TÌM KIẾM TRUYỆN NHANH, CHÍNH XÁC

Trọng Sinh Nịch Sủng Minh Vương PhiTác Giả: Thành Trân Trân
Gõ Vào Số Trang Muốn Xem Nhanh :
Loading...


ĐĂNG NHẬP ĐỂ CÓ THỂ ĐÁNH DẤU LƯU THEO DÕI TRUYỆN NÀY

Diễn Đàn Kênh Truyện » Tiểu Thuyết » Tiểu Thuyết Xuyên Không Đang Sáng Tác » Trọng Sinh Nịch Sủng Minh Vương Phi (Thành Trân Trân)
Trọng Sinh Nịch Sủng Minh Vương Phi
queenrebel
queenrebel - Trang Ngọc Mai
Tài Khoản: 4638 điểm   [Les]
Cấp 6 KTer Siêu Nhân - Thành Viên Chính Thức
Có 5 Huy Chương - XEM Hoạt Dộng
Bài Viết Thứ : # 316   ↡↡↡↡↡
Thời Gian: Thứ 4, 22/02/2023, 08:21
Gửi Tin Nhắn Đến queenrebel
List Truyện Của queenrebel

315. Nhận kết nghĩa

Tác giả: Thành Trân Trân

Phong Dực Hiên ngồi ngay ngắn ở hắc mã phía trên, mang theo túc sát chi ý, một thân áo đen phần phật sinh phong, phong thần đĩnh bạt như thiên thần buông xuống. Hắn lập với muôn vàn binh mã phía trước lại không có bất luận kẻ nào có thể che giấu hắn quang mang, hắn là trời sinh chiến thần!

Cùng Phong Dực Hiên sóng vai mà tề chính là ngụy trang thành Hoa Hưu Nghi Quỷ Ngũ, giờ phút này Quỷ Ngũ ăn mặc hắn thực không mừng màu đỏ áo gấm, cứng đờ này khóe môi treo lên Hoa Hưu Nghi bình thường sở bày ra tà cười, tuy rằng rất nhiều người đều cảm thấy hôm nay Nhiếp Chính Vương có chút kỳ quái, nhưng cũng chỉ là cho rằng là trước đó vài ngày Nhiếp Chính Vương bị thương chưa lành nguyên nhân cũng không có nghĩ nhiều.

Lam U Niệm thân xuyên đạm màu trắng y trang đứng ở Hoa Quốc doanh trướng trước, thanh nhã chỗ lại nhiều vài phần xuất trần khí chất. To rộng váy phúc uốn lượn phía sau, ưu nhã đẹp đẽ quý giá. Mặc ngọc tóc đen, đơn giản mà búi cái phi tiên búi tóc, mấy cái no đủ mượt mà trân châu tùy ý điểm xuyết phát gian, làm mây đen tóc đẹp, càng hiện nhu lượng trơn bóng. Mắt đẹp nhìn quanh gian hoa hoè tràn đầy, môi đỏ gian dạng thanh đạm cười nhạt cùng điểm điểm lo lắng, lều trại ngoại gió to bọc nổi lên Lam U Niệm màu trắng váy áo giống như một đóa hoa nở rộ, rõ ràng bởi vì mang thai mà hiện càng thêm gầy yếu đáng thương, nhưng kia đứng thẳng tắp dáng người lại làm người không dám khinh thường.

Phong Dực Hiên nguyên bản liền chuẩn bị rời đi nhưng nhìn đứng ở nơi đó kiên trì muốn đưa chính mình Niệm Niệm trong lòng một trận thương tiếc, nhanh chóng nhảy xuống ngựa đi tới Lam U Niệm bên người lấy quá Quỷ Nhất chính lấy ra tới áo ngoài đem áo ngoài cấp Niệm Niệm mặc tốt, rõ ràng đại địch ở phía trước như vậy cách làm chính là không phụ trách nhiệm, nhưng giờ phút này thiên quân vạn mã bên trong lại không người phẫn nộ chỉ cảm thấy như vậy anh hùng mỹ nhân hình ảnh quá mỹ, mỹ làm nhân tâm toái…
Đem áo ngoài mặc tốt Phong Dực Hiên sờ sờ Lam U Niệm bị gió thổi có chút lạnh khuôn mặt, trong mắt tràn ngập thương tiếc nhưng trong lòng cũng rõ ràng hắn Niệm Niệm là như thế nào cố chấp, nhẹ nhàng vuốt ve Lam U Niệm khóe mắt Phong Dực Hiên thanh âm ôn nhu nói “Ngoan ngoãn nghe lời, ta thực mau trở về tới!”

Lam U Niệm ôn nhu cười, kia một sát, tựa hồ thiên địa quang mang tẫn tụ với nàng trong mắt, tinh trong mắt chớp động lưu quang làm như kia bảy màu chi hồng giống nhau, mỹ đến không gì sánh kịp……

“Ân, ta cùng bảo bảo ở chỗ này chờ ngươi!” Lam U Niệm vì Phong Dực Hiên sửa sang lại hạ quần áo, thần thái dịu dàng “Bất luận thế nào đều phải bảo vệ tốt chính mình, ta không thích ngươi bị thương!”

Phong Dực Hiên gật gật đầu, sau đó nhìn mắt Quỷ Nhất “Đại ca!” Quỷ Nhất gật gật đầu, nam nhân chi gian tình nghĩa không cần thuyết minh liền minh bạch lẫn nhau muốn nói cái gì, Phong Dực Hiên nhìn mắt Lam U Niệm sau liền cũng không quay đầu lại sải bước lên mã.

Giả trang Hoa Hưu Nghi chỉnh cánh tay một hô, đại quân nhanh chóng biến mất ở này từ từ cát vàng bên trong…

“Tiểu sư muội, bên ngoài gió lớn sớm chút vào đi thôi!” Quỷ Nhất đối với bên người Lam U Niệm nói, đại quân đã biến mất nhưng là tiểu sư muội vẫn là nhìn phương xa không biết đang xem cái gì, nhưng Quỷ Nhất biết tiểu sư muội ở lo lắng Phong Dực Hiên, chẳng sợ hắn lại như thế nào lợi hại cũng là một người, thân là thê tử tiểu sư muội như thế nào không lo lắng.

