TÌM KIẾM TRUYỆN NHANH, CHÍNH XÁC

Trọng Sinh Chi Lại Làm Tướng Quân ThêTác Giả: Minh Nguyệt Họa Tâm
Gõ Vào Số Trang Muốn Xem Nhanh :
Loading...


ĐĂNG NHẬP ĐỂ CÓ THỂ ĐÁNH DẤU LƯU THEO DÕI TRUYỆN NÀY

Diễn Đàn Kênh Truyện » Tiểu Thuyết » Tiểu Thuyết Đang Sáng Tác » Trọng Sinh Chi Lại Làm Tướng Quân Thê (Minh Nguyệt Họa Tâm)
Trọng Sinh Chi Lại Làm Tướng Quân Thê
queenrebel
queenrebel - Trang Ngọc Mai
Tài Khoản: 4638 điểm   [Les]
Cấp 6 KTer Siêu Nhân - Thành Viên Chính Thức
Có 5 Huy Chương - XEM Hoạt Dộng
Bài Viết Thứ : # 166   ↡↡↡↡↡
Thời Gian: Thứ 6, 24/12/2021, 22:32
Gửi Tin Nhắn Đến queenrebel
List Truyện Của queenrebel

Chương 165. Thượng nguyên ngày hội

Tác giả: Minh Nguyệt Họa Tâm
“Ngươi không thích nghe liền tính, ta, ta đi trước.

”Trốn giống nhau mà chạy đi, dường như phía sau có dã thú ở đuổi theo giống nhau.
Bạch Phàm rời đi cũng không có cấp Hứa Mộc tạo thành bất luận cái gì ảnh hưởng, mê hoặc tâm bắt đầu thanh minh lên, phảng phất hành tẩu ở đường hầm trung người rốt cuộc có một trản chỉ về phía trước phương đèn đường, kia một khắc rộng mở thông suốt, làm hắn tâm sáng trong, khóe miệng độ cung cũng vô cùng thoải mái.

Biết nghe lời phải mà đóng cửa lại, nói như thế nhiều lần nói, Hứa Mộc thế nhưng cảm thấy, giống như Bạch Phàm chỉ có lúc này đây, mới chân chính mà nói một chút hữu dụng nói mới là.

“A Mộc, vừa rồi là ai tới?” Phòng trong trên giường đất, Thiết bá hỏi, còn phức tạp một ít ho khan thanh.

“Nga, không có việc gì, chính là nhận thức một người.” Hứa Mộc trả lời, tiến lên giúp đỡ Thiết bá vỗ bối, “Thiết bá, ngươi như vậy đi xuống không được, chờ, ta lập tức đi thỉnh đại phu tới.”

“Không cần, khụ khụ, như thế nhiều năm, nếu là muốn tốt lời nói đã sớm nên hảo, đây đều là bệnh cũ, ngươi biết đến. Ngươi a, chính mình hảo hảo mà sinh hoạt thì tốt rồi, chỉ cần ngươi quá đến vui sướng hạnh phúc, chính là ta lớn nhất tâm nguyện a.”

Thiết bá này bệnh, lại nói tiếp lúc trước cũng vẫn là vì Hứa Mộc, bọn họ có một lần tới rồi tuyết sơn thượng, không nghĩ tới đột nhiên gặp gỡ tuyết lở, tuy rằng chạy ra tới, nhưng là vì bảo hộ hắn, Thiết bá chân bị đông lạnh hỏng rồi, sau lại hoãn lại đây lúc sau, bắt đầu cũng cho rằng hảo, chính là vừa đến ngày mưa, đầu gối liền bắt đầu đau, tìm như vậy nhiều đại phu, đều y không tốt, chậm rãi liền biến thành bệnh cũ.

Nhớ tới chuyện này, Hứa Mộc trong lòng liền rất là áy náy, ở hắn xem ra, lúc trước nếu không phải bởi vì hắn, Thiết bá hiện giờ cũng nên là khỏe mạnh một nhân tài là, dù sao cũng là tập võ người, đáy hảo. Nhưng là nói trở về, nếu không phải bởi vì tập võ, chỉ sợ năm đó Thiết bá liền không phải bị bệnh, mà là nửa người tê liệt.

Bởi vì cái này, sau lại tòng quân thời điểm, Thiết bá đều không trúng cử, không thể bồi hắn cùng nhau ở trong quân mài giũa, chỉ có thể ở bên ngoài chờ, làm một ít tiểu nghề nghiệp độ nhật, sinh hoạt vẫn luôn đều thực khổ.

Đã từng Hứa Mộc thề quá, về sau muốn cho Thiết bá quá thượng hảo nhật tử, chính là tới rồi hiện giờ lúc này, hắn sở hứa hẹn ngày lành vẫn như cũ không có thực hiện quá.

Nhìn ra Hứa Mộc áy náy, Thiết bá vỗ hắn tay, “Hảo hài tử, ta biết ngươi suy nghĩ cái gì, chính là ngươi đã làm được. Hiện tại ngươi đều là đại tướng quân, còn có cái gì có thể sợ? Chẳng qua chính là tướng quân phủ vấn đề, ta đã đi hỏi thăm qua, dài nhất không vượt qua một tháng, chúng ta liền có thể dọn đi vào lớn hơn nữa tướng quân phủ ở. Nói lên cái này, ngươi cái này sai sự, rốt cuộc cái gì thời điểm kết thúc a, hoàng đế cái gì thời điểm mới bằng lòng làm ngươi trở về a?”
“Cái này, ta còn không rõ ràng lắm.”

“Ai, nếu là đến lúc đó tướng quân phủ có thể ở người, ngươi còn không thể trở về, làm ta một cái lão nhân ở tại bên trong, nhiều quạnh quẽ a.”

Hứa Mộc nhất thời nghẹn lời, không biết dùng cái gì đến trả lời hảo, cuối cùng chỉ phải ba phải cái nào cũng được, “Khẳng định có lúc ấy. Nếu là trụ đến tướng quân phủ, ngài a, liền không cần luôn là làm lụng vất vả những việc này, mỗi ngày liền quản quản người khác thì tốt rồi.”

“Hảo, nếu là ngươi cũng ở tướng quân phủ nói liền càng tốt.”

Có thể là bởi vì sinh bệnh, lần này Thiết bá giống như có nói không xong nói giống nhau, Hứa Mộc yên lặng mà bồi Thiết bá nói chuyện, thẳng đến hắn nhắm mắt lại nghỉ ngơi.

