TÌM KIẾM TRUYỆN NHANH, CHÍNH XÁC

Trọng Sinh Chi Lại Làm Tướng Quân ThêTác Giả: Minh Nguyệt Họa Tâm
Gõ Vào Số Trang Muốn Xem Nhanh :
Loading...


ĐĂNG NHẬP ĐỂ CÓ THỂ ĐÁNH DẤU LƯU THEO DÕI TRUYỆN NÀY

Diễn Đàn Kênh Truyện » Tiểu Thuyết » Tiểu Thuyết Đang Sáng Tác » Trọng Sinh Chi Lại Làm Tướng Quân Thê (Minh Nguyệt Họa Tâm)
Trọng Sinh Chi Lại Làm Tướng Quân Thê
queenrebel
queenrebel - Trang Ngọc Mai
Tài Khoản: 4638 điểm   [Les]
Cấp 6 KTer Siêu Nhân - Thành Viên Chính Thức
Có 5 Huy Chương - XEM Hoạt Dộng
Bài Viết Thứ : # 1   ↡↡↡↡↡
Thời Gian: Thứ 5, 26/09/2019, 17:33
Gửi Tin Nhắn Đến queenrebel
List Truyện Của queenrebel

Trọng sinh chi lại làm tướng quân thê
Hán Việt: Trọng sinh chi tái vi tương quân thê

Tác giả: Minh Nguyệt Họa Tâm

Tình trạng: Hoàn thành

Mới nhất: Chương 394 ( đại kết cục ) đời đời kiếp kiếp ái
Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại , HE , Tình cảm , Báo thù , Ngọt sủng , Trọng sinh , Song khiết , Cung đấu , Trạch đấu , Cung đình hầu tước , Ngược tra

Văn án

Kiếp trước, nàng là cao cao tại thượng tam công chúa, lại bị che dấu một đời, lợi dụng đến chết

Thế nhân chửi bới nàng, bá tánh phỉ nhổ nàng, thân nhân lừa gạt nàng, ái nhân lợi dụng nàng, người khác chỉ trích nàng

Năm ấy, nàng chấp mê bất hối ủy thân nhị gả, chỉ vì người trong lòng một câu ta muốn ngươi

Năm ấy, nàng đối phu quân tay cầm rượu độc nhất kiếm xuyên tim, chỉ vì người trong lòng một câu ta cưới ngươi

Năm ấy, nàng khóe mắt tẫn nứt, thấy từ phụ tự sát với điện trước, chỉ vì nàng một con đường sống

Năm ấy, nàng bị tù thiên lao bị tỷ tỷ việc xấu xa khổ hình tra tấn đau đớn muốn chết

Năm ấy, nàng hóa thành ác linh xoay quanh hoàng cung trên không bảy bảy bốn mươi chín thiên

Năm ấy, nàng vây với Hàng Ma trận trung chín chín tám mươi mốt thiên hôi phi yên diệt

Tái thế trọng sinh, nàng đối thiên thề, ninh dạy ta phụ người trong thiên hạ, chớ làm một người phụ ta

Ngược tra nam tiện nữ, đem kiếp trước sở chịu chi tội gấp mười lần gấp trăm lần hoàn lại!
Một niệm thành Phật, một niệm thành ma

Nàng tâm sớm đã rơi vào a tì địa ngục, vĩnh thế bất hối

Loading...
queenrebel
queenrebel - Trang Ngọc Mai
Tài Khoản: 4638 điểm   [Les]
Cấp 6 KTer Siêu Nhân - Thành Viên Chính Thức
Có 5 Huy Chương - XEM Hoạt Dộng
Bài Viết Thứ : # 2   ↡↡↡↡↡
Thời Gian: Thứ 6, 27/09/2019, 21:36
Gửi Tin Nhắn Đến queenrebel
List Truyện Của queenrebel

