TÌM KIẾM TRUYỆN NHANH, CHÍNH XÁC

Trọng Sinh Nữ Tu Chân KýTác Giả: Bạch Nhật Trên Lầu
Gõ Vào Số Trang Muốn Xem Nhanh :
Loading...


ĐĂNG NHẬP ĐỂ CÓ THỂ ĐÁNH DẤU LƯU THEO DÕI TRUYỆN NÀY

Diễn Đàn Kênh Truyện » Tiểu Thuyết » Tiểu Thuyết Xuyên Không Đang Sáng Tác » Trọng Sinh Nữ Tu Chân Ký (Bạch Nhật Trên Lầu)
Trọng Sinh Nữ Tu Chân Ký
queenrebel
queenrebel - Trang Ngọc Mai
Tài Khoản: 4638 điểm   [Les]
Cấp 6 KTer Siêu Nhân - Thành Viên Chính Thức
Có 5 Huy Chương - XEM Hoạt Dộng
Bài Viết Thứ : # 1   ↡↡↡↡↡
Thời Gian: Thứ 4, 20/05/2020, 03:47
Gửi Tin Nhắn Đến queenrebel
List Truyện Của queenrebel

TRỌNG SINH NỮ TU CHÂN KÝ
Tác giả: Bạch Nhật Trên Lầu

Tình trạng: Hoàn thành
Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại , HE , Tình cảm , Tu chân , Trọng sinh
Văn án

Phó linh bội trọng sinh.

Nàng về tới hết thảy còn chưa bắt đầu khi còn bé, khi đó nàng chưa bước vào tiên môn.

Bạch liên hoa còn chỉ là cái nụ hoa, tra phu tiền nhiệm còn chưa kết bạn, hết thảy đều vừa vặn tốt.

Phó linh mặt ngoài kỳ ——

Kiếp này nàng muốn một lòng tu tiên, ngược bạch liên, đạp tra phu, không ngờ sắp đến đầu, lại bị một cái nhị nghịch ngợm quấn lên.

【 không đứng đắn văn án 】

Ngay từ đầu

Đinh một: “Như thế nào? Tiểu gia có tài có mạo còn trung khuyển, thật sự không suy xét?”

Phó linh bội ném cái xem thường.

Sau lại sau lại

Chính là một cái ngươi phụ trách ngọt ngọt ngọt ta phụ trách sủng sủng sủng chuyện xưa……

【 đứng đắn bản văn án 】

Kiếp này, phó linh mặt ngoài kỳ, muốn một lòng tu tiên, đặng rớt tra nam, ngược tra nữ, cứu lại gia tộc huỷ diệt. Không ngờ, thế sự thế nhưng không bằng người ý……

Thẩm Thanh trù: “Cô nương, một người nam nhân cố ý tiếp cận một nữ nhân, ngươi còn không biết là vì cái gì?”

Đinh một: “Không ngờ, kiếp này, duy nhất có thể tin, chỉ có ngươi.”

❉ đây là một cái bản thổ nữ trọng sinh sau tu chân chuyện xưa, không tô, không cẩu huyết chính thống thăng cấp lưu tu chân văn, bàn tay vàng sẽ có, tiểu đồng bọn cũng sẽ có!

Dùng ăn chỉ nam:

1v1, he

Không hố

Thích cất chứa hạ tiểu lừa lừa, đem ta mang về nhà ~~

Tag: Tiên hiệp tu chân trọng sinh báo thù rửa hận hoan hỉ oan gia

Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Phó linh bội ┃ vai phụ: Đinh một Thẩm Thanh trù phó linh phi ┃ cái khác: Trọng sinh báo thù tu tiên xuyên qua sảng văn bàn tay vàng

Đánh giá:

Bản thổ nữ trọng sinh tu tiên chuyện xưa. Kiếp trước phó linh bội tao đạo lữ cùng tộc muội liên thủ phản bội, Phó gia bị giết, nàng nghẹn khuất chết đi. Đãi trọng sinh sau khi trở về, nàng một lần nữa bước trên tiên lộ, lực vãn gia tộc huỷ diệt, ngược tộc muội, tra chân tướng, đi bước một đi ra đạo của mình. Có tiểu đồng bọn, có bàn tay vàng, là một cái không tô, không cẩu huyết chính thống thăng cấp lưu chuyện xưa. Nơi này có đáng tin cậy sư môn, có ấm lòng đồng bọn, cũng có đầy đất cơm hộp.

Hành văn tuyệt đẹp, cốt truyện lưu sướng, lấy tu tiên thăng cấp là chủ tuyến, ngược tra vì bạo điểm, ngẫu nhiên xen kẽ tiến kiếp trước cùng tra nam tra nữ giao thủ tình tiết, đi bước một vạch trần diệt môn chân tướng. Cảm tình tuyến cùng thăng cấp tuyến song tuyến song hành, không đồng nhất vị buồn tẻ.
..........
Tay tiện nên ta lại đào hố...hic

Loading...
queenrebel
queenrebel - Trang Ngọc Mai
Tài Khoản: 4638 điểm   [Les]
Cấp 6 KTer Siêu Nhân - Thành Viên Chính Thức
Có 5 Huy Chương - XEM Hoạt Dộng
Bài Viết Thứ : # 2   ↡↡↡↡↡
Thời Gian: Thứ 7, 23/05/2020, 10:11
Gửi Tin Nhắn Đến queenrebel
List Truyện Của queenrebel

Chương 1. Trở lại quá khứ
Phó Linh Bội trăm triệu không nghĩ tới, sự tình sẽ như thế biến hóa.

Đương nàng lòng tràn đầy vui sướng mà cầm trong tay hạ lễ, giáng xuống phi kiếm, đi vào Phó gia cửa chính, trịnh trọng đi bộ mà nhập lấy chúc mừng lão tổ Nguyên Anh chi hỉ thời điểm, phát hiện Phó gia đại môn không có một bóng người. Vốn nên canh giữ ở cửa gã sai vặt hào yểu vô tung ảnh, đại môn tối om mà rộng mở. Xa xa mà, trong không khí tựa ẩn ẩn truyền đến một cổ rỉ sắt khí vị, Phó Linh Bội nội tâm ẩn ẩn có loại dự cảm bất tường, này cổ khí vị, nàng quá mức quen thuộc.

Nàng vội vàng mà vài bước liền bước vào ngạch cửa. Bạch sam tung bay, máu tươi vựng nhiễm bào bãi, điểm điểm màu đỏ tươi, sấn tuyệt diễm khuôn mặt, tươi đẹp ánh mắt, càng là tăng thêm vô biên diễm sắc.

Đầy đất đầm đìa máu tươi. Một cái thanh y gã sai vặt hoành nằm với mà, đôi mắt bạo đột, nhìn mạch lạc không trung, thần sắc kinh ngạc, làm như còn chưa phản ứng lại đây liền đã đã tắt thở, làm như bất hạnh tiến đến là lúc còn chưa phản ứng lại đây liền đã vĩnh viễn mà kết thúc sinh mệnh. Một cái khác ghé vào bên đường, một bàn tay đi đầu, làm như muốn chạy trốn ly. Tầm mắt sở cực chỗ, nằm vài cụ Phó gia gia đinh thân hình.

