TÌM KIẾM TRUYỆN NHANH, CHÍNH XÁC

Sóng gió tuổi 20Tác Giả: Tác giả: HoangHuy810 - Thể loại: sex gay
Gõ Vào Số Trang Muốn Xem Nhanh :
Loading...


ĐĂNG NHẬP ĐỂ CÓ THỂ ĐÁNH DẤU LƯU THEO DÕI TRUYỆN NÀY

 • Page 2 of 2
 • «
 • 1
 • 2
Diễn Đàn Kênh Truyện » Truyện Thế Giới Thứ 3 » Truyện Gay Đang Sáng Tác » Sóng gió tuổi 20 (Tác giả: HoangHuy810 - Thể loại: sex gay)
Sóng gió tuổi 20
HoangHuy810
HoangHuy810 - Phạm Hoàng Huy
Tài Khoản: 89 điểm   [Nam]
Cấp 1 KTer Mới - Thành Viên Chính Thức
Có 0 Huy Chương - XEM Hoạt Dộng
Bài Viết Thứ : # 6   ↡↡↡↡↡
Thời Gian: Thứ 4, 26/04/2023, 15:55
Gửi Tin Nhắn Đến HoangHuy810
List Truyện Của HoangHuy810

TẬP 5

Mọi chuyện sẽ không có gì bất thường nếu thằng Huy không vô tình phát hiện cả Danh với Quốc Anh đều có những hành vi, cử chỉ thân mật quá mức đối với những đứa con trai trong trường khi hai tên này tiếp xúc.

Và sự thắc mắc khó hiểu ấy được giải đáp bằng việc nó thường thấy hai tên này dắt một thằng con trai khác đi vô nhà vệ sinh. Thoạt đầu, Huy vẫn chưa hiểu tại sao hai đứa đó lại làm vậy, cho đến một hôm nó rình thằng Quốc Anh đang đi chung cùng một đứa khác vô nhà vệ sinh. Khi Huy vừa kịp bước vô và chưa kịp mở cửa buồng thì nó đã nghe lỏm vài câu:

—Mày tuyệt vời hơn tao tưởng tượng nhiều đấy, thân thể này....con cặc này....thảo nào mày được các em mê mẩn đến vậy. Chà....mày đủ điều kiện vào Hội Sói Hoang rồi đấy....hahaha....

Thằng Huy nghe vậy thoáng chốc giật mình, cái gì mà "Hội Sói Hoang" cơ? Sao Hội này tên gì lạ lẫm vậy, hình như không phải Hội chính thống trong trường thì phải? Nó còn đang băn khoăn thì một giọng nói bên trong cất lên phá vỡ suy nghĩ của Huy:

—Ai đấy....sao lại đứng đó nghe lén hai tụi tao!!!

Tức thì, cánh cửa buồng mở ra là lúc Huy đã nhanh chân chạy lẹ ra bên ngoài. Kể từ lần đó đã khiến nó đặt ra dấu chấm hỏi về sự tồn tại của Hội Sói Hoang và nó phải mất khá nhiều thời gian tìm hiểu từ nhiều nguồn khác nhau thì mới sốc và choáng ngợp.

Thì ra cái Hội Sói Hoang này được lập ra bởi hai thằng Tiến Danh và Quốc Anh, tuy mới chỉ thành lập được gần 1 tháng nay nhưng đã có tầm khoảng 10 thành viên tham gia. Điều đáng nói hơn là những người tham gia đều là những chàng trai được nhiều bạn gái yêu thích, nó còn không ngờ hơn là cứ ngỡ bọn này đều là trai thẳng chuẩn men, hoá ra cũng chỉ là cái vỏ bọc bên ngoài cho bọn chúng ăn chơi thác loạn với những đứa con trai khác. Thật quá dâm dê biến thái.

Sau khi biết được sự tồn tại của Hội này thì Huy cũng suy nghĩ mất ăn mất ngủ mấy ngày liền, liệu nó có nên tham gia vào chung hay không hay chỉ việc nhắm mắt làm ngơ. Phân vân, do dự một thời gian thì Huy cũng quyết định sẽ gia nhập Hội Sói Hoang. Và để gia nhập được Hội thì theo như quy định nó tìm hiểu thì phải được người trong Hội tiến cử, ban đầu Huy còn chưa biết phải nhờ tên nào thì sực nhớ ra có một đứa đang rất mê mẩn anh và dĩ nhiên đứa này còn đang trong Hội. Thế là Huy quyết tìm tên con trai ấy, chính là Võ Quốc Anh, một HotBoy nổi tiếng của trường.

Nghĩ là làm, nó bèn chủ động nhắn tin thăm hỏi tên đó

Nghĩ là làm, nó bèn chủ động nhắn tin thăm hỏi tên đó. Cả hai đã nói chuyện rất nhiều ở trên mạng xã hội và rồi Quốc Anh đề nghị được gặp mặt, địa điểm ở phòng chứa đồ thể dục. Thằng Huy cũng vui vẻ đồng ý và sang sáng ngày hôm sau, tranh thủ trong giờ ra chơi hai thằng đã có mặt, còn chưa kịp chào hỏi nhau thì Quốc Anh đã ôm hôn nó tới tấp và đáp lại từ Huy thì hơi bị động do bất ngờ về hành động này. Đoạn, Quốc Anh lấy tay xoa bóp nhẹ ở vùng hạ bộ của Huy và tươi cười nói:

—Ôi....con cặc mà tao hằng mong ước bấy lâu cũng được sờ bóp tận tay. Ôi....chưa gì mà mày đã cương rồi sao? Thật là dâm đãng hết sức...hihihi...

