TÌM KIẾM TRUYỆN NHANH, CHÍNH XÁC

Hoa Thiên Cốt Chi Sư Thúc Là Cái ChịuTác Giả: Phạn Tiểu Yêu Nghiệt
Gõ Vào Số Trang Muốn Xem Nhanh :
Loading...


ĐĂNG NHẬP ĐỂ CÓ THỂ ĐÁNH DẤU LƯU THEO DÕI TRUYỆN NÀY

Diễn Đàn Kênh Truyện » Truyện Thế Giới Thứ 3 » Truyện Gay Đang Sáng Tác » Hoa Thiên Cốt Chi Sư Thúc Là Cái Chịu (Phạn Tiểu Yêu Nghiệt)
Hoa Thiên Cốt Chi Sư Thúc Là Cái Chịu
queenrebel
queenrebel - Trang Ngọc Mai
Tài Khoản: 4638 điểm   [Les]
Cấp 6 KTer Siêu Nhân - Thành Viên Chính Thức
Có 5 Huy Chương - XEM Hoạt Dộng
Bài Viết Thứ : # 51   ↡↡↡↡↡
Thời Gian: Thứ 3, 28/12/2021, 18:57
Gửi Tin Nhắn Đến queenrebel
List Truyện Của queenrebel

50. Đối lập
Giữa không trung nhất hồng nhất bạch lưỡng đạo thân ảnh đối lập, mắt thấy Bạch Tử Họa cùng Sát Thiên Mạch hai người giằng co không dưới, chạm vào là nổ ngay, mọi người tâm đều nhắc tới cổ họng. Này Tiên giới cùng Ma giới pháp lực mạnh nhất người nếu thật động khởi tay tới, này xuất sắc cùng đồ sộ trình độ có thể nghĩ.
Hai bên người đều không người ta nói lời nói, cũng không người dám tiến lên khuyên can. Hiên Viên lãng kẹp ở tiên cùng ma chi gian cũng là xấu hổ không thôi, rốt cuộc hai người là vì việc tư nháo lên, hắn không hiểu biết cụ thể tình huống cũng không dám nói cái gì.

Đông Phương Úc Khanh thân là dị hủ các các chủ, chuyện gì đều không thể gạt được hắn, trong lòng tự nhiên cùng gương sáng dường như. Nhìn nhìn cách đó không xa vẻ mặt lo lắng Hoa Thiên Cốt, bất đắc dĩ lắc lắc đầu, bãi bãi bãi, này Ôn Diễn là vì nhà hắn xương cốt tiến Khư Động, giúp hắn một phen cũng coi như là báo đáp đi.

Màu trắng thân hình chợt lóe, ngạnh sinh sinh cắm vào hai người chi gian, mọi người kinh ngạc phát hiện người này đối mặt Ma giới Tiên giới tôn sư lại vô nửa điểm sợ sắc, không khỏi ở trong lòng cảm thán người này can đảm.

Chỉ thấy người nọ bình tĩnh khuyên nhủ: “Tôn thượng ma quân, chậm đã động thủ, nếu các ngươi hai người tranh đấu lên, phía dưới tiên ma nhân yêu tất nhiên hỗn chiến một đoàn, thương vong vô số. Này yêu thần còn chưa xuất thế, liền trước đã sinh linh đồ thán……”
Nói xong, Đông Phương Úc Khanh nhìn về phía Bạch Tử Họa, người nọ trong ánh mắt như cũ là lạnh băng một mảnh không hề cảm xúc, không ai biết hắn rốt cuộc là giận là bi. Nếu nói trên đời này thực sự có hắn Đông Phương Úc Khanh cũng hoàn toàn không biết, nhìn không thấu, lộng không rõ người, kia nhất định chính là hắn trường lưu thượng tiên Bạch Tử Họa.

“Ngươi nói làm sao bây giờ?” Bạch Tử Họa hơi hơi quay đầu đi nhìn kia xoay tròn không ngừng mười sáu kiện Thần Khí hình thành thật lớn Khư Động nhập khẩu, ngữ khí nhàn nhạt nói.

