TÌM KIẾM TRUYỆN NHANH, CHÍNH XÁC

Hoa Thiên Cốt Chi Sư Thúc Là Cái ChịuTác Giả: Phạn Tiểu Yêu Nghiệt
Gõ Vào Số Trang Muốn Xem Nhanh :
Loading...


ĐĂNG NHẬP ĐỂ CÓ THỂ ĐÁNH DẤU LƯU THEO DÕI TRUYỆN NÀY

Diễn Đàn Kênh Truyện » Truyện Thế Giới Thứ 3 » Truyện Gay Đang Sáng Tác » Hoa Thiên Cốt Chi Sư Thúc Là Cái Chịu (Phạn Tiểu Yêu Nghiệt)
Hoa Thiên Cốt Chi Sư Thúc Là Cái Chịu
queenrebel
queenrebel - Trang Ngọc Mai
Tài Khoản: 4638 điểm   [Les]
Cấp 6 KTer Siêu Nhân - Thành Viên Chính Thức
Có 5 Huy Chương - XEM Hoạt Dộng
Bài Viết Thứ : # 1   ↡↡↡↡↡
Thời Gian: Thứ 7, 01/08/2020, 19:36
Gửi Tin Nhắn Đến queenrebel
List Truyện Của queenrebel

Hoa Thiên Cốt Chi Sư Thúc Là Thụ
Tác giả: Phạn Tiểu Yêu Nghiệt
Thể loại: Diễn sinh, Đam mỹ, Cổ đại , HE , Tình cảm , Tiên hiệp , Manga anime , Dị thế , Tu chân , Xuyên thư , Cường cường , Chủ thụ , Dưỡng thành , Linh dị thần quái , Phim ảnh , 1v1

Bởi vì không có uống canh Mạnh bà cho nên người nào đó mang theo ký ức đầu thai, theo sau phát hiện chính mình vị trí thế giới giống như là Hoa Thiên Cốt thế giới? Vì thế ôm đùi thỏa thỏa! Nhưng là,,,, nhìn trước mắt nho nhỏ nam chủ đại nhân, người nào đó tỏ vẻ không bình tĩnh, có lẽ, dưỡng dưỡng liền hảo? Chính là dưỡng dưỡng liền dưỡng đến nam chủ đại nhân trên giường đi làm xao đây?

Vai chính chịu cao lãnh đạm mạc ( hắc hóa biến thái ) công X ôn nhu cao quý ( đậu bỉ nhị hóa ) chịu

Này văn lại danh 《 luận Bạch Tử Họa tiến hóa thành Hắc tử họa quá trình 》

Còn lại danh 《 bị nam chủ bẻ cong làm xao đây? 》

Chú: Này văn đã tan vỡ! Thận nhập!! Nhất định phải thận chi lại thận! Rầm rì, không mừng chớ phun nga thân ~~

Tiết tháo gì đó…… Khiến cho nó theo gió mà đi đi!!

Mặt khác: Nguyên đàn đã bị giải tán, hiện tại đàn hào:375554527

Tag: Niên hạ, Xuyên qua thời không, Tiên hiệp tu chân

Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Ôn diễn, Bạch Tử Họa ┃ vai phụ: Hoa Thiên Cốt chờ ┃ cái khác: Hoa Thiên Cốt, đam mỹ

Loading...
queenrebel
queenrebel - Trang Ngọc Mai
Tài Khoản: 4638 điểm   [Les]
Cấp 6 KTer Siêu Nhân - Thành Viên Chính Thức
Có 5 Huy Chương - XEM Hoạt Dộng
Bài Viết Thứ : # 2   ↡↡↡↡↡
Thời Gian: Thứ 7, 01/08/2020, 19:45
Gửi Tin Nhắn Đến queenrebel
List Truyện Của queenrebel

1. Ngoài ý muốn là lúc nào cũng sẽ phát sinh
“A…… Thật là, đầu cái thai đều không an ổn.” Ôn Diễn đứng ở trên cầu Nại Hà bực bội nhìn phía trước một người khóc muốn chết muốn sống không chịu uống canh Mạnh bà nữ tử.

“Ô ô ô…… Ta không uống!! Ta không cần quên ta tiêu lãng, không!!! Ta không cần!!!” Nữ tử dùng sức đẩy Mạnh Bà trong tay chén.

Sau một lúc lâu tên kia nữ tử còn quật cường không chịu uống, Ôn Diễn bực bội đi qua đi, tuy nói hắn xác thật không nghĩ xen vào việc người khác nhưng là trước mắt cũng là vô pháp.

Ôn Diễn tưởng bắt lấy nàng kia tay, ai ngờ nàng kia một trốn còn thuận thế đem Ôn Diễn đi phía trước đẩy, vì thế Ôn Diễn đi phía trước một tái, sau đó lộc cộc lộc cộc trực tiếp lăn tiến luân hồi giếng……

Từ từ!!! Có chỗ nào không đúng! Chờ, chờ một chút!!! Hắn còn không có uống canh Mạnh bà a a a a a a!!! QAQ

Vì thế ở mọi người, không, chúng quỷ ngây ra như phỗng biểu tình hạ Ôn Diễn hắn liền như vậy…… Ha hả.

