TÌM KIẾM TRUYỆN NHANH, CHÍNH XÁC

Nhật Kí Tình DụcTác Giả: HoangHuy810
Gõ Vào Số Trang Muốn Xem Nhanh :
Loading...


ĐĂNG NHẬP ĐỂ CÓ THỂ ĐÁNH DẤU LƯU THEO DÕI TRUYỆN NÀY

 • Page 9 of 9
 • «
 • 1
 • 2
 • 7
 • 8
 • 9
Diễn Đàn Kênh Truyện » Truyện Thế Giới Thứ 3 » Truyện Gay Đang Sáng Tác » Nhật Kí Tình Dục (HoangHuy810)
Nhật Kí Tình Dục
HoangHuy810
HoangHuy810 - Phạm Hoàng Huy
Tài Khoản: 89 điểm   [Nam]
Cấp 1 KTer Mới - Thành Viên Chính Thức
Có 0 Huy Chương - XEM Hoạt Dộng
Bài Viết Thứ : # 41   ↡↡↡↡↡
Thời Gian: Thứ 3, 01/06/2021, 18:49
Gửi Tin Nhắn Đến HoangHuy810
List Truyện Của HoangHuy810

Tập 19:

Hiện tại, cả thằng Việt với anh Đạt đang say sưa làm tình quên cả trời đất, phải công nhận 1 điều anh đúng là bậc thầy trong việc sử dụng những kỹ năng tình trường và cộng thêm con cặc 19cm to bự kia nữa thì tuyệt vời hết sảy. Cơn đau thốn lúc ban đầu đã được thay thế bằng những cú đụ sâu, càng đâm mạnh là càng sung sướng tột đỉnh.

Và trong lúc cả hai đang mải mê làm tình thì một cuộc điện thoại gọi tới, anh Đạt rút cặc rồi đi ra ngoài, điều này khiến Việt cảm thấy vừa khó hiểu vừa thấy ass mình thiếu thốn khi không được cặc lấp đầy. Đoạn, anh Đạt quay lại và trên tay cầm một điện thoại rồi đi tới chỗ Việt, kế đến đút cặc vào đụ tiếp và vui vẻ nói:

—Ừ....như lời tao nói với tụi mày trước đó, thằng lol này là Gay thiệt....chứ sao? Tao đang đụ nó nè, mà công nhận ass khít lắm...làm đụ sướng cực kì luôn. Thích thì qua đây tao cho thưởng ké nè...ok hẹn gặp hai đứa tụi mày...hahaha....

Nói xong là anh Đạt lại hung bạo đụ tiếp. Còn Việt sau khi nghe cuộc gọi thoại thì thấy hơi sợ hãi, vì nó nghe tên anh họ nói chuyện với ai đó và còn mới họ đến thịt mình nữa. Thấy có chuyện gì đó không ổn là nó cố gắng nói trong lúc anh đang đụ với tốc độ ầm ầm:

—Aaa...nãy...nãy...anh gọi...aaa...ai vậy...aaa...sao lại mời..aaa...họ đến đụ em...aaa....là sao vậy...anh...aaa....

Lúc này, anh Đạt cũng kìm hãm lực đụ lại và một tay vỗ mông và tay kia xoa nắn vú rồi tươi cười:

—À...anh mời hai thằng bạn thân chí cốt tới đây tham gia chung vui ấy mà. Em yên tâm, hai anh này vừa đẹp trai, khoai to chất lượng, có nhiều kinh nghiệm làm tình lắm nên đảm bảo em vừa gặp là sẽ mê ngay...hahaha....

—Hả!!! Gì cơ!!! Sao anh lại làm thế với em....aaaa....

Nó còn chưa nói hết câu thì ở dưới đã chơi mạnh bạo trở lại, tiếng rên rỉ cất lên trong uất ức, bởi thằng Việt quá sốc trước thủ đoạn thâm độc của anh mình, nó không ngờ anh Đạt lại bỉ ổi đê tiện đến như vậy khi lại đem thân thể em mình cho những người khác xài chung cơ chứ. Nó còn đang định phản đối thì anh Đạt có lẽ đã hiểu được tâm lý ấy nên đã ra tay trước bằng cách: một tay nắm bóp chặt cặc dái và tay kia bóp cổ, kế tiếp dùng một cú đâm sâu thiệt sâu. Hành động này khiến Việt đau sướng rên to vang trời, sau đó, anh ung dung lấy lưỡi liếm tai Việt và bảo:

—Nè...hãy ngoan ngoãn phục vụ nghe lời tao, nếu không (hai tay bóp chặt) mày chắc không mong muốn bị bêu xấu trước gia đình và họ hàng đâu đúng không? Nên liệu hồn mày với tao đấy!!!

Nói xong là anh đụ mạnh bạo tiếp mặc cho Việt đã khóc chảy nước mắt. Rồi trong khi đợi hai người bạn kia tới là cả hai đã bày biện ra đủ tư thế: nào là bế lên đụ, cưỡi ngựa, doggy cho đến tư thế hiện tại là nằm ngửa ra sàn và đây cũng chính là tư thế cuối cùng trong trận tình này.

Kịp đến khi, anh Đạt có lẽ đã đạt đến cơn nứng đỉnh điểm bởi lực đụ đã có phần nhanh chóng và quyết liệt hơn nữa, với kinh nghiệm mấy tháng trời làm Thụ thì không khó để Việt nhận ra sự thay đổi này vì ngay cả chính bản thân nó cũng vậy mà. Rồi bất chợt, anh cúi xuống và trao nụ hôn nồng cháy, dĩ nhiên là nó cũng đáp lại và sau cùng anh dùng lưỡi liếm nhẹ bên tai và thì thầm rằng:

—Muốn có bầu với anh không? Anh ban đặc ân cho chú mày nè....anh...anh...sắp ra rồi...hộc...hộc....

—Aaa...dạ...dạ có...aaa...em muốn lắm...aaa....

Đến mức này rồi, khi cảm xúc dục vọng đã chi phối thì dù muốn hay không muốn thì thằng Việt cũng phải đón nhận thôi. Chỉ tầm vài phút sau đó, anh cũng la ầm cả lên và tinh dịch đã được bơm đầy ở trong ass, bây giờ chỉ còn mỗi nó thôi và chỉ sau một vài cái sục cặc thì Việt cũng la lên, tinh dịch bắn thẳng lên bộ ngực của anh Đạt. Như vậy, trận tình của hai anh em họ đã kết thúc trong hạnh phúc sung sướng ngập tràn.

Mặc dù, cả hai đã xuất tinh được một lúc nhưng anh Đạt vẫn đưa cặc ra vô nhẹ nhàng khiến tinh dịch ở bên trong nhân đó trào ra rớt xuống sàn và ở phía trên, đôi môi hai thằng vẫn gắn chặt vào nhau, tay thì sờ mó bộ ngực của nhau trong đê mê. Chợt anh Đạt dừng không hôn nữa và vui vẻ nói:

—Anh công nhận em có cái ass chất lượng thiệt sự, hơn hẳn mấy cái lỗ anh thường chơi nữa...chà...chà....nếu để em ở đây thêm 1 tháng nữa thì sao ta? Đỡ được tiền thuê tụi gái điếm lắm đấy, mà cái lỗ của tụi nó chả bằng một góc của em nữa đấy!!! Hahaha....đúng là tạo hoá trêu người mà....

Thằng Việt nghe vậy cũng chỉ biết cười thẹn thùng xấu hổ, vì nó biết ai dính vào cái ass của mình là đều phải chết mê chết mệt, như tụi thằng Nhật Anh vậy đó, chơi đến độ kiệt sức vẫn muốn dùng cặc đụ tiếp. Nên giờ nó ngao ngán vì gặp phải những thể loại như vậy rồi và có lẽ anh Đạt cũng chả ngoại lệ, bằng chứng là dù xuất tinh từ lâu rồi mà vẫn nhấp cặc ra vô liên tục, miệng thì muôn lời khen đểu:

—Ass em tuyệt vời quá...càng đụ càng mê...ôi...ôi...đã...đã gì đâu...sướng...sướng....

Nhưng phút giây kéo dài sự đê mê của anh Đạt chưa được bao lâu thì đã bị phá đám bởi tiếng chuông cửa vang lên liên tục, dù lòng không muốn rời xa khỏi cái ass kia nhưng anh vẫn phải rút ra, trước khi đi, anh Đạt còn chét đống tinh dịch ở cặc mình lên má của Việt và bảo:

—Nhớ phục vụ tốt cho mấy anh đấy nhé...hihihi...

Sau đó, anh cứ vậy trần truồng bước ra ngoài. Lúc này, thằng Việt mới uể oải ngồi dậy và lấy tay banh mông mình ra thì mới phát hiện tinh dịch của anh Đạt nhiều thật, dù đã chảy bớt ra ngoài nhưng bên trong vẫn còn đầy lắm.

Tầm vài phút sau thì anh Đạt cùng hai anh trai bí ẩn đã xuất hiện trước cửa phòng tắm, một anh vừa thấy Việt đã bất ngờ nói:

—Thằng em họ xăm trổ của mày đây á hả? Nhìn tướng tá ngon lành hấp dẫn phết.

Kế đến là anh trai còn lại nói:

—Ồ...kia có phải tinh dịch của mày không? Mà mày chơi không bao cao su luôn sao, ủa mày không sợ....

Chưa để anh này nói hết là anh Đạt đã ngắt lời và choàng hai cánh tay lên cổ hai đứa bạn rồi tươi cười nói:

—Tụi bay yên tâm, ass thằng em tao còn mới lắm, đụ khít rịt à nên chơi không bao thấy sướng vô cùng luôn, anh nói thế phải không em trai? Nãy anh em mình một tăng quá đỗi sung sướng luôn phải không....hahaha....

Thằng Việt nghe vậy cũng chỉ biết ngượng ngùng xấu hổ gật đầu. Thế là hai đứa bạn anh Đạt tỏ vẻ thích thú nói:

—Ồ...vậy sao? Mà mày (nhìn Đạt) cho tụi tao đụ thằng em mày luôn hả? Sao mày hào sảng thế!!!

—Trời...tại thằng em tao tự nguyện đấy thôi, lúc tao đang đụ nó thì nó biểu: "Anh có đứa bạn cặc to nào như anh không? Rủ họ đến đây thịt em đi, càng đông càng tốt". Thế nên tao mới rủ hai đứa tụi mày đó, chứ tao nào có biết gì? Anh nói có sai không Việt yêu? (Cười đắc ý)

—Dạ....dạ....đúng là thế ạ.....(Việt xấu hổ)

—Oh....thế thì hay quá, chà lâu lắm rồi mới thịt trai mà lại còn là một đứa xăm trổ ngon lành thế cớ chứ. Thôi được, nhào vô ăn thôi chứ Huy?

—Ok....nhào vô luôn Trường, tao cũng thèm đút cặc vào lỗ ass kia lắm rồi....khà...khà....

Tức thì, cả hai anh bước vô phòng tắm rồi vội vã thoát y để lộ hai thân hình to con cứng cáp cùng con cặc đã có phần hơi cương lên, riêng cặc của anh Huy thì hơi cong về sau. Khi đã đến nước này rồi thì thằng Việt cũng đành miễn cưỡng, thế là tay nó cầm hai con cặc ấy nắm sục và nở nụ cười thích thú nói:

—Em là Việt, rất sẵn lòng phục vụ hai anh hết sức mình...hihihi....

Đoạn, nó mở miệng bú liếm cho cặc của anh Trường trước, một tiếng rên dài thoả mãn cất lên:

—Chà...phải công nhận mấy thằng Gay bú cặc còn đã hơn tụi con gái nhiều...ôi...nhưng riêng thằng này thì bú sướng hơn nhiều...ôi...ôi....

Lúc này, anh Đạt vẫn còn đứng ở cửa phòng tắm đã vui vẻ nói rằng:

—Chưa đâu, tí tụi mày đụ ass thì mới gọi là sung sướng tận 9 tầng mây, đảm bảo đụ rồi là mê mẩn lắm luôn...khà...khà...Mà thôi tụi mày chơi vui vẻ nhé, tao đi nghỉ mệt cái.

