TÌM KIẾM TRUYỆN NHANH, CHÍNH XÁC

Trọng Sinh Nữ Tu Chân KýTác Giả: Bạch Nhật Trên Lầu
Gõ Vào Số Trang Muốn Xem Nhanh :
Loading...


ĐĂNG NHẬP ĐỂ CÓ THỂ ĐÁNH DẤU LƯU THEO DÕI TRUYỆN NÀY

Diễn Đàn Kênh Truyện » Tiểu Thuyết » Tiểu Thuyết Xuyên Không Đang Sáng Tác » Trọng Sinh Nữ Tu Chân Ký (Bạch Nhật Trên Lầu)
Trọng Sinh Nữ Tu Chân Ký
queenrebel
queenrebel - Trang Ngọc Mai
Tài Khoản: 4638 điểm   [Les]
Cấp 6 KTer Siêu Nhân - Thành Viên Chính Thức
Có 5 Huy Chương - XEM Hoạt Dộng
Bài Viết Thứ : # 91   ↡↡↡↡↡
Thời Gian: Thứ 4, 15/12/2021, 23:16
Gửi Tin Nhắn Đến queenrebel
List Truyện Của queenrebel

Chương 89.
Trăng lên giữa trời, tinh tế cỏ dại theo gió lay động.

Người tới dày đặc bóng dáng tựa hồ muốn đem nàng cũng che lại qua đi.

Một khối thân thể ai đến cực gần, màu trắng tay áo che lại Phó Linh Bội nửa bên mặt, chỉ lộ ra một đôi hắc trầm hai tròng mắt, nhiệt khí từ bàn tay gian truyền lại lại đây.

Phó Linh Bội không được tự nhiên mà xê dịch, nhịn không được cười khổ. Nhà dột còn gặp mưa suốt đêm, trước có truy binh không ngừng, sau có sài lang nhìn chung quanh, linh lực cũng không thể vận dụng. Lúc này nàng liền chân chính là trên cái thớt cá, hơi chút nhảy nhót cái vài cái liền phải xong rồi.

—— lại là ngươi, Thẩm Thanh Trù.

Nàng gật gật đầu, tỏ vẻ chính mình sẽ không ra tiếng, phía sau bàn tay to mới triệt hồi.

“Ngươi đãi như thế nào?” Phó Linh Bội thanh âm hơi mà nhẹ, mang theo một cổ lạnh lẽo, nếu không có người này, nàng hoàn toàn có thể mượn dùng Tu Di cảnh trốn thượng một trốn.
“Đi theo ta.”

Thẩm Thanh Trù vẫn ăn mặc phía trước áo bào trắng, dưới ánh trăng càng như giống như trích tiên, tiêu dao mờ ảo. Sợi tóc nhẹ nhàng phất quá Phó Linh Bội hai tay, hắn xả quá nàng liền chạy, hành động gian đúng là linh xà xuất động, lặng yên không một tiếng động.

Đơn giản trước đây tôi thể, làm Phó Linh Bội thể lực viễn siêu giống nhau tu sĩ, mặc dù là bất động dùng linh lực, cũng chạy trốn bay nhanh.

Nơi này là, băng hồ phương hướng?

Phó Linh Bội bừng tỉnh đại ngộ.

Nếu nàng không liêu sai nói, nơi này là Thiên Xu ngoài thành một mảnh băng hồ, bốn phía không có một ngọn cỏ, hồ nước lãnh triệt tận xương.

Trước kia cũng thường có tu sĩ tới tìm hiểu quá, nhưng là lại trước nay không có phát hiện cái gì, dần dà, mọi người liền chỉ cho là địa mạo kỳ lạ không bao giờ tới.

Chìm vào đáy hồ che lại hơi thở, cũng vẫn có thể xem là tránh né truy tung một biện pháp tốt.

Ngô Vân Sở Tương bị trước đây kiều kiều ảo trận bùng nổ vây khốn, hiện giờ muốn chân chính tìm đúng phương hướng còn cần một ít thời gian, mà thời gian này cũng đủ nàng trốn vào trong hồ.

—— nếu nàng có thể vận dụng linh lực nói.

“Hạ hồ.”

“……”

Phó Linh Bội khó xử mà nhìn mặt hồ liếc mắt một cái, băng hàn đến xương, nếu không có linh lực hộ thể, nàng sợ là một hồi liền bị đông cứng.

Không thể lại do dự!

Con đường phía trước còn có một đường sinh cơ, nếu là thật bị đuổi theo, trừ phi vị kia Hồ Cửu Khanh đại năng lại trở về cứu giúp, bằng không nàng hôm nay đó là chạy trời không khỏi nắng.

Phó Linh Bội một cái nín thở, ném ra Thẩm Thanh Trù thủ đoạn, như cá du vào nước, trát vào trong hồ, đinh hương sắc làn váy rơi rụng ở trong nước, như là tràn ra đuôi cá.

Thẩm Thanh Trù thần sắc khó lường, nhìn chằm chằm Phó Linh Bội xuống nước chỗ không tiếng động mà cười cười, rồi sau đó cũng đi theo tiềm nhập.

Linh lực mật mật địa ở quanh người kết thành cái bọt khí, đem hắn cùng băng hồ nước bài khai, nhìn đến phía trước cách đó không xa một mạt đạm tím, hắn thoải mái mà theo đi lên.

Băng hàn đến xương.

Phó Linh Bội nhịn không được chà xát hai tay, tiếp tục lặn xuống.

Trong cơ thể ly chấn đan còn ở chậm rãi hóa khai, dược lực dần dần ôn dưỡng khởi đau đớn kinh mạch. Bất quá ly chấn đan đối kinh mạch khôi phục tác dụng không lớn, có chút ít còn hơn không.

“Yêu cầu giúp một tay sao?”

“……” Trầm mặc.

“Thật quật a.” Thẩm Thanh Trù không khỏi lắc đầu, giờ phút này ngược lại có nhàn tâm trò chuyện lên. “Vẫn luôn liền tưởng không rõ, vì sao ngươi tổng đối ta có như vậy đại địch ý.”

“Lại nói tiếp, ta cũng ba lần bốn lượt đã cứu ngươi.”

—— phi, rắp tâm bất lương.

“Đưa ngươi lễ, ngươi cũng lui về.”

—— chồn cấp gà chúc tết.
“Vì ngươi, còn cố ý chạy về tham gia hỉ yến.”

—— cũng không ngại ngại ngươi xem diễn xem đến vui vẻ.

Phó Linh Bội trong lòng ám xì, trên mặt vẫn là một mạch mặt vô biểu tình, cao quý lãnh diễm, chỉ tiếp tục nỗ lực lặn xuống.

Càng đi hạ càng lạnh. Bất quá thật sự muốn cảm tạ kia lôi kiếp, làm nàng thân thể nại chịu lực tốt hơn rất nhiều, Kim Đan tu sĩ nín thở thời gian cũng so phàm nhân mạnh hơn rất nhiều, một canh giờ nói, nói vậy kia hai người hẳn là đi rồi đi?

“Nếu nói ta đối với ngươi không dậy nổi, nghĩ tới nghĩ lui, cũng chưa từng có.” Thẩm Thanh Trù cũng không nhụt chí, còn ở tiếp tục: “Có không vì ta giải thích nghi hoặc?”

Phó Linh Bội chỉ cho là gió bên tai, chỉ chỉ miệng, xin lỗi mà cười cười.

Hiện giờ không thể động đậy, vẫn là không xé rách mặt cho thỏa đáng.

Lúc này, lặn xuống nước chiều sâu cơ hồ là Phó Linh Bội cực hạn. Trong cơ thể độ ấm ở chậm rãi giảm xuống.

Bất quá, còn chưa đủ.

Còn cần tiếp tục.

Phó Linh Bội thân thể cơ hồ đông lạnh đến chết lặng, tay chân máy móc ngầm tiềm, đại não cũng bắt đầu hôn hôn trầm trầm mà —— lúc này khoảng cách mặt hồ đã có mấy chục mét.

Liền ở nàng mau chịu đựng không nổi là lúc, trong cơ thể một cổ ấm áp tản ra.

Thanh linh hỏa chậm rãi tràn ra hỏa linh lực, ấm áp toàn thân.

Phó Linh Bội không khỏi thở một hơi dài: Bác đúng rồi!

Linh hỏa tự động hộ thể, nàng chỉ cảm thấy lại sống lại đây. Hồ nước bốn phương tám hướng mà chen qua tới, nàng lúc này mới cảm giác được quanh thân áp lực, bất quá đối với cơ hồ nhưng so sánh Trúc Cơ kỳ thể tu nàng tới nói, điểm này áp lực còn ở nhưng thừa nhận trong phạm vi.

Thanh linh hỏa lay động, Phó Linh Bội lại cảm giác được kia cổ vận mệnh chú định hấp dẫn.

Thẩm Thanh Trù cũng không khỏi nhìn lại đây.

Rong biển tóc đen ở trong nước giãn ra, không có linh lực vách tường che đậy, váy tím gắt gao mà khóa lại nông kết hợp độ trên người, ở dưới nước ánh sáng nhạt, như là tinh linh mê người.

Hắn yết hầu căng thẳng, ánh mắt nhịn không được trượt mở ra, lại rơi xuống trở về.

Phó Linh Bội không hề có cảm giác, vẫn cứ hướng về kia sâu kín chỗ sâu trong tiếp tục dò đường. Một lòng một dạ tính toán lúc sau như thế nào tự nhiên mà cùng Thẩm Thanh Trù tách ra.

“Ngươi nếu không có, đã có ái mộ người?” Thẩm Thanh Trù thình lình toát ra một câu.

“Cùng ngươi có quan hệ gì đâu!” Phó Linh Bội chung nhịn không được, trở về một miệng. Băng hồ nước chỉ hướng miệng nàng rót, sặc đến nàng liên thanh ho khan, ngăn đều ngăn không được.

—— hỏng rồi!

“Ra tới!”

Bỗng dưng, trên mặt hồ một cổ dời non lấp biển lực lượng truyền tới. Chỉnh trì hồ nước chấn động không ngừng, Phó Linh Bội thân thể nháy mắt mất đi cân bằng, nhắm thẳng một chỗ đảo đi, không chịu khống chế.

