nữ chủ thế giới nào cũng bị ngược thân, lâu lắm mới thấy 1 bộ ngược thân thụ te tua tơi tả thế này.

Có phòng tối có cường thủ hào đoạt có cưỡng... Cẩn thận trước khi nhập hố.

Loading...
queenrebel
queenrebel - Trang Ngọc Mai
Tài Khoản: 4638 điểm   [Les]
Cấp 6 KTer Siêu Nhân - Thành Viên Chính Thức
Có 5 Huy Chương - XEM Hoạt Dộng
Bài Viết Thứ : # 2   ↡↡↡↡↡
Thời Gian: Thứ 7, 26/12/2020, 02:33
Gửi Tin Nhắn Đến queenrebel
List Truyện Của queenrebel

1. Cho ngươi biển sao trời mênh mông
Chương 1. Đệ nhất chỉ tiểu đáng thương

“Nguyên soái, điện hạ đã tỉnh.”

Nguyễn Khinh vừa mới khôi phục ý thức, liền nghe được như vậy một câu, nàng theo bản năng ừ một tiếng.

Này thanh tuyến lạnh lẽo đạm mạc, hoàn toàn không giống nàng chính mình thanh âm.

Chờ trước mặt tuấn mỹ thanh niên quan quân lui ra, Nguyễn Khinh mới ở trong lòng nhẹ nhàng hỏi một câu: “Đây là cái thứ nhất thế giới?”

Nhẹ nhàng hoạt bát điện tử âm đáp: “Hoan nghênh ký chủ đi vào tinh tế thời đại, ngài nhiệm vụ mục tiêu tên là Cố Dư, trước mắt là ký chủ vị hôn thê, thỉnh tiếp thu bổn thế giới Phát Triển Quỹ Tích.”

Hệ thống hiệu suất rất cao, cơ hồ là vừa rồi nói xong, Nguyễn Khinh trong đầu liền nhiều ra rất nhiều xa lạ ký ức, nàng hơi hạp mắt, nâng lên tay nhẹ nhàng xoa xoa huyệt Thái Dương, may mà nguyên chủ 3S cấp tinh thần lực, mới không khiến cho Nguyễn Khinh cảm thấy đau đầu.

Rồi sau đó được đến ký ức Nguyễn Khinh yên lặng mà đem chẳng lẽ chính mình xuyên thành một người nam nhân những lời này nuốt trở vào.

Rốt cuộc nếu không phải nam nhân, lại như thế nào tới vị hôn thê đâu?

Nhưng mà ở cái này tinh tế trong thế giới, nhân loại là chia làm sáu loại giới tính.

Nguyễn Khinh sở xuyên qua nguyên thân, là tinh tế đế quốc sử thượng tuổi trẻ nhất cũng cường đại nhất đế quốc nguyên soái, một người nữ tính Alpha.

Mà nguyên thân vị hôn thê Cố Dư, còn lại là ngân hà đế quốc công chúa điện hạ, một người nữ tính Omega.

Đã từng chỉ ở tiểu thuyết trung nhìn thấy quá giới tính phân chia, hiện giờ thế nhưng có thể tự thể nghiệm.

Nguyễn Khinh dùng tay chi cằm, trong lúc nhất thời không biết nên làm gì cảm thụ.

Thẳng đến hệ thống nhịn không được nhắc nhở nàng nên đi vấn an một chút nhiệm vụ mục tiêu, Nguyễn Khinh mới thu hồi chính mình có chút u buồn ánh mắt.

Liên tưởng đến phía trước vị kia tuấn mỹ thanh niên quan quân nói qua nói, hiện tại thế giới quỹ đạo hẳn là chính phát triển đến Cố Dư đào hôn trên đường phi thuyền rủi ro, bị kịp thời đuổi tới tìm kiếm nguyên thân cứu trở về quân hạm trị liệu rồi sau đó thức tỉnh thời điểm.

Nguyễn Khinh đi vào quân hạm phòng y tế nội, hai gã y sư đang đứng trên giường trước xem xét Cố Dư tình huống thân thể, nằm ở trên giường bệnh thiếu nữ sắc mặt tái nhợt, nếu ngôi sao xinh đẹp đôi mắt tràn đầy mê mang, bộ dáng nhu nhược lại đáng thương.

Nguyễn Khinh tiến vào kia một khắc, thiếu nữ ánh mắt liền thẳng ngơ ngác nhìn nàng.

Thấy Cố Dư ánh mắt như là dính vào trên người mình, Nguyễn Khinh thấp thấp mà cười một tiếng.

Nàng đi đến trước giường bệnh, vươn tay đem thiếu nữ có chút tán loạn sợi tóc liêu đến một bên, động tác mềm nhẹ lại tự nhiên, thanh lãnh đạm mạc biểu tình lại không có cái gì biến hóa.

Nguyễn Khinh nhìn về phía hai gã y sư, hỏi: “Điện hạ thương thế nào?”

Cho dù là dò hỏi vị hôn thê thương thế, thanh tuyến như cũ là trầm thấp lạnh lẽo, bất quá trên quân hạm người sớm đều thói quen nguyên thân lãnh đạm nghiêm cẩn tính cách.

“Nguyên soái, điện hạ trên người thương đã hảo, chẳng qua……” Trong đó một người y sư trả lời, “Điện hạ ở phi hành khí rơi tan là lúc thương tới rồi đầu, tuy rằng máu bầm đã tiêu tán, nhưng điện hạ vẫn là cái gì đều nhớ không nổi.”

Nguyễn Khinh cúi đầu, trên giường bệnh thiếu nữ giống như ngân hà xinh đẹp hai tròng mắt trung như cũ là ngây thơ cùng mê mang, nàng khẽ ừ một tiếng: “Đi ra ngoài đi.”

Hai gã y sư sau khi ra ngoài, phòng y tế nội chỉ còn lại có Nguyễn Khinh cùng Cố Dư hai người.

Thấy thiếu nữ bất động thanh sắc hơi hơi kéo chặt trên người nàng chăn, ngây thơ mê mang trong mắt cũng nhiều thêm ti cảnh giác khi, Nguyễn Khinh nhịn không được khẽ cười một tiếng.

Này tiếng cười không lớn, nhưng vào lúc này an tĩnh bầu không khí hạ lại có vẻ phá lệ thanh lãnh trầm thấp.

Nguyễn Khinh nói: “Ngươi kêu Cố Dư, năm nay 18 tuổi, ngân hà đế quốc công chúa điện hạ,” giọng nói của nàng hơi đốn, lãnh đạm thanh tuyến mang theo chút không dễ phát hiện ôn nhu, “Ta là ngươi sắp đính hôn tương lai bạn lữ, Mặc Lan.”

Cố Dư chính nghiêm túc nghe Nguyễn Khinh nói chuyện, nhưng mà Nguyễn Khinh nửa câu sau lời nói lại thoáng chốc cả kinh nàng trợn tròn một đôi xinh đẹp xanh nước biển đôi mắt, nhịn không được nói ra tự nàng tỉnh lại sau nói ra câu đầu tiên lời nói: “Bạn, bạn lữ?”

Bộ dáng này quá mức đáng yêu, cực kỳ giống tạc mao tiểu động vật. Nguyễn Khinh trong lòng nhịn không được muốn cười, có loại muốn xoa xoa xúc động, đáng tiếc nguyên thân tính cách lạnh băng đạm mạc, thật sự không quá khả năng làm ra loại này động tác.

Nguyễn Khinh đành phải khắc chế chính mình tâm tư, nàng rũ mắt, đạm màu bạc đôi mắt nhìn thẳng Cố Dư, thanh tuyến không có bất luận cái gì biến hóa: “Điện hạ hảo hảo tu dưỡng thân thể, chúng ta tiệc đính hôn đem ở mười lăm thiên hậu cử hành.”

Cố Dư nguyên bản liền trợn tròn hai tròng mắt lại mở to chút, giống chỉ dọa choáng váng tiểu miêu giống nhau. Từ tỉnh lại khi liền trống rỗng ký ức hoàn toàn không có cách nào nói cho nàng Nguyễn Khinh lời nói đến tột cùng là thật là giả.

Thấy nàng dọa đến, Nguyễn Khinh lãnh đạm thanh âm mang theo điểm thấp nhu: “Đừng sợ.”

Cố Dư ngẩng đầu, Nguyễn Khinh chính buông xuống đôi mắt xem nàng, kia nhìn như lãnh đạm màu bạc trong mắt đựng đầy vài phần khó có thể phát hiện trấn an cùng ôn nhu.

Mặc Lan tuy rằng hàng năm đãi ở trong quân, giết qua không biết nhiều ít Trùng tộc, khí chất lạnh lẽo lại có áp bách tính, biểu tình cũng là đạm mạc, nhưng nàng lúc này rũ mắt nhìn về phía Cố Dư bộ dáng, lại phảng phất thoáng hòa tan chút nàng kia lãnh đạm biểu tình.

Trái tim hoảng loạn nhảy lên hạ, Cố Dư chớp chớp mắt, nhấp môi không có ra tiếng.

Thấy nàng không có phản ứng, Nguyễn Khinh cũng không thèm để ý, chỉ là nói: “Điện hạ hảo hảo nghỉ ngơi.” Sau đó liền đi ra phòng y tế.

Nguyên thân tuy nói sắp kết hôn, nhưng nhân loại cùng Trùng tộc chiến tranh lại còn tồn tại. Nàng xuyên qua lại đây một khắc trước, nguyên thân đang định xem phó quan Bách Cách phát tới chiến báo.

Ba ngày trước, rất nhiều cấp thấp Trùng tộc xâm nhập lỗ cách Bell tinh, tuy rằng kịp thời phát hiện, cuối cùng đem này phê Trùng tộc toàn bộ giết chết, nhưng lỗ cách Bell tinh bộ phận khu vực như cũ bị không thể vãn hồi tổn hại, cũng may tử thương nhân số không nhiều lắm.