Lúc này mới đi ra ngoài sắc thuốc, mỗi lần tới tới lui lui cũng liền như vậy mấy vị dược, đại phu căn bản khai không ra tân hoa chiêu, như thế nhiều năm, ngay cả Hứa Mộc nhắm mắt đều biết muốn bắt cái gì dược.

Buổi tối, một mảnh đèn đuốc sáng trưng.

Thiết bá đã tỉnh lại, uống thuốc lúc sau cảm giác tinh thần hảo rất nhiều, vừa thấy Hứa Mộc ngơ ngác mà nhìn về phía bên ngoài cảnh tượng, vì thế từ ái mà cười nói, “Đại đô thành, tết Thượng Nguyên là thập phần náo nhiệt, trên đường phố đều là lượng như ban ngày, mọi người nha, chen vai thích cánh mà ở du ngoạn, các loại đoán đố đèn, xem hoa đăng, còn có đèn Khổng Minh hà đèn, còn sẽ có rất nhiều xiếc ảo thuật hoạt động, đặc biệt địa nhiệt nháo a! Tuổi trẻ nam nữ lúc này đều sẽ ra tới, bởi vì cái này nhất kiến chung tình cũng không ít, có thể nói còn sẽ xúc tiến người nhân duyên nga.”

Thiết bá biểu tình tràn ngập hồi ức, giống như trước mặt chính là như vậy một bộ cảnh tượng, tự mình trải qua đến bên trong hết thảy.

Hứa Mộc lẳng lặng mà nghe, có một tia ngạc nhiên cùng chờ đợi, không có chú ý tới Thiết bá này đó biểu tình, cũng không có đi miệt mài theo đuổi vì cái gì Thiết bá dùng như thế hồi ức biểu tình hồi ức đại kinh đô thượng nguyên chi dạ.

Thiết bá từ trong hồi ức tỉnh lại, quay đầu tới nhìn Hứa Mộc, “Ngươi hiện tại đều trường như thế lớn, ngươi còn không có hảo hảo đi xem qua tết Nguyên Tiêu đi, hôm nay buổi tối ngươi cũng đi ra ngoài chơi chơi đi, hôm nay không phải vừa vặn nghỉ sao, về sau nói không chừng liền không có như thế tốt cơ hội.”

“Ta không quá cảm thấy hứng thú.” Hứa Mộc không phải không nghĩ đi ra ngoài, bởi vì hắn nhớ tới, công chúa điện hạ ở Tam hoàng tử phủ, Thất hoàng tử nhất định sẽ kéo công chúa ra cửa, công chúa điện hạ từ trước đến nay sẽ không cự tuyệt tiểu hoàng tử, cho nên, công chúa hẳn là đêm nay sẽ xuất hiện ở trên đường phố.

Chỉ là, hắn lo lắng chính là Thiết bá.

“Hắc, ngươi đi theo ta như thế nhiều năm, ta còn không biết ngươi suy nghĩ cái gì sao? Không cần lo lắng cho ta, như thế nhiều năm đều lại đây, hôm nay làm theo sẽ qua tới, ngươi liền không cần lo lắng, hảo hảo đi chơi đi. Đúng rồi, nhưng đừng quên phải cho ta mang một lọ rượu ngon trở về, ta đã vài thiên không có uống đến kia gia rượu vàng.”

Hứa Mộc cuối cùng vẫn là gật đầu.

Nhìn Hứa Mộc ra cửa bóng dáng, Thiết bá trên mặt hiện lên một mạt suy nghĩ sâu xa.
Trên đường phố quả nhiên giống như Thiết bá theo như lời như vậy, giống như ban ngày giống nhau, trên đường phố cũng là người đến người đi, không chỉ có có rất nhiều mua bán đồ vật tiểu quán, còn có đủ loại tiểu ngoạn ý, đoán đố đèn đài cũng có, bờ sông còn có rất nhiều người ở phóng hà đèn.

Trách không được, tết Thượng Nguyên cũng có thể gọi là tết hoa đăng.

Giờ phút này Hứa Mộc đang đứng ở phồn hoa đường phố tối cao kia một chỗ kiến trúc trên nóc nhà, hắn ra cửa trước hết đi chính là Tam hoàng tử phủ, nghe hạ nhân nói công chúa cùng hoàng tử điện hạ đều ra cửa, lúc này mới lại đây.

Trên đường phố người quá nhiều, hắn không như vậy mau là có thể tìm được điện hạ đoàn người, vì thế liền suy nghĩ một cái biện pháp, bay đến trên nóc nhà tới tìm. Tới rồi trên nóc nhà, lúc này mới phát giác ở mặt trên cảnh sắc rất tốt, có thể đem toàn bộ hoàng thành sở hữu cảnh sắc đều nhìn không sót gì, trạm chỗ cao, quả nhiên xem đến xa hơn càng toàn diện.

Hứa Mộc đột nhiên nghĩ đến, nếu là công chúa điện hạ nhìn đến như vậy cảnh sắc, có thể hay không vui mừng, có thể hay không cao hứng?

Hắn đã từng gặp qua nàng thưởng mai, chuyên chú mà tốt đẹp, phảng phất muốn cùng kia mãn thụ hoa mai hóa thành nhất thể, vũ hóa thành hoa thần giống nhau. Hắn đứng ở chỗ này hướng lên trên mặt xem thời điểm, trên mặt đất ngọn đèn dầu đều biến thành ngôi sao, bầu trời có đầy trời ngôi sao, ngầm cũng có nhất chỉnh phiến ngôi sao.

Liền giống như tên nàng giống nhau, tàn phá mà bắt mắt.

Hắn còn nhớ rõ, khi còn nhỏ, bọn họ gặp nhau đệ nhất mặt, nàng là như thế nói, non nớt thanh âm nhu nhu thập phần dễ nghe, “Ta họ Sở, kêu ngôi sao.”

Hiện tại hắn đã biết tiểu công chúa tên là gọi là cố khuynh tâm, nhưng là này lại có cái gì quan hệ, cho dù không phải trùng tên trùng họ, cho dù nàng chưa từng có thừa nhận, hắn cũng chỉ là nhận định nàng một người.