Lam U Niệm thu hồi nhợt nhạt ánh mắt thu chính mình lo lắng đôi mắt, gom lại chính mình trên người màu trắng quần áo đi vào lều trại trung, đi vào liền nhìn đến Hoa Hưu Nghi nằm ở nơi đó lo lắng nhìn chính mình, có chút áy náy nói “Xin lỗi, luôn là cho các ngươi thêm phiền toái!”

Chẳng sợ Phong Dực Hiên cùng Hoa Hưu Nghi luôn là đối chọi gay gắt, nhưng Hoa Hưu Nghi tưởng ngươi cũng không phải không biết tốt xấu, hơn nữa hiện giờ lúc này Phong Dực Hiên đi xuất chiến nếu là thật sự xảy ra chuyện gì, Hoa Hưu Nghi cảm thấy chính mình sợ là chết đều không thể đền bù.

Lam U Niệm cười cười trong nháy mắt liền thu thập hảo cảm xúc, trừ bỏ ở Phong Dực Hiên trước mặt nàng vẫn là cái kia vân đạm phong khinh nữ tử, tựa hồ muôn vàn biến hóa đều không thể làm nàng động dung, không phải nàng không tin Hoa Hưu Nghi mà là nàng kia viên hoàn chỉnh tâm chỉ hệ ở kia một người trên người.
“Không ngại!” Lam U Niệm uống xong Quỷ Nhất ngao chế dược thiện cháo “Lần này bất luận là vì ngươi vẫn là vì Phong Quốc cũng hoặc là vì chính chúng ta, hiên đều là yêu cầu xuất chiến. Ngươi chớ có tự trách, hơn nữa lúc trước nếu không phải ngươi, ta có lẽ cũng sống không được tới!”

Hoa Hưu Nghi cảm thấy cái này đề tài có chút trầm trọng liền nhìn nhìn Lam U Niệm bụng “Hài tử mấy tháng?”
Nói lên hài tử Lam U Niệm trong ánh mắt tràn ngập một cái mẫu thân ôn nhu “Ba tháng, hài tử thực ngoan cũng thực nghe lời, sau này nhất định là một cái làm ta bớt lo cười gia hỏa!” Lam U Niệm nói liền bắt đầu ảo tưởng đứa nhỏ này sau khi sinh hạnh phúc.

“Có không trước muốn một cái danh phận?” Hoa Hưu Nghi chậm rãi đứng dậy ngồi dậy, cười gian trá. Vốn dĩ hắn sớm đã có cái này ý tưởng nhưng ngại với Phong Dực Hiên ở đều không có nói, hiện giờ Phong Dực Hiên không ở hắn đương nhiên muốn thực thi, đào không tới Niệm Nhi đào tới Phong Dực Hiên nhi tử cũng là tốt, Hoa Hưu Nghi nghĩ đến sau này Phong Dực Hiên nhi tử cùng chính mình quan hệ tốt hình ảnh trong lòng là một trận đắc ý.

“Ân?” Lam U Niệm khó hiểu nhìn Hoa Hưu Nghi, không rõ hắn một người ở nơi đó đắc ý cái gì, mà ngồi ở chỗ kia xem y thư Quỷ Nhất còn lại là cười cười không làm để ý tới.

“Nói như thế nào chúng ta cũng là tri kỷ, nếu là ngươi hài tử sinh ra liền nhận ta làm nghĩa phụ đi!” Hoa Hưu Nghi xoa tay hầm hè giống nhau nói, tựa hồ đã có thể tưởng tượng đến một cái cực giống Phong Dực Hiên tiểu nhân nhi kêu chính mình nghĩa phụ bộ dáng.

Lam U Niệm có chút do dự, sau đó nghĩ nghĩ mới nói nói “Tuy rằng ta thực nguyện ý sau này hài tử có ngươi như vậy một cái nghĩa phụ, nhưng chuyện này còn phải báo cho hiên, rốt cuộc hắn là hài tử phụ thân!”

“Hảo, hảo, hẳn là!” Hoa Hưu Nghi đáp ứng thập phần sảng khoái, chỉ cần Lam U Niệm đáp ứng rồi Phong Dực Hiên lại sao có thể sẽ phản đối, Hoa Hưu Nghi quá hiểu biết Phong Dực Hiên.

——

Tiếng chém giết tràn ngập khắp không trung, Phong Dực Hiên cao ngồi trên lưng ngựa chỉ trích phương tù, Hoa Quốc binh lính ở Phong Dực Hiên chỉ đạo dẫn dắt hạ giống như bị buông ra dã lang tập kích Nguyệt Quốc tướng sĩ, mà Hoa Hưu Nghi chỉ cần cao ngồi ở chỗ kia cũng đã là đối toàn bộ Hoa Quốc binh lính ủng hộ.

Một cái địch quân tướng lãnh xách theo một phen đại đao một đường chém giết chậm rãi tới gần Phong Dực Hiên, chính là người này làm cho bọn họ Nguyệt Quốc kế tiếp bại lui, rõ ràng là Phong Quốc chiến thần lại trợ giúp Hoa Quốc, tướng lãnh sát hồng hai mắt hung tợn nhìn Phong Dực Hiên, đại đao vừa nhấc liền hướng Phong Dực Hiên chém tới, mà lúc này ngụy trang thành Hoa Hưu Nghi Quỷ Ngũ cũng ở cùng địch nhân chém giết.
Phong Dực Hiên nhìn sắp bổ về phía chính mình đại đao ánh mắt không có một chút ít dao động, liền ở kia còn lây dính máu tươi đại đao ở muốn tới gần Phong Dực Hiên thời điểm, Phong Dực Hiên liền vũ khí đều không có lấy ra tới trực tiếp một chưởng qua đi, đem cái kia Hoa Quốc tướng lãnh một chưởng mất mạng!

Bởi vì có Phong Quốc chiến thần Vương gia tọa trấn cùng chém giết còn có Nhiếp Chính Vương dẫn dắt, Hoa Quốc binh lính giống như tiêm máu gà giống nhau liên tục thắng lợi, mà trái lại Nguyệt Quốc binh lính phải đối kháng hai cái giống như thiên thần giống nhau nhân vật, quân tâm đã bắt đầu ở chậm rãi tan rã.