Đông Phương Úc Khanh hơi hơi giật mình, Bạch Tử Họa như vậy khẳng định ngữ khí, căn bản không giống như là ở dò hỏi, phảng phất đã sớm biết hắn sẽ ra tới ngăn trở giống nhau.

“Ngươi có biện pháp cứu A Diễn!” Không đợi những người khác nói cái gì, Sát Thiên Mạch sau lưng Thẩm Thất thất nhô đầu ra kinh hỉ nói, nàng như thế nào liền đã quên Đông Phương Úc Khanh cái này vạn sự thông đâu?! Ôn Diễn nhất định sẽ không có việc gì!

Nghe được mấy người đối thoại Hiên Viên lãng cũng đầy cõi lòng hi vọng nhìn hắn, tuy rằng không biết trong truyền thuyết Ôn Diễn tiên quân cùng mấy người là cái gì sâu xa, nhưng tốt xấu cũng là một cái mạng người.

Đông Phương Úc Khanh nhẹ nhàng gật đầu: “Này liền muốn xem tôn thượng, ma quân còn có bệ hạ. Mọi người đều biết, Khư Động liền phảng phất là một cái thật lớn tử cung, yêu thần hoàn toàn thành hình từ bên trong thoát ly mà ra thời điểm đó là hắn nhất suy yếu thời điểm. Lúc ấy nếu hợp mọi người chi lực đem này đánh tan khả năng tính là lớn nhất.”

Hiên Viên lãng trầm tư nói: “Nhưng là bởi vì hắn đã đến cường đại thật thể, như có sai lầm, hoặc là một kích không thành nói, phản đem này chọc giận, một khi xuất thế, hậu quả không dám tưởng tượng. Huống hồ khi đó lại cứu thiên cổ liền tới không vội. Cho nên không đến vạn bất đắc dĩ, tuyệt không có thể kéo dài tới khi đó mới áp dụng hành động.”
“Bệ hạ tạm thời đừng nóng nảy, ta nói không phải muốn đại gia chờ đến 21 thiên hậu yêu thần xuất thế kia một khắc, nói vậy sở mạo nguy hiểm đích xác quá lớn. Yêu thần chưa đến thật thể, tựa như xà yêu cầu lột da giống nhau, kỳ thật bảy ngày lúc sau đêm trăng tròn mới là hắn lực lượng chân chính yếu nhất thời điểm. Nếu khi đó có thể tập mấy giới chi lực, có lẽ có thể đem Khư Động mở ra một tia khe hở, đến lúc đó……”

“Đến lúc đó là có thể đi vào đem A Diễn cứu ra!” Thẩm Thất thất vui sướng nói tiếp.

Đông Phương Úc Khanh gật gật đầu: “Không riêng như thế……”

“Nói không chừng còn có thể đem yêu lực chưa khôi phục hoàn toàn thượng là non thể yêu thần chế phục đúng không?” Bạch Tử Họa đen nhánh như mực, sâu không thấy đáy đôi mắt nhìn Đông Phương Úc Khanh.

“Tôn thượng anh minh.” Đông Phương Úc Khanh cúi đầu, khóe miệng giơ lên đẹp đường cong.

“Ngươi sớm biết việc này, cũng làm tốt tính toán, cho nên từ lúc bắt đầu liền không lo lắng yêu thần xuất thế, cũng xúi giục Tiểu Cốt đi trộm Thần Khí?” Bạch Tử Họa chợt lạnh nhạt nói.

Đông Phương Úc Khanh thân mình chấn động, khóe miệng giơ lên đường cong lớn hơn nữa, híp mắt cười nói: “Tại hạ không biết tôn thượng là có ý tứ gì?”