Nếu là nàng nguyện ý nói, Hứa Mộc tưởng, hắn sẽ vui mang nàng xem sở hữu địa phương ngôi sao.
Nhìn trong chốc lát bầu trời trăng tròn, mới vừa một cúi đầu, Hứa Mộc liền trông thấy trong lòng người.

Bạch như ngày trên đường phố, cho dù đám đông cuồn cuộn, thiển hoàng áo choàng mang khăn che mặt nhân nhi lập tức liền tiến vào hắn mi mắt.

Mặc kệ là ở cái gì thời điểm, công chúa điện hạ đều là này trong thiên hạ độc nhất phân, rõ ràng là như vậy nhiều người đều ở đường phố, Hứa Mộc trong mắt cũng chỉ thấy được một người, chung quanh hết thảy người cùng vật, đều thành râu ria bối cảnh cùng phụ trợ. Ở hắn vừa mới nghĩ đến ngôi sao nhỏ thời điểm liền xuất hiện ở hắn tầm mắt bên trong, này thật là tối nay hắn sở thu được lớn nhất kinh hỉ.

Hứa Mộc xem chuẩn một cái hẻo lánh góc, sau đó nhảy xuống.

Trở ra thời điểm đã yên lặng mà đi theo công chúa điện hạ cùng Tam hoàng tử bọn họ mặt sau, Hứa Mộc có chút khẩn trương, trung gian cách như vậy nhiều người, hắn đứng vị trí không xa cũng không gần, sẽ không làm người dễ dàng phát hiện, cũng sẽ không theo ném bọn họ.

Loại này không dám tới gần cảm giác còn có hành vi là vì cái gì hắn không rõ ràng lắm, chỉ là cảm thấy, công chúa điện hạ nói nghỉ làm hắn trở về, không phải vì làm hắn nghỉ ngơi, mà chỉ là không nghĩ nhìn đến hắn, có lẽ thật là bực bội, hoặc là chính như người khác theo như lời ghét bỏ hắn đi.

Nói như vậy, hắn cũng không dám tiến lên, chỉ có thể theo ở phía sau, thật cẩn thận, lại là lén lút giống nhau.

“Hoàng tỷ, ngươi xem cái này!” Tiểu thất ở phía trước làm tiên phong, thấy được một cái bãi mặt nạ tiểu quán, lập tức liền cảm thấy hứng thú mà tiến lên, muốn duỗi tay lấy, nghĩ tới cái gì vẫn là không có đụng chạm đến mặt nạ, đem bàn tay ra tới chỉ là chỉ vào kia mặt trên một cái con khỉ mặt nạ, ngữ khí tập hợp hưng phấn không cần nói cũng biết.

“Thích cái kia liền lấy cái nào, ta tặng cho ngươi.”

Tam hoàng tử ở bên cạnh mở miệng nói, tiểu thất kêu chính là hoàng tỷ, hỏi cũng là cố khuynh tâm, chính là hoàng muội không nói chuyện, hắn lại không nghĩ nhìn tiểu thất khổ sở, đành phải thuận theo mà tiếp nhận tiểu thất nói đầu lại đây.

“Nga, hảo đi.” Tuy rằng không phải hoàng tỷ nói muốn tặng cho hắn, nhưng là giờ phút này có thể được đến mặt nạ mới mẻ cảm che giấu mặt khác, rất ít ra tới đi dạo phố, càng là rất ít nhìn thấy như vậy náo nhiệt trường hợp tiểu thất vẫn là thực vui vẻ.

Ở quán chủ từ trên giá gỡ xuống tới đưa cho hắn lúc sau, tiểu thất lập tức tung tăng nhảy nhót mà làm tiểu bánh trôi cho hắn mang lên, mang theo mặt nạ tiểu thất thập phần bướng bỉnh mà hướng về phía hoàng huynh cùng hoàng tỷ, cười đến thập phần xán lạn.

Tam hoàng tử mỉm cười mà chống đỡ, nhận thấy được cố khuynh tâm thất thần, một bên chăm sóc phía trước cái gì đều mới lạ tiểu thất, một bên quan tâm hắn cái này hoàng muội, “Hoàng muội, ngươi có đối cái gì tiểu ngoạn ý nhi cảm thấy hứng thú sao? Ta xem ngươi cũng rất ít ra tới a, vì cái gì như vậy đều còn như thế lão thành, một chút đều không cảm thấy mới lạ, bình thường biểu hiện hẳn là tiểu thất như vậy.”

Cố khuynh tâm trong lòng cười khổ, hoàng huynh ngươi tự nhiên không biết, kiếp trước ta cũng không phải là không có ở tết Thượng Nguyên cầu phụ hoàng ra cung quá, cũng gặp qua rất nhiều lần, lại nói hiện tại, thường xuyên buổi tối ở trên nóc nhà tản bộ người tự nhiên không có khả năng đối này xem biến kinh thành có bất luận cái gì một chút mới lạ nha.

Loading...
queenrebel
queenrebel - Trang Ngọc Mai
Tài Khoản: 4638 điểm   [Les]
Cấp 6 KTer Siêu Nhân - Thành Viên Chính Thức
Có 5 Huy Chương - XEM Hoạt Dộng
Bài Viết Thứ : # 167   ↡↡↡↡↡
Thời Gian: Thứ 5, 23/02/2023, 01:42
Gửi Tin Nhắn Đến queenrebel
List Truyện Của queenrebel

Chương 166. Đầu đường ngẫu nhiên gặp được.
“Bởi vì ta so tiểu thất đại nha, chẳng lẽ không phải sao?” Cố khuynh tâm xoay người quay đầu lại, đối với Tam hoàng tử giảo hoạt cười, khóe mắt ánh mắt lại là có chút phát tán, dư quang dường như đang tìm kiếm chút cái gì.
Nàng tổng cảm giác, giống như bị người đi theo, nhưng là, hoàn toàn không có ác ý, càng thêm không có sát khí.

Không tìm được khả nghi người, cố khuynh tâm cũng liền từ bỏ, dù sao đối phương cũng không ác ý.

Ở cố khuynh tâm nghiêng đầu cùng Tam hoàng tử nói chuyện nháy mắt, theo ở phía sau Hứa Mộc căng thẳng thần kinh, cơ hồ không thể đủ nhúc nhích, hắn còn tưởng rằng công chúa điện hạ phát hiện mới quay đầu lại xem, kia một khắc, thật là khẩn trương tâm đều phải nhảy ra ngoài.