—Ok...thằng em mày cứ để bọn tao chăm sóc tận tình cho...hahaha.... (Huy đáp)

Thế rồi anh Đạt bước đi và giờ chỉ còn Việt với hai anh chàng lực lưỡng này, sau khi bú liếm cho cặc anh Trường một lúc là nó nhảy sang bú liếm cho cặc anh Huy và tiếng rên sung sướng cũng y như anh Trường vừa nãy. Cứ vậy mà Việt luân phiên bú qua lại đều đặn và cho đến khi anh Trường không kìm hãm nổi cơn dục vọng trong người nữa đã nói với Huy rằng:

—Ê mày, cho tao đụ thằng nhóc này trước nhé...tao...tao....nứng đụ quá rồi....

—Hừm, thằng lol dâm cho mày chơi trước đấy.....

Được sự đồng ý là ngay tức khắc, anh Trường đè cơ thể Việt nằm ra sàn, một chân để lên vai và từ từ đút con cặc vô trong, khi vừa kịp lút cán thì anh ta đã rên ầm sung sướng:

—Đù....lol Đạt nói không sai mày ạ....trời đụ cái ass này đâm sướng thế...wow...tuyệt vời....

Nghe Trường nói thế càng làm Huy thêm kích thích thèm khát cái ass kia hơn nữa, thế nên anh ấy nói:

—Biết rồi, nhanh....nhanh còn tới phiên tao chơi....nhanh....nhanh....

Vì ở bên trong ass đã rộng và có sẵn tinh dịch nên lực đụ của anh Trường diễn ra vô cùng thuận lợi, nhanh chóng và ầm ầm mãnh liệt, tiếng rên sung sướng cất lên theo từng nhịp ra vào, muôn lời khen đểu được tuôn ra không ngừng.

Chỉ khốn cho thằng Việt phải gồng mình chịu đựng cơn đau sướng do ass và con cặc kia mang lại, đã vậy gặp ngay con cặc cong của anh Huy gây nên sự khó khăn khi bú liếm, nó cảm thấy khổ sở khi phải phục vụ cho hai con cặc khủng này cùng một lúc. Rất nhanh, anh Trường đụ tầm chục lần thì anh Huy đã không nhịn nổi nữa mà đã than phiền rằng:

—Má....mày đụ nhiêu đó đủ rồi đó, đưa đây tới phiên tao đụ nhanh coi!!!

—Chưa...chưa...đợi tao xíu...

—Đợi cái lol má mày...mày mà không ngừng là tao đè mày ra đụ luôn đó, tin không thằng chó...hừm....

Anh Trường nghe vậy cũng đành bất đắc dĩ rút cặc mình ra khỏi cái ass ấy và Việt được quay ngược người lại, chỉnh ở tư thế doggy, kế đến con cặc cong của anh Huy đút vô, một tiếng rên cất lên sảng khoái:

—Chà....công nhận ass này khít rịt đụ sướng thiệt, hơn cả lỗ lol con ghệ tao nữa...chà....chà....phê vãi....ôi...ôi....

—Cu em này sinh ra chắc chỉ để cho trai đụ thui mày nhỉ, tao nghĩ, với thân thể này (sờ nắn bộ ngực) cùng với con cặc to tướng kia (nắm lấy cặc Việt) đủ để chơi gái hay đụ trai dì rồi ha....chả biết tận dụng gì hết, mấy đứa con gái chắc buồn lắm cho xem....hahaha....

—Sinh ra làm đĩ cho trai đụ thì chịu thôi mày ạ. Chứ giờ ép Gay chơi gái sao được, anh nói phải không hả em?....hahaha....

Thằng Việt nghe những lời bàn tàn ấy chỉ biết im lặng nhục nhã xấu hổ không dám phản đối vì sự thực quá đỗi rõ ràng còn gì, từ một tên trai thẳng xăm trổ được các cô gái yêu mến mà giờ lại trở thành một chàng đĩ đang được hai con cặc nắc ra như bã, thì còn mặt mũi nào để Việt làm tình với gái nữa đâu. Thôi thì thằng Nhật Anh cũng đã từng an ủi nó rằng:

—"Ông trời đều an bài cho mỗi người một số phận khác nhau, khi gặp đúng người, đúng thời điểm thì bản năng sinh dục đích thực của mày sẽ được phát huy đúng chỗ"

Vâng, thằng Việt tin răm rắp vào lời nói ấy, với việc bị thằng đó phá đời trai thẳng và trải qua bao nhiêu trận tình thì nó đã nghiệm ra một điều tưởng chừng như vô lý: việc nó từ thẳng thành công, từ việc mê gái sang mê trái và ham muốn được cặc đụ ass mỗi ngày là đều do "Thiên Ý" cả(?!). Nên Việt hoàn toàn tin tưởng vào con đường tình dục đồng giới này mà không một chút nghi ngờ.

Thế là cả ba anh em cứ say sưa trong cơn dục vọng ái tình, tiếng rên, tiếng va chạm ở mông, tiếng bú mút đã hoà cùng sự sung sướng cao trào trong cơ thể. Đây quả thực là một trận tình tuyệt vời.

Loading...
HoangHuy810
HoangHuy810 - Phạm Hoàng Huy
Tài Khoản: 89 điểm   [Nam]
Cấp 1 KTer Mới - Thành Viên Chính Thức
Có 0 Huy Chương - XEM Hoạt Dộng
Bài Viết Thứ : # 42   ↡↡↡↡↡
Thời Gian: Thứ 2, 21/03/2022, 23:48
Gửi Tin Nhắn Đến HoangHuy810
List Truyện Của HoangHuy810

Tập 20

Ở trong căn phòng tắm, 3 thân thể chàng trai đang hì hực khí thế làm tình với hàng loạt các tư thế đụ quen thuộc, từ cái cơ bản như truyền thống, doggy,....cho đến tư thế khó nhất là 2 cây 1 lỗ và tư thế này chính là nỗi ám ảnh và đáng sợ nhất mà nó trải qua trong trận tình này.

Sở dĩ xuất hiện kiểu đụ ấy vì trong lúc làm tình, thì anh Huy, kẻ đang đụ ass đã đột nhiên hỏi rằng:

—Ê....Trường, mày nghĩ sao nếu tụi mình chơi "2 cây 1 lỗ" hả mày? Chứ đụ theo mấy kiểu thông thường này hoài chán quá? Mày thấy sao?

Khi đó, anh Trường đang đụ ở miệng Việt đã nói rằng:

—Hả...cái này tao không chắc nha. Vì tư thế đó là tụi mình hay làm với tụi con gái mà, còn thằng này (nhìn xuống Việt) tao cũng không biết đâu ba???

—Hahaha....mày yên tâm đi, tao nghĩ em này chắc cũng từng kinh qua tư thế này rồi. Vậy nhé. Làm thôi!!!

Tức thì, anh Huy vẫn để yên cặc trong ass rồi ôm lấy cơ thể của Việt từ phía sau nâng lên cùng với sự giúp đỡ của anh Trường ở phía trước, lúc này, nó mới có thể nói lên tiếng lòng khi từ nãy đến giờ lo ngậm cặc trong miệng nên chả thể phản đối. Bởi Việt không muốn bị đụ theo kiểu này, vì nó rất sợ và ám ảnh 2 con cặc trong 1 lỗ lắm. Thế nên, nó đã run rẩy nói rằng:

—Đừng...đừng mấy anh ơi...em không muốn...không muốn đâu...ưm...ưm...ưm...

Thằng Việt đang còn nải nỉ chưa xong thì anh Huy đã lấy cái quần lót chặn ngay miệng và rồi anh này lấy lưỡi liếm nhẹ sau gáy và tươi cười nói rằng:

—Không muốn thì cũng phải muốn thôi nhóc à...nào đưa cặc mày vô đây đi Trường...

Biết chẳng thể phản đối được nữa, ánh mắt Việt mang đầy vẻ sợ hãi khi nhìn con cặc to bự ấy tiến vô ass của mình. Đầu khấc bắt đầu lọt vô khe nên cơ hậu cũng vì thế phải banh ra hết cỡ, sự đau đớn tột độ đã khiến Việt phải la ầm trong cổ họng, nước mắt nước mũi vì thế chảy tè le. Rồi anh Trường cứ thế đâm vô lút cán và như vậy, trong ass Việt đã chứa đựng 2 con cặc khủng.

Sau đó, hai anh bắt đầu kéo ra vô đều đặn mà không tỏ chút khó khăn gì, chứng tỏ cả hai đã quá quen thuộc với kiểu tư thế này rồi chăng? Đã thế, tiếng rên sảng khoái của hai người cất lên khi nhịp đụ ở dưới đã nhanh hơn:

—Mày công nhận với tao không Trường, ass thằng này chơi kiểu này còn sướng phê hơn cả lol mấy tụi gái điếm mà tụi mình hay làm nữa đó...má nó...sướng...sướng....

—Haha...tao công nhận, cái lỗ này đâm sướng vãi lol...

Rồi hai anh cứ mải mê tận thưởng sự bó sát ấm nóng của lỗ ass mà không thề bận tâm đến cảm giác của Việt lúc này, ừ thì nó cảm thấy sướng thì sướng đấy nhưng cơn đau đớn thốn cùng khi phải đón nhận hai con cặc to khủng thì lớn hơn nhiều. Mà nó cũng chẳng thể phản kháng khi thân thể đang lơ lửng và bị ép sát bởi hai thân thể cường tráng kia, nên giờ Việt cũng chỉ mong chấm dứt cái tư thế này càng nhanh càng tốt vì nó đau đớn lắm rồi.

Thì trong lúc cả ba thân thể đang chìm đắm trong sự sung sướng ngập tràn thì đột nhiên, anh Đạt xuất hiện đứng ở ngay cửa phòng tắm và anh đã tỏ vẻ ngạc nhiên nói:

—Trời đất! Hai thằng bay dám chơi tư thế đó với đứa em của tao sao?

Vì sự xuất hiện bất ngờ của anh Đạt nên lúc đầu cả ba không để ý và cứ ngỡ rằng, sau khi được tên anh họ nói thì hai anh đang đụ nó sẽ ngừng lại. Nhưng không, mọi việc đã không xảy ra như Việt muốn khi anh Huy rất hồn nhiên nói:

—Tại ass em mày rộng quá chơi không đủ sướng nên tụi tao mới đánh liều làm đấy thôi. Sao? mày muốn chơi chung thì tao nhường mày đút vô nè, đảm bảo sướng tới nái luôn, tao nói phải vậy không Trường?

—Ừm thằng Huy nói phải đấy. Vậy mày tham gia chứ? (Trường thích thú hỏi)

Và đáp lại là một nụ cười đầy vẻ tà dâm từ anh Đạt, rồi anh tiến tới chỗ hai đứa bạn mình, lấy tay mân mê cặp mông của Việt, sau đó cúi xuống nhìn xem lỗ ass đang chứa hai vũ khí kia và nói:

—Thôi, để dành sức tối nay nữa, chao ôi, cặc hai bay bự vậy mà cũng đút vô hết được hả? Nhìn kinh dị vãi....

—Hứ, mày cứ xem thường bọn tao. À mày nói tối nay là sao? Ê....Chẳng lẽ mày định.... (Trường hỏi với sự nghi vấn sen lẫn sự hứng thú)

Lúc này, anh Đạt đứng dậy, hai tay bóp mông hai tên bạn, vừa cười vừa đắc ý nói:

—Thì tối nay bên họ tao có tổ chức tiệc á mà. Nếu hai bay rảnh có thể đến cùng chung vui, đảm bảo vừa no vừa sướng quên lối về luôn...hahaha....