================= ta là Ôn Diễn lăn đi đầu thai phân cách tuyến ======================

Ha hả…… Ôn Diễn giờ phút này trong đầu hiện lên này hai chữ, sau đó mặt vô biểu tình nhìn trước mặt Hắc Bạch Vô Thường……

“Khụ, cái này……” Hắc Bạch Vô Thường xấu hổ cười cười, rốt cuộc chuyện này là bọn họ trách nhiệm, “Cái kia, khụ, bởi vì ngươi đã đầu thai cho nên…… Ai nha, ngươi xem mang theo kiếp trước ký ức không phải rất tuyệt sao! Còn có thể đương cái thần đồng gì đó khụ”

Hảo cái quỷ!! Việc đã đến nước này, Ôn Diễn lại như thế nào khó chịu cũng là vô pháp.

Ở Ôn Diễn bên gõ đẩy đánh trúng biết được hắn vị trí thế giới là một cái Tu Tiên giới, mà hắn đâu, còn lại là trường lưu đương nhiệm con của chưởng môn, chậc chậc chậc, thân phận cũng không tệ lắm, bất quá…… Trường lưu, tên này như thế nào giống như ở đâu nghe qua đâu…… Tính, phỏng chừng là trùng hợp đi.

Ôn Diễn tiếp tục miên man suy nghĩ, đột nhiên một đôi hữu lực bàn tay to đem hắn ôm lên, ngẩng đầu vừa thấy liền ngây ngẩn cả người, anh tuấn khuôn mặt giờ phút này thoáng hiện kinh hỉ biểu tình, một đôi có thần đôi mắt sáng lấp lánh nhìn hắn, hai cong mi hoàn toàn giống xoát sơn, □□ mũi, lược mỏng môi lúc này cũng bởi vì vui vẻ mà cong ra một cái duyên dáng độ cung.

“Phu nhân ngươi xem…… Cấp hài tử cưới cái tên là gì hảo đâu?” Giờ phút này Ôn Diễn đang nằm ở hắn tiện nghi lão cha trong lòng ngực, không có biện pháp, trẻ con thân mình chính là không có phương tiện, còn thực yếu ớt.

Nằm ở trên giường tuổi trẻ nữ tử sắc mặt hơi tái nhợt, nhưng vẫn là che dấu không được xinh đẹp khuôn mặt, nghe được nam tử nói không cấm ôn nhu cười “Loại sự tình này phu quân làm chủ liền hảo.”

Tiện nghi lão cha nhẹ nhàng đem Ôn Diễn đặt ở kia tuổi trẻ nữ tử bên cạnh, theo sau ngồi ở mép giường, ôn nhu vuốt ve nữ tử mặt, làm như ở tự hỏi, “Ôn Diễn, kêu Ôn Diễn như thế nào?”

Ngủ ở một bên Ôn Diễn không cấm có chút kinh ngạc, thế nhưng cùng hắn kiếp trước tên giống nhau!

Ôn phu nhân cũng cười khẽ; “Diễn, sinh sản diễn sao?”
“Ân, có sinh sôi không thôi ngụ ý. Phu nhân cảm thấy như thế nào?”

“Nhưng thật ra cái tên hay, vậy kêu Ôn Diễn đi, A Diễn, A Diễn, ta bảo bối đã kêu Ôn Diễn lạc.”

Vì thế Ôn Diễn tên liền như vậy định ra.

Ngày hôm sau giữa trưa, Ôn Diễn còn đang ngủ ngon lành, mơ mơ màng màng gian cảm thấy bên cạnh có người nào, vừa mở mắt, chỉ thấy hắn tiện nghi lão cha cùng một cái bộ dáng thanh tú nam tử đứng ở hắn bên cạnh.

“Ta nói sư huynh, ngươi đứa bé này sinh cũng thật đẹp, ta đều nhịn không được ghen ghét a.” Ân? Nguyên lai này nam tử là nhà mình tiện nghi lão cha sư đệ a.

Mà nghe được người khác khen chính mình hài tử ôn chưởng môn nhịn không được khoe khoang lên “Đó là đương nhiên, cũng không xem hắn cha là như thế nào tư thế oai hùng” dừng một chút làm như nhớ tới cái gì dường như bổ sung nói “Còn có hắn mẫu thân cỡ nào mỹ ~”

Nhìn nhà mình lão cha vẻ mặt dáng vẻ đắc ý, đến! Hắn cũng coi như đã biết, nhà hắn lão cha chính là tự luyến cuồng!

Sư đệ khinh bỉ nhìn hắn sư huynh “Chậc chậc chậc chậc, sư huynh ngươi chừng nào thì sửa sửa này tự luyến tật xấu, ai ai, đem ngươi nhi tử tặng cho ta làm đồ đệ thế nào?”

