TÌM KIẾM TRUYỆN NHANH, CHÍNH XÁC

Nhật Kí Tình DụcTác Giả: HoangHuy810
Gõ Vào Số Trang Muốn Xem Nhanh :
Loading...


ĐĂNG NHẬP ĐỂ CÓ THỂ ĐÁNH DẤU LƯU THEO DÕI TRUYỆN NÀY

 • Page 1 of 9
 • 1
 • 2
 • 3
 • 8
 • 9
 • »
Diễn Đàn Kênh Truyện » Truyện Thế Giới Thứ 3 » Truyện Gay Đang Sáng Tác » Nhật Kí Tình Dục (HoangHuy810)
Nhật Kí Tình Dục
HoangHuy810
HoangHuy810 - Phạm Hoàng Huy
Tài Khoản: 89 điểm   [Nam]
Cấp 1 KTer Mới - Thành Viên Chính Thức
Có 0 Huy Chương - XEM Hoạt Dộng
Bài Viết Thứ : # 1   ↡↡↡↡↡
Thời Gian: Thứ 2, 22/06/2020, 22:06
Gửi Tin Nhắn Đến HoangHuy810
List Truyện Của HoangHuy810

Chuyện kể về một chàng trai thẳng bị đứa bạn thân cùng giới bẻ cong đời trai và từ đó những câu chuyện thú vị được bắt đầu.

Truyện viết theo thiên hướng đam mỹ và nặng mùi ngôn ngữ tình dục, sẽ có vài tình tiết tôi hư cấu thêm để mang lại sự đặc sắc thú vị cho truyện. Nên phải cân nhắc trước khi đọc. Đừng ném đá tội em lắm....

Loading...
HoangHuy810
HoangHuy810 - Phạm Hoàng Huy
Tài Khoản: 89 điểm   [Nam]
Cấp 1 KTer Mới - Thành Viên Chính Thức
Có 0 Huy Chương - XEM Hoạt Dộng
Bài Viết Thứ : # 2   ↡↡↡↡↡
Thời Gian: Thứ 3, 23/06/2020, 11:55
Gửi Tin Nhắn Đến HoangHuy810
List Truyện Của HoangHuy810

Tập 1: Bẻ cong trai thẳng

Kể từ sau lần thất tình với người yêu cũ thì Việt đã lao đầu vào các cuộc ăn chơi nhậu nhẹt linh đình với những tụi bạn để quên đi người yêu cũ phần nào....

Thì cũng vẫn như mọi ngày, Việt vẫn tụ tập với tụi bạn để đi ăn nhậu nhưng không hiểu sao ngày hôm đó chỉ có mình nó với đứa bạn tên là Lê Nhật Anh. Thằng này là đứa nó chơi khá thân và cũng bằng tuổi nữa. Việt đâu có ngờ rằng là cái ngày đó bị chính đứa bạn thân ấy cưỡng hiếp và phá mất đời trai trinh của nó.

Hôm đó cả hai về nhà Nhật Anh nhậu nhẹt, vì thằng này sống một mình nên Việt thấy cũng thoải mái và không bị gò bó nhiều. Mồi với bia đều đã sẵn sàng và rồi cả hai cùng cầm ly bia lên để mở cuộc nhậu nhẹt này:

—Nào...1...2...3...Zôôô.......

Cả hai cứ ngồi nói chuyện phiếm các kiểu và đến gần giữa cuộc nhậu thì Việt cảm thấy hơi mắc đái và rồi chạy nhanh vào phòng vệ sinh xả khí (tại tửu lượng hơi yếu tí ^.^). Thấy vậy, Nhật Anh chơi thân với Việt cũng lâu rồi nên chẳng có gì là lạ cả. Thì chợt hắn liền nảy lên một ý đồ đen tối là muốn cưỡng hiếp một tên trai thẳng săm mình như Việt ( Việt đã xăm hình từ năm lớp 8 rồi). Mặc dù bản thân Nhật Anh là một gay kín và đã từng mây mưa với khá nhiều con trai rồi nhưng Việt lại chẳng thề hay biết. Nó cứ nghĩ Anh là thẳng, chuẩn men giống nó nên chẳng phải lo. Về điều này thì Việt đã lầm to rồi.

Suy nghĩ một hồi thì Nhật Anh cũng thử xem sao. Tên này thấy Việt cứ ra vô nhà vệ sinh miết thì lấy cớ ấy nói:

—Hazi...tửu lượng mày kém quá Việt à....chạy vô ra nhà vệ sinh miết không!!!

—Hahaha....tao vậy quen rồi mày à...Thôi zô nào.... (vừa nói Việt vừa đưa ly lên)

Nhật Anh cũng cụng bia xong rồi uống và mới nói tiếp:

—Thôi...để tao vô lấy cho mày tí thuốc giải rượu...Nhìn mày như sắp sỉn tới nới rồi đó!!!!

—Hahaha...tao không sao thiệt mà...thôi cụng tiếp đi mày... (Việt cầm ly lên thủ sẵn)

—Thôi....tao nhìn mày như sắp sỉn tới nơi rồi...để tao vô lấy cho mày uống tỉnh táo lại thì mới nhậu tiếp chứ. Đúng không nào???

Không để Việt trả lời là Nhật Anh bước lẹ vào nhà bếp. Nó lấy ly rồi đổ tí thuốc giải rượu vào và trong khi đó thì Nhật Anh quay lại xem Việt có nhìn mình không. Sau khi nắm chắc là Việt không để ý thì tên này mới lén lút chuốc thuốc kích dục vào rồi ngoáy đều lên. Nhật Anh vừa làm vừa cười thầm:

—Hahaha...Hôm nay cho mày một đêm đáng nhớ luôn Việt à..

Ngoáy đều xong xuôi là Nhật Anh bước ra và đi tới chỗ Việt rồi đưa ly nước ấy cho nó nói:

—Uống đi rồi tao với mày nhậu tiếp...

—Trời ạ...mày chu đáo với tao quá...ực...ực... (vừa nói xong là uống ngay)

Nhật Anh đợi Việt uống hết thuốc mà trong lòng cả mừng vì không ngờ con mồi lại dễ dàng sập bẫy đến thế. Cứ với đà này thì việc mà nó lợi dụng cưỡng hiếp Việt chỉ là chuyện sớm muộn mà thôi. Thật con cừu này thật là dễ dụ.

Việt uống xong là cả hai đứa lại tiếp tục trò chuyện tiếp. Được khoảng chắc hơn 10 phút sau thì Việt thấy mình trong người không ổn, người nó nóng run cả lên và có gì đó nứng nữa. Nói chung là lúc đó tâm trí không còn làm chủ bản thân được nữa. Ngồi nhậu nói chuyện với Nhật Anh mà Việt cứ lấy tay xoa cổ và bóp vú rồi còn dùng tay bóp nhẹ nhẹ vài cái nơi đũng quần nhiều lần. Nhật Anh thấy Việt có những hành động như vậy thì đoắn chắc thuốc đã có tác dụng rồi, để mở đầu là tên này nó nói:

—Mày bị gì vậy Việt??? Sao cứ dùng tay mình bóp lung tung thế!!??

—À...tao...tao....(vừa cố nói vừa dùng tay sờ xoạng cơ thể liên tục)

—Hazi...nếu mày thấy nóng quá thì cởi áo ra cho mát...như tao nãy giờ cởi áo rồi nè....

Nhật Anh vừa nói xong là Việt liền cởi áo mình ra liền. Tên này thật không ngờ Việt làm luôn vậy thì kiểu này lấn tới luôn xem sao. Lúc này, Nhật Anh ngồi ngắm nghía cái body săm trổ của Việt, tuy thằng này không được đô con vạm vỡ nhưng tướng tá nhìn cũng Ok lắm. Thú thật cái cơ thể này Nhật Anh đã tia từ lâu rồi mà chưa có dịp khám phá thôi. Nay thời cơ thuận lợi phải tận dụng ngay không kẻo hối tiếc mất.

(Ảnh chính chủ của Trần Quốc Việt)

Để chắc ăn hơn nữa trong ý đồ cưỡng hiếp thì Nhật Anh liền bạo gan đề nghị tiếp:

—Mày...mày nhìn lại mày giờ xem....tao không biết mày đang bị cái quái gì nữa...nếu cảm thấy nóng nực khó chịu trong người thì cởi mẹ quần ra cho tiện đi cái thằng này....hừm...

—Thôi....tao không sao thiệt mà...chỉ là tao thấy hơi...hơi...

—Mẹ...mày ngại không dám cởi quần ra hay sao...tao với mày chỗ anh em thân thiết bao năm còn sợ gì nữa....mày sợ tao hiếp mày hay gì hả Việt ?!

Nói xong là Nhật Anh giả bộ tỏ vẻ mặt khó chịu nhìn Việt làm thằng này bối rối không biết giải thích như thế nào, tuy hiện giờ trong người đang nóng rực lửa và nhất là cơn nứng đang ngày càng kích thích nó mãnh liệt hơn nữa. Thấy Việt còn đang chần chừ suy nghĩ thì tên này cũng hơi sốt ruột, nếu Việt mà không làm thì sao nó lấy cớ cưỡng hiếp đây chứ. Thế là Nhật Anh bèn đứng dậy, tay cởi nút quần kéo xuống, vừa làm vừa nói:

—Mẹ...đàn ông đàn ang tính nhát gan như đàn bà...tao cởi ra cho mày xem....

Khi quần Nhật Anh vừa cởi ra xong thì ngay lập tức đập trong mắt Việt là một quần lót màu xanh nhạt đang ôm trọn con cặc có phần hơi cương cứng của thằng này. Thằng Việt bất ngờ trước hành động của tên này và trong nhất thời, nó thấy nứng hơn nữa khi nhìn thấy cảnh tượng này. Nhưng rồi Việt thấy suy nghĩ của mình thật quá bệnh hoạn, nó là đàn ông cơ mà, sao lại có thể nứng vì một đứa con trai cơ chứ. Bất chấp cơn nứng trong người, Việt cố gắng quên đi hình ảnh khi nãy và cố gắng kìm chế ham muốn dục tình đang nổi lên mạnh mẽ. Thế là Việt cố gắng không nhìn và lấy tay ra hiệu:

—Thôi...thôi...mày mặc lại quần đi Anh...tao thấy kì quá...

Nhật Anh thấy vậy càng thấy khoái chí, hình ảnh phô diễn thân thể của nó đã khiến tên trai thẳng này thấy ái ngái xấu hổ và không muốn nhìn. Nhưng Nhật Anh đâu dễ dàng bỏ cuộc vậy được, nó đã nhắm tới thân thể xăm trổ này từ lâu rồi nên sẽ quyết ý làm tình với Việt cho bằng được. Nhật Anh nói:

—Sao giờ mày có cởi quần không...hay là mày muốn tao cởi hộ quần mày đây Việt !!!

—Không...không...thôi mình...mình nhậu tiếp đi...

Thấy Việt còn quá cố chấp như vậy buộc Nhật Anh phải dùng đến biện pháp mạnh, nó thay đổi sắc mặt, nghiêm giọng nói lớn:

—Ê...mày bị sao vậy hả Việt...có việc cởi quần ngồi cho mát mẻ người cũng không xong nữa...hay là mày...mày bị Bê đê chăng ?! Nên không dám cởi như tao vậy hả...hừm...

—Không...không hề...chỉ là tao...tao.... (Việt ấp úng nói)

—Không nói nhiều...Giờ mày cởi quần thì mày là thằng đàn ông chuẩn men như tao...còn không cởi thì mày chỉ là thằng bê đê và tính tao ghét mấy đứa như vậy lắm...Nào chọn nhanh...

Thấy Nhật Anh hung tợn như vậy khiến Việt hơi run sợ, nó cũng đã ban đầu tính cởi quần ra rồi nhưng ngặt nỗi cặc nó đang cương cứng dần lên, nếu để Nhật Anh thấy được nó đang trong tình trạng như vậy thì Việt xấu hổ nhục nhã mất.

—Nào...chọn nhanh...cởi hay không cởi hả...nay mày bị sao vậy hả Việt !!! Tao khó chịu rồi nhá...hừm...

Bị lời thúc giục khiến Việt đành phải cởi quần ra vậy nhưng nó cố quay người đi chỗ khác cởi để cốt Nhật Anh không nhìn thấy được. Nhưng Việt nào có ngờ là nó đã bị Nhật Anh gài bẫy cưỡng hiếp đâu, thằng đó ngồi xem Việt cởi quần mà đắc ý vô cùng. Nếu không phải Nhật Anh kiên nhẫn ngồi đợi thì thằng Việt chắc đã bị nó xơi tan nát cơ thể ấy từ lúc nào rồi.

Cởi quần xong thì Việt lấy một tay che hạ bộ và ngồi xuống, bia lại được nâng lên và cuộc vui lại bắt đầu. Trong suốt quá trình nói chuyện, Nhật Anh đã cố tình phơi bày thân thể gym 4 múi cùng con cặc đang cương cứng sau lớp quần lót và dĩ nhiên người xem không tài nào chịu nổi cơn kích dục ấy nữa rồi. Dù muốn hay không thì thân thể Nhật Anh đang loã lồ trước mặt Việt trông gợi dục vô cùng, nó có thể nhìn thấy rõ từng khuôn ngực vạm vỡ đô con của tên này và nhất là con cặc đang phình to ra trên bề mặt quần xì kia. Tất cả đều khiến Việt dù muốn hay là không vẫn phải chăm chăm nhìn tới, trong nhất thời, cơn nứng trong người nó lại trỗi dậy quá đỗi mạnh mẽ, nó đã không kìm hãm nổi dục vọng nữa rồi.

                 (Ảnh chính chủ của Lê Nhật Anh)

Để tránh tình trạng xấu hổ ấy có thể xảy ra, Việt một tay ôm chặt hạ bộ và lấy cớ rằng mình mắc đái cần vào nhà vệ sinh gấp. Nhưng Nhật Anh đâu có dễ dàng vuột mất cơ hội tuyệt vời ấy được, thằng Việt vừa kịp đứng dậy thì nó liền kéo một tay tên này ngồi hẳn xuống đất rồi khoác vai lên hỏi:

—Nay mày bị sao vậy Việt...có ổn không đấy...sao tao thấy....(rồi đột nhiên nhìn xuống quần lót Việt nói)...ơ mà sao cặc mày độn nguyện cục to tướng thế kia....Nè....đừng nói với tao là... (vừa nói vừa nhìn xuống hạ bộ Việt)

Bị Nhật Anh nói vậy khiến Việt giật mình nên nó liền chụp cả hai tay lại nơi hạ bộ và nói:

—Không...không phải như mày nghĩ đâu...thôi...thôi...tao đi vệ sinh cái rồi ra ngay....

Việt chưa kịp đứng hẳn dậy thì nó lại bị Nhật Anh kéo xuống tiếp. Tên này nhìn Việt bằng nụ cười dâm đãng, tay thì đã xoa nắn vú nó rồi. Đến lúc này, Nhật Anh nói:

—Hừm....tao không ngờ mày lại có hứng thú với đàn ông đấy Việt à....nhìn xem chưa gì cặc mày đã xưng to lắm rồi đấy...hahaha...Được vậy đêm nay....