Cũng may hiện tại xem ra, công chúa chẳng qua là cùng Tam hoàng tử nói chuyện, cũng không có lấy phát hiện.

Hứa Mộc hư hư mà lau một phen trên mặt cũng không từng xuất hiện mồ hôi, bước chân phóng đến càng thêm mà nhẹ, có chút bất đắc dĩ mà tưởng, chính mình thật là nghĩ nhiều, hắn hiện giờ võ công, chỉ cần khống chế được, đi ở mà thượng xong toàn có thể cho người không cảm giác được bất luận cái gì thanh âm, hơn nữa này trên đường phố như thế nhiều người tới tới lui lui, càng không thể bị phát hiện.

Hắn thật là nhiều lo lắng.

Chính là như thế nghĩ, bởi vì không có bị phát hiện, đột nhiên lại sẽ xuất hiện một loại mất mát cùng trệ buồn cảm giác, tóm lại không phải thực vui sướng là được.

Phía trước người tiếp tục đi tới, Hứa Mộc cũng liền tạm dừng một chút, cũng đi theo mà tiếp tục đi tới, chẳng qua lúc này đây, càng thêm mà cẩn thận, khoảng cách cũng hơi chút mà kéo xa một ít.

Cách như thế nhiều người khoảng cách, tới tới lui lui trung người không hề có lẫn lộn Hứa Mộc tầm mắt, hắn mục tiêu kiên định mà chấp nhất, tiểu tâm mà cẩn thận, chung quanh cùng nhau mới lạ, tò mò, náo nhiệt cảnh trí, cho dù là đủ loại người tựa hồ đều không có tiến vào hắn tầm mắt.

Liền chính hắn cũng không biết chính là, hiện giờ hắn nhìn phía trước cái kia mục tiêu bóng dáng ánh mắt là như vậy mà lưu luyến cùng ôn nhu.
Có lẽ là minh bạch cảm nhận trung muốn nhất, ánh mắt tự nhiên mà vậy mà bắt đầu thay đổi, không hề là lúc trước ngay từ đầu mê mang si mê ngốc lăng ánh mắt, đó là bởi vì mê mang cùng chỗ trống, chỉ còn lại có vui mừng tâm tình, mà hiện giờ, có mục tiêu, có niệm tưởng, tựa hồ, hắn mắt, luôn là đựng đầy một loại lòng tràn đầy không oán ôn nhu, thâm thúy giống như biển rộng, bao dung giống như đầy trời sao trời, tốt đẹp giống như suối nước giống nhau, bên trong đựng đầy hạnh phúc cùng thỏa mãn.

Có thể xem tới được nàng, cũng đã cũng đủ.

Mà một màn này lưu luyến biểu tình, vẫn là bị người xem ở trong mắt.

Người này, chính là Bạch Phàm.

Bạch Phàm lần này thật là ngẫu nhiên gặp được, trời biết đất biết, nàng lần này là thật sự ngẫu nhiên mới nhìn đến Hứa Mộc, nếu nói phía trước đều là cố ý đi tìm nàng, nhưng là vào buổi chiều thời điểm, nàng đột nhiên chạy trối chết lúc sau, bởi vì nữ hài tử thẹn thùng, nàng là thật sự không có tính toán ở chủ động đi tìm Hứa Mộc, ít nhất trong khoảng thời gian ngắn, là tuyệt đối sẽ không.

Ở nhìn đến Hứa Mộc trong nháy mắt, cái loại này khó với mở miệng ngượng ngùng đột nhiên đã không thấy tăm hơi, không phải cố tình đều có thể đủ tương ngộ, này còn có thể thuyết minh cái gì, mặc kệ là có tâm vẫn là vô tình, bọn họ luôn là có thể nhìn thấy mặt, nếu nói này đều không phải chú định duyên phận, kia trên thế giới căn bản là không tồn tại chân chính duyên phận đi.

Bạch Phàm muốn tiến lên chào hỏi, chính là dòng người quá nhiều, đi đến Hứa Mộc bên người, ít nhất còn muốn vài chục bước khoảng cách, hơn nữa hắn còn ở động. Hướng Hứa Mộc bên kia đi phương hướng xem, hắn ở thượng du, nàng tại hạ du, nàng muốn đuổi kịp đi, thật đúng là có điểm lao lực, Bạch Phàm nỗ lực vài lần, phát giác khoảng cách không có kéo gần nhiều ít. Đều là này người đáng ghét lưu, quả nhiên mặc kệ là ở cổ đại vẫn là ở hiện đại, tiết ngày nghỉ điểm du lịch luôn là như thế mà biển người tấp nập!

“Ai, ai, Hứa Mộc, Hứa Mộc!” Bạch Phàm nhảy dựng lên, cách đám người, phất tay hét to vài tiếng, đáng tiếc đối phương giống như đều không có nghe được, thanh âm đều bị chung quanh tiểu quán chủ tiệm thét to thanh còn có các loại hoạt động thanh âm cấp che giấu, căn bản nghe không được.
Nhìn thoáng qua chung quanh tình hình lúc sau, Bạch Phàm đành phải từ bỏ.

Một bên hướng tới Hứa Mộc phương hướng đi tới, một bên còn chú ý hắn, chính là này liếc mắt một cái, thật đúng là chính là cấp nhìn ra tới một chút manh mối, kia biểu tình, như thế nào xem như thế nào cảm giác là mang theo tình ý lại xem người trong lòng biểu tình đi.

Thiếu nữ hoài xuân thời điểm biểu tình cũng không sai biệt lắm là cái dạng này đi, nàng ở phim truyền hình cùng điện ảnh thượng không biết nhìn bao nhiêu lần rồi, hay là, hắn là thật sự ở tết Thượng Nguyên đối nào đó nữ nhân nhất kiến chung tình sao?
Vừa gặp đã thương cái này từ, ở hiện đại khả năng tính vẫn là rất tiểu nhân, nhưng là cổ đại sao, thoạt nhìn thật là rất nhiều thấy.

Tưởng tượng đến vừa mới mới động tâm nam nhân thế nhưng lập tức liền có người trong lòng, Bạch Phàm này trong lòng thất bại liền không cần phải nói, quả thực là chỗ nào chỗ nào đều khó chịu.