Tiện nghi lão cha ninh lông mày rối rắm một chút, không cho đi, vốn dĩ thân là chưởng môn hắn liền vội, hơn nữa chiếu cố tiểu tử này nói kia hắn cùng bảo bối của hắn nương tử không phải không có thời gian ở bên nhau sao!! Khó mà làm được! Chính là…… Nhìn nhìn đang ở không ngừng cười gian, vừa thấy liền biết ở dự mưu không tốt sự lòng dạ hiểm độc sư đệ…… Ai nha, này nhưng như thế nào cho phải?

queenrebel
queenrebel - Trang Ngọc Mai
Tài Khoản: 4638 điểm   [Les]
Cấp 6 KTer Siêu Nhân - Thành Viên Chính Thức
Có 5 Huy Chương - XEM Hoạt Dộng
Bài Viết Thứ : # 3   ↡↡↡↡↡
Thời Gian: Thứ 2, 03/08/2020, 14:47
Gửi Tin Nhắn Đến queenrebel
List Truyện Của queenrebel

2.
Ôn lão cha ở chiếu cố Ôn Diễn không có thời gian cùng nương tử thân thiết cùng chính mình bảo bối nhi tử rất có khả năng sẽ bị lòng dạ hiểm độc sư đệ hung hăng mà □□ trung rối rắm hồi lâu, rốt cuộc vẫn là lựa chọn chính mình thân thân nương tử, ai nha! Nam tử hán đại trượng phu điểm này trắc trở khẳng định có thể thừa nhận…… Đi…? Ôn lão cha không xác định tưởng.

Cứ như vậy, Ôn Diễn bị hắn nhẫn tâm lão cha cấp bán đứng, thế cho nên Ôn Diễn ở kế tiếp một trăm năm đều bị hắn sư phụ hung hăng tra tấn hạ tu vi tăng cao!

===================================

“Sư huynh! Sư huynh! Sư huynh ngươi từ từ ta a!!”

Thanh thúy thanh âm ở sau người vang lên, Ôn Diễn không cần quay đầu lại cũng biết cũng biết là hắn cái kia tiểu sư muội -- Mộc An

Ôn Diễn thở dài, hắn cái này tiểu sư muội lớn lên man xinh đẹp, tiêu chuẩn trứng ngỗng mặt hình, đại đại mắt hạnh sạch sẽ không có bất luận cái gì tạp chất, giờ phút này người mặc một bộ kim sắc váy áo, trường cập phết đất, eo nhỏ lấy vân mang ước thúc, càng hiện ra một tay có thể ôm hết, phát gian một chi thất bảo san hô trâm, ánh đến mặt nếu phù dung. Hơn nữa là hắn lòng dạ hiểm độc sư phụ, cũng chính là hắn tiện nghi lão cha sư đệ nữ nhi, càng là làm nha đầu này nhận hết sủng ái, bất đắc dĩ xoay người, ôn nhu nói; “Sư muội tại đây làm gì? Đợi lát nữa sư phụ tìm không thấy ngươi, sẽ lo lắng, mau trở về, ngoan.”

Mộc An bĩu môi; “Cha mới sẽ không lo lắng ta đâu, hắn trong mắt a cũng chỉ có sư huynh ngươi một người! Hừ!”

Nhìn trước mắt thiếu nữ biệt nữu bộ dáng, nhịn không được sờ sờ nàng đầu “Như thế nào sẽ đâu, sư muội ngoan, mau trở về, đừng làm cho sư phụ lo lắng.”

“Ai nha, ta mới không cần trở về đâu, đúng rồi sư huynh, ngươi còn có nhớ hay không hôm nay là ngày mấy?”

Ôn Diễn ngẩn người, hôm nay? Hôm nay là cái gì đặc thù nhật tử sao?

Mộc An nhìn Ôn Diễn vẻ mặt mờ mịt bộ dáng, nhịn không được cười to ra tiếng “Ha ha, ta liền biết sư huynh ngươi không biết, sư huynh cả ngày liền biết tu luyện, cũng nên quan tâm quan tâm khác lạc, hôm nay a chính là tiên kiếm đại hội nga ~ trên núi đệ tử 8000. Trải qua một năm bước đầu tu tập sau, sẽ căn cứ tự thân thể chất cùng năng lực, lựa chọn kim mộc thủy hỏa thổ ngũ hành trung một hàng tập trung tu luyện, tiên kiếm đại hội sau, là có thể chính thức bái sư, từ sư phụ thân thụ.” Dừng một chút, theo sau lại hưng phấn nói “Ai ai ai, sư huynh, chúng ta cũng có thể nhân cơ hội thu cái đồ đệ gì đó chơi chơi a! Hẳn là sẽ rất thú vị!!”

Ôn Diễn hãn, hợp lại nha đầu này thu đồ đệ chính là vì chơi a, bất quá… 5 năm một lần tiên kiếm đại hội… Giống như rất thú vị, đến nỗi thu đồ đệ sao…… Bằng hắn hiện tại tu vi, không thành vấn đề đi?