—Không...không...phải như mày nghĩ đâu Anh...không phải...ơ...ơ...ơ...mày...mày đang làm...làm gì...ơ...ơ...ơ....

Thằng Việt chưa kịp nói hết câu thì Nhật Anh đã cúi xuống hôn lên đầu ti của nó mà mút chùn chụt. Việt tuy đang nứng thiệt nhưng nó biết chuyện gì đang xảy ra và liền cố đẩy Nhật Anh ra nhưng không thành, tâm trí nó dường như đang phản bội lại chủ nhân.

Một cảm giác cực kì lạ lùng khi thằng bạn thân đang mút hai cái ti của mình, cơn nứng trong người sen lẫn sự kích thích mà tên này đang mang lại cho nó khiến Việt càng thêm đê mê. Điều đó càng khiến Việt dần không còn làm chủ bản thân thêm được nữa và mặc cho thằng này muốn làm gì thì làm. Mút hai ti của Việt đã đời xong thì Nhật Anh ngước lên hỏi:

—Sao...cảm giác phê chứ hả mày....muốn sướng nữa không hả Việt???

—Ừ...à...không....tao...muốn...không...ư.... ư...muốn...đừng...ư...ư...

Việt cứ nói lắp ba lắp bắp vì giờ nó đã nứng quá rồi khiến đầu óc như man dại. Tuy miệng thì nói không nhưng trong thâm tâm thì lại muốn y làm tiếp. Và có lẽ Nhật Anh hiểu được liền cười nói:

—Nào...để tao giúp mày giải toả tiếp cho nha....

Nhật Anh liền hạ cơ thể Việt nằm hẳn xuống đất rồi tay sờ nhẹ lên lớp quần lót ấy, công nhận sự cương cứng như đang bị lớp quần ngăn cản lại. Tuy chưa xuất đầu lộ diện nhưng Nhật Anh chắc rằng cặc Việt sẽ khủng lắm đấy. Thấy có gì đó không ổn, Việt cố trườn người dậy nói:

—Đừng...đừng...mày tính làm gì vậy....đừng chạm vào cặc tao vậy chứ...mày..mày đang muốn gì vậy hả....

—Khà...khà...tao đang giúp mày giải toả chứ sao nữa men...

Thấy Việt cứ quấy rối nên thằng này bèn dùng sức mạnh áp chế nó lại và với tay lấy sợi dây mà tên này đã thủ sẵn trước đó rồi trói chặt tay Việt lại vào chân ghế. Xong nó mới giở điệu cười ma ranh:

—Nào...nằm im để tao giúp mày cho Việt ơi....hahaha....

—Ư...đừng...đừng....tao xin mày...dừng... dừng lại đi...Anh...dừng....ư...ư...

—Dừng ư...tao thấy cặc mày cứng lắm rồi nè (tức thì Nhật Anh đặt tay lên lớp quần lót của Việt và giật mình)....Chậc..."hàng" mày to với cứng chứ đấy...khà...khà...

Tên này cứ bóp bóp xoa xoa cặc Việt bên ngoài khiến nó suýt nữa rên lên vì sướng. Từ thời cha sinh mẹ đẻ tới giờ chưa có ai từng xoa bóp cặc nó hết và chính Nhật Anh là người đầu tiên. Việt nằm đó trong bất lực và miệng thì cố gắng kìm hãm cơn rên lại mặc cho tên này xoa bóp nhanh dần.

Còn đối với Nhật Anh, thú thật nó đã tia cặc dái thằng Việt từ lâu lắm rồi. Từ khi mà hai đứa chơi thân và đi vệ sinh chung với nhau thì Nhật Anh đã đem lòng thích thú rồi. Nay cơ hội ngàn năm ấy đã đến và đã không uổng suốt khoảng thời gian dài tên này chờ đợi. Thế rồi Nhật Anh quyết định cởi phăng luôn "tấm bảo hộ" cuối cùng của Việt và nó đã phải hốt lên:

—Wow...cặc mày to và bự quá đấy Việt...chậc...một thứ vũ khí siêu hạng đấy...hahaha...

Thật mà đúng thiệt, Việt cũng xưa nay cũng rất tự hào vì sỡ hữu "hàng quý" bá khủng ấy và theo nó đoán cặc mình cũng phải gần 20cm chứ ít gì. Nhưng giờ đây sự tự hào ấy đã thay thế bằng sự xấu hổ khi mình đang trong trạng thái trần truồng không mảnh vải che thân và con cặc thì lại cương cứng ngạo nghễ trước mặt thằng bạn thân của mình. Chắc Việt cũng biết xấu hổ nên nó liền gập hai chân lại để Nhật Anh khỏi thấy tình trạng này của nó nhưng tên này đâu phải dễ dàng gì.

Nhật Anh liền tung hai cảng chân Việt ra rồi lấy hai chân mình đè lên hai chân nó và sau đó dùng tay xoa bóp thứ béo bở trước mặt, vừa mới cầm bóp thì Nhật Anh cảm nhận một luồng điện từ đâu chạy ngang quá người nó làn rung hết cả mình. Trong tay Nhật Anh đây là một con cặc bự và to đang cương cứng từ lâu rồi. Món "bảo vật" này cũng đã khiến Nhật Anh say mê từ rất lâu rồi. Thế nên, nó vừa bóp vừa sục mà không khỏi tấm tắc khen ngợi:

—Chà...chà...hàng mày tốt và chất lượng lắm đấy Việt à...kiểu này là gu tao thích nè...hahaha....

—Áaaaaa...đừng....ư...ư...đừng mà Anh...ahhhh....

Bị lời nói đểu cán ấy khiến Việt càng rơi sâu vào vũng lầy nhục nhã. Thật trước giờ chưa có ai từng ngang nhiên cầm cặc nó sục cả và thằng Nhật Anh vẫn là đứa đầu tiên cầm cặc nó trong trạng thái đang cương cứng ngắc. Việt đang cảm thấy xấu hổ thiệt sự nhưng đâu đó lại cảm thấy sướng nữa, sướng khi đang bị thằng bạn thân đang sục cặc mình lia lia. Dù không công nhận nhưng cảm giác khi đó thật là sướng và đã khi tay một đứa con trai khác đang sục cặc cho nó. Một cảm giác thực sự rất lạ lùng mà Việt đang được trải nghiệm.

Và có lẽ Nhật Anh hiểu được tâm trạng bạn mình ra sao nên ra sức sục liên hồi và bất chợt tên này liền cúi xuống ngậm lấy cặc Việt mà bú mút luôn. Một cảm giác bất ngờ lạ lùng leo lên đến tận óc và cũng chưa bao giờ nó lại bị như vậy. Đây cũng là lần đầu tiên tiếp theo mà Việt được trải nghiệm, thằng bạn thân của mình đang say sưa bú liếm cặc nó. Bất giác Việt rên và thở gấp khi cơn sướng từ miệng của Nhật Anh mang lại thật ấm áp và dễ chịu biết bao. Thì ra đây là cảm giác được bú cặc hay sao???? Dù biết nói gì đi chăng nữa cũng là vô nghĩa nhưng Việt vẫn cố gắng nói trong cơn sướng ngập đầu:

—Dừng..ư...ư..đừng làm vậy nữa...dừng...đi...ư...ư....tao...sướng...không...dừng đi...ư...ư...

Mặc kệ lời rên lảm nhảm của Việt mà Nhật Anh càng ra sức bú liếm say mê hơn nữa và tên này còn bất chợt lấy ngón tay rà quanh miệng lỗ ass của thằng Việt khiến nó run người lên bần bật. Rồi bất ngờ Nhật Anh cho một ngón tay vào trong ass nó quấy quấy khiến Việt đau không gì tả nổi. Cái lỗ ass chưa từng bị "vật thể lạ" xâm nhập thì giờ đây đang bị ngón tay Nhật Anh quậy phá ở trong tưng bừng.

Và cũng ngay vào lúc Việt bắt đầu cảm thấy muốn bắn khi sự đau sướng đang tràn ngập trong tâm trí của nó. Bất giác cơn nứng đã đạt đến đỉnh điểm, Việt đã không còn chịu nổi nữa mà rên lớn lên:

—Aaaa...tao ra đây...aaaa.....

Tinh dịch Việt tuôn bắn xối xả vào trong họng của Nhật Anh khiến thằng này bất ngờ hứng trọn toàn bộ. Thằng này cũng khá bất ngờ nhưng nhiêu đó cũng khiến tên này cảm thấy thú vị. Để "tưởng thưởng" cho Việt là Nhật Anh trêu:

—Chà...tinh dịch trai thẳng đúng là ngon thiệt...(vừa nói vừa mút ngón tay để tỏ vẻ thích thú)

Lại bị lời thằng bạn thân trêu trọc khiến Việt càng lúc càng xấu hổ hơn nữa. Chưa bao giờ nó lại bị như thế và lại còn xuất tinh khi bản thân mình đang bị thằng này cưỡng dâm cơ chứ. Thật không biết giấu mặt đi đâu được nữa. Thằng Việt vẫn còn chưa hết hoảng sợ thì Nhật Anh liền ngồi lên ngực nó, cặc tên này để ngay miệng và rồi nói:

—Bú nó đi Việt...hãy làm như nãy tao cho mày sướng đấy...hahaha....

Bị hành động và lời nói ấy càng làm Việt thêm kinh hãi, con cặc Nhật Anh đã cương cứng to lớn ngay trước mặt mình khiến nó thêm thập phần kinh sợ, chỉ có nhìn cận cảnh mới thấy độ to khủng của cặc thằng này, thảo nào tụi bạn cứ kêu "Anh cặc bự" là phải có lý do của nó. Nhưng thằng Việt là con trai mà, nó không phải gái cũng chả phải bê đê nên sao có thể bú liếm cặc trai cơ chứ, thật là hoang đường vô lý. Thế là Việt cố tránh né và miệng luôn nói:

—Không...không dừng ngay đi...tao là con trai và quyết không làm chuyện dơ bẩn ấy...thả tao ra thằng chó biến thái kia...thằng đĩ bê đê thả tao ra mau...mau...thả tao ra....

Mặc cho Việt đang cố sức tránh né nhưng đối với Nhật Anh cũng vô ích. Rồi tên nay một tay cầm lấy cằm Việt và tay kia luồn ra sau cầm con cặc cương cứng ấy nói:

—Mày nghe đây, một là mày mở miệng ra ngậm cặc tao vào và hai là mày tin tao bẻ gãy con cặc cương cứng của mày luôn không, để tao cho mày mãn kiếp làm Thái giám luôn đấy...sao mày chọn đi Việt...hừm...

Bị lời đe doạ uy hiếp khiến Việt không muốn tin vào những lời tên này nói, cả người nó run sợ cầm cập, nghĩ tới việc bị bẻ gãy cặc thì sao còn làm chuyện ấy với nữ nữa đây và sao còn sinh con đẻ cái nữa chứ. Nhưng còn việc bú cặc thì sao, thật nhục nhã cho 1 thằng con trai như nó, ngay cả con cặc phản chủ đang cương cứng không như nó mong muốn ngay lúc này, nghĩ tới nghĩ lui càng làm Việt muốn điên đầu. Đang còn phân vân thì Nhật Anh liền để sẵn thế bẻ gãy rồi nói:

—Chà...vậy chắc mày chọn bị bẻ gãy cặc chứ gì...ok tao sẽ cho mày toại nguyện....

Thằng Việt nghe thế thoáng chốc tỉnh mộng và miệng la lớn:

—Đừng...đừng...tao bú...tao sẽ bú cặc mày...tao xin mày...đừng...đừng vậy Nhật Anh ơi...tao sẽ bú...

—Hừm...vậy mở miệng ra và bú cặc tao đi Việt...

Thằng Việt không còn sự lựa chọn nào khác phải bú liếm cặc bạn mình, thôi nó còn cặc mới là quan trọng nhất. Thế là Việt đành mở to miệng, mắt nhắm chặt và chờ đợi con cặc kia tiến vào. Còn Nhật Anh lúc này chỉ nhếch mép cười, tên này vẫn còn non nớt và ngốc nghếch lắm, mới doạ có xíu thôi mà đã sợ tái mét mặt mày, hỏi sao thằng Việt dễ bị gài bẫy đến vậy. Rồi Nhật Anh tiến cặc vào cái miệng ấy.

Rất nhanh, cặc đã lút cán vào trong miệng và thằng Việt đã bị một phen kinh hãi ho sặc sụa trong cổ họng, nó thật không ngờ cái vị lại đắng ngắt đến thế, đắng không chịu được và còn chưa kể mũi nó đụng phải mùi lông dái hôi hối nồng nặc gây khó thở cực kì. Mới có lần đầu tiên bú cặc trai thôi mà Việt đã không chịu nổi được rồi. Ôi nhục nhã và xấu hổ đến thế là cùng.

Còn trong khi đó, thằng Nhật Anh lại thấy hứng thú thả hê khi nhìn thấy Việt đang nhăn mặt khổ sở khi ngậm con cặc to khủng của mình. Nó thích thú đến nỗi cứ dộng ra vô liên tục vào cái miệng ấm áp dễ chịu ấy nhiều lần làm thằng Việt đầu óc quay cuồng, ho sặc sụa không thôi. Nhật Anh còn đôi lúc thương tình rút ra để cho Việt lấy chút không khí để thở và rồi lại tra vào miệng Việt dập ầm ầm tiếp, tên này coi cái miệng này chả khác gì cái lỗ ass nên mặc sức dập hung bạo khiến Việt đôi lần phải mắc nghẹn, nước dãi, nước mắt tràn ra hai bên má. Làm đến chừng Việt xụi lơ, bất lực hoàn toàn mới thôi.

—Chắc mày biết phải bú liếm thế nào mới đúng mà phải không Việt....làm sai đi là xác định con cặc của mày với tao đấy. Nào tự động làm đi!!!

Nghe lệnh ấy càng khiến Việt tức giận trào cả nước mắt, nó tính dùng răng cắn chặt con cặc thằng này nhưng dự định đó đã bị Nhật Anh biết trước và tay đã thủ sẵn ở con cặc Việt. Chỉ cần Việt cắn thôi là đồng nghĩa cặc nó sẽ bị bẽ gãy ngay tức thì. Nó nhục nhã, xấu hổ khi đành phải buông xuôi, thôi tới đâu thì tới thôi khi chẳng còn cứu vãn được gì hết. Rồi Việt đành phải bú liếm con cặc ấy trong say mê, vị đắng lan toả trong khoang miệng và trôi xuống cổ họng, cái vị thật muốn nôn ói ra tức khắc. Cộng thêm cái mùi nồng nặc hôi hối của lông dái liên tục cạ vào mũi khiến Việt muốn ngất ngay tại chỗ.

—Ừm...bú khá tốt đấy...ưm...dùng lưỡi nhiều vô và hạn chế dùng răng...tốt...bú cũng sướng đấy Việt...tốt...