Nguyễn Khinh thở dài, cấp thấp Trùng tộc không có chỉ số thông minh, chỉ biết đoạt lấy, trừ phi có cao cấp Trùng tộc đem chúng nó triệu hồi, nếu không đó là không chết không ngừng. Bởi vậy mỗi một lần nhân loại cùng Trùng tộc chiến tranh, mặc dù là lấy được thắng lợi, lại cũng sẽ tổn thất không ít. Như vậy kết quả, đã xem như tốt.

Nàng trong đầu hồi ức nguyên thân dĩ vãng tham dự quá cùng Trùng tộc chiến tranh, mỗi một lần đều là tàn nhẫn huyết tinh.

Chỉ là không biết có phải hay không chịu nguyên thân tính cách ảnh hưởng, Nguyễn Khinh trong lòng cũng không có sợ hãi lùi bước cảm xúc.

Nàng hồi phục xong Bách Cách, sau đó mở ra quang não, không đến một giây đồng hồ thời gian, trên quang não liền hiện lên một người tuổi trẻ nam nhân thân ảnh, nam nhân dung mạo tuấn tú, cùng Cố Dư có vài phần tương tự, Nguyễn Khinh hành lễ: “Đại hoàng tử điện hạ, công chúa đã tỉnh, còn thỉnh chuyển cáo bệ hạ.”

Cố Thiệu cong cong môi, cười nói: “Nguyên lai là Mặc Lan nguyên soái, Dư nhi không nghĩ đào hôn?”

Cố Thiệu cười chọc người sinh ghét, đáng tiếc Nguyễn Khinh lãnh đạm biểu tình không có chút nào biến hóa: “Công chúa mất trí nhớ, chúng ta tiệc đính hôn sẽ đúng hạn cử hành.”

Cố Thiệu sửng sốt một chút, lại muốn nói gì, bên kia đã đơn phương chặt đứt thông tin.

Bất quá hắn cũng không khí, hiện tại phụ hoàng bệnh nặng, Cố Dư lại ở thành niên hết sức phân hoá thành Omega, bất luận Cố Dư mất trí nhớ cùng không, toàn bộ hoàng thất đều chỉ có hắn có tư cách kế thừa đế quốc ngôi vị hoàng đế, bất quá Cố Dư mất đi ký ức, hắn đảo cũng ít chút phiền toái.

Đoạn rớt thông tin lúc sau, Nguyễn Khinh lại đứng dậy đi phòng y tế, bất quá Cố Dư đã ngủ rồi.

Phòng y tế không có những người khác, nhìn Cố Dư không hề phòng bị ngủ nhan, Nguyễn Khinh trong lòng ngo ngoe rục rịch, rốt cuộc thật cẩn thận mà vươn tay loát một phen Cố Dư cùng nàng hai tròng mắt nhan sắc tương đồng đầu tóc.

Nguyễn Khinh ở thế giới của chính mình khi sinh ra thể nhược, tuổi còn trẻ liền bệnh đã chết, bất quá đã chết lúc sau không có đi âm tào địa phủ, ngược lại bị một hệ thống trói định, nhiệm vụ chính là cứu vớt các thế giới trải qua thê thảm người, thay đổi các nàng vận mệnh.

Cố Dư chính là nàng cái thứ nhất yêu cầu cứu vớt người.
Cố Dư sinh ra với ngân hà đế quốc hoàng thất, sinh ra chính là SS cấp thiên phú dị năng giả, từ nhỏ bị làm như đế quốc người thừa kế bồi dưỡng, không có gì bất ngờ xảy ra, nàng sẽ trở thành đời kế tiếp đế quốc hoàng đế.

Nhưng mà thế giới này giới tính phân chia thật sự hố người, mỗi người ở 18 tuổi thành niên là lúc mới có thể phân hoá ra đệ nhị giới tính, tức Alpha, Beta, Omega.

Tất cả mọi người cho rằng lấy Cố Dư này cao thiên phú cùng với nàng mấy năm nay ở trường quân đội khi ưu dị biểu hiện ở thành niên tình hình lúc ấy phân hoá thành Alpha, lại không nghĩ rằng, nàng phân hoá thành Omega.

Này đối với vẫn luôn đem Cố Dư coi như Alpha tới bồi dưỡng, thậm chí tính toán ở nàng thành niên lễ sau liền tuyên bố đem Cố Dư định vị ngôi vị hoàng đế người thừa kế hoàng đế quả thực là một cái đả kích to lớn.

Cố Dư bản nhân cũng bị không nhỏ đả kích, rốt cuộc tuy rằng nàng chính mình không thèm để ý giới tính, nhưng đế quốc luật pháp lại không cho phép Omega thượng chiến trường. Nhưng liền ở Cố Dư bình tĩnh lại muốn phẫu thuật bỏ đi có thể ảnh hưởng nàng động dục kỳ tuyến thể là lúc, nguyên thân lại mở miệng hướng hoàng thất cầu thú Cố Dư.

Nguyên thân cùng Cố Dư gien thích xứng độ chừng 90%.

So với Cố Dư muốn bỏ đi tuyến thể như vậy lớn mật quyết định, hoàng đế vẫn là lựa chọn đồng ý nguyên thân cùng Cố Dư hôn sự.

Lại không biết nguyên thân muốn cưới Cố Dư mục đích, cũng không đơn thuần.

Mặc Lan cô nhi xuất thân, lại thiên phú trác tuyệt, nàng thi đậu đế quốc trường quân đội, rồi sau đó từng bước một bằng vào thực lực của chính mình trở thành đế quốc nguyên soái. Nhưng mà trở thành đế quốc nguyên soái Mặc Lan dã tâm lại không ngừng tại đây, nàng muốn, là toàn bộ đế quốc.

Mặc Lan cũng xác thật vì chính mình dã tâm thực hiện, cho nên ở biết được vẫn luôn bị làm như đế quốc người thừa kế bồi dưỡng Cố Dư phân hoá thành Omega lúc sau, liền trước tiên đem hai người gien thích xứng độ xứng đôi ra tới, lệnh người kinh hỉ chính là cái này thích xứng độ không cần nàng động tay chân, liền đạt tới 90%, vì thế bước tiếp theo liền lập tức đưa ra muốn cưới Cố Dư ý tưởng, muốn ở kế tiếp trong kế hoạch càng thêm danh chính ngôn thuận điên đảo đế quốc chính quyền.

Bất quá từ nhỏ bị làm như Alpha dạy dỗ Cố Dư tự nhiên kháng cự trở thành Mặc Lan Omega, thậm chí là bất luận cái gì Alpha Omega. Cho dù trong lòng rõ ràng nàng không nên tùy hứng, lại cũng bất quá là cái mới vừa thành niên thiếu nữ, cho nên Cố Dư đào hôn.

Đáng tiếc phi hành khí ở trên đường ngoài ý muốn rơi tan, may mắn biết Cố Dư rời đi hoàng thất lúc sau liền chú ý nàng hành tung Mặc Lan kịp thời tìm được, đem trọng thương hôn mê Cố Dư mang về quân hạm.

Trên thực tế này đó đều ở nguyên thân kế hoạch bên trong, nàng sớm biết rằng Cố Dư sẽ không ngoan ngoãn gả cho nàng, phi hành khí sớm bị nàng người động tay chân, lần này bất quá là muốn cấp Cố Dư một cái giáo huấn, bất quá Cố Dư mất trí nhớ, ngã vào Mặc Lan kế hoạch ở ngoài.

Mất trí nhớ sau Cố Dư đơn thuần lại dính người, thực mau liền thích vẫn luôn bồi ở bên người nàng Mặc Lan. Mặc Lan tuy rằng đối như vậy Cố Dư nổi lên vài phần lòng trìu mến, lại như cũ bất động thanh sắc uy thực Cố Dư dược tề hoàn toàn huỷ hoại nàng SS cấp thiên phú dị năng.

queenrebel
queenrebel - Trang Ngọc Mai
Tài Khoản: 4638 điểm   [Les]
Cấp 6 KTer Siêu Nhân - Thành Viên Chính Thức
Có 5 Huy Chương - XEM Hoạt Dộng
Bài Viết Thứ : # 3   ↡↡↡↡↡
Thời Gian: Thứ 4, 30/12/2020, 15:50
Gửi Tin Nhắn Đến queenrebel
List Truyện Của queenrebel

Chương 2. Đệ nhất chỉ tiểu đáng thương

Đồng thời ở Mặc Lan thúc đẩy hạ, hoàng thất cùng với khống chế đế quốc chính quyền những cái đó quý tộc đã từng đã làm chồng chất ác hành toàn bộ bị cho hấp thụ ánh sáng ở dân chúng trong mắt.

Lúc sau, đế quốc hoàng đế bệnh nặng không trị bỏ mình, chuẩn bị đăng cơ đời kế tiếp đế quốc người thừa kế cũng chết ngoài ý muốn.

Cuối cùng, thân là hoàng thất công chúa Cố Dư bạn lữ Mặc Lan nguyên soái ở dân tâm sở hướng dưới tình huống đăng cơ vì hoàng.

Lại không biết Cố Dư khi nào khôi phục ký ức, nàng rõ ràng Mặc Lan mục đích, cũng minh bạch chính mình lúc trước đào hôn sau vì cái gì nhanh như vậy đã bị tìm được, bởi vì kia giá phi hành khí, vốn là bị Mặc Lan động tay chân, càng thêm rõ ràng phân hoá thành Omega chính mình bất quá là Mặc Lan thuận lý thành chương được đến đế quốc một quả quân cờ mà thôi.

Mà nàng mất trí nhớ khi từng yêu người này bất luận trong mắt trong lòng, có chỉ là dã tâm cùng quyền thế.

Đáng tiếc chính là thiên phú tẫn hủy Cố Dư không có thể thành công giết chết Mặc Lan, ngược lại bị Mặc Lan thân thủ giết chết.