“Vậy được rồi, ta liền đi theo ngươi nhìn xem đi!”

Mộc An ánh mắt sáng lên “Thật vậy chăng!? Thật tốt quá! Kia sư huynh chúng ta hiện tại liền đi thôi!” Nói xong liền lôi kéo Ôn Diễn hướng phía trước điện bay đi.

Chủ đảo phạm vi ngàn dặm, trình một cái bất quy tắc kỳ quái bát quái hình dạng, toàn bộ phiêu phù ở giữa không trung. Chung quanh nghiêng phía trên ba tòa tiểu đảo, giống như nhật nguyệt tinh đem chủ đảo vờn quanh. Đồng thời ba tòa trên đảo nhỏ, lụa mang giống nhau rũ xuống thật lớn thác nước, lấy ngân hà lạc cửu thiên lao nhanh khí thế trút xuống mà xuống, chảy tới chủ đảo phía trên, sau đó lại toàn bộ từ chủ đảo bốn phương tám hướng mỗi cái bên cạnh khuynh chảy vào hải, ở giữa không trung xây lên thật lớn mà đồ sộ thủy màn che. Ở hoàng hôn ánh tà dương hạ, duy mĩ đến giống như ảo giác.

Mà nơi xa không trung, còn rải rác lớn lớn bé bé linh tinh tiên đảo cùng tiên sơn. Có tú kỳ, có uốn lượn, ở một mảnh hải sắc ánh mặt trời làm nổi bật hạ có vẻ hết sức linh động.

Này trường lưu sơn vô luận xem bao nhiêu lần, vẫn là làm người nhịn không được tán thưởng một câu a, Ôn Diễn nhìn trước mắt cảnh sắc yên lặng ở trong lòng nghĩ đến.

Mộc An hưng phấn vô cùng nơi nơi nhìn đông nhìn tây, mấy ngàn danh trường lưu đệ tử, hơn nữa tới ngoại phái những người đó, mọi người đều tụ tập đến trường lưu lớn nhất trên quảng trường, rậm rạp tất cả đều là người, đồ sộ cảnh tượng có thể nghĩ. Mà trên bầu trời, thỉnh thoảng lướt qua hồng, tím, lục, từng đạo màu sắc rực rỡ kiếm mang đan chéo ở bên nhau, phảng phất đầy trời màu cầu vồng giống nhau, trông rất đẹp mắt. Những cái đó đều là vừa rồi đến các phái đệ tử hoặc tới quan chiến tiên nhân.

Mộc An lôi kéo Ôn Diễn nơi nơi chạy loạn, làm cho Ôn Diễn thật sự là đau đầu không thôi, nhìn càng đi càng xa Mộc An Ôn Diễn trong lòng cả kinh, chạy nhanh hô to “Sư muội, sư muội chậm một chút! Tiểu tâm đừng ngã!” Sách, này tiểu phá hài, Ôn Diễn đau đầu xoa xoa huyệt Thái Dương.

Ôn Diễn ở trong đám người xuyên qua, này tiểu nha đầu như thế nào chạy nhanh như vậy!
“Làm một chút làm một chút, ngượng ngùng phiền toái nhường một chút.”

Bang!!

Ôn Diễn thân hình một đốn, chạy nhanh tiến lên đem kia tiểu nam hài nâng dậy tới, “Cái kia, ngươi không sao chứ? Ngượng ngùng a. Có nặng lắm không?”

Tiểu nam hài sáu bảy tuổi bộ dáng, trên người vải dệt tuy không phải cái gì hảo nguyên liệu, nhưng cũng rất sạch sẽ, bởi vì cúi đầu giờ phút này đen nhánh đầu tóc che khuất đại bộ phận mặt, gần nhìn đến một cái tiểu xảo cái mũi cùng hơi hơi nhấp lên môi, tiểu nam hài đẩy ra Ôn Diễn, đạm mạc nói câu “Không có việc gì” liền đi rồi.

Ôn Diễn hơi lăng, theo sau liền đem chuyện này vứt đến sau đầu đi, tuy nói đứa nhỏ này không giống ngày thường hài tử như vậy, nhưng ở thế giới này, bởi vì các loại nguyên nhân trưởng thành sớm hài tử cũng không phải không có.

Ôn Diễn đang chuẩn bị đứng dậy rời đi thời điểm vai phải một trọng. Quay đầu nhìn lại, là Mộc An.

“Ngươi nha đầu này, vừa mới đi đâu vậy? Có biết hay không ta thực lo lắng ngươi?” Ôn Diễn điểm điểm Mộc An cái trán.

Mộc An một cái không phòng bị, sau này lảo đảo hai bước, bất mãn đô khởi miệng duỗi tay xoa cái trán “Hừ, là sư huynh quá ngu ngốc, mới không phải ta sai.”