Chính là chỉ chốc lát sau, nàng liền khôi phục tin tưởng, không đều nói nhất kiến chung tình không bằng lâu ngày sinh tình sao, vừa gặp đã thương bất quá là xem bề ngoài, ở chung lúc sau mới có thể biết nàng hảo. Huống hồ nàng một cái tân tân nhân loại, 21 thế giới tân nữ tính, ở cái kia luyến ái tự do thời đại, học được theo đuổi phương pháp chẳng lẽ còn không nhiều lắm sao, nàng cũng không tin, như vậy nhiều luyến ái công lược còn không thể chinh phục một cái cổ đại nam nhân!
Nàng cùng cái này bản thổ thời đại nữ tính lớn nhất bất đồng chính là tư tưởng thượng tiến bộ cùng tiên tiến, hơn nữa tư tưởng sẽ không như vậy lạc hậu, cũng sẽ không e thẹn có như vậy đa lễ tiết cùng rụt rè.

Đúng rồi, nàng có thể rất lớn gan, đi trước làm liền có quyền chủ động, nàng có thời đại này sở không có lớn mật, nữ truy nam, cách tầng sa, ở cổ đại nhất định thập phần mà thích hợp.

Nói muốn đi làm liền đi làm, quyết định chủ ý, Bạch Phàm nháy mắt ý chí chiến đấu sục sôi, mặc kệ Hứa Mộc đối ai vừa gặp đã thương, nàng lập tức, lập tức liền đi lớn mật thông báo cùng theo đuổi, còn sợ không có phần thắng sao?

“Hứa Mộc!”

Một tiếng kêu gọi làm Hứa Mộc thành công mà quay đầu lại, vừa thấy là Bạch Phàm, nồng đậm lông mày lại là không nhẹ không nặng mà nhíu một chút.

Biết Hứa Mộc khẳng định muốn nói như thế nào lại tới nữa, Bạch Phàm vài bước nhảy qua đi, đi đến Hứa Mộc bên người, còn một bên nói, “Đình, ta biết ngươi muốn nói cái gì, có phải hay không lại muốn hỏi ta như thế nào lại tới nữa, đầu tiên thanh minh a, lần này ta thật sự không phải cố ý. Ta chính là nghĩ đến trên đường cái kiến thức một chút cổ đại trên đường phố nguyên tiết thời điểm rầm rộ, không nghĩ tới liền nhìn đến ngươi, lần này ta chính là thật sự không phải cố ý.”

Như thế vừa nói, Hứa Mộc cũng tin.

“Một khi đã như vậy, như vậy ngươi phải hảo hảo đi dạo, nhìn xem cũng hảo, này thượng nguyên ngày hội, một năm cũng liền một lần.” Hứa Mộc khó được vẻ mặt ôn hoà, không có dăm ba câu tống cổ rớt Bạch Phàm.

Cấp một chút ánh mặt trời liền xán lạn, hiển nhiên nói chính là giờ phút này Bạch Phàm, Hứa Mộc lúc này thoạt nhìn tâm tình không tồi, nàng nếu là thổ lộ nói, có phải hay không sẽ làm ít công to?
Vừa định xuất khẩu một câu “Ta thích ngươi”, chính là suy nghĩ một chút, cảm thấy không quá thoả đáng, cho nên nàng quyết định vẫn là trước uyển chuyển một chút, sát có thể không cần như vậy đột ngột, bằng không nếu là đổi làm là nàng, một người không thế nào quen thuộc người đột nhiên nói ta thích ngươi, nàng đệ nhất cảm giác chính là người này có bệnh, là cái biến thái!

Lời nói đến bên miệng, ta thích ngươi mấy chữ lập tức liền biến thành, “Nếu vừa vặn ngươi cũng ở nói, không ngại ta cùng ngươi cùng nhau đi thôi.”

Đi theo cùng nhau đi, sau đó tâm sự, không khí vừa vặn tốt, nhân tiện còn có thể bên đánh sườn gõ một chút, này Hứa Mộc rốt cuộc là nhìn trúng cái nào nữ hài tử, biết người biết ta mới có thể bách chiến bách thắng, nàng dù sao cũng phải biết, chính mình tình địch rốt cuộc là cái nào đi.

Hứa Mộc sắc mặt có chút do dự.

“Cùng điều đại lộ, ta sợ dòng người đem ta cấp mang không có, ta chính là vừa tới kinh thành nương nhờ họ hàng, trời xa đất lạ, nói không chừng liền lạc đường, đến lúc đó, kinh thành nhưng còn không phải là lại nhiều một cọc án tử sao. Tốt xấu chúng ta cũng coi như là nhận thức không phải, ta liền nhìn một cái, thật sự sẽ không quấy rầy đến ngươi.”

“Ngươi xác định sẽ không quấy rầy đến ta?”

“Đối. Ta bảo đảm.” Bạch Phàm vươn ba ngón tay đầu giơ lên, lời thề son sắt.

“Kia cũng đúng, nhưng là đến phía trước kia một cái phố, dòng người không có như vậy nhiều thời điểm, ngươi liền chính mình đi dạo đi.”

Còn như thế hà khắc, rốt cuộc có biết hay không thương hương tiếc ngọc nha! Bạch Phàm ở trong lòng vô cùng oán niệm, nhưng là rốt cuộc được đến cho phép, chỉ có như thế một cái phố khoảng cách cũng đủ nàng xây dựng một cái tốt bầu không khí sau đó thổ lộ.

Vì thế gật đầu nói, “Hảo.”

Hai người cùng nhau đi, Bạch Phàm còn có chút tâm tư đi xem chung quanh một ít vật nhỏ, kia nhưng đều là hậu đại cũng chưa biện pháp ở nhìn đến, hiện tại cái này địa phương, thật đúng là phồn hoa a, mang theo thời đại đặc sắc. Chính là Hứa Mộc giống như đều không thế nào để ý bên cạnh hết thảy, cái gì đều không thèm để ý giống nhau.
Bạch Phàm có chút kỳ quái, vuốt một cái nho nhỏ hàng mỹ nghệ hỏi hắn, “Hứa Mộc, cái này đẹp sao?”

Không có được đến trả lời, Bạch Phàm cúi đầu lại là thất bại một chút, đem hàng mỹ nghệ thả lại địa phương, lúc này mới quan sát khởi Hứa Mộc tới, nàng nói chuyện hoàn toàn không để ý tới, chính là bước chân lại rất chậm, rốt cuộc là vì cái gì, giống như, nói tiếp liền người khác bước chân giống nhau, mà người này bước chân, chậm rì rì, là ở đi dạo phố!