Mà nàng trước khi chết ấn tượng sâu nhất, chính là Mặc Lan kia trương xinh đẹp rồi lại cực hạn lạnh nhạt khuôn mặt.

Thế giới này nguyên bản Phát Triển Quỹ Tích ở trong đầu qua một lần, Nguyễn Khinh than nhẹ một tiếng. Sau đó lại thuận tay loát loát Cố Dư đầu tóc.

Cố Dư phát chất cực hảo, sờ lên xúc cảm càng tốt, Nguyễn Khinh trong lòng nhảy nhót, loát thuận tay, không chú ý tới nguyên bản ngủ say thiếu nữ lông mi run rẩy, đã muốn tỉnh.

Chờ nàng chú ý tới thời điểm, Cố Dư chính mở to cặp kia nếu bầu trời đêm Tinh Hải xinh đẹp đôi mắt nhìn nàng, thuần khiết lại vô tội.

Nguyễn Khinh: “......”

Trên tay nàng động tác hơi hơi cứng lại, ngay sau đó lại làm bộ dường như không có việc gì thu trở về.

Bình tĩnh đạm mạc biểu tình tuy rằng không có bất luận cái gì biến hóa, Cố Dư dư quang lại rõ ràng thấy nàng kia trắng nõn vành tai chợt một chút liền đỏ, sau đó hồng thấu toàn bộ lỗ tai.

Cố Dư nhịn không được muốn cười, bất quá nàng nếu là liền như vậy cười ra tới, chính mình cái này thoạt nhìn lãnh đạm vô tình lại đứng đắn nghiêm túc tương lai bạn lữ chỉ sợ ngay sau đó liền sẽ thẹn quá thành giận rời đi phòng này.

Vì có thể biết được càng nhiều về chính mình sự, Cố Dư chớp chớp ngập nước đôi mắt, nhịn xuống.

Thấy Cố Dư nửa ngày không có ra tiếng, Nguyễn Khinh lý hảo phía trước xấu hổ cảm xúc, hỏi: “Điện hạ tỉnh, còn có hay không không thoải mái địa phương?”

Cố Dư tiểu biên độ lắc đầu, sau đó nghi hoặc nhìn về phía Nguyễn Khinh, có chút chần chờ nói: “Ngươi... Chúng ta không phải bạn lữ sao? Ngươi... Vì cái gì còn muốn kêu ta điện hạ?”

Này xác thật là Cố Dư trong lòng lúc này lớn nhất nghi hoặc, nàng cũng không hoài nghi Nguyễn Khinh trong lời nói thật giả, chỉ là nàng tuy rằng mất trí nhớ, lại mơ hồ cảm thấy, nàng sẽ không nguyện ý đi gả một cái chính mình cũng không thích người. Thậm chí tưởng tượng đến “Gả” cái này tự, Cố Dư liền sẽ nhịn không được chán ghét lên.

Hơn nữa Nguyễn Khinh đối đãi nàng thái độ chỉ có lãnh đạm, tôn kính cùng với cực nhỏ ôn nhu quan tâm, hoàn toàn không giống như là thích nàng bộ dáng.

Cố Dư thương mới hảo, bởi vì thật lâu không có nói chuyện qua duyên cớ, suy yếu tiếng nói có chút khàn khàn, thấp mềm thanh âm cho người ta một loại đáng thương vô cùng cảm giác, nhưng nàng vấn đề lại làm Nguyễn Khinh có chút không biết nên như thế nào trả lời, rốt cuộc các nàng nguyên bản liền không có cảm tình, Cố Dư lại vẫn luôn thực mâu thuẫn gả cho Mặc Lan, cho nên Mặc Lan cũng liền vẫn luôn xưng hô Cố Dư điện hạ.

Mà Nguyễn Khinh tạm thời cũng không tính toán đem này đó nói cho Cố Dư, muốn thay đổi Cố Dư bi thảm vận mệnh, tuy rằng nàng cũng không sẽ cùng Cố Dư kết hôn, nhưng đính hôn vẫn là cần thiết, dù sao cũng là nguyên thân chủ động đưa ra, hoàng thất cũng đồng ý, dưới loại tình huống này đột nhiên đưa ra không đính hôn nói cũng không hiện thực.

Huống chi, Cố Dư mất đi ký ức, trong hoàng thất tình huống hiện tại, đem Cố Dư đặt ở chính mình bên người Nguyễn Khinh mới có thể yên tâm.

Nguyễn Khinh trầm mặc đổ một ly nước ấm đưa tới Cố Dư trước mặt, không có trả lời.

Hảo đi, xem ra là không tính toán nói cho nàng. Cố Dư có chút đáng tiếc, nàng tiếp nhận ly nước, hơi hơi nhấp mấy khẩu.

Thấy nàng hạ xuống tiểu bộ dáng có chút đáng thương, Nguyễn Khinh lại lần nữa khắc chế chính mình ngo ngoe rục rịch muốn loát mao tay, nói: “Chúng ta còn có sáu ngày liền sẽ đến Thủ Đô Tinh, điện hạ hảo hảo tĩnh dưỡng thân thể.”

Lại thấy Cố Dư chợt ngẩng đầu, xanh biển mắt to nhìn chằm chằm vào Nguyễn Khinh, nhỏ giọng nói: “Ngươi lại muốn đi ra ngoài sao?”

Nguyễn Khinh ngẩn ra, phản ứng trong chốc lát mới hiểu được Cố Dư đây là cho rằng chính mình lại phải rời khỏi phòng bệnh.

Cố Dư xanh biển hai tròng mắt phiếm điểm ủy khuất, như là cố lấy cực đại dũng khí giống nhau, nói: “Ta một người sợ hãi.”

Cố Dư nói xong, trắng nõn như ngọc gương mặt nháy mắt đỏ lên, xinh đẹp hai tròng mắt cũng không chịu khống chế loạn chớp vài cái.

Nguyên bản nghe được Cố Dư những lời này bật cười Nguyễn Khinh trong lòng chỉ còn lại có một ý niệm: Đáng yêu, tưởng loát.

Nhưng mà không thể loát, Nguyễn Khinh lãnh đạm khuôn mặt thượng đều nhiễm một tia không dễ phát hiện mất mát.

Nàng trong lòng thở dài. Sau đó tìm tới y sư lại cấp Cố Dư kiểm tra rồi thứ thân thể.

Xác nhận trừ bỏ ký ức, Cố Dư thân thể xác thật hảo, chỉ là còn có chút suy yếu, không có gì đại sự.

Trên quân hạm có cấp Cố Dư chuẩn bị phòng ngủ, nhưng mà nhìn Cố Dư đáng thương lại ủy khuất ánh mắt, lại nghĩ đến Cố Dư nói qua nàng một người sợ hãi câu nói kia, Nguyễn Khinh đành phải đồng ý Cố Dư ở chính mình phòng ngủ nội đợi.

Cố Dư thân thể suy yếu, Nguyễn Khinh mang theo tò mò Cố Dư ở quân hạm trung tham quan một lần, Cố Dư liền nhịn không được đánh lên ngáp.

Sau đó Cố Dư tự giác đem chính mình đầu nhỏ dựa vào Nguyễn Khinh trên vai, còn mơ mơ màng màng cọ cọ, nhỏ giọng lẩm bẩm nói: “Vây...”

Nguyễn Khinh có chút dở khóc dở cười, mất trí nhớ Cố Dư thật đúng là một chút cảnh giác đều không có, vừa mới quen thuộc một chút liền bắt đầu dính người, nàng bế lên Cố Dư, Cố Dư phối hợp vươn cánh tay vòng lấy Nguyễn Khinh cổ, ngoan ngoãn nhậm nàng ôm trở về phòng.

Trở về phòng, đem ngủ ngon lành Cố Dư nhẹ nhàng phóng tới trên giường, Nguyễn Khinh lại nhịn không được sâu kín thở dài.

Manh vật liền ở trước mắt, lại không thể tùy tiện loát, đau lòng.jpg

Cũng may Nguyễn Khinh phòng ngủ nội có hai trương giường, không cần lo lắng không có giường ngủ.

Chờ Cố Dư tỉnh ngủ thời điểm, đã là ngày hôm sau sáng sớm.

Nguyễn Khinh đang ở cách vách cách đấu trong nhà rèn luyện. Cách đấu thất môn không có quan, Cố Dư liếc mắt một cái liền thấy được trong nhà Nguyễn Khinh, Nguyễn Khinh chiêu thức sắc bén, biểu tình lại bình tĩnh đến gần như đạm mạc, một đôi đạm màu bạc đôi mắt càng có vẻ bạc tình.

Nhìn đến Cố Dư, Nguyễn Khinh thu hồi chiêu thức, đi tới nàng trước mặt, nói: “Tỉnh, đi ăn cơm sáng đi.”

Nàng ngữ khí trước sau như một bình tĩnh lãnh đạm.

Cố Dư chớp chớp mắt mắt, chỉ cảm thấy vừa mới chính mình trong óc nội hiện lên chút vụn vặt hình ảnh, nhưng lại nhớ lại tới, rồi lại mơ hồ không rõ.

Nghe được Nguyễn Khinh thanh âm, nàng mới hồi phục tinh thần lại.

Ăn xong cơm sáng, Cố Dư nhịn không được hỏi Nguyễn Khinh: “Ta mất trí nhớ phía trước đang làm cái gì a?”

Nàng xinh đẹp xanh biển mắt to nhìn Nguyễn Khinh, mắt trông mong tiểu bộ dáng đáng yêu cực kỳ.

Nguyễn Khinh tiểu độ cung cong cong môi, cũng không có trả lời vấn đề này, mà là nói: “Điện hạ từ sinh ra khởi liền kiểm tra đo lường ra SS cấp thiên phú dị năng, từ nhỏ liền rất ưu tú, hơn nữa ở ba tháng trước lấy đệ nhất thành tích khảo vào đế quốc đệ nhất trường quân đội.”

