TÌM KIẾM TRUYỆN NHANH, CHÍNH XÁC

Tuyệt Thế Thần Y: Phúc Hắc Đại Tiểu ThưTác Giả: Dạ Bắc
Gõ Vào Số Trang Muốn Xem Nhanh :
Loading...


ĐĂNG NHẬP ĐỂ CÓ THỂ ĐÁNH DẤU LƯU THEO DÕI TRUYỆN NÀY

Diễn Đàn Kênh Truyện » Tiểu Thuyết » Tiểu Thuyết Xuyên Không Đang Sáng Tác » Tuyệt Thế Thần Y: Phúc Hắc Đại Tiểu Thư (Dạ Bắc)
Tuyệt Thế Thần Y: Phúc Hắc Đại Tiểu Thư
queenrebel
queenrebel - Trang Ngọc Mai
Tài Khoản: 4638 điểm   [Les]
Cấp 6 KTer Siêu Nhân - Thành Viên Chính Thức
Có 5 Huy Chương - XEM Hoạt Dộng
Bài Viết Thứ : # 1   ↡↡↡↡↡
Thời Gian: Thứ 6, 28/12/2018, 19:29
Gửi Tin Nhắn Đến queenrebel
List Truyện Của queenrebel

Tình trạng: Hoàn thành. Đệ 3123 chương: Khúc chung người chưa tán - oa oa thân

Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại , HE , Tình cảm , Huyền huyễn , Xuyên việt , Ngọt sủng

Nàng là hai mươi bốn thế kỷ thần y, một chi ngân châm, hoạt tử nhân, nhục bạch cốt. Một tịch xuyên qua, trở thành vương phủ mỗi người kêu đánh đại tiểu thư. Không có giới linh, ngang ngược kiêu ngạo vô năng, thân là vương phủ đích mạch lại bị vị hôn phu mang theo tân hoan khinh tới cửa tới?

Vốn là thiên chi kiêu tử, há dung ngươi chờ làm càn! Ngân châm nơi tay, thiên hạ ta có! Thiên huyền địa bảo đều ở nàng tay, tuyệt thế công pháp hạ bút thành văn. Kêu ngươi biết cái gì là vả mặt! Thần y nơi nơi, hồn đoạn cửu tiêu. Chưa từng tưởng, lại cứu lên một con trùng theo đuôi.

Hắn tuyệt sắc yêu dị, thủ đoạn tàn nhẫn, lại đối cái này ngẫu nhiên cứu hắn một mạng tiểu gia hỏa, yêu sâu sắc.

“Chúng ta không thân.” Mỗ thần y trừng mắt lãnh đối.

Người nào đó tà mị cười, “Mặc xong quần áo liền không nhận biết? Ta đây cởi ngươi lại nhận nhận?”

Loading...
queenrebel
queenrebel - Trang Ngọc Mai
Tài Khoản: 4638 điểm   [Les]
Cấp 6 KTer Siêu Nhân - Thành Viên Chính Thức
Có 5 Huy Chương - XEM Hoạt Dộng
Bài Viết Thứ : # 2   ↡↡↡↡↡
Thời Gian: Thứ 6, 28/12/2018, 19:33
Gửi Tin Nhắn Đến queenrebel
List Truyện Của queenrebel