Nhật Anh cứ dùng lời khen chế diễu, một tay xoa đầu để tưởng thưởng khiến Việt rơi sâu hơn vào vũng lầy nhục nhã xấu hổ. Nó cảm thấy mất mặt khi đón nhận những lời cay nghiệt ấy, là một thằng con trai phải đi bú liếm cặc một đứa con trai khác như đúng rồi và còn bị khen đểu nữa thì Việt còn đáng mặt nam nhi trai tráng ư, hay đúng hơn nó chính là một thằng đĩ đực dâm loàng luôn tràn đầy dục vọng. Bởi lẽ thuốc kích dục đã ngấm sâu vào cơ thể Việt, chạy vào từng nơi trong cơ thể và khiến những dây thần kinh trở nên tê dại, đầu óc càng lúc u mê hơn nữa. Dần dần Việt chìm sâu vào những dòng khoái cảm đang tuôn chảy trong cơ thể mình và dần nó nhận ra mình lại thèm khát bú cặc thằng này đến như vậy, ngay cả cái vị đắng ngắt ban đầu đã thay thế bằng vị ngon ngọt khó cưỡng khi càng bú càng mê mẩn, cơ hồ chỉ muốn bú liếm mãi không thôi.

Và dĩ nhiên, Nhật Anh biết rõ sự thay đổi này nơi bạn tình, tên này cũng thả lòng thả dạ xem thằng Việt say mê bú liếm cặc mình và không khỏi tự hào mình đã thành công bước thứ hai khi ép tên trai thẳng này tự động bú cặc. Cứ để Việt tiếp tục làm việc và một tay Nhật Anh đã trườn xuống ass của thằng này rồi tra từng ngón vô khai thông tiếp tục công việc dang dở khi nãy, tất cả để sẵn sàng chuẩn bị cho một khoảnh khắc đáng nhớ sắp tới.

Để cho Việt bú liếm cặc mình chán chê thì Nhật Anh đột nhiên lùi xuống và nâng phần mông Việt lên cao, cái lỗ ass xinh xắn hồng hào mời gọi đã hiện ra trước mắt tên này. Thằng Việt khi đó còn đang bất ngờ khi mình đang mải mê bú liếm cặc Nhật Anh thì bị dừng lại và thay vào đó là một hành động mới, tuy tâm trí Việt còn đang chao đảo nhưng nó nhận ra việc gì sắp xảy ra, Việt bất giác hoảng loạn nói:

—Mày...mày....đang làm gì thế....đừng nhìn ass tao vậy chứ...mày còn muốn gì nữa đây...thả tao ra mau cái thằng chó này...thả ra....

—Hahaha...tao muốn gì ư??? Tao nuốn cái này của mày...

—Hả...Cái gì??? Ôi...Aaaa....

Nhật Anh đã lấy lưỡi bú liếm cái ass của Việt và điều này càng khiến nó run lên bần bật. Lần đầu tiên trong đời được người khác liếm cái lỗ đi tiêu cho, Việt thật sự thấy rất đã và không kém phần xấu hổ. Mà Nhật Anh lại là một tay chơi lão luyện, từng cú lích lưỡi vào lỗ hậu của Việt đều tạo cho nó cảm giác như lên tiên. Cái lỗ ass giãn nở với những nếp gấp sẩm màu đang khát khao được một cái lưỡi thuốm vào.

— Ahhhhh... mày đang làm gì vậy... ahhhh... tao sướng đít quá... đừng vậy nữa Nhật Anh...ahhhh...

—Ngón tay của tao, sướng không hả mày?

Bây giờ Việt đã gục ngã trước cơn sướng dâm dục mà tên này mang lại và bất giác Việt gật đầu như giã tỏi, ngón tay của Nhật Anh móc ass của nó sướng kinh khủng. Từng thớ cơ đít của Việt đang cảm nhận được từng đốt tay tiến vào trong nó, và ngay khi Nhật Anh khều ngón tay lên một chỗ nào đó cộm lên ở hậu môn anh thì Việt nứng điên cuồng.

—Chỗ đó... ahhhhh...đừng...đừng đụng vào chỗ đó...ahhh...tao...sướng...ahhh....

Nhật Anh thích thú vì phản ứng của Việt khi bị đụ ass bởi ngón tay của nó. Cho đến khi ba ngón tay anh đã bị bao bọc bởi cái lỗ thịt bó chặt của Việt thì Nhật Anh mới cảm thấy đủ, anh rút tay ra và gác hai chân của Việt lên vai mình, cặc rà quanh con trê đít nở hồng của Việt mà đùa nghịch.

—Việt biết tao sắp làm gì mày không hả?

—Mày...đừng vậy mà...tao...tao...với mày đều là con trai với nhau cả mà...tao xin mày...mà...đừng....(vừa nói vừa muốn khóc)

Nhìn bộ dạng xanh mặt của Việt khi nhìn thấy khẩu đại bác đã lên nòng của mình khiến Nhật Anh cảm thấy được phá trinh trai thẳng quả là thú vị cực kỳ. Việt càng run rẩy thêm khi đầu khất tên này đã đặt ngay miệng lỗ hậu của nó. Việt rất muốn thoát ra khỏi tình cảnh này nhưng tay nó đã bị khoá chặt rồi và chân đã bị kìm hãm lại rồi, không lẽ đời trai trinh ủ ấp suốt 20 năm này sẽ bị tên bạn thân này phá mất hay sao??? Khi đó Việt đã khóc rất nhiều...

—Con trai thì đã sao??? Tao nghĩ chắc mày cũng biết Gay quan hệ tình dục như thế nào mà phải không Việt!!! Nên mày yên tâm...tao hứa sẽ nhẹ nhàng! Sẽ khiến mày sau này dù có bao nhiêu thằng nhét cặc vào ass cũng sẽ mãi nhớ tới khoảnh khắc này!!!...hahaha....

—Cái Đm thằng điên...thả tao ra...dừng tay lại...không...không...ahhhhh.....

Nói thì là vậy, nhưng Nhật Anh lại thúc cặc tới cắm phập vào trong lỗ ass trai tân của Việt bất thình lình. Cái lỗ ass lần đầu bị nong ra bởi một vật thể cứng rắn to lớn khiến chủ nhân nó đau đớn vô cùng. Bị đâm một cú mạnh như vậy cũng khiến nó phải la toáng cả lên, cơn đau đớn ùa về tâm trí dữ dội nhưng Việt là đàn ông mà, đâu thể bị một khúc thịt 17cm quật ngã được, thế là chàng vẫn cắn răng chịu đựng và nước mắt cứ thế tuôn chảy ào ào. Và rồi Nhật Anh cứ thế đâm ra vô thật nhẹ nhàng. Vừa đụ là tên này vừa trêu:

—Wow...ass mày tuyệt diệu quá...hộc...hộc....mày cũng có tố chất làm Bot đấy Việt à....hahaha...xem ass mày nuốt lấy cặc tao nè...wow...ư...đã quá đi...

—Aaa...ư...ư.....ư...

Việt đã không còn biết nói gì được nữa rồi. Chút tự trọng trong người nó đã tan biến mất rồi và thay vào đó là cơn đau sướng từ ass nó mang lại. Nó cứ thế rên rỉ và mặc cho Nhật Anh đang liên tiếp đụ vào ass mình.

Dần đà, khi cái vật to lớn kia đã đâm ngập sâu hơn vào bên trong nó và sau khi gồng mình chịu đựng 5 phút phút khốc liệt thì Việt cũng đã bắt đầu thích nghi. Nó cảm thấy khoái cảm đang lan truyền tê rần khắp người, xúc cảm thôi thúc anh phối hợp với Nhật Anh. Phải, Việt đã cảm thấy thích cảm giác có một vật cứng luồn lách vào thành ruột, cạ vào vành ass ngứa ngáy của nó. Một con cặc đàn ông đang ghim trong cơ thể nó, chơi nó một cách thô bạo và hoang dã nhất. Khiến Việt ngất ngây, cái lỗ đít thèm đụ lại háo hức đón con cặc của Nhật Anh vào bên trong.

—Ahhh....đúng rồi mày... đút cặc vô chỗ đó... ơ hơ....Đút sâu vô mày ơi...ư...ư... aaaa....

Thấy Nhật Anh đẩy cặc vào từng chút một, Việt đã không kiềm chế được nữa mà dập ngược đít vào háng tên này để buồi nó trượt sâu vô đít mình. Nhật Anh nhìn hành động nứng tình của Việt thì cười nham nhở vì không ngờ nó đã thích nghi nhanh vậy và rồi liền thúc cặc đụ tên trai thẳng dâm đãng ấy tới tấp. Việt được đụ ass thì sướng khóa vô cùng, cái cảm giác một con cặc khủng chọt vô lấp lỗ khiến nó sướng quíu cả người và nếu như Việt biết trước bị đàn ông đụ sướng vầy thì từ lâu đã tìm trai để cho họ chơi ass
mình rồi !!!! Và từ đây có lẽ chút danh dự trai thẳng của nó còn sót lại đã bị phá mất....

Việt vừa nhìn Nhật Anh ra vào trong ass mình vừa rên rỉ vừa nhìn say đắm tấm ngực trần 4 múi rắn chắc đã mướt mồ hôi của thằng này. Phải nói giờ trong tâm trí Việt chỉ còn cặc...cặc....mông mà thôi. Thật không ngờ, dù đã sắp sửa 20 tuổi rồi nhưng đây là lần đầu tiên Việt lên giường làm tình với một người khác và lại là con trai nữa. Tuy trước đây Việt đã từng có những cô ghệ nhưng lại chưa "thịt" được ai cả và trớ trêu thay, lần tình trường đầu tiên trong đời lại là con trai cũng là đứa bạn thân của nó.

—Mày nắc banh lồn tao đi Anh... ahhhhh... cặc mày bự đụ sướng lồn quá...ahhhh....

Nhật Anh thật không tin nổi khi cái âm thanh cùng lời nói đầy đĩ thoã lại phát ra từ miệng một thằng con trai, mà còn là một anh chàng đẹp trai nam tính săm trổ khiến máu top trong người Nhật Anh càng hứng hơn, nó vừa nắc đít Việt vừa vỗ chan chát vào cặp mông săn chắc đang hì hục nuốt lấy cặc mình.

—Sướng hả? Con đàn bà đĩ rượi này bị trai lạ đụ lồn mà la sướng hả?...sao nãy mày còn kêu không đụ...hả...hả...hả....

—Ahhh...ư..ư...tao sai rồi...tao hàng ngày sẽ chổng ass cho mày đụ thỏa thích... ahhhh... Anh ơi tao sướng lắm....ahhh...

—Mày nói chắc không... chẳng phải mày nói thích con gái cơ mà??? Thích gái mà đòi tao đụ mỗi ngày là sao? Hả thằng đĩ này!!! Hả!!! Hả!!!

Cứ mỗi lần "Hả!!!" là Anh lại tọng cặc lút cán vào lỗ đít của Việt, miệng ass vì vậy mà trào ra cả nước nhờn, ướt cả lông đít Việt lẫn lông cặc Nhật Anh. Đã đến mức này thì Việt đã tự coi mình là một đứa thèm trai đụ thiệt rồi. Thế nên nó cứ rên la thảm thiết và không ngừng đẩy mông ra sau vào cặc của tên này. Thấy Việt đã "thành tâm quy phục" là Nhật Anh liền nhào tới hôn môi của Việt và tiện thể cởi trói tay của nó ra luôn.

Thằng Việt thì cũng nhiệt tình hôn đáp trả lại. Tuy đây là lần đầu nó hôn một người con trai nhưng nụ hôn ấy thật da diết và nồng ấm biết bao, còn hơn cả hôn với gái nữa. Cảm giác lúc ấy thật khó tả lên lời. Nó đã thực sự nghĩ mình đã có một trải nghiệm thật thú vị.

Dây trói vừa được tháo ra là Việt liền dùng hai tay quàng lấy lưng của Nhật Anh và hôn môi, nút lưỡi tên này càng lúc càng say mê trông rất thành thục. Thằng này thấy vậy liền ra sắc nắc những cú trời giáng và có những cú đụng trúng ngay điểm sướng trong đó. Những lần như vậy đều khiến Việt rên lên vì cơn sướng và thậm chí còn dùng cả tay sục cặc và xoa vú. Nhìn nó chẳng khác nào như một thằng háo dâm cơ chứ. Nhật Anh thấy Việt đĩ thoá như vậy liền phì cười và càng ra sức nắc vũ bão hơn nữa.

—Mày dâm đãng quá rồi...Việt à...hộc...hộc....tao yêu mày quá ...hộc...hộc....

—Aaaa...ư...ư...aaa...

Cả hai cứ thế phối hợp nhuần nhuyễn với nhau và chỉ khoảng hơn 10 phút sau khi Việt đã không còn chịu nổi nữa nên liền la lớn một tiếng:

—Aaaa....sướng...sướng...quá...tao ra đây...aaaa......

Tinh dịch lại bắn ra ào ạt lên ngực của Việt và có vài giọt bắn lên cả ngực Nhật Anh nữa. Đây là lần thứ hai Việt bị làm cho đến mức xuất tinh. Nhật Anh cũng thấy nó ra rồi liền cúi xuống hôn môi tiếp rồi lại dùng những sức lực của cuối cùng để nắc. Tầm chục cú là Nhật Anh rút cặc mình ra khỏi ass Việt và lấy tay sục cặc mình. Chừng vài giây sau, tinh Nhật Anh bắn như mưa lên người Việt và có vài giọt bắn xa hơn vươn cả tới mặt nó nữa.

Và vậy là đời trai trinh của Việt đã bị Nhật Anh phá mất và thằng này cũng đã thành công bẻ cong được nó rồi. Cả hai cứ hôn nhau xong thì Nhật Anh nói:

—Tao công nhận mày tuyệt lắm đấy...hộc...hộc...mày có tố chất làm Bot lắm đấy Việt à...

—Hộc...hộc...cái thằng quỷ này...tao đập mày giờ đấy...

Cả hai cứ vậy ngồi nghỉ ngơi một lúc và được khoảng gần 10 phút thôi là Việt lại bắt đầu thấy nứng trở lại, không hiểu sao cặc nó đã cương cứng trở lại và cơ thể nó đã bắt đầu nóng run người. Dù không hiểu tại sao nhưng nó đã lên cơn nứng nữa rồi. Nhật Anh thấy vậy liền phì cười vì không ngờ thuốc kích dục vẫn còn có tác dụng (chắc lỡ cho nhiều quá rồi), nó lấy tay cầm lấy cặc Việt xoa bóp rồi mở lời trêu chọc:

—Ủa...sao cặc mày cứng nữa rồi...đừng nói là mày nứng nữa nhé Việt???

—Ư...ư...giúp tao...tao nứng quá, tao không hiểu sao lại....ư...ư...

—Hahaha....không sao hết vì tao hiểu mà. Ai mà lần đầu làm tình chẳng vậy...Thôi để tao giúp mày....

Nhật Anh tiến tới hôn lấy môi Việt, hai đứa cứ nuốt lưỡi nhau say đắm và tay cả hai đã mò đến cặc nhau sục. Cơn sướng đã lan toả mạnh mẽ trong người cả hai. Hôn hít nhau một lúc thì Nhật Anh đề nghị:

—Lên phòng tao làm cho tiện nha mày!!!

—Ư...ư...cũng được...

Nói rồi, thằng Việt liền đứng dậy nhưng lại ngã lăn ra đất, nguyên do chính là cái mông nó đau nhức quá nên không thể đứng thẳng được. Nhật Anh thấy thế liền vội đỡ tên này dậy và nói:

—Nè...có sao không đấy, thôi để tao bế mày lên cho!!!