Được lời mời như vậy thì tất nhiên cả hai anh chàng này đều vui vẻ nhận lời ngay. Nhưng riêng Việt thì đó là nỗi lo sợ khi phải làm tình ở nơi mà họ hàng bên nội nó tập trung và cái xác suất bị bắt quả tang là rất cao, khi đó, không chỉ nó cảm thấy xấu hổ nhục nhã ê chề mà cả gia đình nó cũng bị vạ lây theo mất. Thế nên, Việt đã dùng ánh mắt hãi hùng van xin anh họ mình mau ngừng ngay ý định đó lại, nhưng đáp lại từ anh ấy là một nụ cười đắc ý cùng ánh mắt tà dâm khi nhìn nó, rồi anh Đạt tiến sát tới dùng lưỡi liếm bên cổ và bảo:

—Ngoan ngoãn phục vụ bọn anh thật tốt nhé em trai, cuộc vui này còn dài lắm....

Lời vừa dứt là anh Đạt lấy răng cắn mạnh khiến Việt phải la ầm trong cuống họng vì cơn đau kinh hoàng, bởi anh cắn mạnh đến mức khiến nó cảm tưởng da mình bị cắn đứt luôn rồi và hậu quả để lại là một vết đỏ thẫm trên cổ.
Quả thật, thằng Việt không hiểu sao anh lại làm như vậy và phải đợi đến khi nó hiểu ra thì mới ngỡ ngàng hoang mang.

Còn hiện tại thì nó không biết mục đích của việc cắn cổ là gì nhưng trước mắt là bản thân không thể thoát khỏi 3 con quỷ dâm dục này được rồi. Bởi việc xảy ra đã ngoài sức tưởng tượng của nó khi đáng lẽ ra chính mình phải là người thịt tên anh họ này mới đúng, thì giờ đây không những bị anh bắt làm tình tại trận, mà còn đang bị 2 cái anh lạ mặt cưỡng hiếp nữa chứ. Vậy là coi như chuyến đi về thăm quê của nó lành ít dữ nhiều thật rồi.

Và trong lúc thằng Việt đang phải hứng chịu từng cơn đau đớn sung sướng do ass truyền tới, thì bỗng nó nghe được những lời nói hổn hển của anh Huy:

—Mày...mày...sắp ra chưa Trường...tao...tao nhịn hết nổi rồi...

—Tao cũng sắp...sắp rồi....vậy 1...2...3...rồi ra chung nha Huy.... (Trường cũng hổn hển nói)

Như đã có kinh nghiệm từ những trận trình thế này, cả hai anh rất nhanh hoà chung những nhịp đụ cuối cùng cùng nhau, đến mức khiến Việt thấy sung sướng tê tái lắm luôn. Tầm khoảng hơn mười mấy cú nữa, anh Huy liền la lớn:

—1...2...3...raaaaaa.....

Khi số 3 vừa mới đếm xong, cả hai con cặc lập tức cùng nhau đâm một cú cuối cùng, tinh dịch từ đầu khấc bắn đầy trong hậu môn và có lẽ, do bị kích thích quá mức nên Việt cũng nhân đó bắn tinh tung toé, tiếng la dài của ba thằng cất lên đầy sự thoả mãn. Như vậy, trận tình đầu tiên giữa nó và hai anh trai lạ mặt đã kết thúc trong vui sướng hạnh phúc.

Và sau khi bắn tinh xong, cả hai anh này đều dựa vào người Việt để thở đầy mãn nguyện, còn riêng nó chỉ biết ngửa cổ lên cảm ơn ông trời vì đã nhanh chóng chấm dứt tư thế đụ kinh hoàng này, nếu còn kéo dài nữa, thì nó nghĩ mình sẽ không chịu đựng nổi thêm những cơn đau đớn thốn dai ấy mà thăng thiên sớm mất.

Sau đó, hai con cặc khủng rút khỏi lỗ ass, một dòng tinh dịch trắng đục nhân đó chảy xuống nền nhà và Việt được hạ xuống để nằm dựa lưng vào tường, lúc này, nó như thể không còn sức sống, hơi thở tràn đầy sự mệt nhọc, đôi mắt vẫn còn đọng lại giọt nước mắt bởi trận tình quá ác vừa nãy.

Rồi cả ba thằng con trai đứng đó cười đùa nói với nhau những chuyện gì mà nó nghe lúc được lúc không. Chỉ biết rằng, sau khi ba anh nói xong là nó được nâng đứng thẳng người dậy để dắt vào cái phòng kiếng chật hẹp, rồi dòng nước từ vòi hoa sen tuôn chảy xuống cơ thể của 4 đứa con trai và những bàn tay đã theo đó mân mê xoa bóp thân thể của nó trong thích thú:

—Công nhận em có thân thể ngon lành hấp dẫn thiệt, đã đẹp trai mà thêm mấy cái hình xăm này nhìn kích thích lắm đó nhen. (Huy nói)

—Bọn anh cũng hiếm khi chơi trai nhưng riêng nhóc là tụi anh mê lắm rồi đấy. Nhất là cái chỗ này của em nè...tuyệt vời lắm luôn....hihihi...(Trường nói)

Vừa nói là anh Trường dùng 3 ngón tay ấn nhẹ vào bên trong ass khiến Việt phải nhảy cẫng lên vì cơn đau thốn và rồi anh ta nói tiếp:

—Anh ước gì em mà ở luôn ngoài đây thì anh hứa từ sáng đến tối, anh sẽ khiến em được sống trong sự sung sướng cùng anh mỗi ngày hihihi....

Lời anh này vừa dứt thì anh Huy đã nhanh nhảu cầm lấy cặc Trường vung vẩy bảo:

—Thôi đi ông tướng, mày về nhà mà sướng với con người yêu mày ấy, ẻm thèm cặc mày đụ tung lồn hơn đó, còn thằng này nên ở bên tao đúng hơn chứ.....

Anh Trường bị chọc quê cũng chả vừa nên liền đáp trả bằng việc lấy một tay xoa bóp cơ ngực của Huy và châm chọc rằng:

—Mày cũng chả khác gì tao đâu thằng chó. Chẳng phải em Ngọc rất thích cơ ngực này và con cặc bé bỏng của mày đấy sao? (Búng nhẹ cặc 1 cái). Nên mày cũng đéo có cửa ở bên cạnh em ấy đâu.

Thì ngay lúc anh Trường vừa nói xong thì anh Đạt lập tức chen vô, đẩy những cánh tay của hai thằng bạn mình ra rồi một tay ôm cổ và tay kia ôm trọn cơ thể của Việt, sau đó, anh nói:

—Hai đứa bay ở đó mà nói phét đi, nên nhớ, thằng này là em họ của tao, nên nếu nó ở lại thì cũng sẽ ở với tao nhá. Tụi bay đã ăn ké còn lắm mồm.

Nói xong là anh Đạt hôn môi Việt luôn. Một cái tát choáng váng khiến cả Trường với Huy đều cảm thấy quê xệ, thay vì giận dỗi lời nói của bạn mình, hai anh cũng cười bẽn lẽn cho qua chuyện, rồi ngay tức thì, đôi bàn tay cùng với đôi môi của cả hai chàng trai đã đụng chạm đến thân thể của nó trong say mê thích thú.

Suốt từ lúc bị bế vô phòng kiếng cho đến khi xảy ra chuyện tranh chấp, thằng Việt hoàn toàn nằm trong thế bị động khi bị cả ba chàng trai này mặc sức lạm dụng thân thể, đã vậy còn ngang nhiên muốn chiếm quyền sở hữu mình nữa chứ, thật là quá đáng.

Đúng lý ra, nó đã có thể phản đối và nói lên tiếng lòng của chính mình ngay từ lúc anh Trường nói xong, nếu không phải vì anh Đạt bất ngờ có hành động ôm hôn nó cùng với động cơ muốn chiếm nó làm của riêng thì chắc chắn nó sẽ không đồng ý để bản thân trở thành "vật sở hữu" của người khác rồi.

Nhưng những lời nói và suy nghĩ mà Việt muốn bày tỏ đều không thể trở thành hiện thực khi bản thân đang được những bàn tay ôm hôn nó thắm thiết. Nên thành thử ra, cho dù nó có muốn phản đối hay chống cự thì làm sao có thể cự được 3 thân hình hộ pháp cứng cỏi kia được, điều đó là chắc chắn không thể.

Kịp đến khi cả bọn tắm rửa sạch sẽ thân thể của nhau xong là liền đi ra ngoài, vì bây giờ đã hơn 6 giờ tối và hôm nay lại có bữa tiệc bên dòng họ nên cả Việt với 3 chàng trai kia cũng tranh thủ mặc đồ. Nó thì diện một bộ đồ khá bảnh bao: quần jean đen, áo thun trắng cùng một áo khoác màu đen đỏ. Với trang phục này đã khiến cả 3 anh thích thú:

—Ái chà, nhìn nhóc hấp dẫn đẹp trai lắm đấy, thảo nào đàn ông không mê làm tình với nhóc... (Trường nói)

—Mày nói phải đấy Trường, tao nhìn thôi cũng thấy thèm rồi nè....giờ chẳng lẽ.... (Huy nói)

Anh này vừa nói vừa một tay ôm lấy cơ thể của Việt, tay kia thì sờ nhẹ từ cổ rồi dần dần xuống ngực cho đến lúc dừng lại ở hạ bộ nó bóp vài cái. Khoảnh khắc ấy khiến Việt hơi đứng hình, bởi nó có thể cảm nhận rõ sự thèm khát dục tình toát lên từ anh Huy, nhất là con mắt anh như muốn ăn tươi nuốt sống nó, thì ngay lúc nó chưa biết phản ứng sao cho đúng thì bỗng dưng anh Đạt dùng tay kéo nó khỏi vòng tay của anh Huy và bảo:

—Mày kiềm hãm cơn nứng của mày lại đi Huy, lát nữa ăn mày cũng được làm mà. Thôi cố nhịn nhé. Còn giờ lên xe đi thôi.

Có lẽ, do hiểu được bữa tiệc đặc biệt sắp tới nên anh Huy cũng không tỏ vẻ bất mãn nào mà ngược lại còn rất lấy làm phấn khích. Loay hoay 1 hồi thì cả 4 đứa đều lên xe hơi và khởi hành.

HoangHuy810
HoangHuy810 - Phạm Hoàng Huy
Tài Khoản: 89 điểm   [Nam]
Cấp 1 KTer Mới - Thành Viên Chính Thức
Có 0 Huy Chương - XEM Hoạt Dộng
Bài Viết Thứ : # 43   ↡↡↡↡↡
Thời Gian: Thứ 4, 26/04/2023, 15:37
Gửi Tin Nhắn Đến HoangHuy810
List Truyện Của HoangHuy810

Tập 21:
Đoạn đường từ nhà anh Đạt sang nhà thờ Tổ cũng khá xa nên tranh thủ điều đó, cả hai anh chàng kia đã nhân cơ hội sàm sỡ thân thể của Việt. Vì nó ngồi giữa hai anh nên chỉ đành cắn răng chịu đựng.

Khi xe lăn bánh là lúc anh Huy đã chủ động thò tay vào trong lớp áo để xoa nắn vú nó, miệng thì liếm nhẹ bên gáy cổ rồi thuận tiện hôn đôi môi của nó luôn. Ngay cả anh Trường kế bên cũng chẳng ngồi không khi anh ta đã luồn tay vào hai lớp quần để nắm lấy cặc nó xoa bóp, miệng cũng liếm nhẹ bên gáy nó. Vậy là, chỉ trong vài phút xe lăn bánh mà cả cơ thể của Việt chưa gì đã bị hai anh chàng này dẫn dắt chìm vào cơn nứng đê mê rồi.

Và bầu không khí dâm tình nồng nặc từ ba chàng trai rất nhanh đã lan toả ra khắp xe khiến anh Đạt đang cầm lái cũng phải chỉnh lại gương chiếu hậu sao cho có thể thấy hết khung cảnh dâm đãng của ba đứa. Anh một tay lái, một tay móc con cặc khỏi quần xoa bóp, anh mắt vừa nhìn đường vừa nhìn phía sau mà không khỏi thèm thuồng. Nếu không phải vì đang phải lái xe thì cái tên anh họ trời đánh kia chắc cũng nhào xuống cắn xé mình quá.