Một cổ mạch nước ngầm vô thanh vô tức mà xuất hiện nàng phía sau, còn không kịp phản ứng, Phó Linh Bội liền bị nuốt đi vào.

—— mang theo một phen duệ trụ nàng chân Thẩm Thanh Trù.

“Di?” Ngô Vân thanh âm mang theo nghi hoặc, rõ ràng phát hiện nơi này có động tĩnh. Như thế nào không hề dân cư. Hắn xoay người, lại đi nơi khác.

……

Hồi lâu.

“Tỉnh?” Một trận quen thuộc thanh âm ở bên tai vang lên.

Phó Linh Bội mới mở to mắt, liền bị trước mắt một mảnh thủy lam lam ánh sáng đâm vào nhắm lại mắt. Một lát sau, mới mở to mở ra. Trước mắt đã không còn là kia một mảnh tối tăm băng đáy hồ.

“Đây là nơi nào?” Phó Linh Bội tưởng ngồi dậy, lại phát hiện cả người không thể động đậy.

“Đừng uổng phí kính.” Thẩm Thanh Trù lạnh lạnh thanh âm truyền đến, “Chúng ta bị một cổ mạch nước ngầm cuốn vào, cũng không biết truyền tới nơi nào. Ngươi lúc ấy bị chấn hôn mê, không có linh lực hộ thể, trực tiếp ngã ở lớp băng phía trên, hiện giờ là ——”

“Nằm liệt?”

Phó Linh Bội càng nghĩ càng thấy ớn, toàn thân trên dưới duy độc tròng mắt còn có thể chuyển, liền một ngón tay đều không động đậy nổi.

Thẩm Thanh Trù sắc mặt cứng đờ, dừng một chút, thẳng làm Phó Linh Bội một lòng cao cao điếu khởi mới nói: “Không cần quá mức lo lắng. Đó là ngươi nằm liệt, ta cũng có thể chiếu cố hảo ngươi.”

—— phi!

Phó Linh Bội trong lòng lại lần nữa hận một tiếng, này đã là hôm nay lần thứ hai.

Nàng định định tâm tình, lúc này mới phát hiện thần thức hoàn hảo, nội coi một phen, phát hiện bất quá là trong cơ thể gân bắp thịt bị hao tổn, mới đưa đến tạm thời không động đậy, quá mấy ngày liền hảo.

“Nhiều có đắc tội.”

Thẩm Thanh Trù ngồi xổm xuống thân tới, đôi tay một sao, Phó Linh Bội liền bị chặt chẽ mà ôm ở trong lòng ngực: “Nơi này không nên ở lâu.”
Màu tím váy sam thượng còn có chút vệt nước tàn lưu chưa khô, mang theo màu nâu bùn dạng bắn tung tóe tại Thẩm Thanh Trù không nhiễm một hạt bụi trường bào thượng, hắn nhịn không được chán ghét đến nhăn nhăn mày, nhấp môi nắm thật chặt trong lòng ngực ấm áp nữ thể, hướng địa cung lối vào đi.

Phó Linh Bội không đến lựa chọn, chỉ có thể bị ngoan ngoãn ôm.

Sườn mắt thấy đi, tầm mắt vừa lúc dừng ở kia tế nhu tóc dài thượng, Thẩm Thanh Trù sườn mặt thiên nhu hòa, không bằng Đinh Nhất như vậy lạnh lùng, ngược lại mang theo điểm mềm mại viên hình cung.

—— càng là xinh đẹp, càng sẽ gạt người.

Nàng chóp mũi nhẹ nhàng mà phun ra “Hừ” một tiếng, cơ hồ nhỏ đến khó phát hiện. Thẩm Thanh Trù không khỏi nhíu nhíu mày.

Thần thức buông ra, bốn phía hết thảy đều rơi vào mi mắt.

Trước mắt một chỗ thủy tinh cung điện tọa lạc ở ở giữa, bốn vách tường đều là từ băng tinh sở chế, tinh oánh dịch thấu, xa hoa lộng lẫy. Một mảnh thâm lam nước biển bao phủ ở chung quanh, bị một cái bọt khí cách ly trận ngăn cách.

Tránh thủy trận? Này to như vậy tránh thủy trận muốn vận chuyển lên, mỗi năm tiêu hao hẳn là thập phần to lớn, ngạnh sinh sinh ở đáy nước cách ly ra một khối to chân không mảnh đất.

Thẩm Thanh Trù trước đây theo như lời không nên ở lâu lại là đối. Bọn họ phía trước sở ngốc chỗ, chính vị với tránh thủy đại trận bên cạnh, có hút linh tác dụng, nếu trường kỳ ngốc tại kia chỗ, cả người linh lực liền sẽ bị hút khô đã cung đại trận vận chuyển.

Bọn họ đã dần dần tiếp cận Thủy Tinh Cung nhập khẩu.

“Đem ta đặt ở nhập khẩu ven tường đi.” Phó Linh Bội thình lình nói.

“Ta hiện tại như vậy bộ dáng, sợ là không giúp được ngươi gấp cái gì, còn sẽ chậm trễ ngươi.”

“Ta không sợ.” Thẩm Thanh Trù nhẹ nhàng nói.

“……”

Phó Linh Bội có chút không kiên nhẫn, người này như thế nào liền nghe không hiểu tiếng người đâu.

“Chính là ta không muốn làm người khác trói buộc.”

Trong lòng ngực nữ tu khó được mềm mại mà dựa hắn, trên mặt lại không tự giác mà tả ra một tia không kiên nhẫn cùng lạnh băng. Thẩm Thanh Trù nhấp chặt môi, mắt nội đen tối một mảnh, ai cũng thấy không rõ.

Nhất thời giằng co xuống dưới.

Sau một lúc lâu, Thẩm Thanh Trù mới lại tràn ra một cái tươi cười, sủng nịch mà cười nói: “Cũng thế, thật bắt ngươi không có biện pháp. Không bằng liền tại đây chờ ngươi đã khỏe lại đi bãi.”

Phó Linh Bội nhịn không được bội phục người này da mặt, giọt nước không mặc, thạch đánh không lạn. Nàng cự tuyệt, làm như thanh phong quá nhĩ, từng tí không dư thừa.

Hắn nhẹ nhàng mà đem Phó Linh Bội buông, từ trong túi trữ vật lấy ra một kiện áo choàng, cẩn thận mà giúp nàng lót ở sau người. Rồi sau đó lấy ra một cái màu trắng ti lót, đoan đoan chính chính mà ngồi, làm cái địch trần trận, cả người lại là không dính bụi trần.

Phó Linh Bội nhắm mắt dưỡng thần lên.

Trong lòng vẫn tính toán Phó gia việc, lúc này đã là đêm khuya, Phó gia trọng tuyển gia chủ nói nàng tất nhiên là đuổi chi không kịp, cũng không biết đến lúc đó là cái gì kết quả. Ngô Sở hai nhà tuy dám âm thầm chặn giết chính mình, lại cũng không dám bên ngoài thượng đại động can qua, cho nên Phó gia tạm thời vẫn là an toàn.

Chỉ là tam gia trước đây còn vẫn luôn tường an không có việc gì, lại là chuyện gì trở nên gay gắt mâu thuẫn đâu? Ngô Sở hai nhà là sớm biết việc này ở quạt gió thêm củi, vẫn là chỉ là may mắn gặp dịp? Mà bên cạnh người, hay không lại tham dự trong đó đâu?

Đầu sợi rậm rạp mà triền thành một đoàn, Phó Linh Bội cảm thấy đau đầu. Không khỏi liếc liếc mắt một cái qua đi, Thẩm Thanh Trù còn ngồi ngay ngắn ở trắng tinh ti vật thượng, đó là tại đây loại hoàn cảnh, hắn vẫn kiên trì muốn bảo đảm chính mình sạch sẽ không nhiễm một hạt bụi.

“Chuyện gì?” Thẩm Thanh Trù thập phần nhạy bén.

Phó Linh Bội nhịn không được một đốn, mới nói: “Cũng không biết ngươi này ái khiết tật xấu là như thế nào tới.”

Đối nàng tới nói, tuy là sạch sẽ ngăn nắp thập phần tất yếu, nhưng ở rất nhiều tình cảnh hạ cũng có thể vứt bỏ, không cần thiết quá mức chấp nhất. Mà Thẩm Thanh Trù lại đối màu trắng có khác tầm thường cố chấp, bất luận loại nào hoàn cảnh đều cực lực bảo trì một tiếng bạch sam, liền cái hôi điểm tử đều không thể có.

Thẩm Thanh Trù ngẩn người, không ngờ này hỏi chuyện từ đâu mà nói lên, đôi mắt lược mị mị, làm như hồi ức nhẹ giọng nói: “Ước chừng là không bao lâu……” Hắn mím môi, lộ ra một cái kỳ quái thần sắc, dừng một chút lại nói: “Không bao lâu thường ở hôi bùn đất trong đất lăn lộn, sau khi lớn lên liền lại chịu không nổi một chút ít dơ bẩn. “

Kiếp trước Phó Linh Bội kính chi, ái chi nhất diệp chướng mục, trước đó liền vì hắn nghĩ kỹ rồi lý do, đem ái khiết cùng phẩm hạnh cao khiết ngang nhau, cũng cũng không từng hỏi qua, hôm nay mới biết được như vậy một đoạn qua đi.

Quả thực, kiếp trước mù quáng mà thực.

“Ngươi không bao lâu, thực khổ?” Nàng không khỏi hỏi, vô pháp tưởng tượng người này ngã xuống bụi bặm bộ dáng.

Thẩm Thanh Trù tự giễu mà cười cười: “Một lần tán tu, cha mẹ song vong, thân tộc đều vô, đó là áo rách quần manh cũng là thường có việc.” Nói tựa lại lâm vào hồi ức, hai tròng mắt ám sắc cuồn cuộn, đảo qua Phó Linh Bội, liền làm nàng nhịn không được lông tơ thẳng dựng thẳng lên tới.

“Ngươi……”
“Không nói ta, ngươi đâu?” Thẩm Thanh Trù vỗ vỗ tay, đứng lên.

“Ta? Ta cái gì?”

“Ngươi quá khứ.”

“Ta quá khứ ngươi không phải đều rõ ràng sao?” Phó Linh Bội có chút kỳ quái.