Nguyễn Khinh nói xong, trong lòng tiếc hận, đáng tiếc Cố Dư ở thành nhân lễ trong yến hội phân hoá thành Omega, kia một giấy thư thông báo trúng tuyển cũng liền trở thành phế thải.

Rốt cuộc Omega là không bị cho phép thượng trường quân đội, rốt cuộc Omega động dục kỳ là một cái vấn đề lớn, thả bởi vì Omega thưa thớt, bỏ đi tuyến thể ở đế quốc trên pháp luật là bị cấm.

Mà nghe Nguyễn Khinh nói xong, Cố Dư đôi mắt sáng lấp lánh nhìn nàng, nói: “Nguyên lai ta lợi hại như vậy sao?”

Nguyễn Khinh gật gật đầu.

Bất quá trong chốc lát Cố Dư biểu tình lại thấp xuống, hiển nhiên cũng là nghĩ tới chính mình là một cái Omega.

Nguyễn Khinh nghĩ nghĩ, an ủi nói: “Điện hạ so rất nhiều Alpha còn muốn ưu tú, không cần phải thương tâm.”

Bất quá này lạnh lẽo đạm mạc thanh tuyến lại là một chút không có biến hóa, hoàn toàn không giống như là đang an ủi người.

Cố Dư: “......”

Quả nhiên không nên chờ mong nàng có thể nói ra cái gì an ủi người lời hay.

Cố Dư phình phình gương mặt, khẽ hừ nhẹ một tiếng.

Nguyễn Khinh cười nhẹ xin lỗi: “Đừng nóng giận.” Tức giận giống chỉ hamster nhỏ giống nhau.

Không có một chút thành ý. Cố Dư trừng mắt nhìn Nguyễn Khinh liếc mắt một cái, tức giận hỏi: “Kia so ngươi ưu tú sao?”

Nguyễn Khinh liễm khởi ý cười, nàng nói: “Điện hạ sẽ so với ta càng ưu tú.”

Nàng sẽ không hủy diệt Cố Dư thiên phú, sẽ không đi áp chế Cố Dư trưởng thành.

Rốt cuộc, bị dự vì đế quốc ngôi sao Cố Dư, nếu có cơ hội, là tuyệt đối có thể trưởng thành vì một cái so nguyên thân càng ưu tú người.

Nguyễn Khinh biểu tình quá mức nghiêm túc, Cố Dư chớp chớp mắt, không nhịn xuống đỏ mặt.

......
Quân hạm ở sáu ngày sau đúng hạn đến Thủ Đô Tinh.

Bởi vì quân hạm chạy quỹ đạo là quân đội chuyên chúc, cho nên dẫn đầu đến chính là Thủ Đô Tinh quân bộ.

Cố Thiệu cũng ở quân bộ, nhìn thấy Cố Dư khi liền thói quen tính cong cong môi, Cố Dư thật cẩn thận hướng Nguyễn Khinh bên người giật giật.

Nhìn thấy Cố Dư động tác nhỏ, Cố Thiệu nhướng mày, cười nói: “Như thế nào, Dư nhi liền hoàng huynh đều không nhớ rõ?”

Không nghĩ tới nha đầu này mất trí nhớ thế nhưng đối Nguyễn Khinh thân cận lên. Có ý tứ, cũng không biết Nguyễn Khinh có hay không nói cho nàng nàng đến tột cùng là bởi vì cái gì mất trí nhớ.

Cố Dư chớp chớp hai tròng mắt, nhỏ giọng hô một tiếng: “Hoàng huynh.”

Nàng nghĩ thầm, tuy rằng lớn lên cùng chính mình có chút giống, bất quá này cười cũng thật làm người chán ghét a.

Cố Thiệu cười lên tiếng, không nghĩ tới Cố Dư liền tính cách đều biến mềm.

Nguyễn Khinh ngữ khí lãnh đạm hỏi: “Đại hoàng tử điện hạ, không biết bệ hạ hảo chút sao?”

Cố Thiệu thu hồi cười, hắn nói: “Đa tạ Mặc Lan nguyên soái cho nhi tìm trở về, phụ hoàng chính là vẫn luôn nghĩ Dư nhi.”

Nói xong, Cố Thiệu lại nhìn về phía Cố Dư, nói: “Dư nhi trước cùng ta hồi hoàng thất nhìn xem phụ hoàng đi.”

Cố Dư nhấp môi, không có trả lời, mà là ngẩng đầu đi xem Nguyễn Khinh. Từ ở trên quân hạm tỉnh lại, nhiều như vậy thiên hạ tới, Cố Dư tương đối quen thuộc thân cận cũng chỉ có Nguyễn Khinh một người.

Nàng không nghĩ một người đi hoàn toàn xa lạ địa phương.

Nguyễn Khinh rũ mắt, nói: “Ta sẽ bồi điện hạ cùng đi.”

Cố Dư gật gật đầu, xinh đẹp mắt to cũng cong cong. Bộ dáng đáng yêu lại ngoan ngoãn.

Cố Thiệu: “......”

Quân bộ cùng hoàng thất khoảng cách không xa, bất quá một lát, liền đến hoàng thất.

Hoàng đế tuy rằng bệnh nặng, lại vẫn là thanh tỉnh, Cố Dư cùng phụ hoàng ở chung hồi lâu, nhưng trong đầu cũng không có bất luận cái gì về quá khứ hồi ức.

Tới rồi buổi tối, Cố Dư tắc cùng Nguyễn Khinh trở về Nguyễn Khinh gia.

Tuy rằng Cố Dư bổn hẳn là ở hoàng thất cư trú, nhưng bởi vì mất đi ký ức, hoàng thất hết thảy đối với Cố Dư tới nói đều là xa lạ, so với ở tại hoàng thất, Cố Dư hiển nhiên càng muốn cùng đã ở chung rất nhiều thiên Nguyễn Khinh ở bên nhau.

Loading...
queenrebel
queenrebel - Trang Ngọc Mai
Tài Khoản: 4638 điểm   [Les]
Cấp 6 KTer Siêu Nhân - Thành Viên Chính Thức
Có 5 Huy Chương - XEM Hoạt Dộng
Bài Viết Thứ : # 4   ↡↡↡↡↡
Thời Gian: Thứ 4, 06/01/2021, 19:45
Gửi Tin Nhắn Đến queenrebel
List Truyện Của queenrebel

Chương 3. Đệ nhất chỉ tiểu đáng thương

Nguyên thân gia rất lớn, chỉ là nguyên thân cô nhi xuất thân, thêm chi bởi vì đế quốc cùng Trùng tộc chi gian thường xuyên chiến tranh, nguyên thân là rất ít sẽ ở Thủ Đô Tinh cư trú, trong nhà bố trí đều là cực giản phong cách, chợt vừa vào cửa, chỉ cảm thấy phá lệ quạnh quẽ, tựa như nguyên thân người này giống nhau lạnh băng đạm mạc.

May mà nguyên thân có thuê người định kỳ xử lý, cho nên chỉnh căn biệt thự đều thực sạch sẽ.

Mà nguyên thân dã tâm trọng, đề phòng tâm tự nhiên càng trọng, cho nên trừ bỏ định kỳ xử lý nhân viên, gia nội cũng không có thuê mặt khác người hầu.

Ở thức ăn phương diện, dựa theo nguyên thân dĩ vãng thói quen, chỉ có nàng chính mình một người, chỉ biết uống mấy tề dinh dưỡng dịch chắc bụng. Bất quá hiện tại Cố Dư cùng nàng ở bên nhau, Nguyễn Khinh tự nhiên quyết định phải làm cơm ăn, rốt cuộc nguyên thân chính mình một người lớn lên, vẫn là có chút tay nghề, không xem như OOC.

Ân, quan trọng nhất chính là, Nguyễn Khinh là thật sự không yêu uống kia sền sệt khó uống dinh dưỡng dịch.

Chỉ là tiến phòng bếp, mở ra ướp lạnh quầy, đập vào mắt toàn bộ là từng hàng bày biện chỉnh tề nguyên vị dinh dưỡng dịch, không có một chút ít nguyên liệu nấu ăn.

Nguyễn Khinh: “......”

Đi theo nàng phía sau Cố Dư nhìn thấy nhiều như vậy dinh dưỡng dịch, xinh đẹp mắt to quả thực tràn ngập kinh ngạc cảm thán: “Nguyên lai A Lan như vậy ái uống dinh dưỡng dịch a.”

Nguyễn Khinh dùng để đi tìm Cố Dư quân hạm cũng không phải cùng Trùng tộc chuyên nghiệp đối chiến dùng, cho nên trên quân hạm thiết có nhà ăn, trừ bỏ dinh dưỡng dịch còn có các loại đồ ăn. Cho nên Cố Dư chỉ nếm thử uống một ngụm dinh dưỡng dịch, đã bị kia cổ quái hương vị khuyên lui.

Nghe được Cố Dư nói, Nguyễn Khinh cảm giác chính mình trong lòng bị trát một đao. Không, nàng một chút cũng không thích uống dinh dưỡng dịch QAQ.

Bất quá vì chính mình nhân thiết, Nguyễn Khinh tiếng nói đạm mạc giải thích: “Ở trong quân, thói quen.”

Trên thực tế, cũng xác thật là cái dạng này. Ngay từ đầu nguyên thân cũng không phải thích uống dinh dưỡng dịch, chỉ là nàng ở quân đội nhiều năm như vậy, sớm đã thành thói quen uống dinh dưỡng dịch, rốt cuộc đại đa số cùng Trùng tộc tác chiến thời điểm, nhưng không có như vậy nhiều thời giờ đi ăn một bữa cơm.

Uống lâu rồi, cũng liền không cảm thấy khó uống lên. Cho nên cho dù là ở nhà thời điểm, bởi vì ngại phiền toái, nguyên thân cũng dưỡng thành uống dinh dưỡng dịch thói quen.