Nó nghe vậy cũng hơi ngượng ngùng vì dù sao đây là lần đầu tiên Huy bị người khác nắm bóp một cách lộ liễu đến vậy, dù rằng trước đây, việc con trai sờ cặc nhau có lẽ là chuyện thường nhưng với hành động nắm bóp như vậy thì đây là lần đầu tiên trong đời. Nên trong nhất thời làm Huy hơi bối rối e thẹn và sau đó, khi Quốc Anh xoa bóp đã đời có hỏi nó rằng:

—Nói tao nghe: cặc này đã được ai bú và đâm cái lỗ nào chưa hay là....mày vẫn còn trinh?

Thằng Huy nghe hỏi vậy càng thêm xấu hổ ngại ngùng khi không biết trả lời làm sao, vì nó trước giờ chưa từng để ai bú cặc cả thì đừng nói chi là làm tình. Thấy Huy không trả lời, Quốc Anh lộ vẻ ngạc nhiên:

—Nè....nè....đừng nói với tao là mày còn "trinh" nhé!!!

—Ờ thì...thì....đây là lần đầu tiên của tao mà..... (ngượng ngùng đỏ mặt)

—Hahaha....tốt...tốt....tao thích mấy đứa trai tơ như mày vậy....còn giờ thì.....

Thằng Quốc Anh nói tới đây thì cái tay đã bắt đầu cởi nút quần, kéo xiệt batia xuống và moi con cặc bán cương của Huy ra khỏi hai lớp quần. Khi cặc nó vừa xuất hiện là tên này đã cầm bóp rồi khen rằng:

—Wow....cặc mày nhìn to lớn lắm đấy, kiểu này có khối đứa sẽ mê lắm cho xem. À mà chắc cái này chắc chắn chưa ai bú liếm cho mày đúng không Huy....khà...khà....

—Ừ...thì....thì mày biết rồi đó.....

Thằng Huy nói đến đây lại càng thêm mắc cỡ ngại ngùng hơn nữa, bởi nó chỉ trước giờ toàn xem người khác bú liếm và tự thủ dâm bằng trí tưởng tượng chứ nào được ai bú cặc mình bao giờ. Thấy được sự xấu hổ ái ngại đó càng làm Quốc Anh thêm thích thú, cái tay vẫn đang sục cặc của Huy rồi tươi cười nói:

—Vậy thì quá tốt rồi....hahaha....tao rất vinh dự được "bóc tem" mày ngay tại đây!!!

Lời vừa dứt là cặc của Huy đã bị cái miệng Quốc Anh nuốt trọn, một cảm giác sướng run người khiến nó bật lên tiếng rên sảng khoái. Đây là lần đầu tiên thằng Huy được người khác bú liếm cặc cho, có nằm mơ nó cũng sẽ không tưởng tượng nổi sẽ có ngày mình sẽ được như vậy, ước mơ mà suốt bấy lâu nó thèm muốn nay đã trở thành hiện thực. Thật sự không thể phủ nhận sự sung sướng tuyệt vời bởi cái miệng điêu luyện kia mang lại, từng dây thần kinh nó như bị tê liệt hoàn toàn, tâm trí giờ chỉ còn tập trung lên Quốc Anh, nhìn cái tên đẹp trai đang say sưa bú liếm cặc mình trông quyến rũ làm sao.

—Ôi....ư...ư...đã...đã quá mày ạ...oh yeah...thật tuyệt vời...ôiiii.....mày bú phê vãi...

Và có vẻ lời khen như tiếp thêm động lực để thằng Quốc Anh bú liếm nhiệt tình hơn nữa khiến Huy sung sướng đến đờ con mắt. Vì cảm giác còn mới lạ và bỡ ngỡ nên chừng vài phút sau thì cơn nứng đã lên tới cao trào, đây cũng là lúc Huy tận thưởng sự sung sướng tột đỉnh nhất, rồi khi nó không còn kìm hãm nổi nữa là đã vội rút cặc mình ra khỏi miệng tên này và tự tay sục cặc vài cái rồi la lớn:

—Sướng....sướng quá...ôi....ôi....aaaaa......

Tức thì dòng tinh dịch từ đầu khấc bắn lên hết trên khuôn mặt của Quốc Anh và tên này đã hứng trọn tất cả. Khi vừa xả xong đợt tinh cuối cùng là Huy cảm thấy thoả mãn vô cùng và rồi sau đó nó thấy tinh dịch của mình trên khuôn mặt xinh đẹp ấy thì hoảng hồn nên liền lấy tay vội gạt đống tinh dịch trên mắt Quốc Anh xuống và nói:

—Xin...xin lỗi...do tao bất cẩn nên đã khiến mặt mày ra như vậy....lỗi của tao....

Nhưng đáp lại là một nụ cười đầy thích thú, Quốc Anh ngăn tay của Huy lại rồi tự lấy tay mình gạt hết đống tinh dịch vào miệng, nhìn biểu cảm của tên này ăn rất ngon lành khiến Huy cả kinh. Nó còn chưa kịp mở lời thì Quốc Anh vui vẻ nói:

—Hahaha....không sao cả đâu. Tao đây rất vinh dự được nhận tinh khí quý giá của mày, mà cái vị của mày ngon thiệt đấy....hừm còn đậm đà hơn cả những mùi vị tinh dịch khác tao từng ăn nữa. Đúng là trai tơ, lần đầu cái gì cũng tuyệt...hahaha.....

Thằng Huy nghe Quốc Anh nói vậy vừa ngại vừa thấy thắc mắc, khi tại sao tên này lại nhận xét như vậy mà còn ăn đống tinh dịch ấy trong rất ngon lành nữa. Đang còn định hỏi cho ra lẽ thì Quốc Anh đứng dậy và lấy tay của Huy đặt vào hạ bộ của mình, nói:

—Còn giờ thì mày phục vụ lại cho tao đi Huy...khà...khà.....