Thẩm Thanh Trù gật gật đầu, lại nói: “Thiên tư tung hoành, không bao lâu liền đã siêu thoát thường nhân, mười tuổi nhập Thiên Nguyên, Trúc Cơ, kết đan, tất cả đều rành mạch rõ ràng.”

“Bất quá, ta lại không tin đây là toàn bộ. Hoàn cảnh như vậy, dưỡng ra tính cách, tuyệt không phải ngươi như vậy.”

Phó Linh Bội có chút ngạc nhiên, vẫn là nhịn không được nổi lên bắt chuyện hứng thú, tò mò hỏi: “Ta tính tình? Ta tính tình nên là cái dạng gì?”

“Nhạy bén lại thô ráp, bình tĩnh lại cố chấp, đề phòng tâm thực trọng.” Thẩm Thanh Trù tựa hồ là suy nghĩ như thế nào tìm từ, chậm rãi nói: “Nghe tới tựa hồ có chút mâu thuẫn. Chiếu người ngoài xem ra, ngươi xuôi gió xuôi nước, cha mẹ từ ái, sư môn cường lực, tính cách hẳn là rộng rãi lại kiêu ngạo. Thực tế lại bằng không.”

Phó Linh Bội trong lòng phụ họa, này xác thật là nàng kiếp trước tính cách.

“Nhưng trên thực tế ngươi đối người đối sự đều khuyết thiếu nhiệt tình, cự tuyệt nhiều, tiếp thu thiếu. Đối rất nhiều sự có thể bảo trì bình tĩnh lấy hay bỏ, đối một ít việc lại thập phần xúc động cố chấp, tỷ như ngươi khăng khăng muốn bái sở chân nhân vi sư.”

Phó Linh Bội có chút kinh hãi. Người này như thế nào có thể đối những việc này đều thuộc như lòng bàn tay, đối nàng rõ như lòng bàn tay?

“Không cần kinh ngạc.” Thẩm Thanh Trù làm như có thể nhìn thấu nàng ý tưởng, “Nếu là ngươi như ta như vậy ngày ngày đêm đêm đều không thể quên, ngươi tự nhiên sẽ biết.”

Sâu kín ngữ khí làm như một cái rắn độc, chậm rãi chui vào Phó Linh Bội làn da. Nàng nhịn không được run lên, đánh cái rùng mình.

—— về sau, vẫn là ly đến xa hơn một ít cho thỏa đáng.

“Cảm lạnh?” Nói, như là đã xảy ra cái gì buồn cười sự giống nhau, lắc đầu phủ quyết.

Đúng vậy, tu sĩ như thế nào sẽ cảm lạnh đâu?

Hai người lại tĩnh xuống dưới.

Phó Linh Bội trong cơ thể ly chấn đan còn ở chậm rãi khởi dược hiệu, hành biến toàn thân, đối kinh mạch tác dụng không lớn, đối này chết lặng thân mình lại có cực đại hiệu dụng.

Một ngày sau.

Cũng có lẽ là khối này chịu đựng ra tới thân thể khôi phục lực viễn siêu thường nhân, nguyên bản dự tính yêu cầu vài ngày dưỡng thương, một ngày liền hảo.

“Hảo, đi thôi.” Phó Linh Bội tay chân rốt cuộc năng động, vỗ vỗ tay liền đứng lên.

Tuy rằng linh lực chỉ có thể vận dụng một bộ phận nhỏ, nhưng là vẫn luôn ngốc tại này Thủy Tinh Cung ngoại cũng không phải biện pháp.

Đường ra, có lẽ ở bên trong.

Mà cơ duyên, càng không thể buông tha. Đáng tiếc, lại cùng Thẩm Thanh Trù chạm vào ở cùng nhau. Hiện giờ thực lực không bằng người, Phó Linh Bội tự giác co được dãn được, chỉ có thể tiếp tục kẹp chặt cái đuôi làm người.

Đến nỗi khi nào —— có thể âm thầm âm thượng một phen, nàng cũng là cực kỳ nguyện ý.

“Ngộ, đi thôi.”

Thẩm Thanh Trù phụ đôi tay, cũng chậm rì rì mà đi vào.

Tác giả có lời muốn nói: Có hay không hảo thư đề cử ~~

Con lừa thư hoang, hảo kịch cũng đúng ~

Loading...
queenrebel
queenrebel - Trang Ngọc Mai
Tài Khoản: 4638 điểm   [Les]
Cấp 6 KTer Siêu Nhân - Thành Viên Chính Thức
Có 5 Huy Chương - XEM Hoạt Dộng
Bài Viết Thứ : # 92   ↡↡↡↡↡
Thời Gian: Thứ 2, 27/12/2021, 19:01
Gửi Tin Nhắn Đến queenrebel
List Truyện Của queenrebel

Chương 90.
Tác giả: Bạch Nhật Thượng Lâu

Thủy Tinh Cung đại môn cũng là một chỉnh khối băng tinh sở chế, tinh oánh dịch thấu, sâu kín mà phiếm lam quang.

Ở giữa một đóa mạn đà la khai đến cực diễm, chạm trổ tinh tế, hoa quan như là một đoàn nhiệt liệt hỏa, cơ hồ muốn đem chung quanh này hết thảy thiêu quang, cùng lạnh băng bề mặt hình thành cực đại tương phản.

Thẩm Thanh Trù đẩy đẩy, không đẩy nổi.

Song chưởng chú linh, vẫn là không nhúc nhích. Không khỏi nhăn nhăn mày, còn muốn lại đến một lần, lại bị Phó Linh Bội ngăn trở.

“Ta tới.”

Phó Linh Bội nghĩ đến một cái khả năng.

Nàng song chưởng dùng sức, trực tiếp dùng ra cậy mạnh, dùng sức đẩy!

—— cửa mở.

Ầm ầm ầm trầm trọng đẩy kéo môn, ở một cổ thuần ** lực lượng dưới, bị Phó Linh Bội ngạnh sinh sinh đẩy mở ra.

Thẩm Thanh Trù nhĩ tiêm không khỏi mà đỏ, vẻ mặt xấu hổ mà sờ sờ cái mũi.

Quả nhiên.

Phó Linh Bội vỗ vỗ tay, nàng thiết tưởng đúng rồi.

Băng hồ ở nguyên xu thành như vậy nhiều năm, vì sao chưa từng có người tới quá nơi này đâu? Nghĩ lại hạ, duy độc cùng trước đây sở hữu tu sĩ bất đồng chỗ, đó là nàng —— không có vận dụng linh lực, toàn dựa tôi thể về điểm này lực lượng ở chống đỡ.

Tới nhất định chiều sâu, mà không dựa bất luận cái gì một tia linh lực, hai điều kiện đồng thời thỏa mãn, mạch nước ngầm mới có thể xuất hiện —— Thẩm Thanh Trù bất quá là mượn nàng quang, may mắn gặp dịp thôi.

Tuy rằng bị mượn cái này quang, nàng không phải thập phần nguyện ý.

Thẩm Thanh Trù yên lặng mà nhìn áo tím nữ tu liếc mắt một cái, cái trán gân xanh nhảy nhảy, trên mặt lại vẫn là nhất phái như thường, khi trước đi vào.

Một tòa quảng trường, toàn bộ lấy băng tinh chế thành, đó là sàn nhà, cũng là hoạt lưu lưu mà trong sáng, có thể rõ ràng mà chiếu gặp người ảnh. Kiến trúc này tòa Thủy Tinh Cung chủ nhân tựa hồ đối thuần túy có cực độ cố chấp, trong đại điện càng là trang trí cũng đều từ một thủy băng tinh điêu khắc, một màu mạn đà la hoa tinh tế địa điểm chuế, có vẻ sẽ không quá mức đơn điệu.

Cũng nguyên nhân chính là như thế, đã mỹ đến tựa như ảo mộng, lại cũng lãnh đến kinh người.

Muốn tới quảng trường một khác đầu, cần thiết trải qua một tòa chín cong mười khúc kiều, kiều không lâu lắm, bất quá hơn mười mét khoảng cách. Mỗi cách 3 mét, liền có một cái cong chuyển, từng người lập một con mạn đà la hoa đăng, tinh xảo mỹ lệ.

Dưới cầu một loan nước trong, còn ở ào ạt chảy xuôi, phong quá liền phát ra đinh linh linh nước chảy thanh.

Bất quá Phó Linh Bội biết, trong đó không đơn giản như vậy. Đặc biệt là kia cong thanh triệt nước ao, xa không có nhìn qua như vậy vô hại. Nàng thần thức bất quá sơ sơ đảo qua, liền cảm thấy một trận da đầu tê dại, lưng lạnh cả người.

Thẩm Thanh Trù buông xuống đầu, nhìn nhìn một bên đầu, đỉnh đầu một cái tinh tế xoắn ốc quật cường mà thản lộ bản tính, hắn vẫy vẫy tay nói: “Ta trước tới bãi.”

“Không cần như thế.” Phó Linh Bội phủi phủi ống tay áo, cười cười nói, “Cùng nhau đi.”

Nàng vừa không nguyện làm người này phụ thuộc, càng không muốn lúc sau bởi vậy sinh ra khác nhau, không bằng từng người phấn đấu thôi.

Thẩm Thanh Trù buồn cười mà lắc đầu, liền không hề làm kiên trì.

Trên cầu cũng là một chỉnh khối băng tinh sở chế, con đường phía trước rõ ràng, cũng không tồn tại sương mù ảo cảnh linh tinh, dưới cầu suối nước róc rách, an bình như là một bộ cực mỹ họa, lẳng lặng mà nằm ở nơi đó.
Nhưng Phó Linh Bội khống chế không được mà cả người lạnh cả người, cẩn thận mà lược đi rồi vài bước, phát hiện cũng không khác thường, một lòng càng là điếu đến lão cao.

Nàng đi rất cẩn thận, linh lực có thể vận dụng hữu hạn, có thể tỉnh một chút là một chút.

“Bá ——” một đạo ám kình từ một bên truyền đến.
Phó Linh Bội sống lưng một áp, cả người nhu nhược không có xương gập lại, liền trốn rồi qua đi, hai chân nhanh chóng lui về phía sau.

Thẩm Thanh Trù cũng cùng nhau lui trở về.

Nhìn chăm chú nhìn lại, tầm mắt nội trống không một vật, thần thức cũng không quét không ra cái gì.