Tạm chấp nhận người khác bước chân, lại là ở đi dạo phố, Bạch Phàm lập tức lâu đoán được, người này, khẳng định là hắn người trong lòng.

Ai, nhìn không ra tới, vẫn là rất si tình, nhìn nhân gia liếc mắt một cái, cứ như vậy nhớ mãi không quên, đi theo người mặt sau, vẫn luôn đều bất động, yên lặng mà nhìn chăm chú vào……

Một phen não bổ lúc sau, Bạch Phàm cũng có hứng thú, muốn biết, có thể làm cái này trầm mặc ít lời đại cái đầu nhất kiến chung tình ngạch, rốt cuộc là cái cái dạng gì đại mỹ nhân đâu?

Kết quả này vừa thấy không quan trọng, chỉ là trong lòng dâng lên sóng to gió lớn.

Theo Hứa Mộc ánh mắt, Bạch Phàm thật là bắt giữ tới rồi một người, ngay cả bối cảnh đều như vậy tuyệt đẹp, thiển màu vàng áo choàng, trên đầu thoa hoàn không nhiều lắm, nhưng là thắng ở tinh xảo, một đầu tóc đen như mây ở một bên vãn khởi một cái nho nhỏ búi tóc, dùng ngọc trâm tử cố định trụ, phía dưới một nửa đầu tóc rối tung xuống dưới, dừng ở áo choàng mao mao mặt trên, càng thêm có vẻ thuận thẳng mà đen bóng.

Tuy rằng chỉ là bóng dáng, nhưng là có thể khẳng định, vô luận là quần áo vẫn là khí chất thượng, kia nhất định là một cái tiểu thư khuê các!

Nguyên lai Hứa Mộc thích loại này phong cách?

queenrebel
queenrebel - Trang Ngọc Mai
Tài Khoản: 4638 điểm   [Les]
Cấp 6 KTer Siêu Nhân - Thành Viên Chính Thức
Có 5 Huy Chương - XEM Hoạt Dộng
Bài Viết Thứ : # 168   ↡↡↡↡↡
Thời Gian: Thứ 5, 16/03/2023, 09:22
Gửi Tin Nhắn Đến queenrebel
List Truyện Của queenrebel

Chương 167. Theo dõi quan sát.

Bạch Phàm có chút kinh nghi bất định, suy xét về sau muốn hay không thay đổi một chút phong cách, trở nên càng thêm tri thư đạt lý một chút? Phía trước cái kia ra ở đoàn người trung gian xuất sắc nhất kia một nữ tử đột nhiên nghiêng đầu cùng bên cạnh người ta nói lời nói, lập tức khiến cho Bạch Phàm thấy rõ ràng khuôn mặt.

Vẫn như cũ mang theo lụa trắng, nhưng còn không phải là ngày đó từ tửu lầu bên trong ra tới một cái quan gia tiểu thư sao, cũng chính là Hứa Mộc phục vụ đối tượng, trong phủ tiểu thư? Nguyên lai nàng tưởng sai rồi, không phải nhất kiến chung tình, mà là rễ tình đâm sâu a!
Nàng nguyên lai thế nhưng cũng không biết, nguyên lai bên trong còn có như thế một tầng, đây là một chỗ hộ vệ yêu nhà mình tiểu thư tiết mục sao?

Không phải nhất kiến chung tình! Lúc này nguy cơ cảm tới!

Làm sao bây giờ? Làm sao bây giờ? Bạch Phàm trên mặt bình tĩnh, trong lòng lại sốt ruột muốn chết, ở suy tư các loại phương pháp giải quyết! Đột nhiên trước mắt sáng ngời, Hứa Mộc là thích nhà hắn tiểu thư, nhưng là có lẽ chính là một bên tình nguyện a, không nói thân phận thượng khác biệt, liền nói chính hắn, có lẽ đều không có ý thức được đây là tình yêu nam nữ đi!

Cổ đại người đều là hậu tri hậu giác, trước nay đều sẽ không đem thích cùng ái loại chuyện này dễ dàng nói ra, không cùng hiện đại người giống nhau mỗi ngày đem ta yêu ngươi treo ở bên miệng. Loại này hàm súc cho nàng lớn nhất cơ hội, dựa vào loại này rõ ràng nhận tri, nàng nhất định có thể tiên hạ thủ vi cường!

Hứa Mộc lại phải hướng trước bước chân bị cản trở, cúi đầu, tay áo bị giữ chặt, mày nhăn lại, tay đã đẩy ra, lui về phía sau một bước, hoàn toàn cùng Bạch Phàm kéo ra khoảng cách, lạnh lùng nói, “Cô nương, thỉnh ngươi tự trọng, nam nữ thụ thụ bất thân.”

“Hứa Mộc, ngươi cho ta nghe hảo, ta kế tiếp nói là nghiêm túc, ngươi nhất định hảo hảo mà nghe.” Bạch Phàm cũng không có thời gian để ý đối phương có phải hay không đem nàng đẩy ra, nàng cổ đủ dũng khí, tuy rằng ở hiện đại thời điểm cùng người thổ lộ liền cùng ăn cơm giống nhau, nhưng là rốt cuộc tới rồi không giống nhau hoàn cảnh, không giống nhau người, vẫn là có chút khẩn trương.

Hứa Mộc không muốn nghe nàng vô nghĩa, đang chuẩn bị xoay người, không ngờ Bạch Phàm chạy chậm đi lên, thậm chí là rút củi dưới đáy nồi mà chắn hắn phía trước.

“Đứng lại, chờ ta nói xong ngươi lại đi! Hứa Mộc ngươi cho ta nghe hảo, ta, ta thích ngươi.” Nhẹ nhàng mà thở phì phò, Bạch Phàm một tiếng trống làm tinh thần hăng hái thêm đem kia bốn chữ đều nói ra.

Lúc này nàng đã thay nữ trang, thanh âm lại cũng đủ đại, ngăn lại nam tử chính miệng thổ lộ, còn nói ra như vậy trắng ra nói, ở người chung quanh xem ra, thậm chí là ở ngay lúc đó hoàn cảnh chung xem ra, đều là một kiện cập không thể tưởng tượng sự tình.
Một thạch kinh khởi ngàn tầng lãng.