Chương 1. xuyên tim chi đau
Chiều hôm vừa lúc.
Hoàng hôn bên cạnh, mấy đóa mây đỏ quyến rũ tựa máu tươi, vốn là sáng lạn ánh nắng chiều, giờ phút này lại mang theo mạc danh quỷ dị.
Kinh thành một chỗ rường cột chạm trổ tòa nhà lớn, khúc kính thông u, một cái sơ song kế nha hoàn vội vàng hướng tới chủ uyển —— xuân viên chạy chậm lại đây, bước chân vội vàng, tựa hồ chậm một chút liền sẽ bị chủ nhân trách phạt giống nhau.
Nghe người ta nói tướng quân ở thư phòng làm công, nha hoàn chạy tới cùng canh giữ ở cửa người ta nói một tiếng, người nọ vừa nghe vội không ngừng mà cho đi, thập phần vui sướng lại cung kính mà làm nha hoàn đi vào.
“Tướng quân, công chúa thỉnh ngươi qua đi dùng cơm.”
Vừa tiến đến, nha hoàn đầu không dám nâng, chạy nhanh đem những lời này cấp truyền đạt ra tới, nàng còn phải đi về phục mệnh, chậm nửa khắc chung đều là muốn đã chịu trừng phạt.
“Cái gì, công chúa mời ta đi qua? Là thật vậy chăng?” Vốn đang ở vùi đầu đọc sách giản nam nhân vừa nghe, “Thình thịch” một tiếng, trong tay thư từ rơi xuống đất, mắt sáng ngời, vui sướng bộc lộ ra ngoài, người đã đột nhiên đứng lên, hai bước liền vượt tới rồi nha hoàn trước mặt.
“Thình thịch” một tiếng, nha hoàn lập tức hai chân quỳ xuống đất, “Hồi tướng quân nói, công chúa chính miệng đối nô tỳ nói, nô tỳ không dám có nửa câu hư ngôn.”
Lời nói còn chưa nói xong, chỉ xem tới được một bóng người hiện lên, thư phòng nơi nào còn thấy vừa rồi cái kia cao lớn cường tráng nam nhân tung tích.
Nam nhân dùng tới khinh công, hận không thể nháy mắt liền đến người nọ trước mặt.
Rốt cuộc ở sân cửa chỗ dừng lại, ánh mắt lập tức si ngốc mà nhìn cách đó không xa, tròng mắt đều chuyển bất động.
Ở hắn ánh mắt hội tụ chỗ, nhất tuyệt mỹ nữ tử người mặc quý giá hoa phục, ngồi ngay ngắn với trước bàn, trên bàn bãi mãn sơn trân hải vị, bốn cái mỹ mạo nha hoàn phân biệt lập với cái bàn tứ giác, tiểu tâm vì hoa phục nữ tử chia thức ăn.
Nữ tử nhất cử nhất động đều lộ ra quý khí, còn có kiều khí, một cái nhíu mày, bên cạnh đứng nha hoàn lập tức hai chân quỳ xuống, run bần bật quỳ rạp trên mặt đất thỉnh cầu tha thứ.
Rồi mới ở nam tử trong mắt, sở hữu hết thảy đều nhìn không tới, đều không tồn tại, hắn trong mắt chỉ bao dung nữ tử một người, nàng nhất tần nhất tiếu đều thắng qua thế gian hết thảy phong cảnh, cử thế vô song!
“Công chúa, nha hoàn nói ngươi tìm ta ——”
Từ si mê trung bừng tỉnh, nam tử mang theo hàm hậu tươi cười đi qua đi, mắt vẫn cứ chỉ nhìn chằm chằm nữ tử, chẳng sợ một chút dư quang, đều không để lại cho những người khác.
“Lại đây ngồi đi.” Không chờ nam tử đem nói cho hết lời, nữ tử đầu cũng chưa nâng, liền đánh gãy nam tử nói, rồi mới lười nhác mà nói câu.
Được đến xác nhận, nam tử nhếch môi, lộ ra trắng tinh hàm răng, tươi cười nhưng cùng nhật nguyệt so sáng lạn.
Bào giác nhẹ nhàng xốc lên, nam tử ngồi xuống, gắt gao lại thấp thỏm, trên mặt thế nhưng xuất hiện thẹn thùng.
Nữ tử một ánh mắt nhẹ quét, đứng ở bên cạnh nha hoàn lập tức hiểu ý, tiểu tâm mà dùng bạc đũa đem đồ ăn đưa đến nữ tử ân đào cái miệng nhỏ trung. Như thế như vậy hơn mười thứ, nữ tử rốt cuộc lúc lắc đầu, ý bảo chính mình ăn no, lại có nha hoàn lập tức đem súc miệng chung cùng khăn lông đưa đến nữ tử trước mặt, uống nước, súc miệng, chà lau khóe miệng.
Toàn bộ động tác làm xong, nữ tử lúc này mới chậm rãi ngước mắt, nhìn về phía đối diện câu thúc lại khẩn trương ngồi nam tử, dường như thế mới biết có người này.
Nam tử ánh mắt trước sau dừng lại ở nữ tử trên người, đồ ăn chưa từng động quá một ngụm, thấy nữ tử nhìn về phía hắn, cao hứng đến không biết cho nên, trên mặt hiện lên ngốc hề hề tươi cười.
Nữ tử bình lui hạ nhân.
“Đem này ly uống rượu.”
Lãnh đạm khẩu khí, nữ tử nhìn thoáng qua ở cái bàn một bên khắc kim chén rượu.
Nam tử thụ sủng nhược kinh, còn không có phản ứng lại đây. Liền thấy nữ tử đứng lên, tự mình bưng lên kia chén rượu, từng bước một triều hắn đi tới.
Nam tử cả kinh, lập tức sợ hãi mà đứng lên, dùng sức quá lớn, chạm vào một tiếng liền đem ghế dựa đá đổ, rồi mới ngượng ngùng mà nhìn nữ tử.
Vẫn chưa lộ ra bất mãn thần sắc, chỉ là đem trong tay chén rượu đưa qua đi.
Nam tử tiếp nhận chén rượu, không có một giây do dự, uống liền một hơi liền thấy đế.
“Ha ha, không thể tưởng được một đời anh danh Hứa Mộc Đại tướng quân, thế nhưng như thế dễ dàng liền thu phục, thật là không cần tốn nhiều sức nha!”
Trong viện không biết cái gì thời điểm nhiều một người, người nọ ăn mặc màu trắng áo gấm, trong tay cốt phiến nhẹ nhàng lay động, tướng mạo dáng vẻ đều là thượng thừa trung thượng thừa, trên mặt mang cười, như trích tiên lâm thế.
“Lang quân!” Vừa rồi còn lạnh như băng sương nữ tử giờ phút này lại cười khai, nàng này cười, đó là băng tuyết sơ dung, ánh mặt trời chiếu khắp, hoan hô một tiếng liền triều bạch y công tử bên người nhào qua đi.
Bạch y công tử né tránh lúc sau, chỉ cười không nói, chỉ nhìn bên cạnh bàn nam nhân.
“Không……” Đứng ở bên cạnh bàn nam tử vừa định nói không cần qua đi, liền phát giác toàn thân vô lực, một loại bỏng cháy cảm giác từ trong thân thể phun trào mà ra, “Phốc”, một ngụm máu tươi rơi xuống đất, mang theo điểm điểm hắc, nhìn thấy ghê người.
“Ngươi ——” nộ mục nhìn về phía bạch y nam tử, thân mình chỉ có thể chống đỡ ở trên mặt bàn mới không đến nỗi ngã xuống mà đi.
“Không cần xem ta, lại không phải ta đem rượu độc đưa đến ngươi bên miệng, cũng không phải ta cho ngươi rót hết, xem ta làm cái gì nha, có phải hay không hứa Đại tướng quân.” Bạch y nam tử như cũ mang theo như tắm mình trong gió xuân tươi cười, nhẹ nhàng trọc thế giai công tử, cũng bất quá như thế.
Nam tử lại không di động ánh mắt, chỉ mang theo khắc cốt hận ý nhìn về phía bạch y công tử, ánh mắt giống như muốn ăn thịt người, nếu không phải hiện tại đã vô lực, nhất định có thể tiến lên hung hăng đánh hắn một đốn.
“Ai,” bạch y công tử lắc đầu, tỏ vẻ thập phần thở dài, “Có phải hay không tưởng xông tới đánh ta, đáng tiếc nha đáng tiếc, ta là đánh không lại ngươi, nhưng là ngươi hiện tại không động đậy nha! Ngẫm lại kia uy vũ thần khí Phiêu Kị Đại tướng quân, hiện tại loại này muốn kề bên tử vong cảm giác, như thế nào a? Cùng ta đối nghịch chính là loại này kết cục.”
Bạch y công tử khí định thần nhàn mà nói xong, rồi mới đối với bên người thâm tình mà si mê mà nhìn hắn nữ tử, gương mặt này, thật đúng là xinh đẹp, đáng tiếc hắn đã đem người cấp đưa ra đi.
“Ta thân ái công chúa, hiện tại qua đi, đem chuôi này đao cắm vào hắn trái tim!” Không biết cái gì thời điểm, bạch y công tử trong tay xuất hiện một thanh được khảm đá quý tiểu đao, đưa tới nữ tử trong tay.
Tay có chút phát run, nữ tử có chút do dự, “Hắn đã uống lên rượu độc, hạc đỉnh hồng thần tiên khó y.”
Bạch y công tử cười trấn an, dụ hống nói: “Ngoan, nghe lời, ngươi chỉ cần làm theo, ta liền sẽ một lần nữa cưới ngươi, vì ở ngươi trong bụng, chúng ta bảo bảo, ngươi cũng muốn làm như vậy, có phải hay không?”
Nữ tử nhìn mắt chính mình giờ phút này còn lược hiện bình thản bụng nhỏ, lại nhìn liếc mắt một cái ôn nhu nhìn chăm chú nàng lang quân, nhấp môi tiếp nhận tiểu đao.
Ngồi quỳ ở cái bàn bên cạnh nam tử nghe được lời này trong miệng máu tươi lại hộc ra mấy mồm to, rồi mới ánh mắt đau kịch liệt mà đau lòng mà nhìn cầm đao triều hắn đi bước một đến gần nữ tử.
“Hắc Mộc Đầu, thực xin lỗi, nếu có kiếp sau nói, ngươi không cần tái ngộ thấy ta.” Nữ tử nói một câu, mắt trước sau không dám cùng miệng đầy máu tươi nam tử đối diện, mắt một bế, liền đem chuôi này dao nhỏ thật sâu mà trát đi vào.
Như thế nhiều ngày tử tới nay, tuy rằng chưa từng có con mắt xem qua cái này xấu đến muốn mệnh Hắc Mộc Đầu, nhưng là hắn đối nàng hảo, nàng vẫn là có thể cảm giác được đến, nàng ở tướng quân phủ quá đến so ở hoàng cung đều phải thoải mái. Nhưng là, vì lang quân, nàng không thể không giết hắn.
Nữ tử cũng tập quá võ, lực đạo cũng đủ đại, xem chuẩn trái tim địa phương, nắm chặt chuôi đao, mũi đao đâm thủng toàn bộ thân thể, từ phần lưng thọc đi ra ngoài.
Tư thế này, thoạt nhìn như là hai người ôm nhau giống nhau. Cho dù trái tim bị đâm thủng, nam tử khóe miệng lại treo ngọt ngào mà thỏa mãn cười, đây là nàng lần đầu tiên khoảng cách hắn như thế gần, như thế gần……
“Phốc”, nam tử lại run rẩy vài hạ, ánh mắt lại như cũ ôn nhu mà thương tiếc mà nhìn nữ tử, chết ở nàng trong tay, hắn một chút cũng không hối hận. Hắn đã chết, sau này ai tới bảo hộ nàng?
“Cái này hảo đi! Chúng ta đi thôi.” Nữ tử đứng dậy, lạnh nhạt mà đi tới bạch y công tử bên người, đối bạch y công tử cười đến đề ngọt ngào, dư quang đều không có lưu lại.
Nam nhân chậm rãi ngã xuống trên mặt đất, cười nhắm lại mắt, hoàng hôn ánh chiều tà trung, khóe miệng máu tươi cùng hoàng hôn bên cạnh kia đóa ánh nắng chiều giống nhau hồng.
“Làm càn, chẳng lẽ không biết bản công chúa là ai? Dám chắn đạo của ta?” Nữ tử một tiếng hét to, những người này thật là thật quá đáng, lại không phải không quen biết bản công chúa, thế nhưng còn dám chắn ta lộ.
Ai ngờ ngăn đón nàng bảo vệ cửa thế nhưng động cũng chưa động một chút, mắt thấy phía trước cái kia bạch y thân ảnh đã càng lúc càng xa, nữ tử đối với cái kia thân ảnh la lớn: “Lang quân, ta còn ở chỗ này đâu. Cái này bảo vệ cửa thật không phải tốt xấu, ngươi nhất định phải hảo hảo trừng phạt hắn!”
Vốn tưởng rằng như thế một kêu, cái này bảo vệ cửa cũng không dám nữa như thế làm càn, không thành tưởng vẫn là bị ngăn cản. Lại xem thời điểm, cái kia màu trắng thân ảnh đã biến mất ở trong tầm mắt.
Tức khắc, nữ tử liền nổi giận, vốn định việc này lang quân gia, động thủ giống như không tốt lắm, hiện tại này nô tài cũng dám ngăn đón nàng đi vào tìm lang quân, một hai phải bức cho nàng động thủ, nàng nhất định phải cho hắn một cái giáo huấn.
Không quá mười chiêu, nữ tử đã bị bắt, không thể động đậy, một cái dây thừng lập tức tròng lên nàng đôi tay.
“Lang quân, lang quân!” Thấy bị bắt, nữ tử hoàn toàn căm ghét mà nhìn bó chính mình này căn dây thừng, hung tợn mà nhìn chằm chằm bảo vệ cửa, một bên kêu bạch y công tử, hy vọng đối phương tới giải vây, chậm chạp không thấy tới, người đã bị mặt vô biểu tình bảo vệ cửa đẩy đi rồi.
“Ngươi chờ, chờ bản công chúa lang quân lại đây, nhất định phải ngươi mạng chó, cũng dám như thế đối bản công chúa!” Bị xô đẩy, mặc kệ nữ tử nói nhiều ít uy hiếp nói, cuối cùng vẫn là bị súc vào phủ Thừa tướng thủy lao.
Sống trong nhung lụa như thế nhiều năm, nữ tử còn chưa bao giờ đã chịu quá loại này đãi ngộ. Càng là ủy khuất, liền càng là hô to, từng tiếng hàm chứa lang quân, thẳng đến giọng nói kêu ách mới ngừng nghỉ xuống dưới.
“Trước nay chưa thấy qua như thế vụng về nữ tử, quang mặt dài trứng không dài đầu óc!”
“Đúng vậy, nếu không phải mặt trên ý bảo, chúng ta như thế nào dám như thế đối nàng? Bất quá lại nói tiếp kia tam chân miêu công phu cũng thật là cười chết ta.”
“Bất quá kia tiểu nương môn, kia khuôn mặt, kia làn da a, thật là trăm năm khó gặp nào, thật muốn ——”
“Vẫn là thôi đi, người nọ nhưng không tới phiên chúng ta tới tra tấn, tiểu tâm đừng ném đầu.”
Nữ tử kêu mệt mỏi, nghe được bên ngoài hai cái thủ vệ nói thực không cho là đúng, “Nói cái gì đâu? Ta mới không tin đâu, nhất định là các ngươi cái này người phản bội ta lang quân mới dám như thế đối ta, nói không chừng vẫn là muốn bắt ta tới áp chế lang quân, ta mới không sợ đâu!”

