TÌM KIẾM TRUYỆN NHANH, CHÍNH XÁC

Trọng Sinh Nịch Sủng Minh Vương PhiTác Giả: Thành Trân Trân
Gõ Vào Số Trang Muốn Xem Nhanh :
Loading...


ĐĂNG NHẬP ĐỂ CÓ THỂ ĐÁNH DẤU LƯU THEO DÕI TRUYỆN NÀY

Diễn Đàn Kênh Truyện » Tiểu Thuyết » Tiểu Thuyết Xuyên Không Đang Sáng Tác » Trọng Sinh Nịch Sủng Minh Vương Phi (Thành Trân Trân)
Trọng Sinh Nịch Sủng Minh Vương Phi
queenrebel
queenrebel - Trang Ngọc Mai
Tài Khoản: 4638 điểm   [Les]
Cấp 6 KTer Siêu Nhân - Thành Viên Chính Thức
Có 5 Huy Chương - XEM Hoạt Dộng
Bài Viết Thứ : # 1   ↡↡↡↡↡
Thời Gian: Thứ 3, 21/05/2019, 20:41
Gửi Tin Nhắn Đến queenrebel
List Truyện Của queenrebel

Trọng Sinh Nịch Sủng Minh Vương Phi
Tác giả: Thành Trân Trân
Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại , HE , Tình cảm , Xuyên việt , Ngọt sủng , Trọng sinh...
Văn án: Sủng văn vô ngược, nam cường nữ cường, nam nữ chủ thể xác và tinh thần sạch sẽ, một chọi một.

Đã từng, bởi vì một đôi màu tím đôi mắt bị người ghét bỏ, hắn là nổi tiếng thiên hạ Vương gia, lãnh khốc thích giết chóc, bễ nghễ thiên hạ.

Đã từng, bởi vì mẫu thân mất đi bị phụ thân oán hận, nàng là mọi người đều biết quận chúa, dung mạo tẫn hủy, kham khổ nhỏ yếu.

Kỳ thật, hắn có một đôi thế gian đẹp nhất đôi mắt, cường đại nhất bối cảnh, lợi hại nhất thực lực.

Kỳ thật, nàng có một bộ tuyệt thế vô song khuôn mặt, nhất chắc chắn bối cảnh, nhất tinh vi y thuật.

Nàng, Lam U Niệm, 21 thế kỷ Lam gia người cầm quyền, lại bị tín nhiệm nhất người phản bội, giết hại. Một sớm huyền nhai đế trọng sinh, nàng biến thành nàng, Tướng Quân phủ Lam U Niệm.

Kiếp này Lam U Niệm, quạnh quẽ lãnh tâm, mạo nếu thiên tiên khuôn mặt hạ che dấu chính là một viên vết thương buồn thiu tâm.

Đương tàn khốc vô tình hắn gặp được lạnh như băng sương nàng, ai vì ai sủng ái sâu vô cùng? Ai lại vì ai nở rộ miệng cười?

Tình cảnh một:

“Minh Vương, ngươi đến tột cùng muốn như thế nào?” Khuynh quốc khuynh thành nữ tử mang theo vài phần nghiến răng nghiến lợi thanh âm hỏi.

“Làm ta duy nhất Vương phi.” Nam tử lạnh một khuôn mặt lại hồng nhĩ tiêm kiên định trả lời.

“Ta cự tuyệt!” Nữ tử cũng không quay đầu lại cự tuyệt người kia người sợ hãi Minh Vương.

Nam tử một phen túm quá phía trước muốn chạy nữ tử, hôn hạ, ngạo kiều nói “Ngươi là của ta!”

Tình cảnh nhị:

Nữ tử đầy tay máu tươi nhìn trước mặt nam tử nói “Ta đầy tay máu tươi, rắn rết tâm địa.”

Nam tử lấy ra trắng tinh khăn tay đem nữ tử tiểu xảo tay chà lau sạch sẽ, nghiêm túc trả lời “Chỉ cần là ngươi, ta đều thích, cho dù là ma, ta cũng nguyện bồi ngươi xuống địa ngục!”

Nữ tử xinh đẹp cười, hôn môi mục hàm nhu tình nam tử môi mỏng.

Tình cảnh tam:

Hộ vệ một “Vương gia, Vương phi ở bồi Hoàng Thượng ở hoàng cung dùng cơm.”

Mỗ nam ngôn ngữ sủng nịch nói “Ta đi tiếp Vương phi.”

Hộ vệ nhị “Vương gia, Nguyệt Quốc công chúa đang ở hướng Vương phi thổ lộ.”

Mỗ nam sắc mặt như thường “Làm Nguyệt Quốc hoàng đế cho bọn hắn Quốc công chúa kén phò mã.”

Hộ vệ tam “Vương gia, tiểu thiếu gia lại đem Vương phi bắt cóc.”

Mỗ nam sắc mặt sậu hắc, hộ vệ chỉ cảm thấy đến một trận gió thổi qua, Vương gia đâu?

Loading...
queenrebel
queenrebel - Trang Ngọc Mai
Tài Khoản: 4638 điểm   [Les]
Cấp 6 KTer Siêu Nhân - Thành Viên Chính Thức
Có 5 Huy Chương - XEM Hoạt Dộng
Bài Viết Thứ : # 2   ↡↡↡↡↡
Thời Gian: Thứ 3, 21/05/2019, 20:47
Gửi Tin Nhắn Đến queenrebel
List Truyện Của queenrebel