Chương 1: Kiếp trước kiếp này

Đêm tối bao phủ ở núi rừng, chói mắt ngọn lửa cắn nuốt kia tòa lập với trong núi biệt thự, lệ quỷ khóc tiếng la quanh quẩn ở yên tĩnh trong sơn cốc.
Một người mười bốn lăm tuổi thiếu nữ, mặt vô biểu tình nhìn trước mắt lửa lớn, trong tay nắm kia dẫn phát lửa lớn cây đuốc.
Bị tưới xăng mộc chất biệt thự, căn bản ngăn cản không được ngọn lửa ăn mòn, đã từng hết thảy bị ngọn lửa một chút đốt cháy, chỉ để lại đùng giòn nứt thanh.
Thiêu hủy, toàn bộ thiêu hủy.
Này tội ác nhà giam, đem vĩnh viễn biến mất.
Nắm cây đuốc hơi hơi nghiêng đầu, nhìn chính mình một tay sáng tạo ra kiệt tác.
Giam cầm nàng mười mấy năm lao tù, cuối cùng ở nàng đôi tay dưới, trở thành biển lửa.
Cùng chi nhất cùng chôn vùi, còn có kia chỉ ác ma.
“Chúng ta muốn đi đâu?” Non nớt thanh âm từ thiếu nữ trên vai Miêu nhi trong miệng nói ra, bàn tay đại tiểu miêu lại có một đôi thanh minh thấu triệt đôi mắt, nó liếm liếm chính mình móng vuốt, nhìn thiếu nữ lạnh băng sườn mặt.
“Nào đều được, chỉ cần rời đi nơi này.” Thiếu nữ cuối cùng nhìn thoáng qua chính mình kiệt tác, xoay người hướng tới núi rừng ngoại đi đến, leng keng leng keng giòn vang theo nàng nện bước vang lên, đứt gãy xiềng xích, bối rối ở nàng mảnh khảnh mắt cá chân, **** hai chân không hề cảm giác đi ở gập ghềnh rừng rậm bên trong.
Liền ở thiếu nữ xoay người đi tới kia một khắc, một cái cả người bị ngọn lửa bao vây nam nhân từ biển lửa trung vọt ra, ngọn lửa hạ hai mắt gắt gao trừng mắt cái kia đi xa bóng dáng, xé rách thanh âm vang vọng toàn bộ phía chân trời.
“Vô Tà! Ngươi cho ta trở về! Ngươi vĩnh viễn không thể rời đi nơi này!! Ngươi là thuộc về ta!”
Mười mấy năm tâm huyết, ở trong một đêm hóa thành hư ảo, tỉ mỉ bồi dưỡng hoàn mỹ tác phẩm, thế nhưng trở thành trận này ác mộng thủ phạm.
Thiếu nữ dừng lại bước chân, quay đầu nhìn về phía kia một chút bị ngọn lửa cắn nuốt rớt nam nhân, bình tĩnh mắt đen bên trong không có một chút ít dao động, nàng bình tĩnh nói: “Ngươi muốn chết, ta còn sống.”
Nam nhân ở trong hỏa diễm kêu rên, thiếu nữ cuối cùng nhìn thoáng qua nàng ác mộng, lãnh khốc nói: “Vĩnh biệt, gia gia.”
Ngồi ở thiếu nữ trên vai Miêu nhi, phát ra khinh thường nhạo báng, gia gia?
Một cái vì y học mà đánh mất tự mình kẻ điên, một cái đem chính mình thân cháu gái coi như thí nghiệm phẩm quyển dưỡng ở núi sâu rừng già bệnh tâm thần, cũng xứng làm chủ nhân gia gia?
“Chủ nhân, ngươi có tính toán gì không?” Làm lơ kia dần dần bị ngọn lửa cắn nuốt thanh âm, Miêu nhi run lên lông xù xù thân mình, hỏi hướng thiếu nữ.
Thiếu nữ cúi đầu, nhìn chính mình mảnh khảnh đôi tay, “Khảo cái thú y giấy phép.”
“Ha ha ha! Lão gia hỏa kia, nếu là biết, chính mình một lòng bồi dưỡng thiên tài thần y, cư nhiên muốn đi làm thú y, nhất định chết đều sẽ không nhắm mắt.” Quỷ dị Miêu nhi, cười ở thiếu nữ trên vai run rẩy.
“Không nhắm mắt sao?” Thiếu nữ đôi mắt buông xuống, khóe môi hơi hơi gợi lên một mạt cơ hồ không tồn tại ý cười.
Một năm lúc sau, ở A thành định cư thiếu nữ bắt được một phân thú y giấy phép, từ đây đi lên vô đức thú y bất quy lộ.
……
Sống hay chết ở luân phiên, một khắc trước còn ở tổ chức phòng giải phẫu nàng, lại ở một tiếng nổ mạnh lúc sau, đi vào một cái thế giới xa lạ.
Mưa to tầm tã tầm tã mà xuống, nằm ở loạn thạch phía trên Vô Tà bình tĩnh phán đoán tình huống hiện tại.
Nàng đi tới một thế giới hoàn toàn mới, thay thế được một cái sắp chết đi linh hồn, đạt được một cái tân thân phận, nói đến có chút buồn cười, này phó thể xác chủ nhân cũng kêu Vô Tà, chẳng qua nhiều một cái dòng họ, quân. Quân Vô Tà.

