TÌM KIẾM TRUYỆN NHANH, CHÍNH XÁC

Tiểu Đáng Thương Cứu Vớt Sổ TayTác Giả: Nhất Khúc Phó Niên Hoa - Bách Hợp
Gõ Vào Số Trang Muốn Xem Nhanh :
Loading...


ĐĂNG NHẬP ĐỂ CÓ THỂ ĐÁNH DẤU LƯU THEO DÕI TRUYỆN NÀY

 • Page 3 of 3
 • «
 • 1
 • 2
 • 3
Diễn Đàn Kênh Truyện » Truyện Thế Giới Thứ 3 » Truyện Les, Bách Hợp » Tiểu Đáng Thương Cứu Vớt Sổ Tay (Nhất Khúc Phó Niên Hoa - Bách Hợp)
Tiểu Đáng Thương Cứu Vớt Sổ Tay
queenrebel
queenrebel - Trang Ngọc Mai
Tài Khoản: 4638 điểm   [Les]
Cấp 6 KTer Siêu Nhân - Thành Viên Chính Thức
Có 5 Huy Chương - XEM Hoạt Dộng
Bài Viết Thứ : # 11   ↡↡↡↡↡
Thời Gian: Thứ 5, 25/11/2021, 19:08
Gửi Tin Nhắn Đến queenrebel
List Truyện Của queenrebel

Chương 10. Đệ nhất chỉ tiểu đáng thương

Cao đẳng Trùng tộc cùng cấp thấp Trùng tộc bất đồng, mỗi một con cao đẳng Trùng tộc đều tương đương với một cái có được SS cấp thực lực nhân loại, thả có các loại bất đồng năng lực, có chút thậm chí so cùng đẳng cấp nhân loại càng cường đại hơn.

Cho dù này đây nguyên thân thiên phú thực lực, nhiều nhất cũng liền đối phó ba con cao đẳng Trùng tộc. Huống chi Nguyễn Khinh phía sau hiện tại chính trụy mười ba chỉ cao đẳng Trùng tộc, cho nên Nguyễn Khinh chỉ là muốn dẫn đi chúng nó, sau đó ném rớt. Sử quân hạm có thể tiếp tục duyên đường hàng không phản hồi Thủ Đô Tinh.

Rốt cuộc căn cứ Nguyễn Khinh phỏng đoán, không có gì bất ngờ xảy ra, này đó cao đẳng Trùng tộc nhất định là từ Thủ Đô Tinh chạy ra tới. Chúng nó trước tiên hẳn là hồi Trùng tộc hang ổ mới là, hẳn là sẽ không ở tinh vực đường xá trung lãng phí thời gian, đối nàng theo đuổi không bỏ.
Cho nên Nguyễn Khinh có tin tưởng có thể thực mau ném rớt chúng nó, lại không có nghĩ vậy chút cao đẳng Trùng tộc hoàn toàn không ấn kịch bản ra bài, thật đúng là vẫn luôn ở nàng phía sau theo đuổi không bỏ, khó có thể vùng thoát khỏi.

Nguyễn Khinh vẫn luôn bị này đó Trùng tộc đuổi theo ba ngày, lại bình thản tính tình cũng bị mài ra hỏa, mà Trùng tộc cùng nàng khoảng cách cũng càng ngày càng gần, còn như vậy đi xuống, chỉ sợ đợi không được Thủ Đô Tinh tới viện, nàng liền sẽ bị này đó Trùng tộc đuổi theo, xé thành mảnh nhỏ.

Nhìn cơ giáp kiểm tra đo lường đến phía sau cự càng ngày càng gần Trùng tộc, Nguyễn Khinh cắn hạ nha, trên tay vừa động, nháy mắt thao tác cơ giáp thay đổi phương hướng, cùng Trùng tộc tương đối mà đứng.

Nàng trong lòng nói: “Tiểu thống, thời khắc mấu chốt, ngươi nhưng nhớ giữ được ta mệnh a.”

Nàng nhiệm vụ còn không có hoàn thành đâu.

Phụ trợ hệ thống tạp hạ xác, cũng không nghĩ tới nhà mình ký chủ lần đầu tiên nhiệm vụ liền như vậy hung hiểm, nó nghiêm túc trở về Nguyễn Khinh hai chữ: “Tốt.”

Nguyễn Khinh: “......”

Nàng như thế nào như vậy không tin đâu.

Mặc kệ Nguyễn Khinh trong lòng nghĩ như thế nào, phát hiện nàng thay đổi cơ giáp, chuẩn bị công kích tư thế, mười ba chỉ cao đẳng Trùng tộc cùng xông tới.

Nguyễn Khinh ấn xuống thao tác khí, đầu ngón tay phóng xuất ra dị năng, cơ giáp màu ngân bạch thân máy thoáng chốc phủ lên một tầng màu tím lam lôi điện hồ quang.

Trong đầu không biết như thế nào liền nghĩ đến rời đi Thủ Đô Tinh phía trước Cố Dư đối nàng nói qua câu nói kia.

“A Lan, ta chờ ngươi trở về.”

Nguyễn Khinh tuy rằng đem hết toàn lực muốn bỏ qua trong đầu cùng nhớ lại Cố Dư kia cơ hồ đảo loạn nàng sở hữu suy nghĩ hôn, nhưng trắng nõn vành tai vẫn là nhanh chóng thoán thượng một mạt đỏ bừng.

Nàng thấp giọng nói: “Chờ ta trở về.”

Chỉ là, hiện tại Cố Dư hẳn là đã khôi phục ký ức đi.

Chỉ mong nàng lần đầu tiên nhiệm vụ sẽ không cứ như vậy thất bại. Chỉ mong... Cố Dư có thể hoàn toàn thoát ly nguyên bản thế giới Phát Triển Quỹ Tích trung cuối cùng tử vong vận mệnh.
......

Cố Dư ở bệnh viện hôn mê gần bảy ngày mới thức tỉnh, nàng nỗ lực khắc chế dung hợp ký ức giữa lưng trung những cái đó tràn ngập tuyệt vọng, bi thương cùng hận ý cảm xúc, mới mở cặp kia mắt, nhưng mà, cặp kia xinh đẹp xanh biển đôi mắt không còn nữa dĩ vãng sạch sẽ trong suốt, ngược lại sâu thẳm lại lạnh băng, giống như không ánh sáng đáy biển chỗ sâu trong.

Chúc Kha chính canh giữ ở Cố Dư bên cạnh, nhìn thấy Cố Dư thức tỉnh, hắn lập tức cười nói: “Tiểu Dư Nhi ngươi nhưng rốt cuộc tỉnh, ta cho ngươi giảng, bệ hạ đã tuyên bố ngươi trở thành đế quốc người thừa kế!”

“Ngươi ca sắc mặt khó coi muốn chết, hắn nhưng thật ra muốn làm chút cái gì, đáng tiếc còn không có động thủ đã bị phát hiện.” Nói đến này thời điểm, Chúc Kha trong mắt rõ ràng mang theo khinh thường khinh thường.

Chúc Kha vui sướng khi người gặp họa nói: “Còn có những cái đó khống chế chính quyền quý tộc, bọn họ nhưng thật ra tưởng phản bác, đáng tiếc không biết là ai góp nhặt những cái đó gia tộc đã từng làm hạ quá ác hành chứng cứ, toàn bộ phát tới rồi trên Tinh Võng, xóa đều xóa không xong, đế quốc dân chúng cơ hồ tất cả đều đã biết, những cái đó quý tộc hiện tại chính mình đều ốc còn không mang nổi mình ốc.”

Cố Dư xanh biển đôi mắt hiện lên một tia dao động, dung hợp những cái đó ký ức nàng rõ ràng biết hiện tại phát sinh sự, cùng trong trí nhớ phát sinh sự có rất nhiều bất đồng, nghe xong Chúc Kha nói, phụ hoàng lúc trước ở tiệc đính hôn thượng vì cái gì không có tuyên bố Cố Thiệu vì người thừa kế phảng phất cũng có giải thích.

Nhưng mà nghĩ đến cùng Nguyễn Khinh tiệc đính hôn, Cố Dư xanh biển trong mắt một mảnh thâm lạnh, nàng giật giật môi, gần bảy ngày không có mở miệng nói chuyện qua tiếng nói có chút khàn khàn, còn mang theo chút Chúc Kha nghe không hiểu mạc danh cảm xúc.

Cố Dư hỏi: “Mặc Lan đâu?”

“Nga, liền biết ngươi sẽ hỏi Mặc Lan nguyên soái tin tức.” Chúc Kha cười đắc ý, “Ta mấy ngày hôm trước liền cùng ta ba hỏi rõ ràng, Mặc Lan nguyên soái bọn họ đang ở hồi trình trên đường, hẳn là ngày mai là có thể đến Thủ Đô Tinh.”

Bởi vì cao đẳng Trùng tộc công kích, hồi trình quân hạm gặp nghiêm trọng bị thương, cao đẳng Trùng tộc tiến công lại mau lại mãnh, tín hiệu khí dẫn đầu đã bị hủy diệt rồi, căn bản vô pháp hướng quân bộ gửi đi tin tức, liên thông bọn họ trên người quang não cũng tiếp thu không đến tín hiệu.

Cho nên Nguyễn Khinh mới có thể làm ra đơn độc hấp dẫn những cái đó cao đẳng Trùng tộc, làm Bách Cách về Thủ đô tinh cầu viện quyết định này.

Bất quá Chúc Kha nói xong mới nhớ tới, Cố Dư vừa rồi hình như kêu Mặc Lan nguyên soái tên? Mà không phải A Lan?

Chỉ là không đợi Chúc Kha hỏi ra khẩu, phòng bệnh ngoại liền tới người, Chúc Kha bắt đầu dùng quyền hạn mở cửa, kinh ngạc hạ.

Hắn ở Cố Dư tỉnh lại thời điểm liền lập tức đem tin tức nói cho cho chính mình phụ thân, không nghĩ tới bệ hạ còn không có tới, Việt Anh thế nhưng tới.

“Ngươi tới làm gì?” Chúc Kha tức giận hỏi, “Các ngươi Việt gia sự giải quyết?”

Tóc vàng thiếu nữ biểu tình tiều tụy, hoàn toàn không có Cố Dư mất trí nhớ khi lần đầu tiên gặp mặt kiêu ngạo, Việt Anh không để ý đến Chúc Kha, chỉ là nói: “Ta đến xem Cố Dư.”

Việt gia làm khống chế đế quốc đại bộ phận chính quyền quý tộc, ở trên Tinh Võng tư liệu cùng chứng cứ tin nóng ra tới thời điểm, đứng mũi chịu sào. Từ nhỏ đến lớn một lòng muốn tiến vào quân đội Việt Anh không nghĩ tới chính mình gia tộc cũng từng làm hạ quá như vậy nhiều âm u sự.

Việt Anh nhìn Cố Dư, đôi mắt có vui sướng, có hổ thẹn, còn cất giấu một loại mạc danh cảm xúc.

Cố Dư giết chết một con cao đẳng Trùng tộc ghi hình video đã sớm bị hoàng thất đặt ở Tinh Võng phía trên. Đây cũng là đế quốc dân chúng cũng không có phản đối một cái Omega kế thừa đế quốc nguyên nhân chi nhất.

Việt Anh biết lúc sau tâm tình cực kỳ phức tạp, nàng mới hiểu được, cho dù phân hoá thành Omega, Cố Dư cũng như cũ như vậy cường đại, mà nàng đối Mặc Lan làm nũng cùng ỷ lại, kia trừ bỏ nàng ái, Việt Anh nghĩ không ra nguyên nhân khác.

“Thực xin lỗi.” Việt Anh vì trước kia chính mình nói qua những lời này đó xin lỗi, nàng nói, “Nếu ngươi tỉnh, ta đây liền an tâm rồi.”

Cố Dư xanh biển hai tròng mắt trung không có một tia dao động, thậm chí đều không có mở miệng nói chuyện.

Chúc Kha không nghĩ tới Việt Anh như vậy kiêu ngạo người đều sẽ xin lỗi, nhất thời thế nhưng mới lạ ngây ngẩn cả người.

