TÌM KIẾM TRUYỆN NHANH, CHÍNH XÁC

Tuyệt Thế Thần Y: Phúc Hắc Đại Tiểu ThưTác Giả: Dạ Bắc
Gõ Vào Số Trang Muốn Xem Nhanh :
Loading...


ĐĂNG NHẬP ĐỂ CÓ THỂ ĐÁNH DẤU LƯU THEO DÕI TRUYỆN NÀY

Diễn Đàn Kênh Truyện » Tiểu Thuyết » Tiểu Thuyết Xuyên Không Đang Sáng Tác » Tuyệt Thế Thần Y: Phúc Hắc Đại Tiểu Thư (Dạ Bắc)
Tuyệt Thế Thần Y: Phúc Hắc Đại Tiểu Thư
queenrebel
queenrebel - Trang Ngọc Mai
Tài Khoản: 4638 điểm   [Les]
Cấp 6 KTer Siêu Nhân - Thành Viên Chính Thức
Có 5 Huy Chương - XEM Hoạt Dộng
Bài Viết Thứ : # 2696   ↡↡↡↡↡
Thời Gian: Thứ 4, 08/03/2023, 22:57
Gửi Tin Nhắn Đến queenrebel
List Truyện Của queenrebel

Chương 2692: Thủy tới thổ giấu ( 3 )

Tác giả: Dạ Bắc

Quân Vô Tà ánh mắt hơi hơi lạnh lùng, đáy mắt hiện lên một tia hiểu rõ.
Nguyễn Trọng Sơn quả nhiên nhịn không được!

“Nguyễn Trọng Sơn ngươi thật lớn khẩu khí, ta Hải Hồn Thành đồ vật, há là ngươi muốn là có thể muốn?” Quân Vô Tà lạnh lùng nói.

Nguyễn Trọng Sơn thoáng ngửa ra sau, dùng cằm đối với Quân Vô Tà nói: “Ta khẩu khí lớn không lớn ngươi thực mau liền sẽ biết, Nghiêm Hải ta xem ngươi niên thiếu vô tri, mới không cùng ngươi so đo, ngươi được kia chờ phương thuốc, liền cho rằng có thể thiên hạ vô địch? Ngươi một cái nho nhỏ Hải Hồn Thành còn chịu không nổi ngươi kia bảo bối, ta khuyên ngươi thức thời điểm, thành thành thật thật đem phương thuốc giao cho ta, ngoan ngoãn cung cấp hải hồn thú vật tư, ta có lẽ còn sẽ thả ngươi một con đường sống, chính là nếu ngươi không thức thời vụ nói, kia cũng đừng trách ta cái này tiền bối đối với ngươi không khách khí! Ngươi như vậy một cái nho nhỏ Hải Hồn Thành, ta Nguyễn Trọng Sơn còn không bỏ ở trong mắt!”

“Ta cái gì đều sẽ không cho ngươi, ta nhưng thật ra muốn nhìn xem, ngươi muốn như thế nào cái không khách khí pháp.” Quân Vô Tà lạnh lùng nhìn Nguyễn Trọng Sơn, hai mắt hơi hơi nheo lại.
Nguyễn Trọng Sơn đôi tay giao điệp với bụng, dù bận vẫn ung dung nhìn Quân Vô Tà, khóe môi treo lên một tia khinh thường nhìn lại ý cười, “Ngươi đại có thể thử xem xem, ngươi có thể hay không khiêng được ta Long Tuyên Thành uy áp, tiểu quỷ, đừng tưởng rằng thành này Hải Hồn Thành thành chủ, liền có thể kê cao gối mà ngủ, Hải Hồn Thành ở 72 trong thành tính cái rắm! Nếu không phải yêu cầu các ngươi này đàn phế vật cung cấp hải hồn thú vật tư, ngươi cho rằng các ngươi này phá địa phương còn lưu được?”

“Nói thật cho ngươi biết! Ta lần này tiến đến chính là vì ngươi trong tay phương thuốc, ngươi cấp cũng đến cấp, không cho cũng đến cấp! Ta Long Tuyên Thành hai vạn đại quân liền ở các ngươi Hải Hồn Thành ngoài thành một dặm chỗ, ngươi nếu là không ngoan ngoãn giao ra phương thuốc, ta ngày mai khiến cho Hải Hồn Thành này ba chữ vĩnh viễn ở thượng tam giới biến mất! Ngươi có tin hay là không!”