queenrebel
queenrebel - Trang Ngọc Mai
Tài Khoản: 4638 điểm   [Les]
Cấp 6 KTer Siêu Nhân - Thành Viên Chính Thức
Có 5 Huy Chương - XEM Hoạt Dộng
Bài Viết Thứ : # 3   ↡↡↡↡↡
Thời Gian: Thứ 6, 28/12/2018, 19:44
Gửi Tin Nhắn Đến queenrebel
List Truyện Của queenrebel

Chương 2: Tự cứu ( 1 )
Thích Quốc Lân Vương cháu gái, tập trăm ngàn sủng ái tại một thân đại tiểu thư, trời sinh tính ngang ngược kiêu ngạo, ngang ngược vô lý, chỉnh một cái vô pháp vô thiên tam thế tổ, thượng dám đánh tơi bời hoàng tử, hạ dám làm nhục bá tánh, nàng gia gia là Thích Quốc khai quốc đế quân bái kết huynh đệ, là khai quốc đế quân thân phong Tịnh Kiên Vương, toàn bộ Lân Vương phủ có thể nói là Thích Quốc trong vòng để cho người sợ hãi chỗ, ngay cả đương kim đế vương đều phải lễ nhượng ba phần, Lân Vương có hai tử, lại chỉ có Quân Vô Tà như vậy một cái đời thứ ba, đối Quân Vô Tà sủng ái có thể nói là tới vô pháp vô thiên nông nỗi, liền bởi vì Quân Vô Tà coi trọng đương kim Nhị hoàng tử, Lân Vương đều có thể không quan tâm trực tiếp uy áp đế quân, làm đế quân tứ hôn, một chút không cho hoàng gia lưu mặt mũi.
Chính là chính là như vậy một cái thiên chi kiêu nữ, hiện giờ lại hấp hối nằm ở một đống loạn thạch bên trong, nếu không phải Vô Tà linh hồn thay thế, nàng hiện tại cũng chỉ là một cái phơi thây hoang dã kẻ đáng thương.
“Hai chân dập nát tính gãy xương, bên trái xương sườn chặt đứt tam căn, tay phải thủ đoạn trật khớp, từ như vậy cao địa phương rơi xuống, này thân thể cư nhiên còn không có bị quăng ngã thành thịt nát, thật là hiếm lạ.” Một cái khác thanh âm ở Quân Vô Tà trong thân thể vang lên, làm bạn Vô Tà vượt qua mười mấy năm quang ảnh mèo đen, đã ở trong bất tri bất giác dung nhập tới rồi này phó thể xác trong thân thể.
“Còn sống.” Quân Vô Tà nằm ở loạn thạch đôi, không có dao động khuôn mặt nhìn không ra đau đớn dấu vết, phảng phất này thân thể đau nhức cùng nàng không quan hệ.
“Chúc mừng chủ nhân, ngươi lại không chết thành.” Màu đen sương khói từ Quân Vô Tà ngực tràn ra, ngưng tụ thành một con mèo đen bộ dáng, bồi hồi ở Quân Vô Tà bên người.
Không chết, lại cũng ly chết không xa.
Sinh mệnh trôi đi làm tử vong càng ngày càng tiếp cận, lạnh băng nước mưa cọ rửa thân thể cuối cùng một tia độ ấm, gia tốc tử vong tiến đến.
Trước tìm một chỗ đục mưa, bảo đảm thân thể nhiệt lượng, Vô Tà ở mưa to tầm tã trung tìm kiếm này vách núi hạ tất cả có thể lợi dụng địa phương, rốt cuộc, làm nàng ở cách đó không xa nhai thấp phát hiện một cái sơn động.
Dựa vào đôi tay bò sát, Quân Vô Tà bình tĩnh con ngươi không có nửa điểm phập phồng, nàng chỉ là ở tính toán tồn tại tỷ lệ.
Trên người quần áo sớm đã ướt đẫm, phân không rõ là nước mưa vẫn là mồ hôi bọt nước treo đầy Vô Tà toàn thân, hai chân miệng vết thương ở bò sát trên đường để lại thật dài vết máu, đỏ đậm máu tươi ở nước mưa cọ rửa hạ thực mau biến mất. Màu đen Miêu nhi ở nàng trước người nhảy lên, theo chủ nhân đi tới một chút tới gần sơn động.
Ai đều không thể cảm nhận được, này ngắn ngủn một đoản bò sát, yêu cầu hao phí cỡ nào đại nhẫn nại lực.
Cả người là trên dưới vỡ vụn đau đớn, đủ để cho ý chí nhất kiên định người lâm vào ngất vô số lần.
Thẳng đến bò tiến kia đen nhánh sơn động, Vô Tà trắng bệch mặt đã không có một tia huyết sắc.
Dựa vào lạnh băng huyệt động, rốt cuộc đã không có mưa to cọ rửa, đột nhiên, một cái giống như quỷ mị thanh âm, từ kia đen nhánh huyệt động chỗ sâu trong truyền đến.
“Là ai?”
Cẩn thận mèo đen bị thanh âm kia dọa một cái, cong người lên, chắn Quân Vô Tà trước người.
“Đi xem.” Quân Vô Tà lạnh giọng mở miệng, tình huống của nàng thực không xong, không có chữa bệnh hoàn cảnh, chỉ bằng chính nàng tình huống hiện tại, là vô pháp đối chính mình tiến hành cứu trị, nàng chỉ có thể tìm kiếm mặt khác khả năng.
Một cái tồn tại người, có lẽ có thể giúp được nàng.
Từ mèo đen dẫn đường, Quân Vô Tà một chút tới gần thanh âm nơi phát ra, ở trong bóng tối, Vô Tà cảm giác được một cổ xa lạ hơi thở.
“Ngươi sắp chết.” Mang theo một tia diễn ngược trầm thấp tiếng nói từ nàng đỉnh đầu truyền đến, khàn khàn lại cực phú từ tính thanh âm, tràn ngập nam tính hơi thở.