Đồng thời nghĩ vậy một phương diện Cố Dư thoáng chốc nâng lên xanh biển hai tròng mắt sáng lấp lánh nhìn nàng, rất là sùng bái.

Cố Dư tưởng, dựa theo chính mình không có mất trí nhớ trước tính cách, khẳng định cũng sẽ thực sùng bái như vậy Nguyễn Khinh. Chỉ là không biết, nếu chính mình lúc trước phân hoá thành Alpha, cũng không có mất trí nhớ nói, có thể hay không ở trong quân đội kiên trì xuống dưới.

Vấn đề này Cố Dư không biết, bất quá nàng biết hiện tại chính mình nhưng một chút cũng không thích kia khó uống dinh dưỡng dịch.

Đương nhiên, mất trí nhớ Cố Dư càng không biết, nàng đã từng xác thật thực sùng bái Nguyễn Khinh, bất quá ở nàng biết chính mình muốn cùng Nguyễn Khinh đính hôn, hơn nữa vẫn là Nguyễn Khinh tự mình cùng hoàng đế thỉnh cầu thời điểm, này phân sùng bái liền biến phức tạp.

Rốt cuộc lại sùng bái, kia cũng bất quá là đem Nguyễn Khinh làm như chính mình nỗ lực tấm gương, mà không phải thích người. Đem chính mình đương Alpha mười tám năm lớn lên Cố Dư, là tuyệt đối không có nghĩ tới chính mình sẽ phân hoá thành Omega.

Nhưng hiện tại không có ký ức Cố Dư một chút đều không bài xích cùng Nguyễn Khinh ở chung, thậm chí còn ẩn ẩn có chút thích.

Cố Dư tầm mắt sáng ngời lại cực nóng, xem Nguyễn Khinh cả người đều ngượng ngùng, nàng trắng nõn vành tai chậm rãi lan tràn thượng màu đỏ. Trong lòng cảm thán, Cố Dư như vậy đáng yêu lại đơn thuần còn sùng bái nguyên thân người, nguyên thân như thế nào liền bỏ được như vậy thương tổn nàng đâu.

Đủ tàn nhẫn! Đủ tra!

Nguyễn Khinh thấp khụ một tiếng: “Ta sẽ thông tri người đưa tới nguyên liệu nấu ăn tươi mới, điện hạ có thể trước nghỉ ngơi một chút.”

Nhìn Nguyễn Khinh phiếm hồng vành tai, Cố Dư chớp một chút đôi mắt, nàng cong môi cười nói: “Không có quan hệ, đêm nay uống dinh dưỡng dịch thì tốt rồi, không cần như vậy phiền toái.”

Cố Dư thật sự quá đáng yêu, Nguyễn Khinh có điểm khắc chế không được, nàng duỗi tay xoa xoa công chúa điện hạ đầu, lạnh lẽo trầm thấp thanh tuyến đều phảng phất ôn nhu rất nhiều: “Không phiền toái.”

Cố Dư trái tim chợt nhảy lên một chút, nàng bỗng nhiên cảm thấy chính mình phía trước phán đoán nhất định là sai lầm, sắp cùng chính mình đính hôn tương lai bạn lữ cũng không phải không yêu nàng, mà là tính cách quá mức nội liễm thẹn thùng, giống Nguyễn Khinh như vậy bình tĩnh đạm mạc tính cách, nàng ngẫu nhiên toát ra ôn nhu, làm ra như vậy thân mật hành động, quả thực như là lúc nào cũng ở liêu Cố Dư.

Nguyễn Khinh cũng không biết chính mình bị như vậy hiểu lầm, nếu nàng biết đến lời nói, khẳng định một chút đều sẽ không lại kỳ quái ở nguyên bản thế giới Phát Triển Quỹ Tích trung mất trí nhớ Cố Dư vì cái gì sẽ yêu nguyên thân. Thật sự là quá hảo lừa.

Đương nhiên, Nguyễn Khinh sở dĩ sẽ làm ra như vậy hành động, đó là bởi vì nàng chỉ là một cái đơn thuần manh vật khống. Mà Cố Dư lại manh lại ngoan, thật sự là làm cho người ta thích.

Này thật là một cái mỹ lệ hiểu lầm.

Cuối cùng Nguyễn Khinh vẫn là tìm người đưa tới rất nhiều nguyên liệu nấu ăn tươi mới, rốt cuộc ở nàng cùng Cố Dư đính hôn phía trước, không có gì bất ngờ xảy ra, nàng sẽ vẫn luôn ở nơi này, tổng không thể mỗi một ngày đều uống dinh dưỡng dịch sinh hoạt.

Ngày hôm sau sáng sớm, bởi vì nguyên thân thói quen, cho nên Nguyễn Khinh tỉnh lại thời điểm rất sớm, Cố Dư còn đang ngủ, nàng lặng yên không một tiếng động xử lý hảo giường, không có phát ra một chút thanh âm, để tránh đánh thức Cố Dư.

Không sai, các nàng như cũ là ở cùng cái phòng ngủ, chẳng qua cũng không cùng giường.

Nguyễn Khinh không có đánh thức Cố Dư, mà là dựa theo nguyên thân thói quen đi cách đấu trong nhà luyện tập một giờ, sau đó lại làm tốt bữa sáng.

Đẩy ra cửa phòng, Cố Dư còn không có tỉnh, Nguyễn Khinh phóng nhẹ bước chân đi đến Cố Dư mép giường, dung mạo tinh xảo thiếu nữ bế mắt nằm ở trên giường, nàng thật dài xanh biển tóc quăn rơi rụng ở tuyết bạch sắc gối đầu thượng, mông lung hi quang xuyên thấu qua hơi mỏng bức màn chiếu rọi tiến vào, trầm tĩnh lại mỹ lệ, giống như tốt nhất họa gia dùng bút vẽ miêu tả ra một bức đẹp nhất bức hoạ cuộn tròn.

Bất quá không đợi Nguyễn Khinh đánh thức, Cố Dư giống như là cảm giác được cái gì lông mi run rẩy mở hai tròng mắt, nàng nhợt nhạt ngáp một cái, mông lung xanh biển hai tròng mắt rõ ràng không có tiêu cự, một lát sau mới phản ứng lại đây, dùng còn hàm chứa buồn ngủ thanh âm thấp mềm hô một tiếng: “A Lan......”

Nguyễn Khinh đạm màu bạc hai tròng mắt có ý cười chợt lóe mà qua, nàng thấp giọng nói: “Điện hạ, nên rời giường.”

Nàng lãnh lãnh đạm đạm tiếng nói mang theo chút không dễ phát hiện dụ hống.

Nghe được Nguyễn Khinh thanh âm, Cố Dư mở to chính mình xanh biển hai tròng mắt xoay cái phương hướng, biểu tình bình tĩnh đạm mạc Nguyễn Khinh thoáng chốc ánh vào mi mắt. Còn có chút khốn đốn ý thức tức khắc hoàn toàn thanh tỉnh, Cố Dư nhanh chóng ngồi dậy, sau đó lại ngoan ngoãn hô một tiếng A Lan.

Nguyễn Khinh khóe môi hơi kiều, hiểu được, nguyên lai đệ nhất thanh “A Lan”, chỉ là Cố Dư theo bản năng hô lên tới. Chỉ sợ chính mình vừa mới lời nói Cố Dư cũng không có nghe được.

Nguyễn Khinh nỗ lực khắc chế chính mình ý cười, tận lực dùng bình tĩnh đạm nhiên thanh âm nói: “Điện hạ, rời giường ăn cơm.”

Ngoài cửa sổ thái dương đã sớm dâng lên, cho dù cách tầng sa mỏng dường như bức màn, trong nhà cũng một mảnh sáng ngời, Cố Dư ý thức được chính mình ngủ thật lâu, ngượng ngùng cười một tiếng.

Cũng không biết Nguyễn Khinh đợi nàng bao lâu.

Ăn xong bữa sáng, Nguyễn Khinh tối hôm qua nhờ người định chế đồ vật cũng tới rồi.

Nhìn màu ngân bạch bao vây, Cố Dư tò mò chớp chớp mắt: “A Lan, đây là cái gì?”

Nguyễn Khinh nói: “Quang não.”

Nàng mở ra bao vây, bên trong là một cái thủy tinh trong suốt hộp, mà hộp bên trong, còn lại là giống như một vòng màu thủy lam trăng rằm vòng cổ giống nhau quang não.

Nguyễn Khinh lấy ra vòng cổ thức quang não, cấp Cố Dư mang ở nàng trên cổ. Cái này nhan sắc là Nguyễn Khinh tuyển, nàng cảm thấy thực đáp Cố Dư cặp kia xinh đẹp xanh biển đôi mắt, sạch sẽ lại trong suốt, nghiêm túc nhìn về phía một người khi, phảng phất ẩn chứa biển sao trời mênh mông.

Đến nỗi Cố Dư nguyên bản quang não, sớm theo nàng rơi tan phi hành khí cùng mai một.

“Điện hạ còn nhớ rõ như thế nào sử dụng quang não sao?” Nguyễn Khinh hỏi.

Cố Dư nghiêng đầu nghĩ nghĩ, trong đầu trống rỗng, đừng nói là như thế nào sử dụng quang não loại này vấn đề, liền nàng phía trước còn ở quân hạm khi bỗng nhiên nhớ lại những cái đó mơ hồ không rõ ký ức mảnh nhỏ đều không nhớ gì cả.

Nàng thành thật lắc lắc đầu.
Nguyễn Khinh kiên nhẫn dùng ngắn gọn dễ hiểu ngôn ngữ cấp Cố Dư giảng thuật một lần quang não sử dụng.

Nó không những có thể cùng người thông tin, còn có thể đủ đăng nhập thế giới giả thuyết.

Cố Dư trí nhớ thực hảo, cơ hồ là Nguyễn Khinh nói một lần nàng liền đều nhớ kỹ.