01. Trôi đi
Xanh thẳm dưới bầu trời, một khu nhà biệt thự chiếm địa diện tích rất lớn, bốn phía đều là tu bổ san bằng mặt cỏ, bách hoa nở rộ hoa viên, cách đó không xa đỗ hạn lượng cấp siêu xe, nơi này là hắc đạo đệ nhất gia tộc Lam gia đương nhiệm đương gia Lam U Niệm nơi.
Lam gia đương nhiệm gia chủ Lam U Niệm, ở chỉ có mười sáu tuổi tuổi tác, liền lấy tàn nhẫn thủ đoạn cùng hơn người mưu lược từ phụ thân trong tay tiếp nhận Hoa Quốc hắc đạo đệ nhất gia tộc, trở thành Lam gia sáng lập đến nay tuổi trẻ nhất một cái gia chủ.
Ở Lam U Niệm tiền nhiệm năm thứ nhất, tuy rằng thực vất vả, nhưng nàng phụ thân ở sau người luôn là yên lặng đốc xúc Lam U Niệm, làm Lam U Niệm tuy rằng là cái nữ tử, nhưng đến từ khắp nơi thế lực áp lực lại không có như vậy đại.
Nhưng là ở Lam U Niệm tiếp nhận gia tộc một năm sau, nàng phụ thân tiền nhiệm hắc đạo gia tộc đương gia liền vô ý bỏ mình, ở phụ thân mất tin tức vô ý để lộ sau khi rời khỏi đây toàn bộ hắc đạo đều kinh động, tất cả mọi người nghĩ đến chia cắt thoạt nhìn tựa hồ nguy ngập nguy cơ Lam gia. Chính là ai đều không có nghĩ đến, ở như vậy nhiều hắc đạo bạch đạo đả kích hạ, Lam U Niệm dựa vào chính mình suy yếu bả vai khiêng lên toàn bộ gia tộc.
Kẻ khiêu khích, sát! Lòng mang ý xấu giả, sát! Cố ý tìm việc giả, sát! Bất trung giả, sát! Không phục giả, sát!
Lam U Niệm, cái này mới vừa tiền nhiệm Lam gia đương gia, gần bằng một năm thời gian không chỉ có bảo vệ Lam gia hắc đạo đệ nhất gia tộc địa vị, còn đem Lam gia đẩy cao một đoạn! Càng bởi vì chính mình tàn nhẫn thủ đoạn cùng vô tình tư thái, làm mọi người từ đó về sau, đều nhớ kỹ một cái tên —— Lam U Niệm!
Trên đường tất cả mọi người rõ ràng nhận tri đến, đừng tưởng rằng cái này diện mạo quyến rũ nữ tử dễ chọc, nếu ngươi dám chọc, ngươi phải làm tốt đi hướng địa ngục chuẩn bị!
Hắc đạo bạch đạo mọi người càng là xưng Lam U Niệm vì mạn châu sa hoa, nở rộ ở trong địa ngục một đóa kiều diễm hoa, tuy rằng mỹ lệ lại không người dám thải. Đương Lam U Niệm nghe được chính mình cái này danh hiệu thời điểm, chỉ là hơi hơi mỉm cười, nàng Lam U Niệm phồn hoa sáng lạn lại cô lãnh tích cô tịch, lộ ra vô hạn bi thương.
Chính là ở Lam U Niệm hai mươi tuổi thời điểm, lại truyền ra nàng luyến ái tin tức, tin tức này không khác sấm dậy đất bằng, làm mọi người kinh ngạc. Lam U Niệm bên ngoài rất là mỹ diễm, thuộc về rắn rết mỹ nhân hàng ngũ, càng bởi vì Lam U Niệm trong tay quyền thế, người theo đuổi có thể nói nối liền không dứt, nhưng không có một cái có thể đến đến Lam U Niệm ưu ái.
Sau lại trên đường nhân tài biết, Lam U Niệm bạn trai là phong gia đại thiếu gia —— Phong Đình. Phong Đình người này cũng không xa lạ, rốt cuộc phong gia tài lực chính là Hoa Quốc trước mười, phong gia đại thiếu càng là ôn nhuận như ngọc, khiêm khiêm quân tử, về sau Lam gia khẳng định sẽ rơi xuống Phong Đình trong tay.
Không ít người đều thổn thức không thôi, rốt cuộc Lam U Niệm cùng Phong Đình bản thân thế lực cùng khí chất đều kém quá nhiều. Một cái là lãnh khốc thị huyết hắc đạo một tay, một cái là tốt đẹp tác phong thương nghiệp cự tử, liền giống như một cái thuộc về hắc đạo, một cái thuộc về bạch đạo, rất nhiều người đều đang chờ xem hai người chê cười. Nhưng bất luận người khác như thế nào phê bình, Lam U Niệm cùng Phong Đình cảm tình lại trước sau như một hảo, cũng không có truyền ra cái gì không tốt nghe đồn, vẫn luôn đi qua bốn cái năm đầu.
Lam U Niệm mở ra chính mình màu đỏ xe thể thao trở về, thân xe giống như sao chổi xẹt qua. Lam U Niệm mở cửa xe, khóe miệng gợi lên một mạt phát ra từ nội tâm mỉm cười, một thân hỏa hồng sắc váy liền áo, thấp lãnh, tinh xảo xương quai xanh nhìn không sót gì, tay áo, thu eo, thật dài làn váy theo Lam U Niệm đi lại lộ ra trắng nõn chân dài, nàng không cần õng ẹo tạo dáng, nàng chỉ là đứng ở nơi đó, liền lấy mỹ đến làm người kinh tâm động phách, mỹ câu nhân tâm hồn. Hôm nay là nàng Lam U Niệm hai mươi ba tuổi sinh nhật, mà ở này sở biệt thự chờ đợi chính mình, cấp chính mình ăn sinh nhật đều là chính mình chí thân bạn tốt, bọn họ là Lam U Niệm hắc ám trong lòng quang, là nàng cô tịch khô cạn trong lòng ấm áp.
Bởi vì hôm nay thân nhân bằng hữu phải vì chính mình khánh sinh, cho nên Lam U Niệm đẩy rớt sở hữu sinh nhật yến hội, chỉ nghĩ cùng thân cận người hảo hảo gặp nhau, người khác đều nói nàng Lam U Niệm máu lạnh tàn nhẫn, lại không biết kia chỉ là đối với địch nhân, mà đối với này đó đặt ở trong lòng người, Lam U Niệm dùng hết toàn lực đi bảo hộ.
“U Niệm, đã trở lại? Sinh nhật vui sướng!” Một thân cắt may khéo léo váy liền áo sấn phụ nhân cao quý ưu nhã, đó là nàng Lam U Niệm mụ mụ, cho tới nay đều đau lòng chính mình che chở chính mình mụ mụ. Lam U Niệm trong mắt hiện lên thuộc về tiểu nữ hài vui sướng, kia chỉ có ở chính mình mẫu thân trước mặt mới có tư thái.