“Đây là……” Phó Linh Bội không khỏi nghi hoặc. Trước nay chưa thấy qua này chờ tình huống, trận pháp không giống trận pháp, lại tựa hồ có cái gì bất tường hơi thở.

Thẩm Thanh Trù xoa xoa cái trán, hơi có chút làm khó: “Ta cũng không biết. Bất quá nơi này không nên ở lâu, mau chóng xuyên qua mới là.”

Phó Linh Bội tùy tay hướng phía trước ném ra một vật, đúng là Thẩm Thanh Trù phía trước cho nàng lót áo choàng, nhíu nhíu mày cái mũi làm ngượng ngùng trạng, một bên trong miệng nói: “Ngươi không ngại đi?”

Thẩm Thanh Trù không khỏi cười khổ: “……”

Áo choàng bị kình phong triển khai, xôn xao mà nhanh chóng hướng phía trước chạy đi.

Quả nhiên, kia tất tất tác tác thanh âm lại xông ra, màu đen áo choàng làm như bị một cái vô hình chi vật cắn cắn nuốt giống nhau, nháy mắt liền tan rã ở trong không khí.

Lúc này lại là thấy rõ ràng, vô số tinh tế trong suốt vật còn sống rậm rạp mà nhào vào áo choàng thượng, làm này nháy mắt phân giải. Vì số lượng quá lớn, tốc độ quá nhanh, giống như là nháy mắt biến mất giống nhau.

Hai người thần sắc đều ngưng trọng lên.

“Nếu ta không tưởng sai nói,” tầm mắt đảo qua kiều biên dòng suối, Phó Linh Bội biểu tình vô cùng nghiêm túc, “Này sợ là cá tuna.”

Cá tuna vì Tu chân giới mười cực khác vật, tại thượng cổ Tu chân giới tùy ý có thể thấy được, mà Huyền Đông giới cũng đã mất tích thật lâu, không nghĩ tới liền ở chỗ này gặp được.

Cá tuna dưới ánh mặt trời sẽ phát ra hơi hơi ngân quang, nhưng nơi này cũng không ánh mặt trời, thân hình trong suốt, thần thức mắt thường đều rất khó biện, cho nên thường thường là làm người khó lòng phòng bị.

Kiều biên thanh triệt dòng suối, sợ là tất cả đều là cái này ngoạn ý. Phó Linh Bội nghĩ đến vạn nhất rớt vào cái này ao nhỏ, cả người che kín cá tuna, nháy mắt bị cắn nuốt đến sạch sẽ bộ dáng, không khỏi da đầu tê dại.

“Cũng không biết, phệ linh điệp cùng này cá tuna vật gì lợi hại chút.” Nàng nhẹ nhàng nói thầm nói.

“Ngươi đem phệ linh điệp đào tạo ra tới?” Thẩm Thanh Trù tò mò mà nhìn về phía nàng.

“Vô.”

Phó Linh Bội có chút tâm tắc.

Phệ linh điệp sở cần linh lực quá nhiều, muốn đào tạo nói đại giới quá lớn, tự rước đến ngày ấy nàng liền vẫn luôn đơn độc lưu tại một cái linh thú túi, đến nay, trùng trứng còn chỉ là cái kia trùng trứng.

Hảo vật cũng không phải mỗi người đều tiêu thụ đến khởi, có lẽ phải đợi nàng lại lợi hại chút, mới có thể khống chế.

Trước giải quyết trước mắt nan giải chi cục đi.

Cá tuna có cái ham mê: Thiên vị huyết thực.

Nếu có huyết thực nói, đó là tràn ngập linh khí nhân tu cũng có thể tạm thời từ bỏ.

Nhưng hiện tại việc cấp bách, nơi nào có thể lấy được huyết thực đâu? Nàng tới đây phía trước đầu tiên là ở trong môn phái ngây người mười năm, lúc sau lại một đường du lịch trực tiếp tới rồi Phó gia, cũng chưa từng từng có săn thú cử chỉ, tự nhiên trong túi trữ vật không có mới mẻ thú loại.

Hiện tại, chỉ có thể gửi hy vọng với Thẩm Thanh Trù kia đầu.

“Ngươi kia ——” Phó Linh Bội còn chưa xuất khẩu liền bị đánh gãy.

“Ta này cũng cũng không huyết thực.” Thẩm Thanh Trù lắc đầu, dừng một chút lại nói, “Bất quá, cũng không phải toàn vô biện pháp.”

Còn không đợi Phó Linh Bội phản ứng, vén lên ống quần một đao liền hướng chính mình giữa hai chân cắt đi, động tác đã mau lại lợi, biểu tình bình đạm, liền mi cũng không từng nhăn thượng vừa nhíu.

Một khối không đủ, lại lần nữa lại kéo một đạo.

Mi cũng chưa nhăn, xách theo trong tay máu tươi đầm đìa thịt tươi nói: “Như vậy không sai biệt lắm đi? Tu sĩ huyết nhục sợ là càng có thể hấp dẫn chúng nó.”

Phó Linh Bội không khỏi gật đầu nói: “Đủ rồi.”

Không tự giác mà toét miệng.

Lúc này mới phản ứng lại đây Thẩm Thanh Trù làm cái gì. Một phân do dự cũng không từng có, đối chính mình cũng như vậy hạ thủ được, nhưng thật ra khó được tàn nhẫn người. Từ lấy định chủ ý đến làm, không đến một giây.

Người bình thường đối với chính mình, luôn là sẽ có một phân hai phân do dự, khó có thể hạ thủ được. Nhưng Thẩm Thanh Trù càng không, thần sắc lơ lỏng bình thường, trong tay đao cũng đã nhanh nhẹn mà cắt đi xuống.
Này lại là lập tức nhanh nhất tốt nhất biện pháp giải quyết.

Đối cái này bên gối người, nàng quả thực một chút đều không hiểu biết. Phó Linh Bội không khỏi buồn bã mà thở dài, khó trách kiếp trước nàng thua như vậy thảm.

Thẩm Thanh Trù thần sắc thản nhiên, cho chính mình tinh tế đắp tầng sinh cơ cao, ngừng huyết, buông ống quần, liền lại là phiên phiên giai công tử một người.

Đến nỗi thiếu hụt huyết nhục, liền phải chờ chính mình chậm rãi trường đã trở lại. Đơn giản tu sĩ đối bực này da thịt thương, hảo đến muốn mau đến nhiều.

“Đi thôi.” Thẩm Thanh Trù đứng lên, đôi tay dùng sức chấn động, hai khối máu chảy đầm đìa thịt liền phân biệt hướng kiều biên tả hữu chỗ đầu đi, mau đến cơ hồ xuất hiện tiếng xé gió. Chỉ nghe rất nhỏ rầm kéo thanh, mơ hồ gian hai đại đoàn rậm rạp cá tuna, lập tức phân hai đôi hướng huyết thực mà đi.

Đồng thời!

Động tác mau lẹ, Phó Linh Bội chỉ dựa vào khinh công một càng, liền thuận lợi tới bờ bên kia.

Thẩm Thanh Trù ước chừng là chân lược bị ảnh hưởng, so nàng chậm một bước, một cái lảo đảo, thiếu chút nữa liền ngã trên mặt đất. Phía sau không khí mơ hồ xuất hiện dồn dập tiếng xé gió.

Đó là kết bè kết đội cá tuna nhân tốc độ quá nhanh mà phát ra thanh âm, huyết thực đã tiêu hao hầu như không còn!

Phó Linh Bội tay ánh mắt nặng nề, vẫn an tĩnh mà khoanh tay đứng, ước chừng là không cần nàng ra tay.

Thẩm Thanh Trù hai tròng mắt tối sầm lại, hai chân vừa giẫm mà, thân mình liền như rời cung mũi tên, bay nhanh mà liền qua kiều, nhìn xem tránh thoát phía sau đánh tới hung tàn có linh. Màu trắng cổ tay áo còn lây dính phía trước bắn đến màu đỏ huyết điểm, xôn xao mà vang.

Cá tuna bị ẩn hình bích chướng chặn, quá không tới.

Phó Linh Bội nhìn phía sau thanh triệt nước ao, chỉ cảm thấy này Thẩm Thanh Trù liền cùng này trì giống nhau, nhìn như thấy đáy, kỳ thật thâm trầm. Quay đầu đụng phải Thẩm Thanh Trù hai tròng mắt, thản nhiên mà không sợ mà nhìn hắn.

“Thật đúng là vô tình đâu.” Thẩm Thanh Trù lạnh lạnh thanh âm vang lên.

“Có lẽ.” Phó Linh Bội hơi hơi gật gật đầu. “Bất quá, này khó không được ngươi, không phải sao?”

“Mất công ta không tha ngươi bị thương, chỉ có thể lấy thân hầu cá hồi.”

Phó Linh Bội nhướng mày, nhẹ giọng cười nói: “Lần này lại là muốn cảm tạ Thẩm chân nhân khoái đao, Tĩnh Sơ hổ thẹn không bằng.”

“Không dám không dám. Thẩm mỗ bất quá là tay chân nhanh nhẹn chút.” Thẩm Thanh Trù cười như không cười mà xem ra: “Bằng không, sợ là phó chân nhân phải đối chính mình xuống tay. Ta nhưng luyến tiếc phó chân nhân chịu một chút thương.”

“……”

Thẩm Thanh Trù để tay lên ngực tự hỏi, nếu là vô bên pháp, nàng sợ là cũng sẽ làm như vậy, chỉ là không có Thẩm Thanh Trù như vậy quyết đoán là được. Nàng triều Thẩm Thanh Trù lộ ra tới bướng bỉnh tươi cười, tỏ vẻ tán đồng.

Hai người sóng vai mà đi.

Lược đi rồi sẽ, liền tới một chỗ chân chính ao, xanh lam thủy, còn chưa để sát vào, liền tựa lãnh đến muốn đem người đông cứng giống nhau.

Thất sắc liên!

Phó Linh Bội nhịn không được trừng lớn hai mắt.

Thẩm Thanh Trù thần sắc mạc biện. Trước mắt chi vật, có thể nói đến lên trời tài địa bảo, đó là Nguyên Anh tu sĩ đều sẽ đánh vỡ đầu.