“Chúng ta đã thắng lợi!” Quỷ Ngũ đứng ở Phong Dực Hiên bên người, hồng y thượng đã vết máu loang lổ, phân không rõ là quần áo màu đỏ vẫn là máu tươi nhan sắc. Hắn đã từng vẫn luôn đều sùng bái người nam nhân này, hiện giờ thật sự cùng Phong Dực Hiên kề vai chiến đấu Quỷ Ngũ trong lòng cũng chỉ dư lại tràn đầy kính trọng, mấy năm nay hắn ở Minh Quân trung chậm rãi trưởng thành cũng chậm rãi học xong rất nhiều, càng là dung nhập Minh Quân bên trong, hắn nhìn bên người Phong Dực Hiên, trong lòng chắc chắn người nam nhân này trời sinh chính là đứng ở trên chiến trường chỉ điểm binh lính chiến thần.
Phong Dực Hiên gật gật đầu, Hoa Quốc binh lính vốn dĩ liền không kém bất quá lúc trước ném thành trì cũng bất quá là bởi vì Hoa Hưu Nghi cái này chủ soái bị thương, hơn nữa Nguyệt Quốc đột nhiên tập kích mới có thể sai lóe không kịp bại, hiện giờ phấn chấn quân tâm sau thắng lợi là khẳng định.

Ở Phong Dực Hiên chung quanh là đao kiếm tương hướng binh lính, nhưng hắn chỉ là một thân hắc y đứng ở nơi đó liền thành nhất kiên cố tường thành.

“Nguyệt Quốc, không nên tồn tại!” Phong Dực Hiên nhìn trên đỉnh đầu chậm rãi rơi xuống hoàng hôn, lạnh băng mang theo thở dài thanh âm truyền đến. Hiện giờ tứ quốc bên trong cân bằng đã bị đánh vỡ, tháng này quốc nên biến mất.
Hoa Quốc không có bất luận cái gì dấu hiệu thắng lợi, Quỷ Ngũ dẫn theo Hoa Quốc binh lính an bài ở vừa mới đoạt lại thành trì trung, mà Phong Dực Hiên ở thắng lợi kia một khắc cũng đã biến mất ở thành trì trung, trở về chạy đến lại ở nửa đường thượng thấy được bị bảo hộ Lam U Niệm cùng Hoa Hưu Nghi đám người.

Đã có mấy ngày không có nhìn đến Niệm Niệm, Phong Dực Hiên thậm chí liền trên người mang theo mùi máu tươi quần áo đều không có thay cho liền trực tiếp muốn đi tìm Niệm Niệm, hiện giờ nhìn đến Niệm Niệm Phong Dực Hiên ức chế không được chuẩn bị đem nữ tử cấp bế lên tới, nhưng đột nhiên nghĩ đến chính mình trên người dơ bẩn cùng mùi máu tươi, nghĩ Niệm Niệm còn mang thai liền sinh sôi áp lực chính mình tưởng niệm đi tới Niệm Niệm bên người.

“Ta đã trở về!” Phong Dực Hiên vừa dứt lời liền nhìn đến Niệm Niệm bổ nhào vào chính mình trong lòng ngực.

Phong Dực Hiên nhìn Niệm Niệm cũng không có bởi vì mùi máu tươi có cái gì không khoẻ mới yên tâm bế lên Niệm Niệm, nhìn còn không có như thế nào phập phồng bụng hỏi “Tiểu tử thúi có hay không nháo ngươi? Gần nhất ăn uống được không? Có phải hay không thực vất vả?”

Lam U Niệm lấy ra khăn tay đem Phong Dực Hiên ngón tay thượng khô cạn vết máu cấp chà lau sạch sẽ, cẩn thận quan sát Phong Dực Hiên phát hiện cũng không có bị thương mới hơi hơi yên tâm, sau đó cười nói “Bảo bảo thực ngoan, ta cũng thực hảo, chính là tưởng ngươi!”

Một câu “Tưởng ngươi” đem Phong Dực Hiên tâm đều cấp nói tô, nếu không phải nhớ mọi người đều ở Phong Dực Hiên khẳng định muốn hung hăng đem trong lòng ngực nữ tử cấp hôn hảo, nhưng là tưởng tượng đến gần nhất lâu như vậy hai người đều không có ân ái, Phong Dực Hiên nhìn Lam U Niệm bụng ánh mắt liền càng thêm u oán, Phong Dực Hiên cảm thấy đứa nhỏ này chính là tới cùng chính mình đối nghịch.

Rốt cuộc Lam U Niệm có thai cho nên mọi người liền lập tức chạy tới thành trì trung, mà Hoa Hưu Nghi còn lại là nằm ở trong xe ngựa không thể ra mặt, rốt cuộc còn có một cái Nhiếp Chính Vương ở thành trì trung trấn an bá tánh đâu, hắn cái này Nhiếp Chính Vương phải hảo hảo dưỡng thương thì tốt rồi.
Phong Dực Hiên cùng Lam U Niệm đám người trụ vào thành trì trung đã từng xa hoa nhất một tòa phủ đệ, mà này tòa phủ đệ chủ nhân đã sớm ở phát sinh chiến tranh thời điểm liền sợ hãi rời đi, đoàn người trụ vào phủ đệ chung quanh thị vệ cũng đều là tâm phúc, cho nên an toàn vấn đề cũng giải quyết.

Phong Dực Hiên rửa mặt qua đi trở lại một lần nữa bố trí sạch sẽ trong phòng liền nhìn đến Niệm Niệm đã bọc chăn ngủ rồi, bởi vì có thai Phong Dực Hiên phát hiện Niệm Niệm thực thích ngủ, vốn đang thực lo lắng nhưng Quỷ Nhất bọn người nói đây là bình thường Phong Dực Hiên mới yên tâm.

Phóng nhẹ chính mình động tác Phong Dực Hiên vừa mới đắp lên chăn đã bị Lam U Niệm cấp ôm lấy “Tắm gội?” Lam U Niệm nghe Phong Dực Hiên trên người đặc có hương vị, có chút mê luyến ở Phong Dực Hiên * ngực thượng cọ cọ.