Bất chấp bổn gia không được bay trên không quy định, nàng vội vàng gọi ra Thanh Ngô kiếm, một đạo luyện không xôn xao mà bay ra, đạp kiếm liền hướng Thanh Tu Cư bay đi.

Một đường bay qua, thi thể đầy đất ngang dọc, Phó gia người máu tươi thật dày diện tích đất đai một tầng, làm như muốn đem toàn bộ mặt đất bao phủ giống nhau. Phó Linh Bội nghẹn ngào khôn kể. Phó Nhị, Phó Tam, thậm chí là vẫn luôn yếu kém nhược Phó Bát, kia một đám học đường lão hữu, thậm chí là nhất quán kiêu ngạo đường tỷ nhóm, tất cả đều sắc mặt hôi bại, ngã vào vũng máu. Đại bá, nhị bá chờ tộc bá, có thậm chí đều đã nhìn không ra nguyên hình, chỉ có thể từ một tinh nửa trảo mà quen thuộc cảm xác nhận là ai.

Phó Linh Bội lần đầu tiên thật sâu hận khởi chính mình nhân tu luyện mà phá lệ nhạy bén ngũ cảm, trước mắt một mảnh mơ hồ. Bất chấp thu liễm xác chết, nàng trực tiếp giáng xuống phi kiếm, đi vào Thanh Tu Cư ngoài cửa. Nhìn phá lệ yên tĩnh chỗ ở, phòng bên chính mình khi còn bé sở tài tùng cự đã lớn lên xanh um tươi tốt, sum xuê vô cùng. Nàng lại khiếp đảm, không dám vào nhà.

Từng bước một mà bước vào chính sảnh, vẫn cứ là quen thuộc vô cùng gỗ đỏ ghế dựa, một tả một hữu an tĩnh mà trưng bày. Long não lư hương cũng ở nhiễm nhiễm huân yên, hết thảy như thường yên tĩnh. Nhưng trên tường phụ thân tình cảm chân thành hành thuyền đồ lại như vẩy mực hồng tinh điểm điểm, mặt đất cũng bắn thượng tinh tinh điểm điểm màu đỏ chất lỏng, làm người nhìn thấy ghê người. Nội bộ không có một bóng người.

Phó Linh Bội đại thư một hơi. Có lẽ là, đào thoát đâu?

Nàng mấy cái bước nhanh, hướng chính phòng mà đi. Nhẹ nhàng đẩy ra cửa phòng, bỗng dưng ngừng lại rồi hô hấp, trước mắt tức khắc mơ hồ một mảnh, khóc không thành tiếng.

Một trương khắc hoa hoa hồng lê mép giường, một cái dịu dàng tú mỹ nữ tử nghiêng người mà nằm, khóe miệng dật huyết, ngực tảng lớn tảng lớn mờ mịt màu đỏ vết máu, như vẩy mực giống nhau nhuộm đầy trên người bạch đế thêu thanh váy dài, mép giường. Hai mắt trợn lên, hình như có vô số lo lắng, đau lòng, oán giận, kinh đau, lại là không chịu nhắm mắt. Nguyên bản nhỏ dài mười ngón,, một mảnh than chì chi sắc, thẳng tắp mà duỗi hướng mặt đất, làm như có gì chưa xong tâm nguyện, vô pháp buông tay. Mặt đất một áo xanh nam tử, phác gục trên mặt đất, hữu chưởng thẳng tắp hướng mép giường chỉ vào, sau lưng một đạo thật dài mà xỏ xuyên qua thương cơ hồ đem thân thể chém thành huyết nhục mơ hồ hai nửa.

“Cha! Nương!” Phó Linh Bội trong lòng kịch đỗng, cơ hồ vô pháp suyễn quá khí tới. Trước mắt nam tử thân ảnh quá mức quen thuộc, đến nỗi nàng căn bản không có bất luận cái gì nhận sai may mắn tâm lý.

Nàng run rẩy, đôi tay khống chế không được mà run nhè nhẹ, cơ hồ đánh mất toàn thân sức lực. Đi phía trước đi rồi vài bước, một cái lảo đảo, liền té ngã trên mặt đất. Cố nén, lại vẫn là vô pháp ức chế, nước mắt từ hốc mắt cuồn cuộn mà ra, không tiếng động nức nở.

Phụ thân hẳn là liêu biết nguy hiểm, tới thông tri mẫu thân đào tẩu, không nghĩ tới lại cùng nhau bỏ mạng tại đây. Hung thủ hiển nhiên tu vi không yếu, càng có một cự * khí, giống nhau lưỡi hái, trực tiếp từ sau lưng tập kích, làm nàng cha mẹ hai người đương trường bị mất mạng.

Đốn trong chốc lát, nàng hoãn hoãn tâm tình, đang chuẩn bị đứng lên đem cha mẹ xác chết thu liễm, lại đột nhiên sau khi nghe thấy sơn trọng địa truyền đến một tiếng vang lớn.

“Lão tổ!” Nàng bất chấp lại tưởng mặt khác, lấy ra một cái túi trữ vật, đem cha mẹ xác chết nhẹ nhàng để vào, liền vội thiết hướng sau núi bay nhanh. Một đường ống tay áo tung bay, sấn huyết nhiễm màu trắng, thê diễm lại tuyệt vọng.

Mới khó khăn lắm đến sau núi, nhìn đến trước mắt một màn, nàng không cấm ngơ ngẩn, dừng một chút, mới bước đi về phía trước.

Phó Nguyên Bá một sửa ngày thường hôi bố áo dài, một thân màu đỏ lan bào, đang cùng Ngô gia lão tổ Ngô Vân đối chiến. Sở gia lão tổ Sở Tương đôi tay lưng đeo, hiển nhiên đang từ bên lược trận. Phó Nguyên Bá tân tấn Nguyên Anh, vốn không phải mây đen này nhãn hiệu lâu đời Nguyên Anh chân nhân đối thủ, trên người màu đỏ đậm áo choàng đã là điều điều từng đợt từng đợt, trải rộng vết thương, nguyên bản vui mừng màu đỏ mang theo bất tường tuyệt vọng, hiển nhiên không lâu liền nếu không chi ngã xuống đất.

Nhưng là làm Phó Linh Bội ngơ ngẩn, lại là cùng Ngô Sở hai nhà con cháu đứng chung một chỗ một đôi nam nữ tu sĩ.

Nam tu thanh tuấn thon dài, một thân bạch y, tiên tư phiêu phiêu, đoan mà là một bộ hảo bề ngoài, mặc dù ở Tu Chân giới cũng là nhất đẳng nhất mỹ nam tử, giờ phút này chính ánh mắt nặng nề mà hướng bên này xem ra. Là đau kịch liệt, là khoái ý, vẫn là chua xót? Phó Linh Bội đọc giải không ra, cũng không nghĩ lý giải.

Nữ tu thanh lệ như liên, cũng là một thân bạch y, yếu ớt mảnh mai, cực kỳ chọc người trìu mến, giờ phút này chính ánh mắt điểm điểm, muốn nói lại thôi mà nhìn nàng. Từ xa nhìn lại, thật thật là hảo một đôi bích nhân. Đúng là Phó Linh Bội song tu đạo lữ Thẩm Thanh Trù cùng Phó gia bổn gia chi nữ Phó Linh Phi.