Thông qua bàn tay thì Huy có thể cảm nhận được sự cương cứng của con cặc ẩn sau hai lớp quần, nó thấy hồi hộp vì lần đầu tiên được đụng chạm hạ bộ người khác một cách trực tiếp như vậy. Lúc Huy còn đang ngỡ ngàng thì Quốc Anh đã tự cởi phăng hai lớp quần xuống, con cặc cương cứng đã xuất hiện trước sự bất ngờ của nó, còn chưa kịp phản ứng thì Quốc Anh đã lấy tay của Huy cầm lấy cặc mình và nói:

—Nào.....hãy làm như vừa nãy tao làm cho mày đi Huy.....hihihi....

Thằng Huy lại thêm một phen kinh ngạc khi lần đầu tiên được cầm tận tay một con cặc như vậy, khi trước giờ nó toàn nhìn cặc của người khác thông qua việc xem sex, nhìn lén đi tiểu hoặc tự mình tưởng tượng thôi, chứ nào có được thấy tận mắt một con cặc cương cứng thế này. Rồi bất giác, tay Huy tự nắn bóp sục trong vô thức, tiếng thở dốc Quốc Anh vang lên, sau đó tên này còn lấy tay xoa đầu, nựng má của nó nói:

—Đừng đờ người ra vậy chứ, mau bú cặc tao mau kẻo hết giờ ra chơi đó....nhanh lên nào.

—Nhưng....nhưng tao chưa từng bú cặc ai bao giờ cả...tao...tao....

Thằng Huy còn đang bối rối thì Quốc Anh đã lôi người Huy quỳ gối xuống đất, rồi tự dùng cặc vỗ lên khuôn mặt nó vài cái, sau đó dùng giọng hăm he:

—Hứ....chưa biết bú thì bây giờ tập, mày không làm thì xác định....à mày nói với tao là làm Top đúng không? Có tin tao đè mày ra đụ mày thành đĩ Bot luôn không hả? Tao hơi bị quạo á nha....chọn đi!!!!

Bị lời đe doạ ấy khiến Huy sợ hãi thế nên nó lấy tay cầm con cặc đó xoa bóp rồi e dè mở miệng ra ngậm thứ ấy vào trong, một cái vị chua đắng ngắt khiến nó ho sặc sụa khi không ngờ cái vị lại kinh khủng đến vậy. Thằng Huy còn định từ bỏ không làm nữa thì cái tay Quốc Anh đã để lên vai nó ấn mạnh, nhất là cái ánh mắt hình viên đạn đang nhìn chăm chăm vào mình. Chỉ nhiêu đó mà Huy sợ run người, nó vội lấy lại can đảm để làm tiếp rồi mở miệng bú liếm cho con cặc đó, một tiếng cười đắc ý ở trên đã cất lên.

Trong giây phút đầy đáng nhớ đó, thằng Huy đang phải gồng mình bú liếm con cặc đầu tiên trong đời của một đứa con trai, có nằm mơ nó cũng không nghĩ đến viễn cảnh oái ăm này, nhưng nó không thể phủ nhận rằng mình cảm thấy thích thú tò mò về việc làm này. Những kiến thức về bú liếm cặc mà Huy được học qua những bộ phim sex đều được nó vận dụng triệt để: nào là cách liếm lưỡi, bú mút ra sao cho đúng hay dùng tay kích thích hai bìu dái chẳng hạn. Tất cả đều được Huy áp dụng vô hết khiến bạn tình như Quốc Anh phải bất ngờ rên ầm vì sướng:

—Ôi...ôi...mày bú tốt lắm Huy ơi...chà...có thật đây là lần đầu tiên của mày không...sao...sao lại...ôi...ôi....đúng rồi....phê...phê....

Nó nghe mà mặt mày đỏ bừng xấu hổ, tuy đây là lần đầu tiên bú cặc nhưng như thể Huy từng làm việc này lâu lắm rồi, đến ngay cả Quốc Anh, cái tên chuyên gia làm Bot cũng phải giật mình khen ngợi về độ bài bản này.

Nhưng cơn sung sướng của Quốc Anh kéo dài chưa bao lâu thì tiếng trống trường vang lên khiến cả hai giật bắn mình. Thế là, để kết thúc nhanh, Quốc Anh đành rút cặc ra khỏi miệng Huy và tự cầm cặc sục liên hồi rồi tay kia ngắt vú, khoảng vài phút thôi, tiếng rên ầm cất lên là dòng tinh dịch được bắn thẳng lên mặt của Huy, tên này đã bắn nhiều đến nỗi che luôn cả mắt mũi nó luôn. Và như vậy trận tình bằng miệng đầu tiên của cả hai thằng đã kết thúc trong hạnh phúc viên mãn.

Đoạn, thằng Quốc Anh lấy tay gạt bớt đống tinh dịch ấy rồi cúi xuống trao nụ hôn ngọt ngào ấy cùng Huy. Rồi cả hai cùng nhau đứng dậy, bất chợt tay Quốc Anh cầm lấy cặc Huy lúc này đã xỉu xuống, nói:

—Bước khởi đầu thế là tốt. Xem ra con cặc này của mày cũng là hàng có chất lượng. Okay....hẹn mày trưa nay nhé Huy...hihihi....

—Hả...trưa nay ư? Để làm gì vậy? (nó hoang mang hỏi)

—Ủa mày làm Top hay Bot mà sao khù khờ vậy? Nếu làm Top thì cái này (cầm cặc Huy ve vẩy) sẽ đụ cái ass của tao. Còn nếu mày làm Bot thì tao sẽ...hihihi....rất vinh hạnh đụ một thằng trai tơ như mày. Tao nói vậy mày hiểu rồi chứ Huy?

Lúc này thằng Huy mới vỡ lẽ ra chuyện quan trọng này, nó đành cười trừ vì độ ngây ngô của mình. Rồi cả hai mặc lại quần, đóng thùng đàng hoàng và trước khi bước ra ngoài, hai đứa lại trao cho nhau nụ hôn cuối, đoạn Quốc Anh nói:

—Hẹn mày trưa này nhé Huy khờ!!!

—Okay....hẹn mày ra về trưa nay.