Chung quanh nghe được người đều hướng tới bọn họ nhìn qua, ở như vậy một cái tốt đẹp ngày lành, tuy rằng nói nam nữ cho nhau đính ước là bị người khác tiếp thu, nhưng là như vậy công khai trắng ra mà nói ta thích ngươi như vậy lộ liễu nói, vẫn là ở trước công chúng, vẫn là nữ tử đối nam tử, này thật đúng là xưa nay chưa từng có sự tình! Có thể nói xưng được với là kinh thiên động địa đại sự tình!

Ngắn ngủi ngạc nhiên lúc sau chính là đối nàng làm một nữ tử dũng khí tán thưởng.

Nhìn chung quanh người trừng lớn mắt cùng khiếp sợ biểu tình, vừa lòng mà cười, hiển nhiên, hiệu quả như vậy nàng rất là vừa lòng.

Trải qua lúc này đây lúc sau, liền tính là Hứa Mộc đối nàng không thú vị, nhân ngôn đáng sợ, ở cổ đại chính là phi thường lưu hành, lúc này Hứa Mộc là nhảy vào Hoàng Hà đều tẩy không rõ, bởi vì đây chính là trước công chúng a!

Về sau chỉ sợ hắn vĩnh viễn đều thoát khỏi không được cái này bóng ma!

Hứa Mộc cũng đích xác thực khiếp sợ, quên mất nói chuyện, cũng quên mất phản ứng!

Hắn sống đến như thế đại số tuổi, nhưng thật ra chưa từng có bị cô nương như vậy biểu đạt ái mộ chi tâm quá, còn như thế lộ liễu, tựa hồ hoàn toàn không nói rụt rè cùng ngượng ngùng để vào mắt, hắn là thật sự bị kinh ngạc tới rồi, ở trong lòng khiến cho cuộn sóng tuyệt đối có thể xưng được với là dời non lấp biển.

Bạch Phàm chút nào mặc kệ chung quanh người như thế nào nói, tiếp tục làm trầm trọng thêm, dương thanh xuân khuôn mặt nhỏ, chân thành mà nghiêm túc nói, “Hứa Mộc, ta nói chính là thật sự. Thỉnh ngươi không cần hoài nghi ta nói!”

Nàng dám đánh đố, nàng nhất định có thể ở tại chỗ mọi người cảm nhận trung lưu lại một phi thường phi thường khắc sâu ấn tượng.
“Nếu ngươi nguyện ý nói, ta có thể vẫn luôn làm bạn ——”

“Đình ——” Hứa Mộc không có làm nàng tiếp tục nói tiếp, thật lớn khiếp sợ lúc sau, giờ phút này tâm tình của hắn là thập phần phức tạp, trên mặt biểu tình có chút cổ quái, do dự, tưởng nói lại không có điểm nói không nên lời bộ dáng!

Bạch Phàm thấy vậy trong lòng vui vẻ, quả nhiên, nàng sách lược là đúng, khẳng định bị nàng mới lạ cùng lớn mật cấp đả động! Như thế phong kiến mà lại phong bế cổ đại, nữ truy nam hẳn là thập phần dễ dàng, như thế nào khả năng không tâm động đâu, lòng tự trọng cùng mặt mũi chính là ước chừng. Đang muốn vui mừng ra mặt thời điểm, tiếp theo câu nhếch lên khóe miệng liền rốt cuộc giơ lên không được.
“Cô nương, vì ngươi về sau danh dự suy nghĩ, ngươi vẫn là không cần tại đây cảnh tượng nói như vậy tuỳ tiện nói!” Hứa Mộc chau mày, thậm chí là có chút nghiêm khắc mà quở mắng.

Đúng vậy, chính là tuỳ tiện!

Ở Hứa Mộc trong mắt, chứng kiến đến quá, sở tiếp thu đến, đều là nhân vi tao nhã có lễ, chưa bao giờ sẽ lướt qua quy củ nữ tử mới là hảo nữ tử. Trước kia ở quân doanh tiếp xúc đến toàn bộ đều là cùng hắn giống nhau nam tử hán, chính là tới rồi hoàng cung lúc sau, ngay cả những cái đó các quý nhân, từ quý phi Hoàng Hậu, hạ đến cung nữ, mỗ không đều là thận trọng từ lời nói đến việc làm, quy quy củ củ, dung mạo tốt đẹp, quần áo khéo léo, lễ nghĩa chu toàn, giơ tay nhấc chân chi gian đều là một loại lớn lao ưu nhã, nhìn khiến cho người cảm giác thoải mái không dám dễ dàng khinh nhờn.

Mà này đó, ở tiểu công chúa trên người liền càng thêm tới rồi cực hạn, ở nàng trước mặt, Hứa Mộc đều cảm thấy cho dù là một câu lớn tiếng một chút lời nói, đều là một loại đại bất kính cùng không lễ phép, đều là một loại lớn lao khinh nhờn. Này hết thảy, hắn chỉ cảm thấy vô cùng mà đẹp, mặc kệ là làm cái gì.

Trước mắt nữ tử này, đối lập dưới, thật sự là làm hắn không dám gật bừa, hắn tuy rằng không hiểu cái gì mỹ. Diệu câu thơ, nhưng là cũng biết nữ tử yêu cầu dáng vẻ tốt đẹp, ngôn ngữ ưu nhã, bởi vì rụt rè mà mỹ lệ. Hôm nay thế nhưng ở trước công chúng như thế buột miệng thốt ra như vậy trắng ra nói, thật là có điểm, quá phận lộ liễu.

Nếu là Bạch Phàm biết Hứa Mộc giờ phút này ý tưởng, khẳng định sẽ muốn té xỉu qua đi.

“Cái gì, ngươi nói ta, ta,” Bạch Phàm run rẩy mà dùng trắng nõn như ngọc ngón tay chỉ vào chính mình, “Ta tuỳ tiện?”

Tuy là có một cái cường đại trong lòng chuẩn bị, cũng so ra kém như thế lời nói, rõ ràng chính là mang theo vũ nhục cùng khinh thường thành phần, Bạch Phàm hiển nhiên là còn không có biện pháp tiếp thu bị một người như thế nói?

Vẫn là một cái hủ bại phong kiến cổ đại người! Này, thật là muốn, tức chết, nàng!