“Các ngươi, các ngươi, các ngươi làm sao dám?!” Phó Linh Bội mấy cái đằng bước lên trước, khóe mắt muốn nứt ra. “Phó gia mãn môn trên dưới, thậm chí vài tuổi hài đồng, thế nhưng đều bị diệt sạch sẽ. Phó gia người huyết, nhưng phủ kín ngươi dưới chân thổ địa?! Phó Linh Phi, Phó gia có từng bạc đãi với ngươi?! Ngươi nhưng không làm thất vọng dạy dỗ ngươi sư phó, dưỡng dục gia tộc của ngươi?!”

Phó Linh Phi đầy mặt mờ mịt chi sắc, một bộ không biết làm sao bộ dáng, phảng phất vẫn cứ là thiên chân thiếu nữ khó hiểu thế sự. Nàng nhìn mắt Thẩm Thanh Trù, đang định khải khẩu nói chuyện.

Thẩm Thanh Trù lại lắc lắc đầu, ý bảo không cần lại nói.

Phó Linh Bội nhìn trước mắt quen thuộc bạch sam nam tu, vẫn như cũ là làm nàng say mê dung nhan, mũi cao mắt thâm, ngũ quan tuấn dật khắc sâu, vẫn như cũ là mậu lâm tu trúc trạm tư, làm như thanh lưu vân cao, không dính bụi trần.

Không dính bụi trần? Chê cười! Nàng chán ghét chuyển qua mắt, phi thân hướng Phó Nguyên Bá chỗ mà đi, làm như liền lại liếc hắn một cái, lại cùng hắn nhiều lời một câu, đều ngại bẩn mắt, ô uế miệng.

“Đừng tới đây!” Phó Nguyên Bá thấy vậy, nóng nảy, trên tay càng là liều mạng. Phó gia trên dưới, chỉ dư hai người, trăm triệu không thể tại đây chặt đứt căn. Cũng thế, khi cũng, vận cũng.

Mây đen thấy này liều mạng, không khỏi chậm lại. Tu sĩ từ trước đến nay tích mệnh, không đến vạn bất đắc dĩ, tự nhiên sẽ không toàn lực làm. Huống chi Sở gia một bên như hổ rình mồi, hắn cũng không thể quá mức ra sức không phải?

Phó Nguyên Bá thấy vậy, tay áo một quyển, Phó Linh Bội không tự chủ được mà ra bên ngoài bay đi.

Ngô Sở hai nhà Kim Đan tu sĩ sôi nổi bước lên phi hành pháp khí, cấp muốn đuổi theo tới nhổ cỏ tận gốc.

Phó Nguyên Bá tích tụ đã lâu, cũng không hề tiếc rẻ linh lực, toàn thân càng cổ càng trướng.

“Chạy mau, hắn muốn tự bạo!”

Bất quá hiển nhiên đã không còn kịp rồi. Nguyên Anh tu sĩ tự bạo uy lực, cũng không phải là thường nhân có thể chắn. Trừ bỏ xa xa đứng, vẫn chưa đuổi theo Phó Linh Phi cùng Thẩm Thanh Trù thượng hoàn hảo vô khuyết ngoại, thậm chí là Ngô Vân cùng Sở Tương Nguyên Anh tu sĩ nhân khoảng cách thân cận quá, toàn lực làm dưới, cũng bị không nhỏ nội thương mới bảo tồn xuống dưới. Còn lại Ngô Sở hai nhà tinh anh, kinh này một dịch, toàn quân bị diệt.

Phó Linh Bội nghe xa xa truyền đến tự bạo thanh, không cấm nước mắt rơi như mưa. Nàng minh bạch lão tổ này cử, là vì bảo tồn này Phó gia duy nhất cây còn lại quả to bộ rễ, không muốn Phó gia nhất tộc từ đây chặt đứt căn, mà Phó Linh Phi, đại khái ở nàng đứng ở Ngô Sở kia hai nhà bên kia khi, liền không ai lại đương nàng là Phó gia người.

Nàng lau khô nước mắt, triều Phó gia phương hướng đã bái tam bái, lấy làm cáo biệt. Liền tính toán trước thoát được tánh mạng, lại đồ mặt khác.

“Trốn chỗ nào?!” Lại là Ngô Vân Sở Tương hai Nguyên Anh tu sĩ đuổi theo.

Phó Nguyên Bá phỏng chừng đến chết đều đoán trước không đến, liền bởi vì hắn cuối cùng một bác, làm cho Ngô Sở hai nhà tinh anh đãi tịnh, mây đen Sở Tương nổi trận lôi đình. Nguyên bản nếu chỉ có Kim Đan tu sĩ truy kích, còn có chạy thoát một đường sinh cơ. Hiện giờ mây đen Sở Tương không tiếc hao phí toàn thân linh lực, không màng nội thương liền truy kích mà đến. Này lại cùng hắn ước nguyện ban đầu không hợp.

Phó Linh Bội lúc này đã là sinh lộ đoạn tuyệt, bất quá nàng cũng không tính toán thúc thủ chịu trói. Bức ra đầu lưỡi tinh huyết, huyết độn. Đúng là nàng ở một cái bí cảnh đạt được độn pháp bí thuật.

Đáng tiếc Kim Đan cùng Nguyên Anh, giống như một đạo lạch trời, vô pháp vượt qua. Phó Linh Bội bất quá sơ sơ chạy thoát một hồi, cả người tinh huyết cũng đã là mau thiêu đốt làm. Ngô Vân cùng Sở Tương vẫn cứ không thuận theo không buông tha mà chuế ở sau người, vô pháp thoát khỏi. Nàng không khỏi cười cười, sắc mặt trắng bệch, chỉ tiếc nuối mà tưởng, lão tổ, đáng tiếc, Phó gia sợ là hôm nay, thật sự muốn tiêu diệt tộc.

“Di?” Một đạo mất tiếng từ tính thanh âm truyền đến, âm cuối nhẹ nhàng câu lấy, nghe thấy thanh âm liền làm người say mê. “Nguyên lai ngươi tại đây?” Phó Linh Bội trước mắt đột nhiên xuất hiện một đạo thân ảnh. Một thân hiển hách hồng sam đại thường, bị giữa không trung lạnh thấu xương gió mạnh thổi trúng bay phất phới. Đen nghìn nghịt tóc dài cũng không thúc khởi, thác nước thẳng rũ mà xuống. Một đôi mắt tựa bầu trời ngôi sao, sáng sủa có thần. Cao cao mũi hạ, hơi mỏng môi tuyến cười như không cười mà câu lấy, làm như trước mắt chi vật thú vị, khiêu khích hắn hứng thú giống nhau.

Nguyên lai là Thiên Kiếm Phái có tiếng lãng tử Đinh Nhất. Người này làm việc toàn bằng tâm tình, hỉ nộ từ tâm, kiêu ngạo ương ngạnh, bất quá ai làm nhân gia có cái bênh vực người mình sư phó? Người bình thường cũng đều không dám chọc hắn, chỉ yên lặng ăn buồn mệt liền thôi. Cũng may hắn tuy nhỏ sai không ngừng, đại sai lại không phạm, đảo cũng an an toàn toàn mà sống đến bây giờ.
Phó Linh Bội tuy nhất quán xem bất quá hắn cà lơ phất phơ diễn xuất, lại cũng vẫn luôn kính nhi viễn chi, sau lại hắn đúng hạn thăng nhập Nguyên Anh, càng là cùng nàng chênh lệch cực đại, tự nhiên cũng giao thoa rất ít.