Bất quá chờ Nguyễn Khinh nói xong lúc sau, Cố Dư cũng không có dẫn đầu đăng nhập khiến cho nàng lòng hiếu kỳ thế giới giả thuyết, mà là hứng thú bừng bừng làm Nguyễn Khinh đem nàng thông tin hào tồn tại chính mình trên quang não, ghi chú “A Lan”. Sau đó lại đem chính mình thông tin hào tồn tại Nguyễn Khinh trên quang não, ghi chú “A Dư”.

Nguyễn Khinh nhìn Cố Dư ghi chú, đạm màu bạc đôi mắt xẹt qua một mạt phức tạp, không nghĩ tới mất trí nhớ Cố Dư đối với các nàng hai người hiện tại quan hệ tiếp thu tốt như vậy.

Nguyễn Khinh trong lòng phiền muộn, nàng nhưng thật ra không lo lắng Cố Dư sẽ thích thượng chính mình, rốt cuộc Cố Dư sớm hay muộn đều sẽ khôi phục ký ức, khôi phục ký ức Cố Dư cũng sẽ không cam nguyện đãi ở một cái Alpha bên người. Chỉ là không biết Cố Dư khôi phục ký ức lúc sau, có thể hay không muốn bóp chết mất trí nhớ nàng.

Nhận thấy được Nguyễn Khinh trầm mặc, Cố Dư ngẩng đầu xem nàng, xinh đẹp xanh biển hai tròng mắt trung tràn đầy cảnh giác: “Không được đem ghi chú đổi thành điện hạ!”

Nguyễn Khinh thấp thấp cười một tiếng, hứa hẹn nói: “Hảo, không thay đổi.”

Rõ ràng là lạnh lẽo đạm mạc thanh tuyến, Cố Dư lại mạc danh nghe ra ti sủng nịch hương vị.

Quả nhiên là thích chính mình a. Chỉ là tính cách quá thẹn thùng, biểu đạt thích đều như vậy hàm súc nội liễm, Cố Dư mỹ tư tư tưởng, còn hảo tự mình thông minh, bằng không đổi thành những người khác, mỗi ngày đối với Nguyễn Khinh như vậy lãnh tình đạm mạc bộ dáng, mới sẽ không thích nàng.

Nguyễn Khinh không biết Cố Dư não bổ, bất quá xem nàng cao hứng tiểu bộ dáng, nhấp thành thẳng tắp môi cũng hơi hơi cong cong: “Ta có việc yêu cầu đi quân bộ một chuyến, điện hạ muốn hồi hoàng thất nhìn một cái sao?”

Cố Dư nghĩ đến ngày hôm qua nhìn thấy hoàng đế, có chút do dự, bất quá ngay sau đó nàng lại nghĩ tới cười rộ lên thực thảo người ghét Cố Thiệu, chần chờ một lát, vẫn là lắc lắc đầu: “Không được, chờ A Lan trở về cùng đi.”

Cố Dư tuy rằng đối hoàng thất một chút ký ức đều không có, nhưng vẫn là có thể nhạy bén nhận thấy được chính mình hoàng huynh chỉ sợ không phải như vậy thích chính mình.

Tuy rằng phụ hoàng thoạt nhìn thực hiền từ, nhưng không có A Lan bồi, Cố Dư vẫn là không dám chính mình một người đi.

Không nghĩ tới Cố Dư sẽ như vậy trả lời, Nguyễn Khinh hơi giật mình, ngay sau đó cười nhẹ một tiếng: “Hảo.”

Tác giả có lời muốn nói:

Các bảo bối trừ tịch vui sướng a ~

queenrebel
queenrebel - Trang Ngọc Mai
Tài Khoản: 4638 điểm   [Les]
Cấp 6 KTer Siêu Nhân - Thành Viên Chính Thức
Có 5 Huy Chương - XEM Hoạt Dộng
Bài Viết Thứ : # 5   ↡↡↡↡↡
Thời Gian: Thứ 2, 11/01/2021, 21:00
Gửi Tin Nhắn Đến queenrebel
List Truyện Của queenrebel

Chương 4. Đệ nhất chỉ tiểu đáng thương

Ở internet phát triển cao độ tinh tế thế giới, thực tế ảo kỹ thuật sớm đã phổ cập, phát triển cực hảo, thế giới giả thuyết chế tạo chân thật trình độ hoàn toàn không thua thế giới hiện thực, bởi vậy cũng bị xưng là thế giới thứ hai, lấy thu thập cá nhân gien phương thức đăng ký đăng nhập, thả mỗi một cái đế quốc công dân suốt cuộc đời đều chỉ có thể ở thế giới giả thuyết bên trong đăng ký một thân phận hào.

Mất trí nhớ trước Cố Dư đã sớm ở đăng ký chính mình thân phận hào, không cần một lần nữa đăng ký, cũng bởi vậy đương nàng một lần nữa đăng nhập thượng thế giới giả thuyết là lúc, quả thực phải bị liên tiếp tin tức tạp ngốc.

Cố Dư click mở mấy tin tức này nhìn nhìn, trừ bỏ hoàng huynh Cố Thiệu sắp tới phát tới làm nàng không cần hồ nháo chạy nhanh hồi hoàng thất tin tức ở ngoài, đại đa số đều là một cái ghi chú Chúc Kha người phát tới tin tức.

Chúc Kha: “Cố Dư!!! Ngươi sẽ không thật sự phân hoá thành Omega đi?!!”

Chúc Kha: “Bên ngoài hiện tại đều truyền điên rồi! Đại bảo bối ngươi chạy nhanh ra tới bác bỏ tin đồn a a a a a!!!”

Chúc Kha: “Ngươi sao có thể là Omega đâu?! SS cấp thiên phú! Nhất có tiềm lực băng hệ dị năng giả! Cố Dư! Công chúa! Điện hạ! Hồi ta một chút tin tức a!”

Cố Dư chớp một chút đôi mắt, chỉ xem này đó dấu chấm câu đều có thể cảm nhận được Chúc Kha không thể tin tưởng.

Mấy tin tức này là ở hai tháng phía trước, Cố Dư hồi ức hạ Nguyễn Khinh cùng chính mình nói qua nói, phỏng đoán Chúc Kha là ở chính mình thành nhân lễ lúc sau không bao lâu liền phát tới.

Tiếp tục xuống chút nữa xem Chúc Kha phát tới tin tức, ngữ khí đã cũng không nhưng tin tưởng biến thành đáng thương vô cùng an ủi.

Chúc Kha: “Cố Dư a, khụ, kỳ thật phân hoá thành Omega cũng không có gì ghê gớm, rốt cuộc ngươi lợi hại như vậy, quả thực nghiền áp một chúng Alpha!!!”

Chúc Kha: “Thật sự! Ngươi ngàn vạn đừng thương tâm oa!”

Chúc Kha: “Hảo đi, cho phép ngươi trộm khóc một lần!”

Chúc Kha: “Ta công chúa điện hạ! Cầu ngươi, ngươi hồi ta một lần tin tức đi! Quang não không thông, thế giới giả thuyết tin tức cũng không trở về! Ngươi nhưng đừng nghĩ không khai! Ta cho ngươi giảng chọc nóng nảy ta ta chính là sẽ cùng ngươi đồng quy vu tận!”

Nhìn đến này một câu, Cố Dư xì một tiếng bật cười, thật đúng là cái kẻ dở hơi.

Bất quá nhìn đến Chúc Kha lúc sau phát tới một ít tin tức, Cố Dư thanh triệt xanh biển hai tròng mắt hơi hơi trầm xuống.

Chúc Kha: “Cố Dư, ngươi cùng Mặc Lan nguyên soái hôn ước sao lại thế này? Ngươi mới phân hóa thành Omega, hoàng thất liền gấp không chờ nổi đem ngươi cấp đưa ra đi?! Thật quá đáng!”

Chúc Kha: “Hảo đi, Mặc Lan nguyên soái xác thật là đế quốc hiện giờ ưu tú nhất Alpha, gả cho nàng cũng không tồi đúng không, nếu ta phân hoá thành Omega, ta cũng nguyện ý gả.”

Chúc Kha: “Ta đi hai lần hoàng thất, đều bị ngươi kia đáng giận hoàng huynh đuổi ra ngoài, kiêu ngạo! Còn không phải khi dễ ngươi phân hoá thành Omega, không thể lại kế thừa đế quốc ngôi vị hoàng đế!”

Chúc Kha: “Nói trở về, công chúa điện hạ ngươi không phải là bởi vì không đồng ý cái này hôn ước bị nhốt lại đi?!”

Chúc Kha: “Điện hạ QAQ, xem ở ta mau vì ngươi cấp chết phân lần trước ta một tin tức a!”

Chúc Kha: “Di, không đúng, ngươi ra không được hoàng thất, chẳng lẽ quang não cũng cho ngươi tịch thu?”

Cố Dư: “......”

Lúc sau còn có Chúc Kha liên tiếp quan tâm an ủi tin tức. Bất quá xem Chúc Kha phát tới tin tức thời gian, nàng ở phân hoá thành Omega lúc sau không mấy ngày liền cùng Nguyễn Khinh đính hạ hôn ước, hơn nữa cái này hôn ước là Nguyễn Khinh chính miệng hướng nàng phụ hoàng cầu.

Mà nhìn Chúc Kha ngay từ đầu kia liên tiếp không thể tin tưởng lời nói, cùng với lúc trước Nguyễn Khinh nói qua nàng đã từng lấy đệ nhất thành tích khảo nhập đế quốc đệ nhất trường quân đội câu nói kia. Cố Dư như suy tư gì, như vậy xem ra, tựa hồ mọi người, bao gồm nàng chính mình, đều không cho rằng chính mình sẽ ở thừa nhận lễ thượng phân hoá thành Omega, mà là hẳn là phân hoá thành Alpha mới đúng.

Rốt cuộc từ trước tới nay, chưa từng gặp qua có cái nào Omega từng có Cố Dư như vậy cường thiên phú.