—Thôi...thôi...tao tự đi được...không sao đâu mà.

—Thôi cái gì!!! Mày bị vậy đều lỗi do tao cả...Nào đi thôi!!!

Tức thì, thằng này liền bế cơ thể Việt lên làm nó một phen bất ngờ và chưa kịp nói gì thì tên này đã bước đi. Mà công nhận được tên này bế lên như vậy làm Việt càng thêm ái ngại, dù gì mình cũng là con trai nên có cần phải ga lăng thế không, chưa kể chính Việt còn cảm thấy mình thật nhỏ bé khi tựa vào tấm ngực săn chắc vạm vỡ của bạn mình, thậm chí, khi ngước lên nhìn Nhật Anh thì Việt thấy tên này đẹp trai một cách quyến rũ mà từ trước đến nay nó không nhận ra. Chả lẽ, Việt đã xiêu lòng với thằng bạn thân của mình rồi hay sao....

Đoạn đến phòng ngủ của Nhật Anh, thằng này thô bạo thảy cơ thể Việt lên giường và nằm úp lên, một tay tên này ôm eo của Việt và tay kia thì xoa đầu, hai khuôn mặt kê sát vào nhau, mắt nhìn mắt, môi đụng môi và như thể hai đứa nó là một cặp tình nhân thực sự.

—Hôm nay...mày chính là của tao Việt à...tao cho mày liệt giường luôn...hahaha...

—Nào...nào...tới đây đi Anh...thân xác tao là của mày....

Thế rồi cả hai liền lao vào những trận tình ái xuyên đêm. Nếu Việt nhớ không lầm thì cả hai đứa tối hôm đó đã mần liên tiếp 3 trận tình và phải tới gần nửa đêm mới kết thúc. Thật tối ngày hôm đó rất sung sướng và hạnh phúc, một đêm đã mở ra con đường tình dục mới cho Việt.

HoangHuy810
HoangHuy810 - Phạm Hoàng Huy
Tài Khoản: 89 điểm   [Nam]
Cấp 1 KTer Mới - Thành Viên Chính Thức
Có 0 Huy Chương - XEM Hoạt Dộng
Bài Viết Thứ : # 3   ↡↡↡↡↡
Thời Gian: Thứ 3, 23/06/2020, 11:55
Gửi Tin Nhắn Đến HoangHuy810
List Truyện Của HoangHuy810

Tập 2: Thèm khát

Đến sáng ngày hôm sau, Việt với Nhật Anh còn đang ôm ấp nhau ngủ, cả hai tối hôm qua đều có những trận tình trường cuồng nhiệt nên hai thằng vẫn còn ngủ rất say sưa. Và cũng vẫn như thói quen mọi ngày là Việt sáng dậy sớm để phụ gia đình buôn bán. Nhưng buổi sáng ngày hôm ấy đã có việc bất ngờ xảy đến với nó.

Việt hiện đang nằm trên thân thể của Nhật Anh ngủ, khi bắt đầu tỉnh thức là nó thường thay xoa xoa vào cái gối ôm ngủ nhưng lạ thay là nó lại xoa xoa không phải cái gối mà là cái gì đó rất là lạ, nó rất nhọn và cứng nữa. Kế đến Việt còn cảm thấy mặt mình và cả thân thể đang áp vào một cái gì đó nữa mà không phải là chiếc gối ôm thân thuộc của nó, thậm chí còn nghe được nhịp tim đập thình thịch. Việt đã thoáng suy nghĩ:

—Cái gì vậy nhỉ??? Sao gối ôm mình hôm nay lại lạ quá ta???

Thế rồi Việt bắt đầu mở mắt và đập vào ánh mắt nó là một cái ti, nói đúng hơn là tay nó đang chạm vào cái ti ấy đang xoa bóp. Thoáng chốc giật mình, lúc này đã gần như thoát khỏi cơn mê và Việt ngước lên xem mình đang ôm cái gì. Thì bỗng nó giật mình khi nhìn thấy mặt Nhật Anh và la lớn tiếng:

—Á á á á á á á........

Việt hoảng hồn giật bắn mình ngồi dậy vì không thể tin được là cái mình ôm ngủ nãy giờ là thằng bạn thân của mình. Xong Việt mới cúi xuống nhìn thì thấy mình đang trần truồng không mảnh vải che thân và hình như có gì đó sệt sệt màu trắng đã khô từ lâu đang ở trên cơ thể mình và tự nhiên lúc ấy thì Việt cảm thấy đau đau ở nơi lỗ ass. Nó liền lấy tay banh háng ra nhìn thì trời ơi!!! Ass nó đỏ hoe và có dính cái vệt màu trắng cũng đã khô kín lại. Hoáng chốc Việt cảm thấy giật mình vì rốt cuộc đêm qua đã có chuyện gì xảy ra, tại sao mình lại trần truồng ôm Nhật Anh ngủ??? Và tại sao ass nó đau đến thế và còn dính mấy cái vệt trắng trắng gì đó nữa... Vô số câu hỏi trong đầu nó lúc này.

Thì lúc đó Nhật Anh cũng đã thức giấc, tiếng kêu la lớn của Việt đã khiến tên này bừng tỉnh trong giấc mộng. Nó mở mắt dậy và thấy Việt đang vò đầu bứt tai trông đang rất kinh hoàng thì phải. Và có lẽ Nhật Anh cũng đã đoán trước được điều này nên nó cũng bình thản ngồi dậy, tay thì vòng lên ôm cổ Việt nói:

—Ủa...sao mày dậy sớm vậy??? Đã vậy còn la lớn khiến tao thức giấc nữa chứ... hazi....

Việt lúc ấy cũng đang hoảng hồn kinh sợ, thấy tay Nhật Anh liền vác qua cổ mình thì giật mình. Nó liền quay sang nhìn Nhật Anh đăm chiêu nói:

—Hôm qua...hôm qua...tao với mày đã làm gì thế??? Sao tao với mày lại trần truồng và ass tao thì đau thế...Hôm qu...

Thằng Việt còn chưa kịp hỏi hết thì Nhật Anh đã nhún người tới hôn lấy môi nó và còn dùng tay xoa vú bóp cặc nó nữa. Hành động này của Nhật Anh khiến Việt cả kinh và đơ mất trong mấy giây. Quá ngạc nhiên, Việt liền nhảy ra khỏi vòng tay của Nhật Anh và bước xuống giường. Lúc này, chắc chắn nó hình như nhận ra hôm qua đã xảy ra chuyện gì rồi.

—Sao...sao...mày lại làm vậy với tao...đừng...đừng nói là...hôm qua tao vợi mày đã...đã...

Lúc này, Nhật Anh đã không còn giả nai gì nữa mà vừa cười vừa nói:

—Ừ...đúng vậy. Hôm qua tao với mày đã ân ân ái ái trên cái giường này...hahaha...hôm qua mày hơi bị cuồng nhiệt với tao luôn đó Việt...hahaha....

—Hả...cái gì!!! Tao với mày đã làm chuyện đó sao!!!! (Việt hoang mang cực độ)

—Chứ sao!!! Bộ mày không nhớ gì về tối hôm qua hay sao???

—Tao...tao....

Việt không thể tin nổi được. Chẳng lẽ hôm qua mình với nó đã làm chuyện Ấy thật sao??? Sao đầu óc nó quay cuồng chóng mặt quá vậy. Thực sự Việt tạm thời không thể nhớ mình đã làm gì với thằng bạn mình nữa. Lúc này Việt đã hoang mang suy sụp cực độ, không lẽ mình đã...đã làm chuyện Ấy với người cùng giới hay sao??? Nó là trai thẳng cơ mà??? Sao có thể cùng làm tình với con trai cơ chứ. Thật khó để chấp nhận sự thật nghiệt ngã này.

Nhật Anh thấy Việt đang tâm trí thất thần thì liền đứng dậy ra khỏi giường nói:

—Hazi...mày không nhớ gì thật hay sao??? Hôm qua tao với mày đã...

Nhật Anh còn chưa nói hết thì Việt cản lại và nói:

—Thôi...thôi...mày đừng nói gì nữa hết. Chuyện này thật điên rồ. Tao...tao đi về đây....

Nói rồi nó phi nhanh ra khỏi phòng ngủ và đi xuống nhà dưới mặc cho những lời nói của Nhật Anh đang nói nó. Khi vừa bước xuống nhà, Việt kinh hoàng khi thấy quần áo của mình và Nhật Anh đang nằm văng tứ tung. Như vậy không lẽ là sự thật. Tối qua mình với thằng đó đã làm tình với nhau hay sao??? Việt còn đang suy nghĩ lung tung thì từ đâu ra Nhật Anh đã bay tới ôm sau lưng nó thật chặt. Vừa nói vừa ôm:

—Việt à...cho tao xin lỗi. Xin mày tha thứ cho tao...việc hôm qua là tao sai...xin mày đừng căm ghét tao...hic...hic....

—Mày...mày...thả tao ra cái thằng biến thái bê đê kia...buông tao ra... (Việt tức giận nói lớn)

Cả hai cứ vậy giằng co một lúc thì Việt đã quá tức giận nên nó liền dùng hết sức bung tay của Nhật Anh ra và sau đó quay lại đấm vào mặt tên này rồi dùng chân đá vào người khiến Nhật Anh bị văng tung ra xa. Sau đó Việt tìm lại quần áo rồi mặc vào và rồi ra lấy xe. Trước khi đi, Việt chỉ một ngón tay vào người Nhật Anh đang nằm lăn lóc trên sàn và dùng giọng nghiêm nói:

—Từ này...tao với mày không còn tình nghĩa anh em cái *éo gì nữa....Tạm biệt...hừ hừ...

Nhật Anh bị cú đâm và đá vào người của Việt khiến nó nằm đó trong quằn quại khi không ngờ được Việt sẽ làm như vậy. Đến khi Việt đã đi lâu rồi, Nhật Anh cười với vẻ đắc chí:

—Hừ...để tao xem mày sẽ nhịn được bao lâu...Thể nào mày cũng tự nguyện lại đến gặp tao để xin làm tình thôi...Đợi đấy...hahaha....

*****************

Sau khi rời nhà của Nhật Anh xong là nó đã lái xe nhanh chóng để về đến nhà. Lúc này ba má nó vẫn còn chưa dậy nên Việt nhanh nhẹn cất xe vô nhà rồi đi thẳng lên phòng mình. Đóng khoá chốt cửa phòng lại, Việt liền cởi hết quần áo rồi bước vào nhà tắm vặn vòi nước. Từng dòng nước cứ thế tuôn chảy xuống cơ thể nó, chiến tích tình trường hôm qua vẫn còn đọng sót lại. Nó đứng đó khóc nức nở vì không ngờ có ngày mình sẽ bị đứa bạn thân hãm hiếp và đã phá mất đời trai trinh. Thật sự quá đau đớn và nhục nhã ê chề.

Đang trong lúc tắm rửa kì cọ những vết tích của trận tình tối qua thì tự nhiên những hình ảnh của trận tình tối qua đã bắt đầu dội về tâm trí nó. Việt đứng đó ngây cả người ra khi hình ảnh đang dội về và thậm chí nó còn nhớ lại những tiếng rên la sung sướng mà Việt với Nhật Anh đã mây mưa hoan lạc:

—Aaaa....ư...ư...mạnh lên...chỗ đó...aaa...ư...ư...sướng...ôi sướng quá...ư..ư...aaaa....

Bỗng Việt tỉnh cơn mộng lại và tự hỏi tại sao những hình ảnh ấy lại ùa về. Thế rồi Việt cứ vừa tắm thì những thì ảnh, âm thanh rên la thảm thiết của chính nó càng hiện ra rõ nét hơn. Lúc này Việt cúi xuống nhìn thì thấy cặc mình đang bắt đầu cương cứ, nó hoảng hồn kinh ngạc, không lẽ mình lại nứng vì một đứa con trai khác và nhất là đứa bạn đã hãm hiếp mình ư. Gạt bỏ những suy nghĩ ấy qua một bên để tắm tiếp nhưng có lẽ tâm trí Việt dường như không cho phép và càng tắm thì lại càng nhớ đến.

Rồi bỗng dưng khi cơn nứng đã đạt đến đỉnh điểm thì Việt đã không còn chịu nổi mà liền lấy tay sục cặc và tay kia thì tự ngắt véo vú của mình. Bây giờ trong tâm trí Việt chỉ còn những tiếng rên la và những cú nắc mạnh bạo của Nhật Anh vào ass nó mà thôi. Việt càng làm thì ký ức của trận tình càng hiện ra rõ nét hơn bao giờ hết. Kịp đến khi trong ký ức của Việt là cả hai đều đã xuất tinh thì Việt cũng quay tay nhanh hơn và thậm chí còn tự cho tay vào lỗ ass móc ngoáy nữa. Việt bây giờ thật dâm loàng hết chỗ nói.

—Aaaaa.....

Với tiếng rên dài thất thanh, Việt đã bắn tinh mạnh mẽ và ướt lên cả thành tường. Bắn xong là nó ngồi xuống thở hổn hển, rốt cuộc mình đang làm cái quái gì thế và tại sao mình lại lên cơn nứng rồi lại thủ dâm vì một đứa con trai và còn bắn tinh cơ nữa chứ. Như thế là sao??? Không lẽ sâu trong tim nó là một thằng nứng dâm bệnh hoạn đến vậy sao.

Không chấp nhận sự thật phũ phàng, Việt cố gắng trấn tĩnh lại bản thân rồi tắm tiếp và sau đó ra thay quần áo rồi xuống nhà phụ gia đình buôn bán.

Trong khoảng thời gian 3 ngày, Việt đã không còn cảm thấy đau rát ở hậu môn mình nữa nhưng thay vào đó cơn nứng trong người nó luôn bùng cháy dữ dội và thậm chí những tiếng rên, hình ảnh của trận tình đêm hôm đó đã ám ảnh vào sâu trong tâm trí nó mỗi ngày. Việt cứ cố phải tỏ ra vẻ như bình thường nhưng thực chất nó đã khổ dâm quá rồi. Đôi lúc do nứng tột độ là Việt phải chạy nhanh vào phòng vệ sinh rồi cởi quần móc cặc ra sục tới tấp và tay không quên ngắt nhéo vú. Chỉ tầm chừng vài phút sau là Việt đã rên lớn và tinh dịch cứ thế bắn ra tung toé.

Và cứ vậy cho đến gần trưa ngày thứ 3, sau khi phụ dẹp buôn bán xong là Việt phi thẳng lên phòng mình rồi khoá chốt cửa lại. Nó liền cởi tung quần áo rồi dùng tay sục cặc xoa vú để tạo kích thích trong người lên cao hơn nữa, hình ảnh của cuộc tình loạn dâm đã tràn ngập trong tâm trí nó và cuối cùng thì nó cũng đã bắn tinh.

Sục cặc, xoa vú hay tự cho tay vào ass cũng không đủ làm cho Việt sướng thì đến lúc này nó mới nhận ra không lẽ mình đã có hứng hú với đàn ông rồi hay sao. Chính cuộc làm tình đêm hôm ấy đã để lại nhiều cảm xúc thăng hoa khó tả và từ đó nó đã chịu "bó tay qui phục".