queenrebel
queenrebel - Trang Ngọc Mai
Tài Khoản: 4638 điểm   [Les]
Cấp 6 KTer Siêu Nhân - Thành Viên Chính Thức
Có 5 Huy Chương - XEM Hoạt Dộng
Bài Viết Thứ : # 3   ↡↡↡↡↡
Thời Gian: Chủ Nhật, 29/09/2019, 18:20
Gửi Tin Nhắn Đến queenrebel
List Truyện Của queenrebel

Chương 2. Hèn hạ như trần
Này ngẩn ngơ chính là hai ngày, hai ngày này, nữ tử vừa mệt vừa đói, thủ vệ lấy lại đây ăn lại ghét bỏ tích ném xuống, hiện tại chỉ có thể vuốt bụng kêu đói, không đến một lát liền chống đỡ không được ngất đi.
Gặp người té xỉu, thủ vệ cũng có chút sợ, chạy nhanh đăng báo. Không đến trong chốc lát, liền có người tới.
“Cho ta đem nàng dùng nước lạnh bát tỉnh!”
Một chậu nước lạnh từ đầu xối đến chân, nữ tử chậm rãi tỉnh lại.
Vừa thấy người tới, nữ tử mặt lộ vẻ vui sướng, “Đại hoàng tỷ, nhị hoàng tỷ, các ngươi tới, là tới cứu ta sao? Này mấy cái nô tài nhưng chán ghét, ngươi một chút muốn chém bọn họ đầu!”
“Phốc”, đứng ở bên ngoài nữ tử hồng nhạt hoa phục, đầu đội châu ngọc, thoạt nhìn đẹp đẽ quý giá phi thường, che khăn nhẹ nhàng cười một chút, trên đầu trân châu thoa đi theo đong đưa, dưới ánh mặt trời chiết xạ ra lóa mắt quang mang, nàng quay đầu đối với bên người một cái khác màu lam hoa phục nữ tử nói, “Ngươi nói mấy năm nay, chúng ta có phải hay không đem nàng trở nên vụng về qua chút? Lúc này thế nhưng nói chúng ta là tới cứu nàng, thật là cười chết ta.”
“Đại hoàng tỷ, này nhưng còn không phải là sao? Nếu là chúng ta muốn tới cứu nàng, làm gì còn muốn tưới tỉnh nàng, thật là heo a!” Một cái khác nữ tử vội vàng phụ họa.
Hai nữ nhân ở bên ngoài tiếp tục liếc nhau, tiếp tục cười, hoa chi loạn chiến.
Lại như thế nào bổn người, giờ phút này cũng biết hai vị hoàng tỷ khẳng định không phải tới cứu nàng đi ra ngoài, thủy lao bên trong nữ tử tuy rằng không rõ rốt cuộc đã xảy ra cái gì, luôn luôn cùng chính mình quan hệ tốt hai vị hoàng tỷ thế nhưng như thế đối nàng, nhưng là nơi này là lang quân phủ Thừa tướng. Chỉ cần có lang quân ở, nàng khẳng định sẽ không có việc gì.
“Các ngươi thế nhưng như thế đối ta, chờ đến lang quân tới, khẳng định sẽ thu thập của các ngươi!”
“Ha ha,”, lại là một trận tiếng cười truyền tới, kia hai nữ tử cười đến càng hoan, thiếu chút nữa liền cười ra nước mắt, “Thật là vụng về như lợn, vẫn là mẫu hậu có dự kiến trước, như vậy đã sớm làm chúng ta như vậy giáo nàng. Thật là đáng thương, ai, lớn lên đẹp có cái gì dùng, đầu óc là tào phớ làm kia cũng không có biện pháp có phải hay không?”
“Các ngươi lại nói cái gì, ta như thế nào đều nghe không hiểu nha! Mau phóng ta đi ra ngoài, ta đói bụng, ta trong bụng bảo bảo cũng đói bụng. Nếu là bị đói ta cùng lang quân bảo bảo, ta xem các ngươi ai gánh vác đến khởi!”
Nữ tử trong ánh mắt mang theo nghi hoặc, các nàng lời nói nàng chỉ nghe hiểu một chút, lại quan hoàng hậu cái gì sự tình? Không nghĩ, chính mình chính là có mang lang quân cốt nhục người, đây chính là đỉnh đỉnh quan trọng.
“Bảo bảo? Ngươi đây là ai nghiệt chủng đâu?” Hồng nhạt hoa phục nữ tử đến gần, nhìn bị giam giữ ở bên trong người, đại đại mắt chớp a chớp a, mắt nhìn chằm chằm nữ tử đôi tay che chở bụng nhỏ, mang theo âm ngoan.
Nữ tử vừa nghe hoàng tỷ hỏi tới, tức khắc liền kiêu ngạo đi lên, mang theo khát khao cùng hạnh phúc thanh âm nói: “Đây chính là ta cùng lang quân bảo bảo, lang quân nói, chờ ta đem hắn nói sự tình làm tốt, liền một lần nữa cưới ta đi vào, rồi mới chúng ta một nhà ba người liền có thể hạnh phúc vui sướng mà sinh hoạt ở bên nhau.”
“Nga, phải không?”
“Đương nhiên, đây là lang quân chính miệng nói.”
“Hắn thật sự nói muốn một lần nữa cưới ngươi vào cửa?” Phấn y nữ tử trên mặt mang theo tươi cười, thanh âm lại lộ ra âm ngoan.
“Đương nhiên.”
“Chính là làm sao bây giờ đâu? Hắn cũng đối ta như thế nói, ngươi nói cái nào nói chính là thật sự đâu?”
“Không có khả năng, lang quân chưa bao giờ sẽ lừa gạt ta, ta hiểu biết hắn.”
“Phải không? Vậy ngươi nói, ta nếu là đem ngươi trong bụng nghiệt chủng cấp giết chết, hắn có thể hay không trừng phạt ta đâu?” Gắt gao nhìn chằm chằm kia bình thản bụng nhỏ, phấn y nữ tử mắt lộ ra điên cuồng, nói xong đã kêu hai cái thị vệ mở ra cửa lao đi vào.
“Cho ta đem nàng bụng lộng rớt!”
“Các ngươi làm cái gì, đừng tới đây, đừng tới đây!” Đôi tay hai chân bị dây thừng bó, công phu đều sử không ra, nhìn đến cái này tư thế, tóc hỗn độn nữ tử rốt cuộc sợ, chỉ có thể bản năng triều mặt sau súc, kinh hoảng thất thố mà kêu.
Chính là đều không có dùng, kia hai cái khổng võ hữu lực thị vệ một người đem nàng chân đi xuống lôi kéo, người đều bị kéo trở về, rồi mới, vươn nắm tay liền hướng nữ tử bụng nhỏ đánh qua đi ——
“A”, một tiếng đau hô, nữ tử mày gắt gao nhăn, người đã trừ đi nửa cái mạng.
Lại là mấy cái nắm tay đi xuống, nữ tử đã đau cả người run rẩy, kêu đều kêu không được, trên trán hãn đã làm ướt hỗn độn đầu tóc.
“Đủ rồi, có thể, lại đánh tiếp nhưng đừng ra mạng người.” Bên ngoài nữ tử thấy được váy phía dưới chảy ra máu đen, chán ghét mà quay đầu đi, rốt cuộc kêu đình.
Vốn chính là hai ngày chưa đi đến thực, đau đớn lại hơn nữa sinh non, thủy lao bên trong nữ tử đau đến chết ngất qua đi. Còn lại váy phía dưới, cuồn cuộn không ngừng máu tươi chảy ra, kia một đại than một đại than vết máu, nhiễm hồng một tảng lớn phô mà cỏ khô, nhìn thấy ghê người.
Nữ tử tỉnh lại thời điểm, dưới thân xuyên tim đau!
Cúi đầu vừa thấy, “A, huyết!”
Vết máu có chút đã làm, dính vào cỏ khô thượng thập phần ghê tởm, còn có chút không làm, theo đường nhỏ chảy tới chỗ trũng địa phương, một bãi hắc.
“Ta bảo bảo, ta bảo bảo!” Rốt cuộc phản ứng lại đây, nữ tử hoảng loạn mà dùng tay vuốt bụng, quả nhiên, kia nhô lên cảm giác đã không có, cái gì đều không có, bảo bảo cũng đã không có!