Vốn dĩ liền vài tháng đều không có khai trai nam nhân hiện giờ ôn hương nhuyễn ngọc trong ngực vẫn là chính mình yêu nhất nữ tử, kia kiều tiếu cọ xát chính mình, Phong Dực Hiên ẩn tàng rồi hồi lâu dục hỏa một chút liền chạy trốn ra tới.

“Niệm Niệm…” Khàn khàn thanh âm vừa ra làm Lam U Niệm nháy mắt mở mắt, còn không có chờ Lam U Niệm phản ứng lại đây đã bị Phong Dực Hiên cấp đè ở dưới thân, Lam U Niệm muốn nói cái gì đã bị vội vàng Phong Dực Hiên cấp ngăn chặn môi.

Phong Dực Hiên ôn nhu hôn Lam U Niệm môi sau đó là cổ, Lam U Niệm nhỏ vụn thanh âm truyền đến “Hiên, hài tử…” Nói liền chuẩn bị đi chống đẩy Phong Dực Hiên.

Chính là lại bị Phong Dực Hiên cấp kéo lại đôi tay cố định ở trên đỉnh đầu, Phong Dực Hiên kiềm nén lửa giận thanh âm ở Lam U Niệm bên tai vang lên “Niệm Niệm, đều ba tháng, ba tháng lúc sau là được!” Liền vì việc này Phong Dực Hiên còn cố ý hỏi Quỷ Nhất, ngay lúc đó Quỷ Nhất đầy mặt đỏ bừng thiếu chút nữa liền phất tay áo bỏ đi.

“Chính là…” Lam U Niệm có chút do dự, nàng cũng biết Phong Dực Hiên nhẫn vất vả, ngay từ đầu mang thai bởi vì chính mình rất khó chịu cho nên Phong Dực Hiên căn bản là không có hướng kia phương diện suy nghĩ, nhưng sau lại chính mình dần dần hảo lên rất nhiều buổi tối Lam U Niệm nửa ngủ nửa tỉnh chi gian đều biết Phong Dực Hiên đi hướng tắm nước lạnh.
Phong Dực Hiên lại lần nữa ngăn chặn Lam U Niệm môi anh đào, thanh âm nghẹn ngào “Ta sẽ tiểu tâm sẽ không thương đến hài tử!” Nói xong liền tiếp tục hắn ăn thịt thời gian, Lam U Niệm bị Phong Dực Hiên trêu chọc căn bản là vô lực phản kháng cũng liền theo hắn cùng nhau trầm mê tại đây * trung.

Đương Phong Dực Hiên dừng lại thời điểm Lam U Niệm đã mệt hôn mê qua đi, Phong Dực Hiên nhìn Lam U Niệm trên người tím tím xanh xanh dấu hôn còn có kia môi anh đào thượng sưng dấu vết có chút đau lòng, bởi vì biết Niệm Niệm hiện giờ có thai Phong Dực Hiên cũng không có nhiều muốn, nhưng vẫn là đem Niệm Niệm cấp mệt tới rồi, ăn uống no đủ Phong Dực Hiên đau lòng ôm Niệm Niệm đi tắm.

Không có ra ngoài Lam U Niệm dự kiến nàng tỉnh lại thời điểm đã là giữa trưa, hai người thu thập hảo liền cùng đại gia cùng nhau dùng cơm trưa, mà đồ ăn sáng kỳ thật Phong Dực Hiên ở Lam U Niệm hôn mê thời điểm cũng đã uy, không chỉ là uy đồ ăn sáng nào đó sắc lang còn ăn rất nhiều đậu hủ.

Đương Phong Dực Hiên ôm Lam U Niệm đi vào đại sảnh thời điểm, Quỷ Nhất thanh âm truyền đến “Tiểu sư muội hiện giờ có thai, không cần nhiều hành phòng sự!”

“Phốc ——” trừ bỏ lạnh nhạt Phong Dực Hiên cùng nói chuyện Quỷ Nhất những người khác đều phun, ngay cả Lam U Niệm đều khuôn mặt nhỏ đỏ bừng, tay nhỏ ở mọi người nhìn không thấy địa phương hung hăng nắm Phong Dực Hiên gầy nhưng rắn chắc ngực, tuy rằng phu thê chi gian loại chuyện này thực bình thường nhưng là bị đại ca nói như vậy ra tới Lam U Niệm vẫn là cảm thấy thực mất mặt.

Phong Dực Hiên không có chút nào xấu hổ, đối với Quỷ Nhất gật gật đầu nói “Ta biết đúng mực!” Chẳng sợ hắn đối Niệm Niệm lại như thế nào khát vọng lại như thế nào không có sức chống cự, nhưng này đó đều là ở lấy Niệm Niệm thân thể mạnh khỏe dưới tình huống, hắn là bởi vì ái tài đối Niệm Niệm có *, mà không phải quang có * người.

Quỷ Nhất cũng chỉ là đứng ở y giả thái độ thượng mới xuất khẩu bẩm báo, rốt cuộc người kia là chính mình tiểu sư muội lại còn có mang thai, đối với hai cái gắn bó keo sơn người Quỷ Nhất vẫn là có chút không yên tâm, nhưng nghĩ đến Phong Dực Hiên đối tiểu sư muội để ý cũng cảm thấy chính mình sợ là nghĩ nhiều, Phong Dực Hiên người như vậy sao có thể vì chính mình * mà xúc phạm tới tiểu sư muội đâu?
Hoa Hưu Nghi nhìn đến xuân phong đắc ý Phong Dực Hiên nói “Con của ngươi nếu là sinh ra, liền làm ta con nuôi đi!”

Phong Dực Hiên dừng lại vì Lam U Niệm gắp đồ ăn động tác, như kiếm giống nhau sắc bén mày một chọn tuy rằng trên mặt cũng không có cái gì biểu tình nhưng trong lòng lại ở đắc ý cười, từ Niệm Niệm mang thai lúc sau Phong Dực Hiên liền từ vừa mới bắt đầu kích động tới rồi hiện tại u oán, hắn rõ ràng biết đứa nhỏ này đoạt đi Niệm Niệm quá nhiều lực chú ý, hiện giờ còn không có sinh ra liền cùng chính mình đối nghịch nếu là sinh ra Phong Dực Hiên có thể bảo đảm Niệm Niệm khẳng định đem hài tử đặt ở đệ nhất vị, Phong Dực Hiên vốn đang nghĩ đến biện pháp hiện giờ Hoa Hưu Nghi nhắc tới Phong Dực Hiên liền cảm thấy chính mình vừa mới muốn ngủ liền có người đưa gối đầu.