Thất sắc liên, sinh với cực băng chi thủy, vạn năm nở hoa, hoa khai một tháng liền tạ. Hạt sen trình thất sắc, đối với đánh vỡ hàng rào có trọng dụng, mà Kim Đan tu sĩ lấy hạt sen làm thuốc, nhưng tăng lên kết anh đan hiệu dụng, sử kết anh tỷ lệ tăng lên tới đến tám tầng, đó là Nguyên Anh tu sĩ, cũng có thể tăng lên một cái cảnh giới.

Mà này thất sắc liên đúng là hoa kỳ, hơi lam cánh hoa sen oánh oánh như ngọc, chính chậm rãi tràn ra, không giống phàm vật,

Thiên cùng không lấy, phản chịu này cữu.

—— đưa tới cửa tới cơ duyên, hai người đều không nghĩ bỏ lỡ.

Hai người hai mặt nhìn nhau, đều thấy được đối phương tâm tư.

“Ngươi ——”

“Như thế nào, ngươi cảm thấy dựa vào ta ái mộ với ngươi thiệt tình, nên làm cùng ngươi?” Thẩm Thanh Trù híp híp mắt, ý vị không rõ mà cười cười.

“Kia đảo không dám xa cầu.” Phó Linh Bội nhấp nhấp miệng, tiện đà cười tủm tỉm nói: “Chỉ là thất sắc liên chỉ có một gốc cây, hạt sen như thế nào phân lại vẫn là việc khó.”

Huống chi, đó là này cái gọi là thiệt tình, cũng không biết giá trị mấy lượng.

“Lại là như thế.” Thẩm Thanh Trù gật gật đầu, tán đồng nói: “Không bằng ra tay thấy thực lực đi.”

Phó Linh Bội nhàn nhạt cười cười, bày cái tư thế.

Hai người bỗng dưng giao khởi tay tới.

Nơi này con đường không đủ trống trải, hai người lại đều không muốn rời đi thất sắc liên quá xa, để tránh làm người khác tiệt hồ.

Thẩm Thanh Trù lần đầu tiên đánh đến như vậy nghẹn khuất, linh lực không dám sử dụng quá mức, để tránh ảnh hưởng trong ao thất sắc liên, nhưng nếu dùng đến quá ít, lại lay động không được Phó Linh Bội, ngược lại bó tay bó chân lên.

Phó Linh Bội lại đánh đến thật là thông thuận, toàn dựa thân thể cường hãn, từng quyền đến thịt, vui sướng tràn trề. Hai người nháy mắt liền giao mấy chục xoay tay lại.

Giằng co không dưới.

“Ngươi vừa không tin ta cấp thiệt tình, ta cũng không nguyện thượng vội vàng làm người tốt.” Thẩm Thanh Trù vừa cười vừa nói.

“Này người tốt, đó là ngươi nguyện làm, ta cũng không không đuổi nhẹ chịu.”

Thấy hai bên giằng co không dưới, Phó Linh Bội không khỏi hô thanh đình.

“Đình!”

Tùy theo sau này nhảy, dẫn đầu nhảy ra chiến đấu.

“Như thế nào, ngươi muốn cho cùng ta?” Thẩm Thanh Trù không khỏi cười nói, nói chính mình cũng không tin mà lắc đầu.

“Cũng không biết Thẩm chân nhân từ chỗ nào được đến như vậy thiên chân.”

Phó Linh Bội một bên mỉa mai mà kiều kiều miệng, ném qua đi một vật.

Thẩm Thanh Trù mạc danh mà nhận lấy.

Tác giả có lời muốn nói: Bánh chưng tiết vui sướng ·~

Đinh đại đại thực mau sẽ thả ra phòng tối lạc ~~

queenrebel
queenrebel - Trang Ngọc Mai
Tài Khoản: 4638 điểm   [Les]
Cấp 6 KTer Siêu Nhân - Thành Viên Chính Thức
Có 5 Huy Chương - XEM Hoạt Dộng
Bài Viết Thứ : # 93   ↡↡↡↡↡
Thời Gian: Thứ 5, 23/02/2023, 20:06
Gửi Tin Nhắn Đến queenrebel
List Truyện Của queenrebel

Chương 91.
Băng tinh cung điện.

Một hồ bích thủy, duy trung ương một đóa thất sắc liên doanh doanh nở rộ, tinh xảo đặc sắc.

Thẩm Thanh Trù nhẹ nhàng vứt vứt trong tay bích ngọc bình nhỏ, nhướng mày hỏi: “Đây là vật gì?”

“Vừa thấy liền biết.”

Phó Linh Bội làm cái thỉnh tự, đôi tay lưng đeo, thẳng tắp xem ra.

Thẩm Thanh Trù đảo cũng không khiếp đảm, trực tiếp đẩy ra nút bình, một cổ thanh hương doanh mũi, hắn không khỏi ngẩn ra, thần thức đảo qua, liền sửng sốt sửng sốt.

“Hảo đan! Đây là ——” Thẩm Thanh Trù không khỏi kinh ngạc.

“Cực phẩm vân trần đan.” Phó Linh Bội tự tin mà cười, một đôi mắt đen ở bốn phía băng tinh làm nổi bật hạ, càng là rạng rỡ sinh quang: “Từ ta thân thủ sở luyện.”

“Lời này thật sự?”
Thẩm Thanh Trù nhăn nhăn mày. Như vậy tuổi trẻ tam phẩm luyện đan sư, hơn nữa có thể luyện ra như vậy một chỉnh bình 30 viên cực phẩm vân trần đan, ở toàn bộ Huyền Đông giới tu chân sử thượng cũng là hiếm có. Huống chi Phó Linh Bội như vậy tuổi trẻ liền kết Kim Đan, làm sao đến lúc luyện đan?

Nhưng theo hắn biết, nàng cũng không là ba hoa chích choè người.

“Thiên chân vạn xác.” Phó Linh Bội gật đầu, thần sắc thong dong.

“Ngươi cầm này thất sắc hạt sen, không cũng phải tìm đan sư luyện chế sao? Theo ta được biết, Tán Tu Minh còn chưa có cái gì lấy đến ra tay luyện đan sư, không bằng ngươi đem này giao dư ta, ta tới luyện chế như thế nào?”

“Nói miệng không bằng chứng.” Thẩm Thanh Trù phủi phủi tay áo nhướng mày nói: “Ta như thế nào biết ngươi không phải tin khẩu nói bậy? Ngươi muốn bắt này thất sắc hạt sen liền chơi xấu, ta cũng không chỗ ngồi khóc đi.”

“Nếu như thế, không bằng liền định cái khế đi.” Phó Linh Bội méo mó đầu, lúc này mới lộ ra thanh niên nữ tu một chút thiên chân tới: “Huống chi hòa thượng chạy được miếu đứng yên, không phải sao?”

“Ngộ.” Thẩm Thanh Trù gật đầu tán đồng.
Phó Linh Bội từ trong túi trữ vật lấy ra một trương hoàng văn khế, này vẫn là Ngụy viên phía trước cho nàng lưu dư lại, sở phí xa xỉ.

Hoàng văn khế không gió tự động, triển khai đó là một bộ nửa người cao hoàng đế quyển sách, nổi tại giữa không trung, khí thế rất là bất phàm.
Phó Linh Bội thần sắc trịnh trọng, biền chỉ lấy huyết, vung lên mà liền: “Hôm nay xu Phó gia Phó thị Linh Bội, đặc hạ này ước……”

Tay đẩy ngăn, hoàng văn khế liền thay đổi cái, đi tới Thẩm Thanh Trù trước mặt.

Hắn thần sắc đạm nhiên, một tay loát tay áo, hư không vào rừng làm cướp, nhiễm huyết tự liền điểm điểm như sơn son, dừng ở trước mắt trên giấy. Tự tự như bạc câu tranh sắt, khí khái ngạo nghễ.

Huyết nhiễm hồng tự, kim văn khung liền, hoàng văn khế đằng mà phát ra một đạo kim quang, vô hỏa tự cháy, nháy mắt liền thiêu không có.

Này tế, khế thành.

Từ Thiên Đạo giám sát, ai đều không thể dễ dàng cãi lời, nếu có tương vi, nhất định tiên lộ nhấp nhô.

“Hảo.” Phó Linh Bội vỗ vỗ tay, khẽ cười nói: “Như vậy, ngươi nhưng yên tâm đi. Hiện nay liền thảo luận như thế nào phân thượng một phân.”

“Này thất sắc liên, một gốc cây bảy hạt sen, ta liền ăn mệt chút, hạt sen lấy tam, củ sen về ta, như thế nào?”

“Vạn năm củ sen lại há nhưng mà diễn.” Thẩm Thanh Trù lắc đầu, cười như không cười: “Phó chân nhân bàn tính đánh đến tinh, nhưng ta cũng không phải kẻ ngu dốt.”

“Luyện đan sư ra tay, tất là tam lò lấy một lò linh tài làm thủ công phí, đó là luyện phế đi, ngươi cũng chỉ có thể nuốt vào này quả đắng. Bất quá, phó mỗ tại đây, lại nhưng bảo đảm, tất có một lò thành, đó là chỉ ra một viên đan, ngươi cũng kiếm lời, Nguyên Anh không lo.”

“Chỉ ra một viên đan?” Thẩm Thanh Trù nghiền ngẫm mà chống cằm nói: “Này có thể ra một lọ cực phẩm vân trần đan người, chỉ ra một viên ta lại là không tin.”

Phó Linh Bội nhún nhún vai: “Cho nên, ngươi tất nhiên là có kiếm vô mệt.”

“Củ sen rồi lại phải nói cách khác. Không bằng, này củ sen ta chỉ lấy tam chi nhất, còn lại liền coi như tạ lễ bãi.”

“Thành giao!” Phó Linh Bội toét miệng.
Trong miệng để lộ ra tam phẩm luyện đan sư thực lực, Thẩm Thanh Trù đó là có cái gì ý tưởng, ở thành đan chưa đến phía trước, cũng chỉ sẽ ý tưởng bảo nàng, bởi vậy an toàn của nàng liền có thể được đến bảo đảm.

Đầy trời chào giá, cố định còn tiền.

Nguyên bản Phó Linh Bội dự tính quá tốt nhất kết quả, cũng bất quá là củ sen một nửa một nửa, mà này tế được đến tam chi nhị, lại là đại kiếm lời. Này vạn năm thất sắc liên củ sen, đó là tùy tiện dùng làm pháp khí, cũng là cực hảo lương tài.