Loading...
queenrebel
queenrebel - Trang Ngọc Mai
Tài Khoản: 4638 điểm   [Les]
Cấp 6 KTer Siêu Nhân - Thành Viên Chính Thức
Có 5 Huy Chương - XEM Hoạt Dộng
Bài Viết Thứ : # 4   ↡↡↡↡↡
Thời Gian: Thứ 6, 28/12/2018, 19:46
Gửi Tin Nhắn Đến queenrebel
List Truyện Của queenrebel

Chương 3: Tự cứu ( 2 )
Vô Tà trong bóng đêm nhìn không tới người nọ bộ dáng, chính là nàng lại rõ ràng nghe được xích sắt va chạm thanh thúy thanh âm.
Này nam nhân, bị xích sắt khóa? Tại đây vách núi huyệt động chỗ sâu trong?
Mèo đen ở nam nhân mở miệng nháy mắt hóa thành sương khói chui vào Quân Vô Tà trong cơ thể, người nam nhân này, làm nó cảm thấy rất nguy hiểm.
“Ngươi bị khóa?” Vô Tà không quản kia tràn ngập diễn ngược nói, nàng mãn đầu óc quanh quẩn chỉ có một ý niệm, người nam nhân này có lẽ có thể giúp nàng một phen, tiền đề là…… Hắn hành động tự do.
“Ân? Ngươi là nói này đó vật nhỏ?” Trong bóng đêm nam nhân khẽ động hạ xiềng xích, thưa thớt thanh âm quanh quẩn ở đen nhánh huyệt động bên trong, “Xem như đi.”
“Ta thả ngươi, ngươi cứu ta.” Vô Tà cắn răng, cả người lãnh phát run, lấy bác sĩ chuyên nghiệp tu dưỡng tới xem, nàng phỏng chừng thác không lâu, nhiệt lượng trôi đi cùng thân thể suy yếu, chính không ngừng đem nàng kéo hướng tử vong vực sâu.
Trong bóng đêm nam nhân không nói gì, hắn tựa hồ thực kinh ngạc cái này nửa chết nửa sống tiểu gia hỏa cư nhiên sẽ nói ra nói như vậy tới.
Nam nhân trầm mặc, bị Vô Tà coi như cam chịu, mặc kệ này nam nhân hay không đáp ứng, nàng đều phải nếm thử một chút.
Bằng vào đôi tay chống đỡ chính mình tới gần trong bóng đêm nam tử, Vô Tà từ đầu thượng sờ soạng hạ một cây tinh tế cái trâm cài đầu, nàng là thần y, không phải thần trộm, mở khóa kỹ năng nàng cũng không am hiểu, biết đến về điểm này da lông, vẫn là nào đó vì nàng mà chết ngu ngốc đã từng ở nàng trước mặt tú quá, cũng không biết hiện tại còn có thể hay không dùng.
Trong bóng tối, Vô Tà tay nhỏ sờ soạng tới rồi nam nhân thân thể, liền một cái y giả “Xúc cảm” tới xem, này thân thể tố chất tuyệt đối một bậc bổng.
Cố hết sức sờ đến trói buộc ở nam tử tứ chi xiềng xích, Vô Tà bình tĩnh học người nào đó đã từng dùng quá kỹ năng