Trong nhà một mảnh trầm mặc, Việt Anh xoay người hướng ra phía ngoài đi đến, mà thẳng đến nàng đi ra ngoài cửa, Cố Dư đều không có nói một lời.

Việt Anh chớp chớp hai tròng mắt, trong lòng chua xót khôn kể. Nàng cảm tình, ở nàng vừa mới bắt đầu nhận thấy được thời điểm, cũng đã đã không có hy vọng.
“Nàng có cái gì tốt?” Việt Anh lầm bầm lầu bầu nói, “Tâm tàn nhẫn lại lãnh khốc, còn không phải là thực lực cường đại, ngăn cản quá rất nhiều thứ Trùng tộc xâm lấn sao? Cho ta thời gian nói, ta cũng có thể trưởng thành đến cái loại tình trạng này.”

Nhưng mà Cố Dư trong lòng cố tình tất cả đều là Nguyễn Khinh.

Cố Dư không biết Việt Anh ý nghĩ trong lòng, cũng không thèm để ý.

Cho dù ở những cái đó trong trí nhớ, Nguyễn Khinh trong mắt chỉ có dã tâm cùng quyền thế, tính cách lạnh nhạt lại vô tình, thậm chí là... Triều nàng ngực chỗ nã một phát súng. Ở Cố Dư trong lòng, ái như cũ là Nguyễn Khinh.

Rốt cuộc, hiện tại sự, bao gồm Nguyễn Khinh, đã cùng trong trí nhớ có điều bất đồng.

Cố Dư hơi hơi cong cong khóe môi, xanh biển đôi mắt u lạnh lại thâm trầm.

Chỉ cần hiện tại những cái đó sự đều còn không có phát sinh, hết thảy cũng chưa quan hệ. Nàng có cũng đủ thời gian cùng cơ hội, làm Nguyễn Khinh vẫn luôn đãi ở nàng bên người.

Làm nàng không còn có cơ hội thực hiện trong lòng dã vọng, đánh vỡ nàng lạnh băng vô tình tính cách, làm nàng vẫn luôn, vẫn luôn lại ngoan ngoãn mang ở chính mình bên người.

Cho dù không hiểu ái, sẽ không ái, cũng không có quan hệ, Cố Dư có kiên nhẫn đi dùng cả đời thời gian giáo nàng học được.

Đáng tiếc Cố Dư trong lòng kế hoạch còn không có tới kịp thực thi, rốt cuộc đến Thủ Đô Tinh Bách Cách liền mang đến một cái làm nhân tâm kinh lại tuyệt vọng tin tức.

Quân hạm ở chuyến về trên đường tao ngộ cao đẳng Trùng tộc tập kích, Nguyễn Khinh một mình một người điều khiển cơ giáp hi hấp dẫn mười ba chỉ Trùng tộc rời xa tuyến đường, đến hôm nay đã ước chừng năm ngày.

Mười ba chỉ cao đẳng Trùng tộc, cho dù Mặc Lan nguyên soái, cũng có dữ nhiều lành ít.

Trừ cái này ra, còn thừa thứ chín, đệ thập quân đoàn quân nhân, bao gồm Bách Cách đều nghe theo Cố Dư điều lệnh.

Biết tin tức này khi, Cố Dư sắc mặt thoáng chốc trắng bệch, nàng che lại co rút đau đớn ngực, lẩm bẩm nói: “Ngươi dã tâm còn không có thực hiện, ngươi còn không có giết ta, ngươi như thế nào bỏ được đi tìm chết?”

Ngươi mệnh là của ta, ngươi như thế nào có thể chết?

Cố Dư cắn răng, xanh biển trong mắt còn phiếm sóng nước lóng lánh thủy quang, nàng gằn từng chữ: “Ta không được ngươi chết.”

Nàng mang lên Tinh Hải, không màng hoàng đế ngăn trở, muốn cùng Chúc tướng quân quân đoàn cùng đi quân hạm hồi trình trên đường gặp được Trùng tộc tập kích địa điểm phụ cận tìm kiếm Nguyễn Khinh.

Bách Cách tự nhiên cũng muốn đi, nhưng Cố Dư chỉ dùng một câu liền ngăn trở hắn: “Nàng nếu làm ngươi nghe mệnh lệnh của ta, vậy các ngươi liền canh giữ ở Thủ Đô Tinh, để ngừa Trùng tộc lại lần nữa tập kích.”
Mà Cố Dư sở dĩ không cho Bách Cách đi, cũng không chỉ điểm này ý tưởng. Ở ngăn cản Bách Cách cùng đi tìm Nguyễn Khinh giờ khắc này, Cố Dư lý trí gần như vô tình.

Ta như thế nào có thể làm ngươi tìm được nàng đâu? Ta hận không thể chặt đứt nàng sở hữu hy vọng, làm nàng chỉ đợi ở ta một thân người biên.

Không có cách nào thực hiện nàng trong lòng dã vọng, càng không có cách nào giết ta, chỉ có thể đủ... Yêu ta.

Tùy cơ giáp rơi xuống ở không người tinh Nguyễn Khinh ý thức hôn mê, cả người lạnh lẽo, phảng phất đặt mình trong với một cái thật lớn động băng bên trong.

Cái này tinh cầu độ ấm quá lạnh.

Nguyễn Khinh không biết này đến tột cùng là âm nhiều ít độ, mới có thể làm nàng thể chất đều không chịu nổi.

Nàng ở cùng kia mười ba chỉ cao đẳng Trùng tộc đối chiến thời điểm, cơ hồ là liều mạng mới giết chết năm con Trùng tộc, thậm chí bị thương nặng hai chỉ Trùng tộc, mới thật vất vả ở phụ trợ hệ thống nhắc nhở hạ tìm đúng thời cơ chạy ra còn thừa những cái đó cao đẳng Trùng tộc truy tìm.

Nhưng mà cơ giáp lại chống đỡ không được, trải qua thời gian lâu như vậy, thả cùng như vậy nhiều chỉ cao đẳng Trùng tộc đối chiến, hi cơ hồ đã không có nguồn năng lượng, Nguyễn Khinh không kịp đi phụ trợ hệ thống chỉ định an toàn tinh, chỉ có thể điều khiển hi bách hàng đến gần nhất một cái tinh cầu.

Kết quả này quỷ tinh cầu quả thực muốn Nguyễn Khinh thật vất vả mới từ mười ba chỉ cao đẳng Trùng tộc vây công hạ tránh hồi nửa cái mạng. Hi cũng hoàn toàn hủy hoại, vô pháp sử dụng.

Nàng vận khí như thế nào liền kém như vậy? Nguyễn Khinh khóc không ra nước mắt. Nàng một chút cũng không nghĩ bị đông chết a! Nàng sợ nhất lạnh!

Quả thực ủy khuất lại tuyệt vọng.

Liền ở Nguyễn Khinh cảm giác chính mình cả người đều bị đông lạnh thành khắc băng, sắp chết rồi thời điểm.

Một người khom người đem cả người lạnh băng Nguyễn Khinh ôm vào trong lòng ngực. Lạnh băng đến chết lặng thân thể đụng tới ấm áp ôm ấp, cho dù đã không cảm giác, gần như hôn mê, Nguyễn Khinh như cũ theo bản năng muốn hướng cái kia ấm áp ôm ấp trung lại dựa dựa.

Đáng tiếc đông cứng thân thể làm không ra một chút động tác.

Hoàn toàn hôn mê phía trước, Nguyễn Khinh chỉ nhớ rõ bên tai hoảng hốt xuôi tai đến một cái phảng phất áp lực các loại cảm xúc thanh âm.

“Tìm được ngươi.”

Thanh âm này thực nhẹ, nghe vào trong tai còn có loại nói không nên lời quỷ dị cùng ái muội.

Nhưng mà Nguyễn Khinh ý thức không rõ trong đầu hoàn toàn không có biện pháp phân biệt này đến tột cùng là ai thanh âm.

Nàng chỉ mơ mơ màng màng nghĩ đến, rốt cuộc không cần bị đông chết.

Loading...
queenrebel
queenrebel - Trang Ngọc Mai
Tài Khoản: 4638 điểm   [Les]
Cấp 6 KTer Siêu Nhân - Thành Viên Chính Thức
Có 5 Huy Chương - XEM Hoạt Dộng
Bài Viết Thứ : # 12   ↡↡↡↡↡
Thời Gian: Thứ 3, 07/12/2021, 16:54
Gửi Tin Nhắn Đến queenrebel
List Truyện Của queenrebel

Chương 11. Đệ nhất chỉ tiểu đáng thương

Đem người từ chữa bệnh khoang nội ôm ra tới phóng tới trên giường, Cố Dư cúi người, ở còn ở vào trong lúc hôn mê người giữa mày rơi xuống một hôn.

Này hôn thực mềm nhẹ, giống như lông chim nhẹ nhàng bay xuống. Nguyễn Khinh không hề sở giác.

Cố Dư theo Chúc tướng quân quân đoàn cùng nhau đi ra ngoài tìm kiếm Nguyễn Khinh, vẫn luôn tìm ba ngày mới rốt cuộc tìm được. Đương Cố Dư đem Nguyễn Khinh ôm hồi trên quân hạm thời điểm, Nguyễn Khinh sinh mệnh dao động đã tiếp cận đình chỉ.
Theo tới quân y cho dù tiến hành rồi cứu giúp, mới sử Nguyễn Khinh sinh mệnh dao động xu với vững vàng.

Lúc sau quân y nghe được Cố Dư tự thuật Nguyễn Khinh rơi xuống đến trên tinh cầu kia hoàn cảnh cùng độ ấm, nói: “May mắn điện hạ kịp thời tìm về nguyên soái, bằng không chậm một chút nữa, chỉ sợ cứu không trở lại.”

Ngôn ngữ bên trong tràn ngập may mắn.

Này còn lại với Nguyễn Khinh thể chất cường đại, bằng không bất luận cái gì một người, đều không thể ở cơ giáp hủy hoại, bị Trùng tộc trọng thương dưới tình huống, còn có thể tại như vậy ác liệt độ ấm trung kiên cầm lâu như vậy.

Không ai có thể lý giải lúc ấy Cố Dư trong lòng lại có bao nhiêu may mắn, may mắn nàng đi theo quân đội ra tới, may mắn nàng không có buông tha bất luận cái gì một cái tinh cầu tìm, may mắn... Nàng tự mình tìm được rồi Nguyễn Khinh.

Cố Dư ánh mắt ở nàng trên người một tấc tấc xẹt qua, cực nhẹ nhàng chậm chạp, sâu đậm trầm, xanh biển hai tròng mắt chỗ sâu trong còn có thật sâu khắc chế.

Đây là nàng thật vất vả mới một lần nữa tìm về trân bảo.

“A Lan, ta sẽ không cho ngươi bất luận cái gì cơ hội, làm ra những cái đó sự.” Nàng nhẹ giọng nói, ngữ khí đã bình tĩnh lại ôn nhu.

Nhưng nếu Nguyễn Khinh ở thanh tỉnh trung, nhất định có thể nghe ra Cố Dư mềm nhẹ tiếng nói hạ kia áp lực cổ quái.

Cố Dư biết chính mình hiện tại trạng thái thực không thích hợp, nàng cũng biết hiện tại A Lan cùng những cái đó trong trí nhớ A Lan là bất đồng. Nhưng nàng không dám đi đánh cuộc, không dám không tin.

Áp lực ở trong lòng kia cổ tuyệt vọng, phẫn nộ, bi hận đan chéo kịch liệt cảm xúc, như hải triều dâng lên, cơ hồ muốn đem Cố Dư bao phủ trong đó.

Nàng bình tĩnh lý trí áp chế những cái đó cảm xúc không cho nàng làm ra bất luận cái gì thương tổn Nguyễn Khinh sinh mệnh hành động, nàng cực nóng cảm tình mặc kệ chính mình loại trạng thái này kéo dài.

“A Lan, ta yêu ngươi.” Cố Dư tiến đến Nguyễn Khinh bên tai, rốt cuộc nói ra ở tiệc đính hôn đêm đó không có thể nói xuất khẩu lời nói.