Nàng đã từng là ba mẹ trong lòng bảo bối khuê nữ, đi ở trên đường tốt xấu cũng coi như được với là một cái tiểu mỹ nữ, có đôi khi còn có thể đối người khác xoát một xoát mặt, không có người không mua trướng, những người đó, nàng nói một câu thích chính là lớn lao vui mừng.

Chính là trước mắt cái này, nàng vừa mới còn cảm thấy không tồi người, thế nhưng nói nàng tuỳ tiện!
Hứa Mộc nói thanh âm cũng không lớn, cố kỵ đây là một cái cô nương gia, hắn chỉ là muốn khuyên bảo một chút, đối loại này cách nói không hài lòng không tán đồng, không có muốn vũ nhục nàng ý tứ.

Cố tình Bạch Phàm nghe rõ cái này tự, còn lớn tiếng mà tuyên dương ra tới.

Lúc này, đại gia không nghe được đều đã biết Hứa Mộc nói cái gì, lúc này, đại gia ánh mắt cũng có chút trốn tránh đi lên.

Vừa rồi không nghĩ tới như thế một tầng, hiện tại nghe như thế vừa nói, nhưng còn không phải là liên tưởng đến không tốt địa phương sao, một cái cô nương mọi nhà, trên đường cái, trước công chúng nói này đó nói chuyện không đâu nói, cũng không biết xấu hổ không xấu hổ, muốn nói ngầm, thân cận người ta nói một chút cũng không phải không thể tha thứ, chẳng qua như thế nhiều người nhìn, vẫn là như thế đặc thù một ngày, thật đúng là chính là có điểm qua.

Thậm chí, thật sự có điểm không biết xấu hổ ý vị!

Nói tuỳ tiện, vẫn là tiện nghi đâu!

Như thế tưởng tượng, vây xem người cùng bên người người tính toán, gật gật đầu, đang xem Bạch Phàm thời điểm liền không phải tán thưởng mà là chỉ chỉ trỏ trỏ, thậm chí những cái đó vây xem nam tử, còn mang lên ngả ngớn, thậm chí muốn tiến lên đây đùa giỡn đùa giỡn, trên mặt đều là đáng khinh biểu tình, rõ ràng liền nhận định nàng tuỳ tiện!

Bạch Phàm chú ý tới này hết thảy, tức khắc khí đều phải khí tạc.

Nàng chính là thế kỷ 21 người, thế nhưng bị như thế một đám cổ nhân cười nhạo, thật là tức chết nàng! Mà hết thảy này đầu sỏ gây tội, nhưng còn không phải là Hứa Mộc sao? Nàng nhưng không có quên, lúc này cái gì thích không thích, đều bị lửa giận cấp tách ra.

“Hứa, mộc, ngươi! Ngươi xem, đây đều là trách ngươi!” Bạch Phàm nghiến răng nghiến lợi, lại là ủy khuất lại là khổ sở, hơn nữa bị người như thế vây xem, càng là nan kham.

Hắn vừa rồi thật là nói có chút quá mức, như thế nào nói đối phương đều là cô nương gia, xác thật không nên như vậy, Hứa Mộc hoài một phân áy náy, lạnh mặt xua tan vây xem người.

Hắn biết, chính mình lạnh mặt tản mát ra khí thế thời điểm, mọi người đều vẫn là tương đối sợ hắn.
Vây xem người cũng không thấy, này xem như hắn đối chính mình vừa rồi nói cái kia từ bồi thường đi.

“Thực xin lỗi, vừa rồi là ta tự hỏi không chu toàn.” Hứa Mộc thái độ thành khẩn mà xin lỗi, sai chính là sai, đúng chính là đúng, lời này, thật là hắn nói không phúc hậu! Tuy rằng là bởi vì quá mức kinh ngạc mà buột miệng thốt ra.

“Thực xin lỗi, hiện tại nói xin lỗi liền hữu dụng sao? Sớm làm gì đi nha, ta, ta chán ghét ngươi!” Bạch Phàm thậm chí đều mang lên khóc nức nở.

Lúc này nàng đều vẫn là có chính mình tiểu tâm cơ, vừa rồi nàng thật là thực tức giận, bất quá xem ở Hứa Mộc còn xem như có lương tâm, đem vây xem người đều đuổi đi dưới tình huống, nàng về sau lại tính sổ. Nữ nhân nước mắt là tốt nhất vũ khí, nàng cân nhắc chính mình rớt vài giọt nước mắt, làm đối phương chân tay luống cuống, sau đó thuận thế vừa đe dọa vừa dụ dỗ mà làm hắn tiếp thu nàng thổ lộ!

Loading...
Diễn Đàn Kênh Truyện » Tiểu Thuyết » Tiểu Thuyết Đang Sáng Tác » Trọng Sinh Chi Lại Làm Tướng Quân Thê (Minh Nguyệt Họa Tâm)
Search:


ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
ChangTraiBC
ChangTraiBC
Số Xu: 47501
Ttungtang
Ttungtang
Số Xu: 47064
boyCanTho98
boyCanTho98
Số Xu: 45740
NguyenVuLe
NguyenVuLe
Số Xu: 41534
Ôri
Ôri
Số Xu: 17772
YeuBoyLove
YeuBoyLove
Số Xu: 17622
HoangAnh
HoangAnh
Số Xu: 12317
ChanhNgot
ChanhNgot
Số Xu: 11505
tienelsa
tienelsa
Số Xu: 11333
entinguyen1234
entinguyen1234
Số Xu: 10859
kenhtruyen
kenhtruyen
Số Xu: 10846
HoaMyTienSinh
HoaMyTienSinh
Số Xu: 10815
TinoBach
TinoBach
Số Xu: 9581
yeucontrai
yeucontrai
Số Xu: 8949
TonKhaThan
TonKhaThan
Số Xu: 8848
VuongBoi
VuongBoi
Số Xu: 8735
Minamoto
Minamoto
Số Xu: 8509
Buttintin
Buttintin
Số Xu: 8290
HuNuLaTui
HuNuLaTui
Số Xu: 8000
HuynhKhaiLiem
HuynhKhaiLiem
Số Xu: 7793
TRUYỆN MỚI DIỄN ĐÀN
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile Được giới thiệu bởi Mạng lưới tiểu thuyết nước ngoài:
  • Web Novels
  • novel updates

  • ChatBox
    Like FanPage Facebook
    Lên đầu trang
    Xuống cuối trang