Nguyễn Trọng Sơn hoàn toàn đem tính toán của chính mình vạch trần ở Quân Vô Tà trước mặt, hết thảy đều như Quân Vô Tà trước đó đoán trước đến giống nhau, tiên lễ hậu binh, không có bất luận cái gì xuất nhập.

Đối mặt Nguyễn Trọng Sơn cường thế, Quân Vô Tà lại một chút không dao động, nàng lạnh lùng nhìn khẩu ra uy hiếp Nguyễn Trọng Sơn, phong khinh vân đạm phun ra hai chữ.
“Không tin.”
Nguyễn Trọng Sơn hai mắt hơi hơi nheo lại, Quân Vô Tà tuyệt đối là hắn gặp qua từ trước tới nay khó nhất gặm xương cốt, mềm cứng toàn không ăn, hắn vốn tưởng rằng chính mình đem đại quân tiếp cận sự tình nói cho cấp Quân Vô Tà, nàng thế tất sẽ có điều lo lắng, chính là hiện giờ xem ra, hắn ý tưởng lại là rơi vào khoảng không, Quân Vô Tà lãnh ngạo căn bản là không có đã chịu nửa điểm đả kích!

“Chúng ta đây liền rửa mắt mong chờ đi.” Nguyễn Trọng Sơn giận dữ gian đứng dậy, một bên hứa tốt đám người cũng lần lượt đứng lên.

Dạ Sát tiến lên một bước, Nguyễn Trọng Sơn lại cười lạnh một tiếng nói: “Như thế nào? Còn tưởng lưu lại ta không thành? Chỉ bằng các ngươi nơi này rác rưởi, cũng có bổn sự này?”

Quân Vô Tà lại vào giờ phút này giơ tay, ngăn lại Dạ Sát hành động.

“Làm hắn đi, ta nhưng thật ra muốn nhìn, từ thượng tam giới biến mất, là ta Hải Hồn Thành, vẫn là Long Tuyên Thành.”

Dạ Sát nghe được lời này yên lặng lui ra phía sau một bước.

Nguyễn Trọng Sơn sắc mặt có chút không vui, Quân Vô Tà cuồng vọng sớm đã vượt qua hắn đoán trước.

“Chúng ta đi!” Nguyễn Trọng Sơn giận dữ phất tay áo, mang theo một đám thủ hạ nghênh ngang từ Thành chủ phủ trung rời đi.

Đợi cho Nguyễn Trọng Sơn bọn họ rời khỏi sau, Quân Vô Tà như cũ ngồi ở ghế trên vẫn không nhúc nhích, phảng phất cái gì đều chưa từng phát sinh giống nhau bình tĩnh.

Sau một lát, Quân Vô Tà hơi hơi giương mắt, nhìn về phía một bên Dạ Sát nói: “Đi rồi?”

Kia lời nói có chút cổ quái, như là đang nói Nguyễn Trọng Sơn bọn họ, rồi lại như là đang nói bên người nào.
Dạ Sát gật đầu nói: “Đã đi rồi.”

Quân Vô Tà đáy mắt hiện lên một tia cười lạnh.

Loading...
queenrebel
queenrebel - Trang Ngọc Mai
Tài Khoản: 4638 điểm   [Les]
Cấp 6 KTer Siêu Nhân - Thành Viên Chính Thức
Có 5 Huy Chương - XEM Hoạt Dộng
Bài Viết Thứ : # 2697   ↡↡↡↡↡
Thời Gian: Thứ 4, 08/03/2023, 22:58
Gửi Tin Nhắn Đến queenrebel
List Truyện Của queenrebel