“Muội muội, sinh nhật vui sướng!” Một thân hồng nhạt phết đất lễ phục phụ trợ nữ nhân mảnh mai tốt đẹp, đây là nàng Lam U Niệm thân tỷ tỷ, Lam U Niệm vẫn luôn đem nàng bảo hộ thực hảo, đối với cái này so với chính mình mảnh mai rất nhiều tỷ tỷ, Lam U Niệm luôn là khả năng cho phép quan ái.
“U Niệm, sinh nhật vui sướng!” Một thân màu đen tây trang đem nam nhân phụ trợ càng thêm cao thẳng, mặt mày trong sáng, ánh mắt ôn nhuận, diện mạo tuyển tú phong hoa, làm người xem một cái liền không dời mắt được, đây là nàng Lam U Niệm bạn trai Phong Đình.
Kỳ thật đối với Lam U Niệm tới nói, cũng không biết chính mình ái không yêu Phong Đình, đối với Lam U Niệm như vậy lãnh tình nữ nhân tới nói, muốn cho nàng hiểu được tình yêu rất khó, nhưng bởi vì Phong Đình đối chính mình hảo mà làm Lam U Niệm cảm động, cho nên đáp ứng rồi Phong Đình theo đuổi, trở thành nam nữ bằng hữu. Bọn họ không có nếu tình yêu cuồng nhiệt trung nam nữ như vậy, chỉ là bình bình đạm đạm, nhưng đối với ở vết đao thượng kiếm ăn U Niệm tới nói, này phân yên lặng lại thập phần khó được, càng là Lam U Niệm cho tới nay sở hy vọng sinh hoạt.
Lam U Niệm mụ mụ tự mình xuống bếp vì Lam U Niệm làm một bàn đồ ăn, người một nhà ngồi vây quanh ở trên bàn cơm, Lam U Niệm nhìn đại gia như thế quan tâm chính mình, trong lòng có nhàn nhạt ấm áp, đuổi đi kia du tẩu với trong bóng đêm rét lạnh. Bởi vì có này đó để ý chính mình người, cho nên Lam U Niệm cảm thấy chính mình bị như vậy khổ đều là đáng giá.
“Cụng ly!” Mỗi người đều giơ lên trong tay rượu vang đỏ ly “Sinh nhật vui sướng!”, Chỉnh tề chúc phúc trung ở trong đại sảnh vang lên.
Lam U Niệm trong mắt tràn đầy ý cười “Cảm ơn!”, Ngửa đầu uống lên kia bao hàm chúc phúc rượu vang đỏ.
Đại gia trò chuyện đề tài, tựa hồ đang ở nỗ lực sinh động không khí, nhưng Lam U Niệm lại mẫn cảm cảm giác được tựa hồ đại gia có cái gì tâm sự, nhưng Lam U Niệm cũng không có để ở trong lòng, mỗi người đều có chính mình bí mật, nàng tín nhiệm bọn họ, cũng không sẽ can thiệp bọn họ *. Nhưng Lam U Niệm lại không có nghĩ đến….
Lam U Niệm quơ quơ đầu, tổng cảm thấy có điểm không thích hợp, đầu tựa hồ có chút hôn mê, cả người đều suy yếu vô lực. Rốt cuộc từ như vậy nhiều mưa mưa gió gió trung đi qua, phản ứng đầu tiên chính là chính mình trúng dược, nhưng lúc này Lam U Niệm lại tưởng cái gì tiềm nhập biệt thự, cấp chính mình hạ dược.
“Không thích hợp!” Lam U Niệm nỗ lực vẫn duy trì thanh tỉnh, đối với mấy người nói, hy vọng bọn họ có thể mau rời khỏi, nàng tưởng cái gì kẻ thù muốn mưu hại chính mình, chính mình thế nào đều không có quan hệ, nhưng nơi này đều là chính mình trong lòng nhất để ý người, Lam U Niệm không hy vọng chính mình liên lụy đến bọn họ, càng không hi vọng bọn họ bởi vậy sẽ đã chịu bất luận cái gì thương tổn.
“Đương nhiên không thích hợp, ha hả a” tỷ tỷ tràn ngập trào phúng ý cười truyền nhân Lam U Niệm trong tai, kia chói tai thanh âm là đã từng Lam U Niệm chưa bao giờ nghe qua, cùng dĩ vãng tỷ tỷ tri thư đạt lý thanh âm kém quá nhiều, Lam U Niệm mở to hai mắt nhìn trước mặt mấy người.
Nếu hiện tại còn không biết sao lại thế này, nàng Lam U Niệm liền sống uổng phí như vậy nhiều năm, nàng Lam U Niệm bị vứt bỏ! Nàng Lam U Niệm bị tính kế! Nàng Lam U Niệm bị phản bội!
Chính là nàng không hiểu, bọn họ vì cái gì muốn làm như vậy? Căn bản không có lý do. Bọn họ một cái là chính mình thân sinh mụ mụ, một cái là chính mình cùng phụ cùng mẫu tỷ tỷ, một cái là chính mình làm bạn nhiều năm bạn trai. Nàng chưa bao giờ đối bọn họ có bất luận cái gì thua thiệt, hơn nữa chính mình đối bọn họ có thể nói đào tim đào phổi bảo hộ a!
“Vì cái gì?” Lam U Niệm trong mắt hiện lên không thể tin tưởng, nhưng càng có rất nhiều tuyệt vọng “Đến tột cùng là vì cái gì?”, Nàng Lam U Niệm thông minh cả đời, hiện giờ lại bị chí thân chí ái người như thế đối đãi, rốt cuộc là vì cái gì? Lam U Niệm cảm thấy chính mình tâm đột nhiên vỡ vụn mở ra, đau nàng liền hô hấp đều cảm thấy giống như đao cắt.
“Vì cái gì? Ngươi còn hỏi cái gì? Ngươi độc chiếm Lam gia nhiều năm như vậy, chúng ta cái gì đều không có, đương nhiên muốn huỷ hoại ngươi!” Lam U Niệm bình thường cao quý mẫu thân hiện giờ tràn đầy oán độc nhìn chính mình, cặp mắt kia rốt cuộc nhìn không tới đối chính mình trìu mến cùng yêu quý, kia trong mắt tràn đầy tham dục làm Lam U Niệm cảm giác buồn nôn.
“Ngươi là của ta mụ mụ a!” Lam U Niệm cười nhạo nói, không biết là đang cười chính mình mẫu thân, vẫn là cười chính mình thật đáng buồn. Liền thân thủ mụ mụ đều như vậy đối chính mình sao? Không phải chính mình nắm Lam gia không bỏ, mà là Lam gia quá mức với phức tạp, nếu làm chính mình mụ mụ cùng tỷ tỷ tham nhập hắc đạo, về sau liền sẽ đối mặt không đếm được nguy hiểm. Không nghĩ tới chính mình có tâm che chở lại đổi lấy thân nhân cừu thị, thật là buồn cười.