“Hảo!” Phong Dực Hiên đáp ứng sau liền tiếp tục vì trong lòng ngực Niệm Niệm kẹp nàng thích đồ ăn, nhưng là hắn như vậy dễ dàng đáp ứng lại làm một bàn người đều có chút không tin nhìn Phong Dực Hiên, Phong Dực Hiên hào phóng sao? Mọi người đều biết không gần không lớn phương ngược lại rất hẹp hòi, nhưng như vậy keo kiệt nam nhân tại sao lại như vậy dễ dàng liền đem chính mình hài tử nhận một cái nghĩa phụ đâu?

Hoa Hưu Nghi có chút không tin nhìn Phong Dực Hiên, cảm thấy Phong Dực Hiên có phải hay không còn có hậu đưa tới đối phó chính mình “Thật sự?”

“Ân, ngươi không muốn?” Phong Dực Hiên nói liền ẩn ẩn có chút muốn động thủ tư thế, nếu là Hoa Hưu Nghi dám ghét bỏ chính mình hài tử hắn phải hảo hảo tiếp đón Hoa Hưu Nghi, hắn có thể ghét bỏ chính mình nhi tử nhưng là người khác không thể.

Hoa Hưu Nghi hồ nghi nhìn mắt Phong Dực Hiên, trong lòng tuy rằng cảm thấy không bình thường nhưng nghĩ sau này bọn họ hài tử kêu chính mình nghĩa phụ bộ dáng trong lòng liền cái gì băn khoăn đều không có.

“Nguyện ý, như thế nào không muốn!” Hoa Hưu Nghi vội vàng nói.

Đối với người khác nghi hoặc Phong Dực Hiên cũng không để ý nhưng nhìn trong lòng ngực Niệm Niệm tựa hồ cũng khó hiểu bộ dáng Phong Dực Hiên sát có chuyện lạ nói “Sau này thêm một cái nhân ái hắn là chuyện tốt!” Quả nhiên Lam U Niệm nghe được Phong Dực Hiên nói như vậy liền rất vui vẻ, cảm thấy Phong Dực Hiên cái này phụ thân thật sự thực hảo, hoàn toàn không biết Phong Dực Hiên sớm như vậy liền muốn đem bọn họ hài tử cấp bán.

Loading...
queenrebel
queenrebel - Trang Ngọc Mai
Tài Khoản: 4638 điểm   [Les]
Cấp 6 KTer Siêu Nhân - Thành Viên Chính Thức
Có 5 Huy Chương - XEM Hoạt Dộng
Bài Viết Thứ : # 317   ↡↡↡↡↡
Thời Gian: Chủ Nhật, 12/03/2023, 22:16
Gửi Tin Nhắn Đến queenrebel
List Truyện Của queenrebel

316. Hài tử tên.
Lam U Niệm đứng ở Phong Quốc kinh thành trên thành lâu nhìn phía dưới binh lính cùng ở phía trước tướng lãnh.

Trước hai cái tháng Phong Dực Hiên trợ giúp Hoa Hưu Nghi ổn định chiến trường lúc sau, Hoa Hưu Nghi thương thế cũng ở Quỷ Nhất chiếu cố hạ nhanh chóng hảo xuống dưới, mà rốt cuộc ở chiến tranh cho nên Phong Dực Hiên vẫn là mang theo Lam U Niệm về tới kinh thành. Nhưng là Phong Dực Hiên cùng Hoa Hưu Nghi đã ở trong tối đạt thành một cái hiệp nghị, chính là Phong Quốc cùng Hoa Quốc đồng thời chinh chiến Nguyệt Quốc, hai nước đem Nguyệt Quốc bắt lấy chia đều thế lực!
Lần này chinh chiến cũng không phải Phong Dực Hiên, rốt cuộc hiện giờ Lam U Niệm đã có năm tháng có thai, bất luận nói cái gì Phong Dực Hiên cũng không chịu tiếp tục chinh chiến, hơn nữa Phong Quốc lương tướng rất nhiều Phong Dực Hiên cũng cho rằng cũng không phải mỗi tràng chiến tranh đều yêu cầu tự mình đi tọa trấn, sau lại vẫn là Lam Kiến Quân tự tiến cử trở thành lần này chinh chiến Nguyệt Quốc dẫn dắt tướng quân.

Lam Kiến Quân người mặc một thân áo giáp, thân hình lẫm lẫm, tướng mạo đường đường, một đôi mắt quang bắn hàn tinh, hai cong mi hoàn toàn giống xoát sơn, bộ ngực hoành rộng, có vạn phu khó địch chi uy phong. Mà ở Lam Kiến Quân phía sau đứng đồng dạng thân xuyên áo giáp Lam Mặc Huyền còn có gì sơ dương, mà ở bọn họ bên người đứng ở thân xuyên thanh y Vũ Lưu Ly cùng Kinh Vô An.

“Thần định không phụ bệ hạ sở ân, bắt lấy Nguyệt Quốc!” Lam Kiến Quân đối với đứng ở nơi đó Phong Hạ Kỳ hành lễ, mà phía sau mấy người đều không bằng bình thường cà lơ phất phơ bộ dáng đều cung cung kính kính tâm hành lễ, hiện giờ bọn họ không phải bằng hữu mà là quân thần, Phong Hạ Kỳ hư nâng dậy Lam Kiến Quân đám người.

“Trẫm chờ các khanh chiến thắng trở về!” Phong Hạ Kỳ một thân minh hoàng sắc khoác hoàng bào ngạnh sinh sinh đem trên người kia cổ ôn nhuận khí chất đè ép xuống dưới, tiếp nhận thái giám đệ thượng rượu mọi người liên can mà tịnh.