“Thú vị, thú vị. Phó gia mãn môn chỉ có ngươi cái này người sống, đối đãi ngươi cường đại về sau, lại là vừa ra cẩu huyết đại kịch, ta nhưng đến hảo hảo che chở ngươi, không thể làm ngươi trên đường chết non. “Đinh Nhất xấu xa mà cười, lại toát ra Phó Linh Bội vô pháp lý giải từ. Bất quá này cũng không gây trở ngại nàng hiểu hắn ý tứ.

“A ——” Phó Linh Bội không nghĩ tới Ngô Vân cùng Sở Tương dám làm lơ một bên Đinh Nhất, làm như giết đỏ cả mắt rồi, trực tiếp đánh lén lại đây.

Nàng một cái Kim Đan tu sĩ lại như thế nào có thể tránh thoát hai cái Nguyên Anh tu sĩ liên thủ tập kích. Đinh Nhất cũng là sửng sốt, vội vàng huy tay áo đi cứu lại đã là không kịp. Thiết hạ phòng hộ tráo trực tiếp bị phá. Một quyền một chưởng mang theo sóng to gió lớn linh lực trực tiếp khắc ở nàng ngực, làm nàng ngũ tạng tổn hại, thần hồn câu diệt. Nàng mê ly mà nhìn lại, lại thấy hồng y phi phi, Đinh Nhất vẻ mặt không thể tin tưởng, áy náy mà nhìn nàng, vành mắt phiếm hồng. Trong tay lại cùng Ngô Vân Sở Tương chiến ở cùng nhau.

Nguyên lai ta tại đây trên thế giới cuối cùng một màn, cư nhiên là cùng ngươi. Thực xin lỗi, tựa hồ, liên luỵ ngươi. Phó Linh Bội nam nam mà nhìn xa xa mà không trung, mất đi ý thức.

Phó Linh Bội lại lần nữa tỉnh lại. Ngực vẫn cứ ẩn ẩn làm đau.

Nàng chưa từng có cảm thấy hết thảy như thế hoang đường. Tựa hồ một tảng lớn sương mù che khuất nàng đôi mắt, không thể tin tưởng. Cho đến ngày nay, nàng vẫn cứ vô pháp lý giải.

Này hết thảy đến tột cùng là vì cái gì phát sinh lại như thế nào tiến hành đến này đầy đất bước. Nàng sở tin cậy, phản bội nàng; nàng sở sống nhờ vào nhau, đã là huỷ diệt; nàng bất quá mắt, lại đối nàng ngày hành một thiện. Phảng phất nàng dĩ vãng thế giới đều là cái sai lầm, là điên đảo hồ đồ, viết hoa sai lầm.

Nàng vẫn luôn chết lặng mà nằm, thân thể thượng đau đớn vô pháp giải trừ nàng nội tâm nôn nóng, chung quanh hết thảy bất quá mắt bất quá tâm. Nàng trong đầu vẫn cứ quay lại lúc ấy phát sinh hết thảy, chuyển bất quá tới.

“Kẽo kẹt ——” một tiếng, cửa mở. Phía sau cửa tiến vào thân ảnh lại làm nàng ngây dại. Mẫu thân? Như thế nào sẽ là mẫu thân? Nàng không phải đã không còn nữa sao? Hay là, này chỉ là cái một hồi ác mộng? Một hồi khác tầm thường chân thật ác mộng? Kia này lại như thế nào giải thích kia rõ ràng trước mắt hết thảy, lại có cái nào mộng có thể như thế sinh động như thật, liền chi tiết đều tiên minh vô cùng?

Phó Linh Bội rốt cuộc từ hoảng hốt trung đi ra, nhìn trước mắt nóc giường, nhỏ vụn đinh hương lục màn lụa, bao gồm này trương đại giường, bên giường thanh hoa lục men gốm bình, đều là nàng khi còn nhỏ quen thuộc nhất hết thảy. Từ nàng trắc ra linh căn tư chất thượng phẩm về sau, liền rời đi này khi còn bé phòng, tiến vào tông tộc học đường, phòng cũng thuận khi thay đổi càng tới gần linh mạch trong gia tộc tâm.

“Tiểu Ngũ, thân thể hảo chút sao? Ngươi cũng đừng trách ngươi đại bá, ngươi tư sấm từ đường, nếu không phải ngươi đại bá kịp thời phát hiện, ngươi ở trận pháp có thể thảo được được chứ? May mắn vây trận còn không có biến thành sát trận, bằng không mẫu thân sợ là không thấy được ngươi.” Liêu Lan nhẹ vỗ về Phó Linh Bội cái trán, nói.

Phó Linh Bội đột nhiên nhớ tới một chuyện, khi còn nhỏ còn không có tu luyện chi sơ, bởi vì tò mò bướng bỉnh duyên cớ, đã từng bị đại bá trách phạt, nguyên do lại là không nhớ rõ, chỉ nhớ rõ thương gân động cốt đau đớn còn giữ. Lúc ấy bởi vì không có tu luyện, nàng còn thừa nhận không được linh đan dược tính, vốn dĩ chỉ cần mấy tức là có thể chữa khỏi da thịt thương, lại làm nàng thành thành thật thật mà nằm một tháng mới xuống đất. Như vậy, nàng là trở lại khi còn nhỏ chưa tu luyện chi sơ?

“Mẫu thân, tiểu thúc gia lưu lạc bên ngoài nữ nhi tìm trở về sao?” Phó Linh Bội hỏi. “Tiểu Ngũ, ngươi từ nơi nào đến tới tin tức này? Cái này còn không có truyền khai đâu, ngươi cái tiểu đứa bé lanh lợi.” Liêu Lan không nghi ngờ có hắn, nói tiếp, “Nhưng là ngươi tiểu thúc lâm chung làm ơn bạn bè đã truyền quay lại tin tức, nói ngày gần đây sẽ đem này đưa về, cũng liền đã nhiều ngày công phu lạp.”

Quả thực như thế, Phó Linh Phi tương lai đến Phó gia. Như vậy, Phó gia huỷ diệt cũng đều là xác thực. Hết thảy không phải ác mộng, mà là sắp phát sinh chân thật. Như vậy nàng trở về quá khứ, tất nhiên muốn ngăn cản này hết thảy phát sinh, thay đổi Phó gia thê lương mà kết cục. Kia hết thảy liền chờ Phó Linh Phi đã đến. Khi đó hẳn là bổn gia cùng chi nhánh sở hữu vừa độ tuổi hài tử đều phải tụ tập ở bên nhau trắc linh căn, thả trước nghỉ ngơi dưỡng hảo thân mình lại đồ mặt khác, nàng tưởng.