Nàng trái tim còn ở co rút đau đớn, nhưng có được hoàn chỉnh ký ức Cố Dư đã có thể làm lơ kia kịch liệt đau đớn tồn tại.

Không quan hệ. Cố Dư nói cho chính mình.

Hết thảy còn không có phát sinh, hết thảy đều tới kịp dựa theo nàng ý tưởng tiến hành đi xuống.
Nàng không sợ đau.

Cho dù từ chữa bệnh khoang ra tới, Nguyễn Khinh như cũ hôn mê ước chừng một tuần mới thức tỉnh.

Cố Dư lúc ấy đang ở nội các hội nghị bên trong. Nàng khuôn mặt lãnh đạm nghe những người đó thương thảo nàng nên khi nào kế thừa ngôi vị hoàng đế, xanh biển xinh đẹp hai tròng mắt trung một mảnh lạnh băng, không có bất luận cái gì cảm xúc.

Phụ hoàng đã chết bệnh, mà lúc ấy, Cố Dư vừa mới tìm được sinh mệnh đe dọa Nguyễn Khinh. Nàng không kịp chạy về Thủ Đô Tinh, cũng không có nhìn thấy phụ hoàng cuối cùng một mặt.

Cố Dư biết ở nàng đi ra ngoài tìm tìm Nguyễn Khinh phía trước, hoàng đế liền vẫn luôn nghiêm từ ngăn cản nàng, không muốn nàng ở ngay lúc này rời đi Thủ Đô Tinh, hắn bệnh chính là quan trọng nguyên nhân chi nhất.

Hoàng đế không biết thân thể của mình có thể chống được khi nào, cũng lo lắng hắn cuối cùng định ra đế quốc người thừa kế ở cuồn cuộn trong tinh vực tao ngộ Trùng tộc, vô pháp trở về.

Nhưng cho dù cuối cùng Cố Dư còn không có gấp trở về, hoàng đế ở hấp hối hết sức như cũ tuyên bố từ Cố Dư kế thừa hoàng thất. Trừ bỏ chính hắn ý nghĩ trong lòng, còn bởi vì Nguyễn Khinh đã từng nói qua kia một phen lời nói.

Chúc Kha không biết trên Tinh Võng cho hấp thụ ánh sáng ra tới về những cái đó quý tộc chứng cứ phạm tội phía sau màn người thu thập là ai, nhưng là hoàng đế lại rành mạch, kia tuyệt đối là Nguyễn Khinh đã sớm làm tốt an bài.

Cho dù Nguyễn Khinh thật sự chết ở cao đẳng Trùng tộc vây công dưới, chỉ cần Cố Dư có thể tồn tại trở về, kia cuối cùng kế thừa hoàng thất người cũng như cũ là Cố Dư.

Chỉ là đáng tiếc, tính thượng trong đầu những cái đó ký ức, Cố Dư hai đời cũng chưa có thể nhìn thấy phụ hoàng rời đi cuối cùng một mặt.

Nguyên bản thế giới Phát Triển Quỹ Tích trung, cũng không có tao ngộ cao đẳng Trùng tộc nguyên thân thuận lợi trở lại Thủ Đô Tinh, thậm chí trước tiên đến mấy ngày.

Khi đó Cố Dư tuy rằng đã khôi phục ký ức, lại không dám biểu lộ, thiên phú thực lực bị hủy Cố Dư vẫn luôn bị nguyên thân quyển dưỡng ở nhà nội, mà nguyên thân chính mình thì tại đâu vào đấy tiến hành có thể thực hiện chính mình dã tâm kế hoạch.

Mà lúc này đây, cho dù Cố Dư đã thông qua trong đầu những cái đó ký ức đã biết phụ hoàng chết bệnh thời gian, nàng như cũ lựa chọn rời đi Thủ Đô Tinh, đi tìm Nguyễn Khinh.

Có như vậy chút thời điểm, Cố Dư thậm chí đều cảm thấy hiện tại chính mình liền giống như trong trí nhớ Nguyễn Khinh như vậy máu lạnh vô tình.

Nhưng nàng lại lựa chọn mặc kệ loại này cảm xúc lan tràn.

Cố Dư nhẹ rũ mắt, chán đến chết nghe những người này thảo luận, liền giống như một cái đứng ngoài cuộc người đứng xem giống nhau.

Bất quá ngay sau đó, treo ở trên cổ màu thủy lam trăng rằm trạng vòng cổ thức quang não liền sáng một chút, trước mắt hình chiếu ra Nguyễn Khinh thức tỉnh hình ảnh, nàng xanh biển hai tròng mắt bỗng dưng sáng ngời, thậm chí không kịp nói tan họp liền trực tiếp rời đi nội các phòng hội nghị.

Bởi vì Cố Dư thiết trí tư mật coi thường, chỉ có nàng chính mình có thể nhìn đến, phòng hội nghị nội chỉ còn lại có một đám không biết đã xảy ra chuyện gì nội các đại thần nhìn Cố Dư vội vàng rời đi bóng dáng hai mặt nhìn nhau.

Vì thế Nguyễn Khinh mới tỉnh không bảy phút, ý thức còn có chút mê mang thời điểm, liền thấy được vội vàng gấp trở về, đẩy cửa mà vào Cố Dư.

Cố Dư trên người ăn mặc ấn có hoàng thất ấn ký phục sức chứng minh nàng đã là đế quốc người thừa kế.

Nguyễn Khinh không biết hiện tại đã là cái gì thời gian, hoàng đế hay không đã chết bệnh, nhưng nhìn đến Cố Dư phục sức, trong lòng tức khắc nhẹ nhàng thở ra.

Ở gần chết thời điểm, Nguyễn Khinh trong lòng nhớ chính là Cố Dư có hay không trở thành đế quốc người thừa kế.

Hiện tại xem ra, nàng ở Thủ Đô Tinh tham chiếu nguyên thân đã từng bố trí thủ đoạn thành công.

Kỳ thật nhiệm vụ chỉ là cho Nguyễn Khinh một câu, đó chính là thay đổi Cố Dư bi thảm vận mệnh, cũng không phải nhất định phải nàng kế thừa hoàng thất, ở Nguyễn Khinh xuyên qua đến nguyên thân trên người thời điểm, nhiệm vụ này kỳ thật cũng đã thành công một nửa, rốt cuộc Cố Dư trên người phát sinh bi kịch, hơn phân nửa đều là nguyên thân sở tạo thành.

Nhưng Nguyễn Khinh không có khả năng tùy ý Cố Thiệu bước lên ngôi vị hoàng đế, thân là một cái nhiệm vụ giả, nàng không có khả năng ở sẽ ở thế giới này làm bạn bảo hộ Cố Dư cả đời, mà Cố Thiệu là sẽ không bỏ qua Cố Dư cái này từ nhỏ đến lớn liền vẫn luôn đè ở hắn trên đầu người.
Cho nên Nguyễn Khinh nghĩ tới nghĩ lui, muốn trợ giúp Cố Dư kế thừa hoàng thất.

Mà tới rồi nhiệm vụ kết thúc thời điểm, nàng sẽ lấy tử vong phương thức thoát ly thế giới này.

Nguyễn Khinh có chút thất thần, thậm chí không có chú ý tới Cố Dư tiến vào lúc sau vẫn luôn không có ra tiếng, thẳng đến không biết qua bao lâu, Cố Dư nhẹ giọng nói một tiếng A Lan lúc sau, Nguyễn Khinh mới hồi phục tinh thần lại.

Nguyễn Khinh thấp thấp ho khan vài tiếng, nói: “Điện hạ... Nơi này, là ở hoàng thất?”

Nàng tiếng nói khàn khàn, đã không có ngày thường từ tính, nói chuyện thời điểm còn có thể cảm thấy yết hầu như ma cát sỏi đau.

Cố Dư ừ một tiếng, sau đó đổ một ly nước ấm đưa cho Nguyễn Khinh.

Nàng biết Nguyễn Khinh hiện tại thân thể trạng huống, Nguyễn Khinh bị nàng ôm trở về lúc sau, trải qua quân y tinh tế kiểm tra, thân thể thượng trừ bỏ cùng Trùng tộc đối chiến lưu lại thương, còn có đại diện tích tổn thương do giá rét, yết hầu nội cũng bởi vì hô hấp khi hút vào đại lượng lãnh không khí mà tổn thương do giá rét, còn không có hoàn toàn khỏi hẳn.

Nguyễn Khinh tiếp nhận ly nước uống một ngụm, bỗng nhiên cảm thấy hiện tại cái này cảnh tượng có chút quen thuộc.

Nàng nhớ rõ, chính mình mới vừa ở thế giới này khôi phục ý thức lúc sau, đi coi chừng dư, ngay lúc đó Cố Dư bởi vì phi hành khí rơi tan bị thương, còn ở quân hạm phòng y tế nội trên giường bệnh nằm.

Mà hiện tại, nằm ở trên giường người này thành nàng chính mình.

Nguyễn Khinh đạm màu bạc trong mắt không khỏi hiện lên một tia ý cười.

Cố Dư liền như vậy trầm mặc nhìn Nguyễn Khinh, xanh biển xinh đẹp hai tròng mắt phảng phất bịt kín một tầng đen nhánh sương mù, dần dần nồng đậm.

U lạnh, lại thâm trầm.

Nguyễn Khinh nhận thấy được Cố Dư trầm mặc, trong lòng có chút kỳ quái, bất quá cũng chỉ là trong nháy mắt, nàng nhớ tới, dựa theo phỏng đoán, thời gian này đoạn, Cố Dư hẳn là đã khôi phục mất trí nhớ phía trước ký ức, phỏng chừng hiện tại chính không biết nên như thế nào đối mặt nàng?

Nàng trong lòng buồn cười, cũng là hẳn là, rốt cuộc Cố Dư ở mất trí nhớ trước là phi thường kháng cự cùng Alpha ở bên nhau.

Cố Dư không biết Nguyễn Khinh trong lòng đến tột cùng suy nghĩ cái gì, nàng đang ở cực lực khắc chế, nhìn thức tỉnh quá Nguyễn Khinh, những cái đó vốn nên áp chế tại nội tâm chỗ sâu trong cảm xúc như gió phiên dâng lên ở trong lòng quay cuồng, làm nàng trong óc nội dâng lên một cổ cực cường hủy diệt dục.

Cố Dư xanh biển con ngươi dần dần biến thâm, nàng nắm chặt nắm tay nhảy ra căn căn tiên minh gân xanh, mồ hôi lạnh từ sau lưng toát ra, bình tĩnh lý trí tại đây một khắc phảng phất mất đi mất đi khống chế, nàng không biết như thế nào áp chế đi xuống này cổ thình lình xảy ra cảm xúc, nhưng cũng không nghĩ làm mất đi lý trí chính mình xúc phạm tới hiện tại còn thân thể suy yếu Nguyễn Khinh.

Nàng trương trương môi, muốn nói một lời, nói cho Nguyễn Khinh nàng muốn tạm thời rời đi một chút.
Lại ở còn chưa nói xuất khẩu nháy mắt nghe được Nguyễn Khinh kia cho dù suy yếu khàn khàn lại như cũ bình tĩnh lãnh đạm thanh âm.

Nguyễn Khinh nói: “Khụ... Điện hạ, là Bách Cách cứu ta trở về sao?”

Nàng còn nhớ rõ chính mình hôn mê phía trước bị một người ôm lên, người kia còn nói một câu, đáng tiếc khi đó Nguyễn Khinh ý thức không rõ, càng không có biện pháp phán đoán người kia đến tột cùng là ai.

Nhưng Nguyễn Khinh còn rất muốn biết cứu chính mình người kia là của ai, rốt cuộc nếu người kia lại đến chậm một bước, nàng cảm thấy người kia ôm đi phỏng chừng chính là nàng thi thể.

Nguyễn Khinh nhưng thật ra không có nghĩ tới Cố Dư, cái này khả năng tính thật sự là quá tiểu, rốt cuộc khôi phục ký ức Cố Dư hẳn là lưu tại Thủ Đô Tinh mới đúng, hơn nữa lúc ấy đúng là hoàng đế bệnh tình tăng thêm thời điểm.