Lam U Niệm giương mắt nhìn về phía Phong Đình, trong mắt dò hỏi chi sắc rõ ràng, chẳng sợ hôm nay chính mình sẽ chết, chính mình cũng muốn lộng cái rõ ràng minh bạch, chẳng sợ đau lòng muốn lập tức chết đi, nhưng thân là Lam U Niệm kiêu ngạo lại như cũ không cho phép nàng cúi đầu.
“Ta ái vẫn luôn là tỷ tỷ ngươi, chưa bao giờ yêu ngươi” Phong Đình dắt quá bên cạnh nữ nhân tay, trong mắt tình ý rõ ràng, cái loại này tình ý là Lam U Niệm chưa bao giờ ở Phong Đình trong mắt nhìn đến quá. Kia mạt tình ý đau đớn Lam U Niệm mắt, chẳng sợ nàng Lam U Niệm đối Phong Đình cũng không phải ái chết đi sống lại, nhưng lại chân chân thật thật tồn tại thích, chính là nàng trong cuộc đời lần đầu tiên thích nam nhân, lại từ đầu đến cuối đều là ở bàn cờ chính mình, nàng Lam U Niệm cũng không cho phép lừa gạt cùng phản bội.
“Ta thân ái hảo muội muội, Lam gia, hắc đạo đệ nhất đem ghế gập, nếu không phải ngươi, đều nên là ta! Này sở hữu quyền thế, địa vị, quang vinh đều nên là ta!” Nữ nhân cầm lấy trên bàn cơm một phen dao ăn cắm vào Lam U Niệm ngực.
“Phụt” thanh âm vang lên, đó là đao cắm vào Lam U Niệm ngực thanh âm.
Chính là đứng thẳng ở Lam U Niệm trước mặt mấy người lại một chút động dung đều không có, một chút hối hận đều không có!
Nàng thân thủ mụ mụ nhìn chính mình giống như nhìn đầu đường khất cái ghét bỏ, Lam U Niệm đột nhiên cảm thấy, cho dù là nàng mụ mụ dưỡng một cái cẩu chết đi, nàng cũng sẽ có một chút thương tâm đi, nhưng nhìn đến thân sinh nữ nhi sắp chết ở chính mình trước mặt, thân là mẫu thân lại không có một chút khổ sở.
Nàng thân thủ tỷ tỷ khóe miệng mỉm cười như thế tùy ý, Lam U Niệm tựa hồ có thể từ nàng trong mắt nhìn đến nàng tỷ tỷ ảo tưởng tốt đẹp tương lai, kia cười nhạo tiếng cười, thanh thanh truyền vào Lam U Niệm trong tai, làm Lam U Niệm thấy rõ đã từng tỷ muội tình thâm bất quá là nàng một hồi làm tú.
Nàng bạn trai nhìn chính mình liếc mắt một cái liền dời đi ánh mắt, tựa hồ nhiều xem chính mình liếc mắt một cái liền ô uế hắn mắt giống nhau, Lam U Niệm hồi tưởng khởi đã từng hắn theo đuổi chính mình khi kia kiên nhẫn mà lại chân thành tha thiết bộ dáng, nhìn nhìn lại hiện giờ nam nhân, Lam U Niệm mới biết được chính mình từ lúc bắt đầu liền tiến vào người nam nhân này bẫy rập trung.
Đều nói người ở đem chết hết sức sẽ tưởng rất nhiều, mà Lam U Niệm đích xác suy nghĩ rất nhiều rất nhiều, nhưng là đã từng cho rằng tràn ngập ấm áp cùng ngọt ngào hồi ức lại tràn ngập hàn ý. Nàng Lam U Niệm có đầu óc có thủ đoạn, nhưng lại thua ở chính mình này viên khát vọng ấm áp trong lòng, bởi vì ở tin tưởng tình ý cho nên mới sẽ rơi vào như thế kết cục, nàng Lam U Niệm không phải không cam lòng, chỉ là tuyệt vọng!
“Ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha” Lam U Niệm điên cuồng áp lực thấp tiếng nói phảng phất đến từ Cửu U địa ngục, chậm rãi huyết tinh âm u đông lạnh người xương cốt phùng mạo hàn khí, Lam U Niệm tựa hồ nhìn không tới ngực đau đớn cùng phun trào mà ra máu tươi, cười giống như kẻ điên.
“Mụ mụ, từ ba ba sau khi qua đời, ta nỗ lực khởi động toàn bộ Lam gia, cho ngươi cao cao tại thượng phú quý sinh hoạt, cho ngươi hoa không xong tiền tài, hiện giờ lại đổi lấy ngươi chính tay đâm thân thủ nữ nhi!” Lam U Niệm nhìn chính mình mụ mụ, trong mắt hoang vu một mảnh.
“Tỷ tỷ, đã từng ngươi sợ khổ sợ mệt sợ vứt bỏ tánh mạng không nghĩ tiếp nhận Lam gia, ta tiếp nhận vốn nên là ngươi trách nhiệm, ở vốn nên vô ưu tuổi tác ở trong gió tới trong mưa đi, sấm mưa bom bão đạn. Năm ấy ngươi bị người bắt cóc, là ta vì ngươi thân trung tam thương (súng), là ta không màng Lam gia an nguy điều ra sở hữu thế lực tới nghĩ cách cứu viện ngươi, hiện giờ lại đổi lấy ngươi ghi hận cùng làm hại!” Lam U Niệm nhìn chính mình tỷ tỷ khóe miệng gợi lên nhất tà mị ý cười, kia cười giống như địa ngục nở rộ mạn châu sa hoa, giờ phút này Lam U Niệm thật sự giống như nàng danh hiệu, tràn ngập tử vong chi khí.
“Phong Đình, ngươi sinh ý thượng sở hữu khó xử ta giúp ngươi nhiều ít, sau lưng muốn hại ngươi người ta vì ngươi giải quyết nhiều ít, cho ngươi nhiều ít chỗ tốt, hiện giờ ngươi lại không màng nhiều năm cảm tình cướp đoạt ta sinh mệnh!” Lam U Niệm nhìn chính mình bạn trai trong mắt không còn có tình ý.
“Thôi thôi, ta cũng mệt mỏi!” Lam U Niệm mắt hàm tuyệt vọng nhìn trước mặt mấy người, nàng Lam U Niệm thế giới bởi vì mấy người phản bội đã toàn bộ sập, hơn nữa Lam U Niệm có thể cảm giác được chính mình sinh mệnh xói mòn, chính mình cũng căng không được bao lâu.
Lam U Niệm nhìn ba người quỷ dị cười, sau đó ở ba người hoảng sợ khuôn mặt phụ trợ hạ ấn trong tay điều khiển từ xa, ha ha ha ha, ta lam có niệm mệnh như thế nào sẽ như vậy hảo lấy, đều bồi ta đi, bồi ta xuống địa ngục đi.
“Phanh!” Chỉnh đống biệt thự san thành bình địa, hết thảy đều biến mất với trong thiên địa.
.....
Đặt gạch trước đi. Hehe