“Đã không có, đã không có, đều không có!” Nữ tử khóc lớn lên, vẫn luôn khóc vẫn luôn khóc, khóc đến cuối cùng liên luỵ mới dừng lại.
Này dừng lại hạ, phát hiện bụng vẫn là đói, nàng ghét bỏ những cái đó đưa lại đây đồ ăn, vẫn luôn không ăn, hiện tại mất máu quá nhiều, thân thể suy yếu đến lợi hại, môi bạch không có một đinh điểm huyết sắc. Nếu không phải nàng bản thân tập võ thân thể tương đối hảo, nói không chừng đã sớm suy yếu đến đã chết qua đi.
Hảo đói nha, hảo đói nha! Liếm chính mình khô nứt miệng, nữ tử lớn tiếng kêu to bên ngoài người, muốn ăn uống đều không có, như thế nào đều kêu không tới.
Ta không bao giờ chọn, không bao giờ chọn, hiện tại chính là cho ta tới một cái màn thầu, ta đều nguyện ý ăn nha! Nữ tử nghĩ như vậy, đều đã quên chính mình thích nhất tự xưng, bản công chúa!
Lại qua ban ngày, vẫn là không có người đưa ăn uống lại đây, nữ tử đều sắp chết đói, bụng vẫn luôn đều ở kêu. Xoay chuyển ánh mắt, đột nhiên nhìn đến góc chỗ đã biến chất mốc meo đồ ăn!
Đó là trước hai ngày đưa tới lại bị nàng ném xuống, nàng đường đường một cái công chúa, như thế nào khả năng ăn như vậy kém đồ ăn!
Chính là hiện tại, liếm liếm miệng mình, sờ sờ chính mình bụng, nữ tử nuốt một chút nước miếng.
Cuối cùng rốt cuộc vẫn là nhịn không được, chỉ có thể chậm rãi bò qua đi.
Đúng vậy, bò! Nàng đôi tay bị dây thừng cột lấy, nàng hạ thân không có trải qua một chút xử lý, vừa động liền đau, trên váy vết máu loang lổ. Liền tính là bò, bởi vì đôi tay khép lại ở bên nhau, cũng chỉ có thể hai cái khuỷu tay khép lại ở bên nhau, một chút một chút mà dịch qua đi!
Mau tới rồi, liền mau tới rồi! Nữ tử nghĩ, kiều nộn khuỷu tay thực mau liền trên mặt đất ma ra huyết, mà nàng sau lưng, kéo một cái, thật dài vết máu!
Rốt cuộc tới rồi, nữ tử cảm giác chính mình giờ phút này đã cái gì đều đành phải vậy, cái gì công chúa, cái gì tôn nghiêm, cái gì cái giá, cũng chưa, chỉ còn lại có động vật bản năng!
Dùng tay bái, một chút một chút mà hướng trong miệng đưa, giống như đã không có vị giác giống nhau: Kia hạt cơm đã ngưng kết ở cùng nhau, làm làm ngạnh ngạnh quát tới rồi nàng môi; kia rau xanh đã biến chất, ngạnh ngạnh đen thật lớn một khối, có một cổ sưu vị sung mũi; lát thịt đã thối rữa, nhai đi vào có mềm mại nị du du đồ vật, còn có rất nhỏ động tĩnh, giống như bên trong dài quá sẽ động đồ vật……
Nhưng là này hết thảy nữ tử cũng chưa biện pháp để ý, giờ phút này nàng chính là đói cực kỳ động vật, chỉ cần là gặm đến động đồ vật đều có thể ăn đến trong miệng đi.
Người nước ngoài, một bóng người vẫn luôn đứng ở nơi đó, lẳng lặng mà nhìn bên trong phát sinh hết thảy.
Nương thạch động khẩu lộ ra tới quang, có thể mơ hồ thấy rõ ràng bộ dáng của hắn: Thân mình cao dài, trong tay một phen cốt phiến, bạch y thêm thân, ngọc quan thúc đỉnh, phong tư yểu điệu.
Cốt phiến nhẹ nhàng lay động, trên mặt treo nhàn nhạt tươi cười, hắn bất động thanh sắc mà nhìn thủy lao bên trong cái kia rách tung toé cả người vết máu so đầu đường khất cái đều không bằng nữ nhân.
Kia vẫn là ăn mặc hoa phục thịnh khí lăng nhân tự cao tự đại cao quý công chúa sao? Tóc rối tung đến cùng kẻ điên giống nhau, kim thoa đều đã rớt đầy đất, xiêm y thượng đều là chưa khô vết máu, sau lưng còn kéo một cái vết máu. Mà nàng bị trói đôi tay, gian nan mà đi đào trên mặt đất đã thối rữa đồ ăn, rồi mới ăn ngấu nghiến mà đưa đến trong miệng.
Này thủy lao như thế ẩm ướt, như thế ấm áp, không biết có thể hay không trường đồ vật nha! Khẳng định có chút cái gì con giun nha, sâu nha, bọn họ nhưng đều là sẽ thích này đó đồ ăn a, không biết có hay không bò đi vào ăn vụng nha, nếu là như vậy, kia chẳng phải đều gần cao quý công chúa trong bụng, này nhưng khó lường nha! Sẽ sinh bệnh!
Nhưng hắn xem công chúa ăn đến như vậy hương, vì không ảnh hưởng công chúa muốn ăn, hắn vẫn là săn sóc mà lựa chọn cái gì đều không nói hảo. Xem, hắn là cỡ nào tốt một cái người tốt!
Trong lòng thống khoái đến không được! Đây là công chúa a, cao cao tại thượng công chúa a, hoàng đế sủng ái nhất công chúa a! Ai có thể nghĩ đến, sẽ có như thế một ngày đâu? Lúc trước ngang ngược kiêu ngạo ương ngạnh mà tự cao tự đại, đem hắn cùng ái nhân tách ra cường ngạnh mà gả tiến vào phủ Thừa tướng cái kia công chúa, hiện tại thế nhưng thành cái dạng này!
Thật tốt, thật là giải hận! Giải hận!
Bên cạnh một cái hạ nhân đi tới, bạch y công tử nhìn mắt người tới trên tay một chén cơm tẻ cùng rau xanh, nghĩ nghĩ, công chúa thích ăn chính là trong một góc những cái đó, công chúa hẳn là không thích ăn như vậy không có tăng thêm “Đặc thù gia vị” đồ ăn, vẫn là đổi cái đi.
Tại hạ người trước mặt thì thầm một chút, chỉ chốc lát sau, đi ra ngoài hạ nhân một lần nữa đưa lại đây một chén, ngạch, —— cửa đại hoàng dư lại bữa tối!
Cái này, có đại hoàng nước miếng, này gia vị hẳn là thực mới mẻ, tin tưởng công chúa nhất định sẽ thích!
“Công chúa!” Bạch y công tử kêu một tiếng.
Đang ở mồm to ăn nữ tử nghe được quen thuộc thanh âm, vui sướng mà quay đầu tới.
Bạch y công tử nhìn thấy nữ tử mặt, nơi nào vẫn là từ trước kia trương xinh đẹp vô song khuôn mặt u, tóc hỗn độn mà rũ xuống tới, bên miệng cái mũi thượng còn có lá cải cùng biến thất bại gạo, cỏ khô, di, kia đồ vật sẽ động! Nàng má phải thượng có cái gì đồ vật, thế nhưng sẽ động! Định chử vừa thấy!
Má ơi, kia đang ở trên mặt nàng vẫn không nhúc nhích mà, còn không phải là một con tiểu con giun sao! Tuy là hắn cái này đại nam nhân, đều bị hoảng sợ!
Nữ tử sáng lạn mà cười, lang quân rốt cuộc tới, đang muốn mở miệng.
“Đừng nhúc nhích, đừng nói chuyện!” Bạch y công tử trước mở miệng, “Hư” một tiếng.
Nữ tử nghi hoặc, đang muốn hỏi thời điểm bạch y công tử chủ động giải đáp: “Ngươi trên mặt có một cái nghịch ngợm tiểu con giun nga, ở cùng ngươi chơi đùa đâu!”