Vì đã quá nứng và cần có người khiến cho Việt sướng thì ngay lúc đó nó đã nghĩ ngay tới Nhật Anh. Ban đầu Việt vẫn còn rất chần chừ, ái ngại vì dù sao sáng hôm đó giữa hai đứa đã có cuộc cãi vã và thậm chí Việt khi đó còn xem mình là trai thẳng cơ mà thì sao có thể mặt mũi nào nói chuyện với thằng đó bây giờ. Thế rồi cuối cùng vì cái dục vọng đang dâng trào mãnh liệt trong người nên Việt đành hạ lòng sĩ diện xuống để xin Nhật Anh...làm tình với nó!!!!

***********

Trong lúc đó ở nhà cái tên đã bẻ cong đời trai trinh của Việt thì Nhật Anh còn đang mải mê say sưa làm tình với một tên Bot nào đó. Thằng này vốn dĩ là một đứa sát trai và cuồng dâm nên không thề thiếu kẻ để đáp ứng dục vọng cho nó. Nên sáng hôm đó sau khi Việt hùng hùng hổ hổ bỏ đi thì tên này lại bình thản như chưa có chuyện gì ra và sau đó liền nhấc một cú máy gọi điện. Chỉ trong vòng chưa đầy 2 tiếng là tên Bot đó đã có mặt ngay trước cửa nhà Nhật Anh. Và thế là cả hai đã làm tình với nhau.

Còn hiện tại, cả Nhật Anh và tên Bot dâm nào đó đang say sưa ân ân ái ái ở trên giường và giờ đã là trận tình thứ 3 rồi. Đang mải mê làm tình thì một cuộc gọi bất ngờ đến, Nhật Anh hiện đang đụ theo tư thế doggy nên cũng thuận lợi với tay lấy và khi nhìn thấy số điện thoại của Việt thì nhếch mép cười. Không ngoài dự đoán là tên trai "thẳng" ấy đã tự động gọi tới và dĩ nhiên tên này gọi tới với mục đích là gì thì Nhật Anh biết rõ. Hạ cường độ nhịp nắc xuống, Nhật Anh nhấc nghe:

—Alo...Việt hả??? Mày gọi tao có gì không vậy???

—À...ừ...thì...không biết mày...mày có đang rảnh không??? Tao qua nhà mày...mày chơi tí được không!!!

—Ừ...tao đang rảnh. Thích thì qua nhà tao chơi!!!

—À...vậy hả. Vậy cỡ 12h trưa nay tao qua nhà mày nha.

—Ừ....

Cuộc nói chuyện kết thúc. Đúng thật không ngoài dự đoán của Nhật Anh thì tên trai "thẳng" đã thèm tình rồi. Bất giác nó cười hớn ha hớn hở khiến tên Bot ở dưới thắc mắc:

—Sao anh cười vui thế...không biết có chuyện gì với anh nữa...À mà tí bạn anh tới chơi hả. Đừng nói là... (tên Bot nhìn với ánh mắt đăm chiêu)

—Hahaha...em cũng tinh mắt lắm đó...thôi làm ván cuối rồi nghỉ nha em...

Cả hai cứ hừng hừng khí thế cho đến khi xuất tinh thì Nhật Anh mới đưa tiễn bé Bot ra về và mình thì quay trở lại vào trong nhà dọn dẹp chiến tích tình trường khi nãy. Xong nó mới vô tắm rửa và háo hức đợi thằng Việt tới nhà nó. Đây là nhân vật mà nó đã mong mỏi từ lâu....

Còn với Việt thì tuy biết rằng việc này là sai trái đối với một đứa chuẩn men như nó. Nhưng vì dục vọng thì Việt đành phải làm vậy để có người giúp nó giải toả cơn nứng trong người mà thôi.

Loading...
HoangHuy810
HoangHuy810 - Phạm Hoàng Huy
Tài Khoản: 89 điểm   [Nam]
Cấp 1 KTer Mới - Thành Viên Chính Thức
Có 0 Huy Chương - XEM Hoạt Dộng
Bài Viết Thứ : # 4   ↡↡↡↡↡
Thời Gian: Thứ 3, 23/06/2020, 11:56
Gửi Tin Nhắn Đến HoangHuy810
List Truyện Của HoangHuy810

Tập 3: Phá trinh kẻ không còn trinh

Và đến hẹn lại lên, khi đồng hồ vừa điểm đúng 12h là Việt cũng đã tới nơi. Nó đứng trước cửa mà không khỏi ngập ngùng, e dè vì dù sao nó tới đây làm một chuyện thật khó có thể chấp nhận được. Cuối cùng Việt lấy hết can đảm để ấn chuông và đợi chủ nhân từ căn nhà này bước ra.

Còn trong khi đó Nhật Anh cũng vừa mới tắm tám xong xuôi thì nó nghe tiếng chuông vang lên thì tên này chắc rằng con mồi đã đến rồi. Nhật Anh khoác đại cái khăn tắm quấn ngang hông rồi cứ thế bước ra ngoài đón Việt.

Khi cửa vừa mở thì tim Việt đập rất mạnh, hồi hộp. Nó ngước lên thì thấy Nhật Anh đang quấn một chiếc khăn tắm, đầu tóc vẫn còn ướt và điểm đáng chú ý nhất là cái body gym 4 múi rắn chắc nhìn trông rất đẹp và quyến rũ. Tuy Việt đã từng nhìn thấy cái body này của Nhật Anh nhiều lần rồi nhưng sao hôm nay nó nhìn thấy trông thật cuốn hút gợi cảm và đan xen là cơn nứng trong người nó trỗi dậy. Thấy Việt còn đang chăm chăm nhìn body mình thì nó phì cười vì không ngờ cái tên trai thẳng này lại háo sắc đến như vậy.

—Ê...vô nhà đi chứ Việt, mày đứng đừ người ra đó chi vậy???

—À...à....giờ tao vô nè.

Bị lời nói của Nhật Anh khiến Việt như bừng tỉnh trong cơn mộng vì khi đó nó còn đang tưởng tượng tí nữa đây là mình sẽ được ân ái cái cơ thể đó và đồng thời cặc nó cũng nhân đó biểu tình ở trong quần. Trong khoảng thời gian dắt xe vô nhà là Việt luôn nhìn chằm chằm vào cơ thể thằng bạn thân và dĩ nhiên là tên này thừa biết nên cố làm mấy động tác khiêu gợi để câu dẫn Việt. Thằng Việt bây giờ phải nói là đã lên cơn nứng dã man nhưng nó vẫn cố phải tỏ ra menly trước con sói này, dù trong thâm tâm Việt đã muốn nhào tới ôm ấp cơ thể Nhật Anh lắm rồi!!!

Dắt xe vô nhà xong xuôi là cả hai cùng đi vô chung. Việt thì ra ghế sô fa ngồi đợi và Nhật Anh thì vô bếp lấy nước. Thoạt đầu Nhật Anh còn định là cho thuốc kích dục vào nhưng khi ngoảnh lại nhìn Việt thì thấy nó có vẻ hồi hộp, bức rức nên nghĩ lại khỏi cho. Vì dù gì Việt tới đây với ý đồ gì thì Nhật Anh cũng thừa biết rồi.

Lấy nước xong xuôi, để tạo ấn tượng tốt cho Việt là Nhật Anh cố tình cho tay vô sục cặc mình cho thật cương cứng rồi thản nhiên bước ra ngoài. Và quả nhiên đúng là nó đã để ý tới, Việt vừa nhìn thấy Nhật Anh bước ra là đập vô trong mắt nó là một khối u đang nổi cộm lên trên chiếc khăn tắm. Nó đã choáng mắt và nhìn lia lịa không rời. Nhật Anh càng tới gần thì khối u càng hiện ra rõ ràng hơn và cộng với cơ thể gym ấy càng khiến Việt đã nứng lại còn nứng hơn nữa. Đoạn Nhật Anh đưa nó ly nước và nói:

—Nè uống cho mát mẻ.

—À...cảm ơn mày nha Anh....

Rồi cả cùng uống nước, vừa uống là Việt vẫn không rời tầm mắt trước khối u đang phình to ra ấy, thật Việt đã thèm thuồng lắm rồi mà vẫn cứ cố tỏ ra vẻ mình bình tĩnh. Nhật Anh thấy thế thì càng thấy thích thú trước tên trai thẳng háo dâm này, kiểu gì trưa nay có trò vui cho xem.

Để mở màn, Nhật Anh liền để hai ly nước lên bàn rồi ra ngồi sát cạnh bên Việt và tay phải để lên vai nó rồi nói:

—Sao...trưa nay mày tới nhà tao có gì không hả Việt???

Việt khi ấy như muốn rớt tim ra ngoài vì tim nó đập rất loạn xa. Cái hành động mà Nhật Anh đang làm thật đang khiêu khích cơn dâm dục của Việt mà. Cố kìm chế lại dục vọng đang dâng trào rồi nói:

—À...ừ thì tao tới đầy để xin lỗi mày chuyện sáng hôm trước. Mày thứ lỗi cho tao nha.

—Trời!!! Tưởng chuyện gì...anh em với nhau tao không để bụng cả đâu. Hừm...không lẽ trưa nay mày tới đây chỉ nói với tao nhiêu đó thôi hả Việt???

—À..ừ...thì...tao...tao...(Việt ấp úng nói)

Thấy Việt đang lo lắng hồi hợp như chưa muốn nói, Nhật Anh đành phải giả bộ diễn. Thằng này ngồi ưỡn người ra và lấy tay xoa xoa cái cơ ngực của mình để cố tình cho Việt thấy hết cái body khiêu gợi của mình và mặt khác muốn nó phải tự nó ra. Việt khi thấy thằng bạn đang dùng body khiêu dâm mình thì nó đã không còn kìm chế nổi dục vọng nữa nên nó đành gạt bỏ hết sĩ diện của một thằng trai thẳng rồi quỳ xuống trước mặt Nhật Anh nói:

—Tao...tao...xin mày hãy làm tình với tao...được không Anh...

Đến lúc này Nhật Anh không còn giả bộ bất ngờ nhưng vẫn còn trêu chọc:

—Hả...mày nói gì cơ..."làm tình với mày"... chẳng phải mày nói mày là trai thẳng thế sao lại xin xỏ tao như vậy hả???

Việt không biết phải lời sao cho đúng nữa nhưng vẫn phải lấy hết can đảm nói:

—Tại.....tại......từ mấy bữa nay tao cứ luôn nghĩ tới mày. Nhớ tới mày, con cặc bự của mày là tao lại nứng. Tao muốn được bú cặc mày và uống tinh mày. Còn muốn làm tình với mày nữa, được không Anh?

Nhật Anh hơi ngây ra vì những lời thẳng thắn này của Việt. Nó nói thẳng thừng quá khiến tên này kinh ngạc thật, nhưng rồi Nhật Anh lại bật cười. Thằng Việt còn ngây thơ hơn mình nghĩ nhiều quá đi mất.

—Việt à...không phải mày thích con gái sao??? Sao lại thích tao được!!!

—Tao thích mày thật mà. Giờ tao muốn hôn mày, muốn làm tình với mày. Tao chưa bao giờ thích con trai trước đây hết! Tao chỉ muốn mày thôi!

Hả??? Nhật Anh thật không tưởng chừng tai anh vừa nghe lầm. Việt thích anh là thế nào? Không phải đây là lời nói của trai thẳng chứ. Với lại Việt còn từng thích gái rồi mà và nó cũng toàn coi phim sex nam nữ vừa sục cặc như bao thằng con trai bình thường khác cơ mà. Chuyện này... Để chắc chắn là Nhật Anh hỏi:

—Mày chắc chứ???

—Tao nói thiệt...tao thực sự rất thích mày Anh à.

—Hừm...nếu vậy mà hãy làm gì để tao kiểm chứng đi chứ Việt!!!

Vừa nói dứt câu là Nhật Anh đã nhìn xuống khối u của mình trên khăn tắm để ra tín hiệu và Việt thì đương nhiên hiểu rồi. Nó tiến tới và tay bắt đầu cởi chiếc khăn tắm, vừa làm mà nó run bần bật và có chút hào hứng vì sắp tới đây Việt sẽ được chiêm ngắm cây hàng mà nó đã hổn hức mấy bữa nay. Và khi chiếc khăn tắm vừa mới cởi ra thì Việt đã há hốc mồm kinh ngạc, cây hàng của Nhật Anh khủng quá và thật đúng những gì nó đã mong đợi. Cặc Nhật Anh thật cương cứng và to lớn, từng đường gân guốc càng tô lên vẻ đẹp mĩ miều ấy, nhất là chùm lông chim rậm rạp nhìn thật đã mắt. Tất cả đều tô lên vẽ uy phong của một con cặc khủng mà Việt từng thấy.

Trấn tĩnh lại, Việt với tay cầm lấy con cặc bự ấy và đột nhiên một tia sét chạy ngang qua người làm nó giật mình. Thật chỉ có sờ tận tay mới thấy cặc Nhật Anh to tướng đến cỡ nào và đây cũng chính là lần đầu tiên Việt cầm cặc một đứa con trai khác mà trong tình trạng cương cứng ngắc. Bất giác, Việt tự nhiên sục tới sục lui và điều này khiến Nhật Anh đã rên khe khẽ. Nó đã khen:

—Wow...cặc mày nhìn khiếp quá Nhật Anh. Nhìn trông thật.....thật....đẹp....

—Hahaha...cặc tao nhìn vậy chứ còn thua cặc mày còn xa lắm Việt à....

Vừa nói là Nhật Anh liền để chân mình vào hạ bộ Việt mà xoa bóp và sau đó nó nhanh tay áp sát mặt Việt vào cặc dái mình rồi để cả hai cái cọ xát vào nhau. Việt vốn dĩ đã nứng điên người rồi mà còn lại gặp hành động này nữa chứ: cặc dái thì bị chân Nhật Anh xoa xoa ngoài quần và mặt nó đang áp sát vào cặc dái thằng này, mùi hương nồng nặc bay lên tận mũi khiến Việt sướng ngất ngây khi không ngờ mùi cặc dái đàn ông lại quyến rũ đến thế. Nhật Anh cứ thế chà sát mặt Việt vào cặc dái mình và còn dùng tay cầm cặc đánh vào mặt nó theo kiểu khiêu khích:

—Sao...mày thích chứ...mày khoái quá mà phải không??? Hả...hả...hả....

—Ư...ư....ư...phê...phê lắm...ư...ư...

Thấy Việt đã đĩ hoá hơn bao giờ hết khiến Nhật Anh cười càng đắc chí, cái tên trai thẳng dâm đãng này thật khiến người khác cảm thấy thích thú thật sự. Khiêu dâm một lúc sau thì Nhật Anh nói:

—Vậy thì bú đi...tí ông đây thưởng cho một bữa no nê...

Nghe Nhật Anh nói vậy làm Việt càng thêm hứng thú hơn nữa, thú thật mấy bữa nãy nó đã thèm được bú con cặc ấy lắm rồi, để rồi trong vô thức, lưỡi nó đá qua đá lại như thể mình đang được bú liếm cặc thật sự vậy. Cái dư âm của lần bú cặc đầu tiên vẫn còn vang vọng trong tâm trí Việt. Không chần chừ lâu, Việt liền cầm cặc Nhật Anh sục tới sục lui và mở miệng bú mút ngon lành và ở trên kia, một tay Nhật Anh xoa đầu Việt và ngửa đầu ra sau ghế để rên lên đầy thoả mãn:

—Ưm...đã...đã lắm...chà mày bú càng lúc càng giỏi đấy Việt ơi...ưm....chắc mày thèm lắm rồi phải không...ưm...đã...đã..quá...ưm...