Hai người cùng thiệp thủy, nước ao hàn triệt tận xương, so với trước đây băng hồ nước, càng là lãnh thượng rất nhiều. Trích bực này linh vật, cần thiết đứng ở băng nước ao trung, phù không lại là sẽ kinh động thất sắc liên, làm nó không tự giác né tránh.

Phó Linh Bội sơ sơ xuống nước, liền bị đông lạnh đến run lập cập.

Quả thực có thể dựng dục ra bực này thiên tài địa bảo chi nước ao, lại há là phàm vật.

“Chân của ngươi ——” Phó Linh Bội nhìn nhìn Thẩm Thanh Trù lãnh ngạnh sườn mặt, còn chưa xuất khẩu liền bị đánh gãy.

“Không cần, cùng nhau đi.”

Phó Linh Bội sờ sờ cái mũi, nguyên bản muốn cho này lên bờ chờ nói liền nghẹn trở về.

Hàn khí chui vào xương đùi, đó là Phó Linh Bội bực này tôi thể người cũng có chút chịu không nổi, chỉ có thể nhanh hơn bước chân. Thẩm Thanh Trù ước chừng vẫn là bị trước đây chân thương có hạn, ngược lại lạc hậu một bước.

Phó Linh Bội cũng không là tích hoa người, đôi tay duỗi ra, thất sắc đài sen liền bị hái được xuống dưới. Nàng lắc lắc, bảy viên hạt sen liền khinh khinh xảo xảo mà rơi vào trong tay, bị này nhanh chóng phong nhập hộp ngọc, để tránh dược tính đánh rơi.

Nàng quơ quơ hộp nói: “Ta trước thu, chờ ngày sau luyện thành linh đan, sẽ tự thông tri với ngươi.”

Thẩm Thanh Trù thần sắc bất biến, lược gật đầu lấy kỳ tán đồng.

Mập mạp củ sen, như ngọc trắng tinh, một đoạn một đoạn thập phần đáng yêu. Phó Linh Bội sờ sờ, xúc tua doanh nhuận, đều có chút không bỏ được xuống tay.

Bất quá, luôn là muốn phân.

“Lạch cạch ——” thanh âm thanh thúy, đó là vạn năm củ sen, cũng vẫn là giống nhau giòn, Phó Linh Bội không cần tốn nhiều sức liền bẻ gãy.
Nàng thuận tay liền đệ một đoạn đoản quá khứ, oánh bạch củ sen sấn đến nhỏ dài mười ngón càng là trong suốt như tuyết.

“Nhạ.” Phó Linh Bội quơ quơ.

Thẩm Thanh Trù lúc này mới nhận lấy, tự giễu mà cười cười, không nói một lời mà trở về đi mau.

Phó Linh Bội ngược lại chậm rì rì mà thiệp thủy, một bàn tay lười nhác loát bạch béo củ sen hạ râu dài, một cái tay khác lại âm thầm thu này băng nước ao.

Trước đây nàng liền cố ý cùng Tu Di cảnh nội kiều kiều thông cái khí, làm nàng trên mặt đất bào cái thật lớn hố, tính toán dùng để rót này băng nước ao. Đầu ngón tay có thể đạt được, hành động chỗ, băng nước ao liền có thể tự động hướng Tu Di cảnh chỉ định địa điểm rót.

Vì tránh cho Thẩm Thanh Trù lòng nghi ngờ, nàng không dám rót đến quá cấp, đó là như thế, ra trì thời điểm mặt nước cũng lùn như vậy một tầng.

“Đi thôi.” Khó khăn lắm ra trì, Phó Linh Bội xách xách ướt đẫm sa y, lược sử điểm linh lực hong khô, liền tiếp tục hướng hồ sen bên phải đi.

Phía trước là một tòa liên phòng, mười hai cánh, mỗi một mảnh đều là băng tinh tỉ mỉ điêu liền, một tòa tinh xảo trong suốt gác mái liền sinh ở kia cánh hoa sen thượng, hai tầng, kiều bên chân mái, mỹ nhân tiện như là tiên sơn lầu các, không giống thế gian.

Hai người kinh trước đây một dịch, ngược lại tĩnh xuống dưới.

Thẩm Thanh Trù cũng không hề ý đồ đáp lời, ước chừng hắn cũng minh bạch lại đây, ngôn ngữ trêu chọc, cũng không pháp lay động này sắt đá giống nhau tâm địa.

Phó Linh Bội còn đắm chìm ở băng trì dưỡng liên thiết tưởng trung, một đường không rên một tiếng.

Thất sắc hạt sen nếu là có thể thành công đào tạo ra tới, mặc dù là vạn năm một thục, ở không gian trung, cũng bất quá là vạn ngày, ba mươi năm, lấy tu chân dài dòng năm tháng tới nói, hoàn toàn chờ nổi.

Bất quá, nàng biết thành công tỷ lệ không tính cao, cũng không dám ôm quá lớn kỳ vọng, lại vẫn tính toán trở về thử một lần.

“Đinh linh linh ——” một trận giòn vang, mái hiên thượng rủ xuống tiểu lục lạc ở hai người đi vào các là lúc lung lay lên, tựa hồ ở nhắc nhở nơi đây chủ nhân giống nhau vui sướng.

Hai người kinh ngạc kinh, đều nhắc tới vạn phần cẩn thận, cùng bước vào ngạch cửa.

“……”

Hai mặt nhìn nhau.
Bình an không có việc gì.

Cùng trước đây nguy cơ tứ phía so sánh với, nơi này lại như là một phương tịnh thổ. Song tầng gác mái, nơi chốn đều có một cổ khuê các chi khí. Dưới lầu là cái thư phòng, đáng tiếc niên đại xa xăm, một tầng một tầng kệ sách đã thật dày diện tích đất đai tầng hôi, thư cũng đã sớm hóa thành phía dưới bụi đất, bị phong giương lên, liền lả tả lả tả, chỉ một ít biên giác vụn giấy còn tàn lưu, còn chưa đụng vào, liền thành hoàn toàn tro bụi. Bực này giấy chất thư, ở Tu Chân giới, nhưng thật ra cực nhỏ. Theo như cái này thì, này chỗ chủ nhân đảo cũng kỳ lạ.

Thấy hạ tầng lại thăm không được vật gì, Phó Linh Bội liền tiếp tục hướng lên trên xuất phát.

Thẩm Thanh Trù theo sau.

Một chỗ nữ tử khuê phòng, màn lụa ửng đỏ, nhan sắc đã đạm cởi một ít, bất quá ước chừng là rèn luyện chu sa kiều, đảo hiện nay còn hảo hảo mà rũ. Bích ngọc bàn trang điểm, tinh tế mạn đà la hoa vây quanh một vòng, nùng liệt mà tinh xảo.

Một con chu thoa nhẹ nhàng mà ném ở một bên, như là chủ nhân vội vàng trốn đi bộ dáng.

Ngoài ra lại không còn hắn vật, thu thập đến sạch sẽ.

“Hay không có khả nghi chỗ?” Phó Linh Bội thần thức một tấc tấc mà đảo qua, đáng tiếc nơi này bị càn quét đến quá mức sạch sẽ, trừ bỏ một ít ở nhà, liền cái gì đều không có.

Phó Linh Bội thuận tay lấy ra chu thoa, thưởng thức hạ, phát hiện cũng không kỳ dị, liền tính toán lại thả lại đi.

“Ngươi lưu lại đi.” Thẩm Thanh Trù vẫy vẫy tay áo, vẻ mặt sẽ không cùng nàng tranh bộ dáng.

“……”

Phó Linh Bội yên lặng mà thu vào trong tay áo. Đảo không phải nàng để ý một con chu thoa, chỉ là ở xúc tua gian, nàng tựa hồ sờ đến một cái cùng nàng bích ngọc sơ thượng giống nhau nửa tháng liên tiêu chí.

Hai người như ruồi nhặng không đầu giống nhau tìm một vòng, cũng chưa phát hiện khác thường chỗ.

“Không, không đúng.” Phó Linh Bội nhíu nhíu mày, bước nhanh đi đến kia trước bàn trang điểm. “Nơi này ứng có cổ quái.”

“Như thế nào?” Thẩm Thanh Trù khó hiểu, nhìn tới nhìn lui vẫn là cái kia mạn đà la hoa, hoa khai cực diễm, đẹp là đẹp, lại không có quá lớn khác nhau.

“Phía trước chứng kiến mạn đà la, ngươi không cảm thấy cùng này có gì bất đồng sao?”
“Có gì bất đồng?” Thẩm Thanh Trù nghĩ tới nghĩ lui, cảm thấy vẫn là giống nhau bộ dáng.

Phó Linh Bội: “……”

Ước chừng là thế gian nam tử đối bực này hoa văn linh tinh qua loa vô cảm, vô pháp phân biệt này rất nhỏ khác nhau. Phó Linh Bội chỉ vào một chỗ cánh hoa nói: “Mạn đà la hoa trình ống hình, này chỗ lại giãn ra một ít, hoa diệp cũng từ một mảnh trường một mảnh đoản biến thành giống nhau dài ngắn.”

Thẩm Thanh Trù: “……”

Vẫn là vẻ mặt mờ mịt.

Phó Linh Bội cũng không tính toán làm phương diện này thụ nghiệp lương sư, thấy này không thông, liền cũng không hề quản hắn. Vây quanh gương trang điểm gõ gõ đánh đánh, ở một đóa tế nhuỵ chỗ sờ đến một tia cực hơi nổi lên, nàng cười sáng lạn, thuận tay liền đè xuống.

“Ca lạp lạp ——” một trận trầm đục, bàn trang điểm giống bị một cổ vô hình lực lượng đẩy hướng tả di, lộ ra một cái tối om giao lộ.

Loading...
queenrebel
queenrebel - Trang Ngọc Mai
Tài Khoản: 4638 điểm   [Les]
Cấp 6 KTer Siêu Nhân - Thành Viên Chính Thức
Có 5 Huy Chương - XEM Hoạt Dộng
Bài Viết Thứ : # 94   ↡↡↡↡↡
Thời Gian: Thứ 7, 18/03/2023, 23:53
Gửi Tin Nhắn Đến queenrebel
List Truyện Của queenrebel

Chương 92.
Các nội.