queenrebel
queenrebel - Trang Ngọc Mai
Tài Khoản: 4638 điểm   [Les]
Cấp 6 KTer Siêu Nhân - Thành Viên Chính Thức
Có 5 Huy Chương - XEM Hoạt Dộng
Bài Viết Thứ : # 3   ↡↡↡↡↡
Thời Gian: Thứ 4, 22/05/2019, 18:10
Gửi Tin Nhắn Đến queenrebel
List Truyện Của queenrebel

02. Trọng sinh
Rét lạnh phong đông lạnh đến xương cốt đau, bông tuyết từ trên bầu trời chậm rãi bay xuống, dừng ở đáy vực trên cây, vạn dặm giang sơn biến thành phấn trang ngọc xây thế giới, lạc hết lá cây trên cây, treo đầy “Lông xù xù”, sáng lấp lánh bạc điều nhi, bốn mùa thường thanh trên cây, chất đầy “Xoã tung tùng”, nặng trĩu tuyết cầu.
Lãnh, lãnh, hảo lãnh…. Lam U Niệm ý thức mơ hồ, chỉ có một cảm giác đó chính là hảo lãnh, tựa hồ liền xương cốt đều ở kết băng. Nơi này là địa ngục sao? Khẳng định là, bằng không như thế nào sẽ như vậy lãnh đâu? Liền chính mình tâm đều là lạnh băng lạnh băng.
Cứ như vậy đi, bất luận là địa ngục vẫn là thiên đường đều hảo, chính mình mệt mỏi, quá mệt mỏi.
“Sư phụ, ngươi xem phía trước giống như có cái gì!” Một người mặc áo bào trắng tuấn tú nam tử nhảy xuống xe ngựa, nhìn tuyết trắng xóa trên mặt đất cổ khởi bao, nhưng rõ ràng kia tuyết trắng bao trùm hạ có cái gì.
“Ngũ sư đệ, làm sao vậy?” Từ trong xe ngựa đi ra một cái nho nhã nam tử, ước chừng mười bảy tám tuổi tuổi tác, tay cầm một phen màu xanh lá dù.
“Đại sư huynh, ngươi xem!” Thân xuyên áo bào trắng nam tử lôi kéo nho nhã nam tử, chỉ hướng trên mặt tuyết kia cổ khởi tuyết bao.
Nho nhã nam tử nhìn kỹ xem, đột nhiên rụt hạ mắt, đối với bên trong xe ngựa người ta nói nói “Sư phụ, phía trước tuyết địa vùi lấp hạ hình như là cá nhân”.
Lúc này từ bên trong xe ngựa đi ra một vị lão giả, lão giả đầy đầu tóc bạc, trên mặt che kín năm tháng lưu lại dấu vết, nhưng là mặt mày hồng hào, tinh thần mười phần, hiển nhiên thân thể không tồi, mà vị này lão giả chính là trên giang hồ tiếng tăm lừng lẫy Y Cốc cốc chủ —— người giang hồ xưng Quỷ Y Tử.
Y Cốc, trong chốn giang hồ người cũng không biết đến tột cùng là bộ dáng gì, hơn nữa chưa từng có người nào tiến vào quá Y Cốc, Y Cốc cốc chủ là Quỷ Y Tử, Quỷ Y Tử có năm vị đệ tử đích truyền. Tục truyền Y Cốc toàn bộ đều là nam tử, bởi vì Quỷ Y Tử cảm thấy nữ tử thập phần phiền toái. Mà Quỷ Y Tử ở trên giang hồ danh dự có thể nói tốt xấu nửa nọ nửa kia, Quỷ Y Tử y thuật cao cường, nhưng không có từ thiện chi tâm. Xem thuận mắt sẽ dùng hết toàn lực cứu trị, xem không vừa mắt có khả năng liền trực tiếp giết chết.
Quỷ Y Tử mang theo hai cái đồ đệ đi hướng tuyết bao bên, Ngũ đệ tử tên là Quỷ Ngũ, theo thứ tự loại suy, đại đệ tử đã kêu Quỷ Nhất, này đó tên đều là Quỷ Y Tử lấy, nguyên nhân là hảo nhớ có hảo khởi không phiền toái.
Quỷ Ngũ đi ra phía trước, lột ra thật dày tuyết trắng, chính là nhìn đến cảnh tượng lại làm ba người lắp bắp kinh hãi.
Trên nền tuyết vùi lấp một cái bảy tám tuổi nữ hài tử, màu ngân bạch tuyết từ không trung rơi xuống, chiếu vào kia ngủ ở tuyết địa nữ hài tử trên người, một đầu tóc đen như thác nước tả hạ, tại đây màu bạc trên mặt tuyết có vẻ càng thêm đen nhánh lượng trạch, nữ hài tử khuôn mặt điềm tĩnh nhu mỹ, trắng nõn trong suốt da thịt, tinh xảo ngũ quan, khuôn mặt ở tuyết địa chiếu xuống tản ra một loại mê người ánh sáng. Chẳng sợ hiện tại còn tuổi nhỏ, khuôn mặt còn không có mở ra, nhưng đã mỹ chấn động nhân tâm, nếu như giả lấy thời gian, định là này thiên hạ vô song tuyệt sắc nữ tử.
Quỷ Y Tử duỗi tay vì nằm ở tuyết địa nữ hài tử bắt mạch, tức khắc lắp bắp kinh hãi, “Cái này nữ hài tử hẳn là từ phía trên té rớt xuống dưới, cả người té bị thương vô số”.
“Như vậy nghiêm trọng a, như vậy cao huyền nhai ngã xuống thế nhưng còn chưa chết, cái này tiểu muội muội mệnh thật đúng là đại” Quỷ Ngũ nhìn ngủ ở trên mặt tuyết giống như tuyết trung tiên đồng nữ hài tử.
“Nhưng ngoài ý muốn chính là, cái này nữ hài tử trong thân thể bị hạ rất nhiều trí mạng độc dược, hơn nữa thân thể hẳn là chịu đựng đòn hiểm, bản thân thân mình cũng đã sắp khô kiệt, hiện giờ lại từ phía trên té rớt xuống dưới, ở trên mặt tuyết hẳn là đông lạnh thật lâu, có thể hay không sống đều không rõ ràng lắm” Quỷ Y Tử thở dài nói, cái này tiểu nữ oa rất đúng lão nhân mắt duyên, nhưng không nghĩ tới thân mình đã thành như vậy.
“Là ai như vậy nhẫn tâm, thế nhưng như vậy đối một cái hài tử, nếu trực tiếp giết cũng hảo, lại hạ nhiều như vậy kịch độc, có thể nói tâm tư quá ngoan độc” Quỷ Nhất cũng chẩn bệnh nữ hài tử mạch, đối với cái này nữ hài tử vẫn là có vài phần đồng tình, một cái hài tử thế nhưng gặp nhiều như vậy trắc trở.
“Sư phụ, cứu cứu nàng đi!” Quỷ Ngũ nhìn sắp tắt thở nữ hài tử, lần đầu tiên thỉnh cầu Quỷ Y Tử. Rốt cuộc lấy Quỷ Y Tử bình thường tâm tính, trực tiếp đi rồi là thực bình thường sự tình.
Quỷ Y Tử nhìn nhìn tuyết địa thượng nữ hài tử, bế lên lạnh lẽo nữ hài tử hướng xe ngựa đi đến. Mà một bế lên nữ hài tử, liền Quỷ Y Tử đều lãnh run lên, này nơi nào vẫn là người a, rõ ràng chính là một cái khối băng, thế nhưng như vậy cũng chưa chết, xem ra là trời cao ý chỉ a!