Chương 2693: Cá lớn ( 1 )
Giờ khắc này, Kiều Sở đám người từ hậu đường đi ra, mới vừa rồi Nguyễn Trọng Sơn tới khi, bọn họ đều ngốc tại hậu đường bên trong, đem Nguyễn Trọng Sơn theo như lời hết thảy đều nghe vào trong tai, thả Quân Vô Dược tại hậu đường thiết cái chắn, thế cho nên, chỉ có một tường chi cách, Nguyễn Trọng Sơn cũng không có thể phát hiện hậu đường trong vòng có người ở chú ý hết thảy.
“Không nghĩ tới Nguyễn Trọng Sơn đến lúc này, thế nhưng còn mang theo bên hiệu quả, Tiểu Tà Tử, ngươi nói đang âm thầm trốn tránh người nọ, có phải hay không Nguyễn Trọng Sơn phái tới?” Phạn Trác ở một bên ghế dựa ngồi xuống, sớm tại Nguyễn Trọng Sơn dẫn người tiến vào Thành chủ phủ kia một khắc khởi, bọn họ cũng đã nhận thấy được, có một cái khác xa lạ hơi thở tiềm nhập Thành chủ phủ nội, hơn nữa tránh ở chỗ tối, vẫn luôn quan sát đến trong đại sảnh hết thảy, thẳng đến Nguyễn Trọng Sơn rời đi sau không lâu, mới biến mất.

Quân Vô Tà sở dĩ sẽ ở Nguyễn Trọng Sơn rời đi sau có một lát trầm mặc, cũng đúng là bởi vì nàng phát giác người nọ tồn tại.

“Không phải.” Quân Vô Tà lắc lắc đầu, người nọ hơi thở thực mỏng manh, nếu là không cẩn thận phát hiện cũng không dễ dàng phát hiện, thực rõ ràng là một cái giỏi về che giấu tự thân linh lực cao thủ, nếu không cũng không có khả năng sẽ tránh đi Nguyễn Trọng Sơn cảm giác.
“Nguyễn Trọng Sơn làm người tương đương tự đại, hắn nếu dám đảm đương ta mặt xé rách mặt, hắn liền sẽ không đi tìm người đang âm thầm quan sát, ta tưởng người nọ có lẽ là một cái thu hoạch ngoài ý muốn.” Quân Vô Tà khóe miệng hơi hơi cong lên một mạt nhợt nhạt độ cung.

Vốn tưởng rằng thả ra đi mồi chỉ có thể đem Nguyễn Trọng Sơn câu đi lên, không nghĩ tới cư nhiên còn câu thượng một cái thu hoạch ngoài ý muốn.

“Đó là người nào?” Phạn Trác có chút nghi hoặc mở miệng hỏi, người nọ cùng Nguyễn Trọng Sơn đồng xuất đồng nhập, rõ ràng là cùng Nguyễn Trọng Sơn một đạo tới, hiện giờ Hải Hồn Thành sớm đã khống chế ở Quân Vô Tà trong tay, các nơi đều là Dạ Bộ thành viên, nơi nào sẽ có cái gì kẻ thần bí xuất hiện?
Quân Vô Tà không có vội vã đáp lại Phạn Trác nghi vấn, chỉ là giương mắt nhìn về phía tự một bên đi vào tới Dạ Mị.

“Nhưng tra được cái gì?”

Dạ Mị phụ trách Thành chủ phủ nội hết thảy động tĩnh, nghĩ đến người nọ lẻn vào Thành chủ phủ sự tình, hẳn là trốn bất quá Dạ Bộ tai mắt.

“Người nọ tới khi che mặt, thấy không rõ lắm dung mạo, bất quá từ hơi thở thượng xem, hẳn là cái linh văn cấp cường giả, bất quá ngưng tụ linh văn số lượng hẳn là không nhiều lắm, hắn là ở Nguyễn Trọng Sơn bọn họ vào phủ thời điểm cùng lại đây, đều không phải là là Hải Hồn Thành người.” Dạ Mị nói, tự người nọ tiến vào thành chủ kia một khắc khởi, hắn nhất cử nhất động sớm đã bị Dạ Mị nhìn chằm chằm chết, sở dĩ không có đem hắn bắt lấy, là phòng ngừa rút dây động rừng.

“Làm người đi tra xem xét.” Quân Vô Tà đạm nhiên mở miệng nói, người nọ không phải Nguyễn Trọng Sơn người, thả thực lực là linh văn cấp bậc cường giả, lai lịch tuyệt đối không đơn giản, nếu không phải Long Tuyên Thành người, chỉ sợ chính là mặt khác thành nhân viên.

Dạ Mị lĩnh mệnh, lập tức lui xuống an bài hết thảy.

Kiều Sở lúc này nhịn không được nói: “Tiểu Tà Tử, ngươi này liền đem Nguyễn Trọng Sơn cấp thả lại đi? Gia hỏa kia đều đã đem nói tới rồi loại tình trạng này, ngươi không thuận đường ở chỗ này đem hắn cái làm thịt?”