“Mẫu thân, Tiểu Ngũ mệt mỏi, ngươi bồi ta ngủ sẽ lại đi được chứ?” Phó Linh Bội thả lỏng lại, trước mắt lại xá luyến tiếc mẫu thân rời đi. “Hảo hảo hảo, ngươi đứa nhỏ này.” Liêu Lan xê dịch vị trí, cũng bồi nằm xuống tới. Trong phòng đột nhiên lặng yên không một tiếng động, lại dịu dàng thắm thiết, Phó Linh Bội rốt cuộc buông trong lòng rối rắm việc, ngủ rồi.

queenrebel
queenrebel - Trang Ngọc Mai
Tài Khoản: 4638 điểm   [Les]
Cấp 6 KTer Siêu Nhân - Thành Viên Chính Thức
Có 5 Huy Chương - XEM Hoạt Dộng
Bài Viết Thứ : # 3   ↡↡↡↡↡
Thời Gian: Thứ 2, 25/05/2020, 18:47
Gửi Tin Nhắn Đến queenrebel
List Truyện Của queenrebel

Chương 2. Trắc linh căn
Một tháng sau, Phó gia Thanh Thực Uyển. Không còn nữa nhất quán quạnh quẽ, rộn ràng nhốn nháo đứng đầy bảy tám tuổi tả hữu hài đồng, ríu rít tràn đầy mới lạ mà thảo luận lần này trắc linh căn việc, đối tương lai tràn ngập chờ mong.

Phó Linh Bội cũng đứng ở nhóm người này hài đồng trung gian, trầm mặc không nói. Nàng biết lúc này đây chỉ có tám hài đồng có thể trắc ra linh căn, quan lấy linh tự bối, còn lại hơn hai mươi cái chỉ phải ảm đạm rời đi, hoặc là nỗ lực trở thành người tu tiên nô bộc, liền người hầu đều không tính là; hoặc là chờ năm mãn mười tám từ cha mẹ bên người độc lập đi ra ngoài, tiến vào phàm thế, ở kia đạp đất mọc rễ, khai chi tán diệp, chờ ít ỏi tỷ lệ hậu thế lại ra có linh căn giả mới có thể trọng nhập gia phả. Có thể nói, ở như vậy gia tộc truyền thống hạ, mặc dù là phàm nhân, rời đi đi thế tục cũng ít, đã thói quen tu chân bầu không khí thói quen linh khí đầy đủ hoàn cảnh, cũng không nguyện ý trở lại phàm thế đi đương một cái bằng lòng với số mệnh nhà giàu ông.

Qua một nén nhang công phu, tới một cái eo hệ bạc đào mang, chân đặng mây đen ủng trung niên nam tử, xụ mặt, rầu rĩ “Hừ” một tiếng, đúng như sấm sét ở mỗi cái hài đồng bên tai nổ vang. Ong ong kỉ tra thanh chợt biến mất, toàn uyển tĩnh phỏng tựa một cây châm rơi xuống thanh âm đều rõ ràng có thể nghe. Phó Linh Bội vừa thấy, trong này năm nam tử đúng là hàng năm ngốc tại bổn gia xử lý rất nhiều việc vặt vãnh quản gia Phó Tào, tu vi ở luyện khí tám tầng, kiếp trước đối Linh Bội cực hảo, lại là mặt lãnh tâm nhiệt người.

“Này liền bắt đầu đi.” Phó Tào cũng không hàn huyên nói nhiều, vẫn cứ là một trương Quan Công mặt, vung tay lên run lên, uyển trung sở hữu hài đồng còn không có cảm giác được khác thường đã bị chia làm mấy liệt, chỉnh tề lập, quả nhiên là tiên gia thủ đoạn. “Thả tự tả hướng hữu theo thứ tự tới nghiệm, nghiệm khi đem tay đặt Ngũ Hành Bàn khe lõm chỗ.”

Hài đồng nhóm theo thứ tự đi phía trước, Phó Linh Bội lại là xếp hạng dựa hậu vị trí, trong lúc nhất thời còn không tới phiên nàng. Nàng khắp nơi nhìn xung quanh, lại là không thấy Phó Linh Phi, quả là muốn tới cuối cùng thời khắc mới có thể tới rồi. Lại nói này đó hài đồng, vốn là ngây thơ hồn nhiên là lúc, đối với trở thành phi thiên xuống đất tiên nhân đúng là đầy cõi lòng chờ mong, lại ở trắc linh căn là lúc liên tiếp mấy cái đều không có thông qua, Ngũ Hành Bàn vẫn luôn yên lặng không hiện. Nghiệm quá hài tử bị gã sai vặt lãnh đi là lúc vẫn là thút tha thút thít nức nở trong lúc nhất thời vô pháp tiếp thu mộng toái sự thật. Hàng phía trước mấy cái hài đồng liền do dự chần chừ không dám tiến lên.

Phó Tào lược thúc giục thúc giục, không khỏi cả giận nói: “Nếu liền thừa nhận hiện thực, tiếp thu khiêu chiến dũng khí đều không có, mặc dù là trắc ra linh căn, tiên lộ cũng đi không xa! Tu tiên tu tiên, tu chính là tâm, tu chính là thẳng tiến không lùi dũng khí!”

“Ta tới!” Theo một tiếng lược thanh thúy tiếng vang, một cái đầu đội khăn vấn đầu, ánh mắt sáng ngời, dung mạo tú khí nam hài đi lên trước tới. Phó Linh Bội tập trung nhìn vào, đúng là đại bá phụ gia lão đại, hành nhị, hết thảy vẫn là dựa theo trong trí nhớ hết thảy phát triển.

Chỉ thấy Ngũ Hành Bàn bỗng chốc sáng lên doanh doanh màu xanh lá, cột sáng ở tới cực thịnh thời điểm ngừng ở ước hai phần ba chỗ. “Hảo hảo hảo, đơn mộc linh căn, tư chất 70, thượng tú!” Uyển trung một mảnh ồ lên. Đơn linh căn, hấp thu linh khí không giống nhiều linh căn hỗn độn, trực tiếp lọc nhập thể, tốc độ tu luyện mau, ở Kim Đan phía trước vô bình cảnh, là ổn thỏa Kim Đan tu sĩ. Tuy linh căn tư chất 70, nhưng đã là cực kỳ khó được.

Một màn này làm như cổ vũ dư lại hài đồng, bắt đầu lấy hết can đảm tiếp tục. Lại là cũng lục tục ra mấy cái có linh căn, lại là phế linh căn, tư chất không hiện, ba bốn linh căn, vô vọng Trúc Cơ.

Thẳng đến đến phiên Tam tỷ, nhị bá gia nữ nhi trắc linh căn là lúc, Ngũ Hành Bàn mới bắt đầu lại sáng lên sáng ngời quang mang, lượng kim sắc tươi sáng, màu vàng lược ảm đạm, “Kim thổ Song linh căn, linh căn tư chất bảy chín, kim chủ sát phạt chiếm 50, không tồi không tồi. Trung thượng tú!” Tam tỷ cũng cười đi vào trắc ra linh căn kia một loạt hài đồng.