Cho nên Nguyễn Khinh cảm thấy, như vậy vội vã tìm kiếm chính mình, còn có lá gan đem chính mình ôm vào trong ngực người, phỏng chừng cũng liền Bách Cách một cái, rốt cuộc nguyên thân đã cứu Bách Cách mệnh, Bách Cách vội vã cứu tình huống của nàng hạ, đem nàng ôm vào trong lòng ngực có thể lý giải.

Nguyễn Khinh cảm thấy chính mình suy đoán rất đúng, trong lòng còn đang suy nghĩ Bách Cách nên thăng chức.

Lại không biết, nghe được nàng những lời này Cố Dư trong đầu chính gắt gao khắc chế những cái đó mãnh liệt cảm xúc lý trí, giống như một cây rốt cuộc chịu không nổi phụ tải huyền, nháy mắt banh đoạn.

Cố Dư không hề dự triệu hôn lên Nguyễn Khinh môi.

Mà nói là hôn, càng như là cắn xé, hung ác tới rồi cực hạn.

Nguyễn Khinh ngây người một cái chớp mắt, trong lòng còn không có tới kịp tưởng cái gì đã bị Cố Dư hung ác hôn đau đến run run một chút.

Mà Cố Dư trên tay động tác cũng không có đình chỉ, Nguyễn Khinh có thể cảm giác được rõ ràng chính mình thượng thân quần áo bị mạnh mẽ kéo ra.

Nàng ẩn ẩn cảm thấy sự tình có chỗ nào không đúng lắm, rồi lại tưởng không rõ, đến tột cùng là nơi nào mất đi khống chế.

Nguyễn Khinh cảm giác được chính mình lồng ngực nội dưỡng khí dần dần khô kiệt, nàng bất chấp đi duy trì nguyên thân nhân thiết, duỗi tay muốn đẩy ra đè ở trên người nàng Cố Dư.

Nhưng mà tay còn không có đụng tới Cố Dư, Cố Dư liền sớm có đoán trước giống nhau rút ra một bàn tay dễ như trở bàn tay đem Nguyễn Khinh hai tay áp chế ở nàng trên đầu.

Lấy nguyên thân thực lực, Nguyễn Khinh đương nhiên không có khả năng sẽ bị Cố Dư áp chế, nhưng mà hiện tại Nguyễn Khinh lại trọng thương chưa lành, thân thể cực độ suy yếu, thậm chí liền dị năng đều sử dụng không ra.

Cho dù là một cái chỉ có B cấp thực lực người thường, đều có thể dễ dàng ngăn chặn Nguyễn Khinh, huống chi thực lực cường đại Cố Dư.

Phản kháng bị dễ dàng áp chế, bởi vì bị hôn đến thiếu oxy, Nguyễn Khinh đạm màu bạc đôi mắt hơi hơi phóng đại, còn phủ lên một tầng lân lân thủy quang.

Phảng phất ngay sau đó, liền có nước mắt từ trong mắt rơi xuống.

queenrebel
queenrebel - Trang Ngọc Mai
Tài Khoản: 4638 điểm   [Les]
Cấp 6 KTer Siêu Nhân - Thành Viên Chính Thức
Có 5 Huy Chương - XEM Hoạt Dộng
Bài Viết Thứ : # 13   ↡↡↡↡↡
Thời Gian: Thứ 2, 13/12/2021, 23:39
Gửi Tin Nhắn Đến queenrebel
List Truyện Của queenrebel

Chương 12. Đệ nhất chỉ tiểu đáng thương
Tác giả: Nhất Khúc Phó Niên Hoa
Bị Cố Dư ngăn chặn hai cổ tay phảng phất phải bị bóp nát giống nhau, vốn là suy yếu Nguyễn Khinh căn bản vô pháp phản kháng, trực giác nói cho nàng hiện tại Cố Dư rất nguy hiểm, nhưng hiện tại Nguyễn Khinh không hề biện pháp.

Trừ bỏ phía trước bị mười ba chỉ cao đẳng Trùng tộc vây công bách hàng đến kia viên không người tinh sắp bị đông chết thời điểm, đây là Nguyễn Khinh tự tại thế giới này trung khôi phục ý thức sau lần thứ hai cảm nhận được cái loại này bất lực tuyệt vọng.

Càng làm cho nàng không thể tưởng được chính là, loại này cảm giác bất lực, nàng là từ Cố Dư trên người cảm nhận được.

Kia hung ác hôn phảng phất muốn đem nàng cả người đều cắn nuốt hầu như không còn. Nguyễn Khinh hô hấp càng thêm mỏng manh, một giọt trong suốt nước mắt không chịu khống chế từ nàng đạm màu bạc trong mắt bỗng dưng chảy xuống, rơi vào rơi rụng ở gối thượng phát gian.
Chú ý tới này giọt lệ Cố Dư động tác đình trệ, nàng ngẩng đầu, ánh mắt nghiêm túc nhìn Nguyễn Khinh cặp kia đạm màu bạc đôi mắt.

Giờ khắc này, cặp kia người khác nhìn lại từ trước đến nay bạc tình đạm màu bạc đồng tử nhân thiếu oxy hơi hơi tan rã, giống như một đậu bị gió thổi qua hồ nước, phiếm từng trận gợn sóng, sóng nước lóng lánh.

Phá lệ mê người.

Nguyễn Khinh còn ở thấp thấp thở dốc, tan rã bạc mắt một mảnh thủy quang. Nàng vốn là bởi vì trọng thương mà tái nhợt sắc mặt hiện tại cơ hồ trắng bệch, duy độc cặp kia bị Cố Dư hôn qua môi như tuyết trung hồng mai, bên môi còn tàn lưu bị Cố Dư giảo phá môi sau chảy ra vết máu, đỏ tươi ướt át.

Cố Dư xanh biển hai tròng mắt trung còn che kín màu đỏ tươi tơ máu, nhận thấy được Nguyễn Khinh mỏng manh động tác mới phảng phất giống như bừng tỉnh, điện giật thu hồi chính mình còn áp chế Nguyễn Khinh hai cổ tay cái tay kia.

Nguyễn Khinh cũng rốt cuộc hoãn qua. Nàng có thể rõ ràng cảm nhận được vừa rồi Cố Dư gần như điên cuồng hành động hạ, trên người quay chung quanh kia nồng đậm phảng phất thực chất bi thương cùng tuyệt vọng.

Cho dù là hiện tại Cố Dư, che kín màu đỏ tươi tơ máu xanh biển trong mắt cũng là một mảnh thâm lạnh, tản ra khó có thể nói hết nguy hiểm cảm.

Tại sao lại như vậy? Đến tột cùng đã xảy ra cái gì?

Chẳng lẽ gần chỉ là bởi vì Cố Dư khôi phục mất trí nhớ phía trước ký ức sao?

Nguyễn Khinh không tin, nàng còn có chút hôn mê ý thức trung lại ẩn ẩn có một cái mơ hồ suy đoán, rồi lại không muốn thâm nhập suy nghĩ.

Nhìn Nguyễn Khinh lại khôi phục ngày thường kia lãnh đạm bộ dáng, cho dù nàng trắng bệch sắc mặt, suy yếu thở dốc, đều khó có thể ngăn cản trên người nàng lộ ra cái loại này đạm mạc.

Cố Dư trầm mặc, sau một hồi, nàng mới nói: “Thực xin lỗi, ta mất khống chế.”

Nàng tiếng nói rất thấp, còn có chút khàn khàn, không giống ngày xưa nhu hòa thanh âm, ngược lại mang theo cổ khó tiêu thâm trầm.

Cố Dư cũng không nghĩ tới, nàng áp lực dưới đáy lòng lâu như vậy, nhân những cái đó ký ức mà mang đến mặt trái cảm xúc, sẽ ở Nguyễn Khinh một câu trung mãnh liệt mà ra, phảng phất tiết áp hồng thủy, không thể ngăn cản, khó có thể khống chế, trút xuống mà ra.

Nàng cực lực ẩn nhẫn, khắc chế, ở kia một khắc, không đáng giá nhắc tới, càng như là một cái chê cười.

Nhưng là, nàng không hối hận.

Cố Dư chỉ là cảm thấy, chính mình không nên dọa đến Nguyễn Khinh. Tiếp theo, nàng nhất định sẽ ôn nhu đi hôn môi nàng trân bảo.

Nguyễn Khinh cũng xác thật không có ở Cố Dư thấp giọng nói khiểm lời nói xuôi tai ra áy náy, ngược lại còn có chút đúng lý hợp tình. May mắn Nguyễn Khinh không biết Cố Dư trong lòng chân thật ý tưởng, bằng không nàng chỉ sợ sẽ cả kinh trợn mắt há hốc mồm.
Nguyễn Khinh trầm mặc không có ra tiếng.

Cố Dư cũng không thèm để ý, nàng trong mắt dày đặc tơ máu đã mất đi, xanh biển đôi mắt trước sau như một xinh đẹp.

Nguyễn Khinh mới vừa tỉnh không lâu, thân thể còn thực suy yếu, Cố Dư nghĩ đến chính mình vừa rồi mất đi lý trí tổ chức, giật giật còn có chút khàn khàn yết hầu, nàng nói: “Ta đi tìm bác sĩ tới cấp... A Lan ngươi kiểm tra một chút thân thể.”

Nàng một chữ một chữ, nói được thong thả lại rõ ràng. Nói xong lúc sau, cặp kia xinh đẹp xanh biển đôi mắt còn nhìn Nguyễn Khinh, phảng phất chờ mong được đến một cái hồi phục.

Kia mắt trông mong tiểu bộ dáng, phảng phất Cố Dư vẫn là cái kia mất trí nhớ trung Cố Dư.

Nguyễn Khinh mềm lòng, cực nhẹ ừ một tiếng.

Nghe được Nguyễn Khinh thanh âm, Cố Dư quanh thân thâm trầm phức tạp hơi thở cũng như là một chút sinh động lên.

Chuyện vừa rồi giống như là không có phát sinh quá giống nhau, vô thanh vô tức trung liền đi qua.

Kỳ thật phòng nội có chuyên môn thông tri bác sĩ máy truyền tin, chỉ là bởi vì chuyện vừa rồi, Cố Dư vẫn là lựa chọn chính mình đi.

Chẳng qua Cố Dư vừa mới đi đến cạnh cửa, lại dừng lại bước chân, như là nhớ lại sự tình gì giống nhau, nàng xoay người, nhìn về phía Nguyễn Khinh xanh biển trong mắt tràn đầy nghiêm túc, Cố Dư nói: “Người kia là ta.”

Sau đó mới đóng cửa đi ra ngoài.

Người kia là ta.

Bên tai quanh quẩn Cố Dư những lời này, Nguyễn Khinh lông mi hơi rũ, nàng biết, Cố Dư là ở trả lời nàng cuối cùng hỏi cái kia vấn đề.

Lúc ấy tìm được Nguyễn Khinh người không phải Bách Cách, là Cố Dư. Bế lên nàng người kia, cũng là Cố Dư.

Cho nên nghe được nàng hỏi Bách Cách thời điểm liền ghen tị?

Nguyễn Khinh buồn cười xả môi dưới, trong lòng lại một mảnh trầm trọng.

Nàng đã từng nghĩ tới nếu Cố Dư khôi phục ký ức sau sẽ như thế nào đối đãi các nàng đã đính hôn chuyện này, nhưng bất luận như thế nào, cuối cùng kết quả cũng đều là giải trừ hôn ước.

Nguyễn Khinh không cho rằng khôi phục ký ức sau Cố Dư còn sẽ thích nàng, cho dù là mất trí nhớ trung Cố Dư đối nàng thích, Nguyễn Khinh cũng chưa từng có thật sự quá.

Mất đi ký ức Cố Dư giống như một trương chưa miêu tả quá bất cứ thứ gì giấy trắng, tâm trí đơn thuần, ở Nguyễn Khinh xem ra, Cố Dư ở mất trí nhớ giai đoạn sẽ như vậy thích nàng, kia bất quá là đem ỷ lại làm như tình yêu.

Rốt cuộc từ Nguyễn Khinh mất trí nhớ ngay từ đầu, Nguyễn Khinh liền vẫn luôn làm bạn ở nàng bên người.