“Nếu có thể giảm bớt thương vong tự nhiên là tốt nhất, chỉ cần có thể đem yêu thần bóp chết ở chân chính xuất thế phía trước, mặt khác cái gì đều không quan trọng.” Bạch Tử Họa không hề truy vấn, ném xuống hạ những lời này liền phất tay áo rời đi, bất quá kinh lần này sự tuy nói hắn trên mặt như cũ không có gì biểu tình, trong lòng lại là đối Đông Phương Úc Khanh càng thêm cảnh giác.

Bạch Tử Họa đã đã rời đi, Sát Thiên Mạch cũng tự nhiên lôi kéo Thẩm Thất thất trở lại tại chỗ chờ đợi bảy ngày bảy đêm lúc sau đêm trăng tròn. Phía dưới người cũng cuối cùng đình chỉ giằng co, bất quá lại như cũ không tin được đối phương, cho nhau đề phòng bao quanh vây quanh ở Khư Động quanh thân.

Loading...
queenrebel
queenrebel - Trang Ngọc Mai
Tài Khoản: 4638 điểm   [Les]
Cấp 6 KTer Siêu Nhân - Thành Viên Chính Thức
Có 5 Huy Chương - XEM Hoạt Dộng
Bài Viết Thứ : # 52   ↡↡↡↡↡
Thời Gian: Thứ 7, 25/02/2023, 22:44
Gửi Tin Nhắn Đến queenrebel
List Truyện Của queenrebel

51. Yêu thần tâm sự.
Mặc kệ bên ngoài là cỡ nào sóng to gió lớn, Khư Động bên trong như cũ là một mảnh tường hòa.
“Đi, cấp bổn tọa nướng điểm ăn tới!” Mỗ yêu thần nằm ở ghế bập bênh thượng lười biếng duỗi chân đá đá người nào đó, thập phần đại gia vung tay lên, phân phó nói.

Ôn Diễn lập tức ngoan ngoãn đứng dậy thuần thục chuẩn bị tốt nguyên liệu nấu ăn, sau đó một bên đánh lửa một bên rơi lệ đầy mặt, tường hòa? Tường hòa cái P! Tuy rằng Khư Động linh lực sung túc, nhưng là nào đó đại gia quá phiền nhân, một hồi muốn uống thủy một hồi muốn ăn cái gì, mỗi ngày còn phải cho vị này đại gia nói một chút những năm gần đây bên ngoài phát sinh sự, làm cho Ôn Diễn căn bản không có thời gian đả tọa chữa trị nội lực, thế cho nên hắn tới rồi hiện tại cũng mới khôi phục tam thành. Mắt thấy yêu thần xuất thế thời khắc sắp đến, Ôn Diễn cũng không khỏi nôn nóng lên, chuyên chú đánh lửa ánh mắt tối sầm lại, cần thiết ở nam mô nguyệt yêu lực toàn bộ khôi phục trước kia đem hắn giết!

Làm như cảm thấy Ôn Diễn bất an hảo tâm cảm xúc, nam mô nguyệt đứng dậy đi tới, đạp đá ngồi xổm trên mặt đất súc thành một cái tiểu bạch đoàn Ôn Diễn, thập phần khinh thường bĩu môi, nói: “Nếu ngươi là muốn giết ta đâu, ta khuyên ngươi vẫn là từ bỏ đi, đừng nói ngươi hiện tại nội lực không có khôi phục, liền tính là khôi phục, ngươi cũng là giết không được ta.”

Mặc dù là nội tâm ý tưởng bị nói toạc ra, Ôn Diễn cảm xúc cũng không có gì quá lớn dao động, duỗi tay khảy khảy đống lửa, sử hỏa càng vượng một ít, theo sau bình tĩnh nói: “Sao, tuy rằng là như thế này không sai, nhưng là không thử xem như thế nào biết đâu? Nói không chừng có kỳ tích buông xuống nga.”
“Kỳ tích? Ngươi cư nhiên nói kỳ tích, suy nghĩ của ngươi…… Thực đặc biệt.” Nam mô nguyệt nhướng mày, trào phúng cười nhạo một tiếng, nói.