Bàn trang điểm đã dịch đến một bên.

Đen sì cửa động trụi lủi mà lộ ra tới, bên trong đen nhánh một mảnh, quang thấu không ra. Một loạt bậc thang nhắm thẳng đi xuống.

Phó Linh Bội không khỏi trong lòng tò mò.

Nơi này thông đạo ở vào liên trán các lầu hai, xem xu thế một đường thẳng hạ, vì sao ở lầu một lại nhìn không tới như vậy một cái mật đạo bao vây, cũng không biết ẩn với ở nơi nào. Nếu không phải là một không gian khác sáng lập? Ngẫm lại lại không có khả năng.
“Ngươi trước vẫn là ta trước?”

“Tự nhiên là ngươi trước.” Phó Linh Bội dù bận vẫn ung dung mà hoàn ngực mà coi, cười tủm tỉm nói: “Này đường nhỏ là ta trước tìm được, đương nhớ ta một công. Mà ngươi linh lực còn no đủ, bộ cái linh lực tráo dò đường muốn so với ta thích hợp nhiều.”

Thẩm Thanh Trù hơi hơi mỉm cười, biểu tình hài hước: “Còn tưởng rằng phó chân nhân lại muốn dám đảm đương thân trước.” Một bên vén lên bào bãi liền nhảy xuống.

Liên đèn một trản, lẳng lặng mà chiếu sáng lên trước mắt lộ.

“Thùng thùng” hai tiếng liền dừng ở thực địa.

“Xuống dưới đi.”

Đen sì cửa động không lớn, thậm chí có thể nói tương đương hẹp.

Muốn cho một cái thành niên nam tử ở bên trong quay vòng, còn có chút miễn cưỡng. Thẩm Thanh Trù thân thể bổn không coi là thập phần cường tráng, lại cũng đem này tiểu đạo điền đến tràn đầy, trên người màu trắng áo choàng cố ý vô tình đều sẽ cọ đến mặt tường, một đường này chau mày liền không chịu buông ra.

Phó Linh Bội thân hình yểu điệu, nhưng thật ra chính thích hợp như vậy tiểu đạo, đi theo sau đó, không chút nào cố sức.

Cùng này nữ tử khuê phòng giống nhau, này tiểu đạo cũng như là riêng dựa theo nữ tử vóc người tới thiết.

“Làm sao vậy?”
“Làm sao vậy?”

Thẩm Thanh Trù đột nhiên dừng lại, dày rộng bả vai che ở Phó Linh Bội trước mặt, trong lúc nhất thời dừng dừng, nàng không khỏi hỏi.

“Ngươi không cảm thấy kỳ quái?”

“Ngộ, nơi này là có chút cổ quái, cũng không biết là người nào thiết hạ.” Phó Linh Bội mười ngón gõ gõ chuôi kiếm, mi cũng nhíu nhíu nói: “Tiếp tục.”

Tiểu đạo quanh co khúc khuỷu, tổng thể vẫn là một đường đi phía trước, trên đường dần dần chỉ nghe thấy hai người tiếng hít thở.

“Tới rồi sao?”

“Còn chưa.” Sàn sạt sa tiếng bước chân, cọ mặt đất phát ra chói tai ma âm thanh động đất.

Hồi lâu.

“Quả thực như thế.” Thẩm Thanh Trù xoay người lại, yên lặng nhìn Phó Linh Bội, thần sắc chắc chắn.

“Ngộ, xác thật như thế.” Phó Linh Bội nhìn nhìn trước đây lưu lại vết kiếm, nghiêm mặt nói.

Bọn họ xoay hồi lâu, nhìn như đi tới, rồi lại về tới chỗ cũ, cùng loại với thế gian quỷ đánh tường giống nhau, đi như thế nào đều ra không được.
“Ảo cảnh?” Thẩm Thanh Trù màu trắng áo choàng ở ấm hoàng ánh đèn hạ, tựa hồ tăng thêm mấy phân nhu hòa, mặc dù lây dính rất nhiều tro bụi, lại còn tựa cái nhẹ nhàng trọc thế giai công tử giống nhau.

Phó Linh Bội lắc đầu phủ định, tuy nói nàng trận pháp đọc qua không thâm, nhưng rốt cuộc kiếp trước như vậy nhiều năm trải qua còn ở, chứng kiến ảo cảnh đếm không hết.

Ảo cảnh có hạn, yêu cầu trận cơ, nơi này lại không hợp ngũ hành chi đạo, cảm giác cũng không đúng. Bất quá nếu không phải nàng có thanh tâm ngọc sơ, cũng không dám như vậy khẳng định.

“Ta đoán là huyễn tâm thạch.” Phó Linh Bội gật gật đầu, vẫn là có chút không như vậy xác định.

Huyễn tâm thạch hiện nay cũng không tính nhiều thấy, nhiều là cổ pháp truyền xuống.

Xưa nay tu sĩ được đến huyễn tâm thạch, đó là móng tay út đại một khối, đều ái như trân bảo. Lấy huyễn tâm thạch làm trận cơ, đó là tùy ý lại bộ cái ảo trận, trận pháp liền thiên y vô phùng, đó là đại năng tới cũng muốn uống thượng một hồ. Mà nơi này lại thập phần đơn giản, tựa hồ huyễn tâm thạch là bị trắng ra mà bày ra tới ảnh hưởng tu sĩ cảm quan, này cử không khỏi quá mức phí phạm của trời.

“Nếu là huyễn tâm thạch……” Hai người không khỏi hai mặt nhìn nhau, kia đi pháp liền hoàn toàn không giống nhau.

Huyễn tâm thạch cũng không phải trận pháp, cho nên không thể dùng đối phó trận pháp phương thức tới.

Nhưng phàm là trận pháp, sẽ có lỗ hổng, lấy cường đối cường, cường ngạnh phá trận cũng là có thể xuất trận. Nhưng là huyễn tâm thạch bất đồng, ở hiểu người trong mắt, tự nhiên là dễ như trở bàn tay, tìm đúng phương hướng, liền có thể thoát khỏi ảnh hưởng. Mà không hiểu người trong mắt, lại là thiên nan vạn nan, sờ không được manh mối.

Hiển nhiên này vây khốn hai người đối huyễn tâm thạch đều cái biết cái không, uổng có một đầu lý luận tri thức, trong lúc nhất thời lại cũng tìm không thấy đột phá khẩu.

“Ngươi đâu? Có cái gì ý tưởng?”

Thẩm Thanh Trù cau mày, phủi phủi quần áo thượng cọ đến tro bụi, tựa hồ này tro bụi tồn tại so tìm không thấy đường ra càng làm cho hắn phát sầu giống nhau, trong miệng chậm rì rì nói: “Nếu như thế, liền chậm rãi tìm đi.”

“……”
Xem ra là trông cậy vào không thượng, Phó Linh Bội sâu kín mà thở dài.

Tâm niệm vừa động, một đầu tuyết trắng ly Phong Lang liền xuất hiện ở hai người trung gian.

“Ngao ô ——” kiều kiều ở Tu Di cảnh ngốc đến chán đến chết, nàng vốn là không phải thập phần năng lực được tính tình, thấy Phó Linh Bội kéo nàng ra tới thông khí, lập tức vui vẻ mà gào một giọng nói.

Phó Linh Bội không khỏi buồn cười mà sờ sờ trước mắt lông xù xù đầu. Này hồ ly làm lang làm lâu rồi, đảo dưỡng ra một thân lang tập tính.

Kiều kiều vừa ra tới liền thập phần hưng phấn, vui vẻ mà muốn chạy. Chờ nhìn đến chung quanh một mảnh đen sì nhỏ hẹp bộ dáng, duy độc một trản tiểu đèn chiếu liền có chút không hài lòng. Ngẩng đầu nhìn đến trước mặt quen thuộc mỹ nam tử, mới cao hứng.

Thon dài đôi mắt lập tức kéo lão đại, thẳng nhìn nhìn mà nhìn chằm chằm không chịu phóng, đen bóng tròng mắt làm như có thể phát ra quang giống nhau.

—— người hiểu ta lão đại cũng!
Nàng cũng liền không oán Phó Linh Bội mang nàng đến này đen thùi lùi địa phương tới.

Thẩm Thanh Trù bị kiều kiều thẳng tắp ánh mắt xem đến phát mao, dường như thân thể không chỗ nào che giấu mà bị lột sạch giống nhau, không được tự nhiên mà giật nhẹ áo choàng, quay người đi.

Phó Linh Bội buồn cười mà nhìn mắt trước đây cảnh tượng, chỉ cảm thấy kiều kiều thật là đại sát khí cũng!

Bất quá vẫn là chính sự quan trọng.

Nàng búng búng kiều kiều lỗ tai, nhắc nhở nàng thích hợp thu liễm chút: “Kiều kiều, nơi này nhưng có khác thường?”
Phó Linh Bội lúc này cũng chỉ có thể ngựa chết coi như ngựa sống chạy chữa, nếu Hồ Cửu Khanh nói đến kiều kiều ảo cảnh thiên phú, có lẽ cũng có thể tìm ra chút sơ hở tới?

Thiên hồ cửu vĩ, ở tu chân dị thú bảng tiến lên mười, cũng không phải dựa thổi ra tới danh.

“Là có chút kỳ quái.” Kiều kiều trước sau lược chạy trận, bất quá một hồi liền đến ra bọn họ hai người quan sát hồi lâu mới phát hiện sự thật.

“Cùng ta tới.” Nàng lược ngửi ngửi cái mũi, cung thân mình, cao dài thân mình liền tại đây hẹp dài đường đi vận động lên, so với hai cái còn có chút bó tay bó chân nhân tu, chân chính là như cá gặp nước.

“Ai, chờ một chút ——” Phó Linh Bội còn chưa tới kịp ngăn cản, kiều kiều liền một đầu đụng phải đi lên.

Hắc hắc lãnh ngạnh mặt tường, như là thiên nhiên lõm vào đi giống nhau, đem kiều kiều bao bọc lấy hút đi vào, nháy mắt không thấy.

Hiển nhiên nơi này có huyền cơ.

Phó Linh Bội cũng không làm do dự, trực tiếp nhắm hai mắt liền một đầu đụng phải đi.

Bất quá chỉ là một cái đơn giản thủ thuật che mắt thôi, không ngờ lại vây khốn hai cái Kim Đan tu sĩ.