Vô Tà chưa bao giờ cảm thấy chính mình đôi tay như vậy vụng về quá.
Lăn lộn nửa ngày, nàng cũng liền lộng khai một phen, liền này một phen đã hao phí nàng sở hữu sức lực.
“Như ngươi mong muốn.” Trầm mặc hồi lâu nam nhân lại một lần mở miệng, mang theo trầm thấp tươi cười, thanh âm kia quanh quẩn ở toàn bộ huyệt động bên trong.
Chưa chờ Vô Tà phản ứng lại đây người này đang nói chút cái gì, nàng đã nghe được liên tiếp tan vỡ thanh, bị cởi bỏ một cây trói buộc nam tử thình lình gian phát lực, tránh thoát mặt khác ba đạo gông xiềng, Vô Tà trực tiếp bị một đôi hữu lực cánh tay ôm vào trong lòng.
Tránh thoát trói buộc nam tử, ôm Vô Tà, thình lình gian chạy ra khỏi huyệt động.
Ngoài động, mưa to không ngừng rơi xuống, quang minh chiếu sáng hết thảy.
Ở ánh sáng hạ, thần bí nam tử dung mạo cũng triển lộ ở nàng trước mắt.
Đao tước khuôn mặt, tuấn mỹ giống như trời sinh, như hắc lụa tóc dài tùy ý rối tung trên vai, tinh oánh dịch thấu nước mưa theo hắn hoàn mỹ phần cổ đường cong chảy xuống trước ngực, tựa như trời cao kiệt xuất nhất tác phẩm.
Ngửa đầu nhìn phía chân trời nam tử, tựa hồ cảm giác được nào đó tiểu gia hỏa tầm mắt, hắn hơi hơi cúi đầu, lan tử la sắc con ngươi hơi hơi nheo lại, tà mị khóe môi hơi hơi giơ lên.
Vô Tà đạm nhiên nhìn cặp kia yêu dị mắt tím, không có một tia biểu tình.
Tí tách tí tách nước mưa sái lạc ở nàng tái nhợt gương mặt, ướt nhẹp nàng thật dài lông mi, nàng chỉ là bình tĩnh, gần như vô tình nhìn trước mắt cái này yêu nghiệt nam nhân.
Tiểu gia hỏa bình tĩnh có chút dị thường phản ứng, làm mắt tím nam tử hơi hơi nhướng mày.
Này vẫn là cái thứ nhất, nhìn thấy hắn đôi mắt không có phát ra thét chói tai người.
“Ngươi không sợ?” Khàn khàn tiếng nói mang theo mị hoặc lực lượng ở Vô Tà bên tai vang lên.
“Ta muốn chết.” Quân Vô Tà nhắc nhở đối phương cùng chính mình ước định, đen nhánh mà bình tĩnh hai tròng mắt, liền như vậy cho đến nhìn cặp kia màu tím đôi mắt, không có cầu xin, không có sợ hãi, có chỉ là kia như nước mặt bình tĩnh, phảng phất nàng trong miệng tử vong, cũng không phải nàng bản thân.