Loading...
queenrebel
queenrebel - Trang Ngọc Mai
Tài Khoản: 4638 điểm   [Les]
Cấp 6 KTer Siêu Nhân - Thành Viên Chính Thức
Có 5 Huy Chương - XEM Hoạt Dộng
Bài Viết Thứ : # 4   ↡↡↡↡↡
Thời Gian: Thứ 6, 24/05/2019, 21:30
Gửi Tin Nhắn Đến queenrebel
List Truyện Của queenrebel

03. Y Cốc
Một chiếc xe ngựa không biết từ nơi nào biến mất, lại xuất hiện ở một chỗ trong sơn cốc.
Bất đồng với ở đáy vực rét lạnh cùng đại tuyết bay tán loạn, này sở hiện lên, không trung một bích như tẩy, tựa như một khối dùng nước trong tẩy quá ngọc bích giống nhau. Mây trắng giống như sẽ “72 biến” dường như, khi thì giống một con cao lớn tuấn mã ở chạy băng băng, khi thì giống một con sóc ở nhảy bắn. Chim nhạn bài chỉnh tề đội ngũ hướng phía nam bay đi, chúng nó trong chốc lát xếp thành “Một” hình chữ, trong chốc lát xếp thành “Người” hình chữ. Nơi xa truyền đến mỹ diệu tiếng ca, nguyên lai là mấy chỉ chim sơn ca ở ca hát.
Suối nước thanh triệt thấy đáy, có thể thấy tiểu ngư nhóm ở tê diễn. Ngọn núi xông thẳng tận trời. Nếu có bệnh sợ độ cao người từ đỉnh núi đi xuống xem, khẳng định sẽ dọa cái chết khiếp. Đứng ở đỉnh núi, cảm giác chính mình ở đám mây mặt trên lý! Từ chân núi hướng lên trên xem, ngươi sẽ cảm thấy hắc sơn cốc giống một người cao lớn người khổng lồ, mà tự mình lại giống một cái nhỏ bé tế sa.
Mà ở tiến vào trong cốc tiếp lời chỗ, hai vị thanh y nam tử cung kính đối với xe ngựa nói “Cốc chủ!”
Xe ngựa cũng không có tạm dừng, mà là lấy thực mau tốc độ hướng trong cốc chạy mà đi. Mà nơi này chính là người giang hồ người cảm thấy thần bí Y Cốc, mà Quỷ Y Tử cùng năm vị đệ tử bọn người ở tại Y Cốc trung duy nhất một chỗ trên ngọn núi.
“Cốc chủ giống như thực dáng vẻ lo lắng?” Thủ vệ một không giải nói.
“Ân, hình như là, này không phải chúng ta có thể quan tâm sự tình, vẫn là hảo hảo thủ vệ cửa cốc” thủ vệ nhị nói.
Xe ngựa theo một cái thông thuận lộ hướng ngọn núi chạy tới, ai cũng sẽ không nghĩ đến, ngọn núi này thế nhưng có một cái cởi mở đường núi, giống như bình thường đường cái.
“Sư phụ” thu được tin tức biết sư phụ trở về ba vị đồ đệ đứng ở phòng ốc ngoại, đối với vừa mới xuống xe ngựa Quỷ Y Tử hô.
Đây là Y Cốc trung tối cao địa phương, cũng là mấy người nơi. Ở u tĩnh núi rừng một bộ phòng ốc ánh vào mi mắt, cẩn thận quan sát là dùng từng khối tấm ván gỗ liền mà thành, nhòn nhọn nóc nhà, giáng màu đỏ nóc nhà ngói dưới ánh nắng chiếu xuống phá lệ bắt mắt.
Quỷ Y Tử cũng không có giống như bình thường cùng đồ đệ nói chuyện, mà là từ bên trong xe ngựa ôm ra một vị nhỏ yếu tiểu nữ hài, cái này làm cho ba vị nam tử lắp bắp kinh hãi, sư phụ thế nhưng mang ngoài cốc người vào cốc, hơn nữa vẫn là cái nữ hài tử.
“Quỷ Tam lập tức bị thuốc tắm!” Quỷ Y Tử đối Quỷ Tam nói.
Năm vị đồ đệ lập tức chuẩn bị thuốc tắm, mà Quỷ Nhất cùng Quỷ Ngũ càng là đem tốc độ phóng mau, rốt cuộc nữ hài tử kia thân thể trì hoãn không được.
Bị hảo thuốc tắm, chuẩn bị tốt đồ vật, mấy người đều đứng ở Quỷ Y Tử bên cạnh nhìn Quỷ Y Tử vì nữ hài trị liệu. Mà mặt khác ba người cũng thấy rõ nữ hài tử, tóc đen như sơn, da thịt như ngọc, tuyệt đại có giai nhân, u cư ở không cốc, chẳng sợ tuổi ấu tiểu cũng che dấu không được trên người nàng mỹ lệ.
Quỷ Y Tử đem nữ hài tử để vào thuốc tắm trung, điều động trong thân thể nội công vì nữ hài tử trị thương, không biết qua bao lâu, ngâm ở thuốc tắm trung nữ hài tử phun ra một ngụm máu đen, nhưng như cũ hôn mê bất tỉnh.
“Miễn cưỡng có thể giữ được tánh mạng” Quỷ Y Tử dùng nội lực hong khô nữ hài tử trên người quần áo, sau đó đem nữ hài tử để vào trên giường đắp chăn đàng hoàng.
“Liền sư phụ đều cứu không được nàng?” Quỷ Ngũ không thể tin tưởng nói.
“Ân, cái này nữ oa trong thân thể bị hạ quá nhiều kịch độc, mà bởi vì quá nhiều kịch độc, lại diễn sinh mặt khác một loại không biết là gì đó kịch độc, ta chỉ có thể làm hết sức” Quỷ Y Tử cũng thập phần cảm khái, trên thế giới này còn có chính mình giải không được độc, không, là trên thế giới này xuất hiện một cái tân độc.
Quỷ Y Tử về phòng đi nghiên cứu y thuật, xem có biện pháp gì không có thể tạm thời ngăn chặn nữ hài trên người độc tính, mà năm vị nam hài tử đều đứng ở phòng ốc ngoại.
“Quỷ Ngũ, sao lại thế này a?” Quỷ Nhị khó hiểu hỏi, thật sự không rõ sư phụ như thế nào sẽ mang một ngoại nhân tới nơi này.
Quỷ Ngũ đem đường xá trung sở gặp được hết thảy đều nói cho đại gia, hơn nữa còn nói bên trong ngủ nữ hài tử kia thương thế cùng thân trung không đếm được kịch độc, mấy người nghe xong đều lắp bắp kinh hãi, đến tột cùng có cái dạng nào cừu hận mới có thể như vậy đối đãi một cái hài tử, bọn họ có thể tiếp thu giết người, chẳng sợ sát một cái hài tử, nhưng không thể nhận đồng như vậy tra tấn một cái tiểu hài tử.
“Thật đáng thương” Quỷ Tam ít có thương hại chi tâm cũng cảm thấy cái này nữ hài tử đáng thương.
“Hừ, thế nhưng có như vậy đáng giận người!” Quỷ Nhị tức giận nói.
“Hảo, đại gia còn không bằng nhiều nghiên cứu y thuật, xem có thể hay không cứu trị cái này nữ hài tử” Quỷ Tứ đánh gãy mấy người không khí tâm tình.