Thằng Việt được khen ngợi khiến trong lòng nó càng thêm nứng tột độ. Đúng là Việt đã rất thèm khát được bú liếm cho con cặc này, thậm chí nó đã lên mạng học hỏi cách bú cặc trai sao cho điêu luyện: cách dùng lưỡi, dùng ngón tay kích thích hai bìu dái,....đều được nó học thuộc lòng. Để đến khi thực hành và áp dụng vào thực tiễn, Việt đã khiến cho Nhật Anh một phen sướng như điên, miệng gào hú trong cực khoái trước cái miệng điệu nghệ của chính mình. Có ai ngờ đâu, cái tên mà mấy hôm trước còn nhận mình là trai thẳng các kiểu thì giờ đây đang quỳ ở đây, say sưa bú cặc bạn mình trong sung sướng, trông nhìn có đĩ hoá dâm tặc không cơ chứ.

Còn về phần Nhật Anh, thằng này không thể tin được Việt lại bú sướng đến thế và hơn cả mong đợi, từ cách dùng lưỡi cho đến những ngón tay kích thích nơi bìu dái trông điêu luyện làm sao. Ôi đây có phải đứa bạn trai thẳng mà mình từng thân thiết hay không, sao bây giờ nhìn có khác gì mấy con Bot dâm đãng đang say sưa bú liếm cặc không cơ chứ. Nhật Anh khá bất ngờ và hào hứng cao trào trước sự thay đổi chóng mặt này của Việt, thật có nằm mơ anh cũng không tin rằng mình đang được trai thẳng bú cặc cho, dù rằng anh mới khai phá tiềm ẩn dục tình cho tên này mới có mấy ngày thôi mà. Ôi như một giấc mơ vậy!!!

Mà Việt giờ cũng đã bú cặc đã lâu rồi, hương vị tanh đắng lúc đầu đã chuyển sang ngon ngọt từ lúc nào và điều này càng làm Việt bú liếm hăng say hơn nữa. Trong lúc bú liếm cho cặc thằng này là Việt còn tự lấy tay cởi nút quần ra rồi tự cầm cặc mình sục và hành động này bị Nhật Anh nhìn thấy hết. Thế nên tên này liền lấy hai bàn chân xoa xoa vào cặc dái Việt và điều này càng khiến nó vốn đã nứng nay lại còn nứng dữ hơn nữa.

Nhật Anh sau khi để cặc mình cho Việt bú liếm một lúc lâu thì cũng thấy đã đủ phê rồi và nó quyết định thực hiện việc tiếp theo. Nhật Anh không cho Việt bú liếm nữa rồi nâng người nó dậy và sau đó đẩy toàn thân trước của Việt vào thành ghế sofa. Còn Nhật Anh ở đằng sau cởi hết hai lớp quần của Việt ra, cái bờ mông trắng trẻo hồng hào nhìn thôi là đã phát nứng rồi và sau đó nó lấy tay banh hai mông ra thì trời ơi. Cái lỗ ass đã hơi giãn nở và có chút hồng hào đang như mời gọi Nhật Anh tiến cặc đâm vào. Thằng này phì cười, không ngờ Việt lại dâm đãng đến mức này rồi. Thế là nó liền trêu chọc:

—Wow...nhìn cái lỗ ass gợi dục của mày xem. Mày đừng nói với tao là mấy bữa nay là mày tự dùng tay móc ass mình đấy nhé???!!!! Sao mày lại dâm thế Việt ơi!!! Cơ mà tao thích...hahaha...

—Ừ...thì...thì...tại tao nứng quá nên mới làm vậy thôi...thôi... (Việt xấu hổ trả lời)

—Có ai trai thẳng lại như vậy không hả Việt (bốp mông một cái)...Có trai thẳng nào thèm cặc như mày không hả (bốp cái nữa)....Lại còn dùng tay móc ass nữa chứ (bốp)...hư..hư...hư...(bốp liên tục)

Việt không biết phải tự biện bạch sao nữa mà chỉ biết đứng đó rên thôi vì không ngờ bị đánh mông lại kích thích đến vậy. Nhật Anh cứ kiếm cớ tát vào mông Việt cho xưng tấy đỏ cả lên thì mới thôi nhưng ngay sau đó tên này lại để ý đến con cặc đang cương cứng chảy chất nhờn của Việt. Thằng này nhân đó cầm nắn xoa bóp cặc Việt và tay thì không ngừng tát vào mông nó rồi nói:

—Bị đánh mà còn cứng được hả (bốp)...mày hư quá rồi Việt à (bốp)....đúng là trai hư đốn (bốp)....

Bị lời trêu chọc của Nhật Anh khiến Việt càng thêm xấu hổ khi cặc nó không ai đụng hết mà vẫn cương cứng như trời trồng. Kiểu này chẳng khác nào bán đứng bản thân mình cơ chứ. Chợt Nhật Anh không trêu chọc nữa mà đẩy phần thân trước Việt nằm lên thành ghế và đẩy phần dưới lên cao. Xong nó lấy tay banh mông ra rồi lấy lưỡi liếm ass Việt khiến nó giật mình rồi rên lên một tiếng, Nhật Anh có thể nhận thấy rõ khuôn mặt chàng trai đã hơi ửng đỏ.

—Sao thế? Mới liếm có phát thôi mà mặt phê vậy?

—Tại...thấy...hơi nhột....

Nhật Anh phá lên cười rồi lại cúi xuống banh cái lỗ của Việt ra, lưỡi của anh rà quanh mép ass rồi nhích vào bên trong. Mỗi động tác của Nhật Anh thì Việt lại rên lên một tiếng, cái lỗ này của anh thật sự rất nhạy cảm. Vậy mà giờ đây, Việt đang được một thằng con trai khác rim ass cho mình và nó thực sự thích cái cảm giác này. Đến bây giờ nó mới biết cảm giác làm tình với đàn ông nó ra sao (tuy rằng đêm hôm đó Việt đã bị Nhật Anh làm cho vài tăng rồi nhưng lúc đó Việt không cảm nhận rõ nữa)

Việt đang còn đê mê trong khoái cảm khi cái lưỡi của tên này chọc vào trong thì đột nhiên lại cảm thấy có cái gì đó cưng cứng thọc vào. Thì ra là ngón tay của Nhật Anh, Việt cảm thấy hơi chật chội trong ass khi ngón tay tên này tiến vào, cái lỗ của nó đang cảm nhận được từng đốt ngón tay đó. Nó thấy khá thoải mái nhưng cũng thấy hơi thốn, cảm giác này rất khó diễn tả. Đến ngón thứ hai thì đít Việt lại thắt lại, Nhật Anh phì cười rồi vỗ mông nó một phát.

—Nào thả lỏng ra đi, mày làm gì mà căng thế?

Thế là Việt cố nín thở để cho ngón tay Nhật Anh dễ làm việc hơn và cho đến khi ngón tay thứ 3 đút vào là Việt rú lên thảm thiết. Tuy ass nó đã bị thông tan tành từ đêm hôm đó rồi và mấy bữa nay lại tự mình tra tay vào nữa nhưng lần này lại khác, ngón tay tên này lần lượt ngoáy sâu hơn rồi vô tình lại đụng trúng điểm sướng khiến Việt vốn đã cảm thấy đau đớn thì nay lại sướng đến mê mẩn đầu óc:

—Ahhh...Cái cảm giác này...thích quá Anh ơi...ư...ư...

Nhật Anh phì cười và tiếp tục làm công việc. Vừa làm là tên này trao cho Việt một nụ hôn say đắm, tuy rằng hôm đó nó chắc rằng mình với Nhật Anh đã hôn nhau rồi nhưng bây giờ nụ hôn này nó lại nồng nàn và da diết biết bao. Cái cảm giác này còn tuyệt vời hơn là lúc Việt hôn gái nữa, một khoái cảm mà nó chưa trải nghiệm lần nào cả.

Khi cảm thấy lỗ ass đã giãn nỡ và chất dịch đã ướt đẫm, Nhật Anh liền rút tay ra và thay vào đó là cạ phần hạ thể vào dưới mông Việt rồi lại dùng tay xoa bóp cơ thể nó. Vừa làm vừa trêu trọc:

—Sao...phê chứ. Mày có muốn cái này cắm vào lỗ ass hư hỏng của mày không Việt??? Hả...hả...hả....

—Ư...ư...tao muốn lắm...mày đụ tao đi Anh...tao...tao nứng quá rồi...ư...ư....

—Khà...khà...mày dâm đãng quá rồi Việt à....

Nói rồi, Nhật Anh lấy gen bôi trơn xoa đều ass Việt và cặc mình. Xong sau đó tên này lấy thế rồi từ từ đâm vào. Con cặc gân guốc của Nhật Anh từ từ tiến vào trong. Suốt quá trình đó, Việt chỉ biết bặm môi cố gắng chịu đựng cơn đau như bị xé làm đôi khi khẩu súng của Nhật Anh đang tra vào lỗ đít còn "trinh" của mình. Cho đến khi cặc đã đâm lút cán, nó mới từ từ kéo ra. Sau đó lại đâm vào một phát thật nhanh rồi bắt đầu nhấp cặc đụ, phía dưới Việt đang hứng từng cú thúc hì hục của Nhật Anh mà mặt mày nhăn nhó.

Mép lỗ bị con cặc khủng của Nhật Anh đụ mà cứ nhóc nhách theo nhịp, thành lỗ bị nong ra theo khiến Việt cảm thấy rất thốn. Nhưng nó cũng cảm nhận thấy con cặc của tên bạn thân bên trong ass mình, cái vật đàn ông căng cứng đang ra vào trong hậu môn nó chật ních. Cơn nứng hòa cùng cơn đau, cảm giác nhột nhạt nơi ass khiến Việt tê rần người, cả cơ thể mụ mẫm đi để mặc cho Nhật Anh ra vào trong lỗ ass mình.

Nhật Anh vừa nắc ra vào vừa trườn người lên hôn môi Việt, động tác này càng khiến cặc Nhật Anh đâm sâu hơn vào từng ngõ ngách trong ass Việt. Cái lỗ ass khít rịt của nó khiến tên này đụ say sưa và cứ mỗi lúc đâm sâu vào lại ngoáy một vòng quanh để làm nở hậu môn Việt ra. Tuy Nhật Anh đã mần tình với Việt tối hôm đó rồi nhưng hôm nay mới thực sự thưởng trọn vẹn cơn sướng từ tình dục mang lại và cả Việt cũng vậy nữa.

Lúc này Việt đã thật sự chìm đắm trong khoái cảm đê mê do con cặc Nhật Anh mang lại, cơn sướng mà trước đây Việt chưa bao giờ có được, bất giác miệng nó bật lên tiếng rên. Nhật Anh nghe thấy liền hỏi một cách thích thú:

—Mày thấy sướng không Việt??? Tao đụ vậy thoả cơn nứng dâm mày chưa??? Hả...hả...hả

—Ahhhh... sướng...sướng lắm...ahhhh... đụ mạnh lên...đụ tao mạnh lên đi Anh...ahhhh

—Ok. Cho mày tét ass luôn...Mạnh nè! Mạnh nè!....

Cứ mỗi lần dứt một tiếng "mạnh nè" là Nhật Anh lại dập cặc lút cán trong ass nó, hậu môn của Việt nở to ra mà đón nhận con cặc nứng cứng ngắc bên dưới. Việt từ cơn sướng này tới cơn sướng khác, chỉ biết rú lên gọi tên Nhật Anh miết. Cặc tên này như khẩu đại bác bắn phá tan tành cái lỗ ass nó khiến Việt chỉ biết rú lên thảm thiết.

Làm ở tư thế doggy đã đời xong, Nhật Anh rút cặc ra khỏi ass rồi xoay người Việt lại nằm thẳng ra ghế và đưa hai chân lên cao. Phải nói ass Việt giờ đã rộng tan hoang, một màu đỏ thẫm nơi cơ vòng và chất dịch tiết ra ướt đẫm cả một vùng lông. Không chần chừ lâu là Nhật Anh đã đút cặc vô nắc ầm ầm. Việt lại lần nữa được rên la vang trời khi cơn sướng đã tràn ngập tâm trí nó, thậm chí Việt còn tự dùng tay sục cặc nhéo vú và miệng rên la không ngừng nghỉ. Thật đây chính là cảm giác sung sướng nhất mà Việt được trải nghiệm, cả hai cứ vậy đưa nhau lên chín tầng mây.

Còn ở phía trên, Nhật Anh vẫn hừng hức nắc khí thế vào cái ass tội nghiệp của Việt. Nhìn trên cao thì thằng này thấy Việt mới nhìn đẹp trai làm sao, khuôn mặt đang khổ sở vì sướng càng tạo nên nét đẹp quyến rũ và cũng là động lực nắc tên trai thẳng này ra bã. Đôi lúc cũng vì sướng quá, Nhật Anh cúi xuống hôn say đắm với Việt và miệng thì luôn nói:

—Oh...yeah...yeah...mày tuyệt vời quá...hộc...hộc...tao yêu mày quá Việt ơi...yeah...yeah...hộc...hộc....

—Ahhh...ư...ư....ư...ahhh....

Cả hai cơ thể đã như hoà hợp lại thành một và cặc với ass chính là nơi kết nối của cả hai. Tiếng lực nắc uy dũng của Nhật Anh và tiếng rên la thảm thiết của Việt đã tạo nên bầu không khí nhục dục lan toả khắp căn phòng này. Và có vẻ Việt đã như sắp muốn ra nên nó lấy tay sục cặc lia lịa và đương nhiên là Nhật Anh biết được điều đó nên càng ra sức nắc mãnh liệt hơn nữa. Chợt Việt không còn chịu nổi nữa nên la lớn:

—Ahhh....tao ra....

Tức thì một tràng tinh dịch thi nhau bắn ra hết lên ngực rồi dần đọng lại trên bụng Việt. Nó đã thở dốc đầy thoả mãn. Tuy đây là lần thứ mấy Việt làm tình rồi nhưng nó cảm thấy đây mới là lần sướng nhất và trọn vẹn nhất thôi. Sau khi Việt bắn chưa bao lâu thì Nhật Anh cũng không kìm hãm được lâu nữa trước cái ass ma mị này. Tên này đã rên ầm lên và cặc nó đã nã hàng loạt đợt tinh dịch vào hậu môn Việt.

Thật trước giờ Việt luôn nghĩ mình là trai thẳng và chỉ thích đụ lồn đàn bà thôi. Nhưng từ ngày hôm nay, sau trận đụ này, có lẽ Việt đã phát hiện ra rằng để cho trai đụ mới là chân lý sống mới của đời mình. Cuộc đời Việt từ nay đã sang trang mới. Nó từ một chàng trai thẳng sát gái nay đã không còn hứng thú gì với đàn bà nữa, mà chỉ còn để ý đến những con cặc ngoài kia và lấy việc bị đụ làm niềm vui mới của cuộc đời này.