queenrebel
queenrebel - Trang Ngọc Mai
Tài Khoản: 4638 điểm   [Les]
Cấp 6 KTer Siêu Nhân - Thành Viên Chính Thức
Có 5 Huy Chương - XEM Hoạt Dộng
Bài Viết Thứ : # 5   ↡↡↡↡↡
Thời Gian: Thứ 6, 28/12/2018, 19:47
Gửi Tin Nhắn Đến queenrebel
List Truyện Của queenrebel

Chương 4: Lân Vương phủ ( 1 )
Mắt tím nam tử hơi hơi nhướng mày, nhìn kia trương giống như băng sơn giống nhau hai mắt, kia phó bình tĩnh làm hắn có nghiền nát xúc động.
Cho dù đối mặt tử vong, cái này yếu ớt thiếu nữ cũng có thể như vậy bình tĩnh, bình tĩnh làm người càng thêm muốn xé bỏ nàng an bình.
“Ta sẽ không làm ngươi chết.” Mắt tím nam tử nhẹ nhàng mở miệng.
“Đưa ta về nhà.”
Trước mắt nam nhân trị không được nàng thương, duy nhất sử dụng, chỉ có đưa nàng trở lại này phó thân thể nguyên chủ nhân trong nhà.
Mắt tím nam tử hơi hơi nhướng mày, thình lình gian ở Vô Tà ấn đường rơi xuống một hôn.
“Như ngươi mong muốn.”
Tiềm tàng ở Quân Vô Tà trong cơ thể mèo đen hoàn toàn thạch hóa.
Ma ma! Nó chủ nhân bị cái này khủng bố nam nhân khinh bạc!!
……
Quân Vô Tà không biết chính mình là ở khi nào hôn mê quá khứ, đương nàng lại lần nữa tỉnh lại thời điểm, nàng đã ngủ ở một cái hoa mỹ trong phòng.
Một người tóc trắng xoá lão giả, đang ngồi ở mép giường, nhìn thấy Quân Vô Tà tỉnh lại, già nua khuôn mặt thượng bốc cháy lên một mạt hòa ái ý cười, “Nha đầu, ngươi rốt cuộc tỉnh, ngươi đây là muốn hù chết gia gia sao.”
“Ngươi cái nha đầu ngốc, còn không phải là Giới Linh sao? Không có liền không có, ta Lân Vương cháu gái mặc dù không có Giới Linh, cũng không có gì ghê gớm, có gia gia ở, ngươi còn sợ cái gì?” Quân Tiển nhìn mất mà tìm lại cháu gái cho đã mắt đau lòng.
Gia gia?
Quân Vô Tà khẽ nhíu mày, thân thể này ký ức lại lần nữa hiện lên ở nàng trong óc, ngồi ở mép giường lão giả đúng là Thích Quốc Lân Vương, cũng là khối này thân xác gia gia —— Quân Tiển.
Quân Tiển trong miệng Giới Linh, là thế giới này độc hữu lực lượng.
Giới Linh sớm tại mọi người sinh ra kia một khắc cũng đã tiềm tàng ở người linh hồn bên trong, ở năm mãn mười bốn tuổi sau, Giới Linh liền sẽ thức tỉnh, lấy chiếc nhẫn bộ dáng xuất hiện ở mọi người tay phải ngón áp út thượng, Giới Linh cũng không xem như thật thể, chúng nó càng như là linh hồn diễn biến, tuy rằng có thể thông qua ngưng tụ, hóa thành thật thể, chính là hình thái lại hoàn toàn bất đồng.
Có Giới Linh có thể ngưng tụ thành cường đại vũ khí, có Giới Linh có thể biến ảo trở thành uy mãnh thú hình.
Mà Quân Vô Tà năm nay vừa vặn mười bốn tuổi, ở mấy ngày phía trước, nàng sinh nhật kia một ngày, bổn hẳn là nàng Giới Linh thức tỉnh thời điểm, chính là kia một ngày, thân thể của nàng lại không có xuất hiện bất luận cái gì dị thường……
Quân Vô Tà Giới Linh không có thức tỉnh, càng trắng ra nói, Quân Vô Tà Giới Linh là một cái tử linh.
Ở thế giới này, Giới Linh mạnh yếu quan hệ đến chủ nhân thực lực, tử linh tình huống rất ít xuất hiện, chính là một khi xuất hiện, người nọ liền sẽ bị nhận làm là một cái phế vật.
Không có Giới Linh phế vật.
Quân Vô Tà ở biết được chính mình Giới Linh cư nhiên là một cái tử linh lúc sau đại chịu đả kích, ở hai ngày trước rời nhà trốn đi, khi trở về chỉ còn lại có một ngụm, thật sự là đem Quân Tiển hoảng sợ, cho rằng nhà mình luôn luôn tâm cao khí ngạo cháu gái, bởi vì không có Giới Linh một chuyện luẩn quẩn trong lòng, huấn ý kiến nông cạn.
Nằm ở trên giường Quân Vô Tà không nói gì.
Tự sát?
Cũng không phải như vậy.
Ở tiếp thu thân thể này sở hữu ký ức sau, Quân Vô Tà so bất luận kẻ nào đều rõ ràng, thân thể này chủ nhân căn bản là không có tìm chết tính toán, nàng sở dĩ sẽ rời đi Lân Vương phủ, hoàn toàn là bởi vì ở ba ngày phía trước, cùng vị kia Nhị hoàng tử chi gian ước định.
Biết được chính mình không có Giới Linh lúc sau, thân thể này chủ nhân chịu đủ đả kích, mà luôn luôn ái mộ Nhị hoàng tử lại đúng lúc đến thực tế ra mặt trấn an, cũng cùng nàng ước định, ở hai ngày trước cùng ra khỏi thành, bồi nàng giải sầu.
Đầy cõi lòng chờ mong chờ bị ái nhân trấn an thiếu nữ cứ như vậy rời đi Lân Vương phủ, chỉ tiếc, ở ước định địa điểm, nàng chờ đến không phải tuấn mỹ ưu nhã ái nhân, mà là một cái thần bí hắc y nhân.