Rồi cả hai nhanh chóng bước về lớp học và mang theo đó là những niềm vui khó tả, riêng Huy thì cảm thấy phấn khích vì mình đã làm một chuyện ngoài sức tưởng tượng, nhất là nó nghĩ đến chuyện trưa nay sẽ quan hệ tình dục mà lòng nôn nóng cực kì, chỉ ước thời gian trôi qua thật là nhanh.........

Loading...
HoangHuy810
HoangHuy810 - Phạm Hoàng Huy
Tài Khoản: 89 điểm   [Nam]
Cấp 1 KTer Mới - Thành Viên Chính Thức
Có 0 Huy Chương - XEM Hoạt Dộng
Bài Viết Thứ : # 7   ↡↡↡↡↡
Thời Gian: Thứ 4, 26/04/2023, 15:56
Gửi Tin Nhắn Đến HoangHuy810
List Truyện Của HoangHuy810

TẬP 6

Sau buổi quan hệ bằng miệng đáng nhớ đã để lại nhiều cảm xúc khó tả trong lòng của Huy, tuy hiện đang trong giờ học nhưng đầu óc nó chỉ liên tưởng đến những hình ảnh bú cặc khi nãy, khiến nó đôi lần thèm thuồng trong mơ tưởng, ngay cả con cặc cũng phải cương cứng như thể đang muốn được cái miệng kia phục vụ lại.

Nhưng cho dù có đang nôn nóng như thế nào thì Huy vẫn biết cần phải kiềm chế lại dục tình, nhất là con cặc đang nứng cần phải hạ xuống không thì bị ai đó phát hiện là toi nó mất

Nhưng cho dù có đang nôn nóng như thế nào thì Huy vẫn biết cần phải kiềm chế lại dục tình, nhất là con cặc đang nứng cần phải hạ xuống không thì bị ai đó phát hiện là toi nó mất. Thế nên, Huy đành vỗ nhẹ lên hạ bộ và tự an ủi rằng:

—Nè....bình tĩnh nào con trai, rồi con sẽ được thưởng thức lại thôi. Nào....đừng cương nữa kẻo ba chết mất...hạ bớt xuống nào...nào....

Dĩ nhiên, với cách đó không thể hạ bớt cơn nứng nhưng cũng phần nào sẽ kiềm chế tham muốn dục tình lại hơn thôi và điều mà Huy mong mỏi chờ nhất là giờ ra về sẽ được gặp lại Quốc Anh, nó ước thời gian trôi qua thật là mau lẹ để sớm được ái ân mặn nồng.

Rồi thời gian ấy cũng đã tới. Sau khi trải qua 3 tiếng học hành mệt mỏi thì cũng tới giờ ra về và Huy đã nhanh nhẹn xuống lấy xe rồi dõi mắt đợi Quốc Anh ra. Phải chừng 20 phút sau thì hai thằng mới gặp được nhau và chỉ kịp chào hỏi vài câu rồi khởi hành đến một khách sạn gần đó.

Khi cả hai vừa tới khách sạn và bước vô trong thì Quốc Anh thong thả đi tới bàn lễ tân nói:

—Hello...anh trai, cho em một phòng nhé.

Đáp lại là một cái nhìn đầy hiểu ý từ anh nhân viên khi nhìn thấy hai thằng khiến Huy hơi ngượng ngùng lẫn bối rối. Đoạn, anh ấy đưa chìa khóa phòng nói:

—Nè...làm xong nhớ dọn dẹp hộ anh cái, mấy bữa mày chơi xong không dọn sạch làm anh đây cực khổ thu dọn lắm đấy không? (Rồi đá mắt sang nhìn Huy) Ồ...khách mới hả em? Nhìn người này.....

—Vâng...mà hàng này chưa bóc tem nữa đấy anh...hihihi....hôm nay em đưa thằng này vào đời cho biết mùi tình dục là gì...thôi hai bọn em lên nhé!!!

—Wow vậy ngon lành rồi...thôi lên vui vẻ thoải mái nhé...hahaha....

Trong suốt quá trình hai người đó nói chuyện khiến Huy vừa ngượng ngùng vừa xấu hổ. Rồi Quốc Anh cầm tay nó dắt lên lầu và theo sau đó là một ánh mắt cùng nụ cười đầy vẻ bí ẩn của anh nhân viên nhìn hai thằng.

Rồi cả hai cũng bước tới phòng, vừa mở cửa bước vô rồi khoá lại thì thằng Quốc Anh đã chủ động đẩy cơ thể Huy vô thành cửa và sau đó liền dùng nụ hôn trói chặt hai bờ môi lại với nhau. Thoạt đầu vì hơi bị bất ngờ nên Huy bị đơ lúc đầu nhưng rất nhanh nó đã phối hợp hôn nhịp nhàng, những cánh tay cũng đã bắt đầu sờ xoạng khắp người của nhau rồi dần tiến tới cởi hẳn áo ra luôn. Và khi cái áo đã được cởi thì Quốc Anh thấy body rắn chắc của Huy đã khen rằng:

—Wow...cơ ngực của mày ngon lành lắm, bóp đã tay luôn nè...hahaha....

Thằng Huy lúc này cũng hơi ngượng nên cũng chả nói năng gì mà chỉ cười mỉm chi và Quốc Anh đã nhân cơ hội dùng tay bóp nhẹ nơi hạ bộ và nở nụ cười dâm đãng:

—Cộng thêm cái này thì mày đúng là mẫu con trai tao thích rồi....ồ...chưa gì cặc mày đã cương lên rồi sao? Chà để tao xem nào...khà...khà....