Dần dần mà cũng đến phiên Phó Linh Bội. Thả thấy nàng ăn mặc xanh biếc la váy lụa, sơ tóc trái đào, mắt to quỳnh mũi anh đào miệng, đã có thể thấy được tương lai tú mỹ tuyệt luân. Tuy chỉ là sáu tuổi hài đồng, lại độc hữu yên tĩnh tư thái, ở một đám vẫn hiện ngây thơ hài đồng trung phá lệ bất đồng. Quả là này hết thảy cùng trong trí nhớ đủ loại hoàn toàn phù hợp, trừ bỏ nàng chính mình tồn tại bên ngoài, hết thảy cũng chưa biến. Phó Linh Bội yên lặng vươn tay, quả nhiên thấy Ngũ Hành Bàn bắt đầu kịch liệt sáng lên tới, màu đỏ cẩn thận tỏa sáng, có vẻ một mạt lục ai ai tễ tễ đáng thương, đem Ngũ Hành Bàn toàn bộ bàn mặt chiếm mãn. Phó Tào mừng rỡ như điên, “Hỏa mộc Song linh căn, tiếp cận mãn linh căn tư chất, hỏa 90, mộc năm! Thượng tú!”

Kế tiếp không có quá nhiều ngạc nhiên. Thẳng đến cuối cùng một cái hài đồng đã trắc xong, Phó Tào đang chuẩn bị đem Ngũ Hành Bàn thu đi hết sức. “Chậm đã!” Tới. Phó Linh Bội nghĩ thầm, rốt cuộc tới, Phó Linh Phi. Vì cái gì ngươi có thể ngồi xem Phó gia lật úp thậm chí trợ Trụ vi nghiệt? Này một đời, tất nhiên không bằng ngươi mong muốn.

Loading...
queenrebel
queenrebel - Trang Ngọc Mai
Tài Khoản: 4638 điểm   [Les]
Cấp 6 KTer Siêu Nhân - Thành Viên Chính Thức
Có 5 Huy Chương - XEM Hoạt Dộng
Bài Viết Thứ : # 4   ↡↡↡↡↡
Thời Gian: Thứ 4, 27/05/2020, 17:55
Gửi Tin Nhắn Đến queenrebel
List Truyện Của queenrebel

Chương 3. Phó Linh Phi đã đến
Phó Linh Phi bị một cái nam tử nắm tay đi bước một đi vào tới, lúc này, nàng còn vẫn cứ chỉ là một cái xanh xao vàng vọt tiểu nha đầu, sơ hài đồng thường thấy song nha búi tóc, tóc khô vàng, phong trần mệt mỏi, nhìn qua đáng thương thực. Nhưng là tại đây lúc sau Phó Linh Phi lại càng dài càng thanh lệ, đúng như một đóa bạch liên, sở sở uyển chuyển, cũng thường có kinh người chi ngữ, bên người luôn là chúng tinh củng nguyệt vây quanh một ít tư chất không tồi nam nhân.

Bất quá, hiện thời hiện khắc, hết thảy khởi điểm, Phó Linh Phi còn không chớp mắt, tư chất không hiện, Tứ Linh Căn, ngũ hành thiếu mộc, tuy tư chất đạt 85, lại nhân linh căn quá tạp cũng không chiếm được gia tộc coi trọng bồi dưỡng. Bất quá Phó Linh Phi khí vận kinh người, mỗi khi bên ngoài ra rèn luyện trung có điều thu hoạch, thậm chí sau lại ở một cái bí cảnh nàng một người chạy ra, cũng được đến tẩy tư chất thiên phẩm linh thảo thiên ma diệp luyện thành năm chuyển ngọc hoàn đan, tẩy rớt kém cỏi nhất thủy thổ linh căn, được đến kim hỏa linh căn, tư chất nhân tẩy linh căn rớt một chút vì tám nhị, lúc sau liền càng là tiến triển cực nhanh, đuổi theo chính mình. Kiếp trước, tuy Phó Linh Phi nhiều lần nhằm vào chính mình, lại chưa từng bị chính mình đặt ở trong mắt, càng không tưởng cuối cùng sẽ đứng bên ngoài tộc trận doanh diệt Phó gia mãn môn. Bất quá, kiếp này, có nàng Phó Linh Bội ở, Phó Linh Phi con đường phía trước tất không thể nhập kiếp trước như vậy thông thuận. Nàng thầm nghĩ, tuy gia quy có hạn, cùng tộc có thể cạnh tranh, lại không được cho nhau tàn sát, một khi phát hiện nhẹ giả trục xuất gia tộc, trọng giả tuyệt sát. Hiện giờ nàng còn không có thực lực, thả trước kiên nhẫn chờ đợi thời cơ đã đến.

Lúc này sở hữu có linh căn giả đã trắc ra, xếp thành một loạt, chờ mệnh lệnh. Không lâu khi, Phó Tào lại lần nữa xuất hiện, cổ tay áo vung, lấy ra một viền vàng tú văn giấy, thì thầm, “Các ngươi nãi Phó gia 23 đại linh tự bối tu sĩ, thả ban danh: Hành nhị, Phó Linh Việt; hành tam, phó linh quyết…… Cho đến niệm đến: Hành chín, Phó Linh Phi. Lúc sau sẽ có chuyên gia mang các ngươi tiến vào Phó gia tộc học, chính thức bước vào tu giả hàng ngũ. Bất luận tương lai các ngươi có gì tạo hóa, thả nhớ Phó gia gia huấn, cùng tộc nhưng tranh chấp không thể tương tàn, một khi phát hiện nhẹ giả trục xuất gia tộc, trọng giả ngay tại chỗ tuyệt sát. Cuối cùng một câu, tuy con đường phía trước nhiều chông gai, vẫn cần dũng mãnh tinh tiến!” Dứt lời, khói nhẹ bước ngăn, tức biến mất với mọi người phía trước.

Ước chừng một chén trà nhỏ thời gian về sau, có khác gã sai vặt lại đây, dẫn dắt bọn họ tiến vào tộc học. Một đường xuyên hoa phất liễu, đi rồi hồi lâu mới đến một cái vây uyển trước cửa. Chỉ thấy bốn phía cây xanh âm âm, mái hiên phi điêu, uyển trước cửa lập hai cái ngây thơ chất phác sư tử bằng đá, quả nhiên đáng yêu. Chỉnh thể tươi mát tự nhiên, lại có khác đồng thú. Ngẩng đầu xem, tấm biển chỗ rồng bay phượng múa ba cái chữ to, Hạo Nhiên Cư, bạc câu tranh sắt, khí thế hàm súc.

“Nơi này đó là Hạo Nhiên Cư, về sau các ngươi cuộc sống hàng ngày ngồi nằm đều tại đây Hạo Nhiên Cư nội, một người một xá, mỗi ngày có trong tộc tiền bối giảng bài, rửa mặt đều do chính mình xử lý. Mỗi ngày giờ Thìn ở Hạo Nhiên Cư nội tề tu xá tập hợp giảng bài, nhớ lấy.” Nói xong, liền cúi đầu thi lễ, cũng thẳng rời đi, chưa từng nhiều lời.

Dư lại hài đồng nhóm đều hai mặt nhìn nhau. “Hôm nay chúng ta đều mệt mỏi, trước từng người chọn lựa chỗ ở, rửa mặt chải đầu nghỉ ngơi đi.” Phó Linh Việt, tức nhị ca giương giọng nói, đều lục tục từng người tan đi.