Lam Kiến Quân đi vào đứng ở Phong Hạ Kỳ hạ đầu Lam U Niệm trước mặt, có chút lo lắng hỏi “Hài tử đều năm tháng như thế nào còn không hiện hoài?” Đừng nói Lam Kiến Quân lo lắng, bên người mọi người hiện giờ đều nhìn chằm chằm Lam U Niệm bụng đều từng người lo lắng không thôi, Quỷ Y Tử đã bị phiền thiếu chút nữa thu thập đồ vật hồi Y Cốc.

Lam U Niệm cười khẽ, bình thường nữ tử năm tháng có thai khẳng định đĩnh cái bụng nhưng là nàng bụng mới hơi hơi có chút phập phồng, rất nhiều thời điểm không cẩn thận đều nhìn không ra chính mình mang thai, nhưng cũng may sư phụ xem mạch nói trong bụng đứa nhỏ này hết thảy bình thường hơn nữa thực khỏe mạnh.

“Phụ thân đều hỏi qua rất nhiều biến, sư phụ cũng nói này cũng không có sự tình gì!” Lam U Niệm giải thích nói, nàng cũng biết lần này xuất chiến vốn dĩ hẳn là Phong Dực Hiên, bất quá mọi người đều thông cảm bọn họ cho nên mới không có nói, mà phụ thân tự mình thượng chiến trường cũng là vì chính mình, Lam U Niệm trong lòng hơi hơi cảm động.
Lam Kiến Quân nhìn mắt chính mình nữ nhi nói “Vi phụ nhất định sẽ nỗ lực đem Nguyệt Quốc cấp bắt lấy, ở ta tiểu cháu ngoại sinh ra thời điểm trở về!” Mặt khác mấy người tuy rằng không nói gì nhưng trong lòng lại đều là như vậy tưởng, hiện giờ Phong Hạ Kỳ cùng Nguyệt Bạch Liên không có hài tử, Kinh Vô An cùng Vũ Lưu Ly cũng không có hài tử, mọi người hiện giờ liền chờ Lam U Niệm trong bụng hài tử sinh ra, Lam Mặc Huyền hài tử nhưng thật ra thực hảo nhưng Hoa Mộc Khuynh bảo bối thực căn bản không cho này đó đại quê mùa tới chơi nàng bảo bối hài tử.
“Ân!” Lam U Niệm gật gật đầu, nàng cũng hy vọng nàng hài tử sinh ra thời điểm chung quanh có nhiều như vậy làm bạn cùng yêu quý, đây là một cái mẫu thân tâm nguyện.

Lam Kiến Quân cũng không có nhiều lời cũng đã đi xuống thành lâu dẫn theo binh lính rời đi, Lam U Niệm cầm đứng ở chính mình bên người Hoa Mộc Khuynh tay, thanh âm bao hàm an ủi “Phụ thân sẽ không có việc gì, ca ca cũng sẽ không có việc gì!”

Hoa Mộc Khuynh gật gật đầu, sau đó bắt đầu vì chính mình phụ thân cùng phu quân cảm thấy kiêu ngạo….

Kế tiếp nhật tử Lam U Niệm liền bắt đầu an tâm tu dưỡng chờ đợi hài tử buông xuống, tuy rằng Phong Dực Hiên không có thượng chiến trường nhưng mỗi ngày vẫn là có không ngừng tình báo phi tiến Minh Vương phủ, mà Phong Dực Hiên luôn là nhẹ nhàng xử lý mỗi cái chiến trường sự tình.

“Niệm Niệm cẩn thận!” Phong Dực Hiên đỡ Lam U Niệm ở Minh Vương phủ trong hoa viên chậm rãi tản bộ, Phong Dực Hiên nhìn Lam U Niệm mỗi đi vài bước đều đi theo khẩn trương, hận không thể đem Niệm Niệm cấp bế lên tới nhưng sư phụ lại nói thai phụ muốn thích hợp đi một chút như vậy sinh sản thời điểm mới càng thêm thuận lợi.

“Hiên, ngươi quá đại kinh tiểu quái!” Lam U Niệm tức giận nói, nói còn chuẩn bị buông ra Phong Dực Hiên nhanh tay chạy bộ vài bước lại bị Phong Dực Hiên tay mắt lanh lẹ cấp ngăn cản xuống dưới, chậm rãi chậm rãi đi tới.

Lam U Niệm chính mình cũng thập phần ngoài ý muốn, vốn dĩ nàng bụng tựa hồ căn bản là không có gì hiện, nhưng là vừa mới mới quá một tháng hiện giờ nàng mang thai đã sáu tháng, mà bụng lại giống như thổi khí khí cầu giống nhau cổ lên, hơn nữa hiện giờ mới sáu tháng bụng thoạt nhìn lại thập phần đại tựa hồ liền sắp sinh giống nhau, Lam U Niệm hiện giờ chỉ cần đi đường mọi người đều có chút hoảng sợ, rốt cuộc Lam U Niệm thân mình quá mức với gầy yếu nhưng bụng quá lớn, đại gia tổng cảm giác Lam U Niệm chống đỡ không được cái này bụng giống nhau.
Bất quá mới đi một hồi Lam U Niệm liền cảm thấy rất mệt, hơn nữa nàng chân hiện giờ đã bắt đầu bệnh phù, đĩnh một cái lớn như vậy bụng càng là vất vả, rất nhiều thời điểm ngay cả ngủ Lam U Niệm đều cảm giác không thở nổi cảm giác, mà mỗi khi lúc này Phong Dực Hiên luôn là trắng đêm không ngủ ôm nàng ở trong phòng đi tới đi lui hống nàng ngủ, nàng hiện giờ mang thai vất vả chính là thân thể nhưng Phong Dực Hiên thống khổ thật là tâm lý, hiện giờ Lam U Niệm tuy rằng không trường thịt có điểm gầy yếu nhưng Phong Dực Hiên lại cực nhanh gầy rất nhiều, mọi người đều sợ hãi đừng hài tử còn không có sinh ra Phong Dực Hiên liền sẽ xuất hiện vấn đề.
“Mệt mỏi?” Phong Dực Hiên bế lên tuy rằng mang thai nhưng vẫn là thực nhẹ Lam U Niệm đi vào hoa viên trong đình ngồi xuống, người đều nói mang thai nữ tử sẽ béo phì nhưng Phong Dực Hiên lại biết Niệm Niệm không chỉ có không có trường thịt ngược lại gầy rất nhiều, nếu không phải trong bụng trọng lượng sợ là thật sự nhẹ như lông chim, mọi người cũng suy nghĩ rất nhiều biện pháp vì Lam U Niệm tiến bổ nhưng Lam U Niệm căn bản ăn không đi vào ngược lại rất nhiều thời điểm sẽ nôn mửa, Phong Dực Hiên nhìn càng thêm gầy Niệm Niệm cùng dần dần phồng lên bụng trong lòng cấp trảo gan cào phổi.