Lẽ dĩ nhiên là thằng Việt biết cơn nứng tình của anh Đạt khi anh nhìn nó với ánh mắt đó nhưng nó lại không thể làm gì khác ngoài việc phô diễn sự dâm dục ấy ra cả. Thôi thì chỉ có thể quyến rũ anh từ xa.

Còn hiện tại, thân thể của Việt đang bị những bàn tay đôi môi kia cưỡng bức mọi nơi trên cơ thể, ngay cả cái áo cái quần của nó cũng bị hai anh này cởi sạch. Nên thành thử ra, nó đã trần truồng trong vòng tay cứng cáp của hai anh.

Nhưng có một điều mà nó cũng không ngờ rằng, thân thể mình lại khiến hai người con trai này say mê dữ dội khi anh Huy trong lúc liếm cơ ngực nó đã thích thú nói rằng:

—Anh thật sự đã yêu say đắm thân thể xăm trổ của em rồi đấy. Người gì đâu mà hấp dẫn đến thế. Anh yêu nó mất rồi. Chưa bao giờ anh lại yêu thích thân thể của một người con trai khác đến vậy...ôi...ôi...

Tiếp theo sau là anh Trường khi anh này cũng đang liếm từ núm vú rồi chuyển dần lên hôn gáy cổ, sau đó di chuyển dần lên liếm mang tai rồi vui vẻ nói:

—Cả anh cũng vậy nè em. Anh chẳng biết từ lúc nào lại say mê thân thể ngon lành của em đến vậy. Người gì đâu mà hấp dẫn tuyệt vời hết sức.

Thằng Việt tất nhiên sau khi nghe hai anh nói vậy cũng xấu hổ ngượng ngùng lắm chứ. Bởi dù sao, đây cũng không phải là lần đầu nó bị người khác khen như vậy. Nói đâu xa, chính những đứa bạn thân thiết như Nhật Anh, tên Vương và cùng với các anh em trong Hội Sói Hoang mà nó đã quan hệ ái ân thì bọn họ đều say mê thân thể nó đến mức có đứa muốn mang nó về sống chung luôn mà.

Nên nhiều lúc, nó cũng chẳng hiểu tại sao bọn con trai lại yêu thích thân thể của mình đến thế. Ngoài một thân hình không mấy đô con vạm vỡ, đã vậy còn có những hình xăm trên cơ thể nữa, ấy vậy mà vẫn khiến mấy đứa đó chết mê chết mệt. Và nếu đổi lại là tụi con gái thì lại chẳng có em nào mê đắm đuối như thế cả. Đúng thật là trớ trêu thay.

Chính vì số phận éo le không thể hấp dẫn phái nữ nên Việt đã bất đắc dĩ dùng thân thể xăm trổ này quyến rũ các bạn cùng giới như một cách để khoả lấp sự tủi nhục trong lòng và để mặc cho họ muốn sử dụng sao thì sử dụng, miễn sao nó cảm thấy sung sướng tê tái là mãn nguyện rồi.

Cũng giống như hiện giờ, nó đang được tận thưởng hai anh chàng này chăm sóc nhiệt tình như thể một ông hoàng đang được hai người hầu phục vụ, cảm giác lúc đó thật vui sướng biết bao.

Kịp đến khi con cặc của hai anh đã cương cứng ngắc thì anh Trường đã nhanh nhảu nói rằng:

—Anh cảm phiền em có thể cúi xuống bú cặc anh được không? Anh...anh thèm được cái miệng em bú lắm rồi. Nha...nha...

Đứng trước lời thỉnh cầu ấy thì Việt sao có thể từ chối được, thế nên nó dùng tay cầm lấy khúc thịt to cứng đó xoa bóp rồi cúi xuống mở miệng bú liếm say sưa, cái tiếng rên thoả mãn theo đó cất lên:

—Ôi...ôi em bú đã quá Việt ơi...ôi...ôi sướng vãi...ôiiii...

Nghe được âm thanh hài lòng của anh Trường tất nhiên khiến nó cảm thấy tự hào lắm, với kỹ năng bú liếm được trao dồi suốt quãng thời gian qua nên nó rất tự tin mình có thể khiến các bạn tình say mê điên đảo, giống như biểu hiện thoả mãn của anh ta hiện giờ.

Thì trong lúc thằng Việt đang mải mê bú liếm cặc anh Trường thì anh Huy bất ngờ nắm lấy cặc nó vốn cũng đang cương cứng, anh này ban đầu đã suy nghĩ gì đó rồi mới cúi xuống mở miệng ngoặm lấy cặc nó vào trong và bú liếm ngon lành.

Đương nhiên, việc làm này của anh Huy đã khiến không chỉ Việt giật mình nhả cặc rên lớn, mà còn khiến cho anh Đạt và anh Trường cũng phải ngạc nhiên. Ngay lập tức, anh Trường đã hỏi rằng:

—Mày...mày đang làm gì vậy Huy? Sao lại bú cặc em ấy vậy? Chẳng phải mày từng nói không thích bú cặc cơ mà?

Lúc này, anh Huy sau một hồi bú liếm con cặc của nó mới thôi nhả cặc không bú nữa rồi ngẩng đầu lên nhìn và ngượng ngùng nói:

—Thì...thì tại cặc em ấy nhìn hấp dẫn quá nên tao đã không kiềm lòng được nên mới bú thôi. Mà tụi bay ngạc nhiên chi vậy? Ai mượn hả!!!!

Cả hai anh Đạt với Trường nghe vậy cũng chỉ biết lắc đầu cười. Sau đó, anh Đạt vui vẻ nói:

—Thì tụi tao chỉ bất ngờ thôi mà. Vậy sau này, tao với Trường chắc phải nhờ mày bú hộ quá. Tao nói vậy hợp lý không Trường...hahaha...

—Hahaha...còn phải hỏi. Tự nhiên có đứa bạn thích bú cặc thì còn gì tuyệt vời hơn...hahaha....

Anh Huy sau khi nghe hai đứa khen đểu như vậy liền tỏ vẻ dỗi hờn, trong khi đó, tay vẫn đang cầm cặc Việt và trước khi bú tiếp là anh nói:

—Hứ...bọn mày cứ đưa cặc đây cho tao bú rồi đừng hỏi tại sao thành thái giám nhé!!!

Nói xong là anh bú tiếp và mặc kệ những đứa bạn đang cười đắc ý hả hê. Xem ra, việc anh chàng này bú cặc của bạn mình chắc chắn có thể xảy ra vào một ngày gần nhất rồi.

Còn đối với nó, người đang vinh dự được một tên trai "thẳng" bú liếm cặc, cũng đang có những cảm xúc sung sướng khó tả. Theo như những gì hai người kia nói, thì anh Huy vốn chưa từng bú cặc ai bao giờ và thằng Việt chính là người đầu tiên anh ta làm chuyện này. Chính vì lẽ đó nên kỹ năng bú liếm của anh đương nhiên còn khá vụng về nên chưa thể gây cơn sướng hẳn, nhưng nhìn chung thì anh Huy cũng có cố gắng rồi. Nếu sau này mà anh ta có bú cặc của anh Đạt với anh Trường thường xuyên thì chắc chắn kỹ năng bú liếm sẽ tốt hơn so với bây giờ nhiều.

Và để ghi nhận sự cống hiến nhiệt tình này của anh Huy nên Việt đã tranh thủ liếm mút cặc anh Trường thêm một lúc rồi liền nhả cặc. Sau đó, mới xoay người sang phía anh và vui vẻ nói:

—Anh Huy ơi, để em bú cặc anh nhé thay cho lời cảm ơn anh đã bú cặc của em. Nhé anh!

Anh Huy nghe vậy cũng buộc lòng phải dừng lại trong nuối tiếc và nó đoán chắc anh đã say mê bú cặc mình rồi chứ nếu không thì sao anh lại tỏ vẻ chần chừ khi rời xa cặc nó như thế.

Sau đó, anh này ưỡn phần hạ bộ và thằng Việt lấy tay cầm lấy khúc thịt cương cứng ấy rồi mở miệng bú liếm ngon lành, cái tiếng rên thoả mãn cũng theo đó cất lên:

—Ôi...ôi...anh phải công nhận em bú giỏi thật đấy...hơn gấp trăm lần tụi con gái bú nữa...ôi...ôi....em bú anh sướng quá Việt ơi...ôiiii.....

Lúc này, anh Trường đang ngồi rảnh rỗi thấy Việt đang mải mê bú cặc bạn mình thì bất chợt thấy con cặc của nó trông thật quyến rũ biết bao, làm tự nhiên cái suy nghĩ tham muốn được bú cặc trai nảy lên trong đầu anh và trong lúc còn đang phân vân, bàn tay anh đã vô thức cầm nắm con cặc thấm đẫm nước miếng ấy xoa bóp.

Chẳng biết anh nghĩ ngợi thế nào mà sau đó đã cúi xuống mở miệng ngậm con cặc của Việt vào trong rồi liền bú liếm say mê. Ngay lập tức khiến nó giật mình nhả cặc cất tiếng rên.

Và một lần nữa, hành động tự phát đã khiến cả anh Huy lẫn anh Đạt đều phải trầm trồ ngạc nhiên. Để trả thù vì sự trêu ghẹo vừa nãy từ đứa bạn đó, anh Huy liền châm chọc rằng:

—Ái chà...chà...nãy đứa nào vừa nói tao là tên mê bú cặc vậy nhỉ? Giờ nhìn có khác gì tao không....hứ....

Anh Trường nghe bạn mình nói vậy cũng tỏ vẻ ngượng ngùng xấu hổ, đoạn, anh nhả cặc và bẽn lẽn nói:

—À...ờ thì tại cặc em ấy nhìn hấp dẫn quá nên tao cũng không cưỡng lại được nên mới bạo gan làm vậy thôi...hihihi...

Rồi cả hai anh cùng cười vui vẻ và anh Trường lại tiếp tục bú cặc Việt. Thì ngay lúc đó, anh Đạt sau khi đã chứng kiến sự thay đổi ngoạn mục đến từ vị trí hai thằng bạn thân thì đã nhân cơ hội mỉa mai rằng:

—Việt ơi là Việt. Anh đây không thể ngờ em có thể khuất phục được hai đứa bạn anh vốn chưa bao giờ chịu bú cặc ai và chính em là người đầu tiên của bạn anh đấy. Em giỏi lắm nhé Việt. Nhờ em mà sau này anh có nơi để giải quyết cơn nứng rồi...hahaha....

Sau khi nghe anh Đạt đắc ý nói như thế, cả anh Trường lẫn anh Huy đều tỏ vẻ không hài lòng và người đầu tiên phản ứng là anh Trường:

—Này...này nhá...mày tưởng tụi tao sẽ thèm bú con cặc dơ bẩn của mày chắc. Ở đó mà mơ tưởng viễn vông đi nhé.

Và anh Trường vừa nói xong là anh Huy đã nhanh chóng nói tiếp:

—Đúng vậy đấy, mày đang mơ hả Đạt? Nghĩ sao tụi tao sẽ phải bú cặc mày? Đéo có cửa đâu nhé. Có mày bú cặc tụi tao thì có...hứ...

Anh Đạt nghe hai đứa bạn nói xong liền tỏ vẻ cười đắc ý, ánh mắt anh nhìn hai đứa bạn đầy vẻ khiêu khích và nói:

—Thì tao chỉ nói giỡn vậy thôi. Bọn mày căng thẳng thế....hahaha....

Hai thằng nghe vậy cũng đành hậm hực cho qua chuyện này. Nhưng riêng Việt thì lại không nghĩ như vậy, bởi nó dám chắc tên anh họ sẽ không dễ dàng bỏ qua đâu, với cái tính cách muốn gì được nấy của anh Đạt mà nó từng biết thì chắc chắn anh sẽ "dụ dỗ" hai đứa bạn thân bú cặc mình và có khi còn ép một trong hai anh hoặc thậm chí là buộc cả hai dâng ass đụ cũng nên.