Nguyễn Khinh luôn là suy nghĩ, chờ Cố Dư khôi phục ký ức lúc sau, tự nhiên liền sẽ minh bạch, cho nên ở Nguyễn Khinh đã từng hôn môi quá nàng thời điểm, đều không có đi sửa đúng nàng, như vậy là không đúng.

Nhưng hôm nay Cố Dư như vậy hành động, lại làm Nguyễn Khinh ý thức được, khôi phục ký ức Cố Dư, như cũ thích nàng.

Thậm chí là...... Ái.

Nguyễn Khinh trong lòng phức tạp, nàng không có nói qua luyến ái, bất luận nam nữ, nhưng nàng rất rõ ràng, nàng cũng không ái Cố Dư.

Đối với Cố Dư, nàng trong lòng có thương tiếc, có đau lòng, có đối manh vật yêu thích, lại duy độc không có cảm tình thượng thích.

Trừ bỏ Cố Dư mất trí nhớ khi kia hai cái đột nhiên không kịp phòng ngừa, nàng không có thể phản ứng lại đây hôn. Nguyễn Khinh càng không biết chính mình đã làm cái gì, có thể làm Cố Dư khôi phục ký ức sau, như cũ thích nàng.

Nguyễn Khinh hiện tại chỉ cảm thấy, chính mình phiền toái lớn.
Nàng nghĩ đến Cố Dư kia phảng phất điên cuồng hôn, cùng nàng quanh thân kia nồng đậm bi thương tuyệt vọng. Trong lòng liền tại hoài nghi, Cố Dư không chỉ có khôi phục mất trí nhớ phía trước ký ức.

Kia hai lần thời không rung chuyển, mang đến, có lẽ là... Bổn thế giới nguyên bản Phát Triển Quỹ Tích trung Cố Dư ký ức.

Nhưng Nguyễn Khinh hiện tại còn không dám xác định, rốt cuộc nếu là Cố Dư có được nguyên bản Phát Triển Quỹ Tích trung ký ức, như vậy nhất định sẽ hận không thể giết nàng báo thù đi.

Nguyễn Khinh chọc chọc còn ở vào giấc ngủ trung phụ trợ hệ thống, dò hỏi nó có thể hay không phán đoán ra Cố Dư hay không trọng sinh.

Đáng tiếc vấn đề này phụ trợ hệ thống bất lực, nó chỉ là nói: “Thời không rung chuyển xác thật khả năng sẽ mang đến loại tình huống này.”

Nhưng thời không rung chuyển còn có khả năng mang đến mặt khác các loại phương diện vấn đề, cho nên phụ trợ hệ thống khó có thể xác nhận.

“Kia khi nào, nhiệm vụ mới tính hoàn thành?” Nguyễn Khinh hỏi.

Hệ thống nói: “Nhiệm vụ mục tiêu nguyên bản tử vong tiết điểm, vô luận nhiệm vụ thành công hoặc là thất bại, ta đều sẽ ở thời gian kia tiết điểm mang ký chủ thoát ly thế giới này. Cụ thể thời gian còn có năm tháng linh mười hai thiên.”

Đó là Cố Dư ám sát nguyên thân thất bại, lại bị nguyên thân giết chết kia một ngày.

Nguyễn Khinh trầm mặc.

Nói cách khác, ở cái kia Cố Dư không có ở thời gian kia tiết điểm tử vong, nàng nhiệm vụ liền thành công.

Dựa theo hiện tại thời gian này đoạn, Cố Dư kế thừa hoàng thất sự tình hẳn là đã giải quyết, cho dù hiện tại còn không có đăng cơ, kia hẳn là cũng nhanh. Mà hiện tại cái này giai đoạn, có thể uy hiếp đến Cố Dư tánh mạng người cơ hồ không có.

Mà nàng hiện tại chính là Mặc Lan, Nguyễn Khinh là tuyệt đối không thể động thủ giết chết Cố Dư.

Như vậy vừa thấy, thế giới này nhiệm vụ là thật sự đơn giản, nàng chỉ cần an ổn lại ở thế giới này nghỉ ngơi năm cái nhiều tháng, nhiệm vụ liền hoàn thành, sau đó thoát ly thế giới này.

Nhưng mà hiện tại Nguyễn Khinh trong lòng lại khó có thể thả lỏng.

Nàng muốn sớm một chút rời đi thế giới này. Năm cái nhiều tháng, thời gian quá dài. Nguyễn Khinh không thể bảo đảm tại đây năm cái nhiều tháng trung còn có thể hay không phát sinh giống hôm nay như vậy ngoài ý muốn, càng không thể tiếp thu Cố Dư tình ý.

Cho nên cho dù biết không quá khả năng, Nguyễn Khinh như cũ hỏi một lần: “Có thể trước tiên thoát ly sao?”

“Không thể.”

Nguyễn Khinh lại lần nữa trầm mặc xuống dưới. Nàng trong lòng an ủi chính mình, có lẽ hôm nay thật sự chỉ là ngoài ý muốn.

Nhưng trong lòng lại luôn là có chút bất an.

Cố Dư còn không có trở về, Nguyễn Khinh tầm mắt lại lần nữa nhìn quanh phòng một lần, phòng trong đại đa số đều là chữa bệnh thiết bị, còn có dược tề, giống như là một cái cao cấp phòng bệnh, nhưng từ trang trí cùng ngoài cửa sổ cảnh sắc lại đều có thể nhìn ra đây là ở hoàng thất bên trong.

Này đó ở Nguyễn Khinh tỉnh lại thời điểm liền phát hiện, hơn nữa được đến Cố Dư khẳng định trả lời. Chỉ là nàng lần này chú ý lại là có thể liên thông ngoại giới máy truyền tin.

Chỉ có một, xem hình thức vẫn là chuyên môn liên hệ hoàng thất bác sĩ.

Mà Nguyễn Khinh chính mình quang não cũng không ở phòng trong, càng không ở nàng trên người.

Nhưng Nguyễn Khinh nhớ rõ, nàng quang não thuộc về quân bộ định chế, an toàn tính cùng bảo mật tính đều cực cường, cũng không có đã chịu bất luận cái gì hư hao.

Chính là hiện tại lại không ở nàng trên người.

Nguyễn Khinh trong lòng trầm vài phần, nàng xốc lên chăn, có chút khó khăn đứng dậy xuống giường, từng bước một đi tới cạnh cửa.

Ngẩn ra trong chốc lát mới phản ứng lại đây, tinh tế thời đại khóa phần lớn là trói định thân phận, lấy quang não mở ra. Mà hoàng thất nội, bởi vì phòng quá nhiều, lại đều thiết có mật mã.

Nàng không biết phòng này mật mã.

Nhưng cũng không có cái gì hiếm lạ, rốt cuộc nàng mới thức tỉnh.

Nguyễn Khinh nhấp môi, muốn nằm hồi trên giường. Nhưng nàng còn không có động, môn liền mở ra.

Là Cố Dư cùng bác sĩ.

Nhìn thấy Nguyễn Khinh liền đứng ở bên cạnh cửa, Cố Dư xanh biển đôi mắt càng sâu vài phần.

Cố Dư nói: “A Lan, ngươi thân thể còn không có hảo, như thế nào liền xuống giường?”

Nguyễn Khinh bản năng cảm thấy Cố Dư trong thanh âm áp lực cái gì, nàng thân thể cương một cái chớp mắt, mới nói nói: “Điện hạ đi ra ngoài thời gian có điểm lâu.”

Cố Dư bên môi dạng khởi một nụ cười, nàng thanh âm nhu hòa: “Ta đỡ A Lan hồi trên giường.”

Bác sĩ trực giác này đối khiến cho đế quốc trung rất nhiều người chú ý tình lữ chi gian có chút không thích hợp, hắn có chút buồn bực, nói tốt Mặc Lan nguyên soái thâm ái công chúa điện hạ đâu? Càng kỳ quái chính là, kiểm tra thời điểm, hắn phát hiện Mặc Lan nguyên soái một đôi tay trên cổ tay nhiều ra lưỡng đạo rõ ràng ứ thanh.

Bất quá này đó không phải hắn nên hỏi, huống chi Mặc Lan nguyên soái tính cách nhưng không dễ chọc.

Chờ bác sĩ kiểm tra xong lúc sau, Cố Dư dùng nàng xanh biển hai tròng mắt nhìn phía Nguyễn Khinh, trầm tĩnh nói: “Phòng này, chỉ có ta có thể tùy ý xuất nhập.”

Nàng bộ dáng nghiêm túc, ngữ khí bình tĩnh, giống như là đang nói một kiện râu ria sự.

Nguyễn Khinh trong lòng chỉ cảm thấy một cổ đến xương lạnh lẽo.

Loading...
queenrebel
queenrebel - Trang Ngọc Mai
Tài Khoản: 4638 điểm   [Les]
Cấp 6 KTer Siêu Nhân - Thành Viên Chính Thức
Có 5 Huy Chương - XEM Hoạt Dộng
Bài Viết Thứ : # 14   ↡↡↡↡↡
Thời Gian: Thứ 4, 22/12/2021, 10:25
Gửi Tin Nhắn Đến queenrebel
List Truyện Của queenrebel

Chương 13. Đệ nhất chỉ tiểu đáng thương

“Điện hạ,” Nguyễn Khinh nói, “Ta đã tỉnh.”

Nàng thần sắc lãnh đạm, trong giọng nói còn mang theo cực cường cảm giác áp bách.

Trải qua Cố Dư phía trước mất khống chế khi hành động, Nguyễn Khinh biết hiện tại không phải đề rời đi hoàng thất thời điểm, nhưng nếu hiện tại không đề cập tới, như vậy lúc sau còn có cơ hội đi ra ngoài sao? Cho nên Nguyễn Khinh như cũ nói.

Cố Dư nghe được ra Nguyễn Khinh trong lời nói ý tứ, nhưng nàng rõ ràng hơn Nguyễn Khinh hiện tại thân thể trạng huống, cùng... Hiện tại quyền chủ động đến tột cùng là nắm giữ ở ai trong tay.
Nhưng nàng A Lan tựa hồ còn không có minh bạch.

Cố Dư nhấp môi mỉm cười, xanh biển hai tròng mắt cũng cong cong, nàng thanh âm ôn nhu: “Không quan hệ, những người khác đều biết Mặc Lan nguyên soái nhân bị nhiều chỉ cao đẳng Trùng tộc vây công, thân bị trọng thương, sinh mệnh đe dọa, đến nay...”

“Hôn mê bất tỉnh.”

Nguyễn Khinh sắc mặt phảng phất lại tái nhợt vài phần, nàng trầm mặc nửa ngày, mới hỏi nói: “Bệ hạ đâu?”

Kỳ thật Nguyễn Khinh càng muốn hỏi Cố Dư, nàng đến tột cùng là như thế nào ngăn lại quân khu những người đó không có đến thăm nàng, đặc biệt là Bách Cách.

Nhưng mà phía trước chính là Cố Dư chính là bởi vì Nguyễn Khinh câu nói kia mất khống chế, nàng không dám hỏi lại.

“Phụ hoàng đã chết bệnh......” Cố Dư biểu tình có chút hạ xuống, xanh biển hai tròng mắt trung cũng mang theo điểm đau thương, “Đáng tiếc ta không có thể thấy hắn cuối cùng một mặt.”

Nguyễn Khinh không nói gì, nàng đã biết thời gian kia đoạn Cố Dư đang ở cuồn cuộn Tinh Hải trung tìm kiếm nàng.

“Bất quá... Ta tìm về A Lan.” Cố Dư lại nói, “Ta thực vui vẻ.”

Nguyễn Khinh: “......”

Cố Dư rũ mắt cười nhẹ: “Lại nói tiếp còn muốn cảm tạ A Lan, phụ hoàng chết bệnh thời điểm, hoàng huynh vốn dĩ tưởng sấn ta không ở hoàng thất thời điểm phát động chiến loạn, bất quá bị Bách Cách dẫn người trấn áp.”