Ôn Diễn không nói chuyện, xác thật, không trách nam mô nguyệt thái độ này, ngay cả Ôn Diễn chính hắn đều không tin trên đời này có kỳ tích, đột nhiên trên tay hắn động tác dừng một chút, bởi vì hắn vừa mới nhớ tới một sự kiện, kỳ tích nói…… Cũng không phải không có, rốt cuộc hắn giữ lại ký ức đi vào thế giới này cũng coi như là một phần kỳ tích không phải sao?

Nam mô nguyệt nhìn chằm chằm Ôn Diễn lặng im một lát đột nhiên đi đến đống lửa trước ngồi xổm xuống dưới, cũng học Ôn Diễn cầm căn gậy gộc không chút để ý khảy khảy.

Ma xui quỷ khiến, hắn đột nhiên nói: “Kỳ thật ta chưa từng nghĩ tới muốn hủy diệt thế giới hoặc là làm gì, tất cả đều là những cái đó cũ kỹ lão nhân không có việc gì mỗi ngày suy nghĩ vớ vẩn lo lắng ta sẽ làm gì chuyện xấu, lúc nào cũng đem ta coi như cái gì âm hiểm ma vật phòng bị. Bọn họ cũng không nghĩ nếu bọn họ toàn đã chết trên thế giới liền dư lại ta một người, kia nhiều nhàm chán, hơn nữa ta ăn no căng mới có thể đi lãng phí ta như vậy nhiều tâm tư đi giết các ngươi này đó phế vật. Nếu thật lại nói tiếp, so với chúng ta này đó yêu ma càng khủng bố kỳ thật là các ngươi nhân tâm đi. Ta cũng chỉ là tưởng có người, có thể bồi bồi ta…… Có thể……” Nói nói, hắn đột nhiên dừng lại, theo sau tự giễu cười cười, “Ta cùng ngươi nói cái này làm gì, ngươi có thể lý giải ta liền gặp quỷ.”

“Ân, xác thật không thể lý giải.” Ôn Diễn bình tĩnh gật gật đầu, ứng hòa nói.
Bị Ôn Diễn trắng ra nói một nghẹn, nam mô nguyệt lập tức thẹn quá thành giận đang muốn phát hỏa, rồi lại nghe thấy Ôn Diễn mở miệng.
“Có thể lý giải, lại không thể lý giải.” Nhìn mỗ yêu thần tạc mao, Ôn Diễn bình tĩnh giải thích nói.

Nam mô nguyệt ngẩn người, theo sau phản ứng lại đây Ôn Diễn ý tứ, xác thật, có thể lý giải tâm tình của hắn, nhưng là, thân là Tiên giới người lại không thể đi lý giải hắn. Nghĩ thông suốt lúc sau, nam mô nguyệt cười khẽ một tiếng ngay sau đó khôi phục lười biếng thái độ, quay đầu cẩn thận đánh giá trước mắt người này sườn mặt tới. Mặc phát nhu thuận rũ xuống tới, gần dùng một cây màu trắng dải lụa tùng tùng tán tán hệ, trắng nõn trong suốt lỗ tai từ tóc đen lặng lẽ toát ra một cái hoàn mỹ hình dáng, mi mắt hơi hơi rũ xuống, mơ hồ có thể thấy được kia giống như thủy tinh mắt đen, ngày thường không nhìn kỹ còn không có phát hiện, người này khóe mắt lại có một chút chọn, đem nguyên bản sạch sẽ thuần túy không thể xâm phạm khuôn mặt sinh sôi tăng thêm một phần mị ý, thon dài lông mi giống cái tiểu bàn chải dường như, cao thẳng cái mũi, ít ỏi cánh môi giờ phút này chính hơi hơi nhấp khởi, lúc này vừa lúc một trận huân yên đánh úp lại, người nọ làm như bị sặc đến, nhẹ nhàng khụ khụ, mày cũng hơi hơi tần khởi, làm người nhịn không được hướng duỗi tay vuốt phẳng. Cặp kia con ngươi cũng làm như bị huân đến, đôi mắt chớp chớp hai cái tưởng đem nước mắt lộng trở về, sau một lúc lâu, lại vẫn là bịt kín một tầng hơi nước, thoạt nhìn có chút đáng thương hề hề, nam mô nguyệt có chút hơi hơi hoảng thần, người này…… Nguyên lai có như vậy đẹp sao?