Nhưng đó là chuyện của sau này khi nó đã trở về trong Nam, còn hiện tại thì việc cả ba anh bú cặc lẫn nhau sẽ chưa thể xảy ra. Nên Việt chỉ có thể làm cầu nối giữa ba anh để xúc tiến tham muốn bú cặc trong người của anh Trường với anh Huy trước, tạo tiền đề để sau này cả ba sẽ bú cặc của nhau.

Nhận thức được trách nhiệm lớn lao đó, thằng Việt chỉ có thể sử dụng cách luân phiên bú cặc để không ai bị thiệt thòi: khi nó bú cặc anh Trường thì anh Huy sẽ bú cặc nó và ngược lại. Cứ liên tục như vậy buộc nó chuyển qua chuyển lại giữa hai con cặc to cứng. Tuy có chút hơi bất tiện nhưng đây vẫn là cách tốt nhất hiện giờ.

Loay hoay bú liếm không ngơi nghỉ thì chuyện gì tới cũng phải tới. Nhờ kỹ năng bú cặc điêu luyện của Việt và thêm việc bầu không khí dâm dục trong xe làm tăng sự kích thích, nên chỉ trong vòng khoảng 30 phút thì cơn nứng của cả ba đã đạt tới giới hạn cao trào.

Với kinh nghiệm bú cặc biết bao nhiêu lần thì không khó để nó nhận ra dấu hiệu của việc xuất tinh. Nên Việt đã không bú cặc anh Huy nữa mà nhanh chóng ngồi xoay người lại đối diện hai anh, sau đó, hai tay cầm hai con cặc cương cương ấy rồi thản nhiên nói:

—Em biết hai anh sắp ra rồi nên hãy quỳ gối xích gần lại để em bú cặc hai anh cho ra nhanh nhé...hihihi....

Trước lời đề nghị đó, anh Trường với anh Huy cũng đành phải nghe theo và cả hai đã quỳ gối trên ghế, hai con cặc chỉa xát vào nhau và nó liền bú liếm hai khúc thịt ấy say mê. Mà lần này, thay vì bú một con thì nó bú hẳn hai con luôn, thành ra cơ miệng nó đã bị banh rộng hết cỡ để chứa vừa hai thứ vũ khí to cứng này.

Tất nhiên là thằng Việt sẽ gặp rất nhiều bất tiện trong việc bú liếm cả hai con cặc, vì dù sao kinh nghiệm bú hai con cặc trong miệng đối với nó còn khá mới mẻ bởi bản thân chưa bao giờ từng làm như vậy cả. Chỉ vì hôm nay, nó ngẫu hứng muốn thử nên mới có việc thế này.

Nhưng như vậy cũng không thể khiến nó nản chí từ bỏ, thay vì ngậm cả hai con cặc cùng một lúc thì Việt đã kết hợp luôn cả việc bú từng con một với việc ngậm chung hai cái. Chính nhờ sự kết hợp nhuần nhuyễn này mà nó có thể thuận lợi bú liếm và không gặp khó khăn nhiều nữa, còn góp phần đẩy nhanh sự kích thích lên tối đa.

Và nhờ kỹ năng bú liếm điêu luyện của nó mà chỉ trong vài phút ngắn ngủi cả hai anh đã nhanh chóng muốn xuất tinh. Vì không kìm hãm nổi nữa nên hai anh đã kêu nó ngừng bú, tay tự cầm cặc sục liên tục và còn nó chỉ việc nhắm mắt há to miệng chờ đợi tinh khí quý báu của hai anh.

Tầm khoảng vài giây, những tiếng rên lớn thoả mãn của hai anh cất lên và người bắn trước là anh Huy khi tinh dịch của anh bắn từng đợt vô họng, nhưng có vài giọt xa hơn thì bắn cả lên mắt nó. Tiếp ngay sau đó là anh Trường cũng bắn y chang vậy nhưng nó cảm thấy anh bắn còn nhiều hơn anh Huy nữa, bởi chỉ tính riêng ở khu vực mắt trái là đã không nhìn thấy gì rồi.

Sau những đợt bắn liên hoàn đã để lại một lượng lớn tinh dịch đặc sệt trên khuôn mặt và ở trong miệng, thằng Việt sau khi thấy cả hai bắn xong liền lấy hết can đảm nuốt từng đợt tinh vào cuống họng, cái vị đắng chua thật khiến nó ớn lạnh nổi da gà. Nên phải vất vả lắm nó mới nuốt trôi hết được đống đó.

Kế đến, hai chàng trai sau khi đã giải phóng tinh dịch thành công liền tỏ vẻ vô cùng vui sướng thoả mãn, đoạn, anh Trường lấy bịch khăn giấy lau đống tinh trùng trên mặt Việt và anh Huy cũng làm y chang vậy, vừa làm hai anh vừa nói:

—Cảm ơn em vì đã bú cặc tụi anh nhé. Em bú giỏi lắm nhé Việt. Anh đây chưa bao giờ lại được bú sướng đến thế.

—Em đấy nhé, khiến bọn anh chết mê chết mệt vì em rồi.

Thằng Việt nghe hai anh nói vậy liền tỏ vẻ bẽn lẽn vui mừng, hai tay nó nắm hai con cặc bán cương của hai anh mân mê và nói:

—Hai anh cứ quá lời. Được phục vụ hai anh là bổn phận của em mà. Nên em mới là người phải cảm ơn hai anh mới đúng...hihihi....

Nó nói xong là cả ba cùng vui cười hả hê. Thì ngay lúc đó, anh Đạt đột nhiên rồ ga chạy nhanh khiến ba đứa bất giác ngã nhào ra sau ghế. Vì không hiểu vì sao tên anh họ lại bất ngờ làm vậy, nên anh Trường đã nhăn mặt hỏi:

—Ê mày chạy xe kiểu gì vậy Đạt? Sao tự nhiên mày lại chạy nhanh thế hả? Này...này...có nghe tao nói không thằng chó kia!!!

Anh Đạt lúc đó cũng không thèm trả lời mà vẫn tập trung lái nhanh, rồi bất ngờ anh quẹo xe về bên phải gấp rồi dừng hẳn. Tiếp theo đó, anh Đạt từ ghế lái phi thẳng xuống ghế sau, tay thì đang cầm con cặc. Rồi anh nhìn Trường nói:

—Tao xin lỗi, tại nhìn tụi bay bú cặc mà tao nứng quá không thể giải toả nổi. À mà mày giúp tao lên trước lái xe nha Trường. Thank mày.

Vừa nói với anh Trường xong là anh Đạt quay sang nhìn Việt lúc này vẫn còn hoang mang chưa hiểu chuyện gì. Bỗng, anh dùng tay dí sát đầu Việt vào cặc dái và gấp gáp nói:

—Nào...nào...bú cho anh nhanh đi em...nhanh lên nào....

Đứng trước sự gấp gáp hối thúc của anh Đạt khiến nó nhất thời chưa kịp phản ứng nên mặt mũi nó vẫn bị đè sát vào cặc dái, kèm theo đó là mùi hăng nồng nặc gây khó thở cực kì. Nó đã phải dùng tay ra hiệu và anh thấy vậy liền biết mình đã quá đáng nên thả đầu nó ra và ngượng ngùng nói:

—Ôi....anh...anh...xin lỗi...xin lỗi em nhé. Anh...anh không cố ý làm vậy đâu. Tại...tại anh nứng quá nên mới là...úi da...úi da....

Tên anh họ chưa kịp nói hết câu thì đã la lên khi cặc anh đang bị bàn tay Việt bóp chặt. Lúc này, nó nhìn anh với ánh mắt giận hờn nói rằng:

—Anh có tin em sẽ bóp nát cặc dái anh không hả? Anh định khiến em ngạt thở đến chết hả?

Vừa nói xong là thằng Việt bóp chặt hơn khiến anh Đạt một phen la to hơn nữa:

—Aaa...đau...đau anh em ơi...đau...đau...aaa...anh xin lỗi...xin lỗi mà...aaa...đau...đau anh...aaaa....

Thấy tên anh họ đã đau đớn quằn quạo thì nó mới hả dạ, rồi thôi không bóp chặt nữa, tiếp sau đó, nó vuốt nhẹ thân cặc, ánh mắt vẫn còn giận hờn nhìn anh Đạt nói:

—Anh mà không phải anh họ em thì em chắc sẽ xử đẹp cái con thú hư đốn này của anh rồi. Hứ....

Lời vừa dứt là miệng của Việt đã ngậm con cặc anh Đạt vào trong bú liếm say sưa. Một tiếng rên dài thoả mãn đã cất lên:

—Ôi...ôi...chính cảm giác này...ôi...ôi...em bú sướng quá Việt ơi...ôi...ôi....

Thằng Việt thấy anh đã trở nên sung sướng mãn nguyện thì cũng đành thông cảm cho hành động vội vàng vừa rồi của anh Đạt, nguyên do cũng chỉ vì anh đã chứng kiến từ đầu tới cuối cả ba bú cặc cho nhau, nên không khó hiểu vì sao anh ta lại nứng điên người đến vậy, cũng khó trách, nếu đổi lại là nó cũng sẽ làm thế thôi.

Thì ngay lúc đó, hai anh Trường với Huy sau khi nhìn thấy những hành vi vội vã của bạn mình cũng chỉ biết lắc đầu chửi vài ba câu, rồi anh Trường mặc lại quần áo và mở cửa bước khỏi xe để ngồi vô vị trí tay lái. Sau cùng, xe cũng đã tiếp tục lăn bánh.

Còn về phần anh Huy, anh này vốn định mở điện thoại để chơi thì bỗng dưng anh này nhìn tới khung cảnh bú cặc kia mà không khỏi trong lòng cảm thấy thèm thuồng, nhất là nhìn cách bú liếm giỏi giang của Việt trông thật kích thích biết bao. Đã thế, gặp ngay con cặc to tướng của thằng bạn nữa làm Huy trong nhất thời cũng muốn bú liếm con cặc ấy.

Có lẽ, anh Đạt cũng đã nhìn thấy sự thèm muốn của đứa bạn mình thông qua biểu cảm trên khuôn mặt. Nên để tác thành ý muốn đó, anh Đạt dùng ánh mắt khiêu gợi nhìn Huy nói:

—Đừng ngại khi bú cặc tao nhé Huy, hãy lại đây nào, tao biết mày rất muốn bú cặc tao mà. Nào hãy lại đây bú chung đi.

Trước lời mời gọi mê hoặc ấy, thằng Huy cũng đã suýt nữa nhào tới bú cặc bạn mình và cũng may mắn khi đó anh Trường đã nhanh trí can thiệp rằng:

—Ê Đạt tới khúc cua này quẹo trái đúng không mày?

Bị lời hỏi bất ngờ đó đã vô tình làm gián đoạn sự dụ dỗ của anh Đạt và nhờ đó khiến anh Huy tỉnh ngộ ngay lập tức, nếu không nhờ sự can thiệp kịp thời ấy thì có thể anh này đã bú cặc anh Đạt chung với Việt rồi.

Lẽ tất nhiên là tên anh họ thừa biết sự quấy rối đó của anh Trường, nên thay vì tỏ vẻ bực bội thì anh đã miễn cưỡng tỏ vẻ vui vẻ và quay về phía sau trả lời rằng:

—Ừ tới đó quẹo trái rồi đi thẳng tiếp tới ngã 4 quẹo trái tiếp. Đi một hồi là tới nhà nội tao. Vậy đó, mày nhớ chưa Trường?

—À rồi tao nhớ rồi. Cảm ơn mày nhé. Thôi mày tiếp tục cuộc vui đi.

Anh Trường vừa nói xong là dùng ánh mắt nhắc nhở đến anh Huy thông qua gương chiếu hậu. Và tất nhiên là anh này hiểu rõ.