Ở Nguyễn Trọng Sơn tự cho là chính mình có thể nháy mắt hạ gục Quân Vô Tà thời điểm, lại không biết ở Kiều Sở bọn họ trong mắt, Nguyễn Trọng Sơn như vậy linh văn cường giả, với Quân Vô Tà trước mặt còn chưa đủ Quân Vô Tà một ngón tay đầu lực lượng, có được Song Linh hoàn Quân Vô Tà, muốn làm thịt Nguyễn Trọng Sơn có thể nói là dễ như trở bàn tay!

Quân Vô Tà lắc lắc đầu nói: “Hiện tại còn không phải thời điểm.”

“Có ý tứ gì?” Kiều Sở gãi gãi đầu.

queenrebel
queenrebel - Trang Ngọc Mai
Tài Khoản: 4638 điểm   [Les]
Cấp 6 KTer Siêu Nhân - Thành Viên Chính Thức
Có 5 Huy Chương - XEM Hoạt Dộng
Bài Viết Thứ : # 2698   ↡↡↡↡↡
Thời Gian: Thứ 4, 08/03/2023, 23:01
Gửi Tin Nhắn Đến queenrebel
List Truyện Của queenrebel

Chương 2694: Cá lớn ( 2 )
“Sát Nguyễn Trọng Sơn rất đơn giản, chính là giết hắn lại không thể đem sự tình nháo đại, chỉ có làm Long Tuyên Thành tinh nhuệ bại với Hải Hồn Thành tay, mới có thể làm 72 thành mặt khác thành chủ nhóm ý thức được Hải Hồn Thành biến hóa.” Quân Vô Tà một tay chỉ vào cằm, thong thả ung dung giải thích.
Nguyễn Trọng Sơn như vậy nhảy nhót vai hề, Quân Vô Tà liền cùng với tức giận hứng thú đều không có, nàng trù tính lâu như vậy, cho hứa tốt nhiều như vậy “Tin tức”, muốn cũng không phải là giết chết Nguyễn Trọng Sơn một người đơn giản như vậy.

Nàng muốn, là muốn nháo đến toàn bộ thượng tam giới đều biết, Hải Hồn Thành có vấn đề!

Chỉ có không ngừng chế tạo xung đột, mới có thể làm nàng kế hoạch hoàn mỹ tiến hành đi xuống.
Kiều Sở vẫn là có chút cái biết cái không, nhưng thật ra Hoa Dao xem bất quá mắt, hảo tâm giúp hắn giải thích nói: “Tiểu Tà Tử ý tứ, là tính toán mượn Long Tuyên Thành cùng Hải Hồn Thành chiến đấu tình huống, đem toàn bộ sự tình nháo đại, Tiểu Tà Tử một người giết Nguyễn Trọng Sơn, bên thành chủ chỉ biết đương Tiểu Tà Tử một người cường đại, chính là nếu là chưa bao giờ bị bọn họ xem ở trong mắt Hải Hồn Thành, dễ như trở bàn tay diệt Long Tuyên Thành, kia hiệu quả liền hoàn toàn không giống nhau.”

Một người cường đại, đều không phải là chân chính cường đại, song quyền khó địch bốn tay, tổng hội có đánh bại khả năng tính.

Chính là một thành cường đại, lại là vô pháp lay động, mà Quân Vô Tà cuối cùng muốn kết quả, chính là làm 72 thành ý thức được…… Hải Hồn Thành đột nhiên từ kẻ yếu biến thành cường giả, trong đó quỷ dị chỗ là ở nơi nào, chỉ cần bọn họ nổi lên lòng nghi ngờ, Quân Vô Tà phía trước đối ngoại thả ra về đan dược tin tức, thực mau liền sẽ ở những cái đó thành chủ đáy lòng mọc rễ nảy mầm.

Rồi sau đó tranh đoạt…… Thế tất sẽ không ngừng tiến hành!
Đây là Quân Vô Tà muốn kết quả, một hồi đủ để đem 72 thành sở hữu thành trì kéo vào vũng bùn trung ván cờ!
Đối với thượng tam giới mà nói, này tuyệt đối là một hồi ác mộng bắt đầu.

Kiều Sở một bộ bừng tỉnh đại ngộ bộ dáng, hoàn toàn phục Quân Vô Tà này phân kín đáo tâm tư, đi một bước xem ba bước, mặc dù là thượng tam giới người lại vô cùng thông minh, chỉ sợ cũng không có khả năng phát hiện Quân Vô Tà chân chính mục đích.