Diễn Đàn Kênh Truyện » Tiểu Thuyết » Tiểu Thuyết Xuyên Không Đang Sáng Tác » Tuyệt Thế Thần Y: Phúc Hắc Đại Tiểu Thư (Dạ Bắc)
Search:


ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
ChangTraiBC
ChangTraiBC
Số Xu: 47501
Ttungtang
Ttungtang
Số Xu: 47064
boyCanTho98
boyCanTho98
Số Xu: 45740
NguyenVuLe
NguyenVuLe
Số Xu: 41534
Ôri
Ôri
Số Xu: 17772
YeuBoyLove
YeuBoyLove
Số Xu: 17622
HoangAnh
HoangAnh
Số Xu: 12317
ChanhNgot
ChanhNgot
Số Xu: 11505
tienelsa
tienelsa
Số Xu: 11333
entinguyen1234
entinguyen1234
Số Xu: 10859
kenhtruyen
kenhtruyen
Số Xu: 10846
HoaMyTienSinh
HoaMyTienSinh
Số Xu: 10815
TinoBach
TinoBach
Số Xu: 9581
yeucontrai
yeucontrai
Số Xu: 8949
TonKhaThan
TonKhaThan
Số Xu: 8848
VuongBoi
VuongBoi
Số Xu: 8735
Minamoto
Minamoto
Số Xu: 8509
Buttintin
Buttintin
Số Xu: 8290
HuNuLaTui
HuNuLaTui
Số Xu: 8000
HuynhKhaiLiem
HuynhKhaiLiem
Số Xu: 7793
TRUYỆN MỚI DIỄN ĐÀN
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile Được giới thiệu bởi Mạng lưới tiểu thuyết nước ngoài:
  • Web Novels
  • novel updates

  • ChatBox
    Like FanPage Facebook
    Lên đầu trang
    Xuống cuối trang