queenrebel
queenrebel - Trang Ngọc Mai
Tài Khoản: 4638 điểm   [Les]
Cấp 6 KTer Siêu Nhân - Thành Viên Chính Thức
Có 5 Huy Chương - XEM Hoạt Dộng
Bài Viết Thứ : # 5   ↡↡↡↡↡
Thời Gian: Thứ 2, 27/05/2019, 20:31
Gửi Tin Nhắn Đến queenrebel
List Truyện Của queenrebel

04. Tỉnh lại
“Sư phụ, cái kia tiểu nữ hài thế nào?” Quỷ Ngũ giữ chặt từ trong phòng ra tới Quỷ Y Tử vội vàng hỏi nói.
Mặt khác sư huynh đệ tuy rằng không có Quỷ Ngũ biểu hiện như vậy rõ ràng, nhưng trong mắt lo lắng xác thật chân chân thật thật. Cái này nữ hài tử tao ngộ quá mức với chọc người đau lòng, hơn nữa lớn lên giống như tiểu tiên đồng, vừa thấy chính là chọc người yêu thương tiểu hài tử, không trách mấy cái sư huynh đệ đều như vậy thích.
“Mệnh là cứu, nhưng sau này mỗi tháng đều phải gặp thích tâm chi đau a” Quỷ Y Tử cảm khái nói, không biết cứu cái này nữ oa là là có đúng hay không, rốt cuộc như vậy thích tâm chi đau cơ hồ không có gì người có thể thừa nhận, huống chi vẫn là cái vài tuổi đại tiểu hài tử đâu?
“A, tại sao lại như vậy?” Quỷ Ngũ thương tâm nói, trong phòng cái kia tiểu muội muội hảo đáng thương.
Quỷ Y Tử nhìn chính mình mấy cái đệ tử, Quỷ Nhất, năm nay mười tám tuổi, làn da thực bạch, ánh mắt đầu tiên nhìn lại liền giống như một cái văn nhân suy yếu, thoạt nhìn ôn tồn lễ độ.
Quỷ Nhị, năm nay mười lăm tuổi, lớn lên rất là chắc nịch, cá tính cũng là nhất xúc động cùng táo bạo.
Quỷ Tam, cùng Quỷ Nhị là giống nhau đại, diện mạo tinh xảo, ngũ quan rõ ràng, cũng là mấy cái sư huynh đệ bên trong nhất khôn khéo.
Quỷ Tứ, năm nay mười ba tuổi, diện mạo tuấn lãng nhưng mặt vô biểu tình, cọc tiêu thẳng thon dài dáng người, tiểu mạch sắc khỏe mạnh màu da, hắn trên người có một loại đại ẩn ẩn với thị lương bạc hơi thở.
Quỷ Ngũ, năm nay mười tuổi, cũng là mấy cái sư huynh đệ nhỏ nhất một vị, viên hồ hồ khuôn mặt, tinh xảo mà tròn xoe đôi mắt, giống như đáng yêu tiểu động vật, tính cách nhất khiêu thoát.
“Vi sư chuẩn bị thu cái này nữ oa làm đồ đệ, về sau các ngươi chính là sư huynh, nhưng đến hảo hảo chiếu cố sư muội!” Quỷ Y Tử xoa xoa chính mình trắng tinh chòm râu, đối với mấy cái tiểu tử thúi phân phó nói. Nếu cái này nữ oa chính mình không chán ghét, lại chuẩn bị về sau tiếp tục cứu trị, vậy thu được chính mình môn hạ.
“Thật vậy chăng? Chúng ta có tiểu sư muội? Ta không phải nhỏ nhất cái kia!” Quỷ Ngũ vui vẻ nói, bình thường bởi vì chính mình tuổi tác nhỏ nhất, luôn là chịu các sư huynh khi dễ, bất quá đều là đùa giỡn thôi.
“Đã biết, sư phụ!” Mặt khác bốn vị sư huynh đều vâng theo Quỷ Y Tử phân phó, đây chính là bọn họ Y Cốc duy nhất nữ hài tử đâu.
Kế tiếp mấy ngày, năm vị sư huynh đệ đều tận tâm tận lực chiếu cố hôn mê tiểu nữ hài, mà Quỷ Ngũ càng là thường xuyên đi vào tiểu nữ hài phòng chiếu cố hôn mê tiểu sư muội, kia đối tiểu sư muội yêu thương chính là khó gặp.
Quỷ Ngũ ngốc tại phòng trong nhìn tiểu sư muội giống như tiểu tiên nữ ngủ say ở nơi đó, ngơ ngác nhìn, cảm thấy chính mình tiểu sư muội thật sự rất đẹp, so bất luận kẻ nào đều đẹp.
Đột nhiên, nằm ở trên giường tiểu nữ hài, lại trường lại kiều lông mi hơi hơi rung động, mỗi một chút rất nhỏ rung động, đều nhẹ nhàng mà, giống như lông chim.
“Sư phụ, sư huynh, tiểu sư muội giống như muốn tỉnh!” Quỷ Ngũ đối với ngoài cửa kêu gọi nói, tiểu hài tử hưng phấn kêu.
Nháy mắt gian, Quỷ Y Tử cùng vài vị sư huynh liền vận dụng khinh công đi vào phòng trong, cẩn thận nhìn cái kia run nhè nhẹ lông mi tiểu nữ hài. Tựa hồ giãy giụa thật lâu, tiểu nữ hài rốt cuộc mở mắt.
Nàng đôi mắt thông thấu mà sáng ngời, giống như một dòng thanh tuyền, lại giống ngập nước quả nho, làm người trăm xem không nề, sáng lấp lánh đôi mắt, giống chiếu vào suối nước ngôi sao. Này đôi mắt quá mức với thuần tịnh, nhưng tựa hồ bên trong cái gì đều không có, nhìn kỹ rồi lại cảm thấy bên trong tràn ngập đau thương.