Ôn Diễn bất đắc dĩ thở dài một hơi “Ngươi a, sớm hay muộn muốn có hại, hảo, không cần chạy loạn, lúc này không sai biệt lắm thí nghiệm xong rồi, đi thôi, đi xem có hay không vừa ý đồ đệ, ngươi không phải vẫn luôn muốn nhận một cái sao?”

Loading...
queenrebel
queenrebel - Trang Ngọc Mai
Tài Khoản: 4638 điểm   [Les]
Cấp 6 KTer Siêu Nhân - Thành Viên Chính Thức
Có 5 Huy Chương - XEM Hoạt Dộng
Bài Viết Thứ : # 4   ↡↡↡↡↡
Thời Gian: Thứ 5, 06/08/2020, 22:34
Gửi Tin Nhắn Đến queenrebel
List Truyện Của queenrebel

3. Thu đồ đệ
Trong điện, dự kiến bên trong, thấy hắn tiện nghi lão cha.

Ôn Diễn đi qua đi, đối với tiện nghi lão cha cùng lòng dạ hiểm độc sư phụ đã bái bái “Bái kiến cha, sư phụ”

Ôn chưởng môn đối Ôn Diễn xuất hiện hiển nhiên thực kinh ngạc, theo sau từ ái hỏi “Diễn Nhi cũng muốn nhận đồ sao?”

Ôn Diễn lắc lắc đầu “Là sư muội muốn thu đồ đệ, bất quá,” dừng một chút “Nếu thấy thuận mắt có lẽ sẽ thu.”

Ôn Diễn xoay người, nhìn phía dưới từng hàng quỳ đệ tử, có đang ở châu đầu ghé tai, có ở tò mò đánh giá đại điện, đột nhiên dư quang ngắm thấy một cái không chớp mắt thân ảnh, còn có chút quen mắt, là vừa rồi cái kia tiểu nam hài! Ôn Diễn đột nhiên nhớ tới.

Tiểu nam hài giờ phút này an an phận phận quỳ gối nơi đó, biểu tình đạm mạc như cũ, đôi mắt nhìn chằm chằm trên mặt đất không chớp mắt, dường như kia trên mặt đất có cái gì hiếm lạ ngoạn ý nhi.

“Sư huynh! Sư huynh!”

Ôn Diễn một hồi quá thần, liền thấy một trương thấu cực gần đại mặt mang tò mò biểu tình, Ôn Diễn hắc tuyến, duỗi tay đẩy ra trước mắt “Chướng ngại vật”.

“Sư huynh ngươi đang xem cái gì đâu? Như vậy xuất thần? A ~ hay là sư huynh nhìn trúng cái nào mỹ nữ? Chậc chậc chậc, không thể tưởng được a không thể tưởng được, ai ai ai, tẩu tử là ai? Là ai a??” Nói xong liền hướng phía dưới không ngừng quan vọng.

Ôn Diễn vẻ mặt dở khóc dở cười “Cái gì tẩu tử, ta đây là ở giúp ngươi tìm kiếm một cái hảo đồ đệ sao, nhạ, xem kia,” ngón trỏ chỉ hướng cái kia tiểu nam hài “Ta xem kia hài tử man không tồi, rất ngoan ngoãn bộ dáng, sư muội, ngươi không thể hiểu lầm sư huynh ta một mảnh hảo tâm a.”

Mộc An nhón mũi chân theo ta chỉ phương hướng nhìn lại, sau đó ánh mắt sáng lên “Sư huynh sư huynh, kia oa oa lớn lên thật là đẹp mắt, về sau trưởng thành nói không chừng có thể đuổi kịp ngươi ai!”

Ôn Diễn này một đời bộ dạng xác thật thực không tồi, tại như vậy từng bầy tuấn nam mỹ nữ trước mặt cũng coi như được với là thượng thượng đẳng, hơn nữa Ôn Diễn ngày thường đãi nhân ôn hòa, không có gì cái giá, tu vi cũng cao, đảo cũng rất được hoan nghênh. Nghe nói lén truyền lưu một quyển kêu 《 tiên nhân chí 》 đồ vật, căn cứ mặt trên số phiếu tới nói, đệ nhất danh chính là Ôn Diễn, lý do; ôn tồn lễ độ, như tắm mình trong gió xuân, đãi nhân hòa ái dễ gần, quan trọng nhất chính là mặt đẹp!! Còn nghe nói ở bên ngoài hắn khăn tay tối cao đều có thể bán được một khối trung phẩm linh thạch đâu, cho nên mỗi lần Mộc An không có tiền dùng gặp thời chờ đều sẽ trộm một khối Ôn Diễn khăn tay cầm đi bán. Sau lại Ôn Diễn biết được này một chuyện thời điểm không cấm giận dữ, cuối cùng, đạt thành bán đến tiền □□ phân hiệp nghị. Khi đó Mộc An còn xem thường hắn một phen “Ta nói sư huynh, nguyên lai ngươi là cái như vậy gian trá người a, chậc chậc chậc, thật là không thể tưởng được a.”