Ước chừng là cảm giác được nam mô nguyệt ánh mắt, Ôn Diễn quay đầu đi, chính đối diện thượng hắn có chút ngốc lăng ánh mắt, không khỏi buồn cười lắc đầu, duỗi tay khơi mào người nọ cằm, ngữ khí có chút ngả ngớn, nói: “Mỹ nhân nhi đây là coi trọng ta?”

Đột nhiên phục hồi tinh thần lại, ý thức được chính mình vừa mới hành vi có bao nhiêu ngu ngốc, trắng nõn gương mặt dần dần nổi lên một tầng nhàn nhạt màu đỏ, nam mô nguyệt nhanh chóng duỗi tay chụp bay Ôn Diễn móng vuốt, có chút thẹn quá thành giận nói: “Ngươi tưởng mỹ!”
Ôn Diễn cũng đột nhiên nhớ tới người này cũng không phải là cái gì dễ chọc chủ, có chút ngượng ngùng thu hồi móng vuốt, xoa xoa bị chụp hồng địa phương, sau đó đông cứng nói sang chuyện khác: “Ai, cái kia, nướng cái kia gà ăn mày phỏng chừng hảo.” Nói xong, lập tức đào lên bùn đất, cẩn thận xử lý tốt gà ăn mày, tức khắc, một trận mê người mùi thịt phiêu ra, xem bán tương vẫn là không tồi, ít nhất so vừa mới bắt đầu nửa sống nửa chín hoặc là tiêu hồ rớt muốn hảo đến nhiều.

Nghe hương vị, nam mô nguyệt muốn ăn cũng tới, không chút khách khí đoạt quá Ôn Diễn trong tay gà, một ngụm cắn đi xuống, sau đó……

“Phi! Phi phi phi! Này, này cái gì vị a! Ta nói ngươi đều thả cái gì lung tung rối loạn đồ vật như thế nào sẽ như vậy khó ăn??” Vội vàng đem trong miệng khổ không kéo mấy thịt gà nhổ ra, nam mô nguyệt lập tức triều bên cạnh nỗ lực thu nhỏ lại chính mình tồn tại cảm Ôn Diễn nổi giận nói.

Bị mắng Ôn Diễn nhược nhược phản bác nói: “Là chính ngươi cướp đi……” Cho nên căn bản không trách ta hảo đi!

“Ngươi……! Thôi thôi, có thể đem một con gà nướng ra loại này kỳ ba hương vị ngươi cũng là rất không dễ dàng, ta nói ngươi dứt khoát cùng ta hỗn được, ta bảo đảm có thể làm ngươi ăn thượng mỹ vị gà thế nào?” Nam mô nguyệt vỗ bộ ngực bảo đảm nói.

Nghe được lời này, Ôn Diễn tức khắc nổi giận, “Ngươi đem ta đương người nào! Một con gà nướng liền tưởng đem ta thu mua?! Ít nhất cũng đến…… Phi! Nhiều ít chỉ cũng không cùng ngươi hỗn a!”