Quỷ Ngũ thật cẩn thận đối với mới vừa mở to mắt tiểu nữ hài nói “Tiểu sư muội, ngươi thế nào?”, Trong lòng lại nghĩ đến, tiểu sư muội thật sự thật xinh đẹp a, hôn mê thời điểm cũng đã mỹ giống như tiên tử, hiện giờ mở to mắt liền càng thêm mỹ.
Lam U Niệm nhìn hoàn cảnh lạ lẫm, xa lạ đám người, hết thảy hết thảy đều là xa lạ, nhưng kia khắc cốt khắc sâu trong lòng phản bội lại vẫn là nhớ rõ rành mạch.
Lam U Niệm cũng không có nói lời nói, hoặc là nói nàng căn bản không nghĩ nói chuyện, bất luận là thế giới kia vẫn là thế giới này đối với chính mình tới nói, căn bản là là không có ý nghĩa.
“Tiểu nữ oa, thân thể đau sao?” Quỷ Y Tử nhìn tiểu nữ hài không nói lời nào cũng không có giật mình thần sắc, ngay cả vội hỏi nói.
Như cũ không có trả lời, Lam U Niệm nhắm lại cặp mắt kia, nàng mệt mỏi quá, thật sự mệt mỏi quá, tâm hảo mệt.
Quỷ Y Tử lại vì Lam U Niệm kiểm tra rồi hạ thân thể, trừ bỏ cái kia kịch độc thân thể cũng không có quá lớn vấn đề, nhưng sau này không thể chịu lãnh. Hỏi Lam U Niệm một ít vấn đề, Lam U Niệm đều không có trả lời, giống như nghe không thấy giống nhau.
“Tiểu sư muội không phải là người câm đi!” Quỷ Nhị nhìn không có bất luận cái gì ngôn ngữ, biểu tình, động tác Lam U Niệm nói.
“Ta đem quá mạch, nàng giọng nói không có vấn đề, cho nên không phải là người câm” Quỷ Tam nói.
“Đó là sao lại thế này a, tiểu sư muội như thế nào không nói lời nào đâu?” Quỷ Ngũ vội vàng nói, hảo muốn nghe xem tiểu sư muội thanh âm a.
Mấy người đều đi ra nhà ở, Quỷ Y Tử đối với năm cái đồ đệ nói “Cái này tiểu nữ oa không nói lời nào hẳn là trong lòng nguyên nhân, hoặc là gặp đả kích to lớn, cái này không có cách nào trị tận gốc, chỉ có thể xem thiên ý”
“A? Tiểu sư muội thật đáng thương, ta về sau nhất định sẽ đối tiểu sư muội tốt” Quỷ Ngũ lời thề son sắt nói.
Mặt khác sư huynh đệ tuy rằng chưa nói cái gì, nhưng đối với cái kia tiểu nữ hài cũng là thiệt tình đem nàng trở thành tiểu sư muội, cho nên hôm nay sẽ hảo hảo chiếu cố.
Mà lúc này Quỷ Y Tử tưởng lại là làm cái kia tiểu nữ oa cùng chính mình học võ công học y thuật, rốt cuộc cái này tiểu nữ oa quá cùng hắn tâm. Ánh mắt thanh triệt thấy đáy không phải cái âm hiểm người, thần sắc trấn định có thể thuyết minh tiểu nữ oa gặp nguy không loạn, bị như vậy trọng thương tỉnh lại hẳn là rất đau lại không nói một lời, thuyết minh tiểu nữ oa nhẫn nại người phi thường có thể so sánh. Quỷ Y Tử càng nghĩ càng cảm thấy cái này tiểu nữ oa thực không tồi, nhất định phải hảo hảo dạy dỗ.

Diễn Đàn Kênh Truyện » Tiểu Thuyết » Tiểu Thuyết Xuyên Không Đang Sáng Tác » Trọng Sinh Nịch Sủng Minh Vương Phi (Thành Trân Trân)
Search:


ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
ChangTraiBC
ChangTraiBC
Số Xu: 47501
Ttungtang
Ttungtang
Số Xu: 47064
boyCanTho98
boyCanTho98
Số Xu: 45740
NguyenVuLe
NguyenVuLe
Số Xu: 41534
Ôri
Ôri
Số Xu: 17772
YeuBoyLove
YeuBoyLove
Số Xu: 17622
HoangAnh
HoangAnh
Số Xu: 12317
ChanhNgot
ChanhNgot
Số Xu: 11505
tienelsa
tienelsa
Số Xu: 11333
entinguyen1234
entinguyen1234
Số Xu: 10859
kenhtruyen
kenhtruyen
Số Xu: 10846
HoaMyTienSinh
HoaMyTienSinh
Số Xu: 10815
TinoBach
TinoBach
Số Xu: 9581
yeucontrai
yeucontrai
Số Xu: 8949
TonKhaThan
TonKhaThan
Số Xu: 8848
VuongBoi
VuongBoi
Số Xu: 8735
Minamoto
Minamoto
Số Xu: 8509
Buttintin
Buttintin
Số Xu: 8290
HuNuLaTui
HuNuLaTui
Số Xu: 8000
HuynhKhaiLiem
HuynhKhaiLiem
Số Xu: 7793
TRUYỆN MỚI DIỄN ĐÀN
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile Được giới thiệu bởi Mạng lưới tiểu thuyết nước ngoài:
  • Web Novels
  • novel updates

  • ChatBox
    Like FanPage Facebook
    Lên đầu trang
    Xuống cuối trang