Đoạn, tên này quỳ gối xuống đất rồi cởi nút khuya quần và kéo xiệt ba tia xuống và thuận thế kéo luôn chiếc quần tây xuống đất, bây giờ chỉ còn một chiếc quần lót màu đen đang bao bọc con cặc đang cương cứng kia thôi. Rồi thằng Quốc Anh lấy tay xoa bóp nhẹ rồi hít một hơi thật sâu, biểu cảm trên khuôn mặt y đang rất hào hứng và không chần chừ liền lột luôn tấm bảo hộ cuối cùng, con cặc bán cương của Huy đã xuất hiện trước sự thèm thuồng của tên này. Rất nhanh, tay Quốc Anh đã nắm chặt lấy cặc dái ấy xoa bóp trong sự say mê thèm khát, để rồi trước khi bú tên đó đã ghẹo rằng:

—Tao nhớ cái này của mày quá, mới có mấy tiếng không gặp mà tao thèm da diết...ôi...ôi cục cưng yêu dấu ơiiii.....

Rồi Quốc Anh hôn nhẹ từ bìu dái rồi lên xung quanh thân cặc và cuối cùng mở miệng bú liếm ngon lành. Khỏi phải nói, thằng Huy sướng đến tê tái, miệng thở dốc, đôi mắt đờ đẫn trước cảm xúc tuyệt vời này, đây vốn là việc mà nó đã chờ đợi suốt quãng thời gian chỉ để được tận thưởng cái miệng điêu luyện kia bú liếm cho thôi. Ôi thật hạnh phúc biết bao.

Và với kỹ năng bú liếm chuyên nghiệp của Quốc Anh đã khiến Huy sướng đến phát điên, nhưng cũng chính vì thế mà nó lại suýt nữa xuất tinh. Cũng may, khi biết mình sắp ra là Huy đã cố ngăn cản Quốc Anh ngừng lại khiến tên này hơi khó hiểu, nên nó vội giải thích rằng:

—Thôi...thôi...mày bú nữa là tao ra mất...nên...nên để tí nữa đụ...à...à...không í tao là....là....

Nói tới đây khiến Huy hơi thấy thẹn thùng và điều đó làm thằng Quốc Anh được một phen cười khoái trí, tên này bèn trườn người dậy để hôn môi với nó rồi tươi cười nói:

—Hahaha....xấu hổ chi không biết nữa, còn giờ tới phiên mày (lấy tay Huy đặt trên đũng quần mình) bú liếm lại cho tao đi Huy....hihihi.....

Lúc này, thằng Huy thông qua mu bàn tay có thể cảm nhận sự cương cứng ấy và nó đã quỳ gối xuống rồi tiến hành cởi từng lớp quần, con cặc mà nó mơ tưởng từ sau giờ ra chơi đã xuất hiện trước mắt. Rồi cái tay xoa bóp cặc dái và sau đó mở miệng bú liếm luôn, một sự thích thú đã bật dậy khi nó bú cặc, khi càng bú là càng say mê điên đảo vì Huy không thể phủ nhận rằng mình rất hứng thú khi làm việc này. Để đến mức thằng Quốc Anh đã phải lấy tay nắm chặt đầu của nó rồi bật lên những tiếng rên sảng khoái:

—Ôi má nó ơi...ôiiii...sao mày bú sướng vãi...đệt con mẹ nó....tuyệt vời quá Huy ơi...ôiiii....cứ vậy mà phát huy nha mày...ôi...ôi...đã quá....

Được lời khen động viên ấy càng khiến Huy muốn trổ hết kỹ năng mà nó học lỏm được trên mạng ra để khiến Quốc Anh rên ầm trong sung sướng, nhưng nó lại không biết rằng chính những kỹ năng này sẽ hại đời nó trong một tương lai không xa, mà ở đó Huy sẽ phải bị ăn đụ và bú cặc hằng ngày bởi những người bạn thân cùng với những chàng trai khác.

Còn bây giờ, tên Quốc Anh sau khi được Huy bú liếm cặc nhiệt tình thì đã suýt nữa vì sướng quá sẽ bắn ra mất, mà cũng may là tên này đã dừng kịp thời nên nếu không chính nó sẽ được uống tinh dịch lần thứ 2.

—Đừng...đừng bú nữa...mày suýt nữa khiến tao bắn ra rồi đấy, còn giờ thì tới lúc dùng con cặc này của mày đâm ass tao rồi đó...hihihi....

Rồi Quốc Anh lấy trong cặp một một chai gen bôi trơn và bao cao su, rồi nói tiếp:

—Những thứ này sẽ giúp trận tình của tao với mày sẽ thuận lợi hơn. Nào đi ra đây....

Cả hai đi tới chiếc giường và thằng Quốc Anh đã chủ động quỳ bốn chân, phơi ra cái bờ mông căng mọng nhìn rất ư là quyến rũ nên nhìn thôi là Huy đã nứng rạo rực khắp người. Nhất là nhìn cái khe ass chum chím đỏ hồng kia cũng đủ biết thằng này chắc cũng đã bị đụ bởi nhiều con cặc khác nhau rồi và sắp tới đây, chính con cặc nó sẽ được đụ vào nơi này với tư cách là một chàng Top chưa biết quan hệ là gì? Nên đây chính là lần đầu tiên quan hệ tình dục của nó.

—Bắt đầu nhé! Việc đầu tiên của mày là phải....hả...ôi...ôi...cảm....cảm giác này.....

Và có lẽ, do đã biết phải làm gì nên Huy không đợi tên này chỉ bảo cũng đã biết lấy kem bôi trơn xoa đều nơi lỗ hậu rồi lấy một ngón tay tra vô bên trong và cứ thế ngón kế tiếp lại tra vô. Việc làm này cứ như thể nó đã làm quen thuộc lắm rồi dù rằng đây mới chỉ là lần đầu làm tình của nó thôi, ngay cả bản thân Quốc Anh cũng phải bất ngờ vì sự thành thạo đáng kinh ngạc ấy, lúc mà hắn ta còn đang mở miệng hướng dẫn Huy thì một luồng khí lạnh ở ass và tiếp sau đó là những ngón tay đã tiến vô trong khuấy đều, một cảm giác đau sướng khiến Quốc Anh run người.

—Sao...sao...mày có thể...ôi...không...không thể nào...ôi...đúng rồi...chỗ đó...chỗ đó....aaaaa.....