Nằm nghỉ mệt được một lúc là cả hai lại hôn nhau da diết và sau đó quay sang tán gẫu lẫn nhau:

—Wow...hôm nay mày tuyệt vời lắm đấy Việt...tao không ngờ một tên trai thẳng như mày lại cuồng dâm đến như vậy luôn đó!!!

—Hừ...tao bị vậy là do ai làm nên!!!

—À được...được lắm....mày giỏi đấy...hahaha....

Rồi cả hai lại tiếp tục hôn nhau và được một lúc thì Việt giật mình vì bây giờ sắp gần 1h rồi, nó cuống quýt lên đứng dậy:

—Chết rồi...sắp tới giờ tao đi làm rồi. Thôi tao đi tắm cái.

—Hả??? Vậy để tao tắm chung với mày nhé Việt!!!

—Ơ...chuyện này...tao thấy ngại quá...

—Ngại cái éo gì nữa!!! Tao với mày cũng đã (dùng tay ôm sát cơ thể Việt vào mình) ân ân ái ái rồi còn gì...khà khà...

—Mày thiệt là...(Nói đỏ cả mặt)

Sau đó cả hai dắt nhau vào phòng tắm tắm rửa. Vòi nước nóng tuôn chảy trên cơ thể hai đứa. Đây có thể xem là lần đầu tiên Việt tắm chung với người con trai khác, cảm xúc khi ấy còn hơi ái ngại nhưng dần bị đánh tan bởi những xúc cảm đang dâng trào trong người. Những động tác tắm rửa kì cọ của Nhật Anh cho cơ thể Việt thật hạnh phúc và sen lẫn cơn nứng nữa. Đáp lại là Việt cũng kì cọ chăm sóc cho cơ thể của Nhật Anh.

Được một lúc, ở dưới con cặc của cả hai đều đã bắt đầu cương cứng trở lại và ở trên môi đã khoá lại với nhau. Cơn nứng trong người cả hai đã bộc phát mạnh mẽ, tuy rằng hai đứa đã có trận tình cuồng nhiệt ở ngoài kia rồi nhưng nhiêu đó vẫn không đủ cho dục vọng của hai đứa. Chợt Nhật Anh hỏi Việt:

—Mày còn đủ sức cho trận này không Việt???

—Hahaha...mày xem nhẹ tao quá. Tới đây tao chấp hết....

Chỉ cần có vậy, Nhật Anh xoay người Việt lại áp sát vào tường và chổng phần mông cao lên, cái lỗ ass đã bị nắc tan tành hồi nãy đang mời gọi Nhật Anh tiến vào. Thằng này nhân có nước vòi sen làm chất xúc tác rồi cắm phập vào. Cả hai đã rên lên thất thanh. Thế rồi hai đứa cừ hì hục làm tình trong căn phòng tắm đó.

Đến lúc ra về, hai đứa còn hôn nhau tí nữa như thể không muốn rời xa. Trước khi đi là Việt có nói:

—Chiều làm xong tao qua nhà mày nhé Anh!!!

—Hahaha...nhà tao luôn sẵn sàng đón mày...

Rồi cả hai nói lời từ biệt. Việt trong lúc về đã cảm thấy hưng phấn lạ kì, cảm giác làm tình với trai thật tuyệt vời quá đi. Thế nên từ lúc trưa đến chiều là Việt mong ngóng qua nhà Nhật Anh lắm luôn. Cơn lửa dục tình cứ vậy cháy sáng mãi.

Kịp đến khi làm công việc xong, Việt đã phi nhanh qua nhà Nhật Anh và thấy tên này đã đứng đợi nó. Việt trong lòng cả mừng. Nó dắt xe vô nhà và rồi lại ôm hôn Nhật Anh say đắm. Đêm đó, cả hai đã có những trận tình siêu cuồng nhiệt và cháy bỏng.

HoangHuy810
HoangHuy810 - Phạm Hoàng Huy
Tài Khoản: 89 điểm   [Nam]
Cấp 1 KTer Mới - Thành Viên Chính Thức
Có 0 Huy Chương - XEM Hoạt Dộng
Bài Viết Thứ : # 5   ↡↡↡↡↡
Thời Gian: Thứ 3, 23/06/2020, 11:57
Gửi Tin Nhắn Đến HoangHuy810
List Truyện Của HoangHuy810

Tập 4: Cuộc sống mới

Sau trận tình ngày hôm đó thì cả hai cũng đã quấn quýt bên nhau nhiều hơn nữa và tần suất làm tình thì chỉ có tăng chứ không có giảm. Trong vòng suốt hơn 2 tuần là cả hai đã có những trận tình siêu cuồng nhiệt và cháy bỏng.

Thằng Việt thì cũng đã dần quen và thích nghi với cuộc sống tình dục luyến ái này, nó đã mạnh dạn và chủ động hơn trong tình dục. Phải nói Việt bây giờ đúng nghĩa là một em Bot dâm thật sự, các kỹ năng bú liếm và khả năng tình trường đã dần được nâng cao khiến bạn tình như Nhật Anh phải sướng điên đảo. Dĩ nhiên Nhật Anh rất thích sự thay đổi này của Việt, nó trong vòng khoảng 2 tuần qua đã "dạy dỗ và huấn luyện" các bài học cơ bản cũng như nâng cao của một Bot đã rất thành công. Chính nhờ vậy mà đến bây giờ Nhật Anh vẫn chưa chán chê Việt và ngược lại còn sủng ái nó hết mực.

Thông thường mỗi sáng khi thức dậy là cả hai sẽ mần khoảng 1 hoặc 2 trận tình và nếu như ngày hôm đó Việt không đi làm thì sáng hôm đó sẽ không biết bao nhiêu trận tình xảy ra nữa rồi. Mà Nhật Anh cũng kiểu dai sức nên bao nhiêu trận tình thì tên này đều đáp ứng được hết.

Cũng vẫn như mọi ngày, chuông báo thức điện thoại vừa kêu "reng-reng" là Việt đã thức dậy liền. Hiện giờ Việt đang ôm cơ thể Nhật Anh ngủ say sưa nên nó liền làm vài động tác "khởi động" rồi sau đó mới mở mắt dậy nhìn. Trước mắt nó, khuôn mặt Nhật Anh khi ngủ trông thật đáng yêu làm sao. Tuy Việt là con trai đấy nhưng lại có tình cảm thương yêu dành cho tên này, vì dù sao cả hai cũng đã làm tình và ăn ngủ với nhau như một cặp tình nhân đích thực. Nhìn ngắm đã đời, Việt trườn tới hôn lấy bờ môi của Nhật Anh xong rồi nói:

—Cảm ơn mày vì ngày hôm qua nhé Nhật Anh....

Xong nó lại tiếp tục hôn tiếp và dần di chuyển hôn qua hai bên gáy rồi lại di chuyển xuống hai cơ ngực hôn mút, còn cái tay thì bắt đầu rờ xuống dưới cầm lấy cặc Nhật Anh nắm bóp. Con cặc nhỏ bé ấy đang nằm im ngủ giữa một rừng lông rậm rạp, thật nhìn cảnh tượng này rất đỗi nứng tình và không hiểu từ khi nào Việt lại có tham muốn với cặc đàn ông đến vậy. Nhớ trước đây Việt chỉ thích body gái thôi nhưng từ khi được Nhật Anh "khai phá" cho thì bây giờ trong tâm trí Việt chỉ còn cặc dái đàn ông và những cuộc làm tình mà thôi.

Hôn hít hai cơ vú một lúc là Việt đã bắt đầu trượt dần xuống vùng hạ bộ của Nhật Anh, nó đã nhìn ngắm cặc dái thằng này mà không khỏi ngưỡng mộ và yêu mến. Xong sau đó Việt mới mở miệng bú liếm say sưa. Thì cũng trong lúc đó Nhật Anh cũng đã dần thức dậy vì Việt thấy cặc thằng này đã bắt đầu ngóc dậy và cương cứng lên, chỉ trong tích tắc là cặc tên này đã "thức giấc. Tiếng thở mỗi lúc một cao dần hoà chung tiếng với tiếng mút:

—Ahhh...ư...ư...ahhh....ư...ư....

Bú liếm chán chê cặc dái một hồi là Việt liền trườn người lên ngoặm lấy bờ môi ấy hôn hít và cả hai cứ thế trao cho nhau những nụ hồn say nồng. Xong Việt nói:

—Chào ngày mới nha Anh yêu ơi....

—Mày cũng vậy nha Việt....

Rồi cả hai lại tiếp tục hôn nhau. Đoạn Nhật Anh dần ngồi dậy và Việt hiểu ý liền nằm hẳn ra giường, chân giang rộng ra hai bên và chổng phần ass lên cho tên này chăm sóc. Nó với Nhật Anh đã quá hiểu ý của nhau rồi. Chợt Nhật Anh phun nước miếng vào thành ass rồi lấy tay xoa xoa nói:

—Chà...nhìn xem cái lỗ ass ma mị quyến rũ mày đi. Tao nhìn thôi là muốn tống cặc vào đụ tan nát nó rồi...hahaha....

Nghe lời nói ấy, Việt liền lấy hai tay banh thêm rộng hai cái mông mình ra và dùng giọng đĩ thoá nói:

—Ưm...ưm...vậy thì đâm ass tao đi Anh...đâm nát ass tao đi...tao nứng...nứng quá rồi...ư...ưm...ưm...

—Khà.....khà...từ từ nào...

Nói xong là Nhật Anh liền cúi xuống liếm lấy ass Việt khiến nó phải run lên bần bật. Thật cái cảm giác được người khác liếm cái lỗ ass nó tuyệt vời gì đâu, tuy rằng chuyện này đã quá đỗi bình thường cho một cuộc làm tình nhưng đối với Việt thì vẫn còn rất mới mẻ và lạ lẫm. Để giúp Nhật Anh dễ dàng liếm láp ass mình hơn là nó lấy tay banh hai mông ra hết cỡ để lưỡi tên này khoan sâu hơn tí nữa và miệng thì cứ rên suốt:

—Ư...ưm...đã...đã quá Anh ơi...ưn..ưm...đã...

Nhật Anh cứ bỏ ngoài tai những giọng rên dâm đãng của Việt mà cứ tập trung liếm láp. Và khi thấy thành ass đã ướt đẫm thì thằng này lấy hai ngon tay tra vào lỗ ass luôn rồi cứ để trong đó ngoáy ngoáy. Hành động này càng khiến Việt nứng dã man hơn nữa, cơn sướng đã tràn ngập khắp thân thể, miệng thì rên không ngớt và tay thì tự ngắt vú sục cặc liên hồi.

Cứ thế đến ngón thứ 3 thứ 4 vào "khai thông" thì ass Việt đã chính thức "mở cửa" để đón nhận. Nhật Anh thấy vậy đã ổn liền bảo Việt:

—Tư thế cưỡi ngựa nhé em yêu!!!!

Xong thằng này nằm hẳn ra giường chờ đợi. Việt khi đó muốn ngồi hẳn lên luôn nhưng nó nhớ Nhật Anh dạy rằng cần có gen bôi trơn mới được làm. Thế là Việt một tay cầm cặc tên này sục lia lịa và tay kia với lấy chai gen bôi trơn đang để trên bàn. Nó chét lên cây hàng cương cứng ấy và thêm một vài chất bôi trơn ở ass mình nữa. Đâu đó xong xuôi, Việt ngồi dậy và tay cầm cặc Nhật Anh căn chỉnh đúng hướng đâm. Chỉ trong tích tách, qua sự giúp đỡ của Việt thì con cặc của Nhật Anh đã tiến vào ass nó. Khi cặc vừa vô là cả hai đã rên lên đầy thoả mãn.

—Ưm...ư...mày càng lúc càng giỏi hơn rồi đấy Việt..ư...ưm...

—Ahhh...ư..ư...mày cứ vậy hoài nha...ư...ư... (Việt xấu hổ trả lời)

Tuy mới được phân nửa thân cặc ở trong thôi nhưng cũng đủ cho Việt thốn lắm rồi. Nó cố gắng lấy hết dũng khí để hạ hết xuống tận gốc và khi ass nó đã ôm hết trọn con cặc khủng ở trong thì cả hai đứa lại tiếp tục rên lớn hơn nữa. Để ngâm cặc một lát là Việt cúi xuống hôn môi với tên này và đáp lại thằng này cũng đáp lễ lại bằng cách lấy tay sục cặc cho nó.

Được một lúc là thằng Việt bắn đầu nhún nhẩy. Nhật Anh đã dạy dỗ nó thực sự rất thành công, các kỹ năng tình trường đều được vận dụng rất linh hoạt và bài bản đâu ra đấy khiến thằng này cảm thấy mãn nguyện cực kỳ. Từ một tên trai thẳng chuẩn men cực kỳ thì giờ đây là một tên Bot dâm đãng hết chỗ nói, ngay cả Việt cũng không ngờ mình lại thành thạo trong vấn đề tình dục đến thế và cứ ngỡ là mình đã làm tình rất rất lâu luôn rồi.

Ở cái tư thế cưỡi ngựa này cũng khiến Việt sướng như tiên, cặc Nhật Anh vốn dĩ đã to bự lắm rồi nên rất dễ đâm sâu vào tuyết tiền liệt tạo cảm giác vốn đã sung sướng nay lại sướng gấp vạn lần. Thì ngay cả Nhật Anh cũng sướng không kém cạnh, ở tư thế này khiến y được dưỡng sức rất nhiều và ít khi vận động lắm. Thằng này chỉ cứ việc nằm im đó tận thưởng và tay thì lâu lâu bóp vú hay sục cặc này nọ. Chỉ khi nào thấy Việt dừng lại là nó lại nắc như vũ bão, tiếng da thịt va đập vào nhau nghe rõ to đã hoà cùng tiếng rên la sung sướng của Việt.

Làm ở tư thế này hồi lâu là Nhật Anh chuyển sang tư thế khác. Thằng này hạ cơ thể Việt xuống từ từ và trong suốt quá trình thì cặc vẫn không rời khỏi ass. Chỉnh tư thế xong xuôi, Nhật Anh ra sức nắc cuồng bạo, mạnh mẽ vào cái ass đã rỉ chất dịch ấy tới tấp và thằng Việt nằm dưới lại được một phen rên la khoái trí, tay thì đập loạn xạ trên giường chứng tỏ độ cuồng nhiệt của cuộc tình đã lên cao đến độ nào rồi

—Ưm...ư...ư...chết tao Anh ơi...ahhh...sướng quá...ư...ư...ahhh...chết mất...ahhh.....

—Chết nè...chết nè...cho con đàn bà như mày chết vì sướng luôn nè...hộc...hộc....

—Ư...ư...ahhhh....ư...ư....

Lời dâm tặc cứ vậy tuôn ra như mưa theo từng nhịp nắc hung bạo khiến cả chiếc giường đều phải rung theo luôn. Tuy Việt đã mần kha khá trận tình rồi nhưng mỗi lần làm tình với Nhật Anh là nó cứ ngỡ như lần đầu vậy. Cảm xúc luôn thăng hoa tột bậc, phải nói là sướng nhất trong mọi cái sướng.