“Ai, kia thật là đáng tiếc.” Tức khắc, nam mô nguyệt vẻ mặt tiếc nuối biểu tình, sau đó lười biếng hoảng hồi đình hóng gió, nằm ở ghế bập bênh nửa híp mắt.
Ôn Diễn mắt trợn trắng, tùy tiện thu thập một chút, liền trở lại phòng đả tọa đi. Rốt cuộc, nỗ lực khôi phục nội lực mới có khả năng đem này yêu nghiệt giết chết, cho nên trước mặt nhiệm vụ, vẫn là nỗ lực hấp thu linh lực hảo. Cũng không biết, bên ngoài thế nào, giờ phút này Bạch Tử Họa đã quên hắn là ai đi, cũng có lẽ giờ phút này hắn chính quyết định hy sinh hắn đi toàn lực giết chết yêu thần, rốt cuộc lúc này với hắn mà nói hắn chỉ là cái người xa lạ mà thôi…… A a a, cũng không biết thất thất nàng có thể hay không một cái xúc động liền đem phượng hoàng nước mắt giải dược cấp Bạch Tử Họa…… Ai, tính tính, không nghĩ, thuận theo tự nhiên đi!

Tác giả có lời muốn nói: Đột nhiên phát hiện Bạch Tử Họa liền cái tình địch đều không có…… Này không khoa học! Nhà ta Ôn Diễn rõ ràng mỹ lệ như vậy tích nói

queenrebel
queenrebel - Trang Ngọc Mai
Tài Khoản: 4638 điểm   [Les]
Cấp 6 KTer Siêu Nhân - Thành Viên Chính Thức
Có 5 Huy Chương - XEM Hoạt Dộng
Bài Viết Thứ : # 53   ↡↡↡↡↡
Thời Gian: Thứ 6, 24/03/2023, 23:57
Gửi Tin Nhắn Đến queenrebel
List Truyện Của queenrebel

52. Bảy ngày chi kỳ.
Bảy ngày thời gian nói dài cũng không dài lắm, bảo ngắn cũng không ngắn lắm, từ ngày đó nam mô nguyệt nói ra tâm sự sau liền không có lại dùng các loại lấy cớ ngăn trở hắn tu luyện, thậm chí nhiều như vậy thiên vẫn luôn không nói với hắn nói chuyện, vẫn luôn tùy ý hắn tu luyện đả tọa khôi phục. Ôn Diễn từ trước đến nay không phải cái lòng hiếu kỳ cường người, chỉ cần chuyện này đối hắn có lợi mà vô hại, như vậy nguyên nhân cũng liền không quan trọng.
Hắn cái này tiểu hồ điệp sinh ra hiệu ứng còn không nhỏ, bất quá cũng may vô luận cốt truyện này băng thành cái dạng gì chủ yếu sự kiện vẫn là như cũ sẽ phát sinh, Ôn Diễn không khỏi ở trong lòng yên lặng vui mừng một phen.

Mấy ngày này trừ bỏ đả tọa Ôn Diễn vẫn luôn ở tinh tế hồi tưởng trước kia phát sinh sự, đảo không phải hắn cùng cái hoài xuân thiếu nữ dường như ở đa sầu đa cảm, mà là ở cân nhắc những cái đó cốt truyện, vì thế hắn đột nhiên phát hiện một ít việc, hắn sửa lại nhiều như vậy cốt truyện - tuy rằng nói hắn không phải cố ý mà làm - thế giới này pháp tắc tổng hội tự động tu bổ trở về, nói cách khác vô luận hắn như thế nào lăn lộn đều sẽ không phát sinh cái gì đại sự, phát hiện điểm này, Ôn Diễn lập tức yên lòng, rốt cuộc nhiều năm như vậy tới hắn vẫn luôn liền lo lắng vạn nhất tự tiện thay đổi cốt truyện thế giới này pháp tắc liền sẽ đem hắn mạt sát gì đó, cái này hắn có thể muốn làm sao liền làm gì!

Có lẽ là cho tới nay lo lắng sự tình giải quyết, hơn nữa Khư Động linh lực thập phần sung túc, hắn tu vi không chỉ có toàn bộ khôi phục lại còn có càng tiến một tầng, thật là thật đáng mừng.

Tu vi tăng tiến, Ôn Diễn thập phần hảo tâm tình ra cửa đi bộ đi bộ, không ra dự kiến gặp nào đó yêu thần đại gia.