Lam U Niệm đem thân thể trọng lượng đều giao cho Phong Dực Hiên, bởi vì phù chân lợi hại bụng lại quá lớn Lam U Niệm đi đường đều nhìn không tới mũi chân, mỗi đi một bước đều thực cố hết sức, nhưng là nghĩ đến sư phụ theo như lời thai phụ muốn nhiều đi một chút cho nên mỗi ngày Phong Dực Hiên đều sẽ bồi Lam U Niệm ở trong hoa viên đi một chút.
Đem Niệm Niệm đặt ở chính mình trên đùi ngồi xong, Phong Dực Hiên vươn ngón tay thon dài chậm rãi mát xa Lam U Niệm chân bộ, mát xa thủ pháp thập phần thuần thục cùng tự nhiên, làm Lam U Niệm vốn dĩ bởi vì đi đường mà có chút mệt mỏi hai chân tức khắc nhẹ nhàng rất nhiều.

Kỳ thật ở biết được Niệm Niệm chân bắt đầu bệnh phù thời điểm, Phong Dực Hiên liền ở Niệm Niệm ngủ thời điểm tìm được rồi Quỷ Nhất học tập mát xa chân bộ thủ pháp, ngay từ đầu Phong Dực Hiên chỉ phải ở chính mình trên người chậm rãi luyện tập sau lại thuần thục sau mới có thể Niệm Niệm mát xa, cũng không uổng công rất nhiều cái ban đêm hắn đều ở học tập cho nên hiện giờ mát xa lên làm Lam U Niệm thực thoải mái.

Lam U Niệm nhìn cúi đầu vì chính mình mát xa chân bộ nam tử, giống như đao tước giống nhau tuấn dật khuôn mặt giờ phút này tràn ngập nghiêm túc, buông xuống đôi mắt tràn ngập thương tiếc, cặp kia vốn nên chỉ điểm giang sơn tay hiện giờ lại vì chính mình mặc quần áo rửa mặt, mát xa tắm gội, Lam U Niệm trong nháy mắt có chút nói không nên lời áy náy.

“Hiên…” Lam U Niệm vuốt ve Phong Dực Hiên dần dần gầy ốm gương mặt “Vất vả ngươi!” Bọn họ chi gian không có thực xin lỗi cũng không có cảm ơn, bất luận như thế nào bọn họ đều nguyện ý đồng cam cộng khổ, nhưng là Lam U Niệm vẫn là có chút đau lòng, nhưng là nghĩ đến trong bụng hài tử Lam U Niệm lại cảm thấy này đó đều là đáng giá.

Nhìn Lam U Niệm thoải mái rất nhiều Phong Dực Hiên mới dừng lại trong tay động tác đem Niệm Niệm cấp ôm gắt gao, thanh âm tràn ngập đau lòng “Niệm Niệm, ta hối hận!” Hối hận làm ngươi mang thai, hối hận làm ngươi như vậy vất vả, ta quá đau lòng, cái gì hài tử đối với ta tới nói đều không quan trọng, quan trọng là ngươi hảo hảo.
Lam U Niệm nghe Phong Dực Hiên trái tim nhảy lên, cầm Phong Dực Hiên bàn tay to vuốt ve chính mình bụng “Đây là con của chúng ta a, thân là mẫu thân ta cũng không cảm thấy vất vả, hơn nữa mỗi người mang thai đều là yêu cầu trải qua này đó, hiên, ngươi quá khẩn trương!”

Kỳ thật Phong Dực Hiên cũng biết Lam U Niệm ở nói dối, bởi vì thân thể của nàng nguyên nhân cho nên mang thai thực vất vả, nhưng là nàng không nói Phong Dực Hiên cũng cố ý làm bộ không biết. Ở vô số ban đêm Phong Dực Hiên là thật sự nghĩ tới lấy rớt đứa nhỏ này, nhưng bất luận là vì Niệm Niệm vẫn là vì chính mình trong lòng tình thương của cha hắn đều không hạ thủ được.

Đột nhiên…

“Niệm Niệm…” Phong Dực Hiên kích động nhìn Lam U Niệm, thanh âm đều có chút nói lắp “Động… Hắn động… Hắn động!” Đã từng uy phong lẫm lẫm Minh Vương hiện giờ ở lần đầu tiên hài tử thai động thời điểm thế nhưng khẩn trương nói năng lộn xộn.

Vừa mới Phong Dực Hiên đại chưởng dán Lam U Niệm bụng thời điểm đột nhiên cảm giác được Niệm Niệm cái bụng động hạ, Phong Dực Hiên càng là cảm giác được đứa bé kia ở đá chính mình, trong lòng trong nháy mắt khẩn trương kích động cùng tình thương của cha làm Phong Dực Hiên có chút không biết làm sao.

Lam U Niệm cũng cảm thấy thập phần ngoài ý muốn, từ hoài đứa nhỏ này bắt đầu vẫn luôn đều không có xuất hiện thai động thời điểm, vốn dĩ Lam U Niệm còn tưởng rằng là nhà mình bảo bảo không giống người thường đâu. Tuy rằng Lam U Niệm cũng thập phần kích động nhưng cũng biết đây là thực bình thường cho nên liền không có Phong Dực Hiên như vậy nhấc tay vô thố bộ dáng.

Hai người bàn tay nhẹ nhàng đặt ở Lam U Niệm trên bụng, Lam U Niệm khóe miệng tràn ra một đóa cười hoa “Xem, bảo bảo thực thích ngươi đâu! Ta mỗi ngày cùng hắn nói chuyện hắn đều không thèm nhìn ta đâu!” Lam U Niệm giống như ghen nói.
Rõ ràng biết Niệm Niệm là đang an ủi chính mình nhưng Phong Dực Hiên trong lòng vẫn là ức chế không được vui vẻ, nhìn chằm chằm Lam U Niệm cổ khởi bụng nghiêm khắc nói “Mẫu thân vì ngươi thực vất vả, sau này phải hảo hảo đối mẫu thân!”