Thằng Huy nhìn biểu cảm sướng của tên này thì cười đẩy vẻ đắc ý, chắc là nó đã đụng trúng huyệt sướng ở trong đó rồi và thế là Huy được nước lấn tới dùng một tay kéo sát cơ thể Quốc Anh về phía mình rồi dùng răng cắn nhẹ sau gáy rồi mỉm cười hỏi:

—Sướng rồi chứ con đĩ của anh...đó có phải là cảm giác quen thuộc của em mỗi khi bị đụ không hả...hả...hả....

Mỗi câu "hả" là 3 ngón tay bên trong càng ngoáy điên đảo khiến Quốc Anh rên la thảm thiết trong cơn đau sướng tột đỉnh. Ngoáy đều thêm một lúc thì Huy cảm nhận cơ ass đã giãn nở nên bèn rút ngón tay ra và vội xé cái vỏ rồi tròng bao cao su lên cặc, xong nó vỗ nhẹ lên thành ass và thích thú nói:

—Để tao xem...cảm giác đụ sẽ như thế nào mà nhiều đứa Bot lại mê Top đụ đến vậy. Nào nhận nhé cục cưng......

Rồi thằng Huy chậm rãi đưa đầu khấc lọt vào trong và cứ thế đâm vô sâu hơn nữa, cái tiếng rên la to lớn của Quốc Anh theo đó đã cất lên cao khi cặc đang tiến vô trong. Bây giờ, trong lòng của Huy tràn ngập đầy sự vui sướng phấn khích, vì đây chính là lần đầu tiên nó cầm cặc đụ ass của một đứa con trai khác, ước nguyện mà bấy lâu nó mong mỏi đã trở thành hiện thực, thật sự, cái cảm giác lúc này thật quá đỗi sung sướng và rồi bởi một giác quan nào đó, Huy đã bắt đầu đưa đẩy ra vô nhẹ nhàng, từ từ cảm nhận sự cọ xát ấm nóng của lớp thịt bao bọc cặc của mình.

Những giây phút đáng nhớ này khiến Huy vui mừng ra mặt, nhịp đụ cũng vì vậy nhanh hơn, rồi nó còn tự tay vỗ cặp mông căng tròn ấy nhiều lần và nói:

—Chà...cảm giác này còn tuyệt vời hơn tao mong đợi...wow....sướng...sướng quá...ôi....

Rồi thằng Huy cứ thuận theo dòng cảm xúc đang tuôn trào mãnh liệt mà đụ mạnh bạo điên cuồng, cơn sướng đã làm nó đê mê đầu óc chỉ còn biết đụ và đụ theo quán tính mách bảo, mặc cho cái tên Quốc Anh có đang rên gào thảm thiết gì đi chăng nữa.

Đoạn, làm ở tư thế doggy được một lúc thì Huy thấy hơi mệt nên bèn rút cặc ra rồi đẩy hẳn cơ thể tên này úp xuống giường và sau đó lật ngược lại, nâng hai chân Quốc Anh để lên vai mình rồi lại tiếp tục tra cặc vào lỗ đụ tới tấp, cái tay nó thì nắm lấy con cặc kia sục liên hồi và dần hoà chung với nhịp đụ bên dưới.

Lúc này, cả hai thằng đã ở trong trạng thái sung sướng nhất rồi, hơi thở, nhịp điệu, cảm xúc đã hoà lẫn lại làm một, như thể hai đứa sinh ra vốn đã là của nhau và đã làm tình với nhau lâu lắm rồi. Một cảm giác vừa thân thuộc vừa vui sướng hạnh phúc biết bao.

Và cuộc làm tình nào cũng phải đến lúc kết thúc, sau khi trải qua quãng thời gian say sưa làm tình cuồng nhiệt thì cả hai đều đã lên cơn nứng giới hạn. Thằng Huy lẫn Quốc Anh đều biết mình sắp ra nên đã vội vã tận thưởng thêm vài giây phút sung sướng cuối cùng trước khi bắn tinh, cả hai thằng ráng cầm cự thêm một lúc thì Huy đã rút cặc ra khỏi ass và lột bao cao su ra, cái tay nó cầm lấy cặc mình lẫn cặc tên này sục đều, tiếng thở gấp vang lên dữ dội theo nhịp sục:

—Tao...tao...sướng...sướng quá...tao....tao....ra đây....aaaaa.....

Tức thì dòng tinh dịch của Huy đã phun bắn ra đầu tiên, tiếng gầm thoả mãn của nó vang vọng khắp phòng, như vậy chàng Top đã về đích thành công và bây giờ chỉ còn lại mỗi chàng Thụ. Thằng Quốc Anh thấy Huy đã ra xong liền vội lấy tay kéo đầu bạn mình xuống hạ bộ và nó hiểu ý liền mở miệng bú liếm ngon lành, chỉ vài phút ngắn ngủi, tên này đẩy đầu Huy ra và tự dùng tay sục liên hồi, một tiếng la cất lên:

—Ôi....ôi....tao...tao raaaaa.......

Khi tiếng la cất lên là dòng tinh dịch được bắn tung toé. Và thế là trận tình quan hệ tình dục đầu tiên của thằng Huy với Quốc Anh đã kết thúc trong sự sung sướng ngập tràn. Kể từ giờ phút nay, nó đã chính thức gia nhập thế giới gay trong vai trò là Top men.

Sau khi chàng Thụ bắn xong thì cả hai đứa đã trao cho nhau một nụ hôn ngọt ngào cho đến khi Huy mệt lử người nằm hẳn ra giường.

Lúc này, tên Quốc Anh đang nằm bên cạnh Huy đã lấy một tay lướt nhẹ từ cổ xuống đến cặc rồi nắm bóp thứ đó ve vẩy, miệng tươi cười nói:

—Wow...tao công nhận mày làm tình đã thiệt sự, nhất là con cặc này của mày khiến tao mê mẩn rồi đấy....chà...à mà sao mày có thể làm thành thục đến vậy? Chả phải đây là lần đầu tiên của mày sao? Hay là mày đã từng.....