Loading...
queenrebel
queenrebel - Trang Ngọc Mai
Tài Khoản: 4638 điểm   [Les]
Cấp 6 KTer Siêu Nhân - Thành Viên Chính Thức
Có 5 Huy Chương - XEM Hoạt Dộng
Bài Viết Thứ : # 4   ↡↡↡↡↡
Thời Gian: Thứ 2, 30/09/2019, 21:04
Gửi Tin Nhắn Đến queenrebel
List Truyện Của queenrebel

Chương 3. Thưa thớt như bùn
Cái, cái gì? Con giun!
Nữ tử mặt nháy mắt trở nên hoảng sợ, mắt trừng lớn, nhảy ra tròng trắng mắt, tròng mắt chuyển tới phía dưới, trên mặt xúc cảm nói cho nàng, là thật sự, kia con giun đang ở hướng nàng mắt kia khối bò!
Nàng bình sinh sợ nhất này đó sẽ động hoạt không lưu thu đồ vật!
“A a a a!” Hoảng sợ tiếng kêu sợ hãi vang là được toàn bộ phủ Thừa tướng!
“Mau tránh ra, mau tránh ra! Mau tránh ra!” Nữ tử gắt gao nhắm mắt lại, khóc kêu, đối với chính mình mặt lại chụp lại đánh lại trảo lại khấu, cuối cùng còn dùng mặt đi đâm trên mặt đất, đâm tường……
Ý đồ đem trên mặt đồ vật lộng đi xuống, chờ đến cuối cùng, kia con giun rốt cuộc không thấy lúc sau, nữ tử lần thứ hai nâng lên mặt nhìn về phía bạch y công tử.
Tấm tắc! Lập tức quay mặt đi, quá xấu hắn không dám nhìn nha!
Bạch y công tử thấy được cái gì, trên mặt huyết nhục mơ hồ, điểm điểm vết máu dính tro rơm rạ, trên tường bụi đất lạch cạch ghê tởm mà dán ở trên mặt, trên môi ra huyết, cái mũi cũng có móng tay hoa ngân, chỉ còn lại có hai chỉ mắt còn hoàn hảo không tổn hao gì!
“Lang quân, ngươi rốt cuộc tới!” Nữ tử phảng phất cái gì đều không có nhận thấy được, thân mật mà mở miệng, ánh mắt lóe sáng đến cùng bầu trời đầy sao giống nhau.
“Đình!” Bạch y công tử đem quạt xếp mở ra che chính mình mặt, không đành lòng lại xem kia phó thảm lạp bẹp xấu mặt, nguyên bản nữ nhân này trên người liền kia một bộ dung mạo có thể để mắt, chính là hiện tại liền gương mặt này đều làm hỏng, thật là!
Không còn có một chỗ là hữu dụng lạp! A, không đúng, còn có một cái tác dụng, lưu trữ nàng một cái mệnh cũng liền như thế điểm tác dụng, kia hoàng đế lão nhân không phải thực sủng ái đứa con gái này sao? Sẽ để lại cho hắn hảo!
“Lang quân, ngươi mau phóng ta đi ra ngoài, ta ở chỗ này hảo vất vả a, hảo đói mệt mỏi quá hảo khát, ta muốn ăn Ngự Thiện Phòng làm gì đó, ta muốn tắm rửa……”
“Khụ khụ”, đánh gãy nữ tử nói chuyện thanh, “Nghe nói, ngươi đem bảo bảo cấp lộng rớt?”
“A, bảo bảo?” Nữ tử nghe thấy lời nói, sờ sờ chính mình bụng, lúc này mới nhớ tới hai cái hoàng tỷ làm người đánh nàng bụng, rồi mới bảo bảo liền không có, hiện tại lang quân tới, hết thảy đều có thể giải quyết, vì thế ủy khuất thương tâm đến cực điểm mà khóc kêu lên, “Bảo bảo đã không có, oa oa, chúng ta bảo bảo đã không có, là ——”
“Đã không có liền không có, không có bảo vệ tốt hài tử trách người khác làm cái gì!” Bạch y công tử đột nhiên nghiêm khắc lên, đánh gãy nữ tử nói, giống như thập phần sinh khí.
“A, thực xin lỗi, thực xin lỗi, lang quân, là ta không có bảo vệ tốt con của chúng ta, thực xin lỗi, ta không phải cố ý, ta cũng rất đau ——”
Tiếp tục bị đánh gãy, bạch y công tử chậm rãi giảng che khuất tầm mắt cây quạt buông xuống, chân kích thích bên chân cẩu lương chén, đem nó từ cửa lao phùng bát đi vào: “Bò lại đây, ngươi không phải rất đói bụng sao, đem cái này cấp ăn, ta liền tha thứ ngươi không có bảo vệ tốt bảo bảo sự tình.”
“Thật vậy chăng? Hảo.” Nữ tử vừa nghe nói nguyện ý tha thứ chính mình, lập tức vui sướng mà chạy tới, ống tay áo thượng vết máu lại nhiều một tầng.
Bò tới rồi trước mặt, nhìn trước mặt cái này chén, nữ tử có chút quen mắt, nghi hoặc hỏi: “Đây là từ đâu ra chén, như thế nào cảm thấy có điểm quen mắt?”
“Nga, đây là cửa trông cửa đại hoàng ăn cơm gia hỏa, ngươi cảm thấy quen mắt là bởi vì ngươi trước kia không phải thường xuyên cấp đá đại hoàng sao? Cho nên thấy nhiều đại hoàng chén, cũng liền quen mắt.”
“Đây là cẩu chén, ta không ăn!”
“Không ăn?” Bạch y công tử cười đến càng thêm như tắm mình trong gió xuân, duỗi chân chính là vừa động, mũi chân liền vói vào đi, đem chén cấp đánh nghiêng, bên trong đồ ăn đổ hơn phân nửa ra tới ở phô cỏ khô trên mặt đất.
“Không ăn nói, cũng đúng,” bạch y công tử tiếp tục nói, “Vậy ngươi vĩnh viễn đều đừng nghĩ ta tha thứ ngươi, cũng không cần ra tới!”
“Không cần a, lang quân, ta cái gì đều nghe ngươi, thỉnh ngươi nhất định phải tha thứ ta, muốn mang ta đi ra ngoài!” Nữ tử sốt ruột, vội vàng sửa miệng.
“Vậy ăn!”
“Hảo, ta ăn, ta đều ăn!” Vội gật đầu không ngừng, nữ tử lập tức đem đầu vói qua, một chút mà bắt đầu ăn, càng xác thực mà nói, là liếm.
“Ăn sạch sẽ điểm a, một cái cơm dư lại ta liền không tha thứ ngươi!”
Nữ tử thực nghe lời, thật sự ở một chút một chút mà liếm, dừng ở cỏ khô thượng cùng trên mặt đất cơm.
Bạch y công tử vừa lòng mà nhìn dưới chân cùng một cái hệ tiểu cẩu giống nhau cúi đầu từng cái liếm từng viên rơi rụng trên mặt đất cơm, công chúa cũng có như thế phủ phục ở hắn dưới chân liếm cẩu lương thời điểm, này thật đúng là thiên cổ kỳ quan nào!
Đáng tiếc nơi này dung không dưới như vậy nhiều người, bằng không thật muốn kêu toàn thành bá tánh đều lại đây quan khán một chút, nhất định có thể giành được một cái mãn đường màu nha.
“Hảo, sạch sẽ, một cái cơm đều không có.” Nữ tử rốt cuộc làm xong, ngẩng đầu, ngoài miệng tất cả đều là cỏ khô cùng bùn, bạch y công tử xem đều sợ bẩn chính mình mắt, vội vàng dời đi tầm mắt.
“Ân, thật ngoan, ta thấy được, liền không kiểm tra rồi.”
“Kia hiện tại, có thể phóng ta đi ra ngoài sao?” Nữ tử lúc này có ngốc, cũng biết, cái này lang quân đã không phải trước kia lang quân, hắn đối nàng là tràn đầy ác ý.
Chính là hiện tại, quan trọng nhất chính là đi ra ngoài, chỉ cần có thể đi ra ngoài, chỉ cần có thể nhìn thấy phụ hoàng, hết thảy đều hảo. Lang quân nàng đều từ bỏ, chỉ cần làm nàng trở lại phụ hoàng bên người liền hảo, trên thế giới này, chỉ có phụ hoàng sẽ không như thế đối nàng, chỉ có phụ hoàng sẽ không!