Nàng giống như là sinh ra nên phân hoá thành Alpha giống nhau, thậm chí là kế thừa đế quốc ngôi vị hoàng đế.

Đáng tiếc a, vận mệnh sẽ không vẫn luôn như người mong muốn.

Cố Dư không có phía trước ký ức, nhưng cũng có thể minh bạch nếu chính mình sinh ra đã bị làm như ưu tú Alpha bồi dưỡng, kia ở thành nhân lễ thời gian hóa thành Omega, kia đủ để đánh nát nàng dĩ vãng sở hữu kiêu ngạo cùng nỗ lực.

Phảng phất phía trước sở làm hết thảy cũng chưa ý nghĩa.

Dưới tình huống như vậy, mất trí nhớ phía trước nàng là tuyệt đối sẽ không đồng ý cùng Nguyễn Khinh hôn ước, hoặc là nói, là cùng bất luận cái gì một cái Alpha hôn ước.

Như vậy phỏng đoán, nàng đại khái là thật sự ở trong hoàng thất bị quan quá một đoạn thời gian. Cố Dư ánh mắt hơi lóe, nếu chính mình vẫn luôn bị làm như đế quốc người thừa kế bồi dưỡng, kia Cố Thiệu chán ghét nàng nhưng thật ra theo lý thường hẳn là.

Kia chính mình lại là như thế nào bị thương mất trí nhớ đâu?

Cố Dư nghĩ nghĩ, không có người đề qua, Nguyễn Khinh cũng chưa nói quá.

Cố Dư tâm tình không thể ức chế suy sút. Kỳ thật nàng tỉnh lại sau đã từng nghĩ tới vấn đề này, nhưng vẫn luôn không có thể hỏi xuất khẩu, ngay từ đầu là muốn hỏi không dám hỏi, sau lại là quên hỏi.

Nàng xinh đẹp trong suốt xanh biển hai tròng mắt trung không thể tránh khỏi nhiễm một tia u buồn. Đối với chính mình đến tột cùng là như thế nào ở bên ngoài bị thương mất trí nhớ nguyên nhân đã ẩn ẩn có chút suy đoán, nhưng lại không quá nguyện ý thâm tưởng.

Cố Dư chỉ là tưởng, nguyên lai mất trí nhớ trước chính mình là không thích Nguyễn Khinh a. Nàng tuy rằng rất muốn nhớ lại chính mình quá khứ, nhưng trong lòng nơi bí ẩn rồi lại không thể tránh khỏi có như vậy một tia nàng chính mình cũng không biết may mắn. May mắn nàng mất trí nhớ, còn đối Nguyễn Khinh có hảo cảm.

Bằng không thương tổn một viên như vậy thích chính mình tâm, công chúa điện hạ trong lòng là sẽ thực băn khoăn.

Vừa đăng nhập thế giới giả thuyết liền phát hiện đã lâu đều liên hệ không thượng Cố Dư thượng tuyến, Chúc Kha trước tiên liền chạy đến nàng thế giới giả thuyết trong nhà, sau đó đẩy cửa ra liền thấy được mắt hàm u buồn công chúa điện hạ.

Chúc Kha mạc danh run lên một chút, như thế nào cảm thấy Cố Dư cùng trước kia không quá giống nhau đâu.

Phát hiện một cái dung mạo tuấn tiếu thiếu niên đến gần chính mình, Cố Dư trước tiên thu hồi trong mắt u buồn, lễ phép hỏi: “Ngươi là?”

Nghe được Cố Dư cư nhiên hỏi chính mình là ai, Chúc Kha tạc: “Cố Dư! Lão tử lo lắng ngươi lâu như vậy, đã phát nhiều như vậy điều tin tức an ủi ngươi, đợi không được ngươi hồi phục còn chưa tính, ngươi cư nhiên còn làm bộ không quen biết ta!!!”

Nói xong, Chúc Kha tựa hồ là nhớ tới cái gì, tiếp tục nói: “Ai nha! Còn không phải là phân hoá thành Omega sao, làm ngươi hảo huynh đệ, là tuyệt đối sẽ không ghét bỏ......”

Này quen thuộc làn điệu, nghĩ đến vừa đăng nhập thế giới giả thuyết liền nhìn đến kia liên tiếp tin tức, Cố Dư đau đầu một chút, lập tức nói: “Chúc Kha, câm miệng!”

Chúc Kha thình lình bị nàng hung một chút, đem kế tiếp muốn an ủi nói hậm hực mà nuốt trở vào.

Bên tai nhưng xem như thanh tịnh, Cố Dư giải thích nói: “Ta mất trí nhớ, hiện tại ai đều không nhớ rõ.”

Thấy Chúc Kha hồ nghi nhìn nàng, Cố Dư mở ra Chúc Kha phát tới tin tức, chỉ chỉ ghi chú thượng tên của hắn.

Ngay sau đó lại bị Chúc Kha hỏi vài cái vấn đề, xác nhận nàng là thật sự không nhớ rõ, Chúc Kha mới tin.

Cố Dư: “......”

Nàng hiện tại phi thường hoài nghi mất trí nhớ trước chính mình giao bằng hữu ánh mắt rất có vấn đề, bằng không như thế nào sẽ cùng lảm nhảm Chúc Kha ở chung đến tới???

Nhưng mà chính mình giao đến bằng hữu, lại đau đầu cũng phải nhận, rốt cuộc Chúc Kha đối nàng quan tâm không chút nào làm bộ.

Cố Dư thâm trầm thở dài.

Mà không cần nàng mở miệng dò hỏi, Chúc Kha liền một lần nữa đem chính mình giới thiệu một lần. Chúc Kha là đế quốc quý tộc chúc gia gia chủ con thứ hai, chúc gia ở trong quân đội còn có nắm giữ một bộ phận quyền lực. Chúc Kha tuy rằng cùng Cố Dư cùng giới, lại so với Cố Dư hơn tháng, đã sớm phân hoá thành Alpha.

Cố Dư thành nhân lễ thời điểm, Chúc Kha bởi vì bị hắn ba trước tiên xách tiến quân đội trung huấn luyện cho nên chưa kịp đi, đây cũng là ngay từ đầu hắn vì cái gì sẽ đã phát như vậy hơn tin tức dò hỏi Cố Dư về phân hoá giới tính chuyện này.

Đương nhiên Chúc Kha cuối cùng còn đặc biệt tăng thêm ngữ khí cường điệu một lần: “Ta là ngươi tốt nhất huynh đệ.”

Cố Dư: “...... Đã biết.”

Ha hả.

Chúc Kha vừa lòng gật gật đầu, sau đó phát hiện mất trí nhớ Cố Dư hảo lừa gạt nhiều, đổi lại còn không có mất trí nhớ Cố Dư nghe hắn nói như vậy, chỉ biết cho hắn một cái lạnh như băng con mắt hình viên đạn.

Không biết hiện tại hỏi Cố Dư nàng cùng Mặc Lan nguyên soái sự có thể hay không nói, bất quá Chúc Kha nghĩ lại nghĩ đến Cố Dư mất trí nhớ, hỏi nàng phỏng chừng cũng sẽ không biết, sau đó từ bỏ cái này ý niệm.

Bất quá... Chúc Kha đôi mắt xoay chuyển, hắn cười hì hì nói: “Tiểu Dư Nhi, ngươi đã quên trước kia sự, còn nhớ rõ như thế nào điều khiển cơ giáp sao? Nếu không, ta giúp ngươi hồi ức hồi ức?”

Chúc Kha trước kia cùng Cố Dư đối chiến luyện tập thời điểm liền không thắng quá, nhiều lần bị nghiền áp. Hơn nữa hắn tin tưởng cho dù Cố Dư phân hoá thành Omega, cũng sẽ không nhược hóa nàng sức chiến đấu, bất quá hiện tại nhưng không giống nhau, Cố Dư nàng mất trí nhớ! Không thừa dịp hiện tại khi dễ khi dễ Cố Dư, chờ nàng khôi phục ký ức đã có thể không cơ hội.

Chúc Kha ám chọc chọc tưởng.

Cố Dư liếc mắt một cái liền nhìn ra Chúc Kha không đánh cái gì ý kiến hay, bất quá nàng cũng không lo lắng, nghe được cơ giáp hai chữ, còn ẩn ẩn có loại nhảy nhót hưng phấn cảm xúc.

Tuy rằng trong đầu như cũ cái gì đều hồi ức không đứng dậy. Nhưng Cố Dư vẫn là trầm tĩnh cười cười, đáp ứng nói: “Hảo a.”

Đối với mất trí nhớ Cố Dư tới nói, nàng thiên phú, thực lực của nàng, nàng ưu tú, đều đến từ chính người khác khẩu thuật, nàng cũng rất muốn biết, chính mình đến tột cùng có hay không như vậy thiên phú cùng thực lực.

Cố Dư đáp ứng quá dứt khoát, Chúc Kha trong lòng chuẩn bị rất nhiều dùng để dụ hống nàng đáp ứng nói nháy mắt đã không có dùng võ nơi.

Bất quá Chúc Kha vừa mới mang Cố Dư tiến vào cơ giáp đấu trường, hai người đã bị một cái tóc vàng thiếu nữ ngăn cản xuống dưới.

“Cố Dư?” Tóc vàng thiếu nữ đôi tay hoàn ở trước ngực, nhìn Cố Dư cười nói, “Ngươi thế nhưng còn dám tới cơ giáp đấu trường, sách, công chúa điện hạ thật đúng là một chút thân là Omega tự giác đều không có.”

Tóc vàng thiếu nữ tươi cười tươi đẹp, nói ra nói lại là không lưu tình chút nào trào phúng, mà trên người nàng nhàn nhạt tin tức tố đều bị biểu đạt nàng Alpha giới tính.

Chúc Kha nháy mắt trầm thần sắc, bất quá hắn vừa định trào phúng trở về đã bị Cố Dư ngăn cản xuống dưới.