Tâm tình cực hảo Ôn Diễn vui tươi hớn hở giơ tay chuẩn bị chào hỏi một cái, lời nói còn chưa nói xuất khẩu, liền thấy yêu thần hắn…… Sáng lên.
Nam mô nguyệt: “……0.0?”

Ôn Diễn: “……” Σ(っ°Д °;)っ đã xảy ra cái gì!!!!!

Nhàn nhạt kim sắc quang mang bao phủ nam mô nguyệt, theo quang mang càng ngày càng cường nam mô nguyệt sắc mặt cũng càng ngày càng tái nhợt vô lực. Chung quanh rừng trúc, trúc ốc, hồ nước toàn bộ ở một chút một chút biến mất.

“Uy, nam mô nguyệt! Ngươi không sao chứ?” Phục hồi tinh thần lại Ôn Diễn lập tức duỗi tay đỡ lấy nam mô nguyệt.
“Không…… Ngô!” Kịch liệt đau đớn sử nam mô nguyệt phát ra một tiếng kêu rên, sau đó nam mô nguyệt chân một loan, quỳ xuống trước trên mặt đất, ngẩng đầu lên, đột nhiên đối nguyệt bộc phát ra một trận yêu thú kinh thiên động địa rít gào cùng kêu gọi, trên người phụt ra ra muôn vàn nói chói mắt kim quang.
Quá mức quang mang chói mắt cùng thật lớn lực đánh vào, khiến Ôn Diễn mơ mơ màng màng hôn mê bất tỉnh. Chờ đến tỉnh lại thời điểm, phát hiện quanh mình cảnh sắc đã hoàn toàn tiêu tán, bốn phía một mảnh đen nhánh, chỉ có không trung một vòng thật lớn hồng nguyệt, uân ra một tia yêu dã quỷ dị hơi thở. Hắn cùng nam mô nguyệt lúc này chính thân xử băng liên phía trên, chỉ là băng liên, tựa hồ ở không trung càng cao chỗ. Vươn đầu đi xuống nhìn lại, dọa thật lớn nhảy dựng. Lại thấy một cây thật lớn thụ từ phía dưới đen thui sâu không thấy đáy một mảnh trong hư không sinh trưởng ra tới, thật lớn nhánh cây cùng chạc cây cơ hồ dục bao phủ trụ toàn bộ không. Trên cây nở khắp nhiều đóa thật lớn ngàn cánh băng liên, mà bọn họ liền ngủ ở đỉnh cao nhất đóa phía trên.

Kỳ dị thụ còn ở không ngừng hướng chỗ cao sinh trưởng, Ôn Diễn thậm chí có thể nghe được vỏ cây tràn ra, cùng băng liên không ngừng nở rộ răng rắc rung động.

Nam mô nguyệt ở một bên thống khổ phát ra □□, thân mình run rẩy cuộn tròn.

Ôn Diễn vội vàng nâng dậy nam mô nguyệt, nửa ôm hắn, cẩn thận đánh giá xong quanh mình tình hình Ôn Diễn không sai biệt lắm hiểu được đã xảy ra chuyện gì. Xem ra bảy ngày chi kỳ đã đến, Bạch Tử Họa bọn họ đang ở ý đồ mở ra Khư Động khẩu tử!

Nhìn nam mô nguyệt nhân đau đớn mà không ngừng run rẩy run rẩy thân mình, Ôn Diễn nhất thời khó xử lên, cứu? Vẫn là không cứu?

Đang do dự không chừng, Ôn Diễn trong lòng ngực nam mô nguyệt bỗng nhiên ôm lấy hắn còn một cái kính hướng trong lòng ngực hắn toản, thậm chí còn càng ôm càng chặt!