“Tưởng ta thả ngươi đi ra ngoài?”
“Ân ân!” Gà con mổ thóc giống nhau gật đầu, nữ tử trong suốt ánh mắt là tràn đầy cung kính.
“Kia chờ ta ở nói cho ngươi một việc hảo sao?” Bạch y công tử cười, cười đến cùng tiên nhân giống nhau, lại làm người cảm giác được tà ác hương vị: “Kỳ thật hài tử sự tình, ngươi không cần thỉnh cầu ta tha thứ,”
“Ân?” Nữ tử không hiểu, chỉ nhìn hắn.
“Nguyên nhân rất đơn giản nha, bởi vì hắn căn bản là không phải ta loại! Ngươi chẳng lẽ thật cho rằng đêm hôm đó là cùng ta ở bên nhau sao? Không, không phải, là cùng một cái ngươi nhất khinh thường một cái cẩu giống nhau đê tiện hạ nhân nga, hơn nữa ngươi còn nhận thức đâu? Nhớ rõ sao? Ngươi đã từng mắng quá phủ Thừa tướng một cái đánh tạp gã sai vặt, bởi vì va chạm ngươi, ngươi phái người đánh gãy hắn một con cánh tay. Rồi mới hắn liền xung phong nhận việc tới làm việc này, ngươi còn nhớ rõ ngươi hỏi qua vì cái gì ngày đó ta tay trái đều không ôm ngươi sao? Ta nói là tay trái bị thương, kỳ thật đó là giả, hiện tại ngươi biết đó là vì cái gì đi!”
“Cho nên ngươi trong bụng kia khối thịt, căn bản là là hạ tiện loại, liền tính lưu lại, ta cũng sẽ làm người cấp tự mình lộng rớt, hiện tại hảo,, một ít đều sạch sẽ không phải sao?”
Nữ tử ngửa đầu, dơ bẩn hoa thương mặt ngốc ngốc lăng lăng mà nhìn bạch y công tử trên quần áo đai lưng, kia khiếp sợ bộ dáng, tựa hồ là tam hồn ném bảy phách!
Cười nhạo một tiếng, bạch y công tử, tựa hồ là cảm thấy nói được có chút mệt mỏi, có chút nhàm chán mà nhìn mắt dại ra lỗ trống cùng thây khô giống nhau nữ nhân, cảm thấy bộ dáng này người liền không có gì ý tứ, đều sẽ không động! Vì thế xoay người đi ra ngoài.
Hơi hơi ngửa đầu, đôi tay đôi tay quỳ quỳ rạp trên mặt đất, chính là như vậy một cái vô cùng khuất nhục tư thế, thủy lao nữ tử duy trì suốt một buổi tối.
Một người nếu mất đi linh hồn nói hồi như thế nào? Sẽ biến thành không có tâm rối gỗ!
Trời đã sáng, hơi lộ ra tia nắng ban mai từ thủy lao nhất dựa vô trong mặt cái kia cao cao nho nhỏ mộc cửa sổ chiếu xuống tới, như vậy cao, lại như vậy tiểu nhân cửa sổ, ngay cả mới sinh ra trẻ con đều trốn không thoát đi.
Nữ tử tròng mắt đột nhiên xoay chuyển, rốt cuộc thay đổi một cái tư thế, ngưỡng mặt nằm xuống, cả người cứng đờ giống như cục đá.
Ánh mắt truy tìm kia duy nhất ánh sáng nhập khẩu, nữ tử tròng mắt lại bắt đầu tan rã, trước kia như thế nào không biết, to như vậy phủ Thừa tướng, thế nhưng còn có như thế một cái, liền một con ruồi bọ đều phi không ra đi thủy lao đâu?
Bất quá, ruồi bọ so giờ phút này nàng muốn hạnh phúc, ít nhất ruồi bọ không có bị trói dừng tay chân.
Nàng là công chúa nha, cái này quốc gia nhất được sủng ái công chúa, tay cầm lớn nhất quyền lợi người kia là nàng phụ thân, nàng lưu trữ tôn quý nhất người máu tươi, chẳng lẽ không nên là tôn quý nhất sao? Chẳng lẽ nàng sở hữu hết thảy không nên là nhất đương nhiên sao?
Chính là vì cái gì, một đám người nguyên lai đều như vậy hận nàng, như vậy chán ghét nàng?
Cái này tôn quý nhất công chúa bắt đầu một chút nhớ lại chính mình sinh hoạt.
Từ nhỏ ở trong hoàng cung lớn lên, hoàng đế đối nàng ngoan ngoãn phục tùng, hoàng hậu đối nàng cũng là ngoan ngoãn phục tùng, ngay cả hai cái tỷ tỷ, đều đối nàng chiếu cố có thêm, có bất cứ thứ gì, chỉ cần nàng nhìn thoáng qua, đều sẽ chủ động mà phủng đến nàng trước mặt.
Mẫu hậu nói: Trên thế giới này, trừ bỏ ngươi phụ hoàng, ngươi chính là tôn quý nhất, ngươi là trời cao ban cho bảo bối, là trời cao sủng nhi. Mặc kệ coi trọng cái gì, đều có thể biến thành ngươi.
Phụ hoàng nói: Tâm nhi, ngươi muốn cái gì, phụ hoàng đều có thể có thể, chẳng sợ ngươi muốn này toàn bộ thiên hạ, ta đều nguyện ý phủng đến ngươi trong lòng bàn tay.
Đại hoàng tỷ nói: Hoàng muội, ngươi là phụ hoàng đầu quả tim bảo bối, này thiên hạ là phụ hoàng, cho nên cũng là của ngươi, nhìn trúng cái gì, đều có thể đi lấy.
Nhị hoàng tỷ nói: Hoàng muội a, ta thật hâm mộ ngươi, phụ hoàng đau nhất ngươi, muốn cái gì đều có thể cấp. Ngươi là công chúa, bất cứ thứ gì đều có thể lấy, lấy không được đến liền có thể đoạt, đoạt không đến có thể tìm phụ hoàng giúp ngươi đoạt, ngươi là trên thế giới nhất có tư cách này.
Đây là nàng thân nhân, bọn họ đều như vậy nói, nàng liền thật sự như thế cho rằng.
Nhìn trúng người khác trang sức, mở miệng để cho người khác đưa đến trong lòng bàn tay; nhìn trúng người khác bảo vật, không chịu cho liền đoạt; đoạt người khác đồ vật, không cho liền nói cho phụ hoàng.
Nhìn trúng một người, nàng liền đối với cái kia nhẹ nhàng bạch y công tử nói, ta nhìn trúng ngươi, theo ta đi đi.
Chính là người kia không sợ nàng, chết cũng không chịu cùng nàng đi, thậm chí đều bất chính mắt thấy nàng liếc mắt một cái.
Nàng nổi giận, chê cười, ta cái gì đều có thể muốn, ngươi không chịu cho, ta liền đi tìm phụ hoàng.
Một cái tứ hôn thánh chỉ liền đến trong tay, nàng vô cùng cao hứng mà đi làm hắn tân nương.
Chính là ba năm, hắn vẫn là không thích nàng. Đột nhiên có một ngày, hắn chạy tới lôi kéo tay nàng, nói, đáp ứng yêu cầu của ta, ta liền cho phép ngươi lưu lại ta hài tử.
Nàng nghe đại hoàng tỷ nói, nếu một người nam nhân muốn một nữ nhân cho hắn sinh hài tử, tất nhiên là thực thích thực thích nữ nhân này.
Vì thế nàng làm theo, cùng hắn làm bộ hòa li, rồi mới gả cho nàng không thích một khối Hắc Mộc Đầu, gả cho Hắc Mộc Đầu trước một buổi tối, hắn liền thật sự tới tìm nàng, muốn cùng nàng sinh hài tử.
Nhưng hiện tại nàng rốt cuộc có bảo bảo, mới biết được người kia thế nhưng không phải hắn.

queenrebel
queenrebel - Trang Ngọc Mai
Tài Khoản: 4638 điểm   [Les]
Cấp 6 KTer Siêu Nhân - Thành Viên Chính Thức
Có 5 Huy Chương - XEM Hoạt Dộng
Bài Viết Thứ : # 5   ↡↡↡↡↡
Thời Gian: Thứ 4, 02/10/2019, 13:27
Gửi Tin Nhắn Đến queenrebel
List Truyện Của queenrebel