Nguyễn Khinh hơi hơi nhíu mày, không có nhịn xuống, hỏi: “Ngươi đem Bách Cách lưu tại Thủ Đô Tinh?”

Nàng lúc ấy bên người nguy cơ thật mạnh, lấy Bách Cách tính cách, như thế nào sẽ dễ dàng nghe theo Cố Dư mệnh lệnh canh giữ ở Thủ Đô Tinh?

Thậm chí nàng đều bị cứu trở về tới lúc sau, còn sẽ bị Cố Dư ngăn lại không có thể tới xem nàng?

“Đúng vậy.” Cố Dư tựa hồ đã nhận ra Nguyễn Khinh trong lòng chân chính muốn hỏi đến tột cùng là cái gì, nàng hơi hơi mỉm cười, “A Lan không phải đã nói, về Thủ đô tinh sau, làm Bách Cách cùng với ngươi khống chế quân đoàn, hết thảy đều nghe theo mệnh lệnh của ta sao?”

Nguyễn Khinh: “......”

Bỗng nhiên có loại vác đá nện vào chân mình cảm giác.

Cố Dư khóe môi hơi cong, nàng nói: “Kỳ thật ở mới vừa đem A Lan ngươi cứu trở về tới thời điểm, Bách Cách có đến thăm quá ngươi, chỉ là khi đó ngươi còn không có tỉnh.”

“Đến nỗi lúc sau, bác sĩ nói qua, không nên quá nhiều người tới quấy rầy A Lan trị liệu.”

Nguyễn Khinh: “......”

Thật là bác sĩ nói mà không phải ngươi nói sao?
Bất quá Nguyễn Khinh không hỏi ra tới, rốt cuộc Cố Dư đã khống chế hoàng thất, nàng nếu có thể sử dụng cái này nhìn như hợp lý lấy cớ tới ngăn cản những người khác đến thăm nàng, tự nhiên còn có mặt khác phương thức.

Cố Dư ý tứ rõ ràng là muốn đem nàng nhốt ở nơi này, chẳng lẽ còn thật muốn ở chỗ này đãi quá năm cái nhiều tháng?

Nguyễn Khinh chưa từ bỏ ý định, nàng nói: “Điện hạ, ta có thể hồi chính mình gia.”

Cố Dư xanh biển hai tròng mắt trong nháy mắt trở nên sâu thẳm, bên môi lại chậm rãi cong ra một nụ cười, nàng nói: “Nội các đang ở thương nghị ta khi nào đăng cơ, A Lan, đến lúc đó, chúng ta liền kết hôn được không.”

Rõ ràng hẳn là câu nghi vấn, Cố Dư ngữ khí lại là chân thật đáng tin.

Nguyễn Khinh bị nàng hỏi lại làm cho trở tay không kịp.

Từ từ!!! Lúc trước đính hôn thật sự chỉ là cái che giấu a!!! Nàng không phải thật sự muốn cùng Cố Dư kết hôn a!!!

Nguyễn Khinh trương trương môi, rất muốn đem trong lòng chân thật ý tưởng nói ra, nhưng mà Cố Dư ánh mắt quá mức sâu thẳm, liền giống như sắp mất khống chế bộ dáng, cho nên cuối cùng không có ra tiếng.

ADS BY BLUESEEDSCROLL TO CONTINUE WITH CONTENT

Cũng may mắn Nguyễn Khinh không có ra tiếng, bằng không Cố Dư còn này có thể mặc kệ đáy lòng những cái đó cảm xúc mãnh liệt, dùng thực tế hành động làm Nguyễn Khinh nhận rõ hiện tại chỉ có Cố Dư có thể quyết định chuyện của nàng, cho dù nàng chính mình cũng không được.

Cố Dư cúi đầu, ở Nguyễn Khinh giữa mày nhẹ nhàng rơi xuống một hôn, lại ngẩng đầu khi, Nguyễn Khinh có thể rõ ràng nhìn đến, Cố Dư cặp kia xanh biển con ngươi vào lúc này ôn nhu ẩn tình.

“A Lan, ta đi ra ngoài.” Cố Dư lộ ra một cái ôn nhu cười, “Ngươi ngoan ngoãn ở chỗ này tu dưỡng thân thể, chờ ta trở lại.”

Ở Nguyễn Khinh cúi đầu hôn xuống dưới kia một khắc liền cả người cứng đờ Nguyễn Khinh nghe Cố Dư ôn nhu nói, càng cứng đờ.

Nàng quay đầu đi, không hề đi coi chừng dư, tuy rằng thần sắc vẫn là như vậy lạnh băng đạm mạc, nhưng Cố Dư lại có thể cảm giác được Nguyễn Khinh trong lòng tức giận.

Cố Dư tươi cười mở rộng vài phần, có cảm xúc, tổng hảo quá lạnh băng vô tình.

Nguyễn Khinh không biết Cố Dư ý nghĩ trong lòng, nhưng nàng xác thật rất tức giận, rốt cuộc Cố Dư có thể có cơ hội đem nàng vây ở chỗ này, một đại bộ phận công lao còn phải quy công với nàng chính mình.

Lại có chút hối hận, lúc trước Cố Dư hôn nàng thời điểm, nàng nên cùng Cố Dư nói rõ ràng, bằng không... Đại khái cũng sẽ không phát triển đến bây giờ như vậy.

Chỉ là nàng còn không thể xác định Cố Dư đến tột cùng có hay không trọng sinh, rốt cuộc hiện tại xem ra, Cố Dư là thích nàng, Nguyễn Khinh cũng không có nhận thấy được Cố Dư hận ý.

Như vậy, Cố Dư lại vì cái gì một hai phải đem nàng nhốt ở nơi này?

Nguyễn Khinh nhấp chặt môi, quả thực nghĩ đến sọ não đau.

Cuối cùng trong lòng nhịn không được nhụt chí, tính, cùng lắm thì liền an phận ở chỗ này đãi năm cái nhiều tháng.

Dù sao... Dựa theo thế giới này giới tính phân chia, cho dù Cố Dư thật sự tưởng đối nàng làm chút cái gì, có hại người cũng không phải nàng.

Nghĩ vậy nhi, Nguyễn Khinh chạy nhanh ném rớt chính mình trong đầu bỗng nhiên toát ra tới cái này nguy hiểm ý tưởng, nàng tới nơi này là muốn thay đổi Cố Dư bi thảm vận mệnh, cũng không phải là tới tra Cố Dư.

Nguyễn Khinh trong lòng sâu kín thở dài.

Thời gian từng ngày qua đi, thực mau liền đi qua một tuần.

Tuy rằng nhìn không tới những người khác, nhưng Cố Dư mỗi ngày đều sẽ tới xem Nguyễn Khinh, hơn nữa bồi Nguyễn Khinh cùng nhau ngủ.

Nguyễn Khinh sớm hay muộn muốn thoát ly thế giới này, tự nhiên không nghĩ Cố Dư đối nàng cảm tình càng ngày càng thâm, nhưng mà nàng kháng cự, không dùng được.

Nếu Cố Dư còn như vậy đi xuống, Nguyễn Khinh thật sự phải nghĩ lại biện pháp rời đi hoàng thất.

Chỉ là phòng này tài chất thượng giai, phòng nội không có bất luận cái gì có thể cùng ngoại giới thông tin thiết bị, nàng lại không biết môn mật mã, mà duy nhất có thể nhìn đến bên ngoài hoàn cảnh cửa sổ, cũng là đơn mặt, bên ngoài người căn bản nhìn không tới bên trong đến tột cùng là cái gì trạng huống.

Hoàn toàn đoạn tuyệt Nguyễn Khinh hướng bên ngoài cầu viện bất luận cái gì cơ hội.

Duy nhất một cái có thể làm Nguyễn Khinh cao hứng chút sự tình, cũng chỉ có thân thể của nàng trạng huống đã khôi phục hơn phân nửa, cũng có thể sử dụng dị năng.

Tuy rằng có thể sử dụng dị năng còn thực mỏng manh.
Nguyễn Khinh lại kiên nhẫn quan sát cái này nhà ở mấy ngày, phát hiện nhất bạc nhược địa phương cũng chỉ có cửa sổ.

Đương nhiên sở hữu động tác đều giống như trong lúc lơ đãng, mà không phải có mục đích tính. Rốt cuộc nàng không biết phòng nội có thể hay không có máy theo dõi.

Chỉ là xem ngoài cửa sổ, cái này nhà ở khoảng cách mặt đất độ cao chừng lầu 5.

Bất quá lấy Nguyễn Khinh khôi phục đến bây giờ thể chất, vẫn là có thể không bị thương nhảy xuống đi, chỉ là nếu cửa sổ bị hủy, hoàng thất nội khẳng định sẽ phát ra cảnh báo.

Có lẽ đợi không được nàng rời đi hoàng thất, Cố Dư là có thể tìm được nàng. Nhưng Nguyễn Khinh cũng không nhất định phải rời đi hoàng thất, nàng chỉ cần càng nhiều người nhìn đến nàng, biết nàng đã tỉnh, cũng đem tin tức này lan truyền đi ra ngoài. Làm Cố Dư không có cách nào lại tiếp tục đem nàng nhốt ở hoàng thất nội.

Rốt cuộc Nguyễn Khinh hiện tại thân phận, vẫn là đế quốc nguyên soái, đế quốc công dân trong lòng thần tượng.

Giữa trưa, Cố Dư vừa mới bồi Nguyễn Khinh ăn xong cơm trưa liền bởi vì có việc rời đi.

Lại qua gần hai mươi phút, Nguyễn Khinh mới chậm rãi đi đến mép giường, nàng biểu tình lãnh đạm, ánh mắt bình tĩnh, tay phải nhẹ nâng, ngón tay đặt ở trên cửa sổ, mỏng manh màu tím lam điện quang từ chỉ gian chảy ra, cực nhanh che kín toàn bộ cửa sổ.

Tiếp theo nháy mắt, cửa sổ vỡ vụn.

Nguyễn Khinh khống chế được dị năng, không có phát ra bất luận cái gì tiếng vang.

Mà cùng lúc đó, hoàng thất thủ vệ chỗ lại vang lên một trận cảnh báo.

Cảm thụ được bên ngoài không khí, Nguyễn Khinh trong lòng thở ra một hơi, không hề do dự nhảy xuống.

Nhảy xuống cửa sổ nháy mắt Nguyễn Khinh nháy mắt tránh thoát không trung phi hành theo dõi, tàng tới rồi một viên thụ sau.

Trên người thương còn không có khỏi hẳn, Nguyễn Khinh hơi hơi thở dốc, có chút đau.

Nguyên thân đã tới hoàng thất số lần không ít, Nguyễn Khinh cũng đã tới vài lần, tuy rằng đối này một mảnh khu vực cũng không quen thuộc, nhưng vẫn là có thể theo trong trí nhớ tìm được hoàng cung đại môn.

Nguyễn Khinh tưởng, nếu nàng có thể thuận lợi đi đến hoàng thất đại môn, kia Cố Dư phỏng chừng cũng sẽ không lại có lý do ngăn cản nàng rời đi.

Chỉ là hoàng thất quá lớn, Nguyễn Khinh trừ bỏ muốn tránh né không trung phi hành máy theo dõi, còn muốn tránh né bởi vì cảnh báo mà chạy tới hoàng thất thủ vệ quân.

Nhưng Nguyễn Khinh đi rồi gần mười phút, cũng chưa có thể nhìn đến trừ hoàng thất thủ vệ quân ở ngoài người. Nhưng nàng cũng không dám bị hoàng thất thủ vệ quân nhìn đến, bởi vì bọn họ là hoàn toàn nghe lệnh với hoàng thất.

Mà Cố Dư, chính là hiện tại hoàng thất chủ nhân.

Đang ở nghe Chúc tướng quân hội báo Trùng tộc trạng huống Cố Dư ở nghe được cảnh báo kia một khắc, sắc mặt nháy mắt âm trầm đi xuống.

Chúc tướng quân mặt mày hơi ngưng: “Điện hạ, hoàng thất bị tập kích?”