Ôn Diễn đang muốn nói chuyện, Mộc An vẻ mặt hưng phấn đánh gãy hắn “Bắt đầu thu đồ đệ, sư huynh ta liền đi trước a!” Nói xong liền nhảy nhót chạy đi rồi. Ôn Diễn bất đắc dĩ, đành phải nuốt xuống phản bác nói.

Thu đồ đệ nghi thức liền bắt đầu rồi. Kỳ thật nói đến đơn giản, có tâm khai phủ thu đồ đệ chiết đàn dâng hương thảo, đệ cùng ai, tiếp đó là thu về môn hạ. Chỉ là trưởng lão bối cơ hồ đều đã không thu đệ tử, phần lớn thu đồ đệ đều vẫn là tương đối tuổi trẻ đồng lứa.

Mộc An nhanh chóng ở đàn thượng chiết một viên hương thảo, sau đó đưa tới vừa mới Ôn Diễn đề cử cái kia tiểu nam hài trước mặt “Uy uy, làm ta đồ đệ đi!!”

Tiểu nam hài ngẩn người, đối với trước mắt thiếu nữ thân phận hắn đã sớm ở trên đường nghe người khác nói qua, vì thế khó hiểu hỏi đến “Vì cái gì là ta?” Theo sau lại cảm thấy chính mình không nên hỏi nhiều, nhấp nhấp miệng.

Bởi vì ngươi lớn lên đẹp, Mộc An ở trong lòng yên lặng nói, bất quá đương nhiên không thể nói thẳng ra tới, tròng mắt giảo hoạt xoay chuyển, a! Có! Mộc An bày ra một bộ nghiêm túc mặt “Bởi vì sư huynh nói ngươi hảo a, sư huynh nói khẳng định không sai.”

Tiểu nam hài theo bản năng triều Ôn Diễn phương hướng nhìn lại, lại thấy người nọ đang ở chọn lựa đệ tử bộ dáng, làm như cảm giác được hắn ánh mắt, hướng bên này xem ra đối diện thượng hắn đôi mắt, người nọ ngẩn người, sau đó đối hắn triển khai một cái ôn nhu tươi cười. Tiểu nam hài nhấp nhấp miệng, liền thu hồi ánh mắt, duỗi tay tiếp được Mộc An đưa qua hương thảo.

Ôn Diễn đang chuẩn bị thu hồi tầm mắt, lại phát hiện kia hài tử bên cạnh một cái ước chừng bốn, năm tuổi tiểu nam hài chính tò mò nhìn chính mình, phát hiện Ôn Diễn đang xem hắn mặt xoát một chút hồng cùng con khỉ mông dường như, sau đó chạy nhanh cúi đầu, đôi tay bất an nhéo góc áo.

Ôn Diễn ánh mắt sáng lên, lớn lên hảo đáng yêu!!! Liền hắn hảo! Theo sau duỗi tay chiết một viên hương thảo triều hắn đi đến, mới đi rồi hai bước, đột nhiên trong tay không còn, cúi đầu vừa thấy, một cái bảy tám tuổi tiểu phá hài trong tay chính nhéo hắn hương thảo.
Tiểu phá hài nghiêm túc bản non nớt mặt “Đa tạ sư phụ!”

Ôn Diễn “……”

Đây là tình huống như thế nào?? Hắn có đáp ứng thu hắn làm đồ đệ sao??? Ôn Diễn đánh giá một chút trước mắt tiểu phá hài, nha… Lớn lên cũng không tệ lắm ai, khụ, kia hắn liền nhận lấy hảo →_→

“Ngươi tên là gì?”

Tiểu nam hài ánh mắt sáng lên, bất quá như cũ là kia phó nghiêm túc biểu tình “Sư phụ ngươi đáp ứng rồi? Ta kêu Ma Nghiêm, nghiêm túc nghiêm”

Nguyên lai ngươi biết yêu cầu ta đáp ứng a…… Ôn Diễn yên lặng phun tào, Ma Nghiêm? Ân, người cũng như tên, quả nhiên nghiêm túc.

Trong tay hương thảo bị đoạt đi rồi, Ôn Diễn đành phải lộn trở lại đi lại chiết một cây hương thảo. Mà Ma Nghiêm giờ phút này gắt gao đi theo Ôn Diễn.

Cầm trong tay hương thảo đưa cho kia ngượng ngùng tiểu nam hài “Làm ta đồ đệ như thế nào? Ân?”

Tiểu nam hài như cũ hồng cái mặt thật cẩn thận nhìn mắt Ôn Diễn cùng với hắn phía sau nghiêm túc mặt Ma Nghiêm, sau đó sợ hãi duỗi tay tiếp được hương thảo “Cảm ơn sư phụ.”

Có lẽ là ý thức được chính mình hẳn là cùng tiểu sư đệ chào hỏi một cái, Ma Nghiêm đi phía trước đi rồi một bước cùng Ôn Diễn cũng tề, bản cái mặt “Ta là ngươi sư huynh Ma Nghiêm.”