Chương 4. Đau tận xương cốt
Bọn họ mỗi người đều nói nàng là tôn quý nhất người, nàng tin, này hết thảy, chẳng lẽ không nên sao? Chẳng lẽ các nàng đều là lừa nàng sao? Như thế nào có thể như vậy, như thế nào có thể? Nguyên lai trên thế giới này, không có một cái người tốt, không ai đối nàng hảo, toàn bộ thế giới đều ở đối nàng tuyên chiến, đều phải nàng không hảo quá, không có người có thể tin tưởng!
Mấy ngày trước nàng vẫn là cao cao tại thượng công chúa, hiện tại đã trở thành động vật, bọn họ đều ở gạt người, đều ở gạt người, không có một câu có thể tin tưởng!
Nữ tử trong đầu, vẫn luôn suy nghĩ a, vẫn luôn ở hồi ức a, rồi mới……
Rồi mới thủy lao môn, đột nhiên liền khai. ((( di động đọc phỏng vấn m.ck101.org )))
“Xuất hiện đi, heo!”
Đó là đại hoàng tỷ, bên cạnh còn đứng nhị hoàng tỷ, còn có lang quân.
Nữ tử mộc mộc mà đi ra ngoài, cái gì lời nói đều không nói, bởi vì, không có người có thể tin tưởng, bọn họ một đám, một mở miệng chính là nói dối.
Mãi cho đến bị đưa tới phụ hoàng tẩm cung, nữ tử mới ngẩng đầu lên, nhìn này gian quen thuộc cung điện, kia chính giữa ngồi, còn không phải là nàng phụ hoàng sao? Chính là hắn phụ hoàng, đã bị hai cái thị vệ cấp gắt gao mà ấn ở ghế trên, cái gì người như thế đại lá gan, ngay cả phụ hoàng đều dám cản!
Nàng muốn chạy qua đi, nhưng là, phụ hoàng lời nói cũng không nhất định chính là thật sự, hắn không phải nói nàng cái gì đều có thể lấy sao? Kia hiện tại như thế nào liền biến thành như vậy?
“Hoàng Thượng, ngài xem, ngươi sủng ái nhất nữ nhi không phải đi lên sao?” Một cái già nua thanh âm truyền tới, lôi kéo bó trụ nữ tử dây thừng, đem nữ tử đưa tới hoàng đế trước mặt.
“Tâm nhi?” Hoàng đế thử mà kêu một câu.
“Phụ hoàng.” Nữ tử cũng đáp lại một câu, biểu tình vẫn là có chút mộc mộc.
“Thật là tâm nhi, ngươi, ngươi như thế nào biến thành cái dạng này?” Hoàng đế nhìn trước mặt cái này đầy người huyết ô nữ nhi, trên mặt đều bị các loại hoa thương, thiếu chút nữa đều mau nhận không ra.
“Các ngươi, các ngươi đều đối nàng làm cái gì, vì cái gì nàng biến thành bộ dáng này?” Hoàng đế rít gào, triều nơi xa những người này rống giận.
Nhưng là không có người trả lời, lúc này, không có người để ý hắn nói mỗi một câu.
“Phụ hoàng, ngươi lời nói là thật vậy chăng? Ngươi nói cái gì ta đều có thể lấy là thật vậy chăng?”
Bị nữ tử nói lôi trở lại rít gào, không dám tin tưởng mà nhìn nữ nhi, xác nhận là nhỏ nhất sủng ái nhất nữ nhi lúc sau, hoàng đế lúc này mới run rẩy ôm lấy nàng, “Đương nhiên là thật sự, trẫm bảo bối nữ nhi đương nhiên có thể muốn trên đời này tất cả đồ vật.”
“Chính là vì cái gì, các nàng cũng đều như thế nói,” nữ tử chỉ vào kia đứng chung một chỗ người, “Đều như vậy hận ta?”
Hoàng đế ngẩng đầu nhìn những người đó, một đám mà xem, hoàng hậu, đại nữ nhi, nhị nữ nhi, Thừa tướng, Thừa tướng nhi tử, quá khứ sở hữu trường hợp đều ở trong đầu qua một lần, trong đầu ánh sáng chợt lóe, hắn đột nhiên liền minh bạch chính mình rơi xuống tình trạng này nguyên nhân là cái gì.
Hoàng hậu hận hắn không yêu nàng, đại nữ nhi nhị nữ nhi hận hắn bất công, Thừa tướng muốn hắn long ỷ, Thừa tướng nhi tử hận hắn tứ hôn, bọn họ mọi người, tỉ mỉ thiết một cái ngập trời đại cục, đem hắn cùng nhất bảo bối nữ nhi chặt chẽ mà bao lại.
“Bởi vì bọn họ, đều không phải thiệt tình. Bởi vì bọn họ ngoài miệng nói chính là một bộ, trong lòng tưởng chính là mặt khác một bộ.”
“Các ngươi thả nàng, một mạng đổi một mạng.”
Hoàng đế đem nữ tử kéo đến sau lưng, gắt gao mà che chở, cả đời này, hắn thẹn với một nữ nhân, liền không thể lại thẹn với chính mình nữ nhi.
Thừa tướng loát loát chính mình chòm râu, “Ngươi đi trước động lại nói.”
Lưu trữ Tam công chúa mục đích chính là vì giờ khắc này, có Tam công chúa nơi tay, hoàng đế liền không cần bọn họ động thủ.
Hoàng đế trong lòng biết giờ phút này cái gì đều không có biện pháp vãn hồi rồi, hoàng cung bị vây quanh, duy nhất có thể giúp hắn Phiêu Kị Đại tướng quân cũng không còn nữa, hiện tại đã là cùng đường bí lối, chỉ hy vọng có thể giữ được âu yếm nữ nhân huyết mạch liền hảo.
Hoàng đế nắm chặt trên bàn bạch kim kiếm, đó là đế vương bội kiếm.
“Tâm nhi, ngươi phải nhớ kỹ, trên thế giới này, không phải mọi người lời nói đều là thật sự, mỗi người ngoài miệng nói không nhất định chính là thật sự. Xem một người nói chính là thật là giả, muốn xem một người tâm. Phụ hoàng sẽ ở trên trời phù hộ ngươi.”
Nói xong, bạch kim kiếm ra khỏi vỏ, một con rồng xoay quanh ở thân kiếm thượng, hoàng đế cuối cùng nhìn vẫn là ngơ ngác biểu tình nữ tử liếc mắt một cái, đem kiếm phóng tới chính mình trên cổ —— phốc!
Máu tươi văng khắp nơi, người đi theo kiếm cùng nhau ngã xuống đất bản sơn, trầm trọng ngã xuống đất thanh, phảng phất là đối một cái triều đại tiêu vong thở dài.
Nữ tử cảm thấy trên mặt có chút nhiệt nhiệt, vươn tay một sờ, đỏ tươi, đỏ tươi huyết!
Huyết, huyết, thật nhiều huyết, đầu gỗ trên người có huyết, chính mình trên người có huyết, phụ hoàng trên người cũng có huyết.
Này đỏ tươi máu phảng phất canh giải rượu giống nhau, nháy mắt tưới tỉnh đang ở hoảng hốt trung người.
“Phụ hoàng, phụ hoàng, phụ hoàng, ngươi tỉnh tỉnh a, ngươi tỉnh tỉnh……”
“Phụ hoàng, ngươi không cần ngủ, tâm nhi biết sai rồi, tâm nhi không nên hoài nghi ngươi, trên thế giới này, tâm nhi tin tưởng ngươi sẽ không gạt ta. Thật sự tin.”
“Phụ hoàng, phụ hoàng, ngươi nhanh lên tỉnh lại, tâm nhi hiện tại cái gì đều từ bỏ, cái gì đều không cầm, chỉ cần ngươi có thể tỉnh lại, tâm nhi cái gì đều từ bỏ.”
……
Sử quan ghi lại, Bạch Kim Quốc thứ 31 đại hoàng đế cố kinh vĩ, tự sát với kim long điện, bởi vì này dưới gối không người kế thừa, nhường ngôi cấp Thừa tướng thượng quan hồng, từ đây, bạch kim hoàng họ sửa vì thượng quan.
Âm trầm thiên lao không thấy thiên nhật, toàn bộ thiên lao đều là quỷ khóc sói gào.
“Cứu cứu ta” thanh âm dựa gần lối đi nhỏ truyền tới, có người đi tới.
Cố khuynh tâm, Bạch Kim Quốc đã từng nhất được sủng ái Tam công chúa, giờ phút này bị treo ở giá chữ thập tử thượng.
Hai ngày này, bị nhốt ở thiên lao nhật tử, nàng vẫn luôn suy nghĩ này sở hữu hết thảy hết thảy, cuối cùng đầu óc là thanh tỉnh, cũng chậm rãi lý ra tới một cái suy nghĩ.
Những lời này, chỉ có phụ hoàng nói chính là thiệt tình. Mặt khác nói đều là giả, bởi vì phụ hoàng là hoàng đế, cho nên những người khác đều theo nàng, hiện tại phụ hoàng đã không còn nữa, liền không có người theo nàng, bọn họ mọi người liền không cần tiếp tục ngụy trang nói láo.
Đã không có phụ hoàng, nàng cũng không phải công chúa.
“Hảo muội muội, ta tới xem ngươi.”
Là nàng đại hoàng tỷ, cố Khuynh Quốc, Khuynh Quốc công chúa.
Đồng dạng là công chúa, cố khuynh tâm như thế nào đều tưởng không rõ, vì cái gì cố Khuynh Quốc các nàng sẽ cùng Thừa tướng cùng nhau hại chết thân sinh phụ thân, các nàng chẳng lẽ không phải cùng cái phụ hoàng sao?
“Đại hoàng tỷ, ngươi vì cái gì sẽ cùng Thừa tướng bọn họ ở bên nhau? Bọn họ là hại chết phụ hoàng hung thủ!”
“Ngươi này hết hy vọng không thay đổi bộ dáng như thế nào liền như vậy chán ghét đâu? Đến bây giờ ngươi chẳng lẽ còn không thấy rõ sự tình chân tướng sao, hảo, ta đây liền nói cho ngươi, vì cái gì Thừa tướng như vậy dễ dàng liền bức vua thoái vị phát động chính biến đâu, bởi vì đó là ta cùng mẫu hậu ở trong hoàng cung làm nội ứng.”
“Chính là trên người của ngươi cũng lưu trữ phụ hoàng huyết! Ngươi như thế nào có thể cùng người ngoài cấu kết cùng nhau tới hại hắn?”
“Vì cái gì, cái này còn không được hỏi ngươi, ngươi không phải nhất rõ ràng sao? Ai kêu ngươi luôn là cùng ta đoạt, đem ta để ý đồ vật toàn bộ cướp đi, ta đương nhiên hận ngươi a. Ngươi đoạt ta quần áo trang sức liền tính, ngươi không thay đổi đoạt phụ hoàng sủng ái, ở phụ hoàng trong lòng, vĩnh viễn chỉ có ngươi một cái nữ nhi. Kỳ thật đâu, này đó đều không có quan hệ, ngươi nhất không nên, chính là đoạt ta người trong lòng, ngươi biết không? Ngươi lang quân, bổn hẳn là cùng ta là lưỡng tình tương duyệt, cùng ta mới là trời đất tạo nên một đôi, liền bởi vì bị ngươi coi trọng, phụ hoàng liền không phân xanh đỏ đen trắng, liền tính ta đi cầu hắn, vẫn là cho ngươi một giấy tứ hôn thánh chỉ. Rồi mới ngươi nên tử địa bá chiếm hắn suốt ba năm, ngươi là cái gì đồ vật, ngươi sẽ cái gì nha? Nếu không phải bởi vì phụ hoàng che chở ngươi, ngươi căn bản là là trên mặt đất bùn, đỡ đều đỡ không thượng tường ngu xuẩn! Heo!”
“Bất quá cũng mất công ngươi xinh đẹp như hoa lại vụng về như lợn, ông trời quả nhiên là công bằng, cho ngươi này một bộ tuyệt thế mỹ mạo thế nhưng cho ngươi như thế thiếu căn gân đầu óc, chúng ta nói cái gì ngươi liền tin cái gì, thật là buồn cười. Chúng ta nói ngươi có thể đi đoạt người khác đồ vật, ngươi liền thật đi đoạt lấy, chẳng lẽ không biết muốn thanh danh sao? Chúng ta nói học võ công hảo ngươi liền đi học võ công, chẳng lẽ không biết nữ tử không tài mới là đức sao? Chẳng lẽ không biết bạch kim quá nặng văn nhẹ võ sao?”
“Tấm tắc, nghĩ vậy chút ta liền hảo muốn cười nha, xem ngươi hiện tại cái dạng này, thật đúng là đại khoái nhân tâm. Hiện tại hảo, không có người che chở ngươi, ngươi thân thân phụ hoàng vì giữ được ngươi này tiện mệnh tự sát mà chết, ngươi ngốc đầu gỗ cũng bị ngươi thân thủ thọc đã chết. Cố khuynh tâm, ngươi biết ta cuộc đời này nhất hâm mộ ngươi cái gì sao? Đệ nhất chính là ngươi có một cái tôn quý nhất đối với ngươi tốt nhất cha, đệ nhị chính là ngươi có một cái nhất si tình đối với ngươi nhất chuyên nhất tướng quân, đệ tam chính là ngươi thiên hạ đệ nhất mỹ mạo.”
“Chính là này tam dạng đồ vật, làm ngươi sống như thế dễ chịu, này tam dạng đồ vật không có, ngươi cũng liền đê tiện thành bùn, trên mặt đất bùn, cùng ta là một cái là bầu trời vân, một cái là trên mặt đất nhậm người giẫm đạp bùn! Đúng rồi, đã quên nói cho ngươi một cái tin tức tốt, ngươi lang quân muốn cùng ta thành thân, hắn làm hoàng đế kia một ngày đâu, chính là ta đương hoàng hậu kia một ngày.”
“Hiện tại, ngươi biết sở hữu hết thảy đi. Cho nên, ngươi có thể an tâm đi tìm chết!”
“Bất quá không thể như thế dễ dàng khiến cho ngươi không có thống khổ mà liền đã chết, ô ô, ta nhất hâm mộ tam dạng đồ vật còn có giống nhau ở trên người của ngươi, không bị cướp đi đâu. Ngoan, không nên gấp gáp, quá mấy ngày ta liền sẽ tới bắt!” Khuynh Quốc công chúa đi lên tới, hung hăng mà bóp cố khuynh tâm cằm, tỉ mỉ đoan trang nàng khuôn mặt, phát ra si mê kinh ngạc cảm thán.
“Tấm tắc, này trương da mặt, thật đúng là hoàn mỹ không tì vết, chờ thêm mấy ngày trị hết trên mặt thương, liền có thể tới lấy!”
Khuynh Quốc công chúa, đi ra ngoài, không đành lòng xem, xoay người, phân phó ngục tốt, “Cho ta hướng chết tra tấn, bất quá không cần đem trên người nàng da thịt cấp chạm vào hỏng rồi, không cần lưu lại vết thương, bằng không ta còn phải tiêu tốn sức người sức của thời gian tới trị.”
Ngục tốt chân chó mà cười làm lành, “Bảo đảm làm người muốn sống không được muốn chết không xong, còn thương không đến bên ngoài thượng.”
“Vậy là tốt rồi!”
“Người tới nào, thượng cương châm, thượng kìm sắt, thượng cái cặp bản!”
Cái gọi là cương châm chi Hình, là nhất hình phạt, dùng tinh tế cương châm, từ lòng bàn tay chui vào đi, trát rốt cuộc, tay đứt ruột xót, đau nhập nội tâm.
Cái gọi là kìm sắt chi Hình, là nhất thấy huyết hình phạt, dùng khẩn thật kìm sắt, kéo lấy tay móng chân, rầm đem móng tay cả cây rút ra, máu tươi phụt ra.
Cái gọi là cái cặp bản chi tâm, là nhất tồi cốt hình phạt, trúc cái cặp bản kẹp lấy ngón tay ngón chân, hai bên chịu lực kéo, hai mươi căn cốt đầu cùng kêu lên đứt đoạn, đau tận xương cốt.