Chân vững vàng mà đạp ở thực địa thượng, Phó Linh Bội còn chưa quan sát trước mắt, liền nhìn đến kiều kiều ở đối nàng nháy mắt.

“Đi ——” Phó Linh Bội ngầm hiểu gật gật đầu, làm cái khẩu thế, ý bảo kiều kiều đi đầu dẫn đường.

Vẫn là giống nhau đen nhánh đường hẹp quanh co, không có Thẩm Thanh Trù kia trản liên đèn càng là hắc đến đặc sệt không hòa tan được. Kiều kiều lại hoàn toàn không chịu ảnh hưởng, chạy trốn bay nhanh, thế cho nên Phó Linh Bội muốn dùng ra thập phần sức lực mới cùng được với.

Thẩm Thanh Trù vóc người trọng đại, ở cái này hẹp hòi đường đi hoàn toàn không có này một lang một người linh hoạt, lược hoa một ít thời gian mới đến này đầu.
Lúc này Phó Linh Bội cùng kiều kiều đã quải quá chỗ rẽ, tới phía trước đi. Đạm áo tím váy chợt lóe mà qua, Thẩm Thanh Trù không khỏi híp híp mắt, cũng bất chấp quần áo hỗn độn, tro bụi loạn cọ, cọ cọ cọ liền nhanh chóng theo sau.

“Chính là này ——”

Phó Linh Bội cười tủm tỉm mà xua xua tay, đối với phía sau theo tới Thẩm Thanh Trù nói, cũng không biết là vì cái gì, khóe miệng hơi hơi kiều, nhìn như tâm tình đã hảo.

Thẩm Thanh Trù hồ nghi mà nheo nheo mắt, xem kiều kiều tròng mắt lộc cộc lộc cộc mà lại liếc xéo lại đây, hắn vội vàng đảo mắt.

Hiển nhiên này đường đi cũng là chuyển tiếp tác dụng, dựa vào kiều kiều đối hoàn cảnh trời sinh trực giác, dễ như trở bàn tay mà liền vòng ra tới. Phía dưới một mảnh xanh lam oánh oánh mà phát ra quang, đâm thẳng đến người tưởng rơi lệ.

Phó Linh Bội xả quá kiều kiều, hơi hơi mỉm cười, cũng không chào hỏi liền nhảy đi ra ngoài, miệng 伮 伮.

—— tàng hảo sao?

—— tàng hảo.

Một người một lang làm bạn đã lâu, đó là đi huyết khế, chỉ dựa vào ánh mắt cũng có thể giao lưu hơn phân nửa.

Phó Linh Bội cùng hồ tứ ở kia đánh lời nói sắc bén, Thẩm Thanh Trù cũng nhảy nhảy xuống tới, lúc này tuyết bào đã hôi hôi một mảnh, đó là trên mặt cũng lây dính một ít dơ đồ vật, kia sợi thanh phong minh nguyệt bộ tịch lập tức ngã không ít.

“Phó chân nhân hảo một phen qua cầu rút ván!” Thẩm Thanh Trù một bên lý y quan, đôi mắt lại như điện bắn lại đây.

Phó Linh Bội thần sắc bất biến, bình tĩnh nói: “Thẩm chân nhân từ đâu mà nói lên.”

Trong lòng cũng hiểu được. Trước đây đường đi huyền diệu, Thẩm Thanh Trù ước chừng đối huyễn tâm thạch cũng có chút ý tưởng, lại bị kiều kiều cùng chính mình lợi dụng bẩm sinh ưu thế quăng khai đi, trước tiên đắc thủ. Này cơ duyên thiên định, Thẩm Thanh Trù ước chừng cũng chỉ có thể toan thượng hai câu thôi. Đó là chính mình không nhận, hắn cũng không còn vô pháp, trừ phi ngạnh tới. Đáng tiếc, hắn còn yêu cầu chính mình luyện đan.

Lại thả, hắn cũng không biết này huyễn tâm thạch có nắm tay một khối to, nói cách khác bất luận như thế nào cũng đạt được thượng một phân.
Kiều kiều thật là làm tốt lắm! Nghĩ đến phía trước kiều kiều mồm to một trương, đốn cũng chưa đốn liền đem huyễn tâm thạch nuốt đi vào, trì hoãn cũng không từng trì hoãn một phân nửa giây. Quả thật là trường năng lực! Này huyễn tâm thạch đối thiên hồ tu luyện có trọng dụng, đã bị nàng đoạt được, trăm triệu không có nhổ ra đạo lý.

Thẩm Thanh Trù nhướng mày, cười như không cười, lại cũng không nói.

Phó Linh Bội liền cũng thản nhiên mà tiếp tục đi phía trước đi, Thẩm Thanh Trù cũng chậm rì rì mà đi đến một bên, hai người lại lần nữa song song.

Nơi này hẳn là gác mái dưới, xanh biếc cực bắc băng tinh phô đầy đất, luận độ tinh khiết còn muốn so với kia cung điện muốn thuần thượng rất nhiều. Cũng không tính trống trải, Thẩm Thanh Trù muốn thấp hèn nửa đầu mới có thể không có trở ngại. Trần nhà cũng là đại khối băng tinh sở điêu.

Càng đi trước đi cũng càng lạnh.

“Đây là ——” Phó Linh Bội không khỏi ngây người.

Một chỉnh khối băng tinh hình người điêu khắc đến sinh động như thật, cung sa hoàn búi tóc, đôi mắt sáng xinh đẹp, thật thật là tiên tư tuyệt sắc.

“Lão đại, này lớn lên thật giống ngươi, giống nhau xấu!” Kiều kiều phá la tiếng nói vang lên, đánh vỡ này đình trệ không khí.

Phó Linh Bội không khỏi phục hồi tinh thần lại.

Trước mắt điêu khắc lại cùng chính mình giống nhau như đúc, duy độc thần khí gian nhìn qua lại muốn rộng rãi lỏng lẻo rất nhiều, vừa thấy liền biết là cái không khí trong lành nữ tử, môi muốn so với chính mình lược hậu một ít, trên người ăn mặc lại không phải hiện nay lưu hành chi vật.

Thẩm Thanh Trù thần sắc mạc biện. Phó Linh Bội đứng ở này băng tinh giống trước, đúng như hoa tỷ muội giống nhau, mấy dục diệu hoa người mắt. Hắn không khỏi hai mắt hơi rũ, lại ngẩng đầu nói: “Chẳng lẽ là ngươi cùng nơi này có sâu xa?”
Sâu xa?

Phó Linh Bội lại không nghĩ ra được, vì sao này chỗ sẽ có một cái pho tượng, cùng chính mình lớn lên giống nhau như đúc. Muốn nói không có, lại cũng không đúng.

Có lẽ trước đây nàng ý tưởng là sai, đều không phải là là bởi vì thể tu duyên cớ, mà là nàng huyết thống, công pháp, có lẽ đây là tổ tiên sở liệt?

“Đinh chân nhân……”

Một trận tinh tế ngữ thanh truyền đến, Phó Linh Bội nhịn không được ngẩng đầu nhìn lại.

Một khác đầu, Đinh Nhất trường thân ngọc lập, một đôi mắt phượng hơi hạp, ý vị không rõ mà nhìn qua. Ngọc bạch sắc mặt, ở màu xanh lơ đậm áo dài phụ trợ hạ, thế nhưng đi một phân yêu diễm, nhiều rất nhiều trầm ổn.

Bên cạnh xinh xắn lập một phấn đào nữ tử, phù dung mặt, đuôi mắt tự nhiên thượng chọn, lúc này chính hai tròng mắt hàm giận mà nhìn về phía Đinh Nhất, mị sắc kinh người.

Đó là Phó Linh Bội tự cao tư sắc hơn người, cũng không thể không thừa nhận, nàng này khuôn mặt cũng không thập phần xuất sắc, nhưng mắt phong quét tới, liền làm người hãi hùng khiếp vía.

“Đinh chân nhân, ngươi nhận thức nàng?” Nữ tử tò mò hỏi, thần sắc thiên chân, trong mắt lại mang theo ti cảnh giác.

Phó Linh Bội không khỏi cười cười.

“Hồi lâu không thấy.”

“Hồi lâu không thấy.”

Tác giả có lời muốn nói: Đinh đinh: Ngươi bên cạnh dã nam nhân là ai? 【 đôi mắt phóng ra laser 】

Bội bội: Ngươi không quen biết.

Đinh đinh: Cho ta lại đây.

Bội bội: Ta không.

Diễn Đàn Kênh Truyện » Tiểu Thuyết » Tiểu Thuyết Xuyên Không Đang Sáng Tác » Trọng Sinh Nữ Tu Chân Ký (Bạch Nhật Trên Lầu)
Search:


ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
ChangTraiBC
ChangTraiBC
Số Xu: 47501
Ttungtang
Ttungtang
Số Xu: 47064
boyCanTho98
boyCanTho98
Số Xu: 45740
NguyenVuLe
NguyenVuLe
Số Xu: 41534
Ôri
Ôri
Số Xu: 17772
YeuBoyLove
YeuBoyLove
Số Xu: 17622
HoangAnh
HoangAnh
Số Xu: 12317
ChanhNgot
ChanhNgot
Số Xu: 11505
tienelsa
tienelsa
Số Xu: 11333
entinguyen1234
entinguyen1234
Số Xu: 10859
kenhtruyen
kenhtruyen
Số Xu: 10846
HoaMyTienSinh
HoaMyTienSinh
Số Xu: 10815
TinoBach
TinoBach
Số Xu: 9581
yeucontrai
yeucontrai
Số Xu: 8949
TonKhaThan
TonKhaThan
Số Xu: 8848
VuongBoi
VuongBoi
Số Xu: 8735
Minamoto
Minamoto
Số Xu: 8509
Buttintin
Buttintin
Số Xu: 8290
HuNuLaTui
HuNuLaTui
Số Xu: 8000
HuynhKhaiLiem
HuynhKhaiLiem
Số Xu: 7793
TRUYỆN MỚI DIỄN ĐÀN
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile Được giới thiệu bởi Mạng lưới tiểu thuyết nước ngoài:
  • Web Novels
  • novel updates

  • ChatBox
    Like FanPage Facebook
    Lên đầu trang
    Xuống cuối trang