Một đôi mắt đào hoa giờ phút này vui vẻ mặt mày cong cong “Ta kêu sanh tiêu mặc.”

queenrebel
queenrebel - Trang Ngọc Mai
Tài Khoản: 4638 điểm   [Les]
Cấp 6 KTer Siêu Nhân - Thành Viên Chính Thức
Có 5 Huy Chương - XEM Hoạt Dộng
Bài Viết Thứ : # 5   ↡↡↡↡↡
Thời Gian: Thứ 2, 10/08/2020, 17:21
Gửi Tin Nhắn Đến queenrebel
List Truyện Của queenrebel

4. Lại là ở trong sách thế giới??
Ôn Diễn nhìn quỳ trước mặt hắn hai đứa nhỏ lấy ra hai chuỗi lục lạc phân biệt đưa cho này hai đứa nhỏ, sau đó đối với mọi người tuyên bố “Từ nay về sau, Ma Nghiêm cùng sanh tiêu mặc chính là ta Ôn Diễn đồ nhi.” Sau đó lấy ra một phen lả lướt tiểu xảo tay áo kiếm đưa cho Ma Nghiêm “Này tay áo kiếm tên là tuyệt phong, nhẹ nhàng lại sắc bén, không những có thể trừ tà cũng có thể dùng để phòng thân.” Ma Nghiêm nguyên bản nghiêm túc mặt cái này càng thêm nghiêm túc, cẩn thận tiếp nhận tay áo kiếm “Cảm tạ sư phụ.”

Ôn Diễn gật gật đầu, lại từ trong tay áo rút ra một cây trường tiêu, đưa cho sanh tiêu mặc, “Không cần coi thường này căn bạc tiêu, nó lực phòng ngự cùng lực công kích nhưng đều là tuyệt hảo, phải hảo hảo vận dụng a.” Sanh tiêu mặc thật cẩn thận tiếp nhận bạc tiêu “Là! Sư phụ! Đệ tử nhất định không phụ sư phụ sở vọng!”

Mộc An cũng học theo, nghiêm túc đem trong tay lục lạc đưa cho trước mặt cái kia tiểu nam hài, sau đó trịnh trọng đối mọi người tuyên bố “Từ nay về sau, Bạch Tử Họa đó là ta Mộc An đồ đệ!” Sau đó cẩn thận đem bên hông vẫn luôn đeo kiếm đưa cho tiểu nam hài, “Kiếm này tặng cho ngươi, cũng ban danh -- tuyệt vọng. Hy vọng ngươi có thể chặt đứt sở hữu không tốt niệm tưởng có thể Tu Tiên giới lên đường bình an phi thăng.” Bạch Tử Họa không rên một tiếng tiếp nhận.

Mọi người xem diễn xem diễn, chúc mừng chúc mừng, Ôn Diễn lại là vẻ mặt khiếp sợ nhìn về phía cái kia đạm mạc như cũ tiểu nam hài, Bạch Tử Họa??!!! Khó trách! Khó trách lúc trước nghe được trường lưu tên này như vậy quen thuộc, thì ra là thế, thì ra là thế…… Ha ha ha ha, hắn lại là đầu thai ở trong sách thế giới! Chỉ là trùng hợp sao? Không, sao có thể là trùng hợp, Bạch Tử Họa, tuyệt vọng kiếm, trường lưu sơn, tiên kiếm đại hội, không có chỗ nào mà không phải là chứng thực, hắn sớm nên biết đến, hắn sớm nên ý thức được thế giới này là 《 Hoa Thiên Cốt 》, tuy rằng hắn cũng không có chân chính xem qua 《 Hoa Thiên Cốt 》 quyển sách này, nhưng là hắn kiếp trước biểu muội cả ngày ở bên tai hắn lải nhải, thế cho nên hắn cái này chưa từng có xem qua người đều biết chuyện xưa đại khái tình tiết, chính là hắn hiện tại thế nhưng!! Ôn Diễn phức tạp ánh mắt đầu hướng Bạch Tử Họa…… Cái này tiểu thuyết nam chính, hắn rốt cuộc nên làm cái gì bây giờ.

Tuyệt Tình Điện nội ---

“Ngô, cơ sở tri thức cùng quy củ ở các ngươi nhập môn thời điểm hẳn là có người đã dạy, ta đây cũng không có gì hảo bổ sung, tu luyện việc này tuy nói là đã bái sư, bất quá chủ yếu vẫn là dựa vào chính mình ngộ tính cùng nỗ lực tu luyện……” Mộc An đối với trước mặt ba cái tiểu hài tử lải nhải nói một đống lớn, tuy rằng nàng chính mình tu vi cũng không tệ lắm, nhưng là muốn hắn dạy người nàng cũng sẽ không, vì thế nàng quyết đoán đem chính mình đồ đệ cũng ném cho nhà mình sư huynh dạy, bất quá không biết vì cái gì, từ lần trước thu xong đồ đệ trở về sư huynh chính là một bộ mất hồn mất vía bộ dáng, cái này làm cho Mộc An đau đầu không thôi, nhưng là vô pháp, dù sao cũng là chính mình cùng sư huynh thu đồ đệ nàng lại không thể mặc kệ, cho nên hôm nay nàng liền tới đây đề điểm một chút này mấy cái tiểu hài tử yếu điểm là cái gì, thuận tiện đến xem sư huynh gần nhất rốt cuộc sao lại thế này.