Diễn Đàn Kênh Truyện » Tiểu Thuyết » Tiểu Thuyết Đang Sáng Tác » Trọng Sinh Chi Lại Làm Tướng Quân Thê (Minh Nguyệt Họa Tâm)
Search:


ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
ChangTraiBC
ChangTraiBC
Số Xu: 47501
Ttungtang
Ttungtang
Số Xu: 47064
boyCanTho98
boyCanTho98
Số Xu: 45740
NguyenVuLe
NguyenVuLe
Số Xu: 41534
Ôri
Ôri
Số Xu: 17772
YeuBoyLove
YeuBoyLove
Số Xu: 17622
HoangAnh
HoangAnh
Số Xu: 12317
ChanhNgot
ChanhNgot
Số Xu: 11505
tienelsa
tienelsa
Số Xu: 11333
entinguyen1234
entinguyen1234
Số Xu: 10859
kenhtruyen
kenhtruyen
Số Xu: 10846
HoaMyTienSinh
HoaMyTienSinh
Số Xu: 10815
TinoBach
TinoBach
Số Xu: 9581
yeucontrai
yeucontrai
Số Xu: 8949
TonKhaThan
TonKhaThan
Số Xu: 8848
VuongBoi
VuongBoi
Số Xu: 8735
Minamoto
Minamoto
Số Xu: 8509
Buttintin
Buttintin
Số Xu: 8290
HuNuLaTui
HuNuLaTui
Số Xu: 8000
HuynhKhaiLiem
HuynhKhaiLiem
Số Xu: 7793
TRUYỆN MỚI DIỄN ĐÀN
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile Được giới thiệu bởi Mạng lưới tiểu thuyết nước ngoài:
  • Web Novels
  • novel updates

  • ChatBox
    Like FanPage Facebook
    Lên đầu trang
    Xuống cuối trang