“Xem ra ngươi xem ta thực không vừa mắt, không bằng so một hồi?” Cố Dư xanh biển hai tròng mắt híp lại, nàng hảo tính tình cười cười, “Ngươi dám sao?”

Tóc vàng thiếu nữ cười lạnh một tiếng: “Ngươi cho rằng ta sợ ngươi?! A, liền sợ còn không có bắt đầu ngươi liền sợ tới mức nhận thua!”

Alpha tin tức tố đối Omega có thiên nhiên áp chế ưu thế. Nhát gan Omega bị một ít khí thế cường đại Alpha coi trọng liếc mắt một cái đều sẽ cảm thấy sợ hãi.

Ở Cố Dư còn không có phân hoá ra đệ nhị giới tính tới phía trước, tóc vàng thiếu nữ bại bởi quá nàng một lần, nhưng đương biết Cố Dư phân hoá thành Omega khi, tóc vàng thiếu nữ cũng đã nghĩ đến tái kiến nàng khi nên như thế nào trào phúng nàng, lại không nghĩ rằng tái kiến lúc sau Cố Dư cư nhiên chủ động đưa ra lại đánh một hồi yêu cầu.

“Uy! Tiểu Dư Nhi, ngươi đừng xúc động a! Ngươi hiện tại nhưng cái gì đều không nhớ rõ!!!” Chúc Kha vội vàng tiến đến Cố Dư bên tai nhỏ giọng nói, “Nha đầu này vẫn luôn nghĩ tìm cơ hội tấu ngươi một đốn báo thù đâu!”

Cố Dư đồng dạng nhỏ giọng hỏi: “Nàng là ai? Ta tốt như vậy tính tình còn có thể cùng người kết thù? Kia khẳng định là nàng sai.”

Nghe được Cố Dư khoe khoang, Chúc Kha vô ngữ, bất quá hiện tại không phải phản bác thời điểm, hắn nói: “Nàng kêu Việt Anh, năm nay đệ tam khảo nhập đệ nhất trường quân đội.”

Cố Dư nga một tiếng, xác nhận nói: “Không có ta lợi hại.”

Chúc Kha: “......”

Chính là ngươi hiện tại mất trí nhớ a!!!

Việt Anh so Chúc Kha càng tức giận, nàng thái dương nhảy ra một cái gân xanh, cắn răng nói: “Cố Dư! Chúc Kha! Các ngươi khi ta nghe không được các ngươi nói chuyện đâu!”

......

Cố Dư xác thật là cái gì đều quên mất, nhưng mà đương nàng chạm vào cơ giáp trong nháy mắt kia, sở hữu về cơ giáp ký ức giống như là đã trở lại giống nhau, điều khiển cơ giáp đối chiến không có một chút trúc trắc.

Các nàng sử dụng đều là hệ thống tự mang cao cấp cơ giáp, nhưng mà mặc dù Alpha đối Omega có thiên nhiên khí thế áp chế, Việt Anh như cũ bị buộc dùng ra dị năng.

Việt Anh là hỏa hệ dị năng, đương nàng dùng ra dị năng kia một khắc, phiếm kim loại ánh sáng màu đen cơ giáp nháy mắt bốc cháy lên một tầng màu đỏ lửa khói.

Cực cao độ ấm hoàn toàn đủ để hòa tan rớt hệ thống tự mang cơ giáp, chỉ là bởi vì Việt Anh khống chế, nàng chính mình cơ giáp mới hoàn hảo không tổn hao gì.

Đương Việt Anh lại lần nữa đánh úp lại thời điểm, Cố Dư ý niệm vừa động, giữa sân nguyên bản bởi vì Việt Anh dị năng thăng cực cao độ ấm thoáng chốc hàng xuống dưới.
Che trời lấp đất rét lạnh, toàn bộ mặt đất đều kết một tầng thật dày băng sương, còn có bông tuyết trạng băng sương chậm rì rì từ giữa không trung bay xuống xuống dưới, chỉ có Việt Anh cơ giáp thượng còn châm mỏng manh lửa khói.

Cố Dư chớp chớp hai tròng mắt, nguyên lai đây là dị năng a.

Nàng thao túng cơ giáp cực nhanh di động tới rồi còn châm ngọn lửa cơ giáp phía sau, đem nó đánh rơi trên mặt đất.

Lại thua rồi! Việt Anh quả thực muốn chọc giận đến hộc máu.

Cố Dư rõ ràng đã phân hoá thành Omega, vì cái gì vẫn là như vậy cường!

Cố Dư nhảy xuống cơ giáp, đi đến vẻ mặt âm trầm Việt Anh trước mặt cười cười, chậm rì rì nói: “Đến ta trước mặt tới kiêu ngạo, tấm tắc, ngươi thật đúng là một chút thủ hạ bại tướng tự giác đều không có.”

Chính mình trào phúng nói bị như vậy còn trở về, Việt Anh hận đến cắn răng trừng nàng: “Cố Dư!”

Cố Dư vỗ vỗ nàng bả vai, đi ra ngoài.

Các nàng đối chiến phòng có thiết trí mật mã, duy nhất một cái quan chiến người xem Chúc Kha nhìn đến Việt Anh thua thảm như vậy quả thực muốn cười điên rồi.

“Tiểu Dư Nhi ngươi như thế nào như vậy soái đâu.” Nhìn đến Cố Dư ra tới, Chúc Kha ha ha cười nói.

Cố Dư lộ ra một cái đáng yêu cười: “Kia Chúc Kha ngươi còn muốn giúp ta hồi ức hồi ức sao?”

Chúc Kha ho khan một tiếng, mới nhớ tới chính mình phía trước nói qua nói, còn hảo có Việt Anh cái này vết xe đổ, vội vàng nói: “Không được không được.”

Chúc Kha còn muốn nói gì, liền thấy Cố Dư ánh mắt sáng ngời, triều cơ giáp đấu trường ngoài cửa chạy đi ra ngoài.

Nguyễn Khinh về nhà không lâu, phát hiện Cố Dư đăng nhập tiến vào thế giới giả thuyết sau đơn giản cũng đăng nhập đi lên nhìn nhìn, nàng có Cố Dư bạn tốt, có thể nhìn đến Cố Dư hiện tại ở địa phương nào, vì thế liền một đường chậm rì rì dạo tới rồi cơ giáp đấu trường.

Bất quá còn không có đi vào, Cố Dư liền nhìn đến nàng chạy tới.

“A Lan.”

Chúc Kha mới vừa đem đầu chuyển qua tới, liền nghe được Cố Dư này một tiếng ngọt đến không được “A Lan”, hắn nhịn không được run lên một chút. Nhìn kỹ, một cái mặc phát bạc mắt thon dài thân ảnh đang đứng ở cơ giáp đấu trường ngoại, mà Cố Dư đang đứng ở nàng trước người.

Nguyên thân danh khí quá lớn, đế quốc nội cơ hồ không có người không biết nàng diện mạo, Nguyễn Khinh chỉ đối Cố Dư một người khai chân thật bộ dạng có thể thấy được, bởi vậy Chúc Kha nhìn đến chỉ là một cái diện mạo bình thường hệ thống mặt.

Nhưng mà kia tiêu chuẩn mặc phát bạc mắt, lại kết hợp Cố Dư vừa mới kêu kia một tiếng “A Lan”, Chúc Kha mở to chính mình thiếu chút nữa bị lóe mù đôi mắt lẩm bẩm nói: “Ta dựa! Kia không phải là Mặc Lan nguyên soái đi! Nói tốt mất trí nhớ đâu?! Lúc này mới bao lâu liền cặp với nhau???”

Tác giả có lời muốn nói:

Các bảo bối tân niên vui sướng, bút tâm.

Nguyễn Khinh trong mắt Cố Dư: Nhỏ yếu, đáng thương, ngoan nhuyễn manh

Kỳ thật…… Ái não bổ công chúa điện hạ là cái sức chiến đấu bạo biểu hơn nữa cắt ra hắc mè đen nhân cục bột trắng.

Diễn Đàn Kênh Truyện » Truyện Thế Giới Thứ 3 » Truyện Les, Bách Hợp » Tiểu Đáng Thương Cứu Vớt Sổ Tay (Nhất Khúc Phó Niên Hoa - Bách Hợp)
 • Page 1 of 3
 • 1
 • 2
 • 3
 • »
Search:


ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
ChangTraiBC
ChangTraiBC
Số Xu: 47501
Ttungtang
Ttungtang
Số Xu: 47064
boyCanTho98
boyCanTho98
Số Xu: 45740
NguyenVuLe
NguyenVuLe
Số Xu: 41534
Ôri
Ôri
Số Xu: 17772
YeuBoyLove
YeuBoyLove
Số Xu: 17622
HoangAnh
HoangAnh
Số Xu: 12317
ChanhNgot
ChanhNgot
Số Xu: 11505
tienelsa
tienelsa
Số Xu: 11333
entinguyen1234
entinguyen1234
Số Xu: 10859
kenhtruyen
kenhtruyen
Số Xu: 10846
HoaMyTienSinh
HoaMyTienSinh
Số Xu: 10815
TinoBach
TinoBach
Số Xu: 9581
yeucontrai
yeucontrai
Số Xu: 8949
TonKhaThan
TonKhaThan
Số Xu: 8848
VuongBoi
VuongBoi
Số Xu: 8735
Minamoto
Minamoto
Số Xu: 8509
Buttintin
Buttintin
Số Xu: 8290
HuNuLaTui
HuNuLaTui
Số Xu: 8000
HuynhKhaiLiem
HuynhKhaiLiem
Số Xu: 7793
TRUYỆN MỚI DIỄN ĐÀN
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile Được giới thiệu bởi Mạng lưới tiểu thuyết nước ngoài:
 • Web Novels
 • novel updates

 • ChatBox
  Like FanPage Facebook
  Lên đầu trang
  Xuống cuối trang