Mà Ôn Diễn chính ghé vào trên giường vẻ mặt ưu sầu, hắn cảm thấy cả người đều không tốt, hắn nhớ rõ văn trung nữ chủ sau lại chính là biến thành Yêu Thần a, tuy nói này nữ chủ không có trực tiếp tai họa nhân gian, nhưng là lúc ấy cũng tạo thành ảnh hưởng rất lớn, các đại môn phái đều tử thương thực nghiêm trọng, nhân gian bá tánh cũng là trôi giạt khắp nơi, còn có kia mấy cái nam xứng giống như cũng đều đã chết đi, tuy nói Ôn Diễn không phải cái gì đại thiện nhân, nhưng là trơ mắt nhìn như vậy nhiều người chết đi hắn cũng làm không đến a, hơn nữa đến lúc đó làm trường lưu một người đệ tử hắn khẳng định cũng sẽ đã chịu lan đến, không được không được, hắn không thể như vậy ngồi chờ chết, ai…… Không nghĩ tới, hắn Ôn Diễn cũng muốn làm một hồi chúa cứu thế, bất quá…… Hắn hiện tại lại có thể làm những gì đây……

Ôn Diễn nỗ lực muốn nhớ lại nữ chủ biến Yêu Thần nguyên nhân. Lúc trước, biểu muội là như thế nào nói với hắn tới?

………

“Tiểu Cốt thật là quá đáng thương! Này hoàn toàn là bọn họ bức Tiểu Cốt thành Yêu Thần sao!”

Bị buộc? Ai! Hiện tại trước tiên đem những cái đó tai hoạ ngầm cấp diệt! Chính là…… Hiện tại nữ chủ cũng chưa xuất thế, lại nói hắn cũng không biết là người nào bức a.

…………

“Ai, này Bạch Tử Họa khi nào có thể thông suốt a, nếu Bạch Tử Họa không như vậy lạnh nhạt, không như vậy vì thiên hạ suy nghĩ thì tốt rồi, ô ô ô…… Ta Tiểu Cốt quả thực quá đáng thương.”

Ai…… Bạch Tử Họa không thông suốt, cảm tình sự hắn cũng không thể miễn cưỡng a…… Ai? Từ từ, nếu Bạch Tử Họa không như vậy lạnh nhạt…… A ha! Có! Hiện tại nam chủ còn như vậy tiểu, hắn hoàn toàn có thể đem Bạch Tử Họa cải tạo một chút sao! Đến lúc đó Bạch Tử Họa cùng nữ chủ bình bình an an ở bên nhau kia không phải hoàn mỹ?? Thực hảo! Liền như vậy định rồi!

Nói hành động liền hành động, Ôn Diễn lập tức đứng dậy chạy về phía cửa chuẩn bị tìm nam chủ đại nhân đi.

Diễn Đàn Kênh Truyện » Truyện Thế Giới Thứ 3 » Truyện Gay Đang Sáng Tác » Hoa Thiên Cốt Chi Sư Thúc Là Cái Chịu (Phạn Tiểu Yêu Nghiệt)
Search:


ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
ChangTraiBC
ChangTraiBC
Số Xu: 47501
Ttungtang
Ttungtang
Số Xu: 47064
boyCanTho98
boyCanTho98
Số Xu: 45740
NguyenVuLe
NguyenVuLe
Số Xu: 41534
Ôri
Ôri
Số Xu: 17772
YeuBoyLove
YeuBoyLove
Số Xu: 17622
HoangAnh
HoangAnh
Số Xu: 12317
ChanhNgot
ChanhNgot
Số Xu: 11505
tienelsa
tienelsa
Số Xu: 11333
entinguyen1234
entinguyen1234
Số Xu: 10859
kenhtruyen
kenhtruyen
Số Xu: 10846
HoaMyTienSinh
HoaMyTienSinh
Số Xu: 10815
TinoBach
TinoBach
Số Xu: 9581
yeucontrai
yeucontrai
Số Xu: 8949
TonKhaThan
TonKhaThan
Số Xu: 8848
VuongBoi
VuongBoi
Số Xu: 8735
Minamoto
Minamoto
Số Xu: 8509
Buttintin
Buttintin
Số Xu: 8290
HuNuLaTui
HuNuLaTui
Số Xu: 8000
HuynhKhaiLiem
HuynhKhaiLiem
Số Xu: 7793
TRUYỆN MỚI DIỄN ĐÀN
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile Được giới thiệu bởi Mạng lưới tiểu thuyết nước ngoài:
  • Web Novels
  • novel updates

  • ChatBox
    Like FanPage Facebook
    Lên đầu trang
    Xuống cuối trang