Phó Linh Bội vẫn là chọn phía trước chỗ ở, đẩy cửa ra vừa thấy, một bàn một ghế một giường, cũng không có bao nhiêu dư đồ vật. Tu sĩ chú ý khổ tu, tinh xá bài trí vô cùng tố giản, Phó gia càng là yêu cầu hài đồng nhóm không doanh với ngoại vật, một lòng tu tiên, cho nên ở sinh hoạt việc vặt thượng là có thể quy tắc giản. Phó Linh Bội liền giường ngồi xếp bằng ngồi xuống, tỉ mỉ ngồi thiền. Hiện giờ còn không thể dẫn khí nhập thể, cần vào ngày mai lĩnh Phó gia phái phát Thông Mạch Đan lúc sau, lại khiến cho nhập thể càng làm ít công to. Này Thông Mạch Đan sở cần lãng phí, nhưng là Phó gia vẫn là tận lực ở mỗi cái hài đồng nhập đạo trước tranh thủ một người một viên.

“Tiểu Ngũ tiểu thất, chúng ta khắp nơi đi dạo đi, trước nhận nhận lộ đi, miễn cho ngày mai luống cuống đến trễ lạp.” Bên ngoài trong trẻo thanh âm vang lên, Tam tỷ hoạt bát tiếng cười truyền đến. Cũng hảo, tuy rằng kiếp trước ký ức ở, biết các nơi địa phương, nhưng là vẫn là yêu cầu lại quen thuộc một lần, cũng thuận tiện cùng ký ức đối hạ hào.

Phó Linh Bội đẩy cửa ra, chỉ thấy trong viện đã đứng mấy cái, liền Phó Linh Phi cũng kiều khiếp khiếp mà đứng ở góc. “Đi thôi!” Tam tỷ nghiễm nhiên là hài tử vương, mang theo bọn họ cười hì hì khắp nơi chuyển. Thực phủ ở uyển đông sườn, bốn khai đại môn, nội bộ hiện tại không có một bóng người. Tề tu xã tọa lạc với ở giữa phương vị, ly trụ xá cùng thực phủ đều không tính xa, xà nhà bốn hợp, bày biện đơn giản, nội bộ bất quá một bàn mấy cái đệm hương bồ, phi thường hao gầy.

“Được rồi, chúng ta ngày mai giờ Thìn nơi này tập hợp, nhưng đừng chậm, bằng không thụ nghiệp tiền bối chính là sẽ không cao hứng. Tan đi!” Vì thế sôi nổi tản ra. Phó Linh Bội trong lúc cũng hoàn toàn không quá nói nhiều, thỉnh thoảng chú ý tiểu chín Phó Linh Phi, phát hiện mặc dù ở cái này tuổi, nàng nghiễm nhiên đã cùng chung quanh trĩ đồng không giống nhau, cũng không nhiều lời nói, yên lặng chú ý chung quanh hoàn cảnh tập tính cũng dung nhập chính mình cử chỉ hành vi, thành thục thanh tỉnh đến cũng không giống một cái hài tử. Phó Linh Bội không cấm nhớ tới trước kia khi đó chính mình, lúc ấy còn đắm chìm ở ưu tú tư chất cùng mới mẻ trong hoàn cảnh, ngây thơ hồn nhiên, lại thoả thuê mãn nguyện, thường thường đắc tội với người lại không tự biết, tại đây quần thể cũng không tính hòa hợp.

Trở lại chính mình phòng ngủ, Phó Linh Bội tinh tế suy tư kế tiếp lộ, nghĩ nghĩ, nhân hài đồng non nớt thân thể không tự giác ngủ rồi.

queenrebel
queenrebel - Trang Ngọc Mai
Tài Khoản: 4638 điểm   [Les]
Cấp 6 KTer Siêu Nhân - Thành Viên Chính Thức
Có 5 Huy Chương - XEM Hoạt Dộng
Bài Viết Thứ : # 5   ↡↡↡↡↡
Thời Gian: Thứ 6, 29/05/2020, 13:46
Gửi Tin Nhắn Đến queenrebel
List Truyện Của queenrebel

Chương 4. Học đường tranh cãi
Ngày hôm sau, Phó Linh Bội sớm liền tỉnh, liền trong phòng nước ấm quản mở ra van tử rửa rửa mặt, liền ra cửa kiếm ăn đi. Thế cho nên đương nàng đi đến học đường khi, xá nội còn không có một bóng người. Không cấm tự giễu cười cười, khi còn bé chính mình khi nào sẽ như thế? Mỗi khi không đến cuối cùng một khắc là sẽ không đuổi tới, cũng bị tu nghiệp tiền bối nói qua vô số hồi. Kiếp này lại là sửa lại rất nhiều. Phó Linh Bội tùy ý chọn cái đệm hương bồ ngồi xuống, phất phất mặt trên cũng không tồn tại tro bụi, ngồi xếp bằng ngồi xuống, lẳng lặng chờ người khác đã đến.

Ước chừng mau một khắc qua đi, nhẹ nhàng nhảy nhót tiếng bước chân ở cửa vang lên, cùng với ríu rít làm ồn thanh, một đám người chen vào tới. “Ta nói như thế nào thực phủ không thấy ngươi, nguyên lai ngươi tới như vậy sớm!” Tam tỷ lanh lẹ thanh âm truyền đến. Những người khác cũng sôi nổi phụ họa.

“Dậy sớm, ngủ không được liền trước tới.” Phó Linh Bội không khỏi cười khẽ, nguyên bản quạnh quẽ khuôn mặt tựa phù dung mới nở, lập tức tươi đẹp sáng ngời cực kỳ, không khỏi làm người chung quanh xem ngây người. “Ngũ tỷ, ngươi cũng thật đẹp!” “Đúng vậy đúng vậy, ta cũng không dám ngồi bên cạnh lạp.” Phó Linh Bội không khỏi nhấp khóe miệng, nàng tự phó bất quá là hoàng mao nha đầu mà thôi, như thế nào có thể xuất chúng. Lại không biết bên trong linh hồn lại là chín, trang ở non nớt thân hình, thanh xuân cùng thành thục giao giới, con ngươi trầm tĩnh, phong tư nghiêm nghị, có khác xung đột chi mỹ, kiêm có kiếp trước Kim Đan tu sĩ ngạo nghễ, ngày thường ít khi nói cười cũng thế, cười liền như mưa thuận gió hoà, đã có thể thấy được khuynh thành chi sắc.

“Bất quá là tóc trái đào tiểu nhi thôi, nói chuyện gì mỹ mạo, cười chết người.” Lúc này, một đám mười ba bốn tuổi thiếu niên cũng rộn ràng nhốn nháo đi vào học đường, chỉ thấy một phấn sam thiếu nữ thướt tha thướt tha đi ở người trước, mặt tựa trăng tròn, sóng mắt lưu chuyển, đã là mới gặp thiếu nữ phong tình, kiêu căng mà phẩy tay áo một cái, “Tránh ra, ngươi ngồi ta chỗ ngồi.” Lại là đối với Phó Linh Bội nói. Phó Linh Bội ám sẩn, niên thiếu khí thịnh cần gì phải cùng nàng dây dưa, tiểu nhi chơi đùa thôi. Vì thế đứng lên thay đổi bên cạnh đệm hương bồ lại ngồi.