Sau khi giải quyết thắc mắc của bạn mình, anh Đạt tuy biết tên bạn kia đã tỉnh táo không còn bị quyến rũ nữa nhưng cho dù vậy anh cũng không bỏ cuộc. Thế nên anh lại mở lời thuyết phục tiếp:

—Ê Huy, còn chần chờ gì nữa, mau tới đây chung vui vớ....

Thì ngay khi anh Đạt đang nói thì anh Huy bất giác cầm cặc Việt nói:

—Ái chà, từ nãy đến giờ em vẫn chưa bắn ra đúng không Việt. Vậy để anh giúp đỡ em nhé.

Nói xong là anh ta cúi xuống bú liếm cặc luôn. Hành động "phản kháng" ấy khiến anh Đạt có chút ngạc nhiên, bởi anh không nghĩ tên bạn này lại có thể thoát khỏi sự quyến rũ của con cặc mình. Nếu không phải vì sự quấy rối của tên Trường thì có lẽ anh đang được cả Việt lẫn đứa bạn thân thiết say mê bú cặc rồi.

Mặc dù trong lòng cảm thấy hơi tức nhưng anh Đạt nghĩ thầm: nếu lần này tao không thể để mày bú cặc tao thì sẽ có những lần sau, vì dù sao mày cũng đã thích bú cặc trai rồi và kể cả thằng Trường nữa, hai đứa mày nhất định sẽ phải quỳ gối xin bú cặc tao sớm thôi. Thậm chí, tao sẽ chơi tan nát hai cái lỗ ass của tụi bay luôn. Nhất định sẽ là vậy. Nghĩ tới đó khiến anh Đạt cũng thấy an ủi phần nào.

Và để thuận tiện bú cặc khi anh đang trong tư thế quỳ gối, anh Đạt bèn rút cặc khỏi miệng Việt rồi ngồi xuống ghế và nó nhanh chóng chỉnh lại dáng nằm sao cho bên anh Huy có thể tiện lợi bú cặc mình, sau đó, nó mới lại bú cặc tiếp. Một đoàn tàu người với điểm nối là cặc đã chính thức đi vào hoạt động dễ dàng.

Trong suốt quá trình bú cặc thì thằng Việt cảm thấy, ngoài anh Đạt đang sung sướng tê tái, mắt nhắm miệng rên trông rất thoả mãn ra thì còn có anh Huy, người đang say mê bú liếm cặc nó cũng đang đem lại cho bản thân một cảm giác sung sướng vừa ý. Nó đã phải công nhận một điều, anh Huy sau một quãng thời gian ngắn ngủi mà đã biết cách bú liếm sao cho bạn tình như nó cảm thấy sung mãn là tuyệt vời lắm rồi.

Từ cách dùng lưỡi liếm cho đến việc bú đều tạo cảm giác hưng phấn đê mê cực kì. Xem ra, anh này cũng có tố chất bú liếm cặc đấy chứ và mong rằng, sau này khi Việt về trong Nam thì anh Đạt có thể khai thác kỹ năng đó của anh Huy, nó mong là tên anh họ sẽ làm được.

Kịp đến khi còn cách quãng đường tới nhà Tổ chừng 5km thì anh Trường đã nói rằng:

—Tụi bay sắp làm xong chưa? Gần tới nơi rồi đấy nhé.

Lúc này, cả Việt với anh Đạt đều đang đạt tới giới hạn cao trào nên khi nghe anh này nói vậy là tên anh họ đáp:

—Sắp...sắp xong rồi...khoảng...khoảng một lúc nữa thôi....

Tầm khoảng vài phút tiếp theo, khi cơn nứng không còn kìm hãm nổi nữa thì anh Đạt dùng tay giữ chặt đầu Việt rồi rên lớn, một lượng tinh dịch tuôn bắn xối xả trong họng suýt khiến nó mắc nghẹn, cũng may với kinh nghiệm uống tinh dịch trực tiếp như vầy nhiều lần rồi nên nó rất nhanh uống trọn hết, cái vị đắng ngắt lại khiến nó rùng mình.

Và anh Đạt bắn xong là tới phiên Việt, sau khi xử lý đống tinh dịch trong miệng thì nó mới ngồi dậy, tay vỗ lên vai anh Huy ra hiệu dừng bú. Khi anh này thôi bú là lúc Việt lấy tay sục cặc mình liên tục và chỉ vài giây sau là bắn tinh tung toé. Như vậy trận tình bú cặc của 4 chàng trai trong xe đến đây là kết thúc.

Cả ba sau đó đã nằm ưỡn người nghỉ ngơi thở đầy mệt nhọc, dù không làm tình nhưng lại hao tốn khá nhiều sinh lực. Có lẽ đây sẽ là chuyến đi xe khó quên nhất của cả 4 người.

Cuối cùng, thì xe đã đến nhà Tổ, 4 đứa tranh thủ mặc lại quần áo chỉnh tề, tâm trạng thì tràn đầy vui sướng hân hoan và rồi cả bọn ung dung bước vào.

Loading...
HoangHuy810
HoangHuy810 - Phạm Hoàng Huy
Tài Khoản: 89 điểm   [Nam]
Cấp 1 KTer Mới - Thành Viên Chính Thức
Có 0 Huy Chương - XEM Hoạt Dộng
Bài Viết Thứ : # 44   ↡↡↡↡↡
Thời Gian: Thứ 3, 02/05/2023, 16:57
Gửi Tin Nhắn Đến HoangHuy810
List Truyện Của HoangHuy810

Tập 22: Chiếc xe hơi dục tình

Nhưng trước khi bước vô nhà gặp họ hàng thì anh Đạt lấy tay đặt ngay mông Việt rồi bảo rằng:

—Tí nữa anh ra dấu hiệu thì em nhớ tranh thủ chạy ra xe đấy nhé. Rồi đợt lát anh ra sau. Nhớ chưa?

Lẽ đương nhiên là nó ngầm hiểu tên anh họ muốn làm tình với mình ở trong chiếc xe hơi kia. Nhưng như vậy liệu có ổn không khi có đông đủ mọi người trong họ ở đây, nếu để bị phát hiện thì cả anh với nó cầm chắc bị chửi mắng và thậm chí bị cả dòng họ khinh bỉ nữa. Thế nên, Việt ngần ngại hỏi rằng:

—Như vậy không ổn đâu anh. Lỡ như bị ai đó vô tình phát hiện thì sao? Em...em sợ lắm.

Và đáp lại là nụ cười đắc ý của anh Đạt khi anh ta trấn an rằng:

—Em yên tâm đi. Xe anh cách âm và dán kính chống nhìn trộm rồi nên chẳng ai hay biết đâu. Với lại xe anh đậu chỗ tối thui à nên chẳng ai rảnh để ý đến đâu. Em yên tâm rồi chứ?

Thằng Việt sau khi nghe anh nói vậy cũng chẳng biết nói gì ngoài việc chấp nhận sự thật mình sẽ quan hệ tình dục trong cái xe ấy. Rồi cả 4 người lại tiến bước tiếp.

Sau một loạt các cuộc trò chuyện hỏi thăm thân mật của mọi người trong dòng họ thì tới nghi thức cúng giỗ. Theo truyền thống tổ chức giỗ hằng năm, thì trước 1 ngày cử hành lễ giỗ chính thức sẽ tổ chức buổi giỗ phụ với mục đích thông báo cho tổ tiên biết, nên buổi lễ giỗ tối nay mới có ý nghĩa như vậy.

Trải qua các nghi thức cúng tế, vái lạy rườm rà thì vị trưởng tộc mới long trọng tuyên bố lễ giỗ phụ đã kết thúc và mọi người bèn đi tới các bàn cỗ đã được chuẩn bị sẵn. Sau khi mọi người ngồi vào chỗ hết, Bác trưởng tộc đã nói vài câu và buổi tiệc tùng chính thức bắt đầu.

Trong suốt quãng thời gian ăn uống với bầu không khí vui vẻ hưng phấn, thằng Việt lẽ đương nhiên cảm thấy rất vui sướng hạnh phúc khi đã mấy năm rồi, cả gia đình mới có dịp hội ngộ với dòng họ, nhiều câu chuyện, kỷ niệm kể mãi không ngơi.

Nhưng những phút giây hạnh phúc ấy chẳng thể kéo dài được lâu khi đột nhiên anh Đạt tới bên bàn nó và cùng mọi người nâng ly chúc mừng, xong, anh ghé vào tai nó hớn hở nói nhỏ rằng:

—Em ra trước đi. Anh xong mấy bàn này nữa là ra với em. Vậy nhé.

Căn dặn xong là anh ta bước sang bàn kế bên và thằng Việt ngồi đó chỉ biết thở dài chán nản, xem ra, nó không thể tránh khỏi việc mở miệng chổng mông đón tiếp 3 con cặc kia rồi.

Mặc dù trong lòng không mong muốn nhưng nó vẫn phải rời khỏi bàn tiệc này. Đoạn, Việt đứng dậy và lấy lí do tiểu tiện để rời khỏi đây, rồi nó nhanh chóng đi tới nơi "bí mật" ấy và đợi chờ anh Đạt - người mà mình sẽ làm tình sắp tới đây.

Nó đợi khoảng một lúc thì hình bóng tên anh họ bỗng xuất hiện và bước tới gần. Ngay từ xa, Việt đã thấy anh với tâm trạng vui vẻ hưng phấn nên khi gặp nó đã chẳng ngần ngại ôm hôn nó tới tấp và bảo:

—Xin lỗi em nhé Việt. Mấy Bác dồn bia giữ quá nên giờ anh mới tới. Em thông cảm nhé.

Anh biện minh xong thì tính hôn môi nó tiếp thì đã bị tay nó cản lại và quay mặt về phía đám tiệc mà nói rằng:

—Ấy! Anh đừng làm lộ liễu vậy chứ. Mọi người lỡ thấy thì sao anh?

Và đáp lại là nụ cười đầy vẻ đắc ý của anh Đạt khi anh bất ngờ hôn môi nó rồi vui vẻ nói:

—Em yên tâm. Chẳng ai thấy anh em mình ở đây đâu mà sợ...hahaha....

Sau đó, anh Đạt đi tới bên cửa xe, mở ra và hạ ghế ngồi thành một chiếc giường, điều đó khiến Việt kinh ngạc, bởi nó không nghĩ có thể biến một chiếc ghế thành một cái giường lại ảo diệu đến như vậy. Trong lúc bản thân còn đang bất ngờ thì tên anh họ dùng tay vỗ mông Việt và đắc ý bảo:

—Em còn chần chừ gì nữa? Còn không mau vô nằm?

Khi biết không thể thoái thác được nữa, nó bất đắc dĩ bước vô trong xe rồi nằm ngửa người và ngay sau đó, tên anh họ cũng bước vô rồi đóng cửa xe lại. Kế đến, anh nằm úp lên người nó và vui vẻ nói rằng:

—Bây giờ hai anh em mình thoải mái sung sướng rồi ha?

Nói xong là anh cúi xuống hôn môi đá lưỡi với Việt và lẽ đương nhiên là nó không thể từ chối được rồi. Cả hai vừa hôn vừa tranh thủ cởi quần áo của nhau ra, nhưng trước tiên là của nó trước. Lúc này, anh Đạt như một con sói hung dữ khi điên cuồng hôn cắn trên da thịt nó khiến bản thân đau sướng quằn quại, nhất là lúc cởi quần áo đã vội vã cởi từng cái áo cái quần, cho đến khi cả thân thể nó trần truồng trước con mắt thèm tình ấy.

Bởi anh đã coi nó như một món ngon tuyệt phẩm nên khi nhìn trọn vẹn thân thể xăm trổ trần truồng của nó khiến tham muốn dục vọng trong lòng dâng cao hơn nữa. Bỗng, anh Đạt dùng tay sờ nhẹ cơ ngực của Việt và nhìn nó với ánh mắt đắm đuối:

—Anh đây nhìn ngắm thân thể con gái cũng nhiều rồi nhưng chỉ riêng em khiến anh say mê điên đảo. Người gì đâu mà quyến rũ đến vậy. Ôi! Anh thích em quá Việt ơi!!!!