Cố Dư quang não sáng lên, phóng ra ra hoàng thất thủ vệ quân đội lớn lên bộ dáng, hắn báo cáo nói: “Điện hạ, xảy ra chuyện chính là tây lâu bên kia, đã phái người qua đi điều tra.”
Quả nhiên là nàng cầm tù Nguyễn Khinh bên kia.

Nhìn Cố Dư cực kỳ âm trầm thần sắc, Chúc tướng quân nói: “Điện hạ?”

Cố Dư ngữ khí lạnh băng: “Chúc tướng quân, còn thỉnh ngươi tạm thời đãi ở chỗ này.”

Nói xong, Cố Dư liền ra phòng.

Chúc tướng quân biểu tình ngưng trọng, làm hắn lưu lại nơi này, chẳng lẽ tập kích hoàng thất người cùng hắn quân đoàn có quan hệ?

Kỳ thật, Cố Dư chỉ là không nghĩ hắn nhìn đến Nguyễn Khinh thôi.

Bên kia, Nguyễn Khinh đã ly hoàng thất đại môn càng ngày càng gần. Nguyễn Khinh trong lòng tính ra, đại khái lại có hơn hai mươi phút, là đủ rồi.

Nguyễn Khinh không biết, nàng ly Cố Dư cũng càng ngày càng gần.

Cố Dư liền ở nàng tránh ở cái này hoàng thất kiến trúc phía trước. Chỉ là Nguyễn Khinh nhìn không tới Cố Dư, Cố Dư cũng không biết Nguyễn Khinh hiện tại chính trốn ở chỗ này.

Bất quá liền ở Nguyễn Khinh chuẩn bị tiếp tục đi thời điểm, phía sau cách đó không xa liền nghe một cái mang theo nghi hoặc thanh âm vang lên.

“Mặc Lan nguyên soái?”

Thanh âm này không lớn, nhưng nghe ở Nguyễn Khinh cùng Cố Dư, cùng với những cái đó đang ở này phụ cận điều tra hoàng thất thủ vệ quân trong tai lại phi thường rõ ràng.

Rốt cuộc bọn họ thiên phú thực lực đều rất mạnh, cho dù khoảng cách không tính rất gần, cũng có thể nghe được.

Nghe được thanh âm này Nguyễn Khinh biểu tình nháy mắt một ngưng, nàng quay đầu lại, quả nhiên là Chúc Kha.

Mà Cố Dư lập tức mở ra quang não sử dụng quyền hạn điều ra khu vực này theo dõi, Nguyễn Khinh thân ảnh nháy mắt bại lộ ở mặt trên.

Nguyễn Khinh còn ở suy tư nên làm cái gì bây giờ, bên tai liền nghe được nhanh chóng hướng bên này tới gần tiếng bước chân.

Nguyễn Khinh sắc mặt khẽ biến, hướng tới Chúc Kha đi qua.

Chúc Kha biểu tình kinh ngạc nhìn Nguyễn Khinh, không nghĩ tới thế nhưng thật sự sẽ là Mặc Lan nguyên soái, trong lòng nói thầm, Tiểu Dư Nhi không phải nói Mặc Lan nguyên soái thân bị trọng thương còn ở hôn mê bên trong sao?

Như thế nào đột nhiên xuất hiện ở nơi này???

Chúc Kha mãn đầu dấu chấm hỏi.

Mà liền ở Nguyễn Khinh đi đến hắn bên người thời điểm, Cố Dư cũng xuất hiện ở Chúc Kha trước mắt.

Chúc Kha ngây người, bên tai nghe được Nguyễn Khinh lạnh lẽo thanh tuyến: “Trở về nói cho phụ thân ngươi, ta đã tỉnh.”

Cố Dư lẳng lặng đứng ở Nguyễn Khinh phía sau cách đó không xa, xanh biển hai tròng mắt trung phảng phất ẩn chứa một trận mưa rền gió dữ, tối tăm tới rồi cực điểm.

Tác giả có lời muốn nói:

Nhớ tới hôm nay là Lễ Tình Nhân, đại gia ngày hội vui sướng a

queenrebel
queenrebel - Trang Ngọc Mai
Tài Khoản: 4638 điểm   [Les]
Cấp 6 KTer Siêu Nhân - Thành Viên Chính Thức
Có 5 Huy Chương - XEM Hoạt Dộng
Bài Viết Thứ : # 15   ↡↡↡↡↡
Thời Gian: Thứ 2, 06/03/2023, 23:24
Gửi Tin Nhắn Đến queenrebel
List Truyện Của queenrebel

Chương 14.Đệ nhất chỉ tiểu đáng thương

Đối Chúc Kha lời nói, Nguyễn Khinh là trải qua suy xét, vừa rồi Chúc Kha kêu nàng thanh âm đã kinh động người, Nguyễn Khinh không có nắm chắc ở hôm nay rời đi hoàng thất. Kia không bằng thông qua Chúc Kha đem nàng đã thức tỉnh tin tức tiết lộ cho quân đội, tản đi ra ngoài.

Đến lúc đó, cho dù các nàng đã đính hôn, Cố Dư như cũ có thể tìm lấy cớ đem nàng lưu tại hoàng thất, nhưng lại không thể lấy nàng trọng thương hôn mê vì lấy cớ đem nàng nhốt ở phòng trong, càng không thể đoạn rớt nàng sở hữu cùng ngoại giới liên hệ.

Kia chuyện sau đó phát triển, đã có thể không hề là chỉ nắm giữ ở Cố Dư trong tay.

Chỉ là Nguyễn Khinh không nghĩ tới, dẫn đầu phát hiện nàng tung tích không phải hoàng thất thủ vệ quân, mà là Cố Dư.
Cơ hồ là ở Nguyễn Khinh nói xong câu nói kia nháy mắt, ngay sau đó, Cố Dư tay liền đặt ở Nguyễn Khinh trên vai.

Nguyễn Khinh trong lòng thậm chí chỉ tới kịp xẹt qua “Nguy hiểm” này hai chữ, cả người đã bị một cổ mạnh mẽ ném tới rồi hoàng thất kiến trúc vách tường phía trên.

Nguyễn Khinh khống chế không được thấp khụ một tiếng, đỏ tươi máu liền theo khóe môi chảy xuống xuống dưới, một giọt một giọt, còn có vài giọt nhỏ giọt ở Cố Dư chính ấn ở Nguyễn Khinh vai trái thượng tay phải phía trên.

Còn đứng ở một bên đang nghĩ ngợi tới Nguyễn Khinh vừa rồi câu nói kia là có ý tứ gì Chúc Kha thấy như vậy một màn nháy mắt liền sợ ngây người.

Chẳng lẽ đây là trong truyền thuyết tường đông sao?

Tiểu Dư Nhi khi nào như vậy bạo lực?

Còn có việc này phát triển có phải hay không không rất hợp? Hắn nhớ không lầm Tiểu Dư Nhi là Omega, Mặc Lan nguyên soái mới là Alpha?

Bất quá trong đầu này không thực tế ý tưởng ở nháy mắt đã bị Chúc Kha vứt đến sau đầu. Hắn nhạy bén nhận thấy được Cố Dư hiện tại tối tăm đến phảng phất thực chất cảm xúc. Đặc biệt là cái này cảnh tượng, Chúc Kha thật sự nhìn không ra các nàng là ở ái muội tán tỉnh.

Cho nên Mặc Lan nguyên soái vừa rồi nói câu nói kia rốt cuộc muốn hay không nghe đâu?

Chúc Kha rối rắm.

Nguyễn Khinh lông mi còn có chút run rẩy, nàng nhẹ nhàng nâng mắt, đối diện thượng Cố Dư kia lạnh băng âm trầm hai tròng mắt, xanh biển hai tròng mắt phảng phất biến thành thâm lam, còn áp lực không biết gió lốc.

Bị ấn ở trên vách tường vai trái phát đau, Nguyễn Khinh tái nhợt sắc mặt lại trắng bệch chút, nàng mặt vô biểu tình cùng Cố Dư đối diện, lạnh lẽo khí thế chút nào không kém nửa phần. Trong lòng lại lo sợ bất an, run bần bật.

Giờ khắc này, Nguyễn Khinh vô cùng hoài niệm đã từng còn ở vào mất trí nhớ trung, đơn thuần đáng yêu lại ngoan ngoãn công chúa điện hạ.

“A Lan, cùng ta trở về đi, thương thế của ngươi còn không có hảo.” Cố Dư tiếng nói thực ách, còn mang theo chút run rẩy, như là ở nỗ lực áp chế cái gì.
Cố Dư cũng không biết, nàng đến tột cùng là dùng bao lớn nghị lực mới áp chế hạ trong lòng kia mãnh liệt mênh mông dữ dằn cảm xúc, nếu nghe được Nguyễn Khinh cự tuyệt, Cố Dư không dám xác định chính mình đến tột cùng sẽ làm ra chuyện gì tới.

May mà Nguyễn Khinh trầm mặc không lâu, nhẹ nhàng ứng một chữ hảo.

Cố Dư tưởng cong cong môi, dùng cười tới biểu đạt chính mình vui sướng, lại không có thể thành công. Nàng xanh biển trong mắt như cũ tối tăm, kia tối tăm khó giảm mảy may.

Chỉ là Cố Dư chung quy khắc chế chính mình, trầm mặc đem Nguyễn Khinh ôm ly khu vực này.
Chúc Kha cả kinh trừng lớn mắt. Hắn không nhìn lầm, đó là công chúa ôm đi???

Phía trước nghe được thanh âm cùng tới rồi bên này chờ đợi Cố Dư mệnh lệnh hoàng thất thủ vệ quân đội trường đi đến Chúc Kha trước mặt, thanh âm nghiêm túc: “Chúc thiếu gia, còn xin theo chúng ta đi một chuyến.”

Chúc Kha:???

Không liên quan hắn sự, hắn cái gì cũng không biết.

Bị Cố Dư làm trò Chúc Kha mặt ôm đi Nguyễn Khinh cũng rất bất đắc dĩ, nếu là đổi lại giống nhau Omega kia khẳng định là ôm bất động nàng, nhưng Cố Dư nàng... Cố tình liền có được SS cấp thực lực, đừng nói mảnh mai Omega, cho dù là giống nhau Alpha, kia cũng không phải Cố Dư đối thủ.

Cho nên ôm Nguyễn Khinh đi rất dài một đoạn lộ, đối với Cố Dư tới nói cũng là nhẹ nhàng là có thể làm được.

Nguyên bản đóng lại Nguyễn Khinh phòng bị Nguyễn Khinh hủy hoại cửa sổ, cho nên Cố Dư đem Nguyễn Khinh đưa tới một cái khác phòng.

Chỉ là phòng này nội trống rỗng, trừ bỏ một chiếc giường bên ngoài không có bất luận cái gì dư thừa vật phẩm, càng không có cửa sổ.

Bất quá chờ Nguyễn Khinh bị Cố Dư phóng tới trên giường thời điểm nàng mới phát hiện, đầu giường hai bên đều được khảm một cái thoạt nhìn xinh đẹp lại tinh xảo màu ngân bạch trường liên, chỉ là không biết là cái gì tài chất.

Nguyễn Khinh trong lòng bỗng nhiên có một loại dự cảm bất hảo.

Này dự cảm thực mau phải chứng thực. Bởi vì Cố Dư chính nắm nàng tay phải, bên tai chỉ truyền đến cùm cụp một tiếng, Nguyễn Khinh tay phải trên cổ tay liền nhiều một cái màu ngân bạch xiềng xích.

Sau đó Cố Dư lại cầm nàng tay trái.

Nguyễn Khinh bị khí cười: “Cố Dư!”

Nàng đáp ứng đều cùng nàng đã trở lại, chẳng lẽ còn sẽ lại chạy một lần sao?

Nghe được Nguyễn Khinh lạnh lùng quát khẽ, Cố Dư động tác cứng lại, rốt cuộc không gọi nàng điện hạ, nàng thấp thấp ừ một tiếng, sau đó như cũ đem một khác điều được khảm trên đầu giường màu ngân bạch xiềng xích khấu ở Nguyễn Khinh tay trái phía trên.

Nguyễn Khinh: “......”
Nhưng mà... Còn không có kết thúc.

Bởi vì Cố Dư lại cầm nàng cổ chân.