Thằng Quốc Anh còn chưa kịp nói hết sự nghi hoặc thì Huy đã phá lên cười thích thú, rồi nó lấy hai tay ôm trọn cơ thể tên này vào lòng mình và một tay vỗ nhẹ nơi mông và nói:

—Mày là người đầu tiên tao làm tình mà....hihihi....cảm ơn mày đã thành toàn giúp tao nhé!!!

Rồi một nụ hôn được đặt nhẹ lên môi của Quốc Anh, hai đứa cứ vậy trao cho nhau sự hạnh phúc và rồi tên này nói tiếp:

—Việc mày nhờ tao xin vô Hội tao sẽ giúp mày hết sức có thể nhé. À mà buổi trưa mày có đi học tiếp không?

—Có. Nhưng 1 giờ 45 tao mới vô học cơ. Mày hỏi có chuyện gì ư?

—Ồ, vậy mày có lịch học giống tao rồi. Tốt thôi, vậy có thể chiến tiếp rồi nhỉ?

Thằng Quốc Anh vừa nói xong thì cái tay tên này đang cầm nắm cặc nó bất ngờ sục liên tục và hai đôi môi lại hôn nhau tiếp, việc làm này khiến Huy hơi cảm thấy ngạc nhiên vì dù sao hai thằng mới làm tình xong mà nhưng rất nhanh nó đã cảm thấy sướng và rồi cũng thuận theo dòng cảm xúc đang tuôn trào khắp cơ thể.

Và con cặc của Huy cũng theo đó dần cương cứng thẳng đứng trong bàn tay của Quốc Anh, nó thực sự cảm thấy ngạc nhiên khó hiểu khi làm sao cặc mình lại cương nhanh đến như vậy, dù rằng nó chỉ vừa mới xuất tinh đây thôi:

—Làm sao mà có thể...tao...tao không hiểu nổi....

Thì ngay lúc đó, thằng Quốc Anh mới trườn xuống dưới, tay cầm cặc nó nắm bóp rồi liếm nhẹ dọc thân cặc khiến Huy bất giác sướng run người. Rồi hắn ta mới tươi cười nói:

—Mày khờ khạo thế Huy. Chắc mày học môn Sinh học kém lắm phải không? Chả phải thầy/cô từng nói lứa tuổi 15-21 thường có sinh lý khoẻ nhất hay sao? Nên cho dù mày có xuất tinh xong thì vẫn nhanh chóng cương lại bình thường thôi. Bộ mày không biết kiến thức cơ bản này sao Huy?

Thằng Huy nghe vậy bỗng đơ cứng mặt vì đây thực sự hoàn toàn là thông tin mới lạ mà trước đây nó chưa từng được nghe biết. Quả thật, việc xuất tinh xong có thể cương cứng trở lại là việc nó coi như là bất khả thi và để đến ngày hôm ngay, nó mới được tận mắt chứng kiến. Rồi thằng Quốc Anh nói tiếp:

—Nên sau này mày cứ xác định tập làm quen 1 trận tình là sẽ làm 2 hoặc 3 hiệp đi là vừa. À mà nhớ đừng làm gì quá sức nha mày. Kẻo ảnh hưởng sức khoẻ là không tốt đâu.

Vừa nói xong là tên này đã mở miệng bú liếm ngon lành, khi đó Huy còn định hỏi tiếp thì đã phải bật lên những tiếng rên sảng khoái trước cái miệng điêu luyện kia. Rất nhanh, nó đã rơi vào dòng cảm xúc sung sướng tê tái.

Thằng Quốc Anh cứ mải mê bú liếm được một lúc thì hắn ta vội lấy cái bao cao su xé ra rồi tròng lên cặc Huy và xoa chất bôi trơn lên khắp thân cặc cùng với cái ass của tên này, vừa làm, Quốc Anh tươi cười bảo:

—Sẵn sàng chiến tiếp nhé anh yêu....

Vì thằng Huy đang nằm nên cả hai sẽ làm ở tư thế cưỡi ngựa, rồi Quốc Anh ngồi chồm hổm, một tay vòng xuống phía dưới nắm lấy cặc căn chỉnh đúng hướng đâm rồi mới dần dần ngồi xuống. Đầu khấc lọt vô khe ass và cứ thế, biến mất ở bên trong. Tiếng rên thất thanh của cả hai đã cất lên và như vậy, hiệp 2 chính thức bắt đầu.

Cả hai đứa lại được chìm đắm trong những cơn sung sướng đang tuôn trào mạnh mẽ, tiếng rên rỉ vang lên nghe thật đã tai, đầu óc trở nên u mê chỉ biết hoà cùng với bầu không khí dâm tình cuồng nhiệt ấy. Cứ vậy cho đến lúc cả hai xuất tinh và kết thúc.

Sau khi giải toả dục vọng và nằm ôm ấp nhau thêm một tí nữa thì cả hai thằng mới lật đật đi tắm rửa sạch sẽ thân thể rồi thay quần áo và đi ra khỏi phòng. Ở dưới vẫn là anh thanh niên đang túc trực ở đấy. Khi anh ta vừa thấy hai đứa nó tới đã vui vẻ bảo:

—Sao rồi, một buổi trưa thoải mái chứ hai em.

Và đáp lại là nụ cười lém lỉnh cùng động tác dơ hai ngón tay của Quốc Anh:

—Hai phát luôn nhé anh ơi. Tuyệt vời hết chỗ chê luôn đó anh...hihihi...

—Ồ....thế cơ à. Nếu vậy thì.....

Ngay lúc đó, anh này đột nhiên dùng một ngón tay gãi lên hạ bộ của Huy và cười:

—Em nghĩ sao hả cậu bé?