Lẽ đương nhiên khi nghe tên anh họ bất ngờ nói vậy khiến thằng Việt lại thêm một phen xấu hổ ngượng ngùng, bởi lúc nó ở nhà anh đã từng nhận những lời khen đểu rồi, tuy lần này cũng chẳng khác gì nhưng vẫn cảm thấy mắc cỡ lắm luôn.

Thổ lộ tâm tư vui sướng xong là anh Đạt lại trao nụ hôn với Việt tiếp, rồi dần dần anh ta hôn xuống cổ, rồi tiến tiếp xuống hai cơ vú vừa hôn vừa cắn gây cho thân chủ những cơn đau sướng liên miên, cho đến khi đôi môi anh dừng lại ở vị trí cặc dái.

Khi đó, nó vốn cũng chẳng ngờ tới là cái tên anh họ dâm đãng sẽ đột nhiên mở miệng bú liếm cặc mình. Nên khi một luồng ấm nóng sung sướng quen thuộc bất ngờ dội về khiến nó giật mình ngẩng đầu lên nhìn cảnh tưởng xảy ra trước mắt: anh Đạt đang bú liếm cặc nó say sưa.

Thật, có nằm mơ thằng Việt cũng không nghĩ rằng, tên anh họ sẽ tự nguyện bú cặc mình. Bởi thông qua những gì bản thân dự đoán, thì anh Đạt chắc chắn chưa bú cặc trai bao giờ, cũng giống như trường hợp của anh Huy và anh Trường. Vậy mà bây giờ, cái người mà mình đinh ninh không chịu bú cặc, thì nay lại sì sụp bú liếm như thể đã từng bú cặc rồi.

Và để chắc chắn mình không nằm mơ, nó đã ngỡ ngàng hỏi anh rằng:

—Anh...anh làm gì vậy Đạt? Chẳng phải anh cũng không thích bú cặc trai cơ mà? Sao giờ anh lại...lại....

Để đáp lại sự kinh ngạc từ thằng em, anh Đạt mới tạm ngưng bú rồi nhìn nó với vẻ ngại ngùng:

—Thì...thì anh thấy cặc em quyến rũ anh quá nên anh mới cả gan bú đấy. Em...em đừng trách anh nha Việt. Tại...tại anh không cưỡng lại nổi. Anh...anh xin lỗi...anh...anh....

Trước lời trần tình đầy sự hài hước ấy khiến Việt lắc đầu phì cười và không để khiến anh thêm khó xử nên nó vui vẻ nói rằng:

—Anh có lỗi gì đâu Đạt. Em chỉ hơi bất ngờ tí thôi. Anh đừng hiểu lầm em nha...hihihi....

Tên anh họ nghe vậy cũng bèn cười theo, bàn tay anh vẫn nắm chặt con cặc nó rồi thản nhiên nói:

—Ồ vậy hả? Hihi....quả thật đây là lần đầu tiên anh bú cặc trai nên cảm xúc bây giờ khó tả lắm. Mà em thấy anh bú sao Việt? Có đủ khiến em sung sướng không?

Trước câu hỏi ngộ nghĩnh lại khiến Việt bật cười thích thú, bởi nó không ngờ anh ta lại thật thà hỏi như vậy. Nếu so về trình độ bú liếm mà bản thân từng trải nghiệm thì khả năng của anh Đạt vẫn còn non lắm, vẫn chưa đủ độ sướng cần thiết. Nhưng giờ nếu nói ra sự thật thì có thể anh sẽ tự ái và không thèm bú nữa chăng? Cho nên Việt đã giả bộ khích lệ anh rằng:

—Anh bú vậy cũng ổn rồi. Nếu sau này anh được rèn luyện nhiều hơn thì chắc chắn sẽ khiến bạn tình vô cùng thoả mãn.....

—Cảm ơn em đã động viên anh. Nhưng mà mai này em về trong Nam rồi thì anh biết tìm ai rèn luyện đây?

Tự nhiên nói tới đó thì sắc mặt anh Đạt trở nên đăm chiêu không biết đang nghĩ ngợi gì. Thằng Việt thấy anh lại có biểu cảm ấy lại lắc đầu cười, rồi nó vui vẻ nói:

—Trời ạ. Sao anh họ của em ngốc thế? Chẳng phải đã có anh Trường và anh Huy hay sao? Mấy anh đó cũng nghiện bú cặc rồi mà?

Ngay lập tức, anh Đạt lộ vẻ kinh ngạc nhìn nó rồi lại quay về biểu cảm trầm tư:

—Như vậy liệu có ổn không? Mới vừa nãy anh vừa cà khịa bọn chúng xong đấy. Anh chỉ sợ bọn chúng không đồng ý rồi quay sang khinh thường thì phiền phức lắm em à. Anh nghĩ....

Khi anh vừa nói tới đó thì thằng Việt lấy tay chặn miệng và bảo:

—Ấy...anh đừng bi quan như vậy. Hãy cứ tin ở em. Rồi anh và cả hai người đó đều sẽ được bú cặc của nhau sớm thôi. Còn giờ thì phiền anh tiếp tục bú cặc em tiếp nhé. Em...em nứng lắm rồi...hihihi....

Chẳng biết tên anh họ nghe xong có hiểu không vì lúc đó anh vẫn tỏ vẻ phân vân lắm. Rồi anh Đạt lại mở miệng để ngậm cặc Việt bú liếm tiếp tục.

Về phần nó, sau khi thấy anh đã chịu mở miệng bú tiếp thì mới nằm hẳn xuống nệm, hai tay nắm lấy tóc của anh Đạt và hai chân đan xen vào nhau, mắt nhắm miệng rên la trước cơn sung sướng ưng ý này.

Trong suốt quá trình bú liếm nhiệt tình ấy, thằng Việt đã nghĩ ngợi không biết mình nên sử dụng tuyệt chiêu gì để khiến cả ba anh chấp nhận chịu bú cặc lẫn nhau. Trước mắt là ba anh đều đã trở nên thèm thuồng khi bú cặc của nó, vì vậy, trách nhiệm của Việt là phải làm sao khiến ba người này gạt bỏ sĩ diện và tự giác bú cặc của nhau. Như vậy thì mới có cơ hội khiến ba anh dần tiến tới quan hệ tình dục, đúng như mà nó thầm mong muốn.

Nhưng nó chưa kịp suy tính xong thì đột nhiên, cơn nứng tinh trong người đã đến giới hạn và ngay lập tức, Việt liền đẩy anh Đạt ra rồi la lớn:

—Ôi...ôi....em...ra đâyyyyyy.....

Từng đợt tinh dịch liên tiếp bắn lên cao rồi rớt xuống bụng. Như vậy, nó đã giải phóng cơn nứng tình thành công. Tên anh họ thấy Việt đã ra xong hết liền nở nụ cười đầy vẻ bí ẩn, một tay anh bỗng nắm tay nó rồi để lên đũng quần của anh và vui vẻ bảo:

—Wow...em bắn cũng nhiều ha. Vậy giờ tới phiên em chăm sóc cậu bé này giúp anh rồi. Anh...anh cũng thèm cái miệng của em bú lắm đấy...hihihi....

Thằng Việt nghe anh nói vậy thì cũng hiểu ý và thông qua mu bàn tay đang đặt trên đũng quần thì nó cảm nhận rõ con quái vật đã xưng to lắm rồi. Vì vậy để đáp lễ việc anh Đạt đã xung phong bú cặc mình nên lẽ đương nhiên nó phải tận tình trả ơn rồi.

Đoạn, nó ngồi thẳng dậy và đôi bàn tay đã lần lượt cởi chiếc quần tây đen xuống trước, hình ảnh con cặc to cứng đang bị cái quần boxer màu trắng kiềm hãm bởi lớp vải trông thật kích dâm cực kì. Và chẳng nhìn ngắm thêm nữa, thằng Việt nhẹ nhàng kéo tấm bảo bộ xuống, con cặc của tên anh họ đã xuất hiện trông ngạo nghễ quyến rũ biết bao.

Mặc dù đây cũng không phải lần đầu nó thấy con cặc ấy nhưng quả thực khi nhìn ngắm tận mắt đã kích thích cơn thèm muốn bú liếm dữ dội. Nên chẳng cần anh Đạt mời chào, Việt đã mở miệng ngậm khúc thịt đó vào trong rồi bú liếm ngon lành. Khỏi phải nói, tên anh họ đã ngắm mắt tận thưởng rên lớn:

—Ôi...ôi...tuyệt quá...em bú giỏi thật đấy Việt ơi...ôi sướng quá...ôiiii....

Nó tuy đang mải mê bú liếm nhưng khi ngước mắt lên nhìn biểu cảm thoả mãn sung sướng của anh mà trong lòng tràn đầy vẻ đắc ý, xem ra, anh thật sự say mê nó bú cặc lắm rồi đây.

Nhưng thằng Việt vẫn còn bú chưa đã thì anh đột nhiên đẩy nó ra rồi thở hổn hển nói:

—Thôi...dừng...dừng bú tại đây đi em. Em mà bú nữa là anh ra mất. Anh phải để dành để tí bắn cho thật tốt nữa. Còn giờ thì đến lúc vào công việc chính rồi....

Nói xong là anh với tay lấy một bao cao su cùng chai gen bôi trơn được anh thủ sẵn ngay ghế. Sau đó, anh nâng hai chân Việt lên cao để lộ lỗ ass hồng hào đầy sự mời gọi. Rồi anh Đạt ngắm nhìn đầy sự thích thú:

—Cũng may mới làm không lâu nên cơ ass của em vẫn còn giãn nở lắm. Vậy dễ dàng làm việc rồi.

Kế tiếp, anh đổ chai gen bôi trơn lên từng ngón tay rồi đặt lên cơ hậu trước, một sự lạnh buốt bỗng dội về và ngay sau đó là những cơn đau thốn khi những ngón tay đã lần lượt đút vô trong. Cái cảm giác lúc này thật khó diễn tả khi vừa có sự lạnh buốt của gen bôi trơn và vừa có những ngón tay đang thực hiện việc nới rộng thêm cơ lỗ hậu. Tuy bản thân chẳng còn lạ lẫm gì về công đoạn này nữa nhưng vẫn khiến nó ngượng ngùng xấu hổ đỏ cả mặt.

Anh Đạt sau khi thấy cơ ass đã giãn nở ổn rồi thì liền rút những ngón tay và sau đó xé bao cao su, rồi tròng bao vào con cặc to cứng đó. Đoạn, gen bôi trơn được xoa khắp thân bao và trước khi đâm là anh vui sướng nói rằng:

—Sẵn sàng đón nhận cậu bé của anh rồi đúng không nào...hihihi....

Đến bước quan trọng này rồi thì Việt dù muốn hay không muốn cũng phải can đảm để đón nhận thứ vũ khí to cứng kia sắp chui vào lỗ ass mình. Nên nó đành gật đầu thay cho lời nói và tên anh họ chỉ chờ có thế liền để đầu khấc ngay cửa lỗ, rồi ấn nhẹ vào trong và khi đã chui tọt vào dễ dàng thì anh ta thuận thế đưa vô tiếp cho đến khi lút cán. Lúc này, một sự thoả mãn ưng ý lộ rõ trên khuôn mặt của anh và kèm theo đó là lời khen:

—Ôi...ôi...tuyệt quá...cảm giác này thật sướng biết bao...ôi...ôi....

Trong khi người cầm cặc đang tỏ vẻ sung sướng thì người bị đụ đang phải gồng mình đón nhận những cơn đau thốn điếng người. Nó có thể cảm nhận rõ ràng khúc thịt ấy thông qua từng lớp da thịt đang ôm chặt chúng như thể không muốn thứ đó rời đi.

Với kinh nghiệm làm tình lâu năm nên anh Đạt chắc có lẽ biết Việt đang phải chịu đựng những cơn đau. Chính vì lẽ đó nên anh không vội nhấp ngay mà để im đó, rồi anh cúi đầu đối diện mặt nó và ôn tồn hỏi thăm rằng:

—Chắc giờ em đang đau lắm đúng không? Hãy cố gắng chịu đựng nhé cục cưng của anh.