Chẳng qua Cố Dư lạnh lẽo mềm mại tay mới vừa đụng tới Nguyễn Khinh cổ chân thời điểm, Nguyễn Khinh liền không chịu khống chế kịch liệt run rẩy một chút, trắng nõn cổ nháy mắt nhiễm một mảnh đỏ ửng, nguyên bản lãnh lãnh đạm đạm đạm màu bạc hai tròng mắt cũng nổi lên một tầng thủy quang.
Nếu không phải Cố Dư kịp thời tăng thêm trên tay lực đạo, đại khái đã bị ném ra.

Cố Dư phảng phất giống như không có việc gì đem được khảm trên giường chân màu ngân bạch xiềng xích khấu ở Nguyễn Khinh đã nổi lên một mảnh màu đỏ cổ chân phía trên, sau đó... Lại cầm Nguyễn Khinh một cái chân khác cổ tay.

Bị nắm lấy cổ chân trắng nõn màu da lập tức chuyển hóa vì màu đỏ, Cố Dư lòng bàn tay còn có thể cảm nhận được Nguyễn Khinh chân đang ở run rẩy, ngón chân cũng hơi hơi cuộn lại.

Nguyễn Khinh đạm màu bạc đồng tử hơi hơi mở rộng, nàng gắt gao cắn nha, mới không làm chính mình rên rỉ ra tiếng.
Trong lòng hoàn toàn khó có thể bình tĩnh, nguyên thân một cái Alpha, cổ chân vì cái gì sẽ mẫn cảm như vậy a!!!

Làm xong hết thảy Cố Dư ngước mắt, xanh biển hai tròng mắt rõ ràng nhìn đến Nguyễn Khinh đã hồng thấu cổ cùng vành tai.

Trừ cái này ra, Nguyễn Khinh đạm màu bạc trong mắt sóng nước lóng lánh, phiếm thiển hồng hốc mắt rưng rưng, đem trụy chưa trụy.

Như là bị đã khi dễ quá giống nhau, nhu nhược đáng thương.

Nhận thấy được Cố Dư tầm mắt, Nguyễn Khinh nỗ lực muốn làm chính mình ánh mắt cùng thần sắc một lần nữa lãnh đạm hờ hững lên, không chú ý tới Cố Dư càng thêm sâu thẳm xanh biển hai tròng mắt.

Cố Dư yết hầu khẽ nhúc nhích, nàng rũ xuống mắt, tiếng nói mang theo cực hạn khắc chế: “A Lan, ngươi thật đáng yêu.”

Nguyễn Khinh: “......”

Không, nàng một chút cũng không đáng yêu.

Cố Dư đến tột cùng là mang theo cái dạng gì tâm tình giảng ra những lời này? Nguyễn Khinh không dám thâm tưởng.

Nhìn cả người cơ hồ cứng đờ Nguyễn Khinh, Cố Dư hơi hơi mỉm cười, nàng cúi đầu, nhẹ nhàng chạm chạm Nguyễn Khinh môi, mới dùng có chút khàn khàn tiếng nói nói: “Chúc tướng quân còn đang đợi ta, A Lan ngươi ở chỗ này hảo hảo nghỉ ngơi.”

Nguyễn Khinh không nói gì.

Tâm mệt, không nghĩ lý nàng.

Cố Dư không thèm để ý cười cười, sau đó đứng dậy rời đi phòng này.

Mà ở Cố Dư đi ra ngoài, môn hoàn toàn khép kín lúc sau, toàn bộ phòng cũng nháy mắt tối sầm xuống dưới, không có một tia ánh sáng.

Giống như là ở vào một cái hoàn toàn phong bế không gian trong vòng.
Kỳ thật nếu không phải còn có Chúc tướng quân cùng Chúc Kha ở, Cố Dư càng muốn đãi ở cái kia trong phòng, thời thời khắc khắc tự mình nhìn nàng A Lan.

Chúc Kha bị hoàng thất thủ vệ quân đưa tới một cái khác phòng, quang não cũng bị thu đi rồi, để ngừa hắn cùng hắn ba Chúc tướng quân liên hệ.

Chúc Kha quả thực tức giận lại ủy khuất, Cố Dư tới lúc sau liền ồn ào muốn cùng nàng tuyệt giao.

“Hảo.” Cố Dư nói: “Vậy ngươi cũng đừng đi ra ngoài.”

Chúc Kha: “Chờ! Từ từ! Tiểu Dư Nhi ta nói giỡn!!!”

Cố Dư không nói.

Chúc Kha thở dài, hỏi vừa rồi đến tột cùng sao lại thế này: “Ngươi không phải nói Mặc Lan nguyên soái còn không có tỉnh sao?”

Cố Dư: “Nàng thương xác thật còn không có hảo, yêu cầu thời gian rất lâu mới có thể khôi phục, ta không nghĩ nàng hiện tại liền hồi quân bộ.”

Nàng thanh âm rất thấp, biểu tình mất mát lại khổ sở.

Chúc Kha tức khắc liền mềm lòng, tự động liền não bổ thành Nguyễn Khinh vừa mới thanh tỉnh liền lập tức phải về quân bộ điều động quân đội đi rửa sạch Trùng tộc. Bất quá hắn nói: “Vậy ngươi cùng ngươi A Lan nói rõ ràng ngươi lo lắng nàng không phải hảo, như thế nào...” Như vậy bạo lực.

“Khụ...” Chúc Kha khụ một tiếng, nghĩ đến phía trước nhìn đến kia một màn liền rất không được tự nhiên, Tiểu Dư Nhi thế nhưng một tay liền đem Mặc Lan nguyên soái ấn ở trên tường. Quả thực! Soái ngây người!

Chính là... Giới tính giống như không đúng lắm.
“Ta nói rồi, A Lan không nghe.” Cố Dư thấp giọng nói, giọng nói của nàng hơi đốn, “Hơn nữa, nàng nói, nàng không muốn cùng ta kết hôn.”

Chúc Kha:!!!

Mặc Lan nguyên soái như vậy tra sao?!

Hắn chính là biết Tiểu Dư Nhi có bao nhiêu thích Nguyễn Khinh. Chúc Kha tức giận: “Lúc trước không phải nàng chính miệng cùng bệ hạ thỉnh cầu sao?!”

Nói xong, Chúc Kha trong đầu nháy mắt lại bắt đầu não bổ, trách không được Nguyễn Khinh phải rời khỏi hoàng thất hồi quân bộ, xem ra là không nghĩ đãi ở Tiểu Dư Nhi bên người, tìm lấy cớ đi!

Cố Dư chớp chớp hai tròng mắt, một giọt nước mắt chớp rơi xuống: “Chúc Kha, ngươi không cần đem A Lan đã tỉnh lại tin tức để lộ ra đi, bằng không, ta sợ ta lưu không được A Lan.”

Chúc Kha nhìn khóc đáng thương vô cùng Cố Dư, sợ ngây người một cái chớp mắt, đều nói luyến ái trung người không có chỉ số thông minh, hắn hiện tại tin.

Bằng không Cố Dư sao có thể ở trước mặt hắn khóc đâu.

Bất quá Mặc Lan nguyên soái đều như vậy tra, Tiểu Dư Nhi thế nhưng còn nghĩ bồi ở bên người nàng. Chúc Kha do dự, tự hỏi nên nói cái gì dạng nói mới có thể không xúc phạm tới Cố Dư.

Nỗ lực suy nghĩ trong chốc lát, Chúc Kha nhỏ giọng khuyên nhủ: “Tiểu Dư Nhi, nàng đều như vậy tra, ngươi không bằng khiến cho nàng đi bái, đế quốc như vậy nhiều Alpha, khụ, cũng không thiếu nàng một cái đúng không, bằng không nàng nếu là thật không thích ngươi, ngươi cũng không thể mạnh mẽ buộc Mặc Lan nguyên soái đánh dấu ngươi a.”

Cố Dư xanh biển hai tròng mắt hơi ám, nàng trầm mặc một lát, mới thấp giọng nói: “Ít nhất chờ A Lan thương hoàn toàn hảo lúc sau, Chúc Kha, ngươi đáp ứng ta.”

Chúc Kha thỏa hiệp: “...... Hành đi.”

Cố Dư không dấu vết hơi hơi cong môi.

Lúc sau nàng mang Chúc Kha cùng đi gặp Chúc tướng quân.

Chúc Kha là cùng hắn ba cùng nhau tới hoàng thất, chẳng qua hắn không có tại đây nghe hắn ba hướng Cố Dư hội báo Trùng tộc tin tức, mà là ở bên ngoài chuyển động chơi, cho nên mới thấy được thật vất vả chạy ra tới Nguyễn Khinh. Lại đem nàng cấp hố trở về.
Nhìn đến cùng Cố Dư cùng đi đến Chúc Kha, Chúc tướng quân kinh ngạc một cái chớp mắt, nhịn không được suy đoán vừa rồi khiến cho hoàng thất cảnh báo không phải là bởi vì Chúc Kha hồ nháo đi.

Lại nghe Cố Dư nói: “Chúc tướng quân, có người lẻn vào hoàng thất ám sát A Lan, A Lan lúc ấy tỉnh lại, giết chết ám sát giả, nhưng A Lan cũng bị thương, lại lần nữa lâm vào hôn mê.”

Cố Dư ngữ khí thực lãnh, đối chuyện này hiển nhiên thực phẫn nộ.

Chúc Kha trừu trừu khóe môi, không nghĩ tới Cố Dư biên lời nói dối biên như vậy thuận miệng lại rất thật, hắn đương nhiên biết khiến cho hoàng thất cảnh báo chính là Nguyễn Khinh, bất quá hắn vẫn là thực tuân thủ hứa hẹn.

Chỉ là có điểm không quá minh bạch, Cố Dư vì cái gì muốn biên như vậy một cái cớ.

Bất quá Mặc Lan nguyên soái thương sớm hay muộn sẽ hảo, nếu thật sự nàng thật sự không thích Cố Dư, hy vọng Tiểu Dư Nhi đến lúc đó không cần quá thương tâm.

Lại lần nữa bị nhốt lại Nguyễn Khinh còn không biết, chính mình muốn dựa Chúc Kha truyền lại đi ra ngoài tin tức kế hoạch vừa mới bắt đầu liền chết non.

Diễn Đàn Kênh Truyện » Truyện Thế Giới Thứ 3 » Truyện Les, Bách Hợp » Tiểu Đáng Thương Cứu Vớt Sổ Tay (Nhất Khúc Phó Niên Hoa - Bách Hợp)
 • Page 3 of 3
 • «
 • 1
 • 2
 • 3
Search:


ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
ChangTraiBC
ChangTraiBC
Số Xu: 47501
Ttungtang
Ttungtang
Số Xu: 47064
boyCanTho98
boyCanTho98
Số Xu: 45740
NguyenVuLe
NguyenVuLe
Số Xu: 41534
Ôri
Ôri
Số Xu: 17772
YeuBoyLove
YeuBoyLove
Số Xu: 17622
HoangAnh
HoangAnh
Số Xu: 12317
ChanhNgot
ChanhNgot
Số Xu: 11505
tienelsa
tienelsa
Số Xu: 11333
entinguyen1234
entinguyen1234
Số Xu: 10859
kenhtruyen
kenhtruyen
Số Xu: 10846
HoaMyTienSinh
HoaMyTienSinh
Số Xu: 10815
TinoBach
TinoBach
Số Xu: 9581
yeucontrai
yeucontrai
Số Xu: 8949
TonKhaThan
TonKhaThan
Số Xu: 8848
VuongBoi
VuongBoi
Số Xu: 8735
Minamoto
Minamoto
Số Xu: 8509
Buttintin
Buttintin
Số Xu: 8290
HuNuLaTui
HuNuLaTui
Số Xu: 8000
HuynhKhaiLiem
HuynhKhaiLiem
Số Xu: 7793
TRUYỆN MỚI DIỄN ĐÀN
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile Được giới thiệu bởi Mạng lưới tiểu thuyết nước ngoài:
 • Web Novels
 • novel updates

 • ChatBox
  Like FanPage Facebook
  Lên đầu trang
  Xuống cuối trang