“Ngươi không nghe được sao. Này một mảnh đều là chúng ta, ngươi, đi nơi đó.” Phấn sam thiếu nữ phía sau một cái hắc mặt nam tử chỉ vào góc một cái đệm hương bồ, khí thế lăng nhân. “Ai, các ngươi tiền bối, ghê gớm a, bằng, dựa vào cái gì, ta, chúng ta trước tới. Tiểu Ngũ, không, đừng cho, không, bằng không còn tưởng rằng chúng ta dễ khi dễ đâu.” Tam tỷ lấy hết can đảm, tuy rằng sợ hãi, vẫn cứ ưỡn ngực cố gắng, tay phải còn lôi kéo Phó Linh Bội tay áo, để tránh nàng dịch vị. “Đúng vậy đúng vậy, ngũ tỷ tỷ, ngươi đừng đi.” Bên cạnh người cũng tức giận mà sôi nổi phụ họa.

“Chỉ bằng chúng ta tu vi tất ngươi cao, chỉ bằng các ngươi kêu ta một tiếng tiền bối! Các ngươi nói, đến tột cùng dựa vào cái gì đâu.” Đột nhiên một cái tế mặt mày nữ tử gõ trong tay cổ linh, cười như không cười mà nhìn một đám chỉ tới bọn họ thân cao một nửa hài đồng, đột nhiên nói. “Như vậy, các ngươi cũng đừng ngồi, liền đứng ở mặt sau nhìn chúng ta tu luyện đi, dù sao các ngươi đều còn chưa dẫn khí nhập thể, ngồi đệm hương bồ cũng là lãng phí. Liền các tiền bối vất vả vất vả giúp các ngươi tiêu thụ đi.”

“Các ngươi, các ngươi thật là khinh người quá đáng!” Hài đồng nhóm tức giận, có thậm chí đỏ mắt hồng, như là muốn đánh lên tới. Phó Linh Bội thầm than, cũng thế. Tuy học đường tiền bối cùng hậu bối quan hệ vẫn luôn như thế, đoàn thể rõ ràng, bất quá cũng không thể quá làm người coi thường đi.

“Tu sĩ, chưa bao giờ tranh nhất thời, chỉ tranh một đời! Tiền bối hiện thời tu vi tất chúng ta cao, bất quá là uống nhiều mấy năm hoàng lương thủy, nhiều đi rồi mấy năm tu chân lộ, không gì hiếm lạ. Như thế tâm tính, doanh với nhất thời cao thấp ngoại vật, nói gì đại đạo!” Phó Linh Bội đĩnh đạc mà nói, tiểu xảo mặt trái xoan thượng làm như đôi đầy quang, linh khí bức người.

Các thiếu niên mặt đều đen, cư nhiên trong lúc nhất thời bị trấn trụ, bất quá là cái còn chưa Luyện Khí nhập thể tiểu nha đầu, cư nhiên khẩu xuất cuồng ngôn, tức khắc xấu hổ buồn bực đến cực điểm. “Tuy nói tu sĩ không tranh nhất thời, bất quá Tu Chân giới từ trước đến nay lấy tu vi phân biệt đối xử, mạnh miệng ai sẽ không nói. Tiểu nha đầu, như vậy, ta cho các ngươi hai năm thời gian, đến sang năm trong tộc đại bỉ, ngươi chỉ cần thắng qua nàng, luyện khí sáu tầng, ta liền cho ngươi dập đầu nhận sai, trong tộc một năm phân phân phát linh đan ta giao cho ngươi; ngươi thua, ta cũng không cần ngươi dập đầu, ngươi liền cho ta bưng trà đổ nước tùy kêu tùy đến, linh đan cũng về ta. Đánh cuộc hay không?!” Phấn sam thiếu nữ tùy tay một lóng tay, lại là một cái không chớp mắt cô nương, một thân hôi sam, biểu tình nhạ nhạ.

Phó Linh Bội vừa thấy, nàng còn nhớ rõ cô nương này, ở nàng thân chết thời điểm còn ở Trúc Cơ sơ kỳ bồi hồi, tính tình yếu đuối. “Hảo, một lời đã định! Bất quá có cái điều kiện, trong lúc này, không được cùng chúng ta khó xử, làm chúng ta an tâm tu luyện.” “Đó là tự nhiên! Định minh! Chung quanh mọi người chứng kiến!” Phấn sam thiếu nữ cùng Phó Linh Bội vỗ tay vì minh, thanh âm giòn vang.

Việc này như vậy định ra, Phó Linh Bội quét đám người liếc mắt một cái, phát hiện Phó Linh Phi cũng hồng khuôn mặt nhỏ, làm như vì này trước sự tức giận lại làm như kích động. Nàng đột nhiên cảm thấy chính mình có điểm trông gà hoá cuốc, nghĩ sai rồi. Việc cấp bách là đem chính mình tu vi đề cao, chỉ có tu vi càng cao, mới có thể ở nguy cơ đã đến là lúc có tham dự lực lượng. Bất quá, cũng không thể hoàn toàn mặc kệ mặc kệ, tốt xấu vài lần Phó Linh Phi đoạt được thật lớn chỗ tốt địa điểm còn hảo hảo tồn tại trong trí nhớ, chờ năng lực đủ rồi đi tiệt cái hồ, để tránh nàng dùng này lớn mạnh lên lực lượng làm hại gia tộc.

Diễn Đàn Kênh Truyện » Tiểu Thuyết » Tiểu Thuyết Xuyên Không Đang Sáng Tác » Trọng Sinh Nữ Tu Chân Ký (Bạch Nhật Trên Lầu)
Search:


ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
ChangTraiBC
ChangTraiBC
Số Xu: 47501
Ttungtang
Ttungtang
Số Xu: 47064
boyCanTho98
boyCanTho98
Số Xu: 45740
NguyenVuLe
NguyenVuLe
Số Xu: 41534
Ôri
Ôri
Số Xu: 17772
YeuBoyLove
YeuBoyLove
Số Xu: 17622
HoangAnh
HoangAnh
Số Xu: 12317
ChanhNgot
ChanhNgot
Số Xu: 11505
tienelsa
tienelsa
Số Xu: 11333
entinguyen1234
entinguyen1234
Số Xu: 10859
kenhtruyen
kenhtruyen
Số Xu: 10846
HoaMyTienSinh
HoaMyTienSinh
Số Xu: 10815
TinoBach
TinoBach
Số Xu: 9581
yeucontrai
yeucontrai
Số Xu: 8949
TonKhaThan
TonKhaThan
Số Xu: 8848
VuongBoi
VuongBoi
Số Xu: 8735
Minamoto
Minamoto
Số Xu: 8509
Buttintin
Buttintin
Số Xu: 8290
HuNuLaTui
HuNuLaTui
Số Xu: 8000
HuynhKhaiLiem
HuynhKhaiLiem
Số Xu: 7793
TRUYỆN MỚI DIỄN ĐÀN
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile Được giới thiệu bởi Mạng lưới tiểu thuyết nước ngoài:
  • Web Novels
  • novel updates

  • ChatBox
    Like FanPage Facebook
    Lên đầu trang
    Xuống cuối trang