“Đau…… Đau quá a……” Chuẩn bị đẩy ra yêu thần tay chợt dừng lại, xem quen rồi người này coi rẻ Cửu Châu cao ngạo cùng phản nghịch, hiện giờ người này như vậy yếu ớt bất kham, phảng phất chỉ cần hắn nhẹ nhàng nhéo liền có thể kết thúc tánh mạng của hắn bộ dáng, hắn thật đúng là thật là có chút…… Đau lòng.
Nhìn chằm chằm sau một lúc lâu, Ôn Diễn bất đắc dĩ thở dài, làm sao bây giờ, vẫn là không thể thấy chết mà không cứu, bất quá bỏ lỡ tốt như vậy cơ hội thật đúng là đáng tiếc. Một bên tiếc hận nghĩ đến một bên dứt khoát lưu loát duỗi tay đem nội lực chậm rãi đưa vào nam mô nguyệt trong cơ thể, sắc mặt vẫn là có chút tái nhợt, nhưng rõ ràng so vừa vặn tốt rất nhiều.

Thật vất vả bình phục xuống dưới, Ôn Diễn đang muốn thở phào nhẹ nhõm, liền nghe thấy nam mô nguyệt phát ra xương cốt đứt gãy răng rắc răng rắc thanh……

Ôn Diễn vô ngữ, này lại là sáng lên lại là phát ra tiếng……

Nam mô nguyệt thân mình lại run rẩy lên, Ôn Diễn đành phải căng da đầu nhanh hơn nội lực truyền, sau một lúc lâu, thẳng đến Ôn Diễn sắp chịu đựng không nổi khi, kia răng rắc răng rắc thanh rốt cuộc ngừng lại, không kịp kiểm tra nam mô nguyệt có hay không cái gì trở ngại hắn liền ngất đi.

Bất quá không biết có phải hay không hắn ảo giác, nam mô nguyệt giống như biến cao một ít, biến chắc nịch một ít, thậm chí còn giống như biến trọng một ít……?

Đây là Ôn Diễn ngất xỉu phía trước não nội duy nhất ý tưởng.

Tác giả có lời muốn nói: Lạp lạp lạp lạp lạp ~ từ hôm nay trở đi liền khôi phục đổi mới lạp ~ ngày mai liền phải khai giảng hảo phiền a a a a a a TAT thời gian quá đến thật mau anh anh anh anh……

Loading...
Diễn Đàn Kênh Truyện » Truyện Thế Giới Thứ 3 » Truyện Gay Đang Sáng Tác » Hoa Thiên Cốt Chi Sư Thúc Là Cái Chịu (Phạn Tiểu Yêu Nghiệt)
Search:


ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
ChangTraiBC
ChangTraiBC
Số Xu: 47501
Ttungtang
Ttungtang
Số Xu: 47064
boyCanTho98
boyCanTho98
Số Xu: 45740
NguyenVuLe
NguyenVuLe
Số Xu: 41534
Ôri
Ôri
Số Xu: 17772
YeuBoyLove
YeuBoyLove
Số Xu: 17622
HoangAnh
HoangAnh
Số Xu: 12317
ChanhNgot
ChanhNgot
Số Xu: 11505
tienelsa
tienelsa
Số Xu: 11333
entinguyen1234
entinguyen1234
Số Xu: 10859
kenhtruyen
kenhtruyen
Số Xu: 10846
HoaMyTienSinh
HoaMyTienSinh
Số Xu: 10815
TinoBach
TinoBach
Số Xu: 9581
yeucontrai
yeucontrai
Số Xu: 8949
TonKhaThan
TonKhaThan
Số Xu: 8848
VuongBoi
VuongBoi
Số Xu: 8735
Minamoto
Minamoto
Số Xu: 8509
Buttintin
Buttintin
Số Xu: 8290
HuNuLaTui
HuNuLaTui
Số Xu: 8000
HuynhKhaiLiem
HuynhKhaiLiem
Số Xu: 7793
TRUYỆN MỚI DIỄN ĐÀN
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile Được giới thiệu bởi Mạng lưới tiểu thuyết nước ngoài:
  • Web Novels
  • novel updates

  • ChatBox
    Like FanPage Facebook
    Lên đầu trang
    Xuống cuối trang