Phong Dực Hiên nói âm vừa ra, Lam U Niệm bụng lại truyền đến động tĩnh, lúc này không biết vì cái gì hài tử đá có chút dùng sức lại còn có đá hai hạ, Lam U Niệm tức khắc đau cong eo, mày gắt gao nhăn lại.

“Niệm Niệm?” Phong Dực Hiên vội vàng nhẹ nhàng vuốt ve Lam U Niệm bụng, vừa mới hắn đều có thể cảm giác được Niệm Niệm trong bụng động tĩnh thật sự rất lớn, trong lúc nhất thời vừa mới Phong Dực Hiên còn cảm thấy sau này phải hảo hảo yêu thương đứa nhỏ này tâm tình tức khắc đã không có, như vậy tiểu khiến cho Niệm Niệm vất vả lớn lên còn phải, Phong Dực Hiên cảm thấy hài tử sau khi sinh vẫn là đưa cho hoàng huynh tương đối hảo.

“Không có việc gì!” Lam U Niệm có chút tái nhợt sắc mặt còn tràn ngập ý cười “Hiên, hiện giờ ta tin tưởng ngươi theo như lời trong bụng là cái nam hài, vẫn là một cái nghịch ngợm tiểu nam hài!” Có lẽ thật là mẫu tử liên tâm, Lam U Niệm hiện giờ cũng cảm giác được chính mình trong bụng thật là một cái nam hài.

Phong Dực Hiên đem Niệm Niệm đặt ở phủ kín lông chồn ghế trên, ngồi xổm xuống thân thể đem chính mình lỗ tai gần sát Lam U Niệm bụng, cảm thụ được Niệm Niệm trong bụng hài tử còn ở không ngừng động, bất quá không có vừa mới như vậy mạnh mẽ, Phong Dực Hiên hung tợn uy hiếp nói “Nếu là ở nghịch ngợm, chờ ngươi ra tới xem vi phụ không đánh ngươi mông!”

Cũng không biết có phải hay không trong bụng bảo bảo có phải hay không thật sự nghe hiểu, Lam U Niệm cảm giác được trong bụng hài tử an tĩnh rất nhiều, Lam U Niệm ôm Phong Dực Hiên cổ “Như vậy tiểu ngươi liền dọa hắn, xem hắn đều không nháo ta!”

Phong Dực Hiên cười đắc ý “Biết sợ sẽ hảo, nếu là luôn là như vậy nháo ngươi kia còn lợi hại!”

“Hiên, ngươi tưởng hảo hài tử tên sao?” Lam U Niệm hỏi, bất luận như thế nào đều hẳn là trước khởi mấy cái tên như vậy hài tử sau khi sinh mới không đến nỗi hoang mang rối loạn tùy tiện đặt tên.
Phong Dực Hiên bế lên Niệm Niệm chuẩn bị về phòng bởi vì bên ngoài đã bắt đầu khởi phong, vừa đi vừa nói chuyện nói “Không bằng làm sư phụ tới đặt tên đi!” Phong Dực Hiên cũng không phải không nghĩ cấp hài tử đặt tên, nhưng Phong Dực Hiên rất rõ ràng Quỷ Y Tử đối với Niệm Niệm ý nghĩa, không chỉ là sư phụ vẫn là thân nhân là dựa vào, cho nên hắn hy vọng cái này quyền lợi có thể cấp cái kia yêu quý Niệm Niệm lâu như vậy lão nhân, làm Quỷ Y Tử có thể vui vẻ một chút.

Lam U Niệm tưởng tượng liền biết Phong Dực Hiên vì sao làm như vậy, cảm động nói “Nếu không sư phụ khởi nhũ danh, ngươi tới khởi đại danh đi!” Rất nhiều hoàng gia con cháu đều là có hai cái tên, tuy rằng vốn dĩ Lam U Niệm cũng không cảm thấy cần thiết, nhưng hiện giờ nghĩ có hai cái tên cũng hảo.

“Hảo!” Đối với Niệm Niệm nghĩ như vậy chính mình Phong Dực Hiên cảm giác thực vui vẻ.

Diễn Đàn Kênh Truyện » Tiểu Thuyết » Tiểu Thuyết Xuyên Không Đang Sáng Tác » Trọng Sinh Nịch Sủng Minh Vương Phi (Thành Trân Trân)
Search:


ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
ChangTraiBC
ChangTraiBC
Số Xu: 47501
Ttungtang
Ttungtang
Số Xu: 47064
boyCanTho98
boyCanTho98
Số Xu: 45740
NguyenVuLe
NguyenVuLe
Số Xu: 41534
Ôri
Ôri
Số Xu: 17772
YeuBoyLove
YeuBoyLove
Số Xu: 17622
HoangAnh
HoangAnh
Số Xu: 12317
ChanhNgot
ChanhNgot
Số Xu: 11505
tienelsa
tienelsa
Số Xu: 11333
entinguyen1234
entinguyen1234
Số Xu: 10859
kenhtruyen
kenhtruyen
Số Xu: 10846
HoaMyTienSinh
HoaMyTienSinh
Số Xu: 10815
TinoBach
TinoBach
Số Xu: 9581
yeucontrai
yeucontrai
Số Xu: 8949
TonKhaThan
TonKhaThan
Số Xu: 8848
VuongBoi
VuongBoi
Số Xu: 8735
Minamoto
Minamoto
Số Xu: 8509
Buttintin
Buttintin
Số Xu: 8290
HuNuLaTui
HuNuLaTui
Số Xu: 8000
HuynhKhaiLiem
HuynhKhaiLiem
Số Xu: 7793
TRUYỆN MỚI DIỄN ĐÀN
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile Được giới thiệu bởi Mạng lưới tiểu thuyết nước ngoài:
  • Web Novels
  • novel updates

  • ChatBox
    Like FanPage Facebook
    Lên đầu trang
    Xuống cuối trang