“Ngày mai Nguyễn Trọng Sơn liền sẽ đối Hải Hồn Thành phát động tiến công, hôm nay mọi người đều nghỉ ngơi đi, ngày mai sáng sớm cho ta hung hăng mà đánh.” Quân Vô Tà chậm rãi đứng dậy, tiền diễn đã làm đủ, dư lại chính là xem Dạ Bộ cùng quỷ quân nhóm biểu hiện.

Kiều Sở đám người vừa nghe đã có giá nhưng đánh, một đám đều xoa tay hầm hè nóng lòng muốn thử, rất có một bộ hận không thể lập tức cùng Long Tuyên Thành người đại làm một hồi tư thế.

Ngược lại là Quân Vô Tà đối này nửa điểm cảm xúc dao động cũng không có.

Đối thủ quá yếu, nhược làm nàng liền một tia chiến ý đều nhấc không nổi.

Mà cùng lúc đó, một cái hắc y nhân theo Nguyễn Trọng Sơn rời đi, lặng yên gian từ Thành chủ phủ ngoại rời đi, mấy cái phi thân, đi tới Hải Hồn Thành trung một chỗ không chớp mắt nhà cửa nội.

Kia nhà cửa thoạt nhìn đã hồi lâu không có người cư trú, lược hiện nghèo túng, chính là một mạt mảnh khảnh thân ảnh lại lẳng lặng ngồi ở hoang phế nhà cửa bên trong.

Đương hắc y nhân ở nhà cửa trong vòng rơi xuống đất là lúc, ngồi ở trong viện Trịnh Vi lung cũng tùy theo nâng lên mắt, nhìn về phía vội vàng trở về A Đại.

“Như thế nào?” Trịnh Vi lung ăn mặc một thân mộc mạc hắc y, kia quần áo cùng Long Tuyên Thành binh lính tương đồng, nàng với mấy ngày trước giả trang Long Tuyên Thành binh lính lẫn vào quân đội bên trong, tùy quân cùng đi tới Hải Hồn Thành ngoại, ở đại quân đóng quân là lúc tùy A Đại cùng tiềm nhập Hải Hồn Thành nội.

Ở Nguyễn Trọng Sơn dẫn người vào thành tìm kiếm Quân Vô Tà thời điểm, vẫn luôn đang âm thầm quan sát A Đại cũng tùy theo theo đi lên.

Loading...
Diễn Đàn Kênh Truyện » Tiểu Thuyết » Tiểu Thuyết Xuyên Không Đang Sáng Tác » Tuyệt Thế Thần Y: Phúc Hắc Đại Tiểu Thư (Dạ Bắc)
Search:


ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
ChangTraiBC
ChangTraiBC
Số Xu: 47501
Ttungtang
Ttungtang
Số Xu: 47064
boyCanTho98
boyCanTho98
Số Xu: 45740
NguyenVuLe
NguyenVuLe
Số Xu: 41534
Ôri
Ôri
Số Xu: 17772
YeuBoyLove
YeuBoyLove
Số Xu: 17622
HoangAnh
HoangAnh
Số Xu: 12317
ChanhNgot
ChanhNgot
Số Xu: 11505
tienelsa
tienelsa
Số Xu: 11333
entinguyen1234
entinguyen1234
Số Xu: 10859
kenhtruyen
kenhtruyen
Số Xu: 10846
HoaMyTienSinh
HoaMyTienSinh
Số Xu: 10815
TinoBach
TinoBach
Số Xu: 9581
yeucontrai
yeucontrai
Số Xu: 8949
TonKhaThan
TonKhaThan
Số Xu: 8848
VuongBoi
VuongBoi
Số Xu: 8735
Minamoto
Minamoto
Số Xu: 8509
Buttintin
Buttintin
Số Xu: 8290
HuNuLaTui
HuNuLaTui
Số Xu: 8000
HuynhKhaiLiem
HuynhKhaiLiem
Số Xu: 7793
TRUYỆN MỚI DIỄN ĐÀN
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile Được giới thiệu bởi Mạng lưới tiểu thuyết nước ngoài:
  • Web Novels
  • novel updates

  • ChatBox
    Like FanPage Facebook
    Lên đầu trang
    Xuống cuối trang