Vì anh ta có hành động quá đỗi bất ngờ và cộng thêm ngón tay ảnh đang gãi nhẹ lên hạ bộ mình nữa nên khiến Huy đâm ra bối rối và không biết nói năng làm sao thì Quốc Anh đã nhanh nhảu đáp thay lời nó rằng:

—Em nghĩ thằng bạn em cũng đồng ý đó anh, phải không mày? (nháy mắt)

—Hả....dạ...ừ thì...em.... (Huy ấp úng đáp)

—Đó em nói có sai đâu anh. Thôi bọn em đi nhé. Gặp lại anh sau. Bye anh!!!

—Ừm gặp lại sau và nhất là anh muốn gặp lại em đấy cậu bé!!! (Anh ta tươi cười chỉ Huy)

Rồi Quốc Anh nắm lấy tay Huy kéo ra khỏi nhà nghỉ, lấy xe và đi một quãng đường thì ghé vào quán ăn cơm gần trường. Cả hai gọi món và đồ ăn nhanh chóng được mang ra. Trong lúc ăn, thằng Huy vẫn còn thấy băn khoăn việc mà cái anh ở nhà nghỉ đã làm với nó và để giải đáp thắc mắc, nó hỏi Quốc Anh rằng:

—Ê...mày cho tao hỏi cái. Nãy cái anh ấy tự nhiên lại dùng ngón tay sờ hạ bộ của tao thế? Tao...tao thật sự không hiểu?

Thì lúc đó, tên Quốc Anh bịt miệng cười hớn hở rồi mới nói:

—À tao quên không nói cho mày biết. Nãy anh ấy làm đều có lý do hết cả?

—Hả...là sao tao không hiểu lắm?

—Mày nhớ kĩ nhé. Ở trong giới Gay của tụi mình đều có kí hiệu ngầm: nếu mày thấy một ai đó dùng ngón tay gãi nhẹ lên hạ bộ mình thì người ấy muốn dùng cặc mày đụ họ đó, và ngược lại, nếu mày bị người khác dùng ngón tay ấn nhẹ ở mông thì họ muốn thông ass mày. Vậy đó, mày hiểu rồi chứ?

—Ồ...vậy...vậy vừa nãy là anh ấy muốn tao đụ ảnh đó hả?

—Ừm. Đúng vậy. Mà mày đừng sợ ảnh lắm chi. Dù ngoại hình anh ta tuy không đẹp nhưng lên giường thì khỏi phải chê luôn, tao cũng từng làm vài trận với ảnh đây nè...hihihi...

—Ồ thì ra là vậy. Ủa mà khoan, nếu mày từng làm tình với ảnh thì anh ta là Top mà nhưng sao vừa nãy ảnh còn gạ tao đụ nữa là sao? Vậy anh ấy là Top hay Bot?

—À, anh ấy là Cent.

—Cent ư? Cent là gì vậy?

—Thì mày cứ hiểu theo thế này nhé: Top hay Bot chắc mày biết rõ rồi ha. Còn Cent là người có khả năng vừa làm Top vừa làm Bot, tức là mày đang đụ người khác và chính người đó có thể đụ ngược lại mày. Nói chung sau này mày gặp và làm tình với mấy người mang vai Cent rồi sẽ hiểu rõ.

Thằng Huy nghe vậy cũng thấy ngạc nhiên lắm, như được khai sáng kiến thức mới vậy đó. Rồi nó và tên này ăn uống no nê, sau đó, cả hai lấy xe rồi đi vô trường. Trước khi hai thằng ai về nớp lấy thì Quốc Anh có nói:

—Ê, nếu chiều mày có nứng tiếp thì gọi tao nhé. Tao đây rất sẵn lòng...hihihi....

Và rồi hai thằng đi về lớp của mình. Có lẽ, hôm nay đối với Huy chính là ngày đặc biệt, trước hết là nó đã hoàn thành ước nguyện quan hệ tình dục và sau đó là nó được mở mang thêm kiến thức phong phú về thế giới Gay. Vừa bước đi mà trong lòng nó tràn đầy niềm tự hào hạnh phúc.

Diễn Đàn Kênh Truyện » Truyện Thế Giới Thứ 3 » Truyện Gay Đang Sáng Tác » Sóng gió tuổi 20 (Tác giả: HoangHuy810 - Thể loại: sex gay)
 • Page 2 of 2
 • «
 • 1
 • 2
Search:


ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
ChangTraiBC
ChangTraiBC
Số Xu: 47501
Ttungtang
Ttungtang
Số Xu: 47064
boyCanTho98
boyCanTho98
Số Xu: 45740
NguyenVuLe
NguyenVuLe
Số Xu: 41534
Ôri
Ôri
Số Xu: 17772
YeuBoyLove
YeuBoyLove
Số Xu: 17622
HoangAnh
HoangAnh
Số Xu: 12317
ChanhNgot
ChanhNgot
Số Xu: 11505
tienelsa
tienelsa
Số Xu: 11333
entinguyen1234
entinguyen1234
Số Xu: 10859
kenhtruyen
kenhtruyen
Số Xu: 10846
HoaMyTienSinh
HoaMyTienSinh
Số Xu: 10815
TinoBach
TinoBach
Số Xu: 9581
yeucontrai
yeucontrai
Số Xu: 8949
TonKhaThan
TonKhaThan
Số Xu: 8848
VuongBoi
VuongBoi
Số Xu: 8735
Minamoto
Minamoto
Số Xu: 8509
Buttintin
Buttintin
Số Xu: 8290
HuNuLaTui
HuNuLaTui
Số Xu: 8000
HuynhKhaiLiem
HuynhKhaiLiem
Số Xu: 7793
TRUYỆN MỚI DIỄN ĐÀN
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile Được giới thiệu bởi Mạng lưới tiểu thuyết nước ngoài:
 • Web Novels
 • novel updates

 • ChatBox
  Like FanPage Facebook
  Lên đầu trang
  Xuống cuối trang