Nhật Anh đụ chắc tầm khoảng chục cú thì Việt nghe tiếng rên la lớn của tên này và đi theo đó là từng dòng tinh tuôn bắn xối xả ở bên trong. Thấy thằng này đã ra, Việt cũng tự sục cặc ngắt vú và trong khi đó Nhật Anh vẫn còn ra vô nhè nhẹ nên từng dòng tinh cũng nhân đó tuôn bớt ra ngoài. Được vài phút thôi, Việt cũng rên lớn tiếng và tinh dịch cứ thế bắn tung toé ra khắp người nó. Vậy là trận tình khai mở sáng sớm đã kết thúc trong sung sướng và viên mãn.

Nằm nghỉ ngơi được một lát thì Nhật Anh hôn Việt và tay thì sục cặc nó rồi nói:

—Nay mày tuyệt lắm đấy Việt à....

—Hừ...tao ngày nào chả tuyệt vời hả??? Có câu nói hoài à!!!

—Hahaha...hỏi sao tao không thích làm tình với mày hả Việt yêu!!!!

Rồi cả hai lại hôn nhau tiếp tục. Xong mới từ từ dắt nhau vào nhà tắm tắm rửa. Vậy đó, một buổi sáng mọi ngày của chúng tôi là thế đó.

Nhưng cũng có đôi lúc, sáng có khi Việt lại chẳng đi làm mà thay vào đó nó lại ở nhà Nhật Anh ân ái với nhau. Thì cũng vẫn như mọi buổi sáng là Nhật Anh với Việt vừa thức dậy xong là làm tình rồi tắm rửa đi làm, còn khi mà Việt không đi làm cả hai dắt nhau đi mua đồ ăn sáng và sau đó lại quay trở về nhà. Vừa kịp khoá cửa, cả hai lại tiếp tục làm tình với nhau.

—Nãy cho ăn sáng rồi thì giờ có sức làm tình không hả Việt??? (Vừa ôm hôn vừa nói)

—Hứ...mày nghĩ xem...khà..khà....

Vừa nói là Việt đưa tay xuống hạ bộ Nhật Anh xoa bóp ngoài quần rồi luồn tay vào quần thun nắm bóp luôn. Công nhận chưa gì cặc thằng này nứng nhanh thật sự và đã bắt đầu cương cứng lên rồi. Hôn môi nhau đã đời, Việt cúi xuống nơi hạ bộ và mạnh tay cởi cả hai lớp quần xuống đất. Con cặc Nhật Anh vươn ra ngạo nghễ thật uy phong, nhìn chỉ muốn chiếm làm của riêng thôi.

—Chậc......cặc gì mà to bự thế này!!! Kiểu này lủng ass như chơi chứ đùa....

Biết Việt đang trêu chọc mình nên Nhật Anh lấy cặc đập lên mặt nó, vừa làm vừa nói:

—Vâng...vâng...cặc tôi vậy mà có đứa suốt ngày chết lên chết xuống vì sướng cơ đấy!!!!

—Who...who...ai vậy??? Thằng nào khùng đến thế vậy ta!!!! (Việt giả ngơ)

—Ừm...không biết là ai nữa!!!

Rồi cả hai cùng cười hớn hở và sau đó Việt mở miệng bú liếm cặc dái tên này say sưa. Nhật Anh đứng đó chỉ việc tận thưởng thôi và đôi lúc tên này còn coi miệng Việt như lỗ ass thứ hai mà nắc vũ bão điên cuồng. Mỗi lúc như vậy đều khiến Việt ho sặc sụa như cá thiếu nước.

Để Việt bú liếm cặc mình một lúc là Nhật Anh liền cúi xuống hôn môi Việt và nó đã hiểu ý rồi. Việt vừa hôn vừa đứng dậy và Nhật Anh nhân đó cởi luôn hai lớp quần luôn. Con cặc cương cứng đang rỉ chất dịch từ bao giờ. Ban đầu tên này còn định bú liếm cặc Việt nhưng thấy cả hai đã nứng lắm rồi nên thôi. Thế là Nhật Anh quay người Việt lại rồi đẩy ra thành ghế salông và bỏ chồng mông lên.

Xong nó không nói gì hết mà chui mặt vào ass Việt bú liếm say sưa kết hợp với lấy ngón tay khai thông. Và một lần nữa, Việt lại hú như điên dại, miệng rên rỉ không ngừng. Vì lỗ ass Việt đã được khai mở từ sáng sớm rồi nên Nhật Anh chỉ liếm vài cái dạo đầu cho cơ ass dãn ra tí nữa thôi và sau đó thằng này lấy nước miếng chét đều lên thành ass và con cặc. Trước khi đâm Nhật Anh còn trêu chọc:

—Sao...nhóc con muốn ăn rồi chứ hả???

—Ưm...ưm....muốn...muốn lắm rồi...ưm...ưm...đâm nát ass tao luôn đi Anh ơi...ưm....ưm....

—Nãy thằng nào nói không thèm cặc vậy ta ơi!!!

—Ưm....ưm....tao sai rồi...mày đâm tao đi...ưm...ưm....tao nứng....nứng....quá rồi....ưm....ưm.....

Thế rồi Nhật Anh bất thình lình đâm mạnh vào trong ass, lỗ cơ ass cũng nhân đó bị banh ra hết cỡ để chứa vừa con cặc khủng. Vì bị cú đâm bất ngờ như vậy khiến Việt phải la toáng:

—Á á á á á....chết...chết tao...á á....

Nhật Anh cũng thấy hơi quá nên nó lấy tay áp chặt cơ thể Việt về phía mình và xoay đầu Việt lại hôn để coi như lời xin lỗi. Ngay cả thằng Việt cũng phải suýt khóc trước những cú đâm bất ngờ như vậy, dù rằng đây là lần thứ bao nhiêu rồi và đây chắc chắn không phải lần đầu đâu.

—Hihi...xin lỗi cục cưng nha....Anh hơi bạo tí...hì hì....

Và rồi Nhật Anh tiến hành đâm nhẹ nhàng để cốt cho Việt quên cơn đau khi nãy. Dập chừng chục cú thì Nhật Anh thấy mặt Việt đã bớt nhăn nhó lại và chuyển sang trạng thái phê pha, tên này đoán chắc là nó đã bắt đầu sướng rồi. Vừa đụ nhẹ vừa hỏi:

—Sao giờ muốn anh làm em mạnh hay nhẹ đây???

—Ahhh....mạnh...mạnh....cho em mạnh đi...Anh ơi...ahhh...ahhhh....

Chỉ cần có thế là Nhật Anh liền hoá thân thành một con sói hung hãn, từng cú nắc mạnh bạo như muốn xé toạc lỗ ass nó ra. Việt quỳ gối đó mà chỉ biết rên la thảm thiết. Đầu óc nó đã tràn ngập những cơn sướng từ ass mình mang lại. Nhịp nắc, tiếng va chạm của xác thít và tiếng rên dâm đãng đã khiến cuộc dâm tình này thêm sung mãn gấp vạn lần.

Làm ở ghế sofa không đủ, Nhật Anh còn bế Việt dậy để đụ tư thế đứng. Ở tư thế lơ lửng trên không buộc nó phải ôm chặt thân thể thằng này và ở phía dưới cặc tên này đã cắm vào ass nó rồi. Lúc thì Nhật Anh giữ nguyên người Việt và tên này chỉ cử động phần mông để thọc cặc ra vào. Lúc thì Nhật Anh giữ chặt phần hạ thân, và bế Việt lên xuống. Người ngoài nhìn vào sẽ vô cùng ngưỡng mộ sức mạnh cơ bắp cũng như sinh lý dâm dục của tên này. Việt chỉ còn biết ôm chặt lấy Anh, ánh mắt nó đờ đi, tròng trắng trợn ngược và thậm chí nhiều lúc Nhật Anh đâm trúng huyệt sướng của Việt khiến nó còn bị sùi bọt trắng ở khóe miệng.

Cứ vậy cả hai cứ vừa đi vừa đụ trong mọi ngõ ngách ở ngôi nhà này, chỉ cần nơi đó bằng phẳng và thuận tiện là Nhật Anh cứ đè Việt ra đụ triền miên. Để đến nỗi nơi nào cũng có dấu tích tình trường của cả hai thằng và cứ vậy cho khi đến cả hai xuất tinh thì thôi.

Đã vậy làm tình ở nhà Nhật Anh không đủ, cả hai còn kéo về nhà của Việt để mây mưa hoan lạc nữa. Khả năng bị bắt gặp hai đứa mần tình là rất cao nhưng nhiêu đó nhằn nhò gì đối với sự dâm dục của cả hai đâu. Còn nhớ có những lần hai thằng đang mần tình cuồng nhiệt trong phòng của Việt thì mẹ nó gõ cửa hỏi:

—Hai đứa đang làm gì đó!!! Xuống ăn cơm chung với gia đình nào???

Lúc đó cả hai như đứng hình, Việt quá đỗi hoảng sợ nên liền nháy mắt kêu Nhật Anh hạ cường độ nắc xuống. Thằng này hiểu ý nên giảm độ mạnh bạo và vẫn còn đụ nhè nhẹ. Lấy lại tinh thần, Việt đáp lại:

—Ưm...ưm....Dạ...dạ...tụi con xuống liền mẹ ơi...ư...ư...

—Giọng con nay sao thế Việt??? Đang bị bệnh hả con!!!

Việt còn đang tính trả lời mà Nhật Anh cứ đụ vậy khiến nó đã nói vốn khó khăn nay lại khó ác nữa. Mà thằng này lại khoái đùa dai cứ thọc một phát mạnh khiến nó suýt nữa rên lớn. Kìm chế cơn sướng lại để Việt cố gắng nói:

—Dạ...dạ...ưm...ưm...không có đâu mẹ...tụi con tí xuống liền...ưm...ưm....

—Ừ...Vậy nhanh lên!!!!

Đợi tiếng bước chân đi xa là Nhật Anh lại nắc những cú kinh hoàng tiếp tục và Việt giờ không còn phải kìm chế nữa mà tự do rên la thoải mái. Chỉ cần một lúc sau là Việt bắn tinh khí ra trước và kế tiếp sau đó là Nhật Anh. Cả hai nằm nghỉ ngơi một chút rồi mặc quần áo xuống ăn cơm. Dùng bữa cơm xong rồi hai thằng lại mây mưa hoan lạc đến tận chiều tối.

Khi đường phố đã lên đèn là lại có những cuộc vui tiếp tục. Vì Nhật Anh đã xin được một chân làm việc ở quán cafe nên Việt hay tới lui nơi này và lấy cớ qua quán cafe đó "ủng hộ" chứ thực chất là lại lén lút làm tình. Thông thường là nó đi chung với đám bạn qua quán hoặc cũng có khi đi một mình.

Thường những lúc Việt đi một mình và khi quán vắng khách thì Nhật Anh hay nói với Việt:

—Ê....Việt vô đây bú cặc hộ tao cái....tao nứng quá rồi

—Nhưng lỡ khách vô thì sao ba???

—Mày yên tâm. Không sao cả đâu!!!

Tuy Việt hơi lo sợ là thế nhưng nhiều lần như vậy riết cũng quen rồi. Nó ra sau quầy nước uống, quỳ xuống vạch quần tên này ra bú cặc say sưa. Nhật Anh đứng đó rên ư ư trong miệng và nhất là vẫn giữ thần thái ổn định để tránh khách hoặc ai đó phát hiện. Chỉ khi nào khách vô thì mới tạm thời dừng lại để ra tiếp khách. Mà mỗi lần như vậy đều khiến Việt phì cười.

Nghĩ coi, cặc Nhật Anh còn đang cương cứng mà phải ra tiếp khách thì khó xử đến dường nào. Mà cũng may là thằng này mặc quần bó sát và lại được chiếc tạp giề che bớt đi nên khách cũng chẳng thấy được. Phục vụ khách xong xuôi là Nhật Anh quay trở lại quầy nước và thở phào nhẹ nhõm. Việt thấy vậy phì cười và lấy tay xoa bóp đũng quần rồi tiện thể móc cặc ra luôn. Con cặc đang cương cứng dở dang đã xuất hiện trở lại.

—Tội bạn tao ghê...hahaha...bú cặc cũng không được thoải mái...hahaha...

—Hừ...nói nữa tối tao không đụ mày nha nhóc!!!

Nghe vậy Việt hoảng sợ. Thằng này chứ nói là làm đó. Tối mà nó không được cặc thằng này giã tung ass thì làm sao chịu nổi. Thế là Việt cố hôn nựng cặc dái thằng này để lấy lòng:

—Ấy...ấy...thôi mà...tao xin lỗi mà. Tối không có cặc mày sao tao chịu nổi...ưm..ưm...

—Hừm....biết điều thì lo bú đi....

Thế rồi Việt lại bú liếm cặc dái tên này tiếp tục, ở trên Nhật Anh cũng đã rên khe khẽ. Vừa bú liếm cặc dái thằng này là Việt còn tự móc cặc mình ra sục nữa. Cứ vậy cho đến khi cả hai xuất tinh thì thôi. Chỉ có điều hơi đáng tiếc ở chỗ là cả hai không được làm tình mà thôi

Cứ vậy cho đến khi hết ca cũng hơn 11h đêm. Vì đã quá trễ để về nhà Việt nên hai đứa về nhà Nhật Anh mây mưa hoan lạc. Một ngày mệt nhọc và sung sướng đã khép lại.

Vậy đó, tôi chỉ kể sơ lược những nét đặc sắc trong vòng 1 tháng của hai đứa tôi thôi.

Diễn Đàn Kênh Truyện » Truyện Thế Giới Thứ 3 » Truyện Gay Đang Sáng Tác » Nhật Kí Tình Dục (HoangHuy810)
 • Page 1 of 9
 • 1
 • 2
 • 3
 • 8
 • 9
 • »
Search:


ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
ChangTraiBC
ChangTraiBC
Số Xu: 47501
Ttungtang
Ttungtang
Số Xu: 47064
boyCanTho98
boyCanTho98
Số Xu: 45740
NguyenVuLe
NguyenVuLe
Số Xu: 41534
Ôri
Ôri
Số Xu: 17772
YeuBoyLove
YeuBoyLove
Số Xu: 17622
HoangAnh
HoangAnh
Số Xu: 12317
ChanhNgot
ChanhNgot
Số Xu: 11505
tienelsa
tienelsa
Số Xu: 11333
entinguyen1234
entinguyen1234
Số Xu: 10859
kenhtruyen
kenhtruyen
Số Xu: 10846
HoaMyTienSinh
HoaMyTienSinh
Số Xu: 10815
TinoBach
TinoBach
Số Xu: 9581
yeucontrai
yeucontrai
Số Xu: 8949
TonKhaThan
TonKhaThan
Số Xu: 8848
VuongBoi
VuongBoi
Số Xu: 8735
Minamoto
Minamoto
Số Xu: 8509
Buttintin
Buttintin
Số Xu: 8290
HuNuLaTui
HuNuLaTui
Số Xu: 8000
HuynhKhaiLiem
HuynhKhaiLiem
Số Xu: 7793
TRUYỆN MỚI DIỄN ĐÀN
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile Được giới thiệu bởi Mạng lưới tiểu thuyết nước ngoài:
 • Web Novels
 • novel updates

 • ChatBox
  Like FanPage Facebook
  Lên đầu trang
  Xuống cuối trang