Nói xong là cả hai đôi môi quấn chặt vào nhau, trao cho nhau những nụ hôn thắm thiết nồng nàn và với cách hôn xoa dịu này đã khiến người bị đụ dần quên cảm giác đau thốn, mà thay đó là sự ấm áp hạnh phúc dâng trào.

Kịp đến khi tên anh họ thấy trên khuôn mặt nó không còn biểu cảm nhăn nhó nữa thì biết em ấy đã vượt qua phút giây đau đớn thốn cùng thành công. Và để bắt đầu cuộc vui chính thức, anh Đạt dừng hôn rồi nhìn nó với vẻ trìu mến:

—Chắc giờ anh nhấp được rồi đúng không em?

Trước câu hỏi đấy, thằng Việt mặc dù vẫn còn cảm thấy hơi đau nhói nhưng vì không muốn làm tụt hứng của hai đứa nên nó đành miễn cưỡng nở nụ cười đáp rằng:

—Dạ vâng. Mời anh Đạt hành động đi ạ.

Tên anh họ chỉ đợi có thế là liền hôn nhẹ lên đôi môi nó thay cho lời cảm ơn và sau đó, lực đâm bắt đầu ra vô nhưng mới chỉ ở mức nhẹ nhàng chứ chưa vội nhanh mạnh, cốt để khiến Việt dần làm quen với cơn đau sướng đang ùa về. Quả thật, anh Đạt đúng thật là một người tâm lý, hỏi sao nó không yêu quý anh cho được.

Và sau khoảng thời gian nhẹ nhàng để thích nghi thì bây giờ Việt lại muốn anh dộng mạnh để tăng độ sung sướng nên nó đã hưng phấn nói rằng:

—Anh...anh...giờ anh nhấp nhanh được...được rồi đấy. Em...em muốn sướng hơn nữa....

Tên anh họ nghe vậy liền nở nụ cười tươi rói nhìn nó nói:

—Em chắc rồi chứ? Anh dộng mạnh đấy nhé?

—Ưm...dạ...dạ vâng...ưm....

Anh Đạt ngay lập tức hoá thân thành một con thú hung hãn và cúi xuống cắn ngay gáy cổ nó, kèm theo đó là lực nhấp tới tấp mạnh bạo vào cái lỗ ass. Thằng Việt đã được một phen rên la vang trời khi bị hai nơi công kích dữ dội, nhất là chỗ ở gáy là khiến nó cảm thấy đau đớn hơn cả. Nhưng bù lại chính là cảm giác sung sướng mãn nguyện mà bản thân mong chờ nãy giờ.

Tiếp sau đó chính là quãng thời gian nồng nhiệt cháy bỏng khi cả hai đã lần lượt triển khai một vài tư thế để góp phần gia tăng cơn sướng lên cao trào. Nhưng vì không gian trong xe có hạn nên hai thằng chỉ có thể triển khai các tư thế sau:

Đầu tiên chính là tư thế truyền thống, rồi kế đến là tư thế doggy, nằm sấp, nằm nghiêng, cưỡi ngựa và cuối cùng là quay trở lại tư thế ban đầu là truyền thống.

Tại thời điểm này, cơn nứng hai đứa đã tới giới hạn nên lực đụ có phần nhanh dữ dội hơn trước. Anh Đạt thì mải lo nhấp những cú cuối cùng và còn Việt thì đang tự dùng tay sục cặc mình liên tục.

Và người ra trước chính là nó khi cơn nứng không thề kìm hãm nổi nữa nên đã la lớn rằng:

—Em...em...ra...ra đâyyyyy.......

Những đợt tinh dịch từ đầu khấc bắn ra tung toé rồi dần rơi hết xuống bụng và có vài giọt xa hơn thì lên tới ngực. Như vậy, chàng Bot đã giải toả dục vọng thành công, bây giờ chỉ còn mỗi chàng Top vẫn đang hừng hực khí thế nhấp mãnh liệt.

Phải tầm thêm vài cú nhấp nữa thì anh Đạt mới chốt hạ cú cuối cùng, lúc này, anh bất giác cất tiếng la lớn và hình như có một lượng lớn tinh dịch bắn đầy ở trong bao mà nó vô tình cảm nhận được.

Sau khi bắn xong là anh Đạt nằm sấp lên người Việt thở hổn hển, anh nhìn nó với biểu cảm đầy sự thoả mãn:

—Tuyệt...tuyệt quá...em là nhất đấy Việt. Anh...anh cảm ơn em nhiều lắm...hộc...hộc...

Rồi anh hôn nó thắm thiết. Thằng Việt khi đó vừa hôn vừa cười, được làm tình cùng người anh họ với nhiều kỹ năng điêu luyện khiến nó cực kỳ hài lòng. Một trận tình tuy hơi mệt nhưng bù lại thì sướng không thể chê được.

Sau đó, cả hai nằm ôm nhau tán gẫu nghỉ ngơi thêm một lát thì anh Đạt ngồi dậy và rút con cặc khỏi ass, rồi tháo cái bao cao su mà đi kèm theo đó là một bọc tinh đầy nhóc. Lúc nó nhìn thứ đó mà trong lòng tràn đầy bất ngờ khi không ngờ ông anh có thể bắn ra nhiều cỡ vậy.

Đoạn, anh cột đầu ống bao cao su lên cái móc trên xe hơi và lấy cây bút lông ghi tên mình trên đó rồi cười tủm tỉm bảo:

—Của anh nhiều vậy chắc sẽ giành hạng nhất cuộc thi rồi ha. Hai thằng chó kia làm gì có cửa...hahaha...

Thằng Việt vốn còn đang ngỡ ngàng trước lượng tinh kia nên khi nghe anh nói từ "cuộc thi" liền tỏ vẻ bất ngờ hoang mang, bởi nó không hiểu anh nói vậy ý là sao? Cuộc thi gì chứ? Sao nó lại chẳng hay biết gì hết vậy? Và để giải đáp thắc mắc, Việt đã run rẩy hỏi anh Đạt rằng:

—Anh...anh nói vậy là sao? Cuộc...cuộc thi gì vậy anh? Em nghe không hiểu?

Lúc đó, anh Đạt chỉ nở nụ cười đầy vẻ bí ẩn nhìn nó nói:

—Hihihi....em sẽ biết sớm thôi. Nhưng giờ anh không thể nói được. Thôi, em nghỉ ngơi một xíu đi rồi mấy anh kia sẽ thay phiên vô làm tình với em. Vậy nhé? Anh giờ chuẩn bị đi đây.

Trả lời xong là anh Đạt tranh thủ mặc lại quần áo chỉnh tề và Việt đã nhân cơ hội đó vẫn cố gắng hỏi về cuộc thi mà ba anh âm thầm tổ chức nhưng anh ấy trước sau đều cười chẳng nói gì. Và trước khi ra ngoài, anh hôn nhẹ lên môi nó và vui vẻ bảo:

—Em đừng lo lắng thái quá. Chỉ là một cuộc tỉ thí của bọn anh thôi. Em đừng sợ nha Việt. Thôi anh đi. Hẹn gặp em sau nhé!

Rồi anh Đạt trong trang phục bảnh bao tiến về phía bữa tiệc. Giờ còn mỗi mình nó trong chiếc xe hơi này với tâm trạng nghi ngờ hoang mang khi không biết cuộc thi của ba anh đó rốt cuộc là gì và nó chắc chắn mình là nhân tố quyết định thắng thua của cuộc thi ấy. Nếu không, sao tên anh họ lúc vừa rồi lại tự tin khẳng định đến vậy.

Nằm nghỉ ngơi nghĩ ngợi được vài phút thì cửa xe bỗng mở ra và thằng Việt theo trực giác liền ngồi dậy nhìn về phía đó, hoá ra là anh Huy. Vậy trận tình thứ 2 là nó với anh rồi.

Đoạn, anh Huy bước vô trong xe nhìn nó nói:

—Em đợi anh lâu chưa bé. Anh đây hứn....ồ...gì đây? Chẳng lẽ là của thằng Đạt?

Trong lúc anh Huy đang nói với Việt thì bỗng thấy cái bọc chứa tinh treo lủng lẳng trên nóc xe khiến anh ta hơi sững sờ ngạc nhiên nhưng rất nhanh, có vẻ anh ta hiểu thứ đó treo để làm gì nên nở nụ cười khinh bỉ nói rằng:

—Hừm...cũng ra nhiều phết nhỉ? Nhưng bố đây đéo sợ. Mày định doạ ai cơ chứ. Để xem rốt cuộc ai nhiều hơn nhé...hứ....

Thách thức với bọng tinh của anh Đạt xong là anh Huy nhìn nó bảo:

—Giúp anh bắn tinh ra nhiều hơn vậy nhé em. Anh đây không thể thua chúng được.

Rồi anh đẩy cơ thể Việt nằm xuống và bắt đầu quá trình giống như trận của Đạt, cũng hôn bú đụ, cũng các kiểu tư thế ấy và cũng kết thúc bằng việc cầm bọng tinh lên tự tin rằng:

—Như vậy cũng đủ nhiều rồi ha. Cảm ơn em đã giúp anh nhé...hihihi....

Sau đó, anh Huy với vẻ tự hào rời khỏi xe và người cuối cùng sẽ không ai khác là anh Trường. Cũng giống như phản ứng của anh Huy khi nhìn bọc tinh của anh Đạt, lần này, anh Trường nhìn bọc tinh to phình của hai thằng bạn mà không khỏi ngạc nhiên sen lẫn sự hứng thú ganh tị.

Và trận tình cuối cùng đó có vẻ diễn ra sung sức mãnh liệt hơn hai trận kia để cho ra kết quả mà theo anh Trường xứng là giành giải nhất. Nó nhìn 3 bọc tinh trên nóc xe mà không khỏi ngán ngẩm chán nản, bởi dù sao, trải qua 3 trận tình cuồng nhiệt ấy đã khiến nó mệt mỏi rã rời, thân thể đau nhức từ trong ra ngoài cứ như thể mới bị ai đó đánh đập xong.

Diễn Đàn Kênh Truyện » Truyện Thế Giới Thứ 3 » Truyện Gay Đang Sáng Tác » Nhật Kí Tình Dục (HoangHuy810)
 • Page 9 of 9
 • «
 • 1
 • 2
 • 7
 • 8
 • 9
Search:


ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
ChangTraiBC
ChangTraiBC
Số Xu: 47501
Ttungtang
Ttungtang
Số Xu: 47064
boyCanTho98
boyCanTho98
Số Xu: 45740
NguyenVuLe
NguyenVuLe
Số Xu: 41534
Ôri
Ôri
Số Xu: 17772
YeuBoyLove
YeuBoyLove
Số Xu: 17622
HoangAnh
HoangAnh
Số Xu: 12317
ChanhNgot
ChanhNgot
Số Xu: 11505
tienelsa
tienelsa
Số Xu: 11333
entinguyen1234
entinguyen1234
Số Xu: 10859
kenhtruyen
kenhtruyen
Số Xu: 10846
HoaMyTienSinh
HoaMyTienSinh
Số Xu: 10815
TinoBach
TinoBach
Số Xu: 9581
yeucontrai
yeucontrai
Số Xu: 8949
TonKhaThan
TonKhaThan
Số Xu: 8848
VuongBoi
VuongBoi
Số Xu: 8735
Minamoto
Minamoto
Số Xu: 8509
Buttintin
Buttintin
Số Xu: 8290
HuNuLaTui
HuNuLaTui
Số Xu: 8000
HuynhKhaiLiem
HuynhKhaiLiem
Số Xu: 7793
TRUYỆN MỚI DIỄN ĐÀN
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile Được giới thiệu bởi Mạng lưới tiểu thuyết nước ngoài:
 • Web Novels
 • novel updates

 • ChatBox
  Like FanPage Facebook
  Lên đầu trang
  Xuống cuối trang